Bạn có thể chỉnh sửa video trong Google Photos và chỉnh sửa chúng theo ý thích của mình. Công cụ này miễn phí và bạn có thể sử dụng nó mà không cần đăng ký. Đây là cách thực hiện.

Bạn đang xem : chỉnh sửa video trên google pixel

Nếu bạn là Người dùng Android và là một nhiếp ảnh gia ham học hỏi, rất có thể bạn đang sử dụng Google Photos làm công cụ tổ chức và sao lưu ảnh chính của mình. Rất có thể, ngoài ảnh của bạn, tất cả các loại video sẽ tìm thấy chúng trong thư viện Google Photos. Bạn chắc chắn nên biết rằng có một trình chỉnh sửa video trong Google Photos cung cấp một số tùy chọn đáng chú ý. Vì vậy, hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chỉnh sửa video trong Google Photos trên Android hoặc iOS.

Trong so với chỉnh sửa ảnh, các tùy chọn chỉnh sửa video không bị tụt lại quá xa. Chỉnh sửa video chuyên sâu có thể yêu cầu các công cụ nâng cao hơn trên PC hoặc Mac, nhưng trình chỉnh sửa video của Google Photos không hề kém cỏi. Chúng ta có thể nói rằng đối với hầu hết người dùng bình thường, Google Photos là đủ. Chúng tôi là những người hâm mộ lớn của công cụ này và thực sự thích chỉnh sửa khi đang di chuyển, vì vậy chúng tôi đảm bảo bao gồm chủ đề này.

Mục lục:

Google Photos có trình chỉnh sửa video không?

Có, đúng như vậy. Hiện tại, nó có 5 phần khác nhau với các công cụ khác nhau. Hãy bắt đầu bằng cách nói rằng các tính năng chỉnh sửa video chỉ có sẵn trong ứng dụng Google Photos dành cho Android và iOS. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không thể áp dụng các thay đổi như ổn định, xoay hoặc bộ lọc cho video trong Google Photos dành cho web.

Vì vậy, các tùy chọn mà bạn có, như đã nói ở trên, sau:

 • Ổn định – ổn định các video bị rung.
 • Xoay – cho phép bạn thay đổi hướng ban đầu của video thành hướng dọc hoặc ngang và ngược lại.

 • Cắt – Cho phép bạn rút ngắn video bằng cách cắt video trên một khung cụ thể.
 • Xuất khung – Cho phép người dùng xuất một khung hình duy nhất dưới dạng ảnh JPEG.
 • Cắt – giống như với ảnh, bạn có thể cắt một phần hiển thị của video, thay đổi góc nhìn và tỷ lệ. < / li>
 • Điều chỉnh – bây giờ điều này thật tuyệt vời. Hầu hết mọi thứ liên quan đến màu sắc bạn có thể thay đổi trong ảnh, bạn cũng có thể thay đổi trong video. Tất cả các tùy chọn thông thường như Độ sáng, Độ tương phản, Bóng, Độ bão hòa, Độ ấm, v.v. đều có ở đó.
 • Bộ lọc – Giống như với ảnh. Bạn có thể chọn trong số 13 bộ lọc nổi tiếng.
 • Đánh dấu – Công cụ đánh dấu để bạn có thể viết hoặc đánh dấu trong video.

1. Cách chỉnh sửa video trong Google Photos

Bạn có thể truy cập chỉnh sửa video bằng cách làm theo các bước sau:

 1. Mở ứng dụng Google Photos trên điện thoại của bạn.
 2. Nhấn vào Tìm kiếm và chọn Video .

 3. Mở video bạn muốn chỉnh sửa và nhấn vào biểu tượng ở giữa có nghĩa là Chỉnh sửa .
 4. Bây giờ , bạn có thể nhấn vào “ Ổn định ” hoặc “ Xoay “. Ngoài ra, bạn có thể kéo các thanh trượt được đặt ở đầu và cuối dòng khung video để cắt một phần của video hoặc xuất khung nếu bạn cần ảnh JPEG . Bạn có thể cắt video , thay đổi góc xem hoặc sử dụng công cụ đánh dấu để viết nội dung hoặc đánh dấu một đối tượng nhất định trong video.
 5. Nhấn vào Điều chỉnh để điều chỉnh nhiều danh mục màu và chỉnh sửa video theo ý thích của bạn. Hoặc sử dụng Bộ lọc đặt trước. Đó là lựa chọn của bạn.
 6. Sau khi bạn đã áp dụng các thay đổi, chỉ cần nhấn vào Lưu bản sao và bạn đã sẵn sàng.

Thật tiện lợi, bạn có thể xem trước các thay đổi và so sánh chúng với video gốc nếu bạn chạm và giữ vào cửa sổ Xem trước. Ngoài ra, bạn có thể Đặt lại một số thay đổi bằng cách nhấn vào nút Đặt lại. Trong danh mục Điều chỉnh, chỉ cần nhấn lại vào ô (ví dụ: Độ sáng) và nó sẽ đặt lại thanh trượt về giá trị mặc định (không). Công cụ Đánh dấu có nút Hoàn tác.

< p class = "ezoic-ad box-4 box-4198 adtester-container adtester-container-198">

Hoặc, bạn có thể chỉ cần nhấn vào Hủy và hủy tất cả các thay đổi. Nếu bạn lưu video, video sẽ được lưu dưới dạng bản sao của video gốc, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc ghi đè video gốc. Đây là một công cụ khá trực quan và dễ sử dụng khi bạn đã nắm rõ.

2. Thêm nhạc phim trong Google Photos bằng Trình chỉnh sửa video

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một video (hoặc nhiều video) và tạo Phim. Điều này cho phép bạn thêm nhạc nền bạn chọn vào video. Tùy theo sở thích của bạn và loại cảnh quay , có thể khá hữu ích.

Đây là cách thực hiện:

 1. Mở ứng dụng Google Photos .
 2. Nhấn vào Thư viện rồi đến Tiện ích .
 3. Nhấn vào Phim .
 4. Chọn tùy chọn “ Chọn ảnh và video ”.
 5. Chọn một hoặc nhiều video.
 6. Nhấn vào biểu tượng nốt nhạc.
 7. Nhấn vào Nhạc của tôi và thêm một bài hát phù hợp làm bản nhạc nền. Hoặc bạn có thể sử dụng nhiều bản nhạc chủ đề khác nhau do Google Photos cung cấp.

Ngoài âm thanh, bạn có thể sao chép video và chèn thêm clip. Vì vậy, bạn không chỉ có thể chỉnh sửa video mà còn có thể tạo các đoạn phim có nhạc nền. Và tất cả những điều đó trong một ứng dụng duy nhất. Thật tuyệt.

Nên làm vậy. Với hy vọng đây là một bài đọc có nhiều thông tin, chúng tôi khuyến khích bạn chia sẻ phản hồi của mình trong phần nhận xét bên dưới và đừng quên theo dõi chúng tôi trên Facebook Twitter . Chúng tôi rất vui khi nhận được phản hồi từ bạn.

Lưu ý: Bài viết này là một phần trong phạm vi bảo hiểm của Google Photos của chúng tôi. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các mẹo và thủ thuật của Google Photos hoặc bạn gặp sự cố nhất định với ứng dụng này, hãy truy cập Trung tâm Google Photos của chúng tôi để biết thêm nội dung.

< p class = "Mobil-content_13" id = "Mobil-1516805062">

Ghi chú của người biên tập: < / b> Bài viết này ban đầu được xuất bản vào tháng 7 năm 2021. Chúng tôi đảm bảo sẽ sửa lại bài viết để làm mới và chính xác.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề chỉnh sửa video trên google pixel

Test video 4K quay bằng Google Pixel 3 XL

 • Tác giả: Giang Mango
 • Ngày đăng: 2020-08-02
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4681 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây là video mình quay bằng Google Pixel 3 XL lúc đón con đi học về. Tầm này nắng nhẹ khá đẹp và hơi ngả vàng. Anh xem có thể để chế độ 4K để cảm nhận rõ nhất độ nét và lên màu rất đẹp của video quay bởi Pixel 3 XL. Mình quay không dùng gimbal nhưng chống rung khá tốt

  Tham khảo Google Pixel 3 XL mới giảm giá tại Di Động Mango:
  https://didongmango.com/google-pixel-3-xl/google-pixel-3-xl-p1344.html

  Nếu thấy clip hay các bạn hãy bấm LIKE và nhớ ĐĂNG KÝ kênh Youtube ủng hộ mình, BẤM CHUÔNG để không bỏ lỡ bất kì video nào nhé ✌

  Facebook của mình nếu bạn cần tư vấn kỹ hơn
  https://www.facebook.com/GiangMango89
  ________
  DI ĐỘNG MANGO – SỐ 1 VỀ BẢO HÀNH
  Địa chỉ: 333 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
  ĐT: 098 235 1080 – 097 457 1080

  Trang chủ: http://didongmango.com
  Fanpage: https://www.facebook.com/hethongdidongmango

10 Mẹo hay nhất để chỉnh sửa video trong Google Photos

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8888 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Trình chỉnh sửa video trực tuyến miễn phí

 • Tác giả: clipchamp.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3109 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sử dụng trình chỉnh sửa video trực tuyến miễn phí của Clipchamp để tạo các video tuyệt đẹp với tiêu đề và hiệu ứng chuyển tiếp cũng như các tính năng như cắt, lật, xoay, cắt gọn và hơn thế nữa. Chỉ cần thêm kho video và âm thanh từ thư viện của chúng tôi hoặc tải lên video của riêng bạn để bắt đầu n

24 tính năng ẩn cực hữu ích trên máy Google Pixel, xem ngay để biết!

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6600 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có rất nhiều bạn chưa biết nhưng điện thoại Google Pixel có rất nhiều tính năng ẩn cực hữu ích, cùng khám phá những tính năng này trong bài viết sau đây nhé!

Apps on Google Play

 • Tác giả: play.google.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1431 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Capture the moment and Cut

Cách chỉnh sửa video trong ứng dụng Google Photos của Android

 • Tác giả: trainghiemso.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5193 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các tính năng mới đã được công bố vào tháng 2 và ra mắt đầu tiên trên iOS và chúng sẽ được tung ra cho người dùng Android bắt đầu từ hôm nay.

15 thủ thuật, mẹo sử dụng Google Pixel không thể bỏ qua

 • Tác giả: orderme.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7960 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  9 Ý tưởng đăng bài trên mạng xã hội Giáng sinh cho nguồn cấp dữ liệu lễ hội - bài đăng trên mạng xã hội đêm trước giáng sinh