Bạn không cần bộ dụng cụ đắt tiền hoặc bằng cấp nhiếp ảnh để chụp những bức ảnh Instagram tuyệt vời cho nguồn cấp dữ liệu của mình. Chúng tôi đang chia sẻ 4 bước đơn giản để có được bức ảnh hoàn hảo!

Bạn đang xem : làm thế nào để bạn chụp một bức ảnh trên instagram

Đã qua lâu rồi những ngày phải mang theo một chiếc máy ảnh DSLR để chụp những bức ảnh tuyệt đẹp trên Instagram.

Bạn có thể có được bức ảnh Instagram hoàn hảo bằng cách sử dụng những gì bạn đã có trên người mọi lúc – điện thoại của bạn!

Chúng tôi đã tổng hợp hướng dẫn hữu ích này để chụp, chỉnh sửa và chia sẻ ảnh trên Instagram từ điện thoại của bạn. Với các mẹo và thủ thuật của chúng tôi, bạn sẽ nhanh chóng nhận được nội dung A + đó.

Bước # 1: Kiểm tra Cài đặt máy ảnh của bạn để có Ảnh Instagram chất lượng cao hơn

< p> Trước khi làm bất cứ điều gì khác, để nâng cấp ảnh trên Instagram, bạn phải kiểm tra cài đặt máy ảnh của mình.

Hầu hết máy ảnh điện thoại đều siêu mạnh, với máy ảnh mặt trước 12 megapixel và ƒ Khẩu độ / 2.2, nhưng phần khó khăn là học cách sử dụng chúng.

Vì vậy, quy tắc đầu tiên khi chụp ảnh trên Instagram là luôn xem xét những gì bạn đang làm trước khi bắt đầu chụp.

# 1: Tắt HDR

HDR – hay Dải động cao – là một tính năng trên cả iPhone và Android và về cơ bản nó ở đó để giúp bạn chụp những bức ảnh đẹp hơn.

Có thể chụp một vài bức ảnh giống nhau ở các độ phơi sáng khác nhau và ghép chúng lại thành một, để bức ảnh cuối cùng có rất nhiều chi tiết.

Nếu bạn tự tin làm việc với HDR, điều đó có thể tuyệt vời. Tuy nhiên, thật khó để làm đúng và đôi khi thực sự có thể làm cho ảnh của bạn trông không tự nhiên và thiếu sáng tạo.

Để mọi thứ dễ dàng hơn, hãy để máy ảnh thực hiện công việc nặng nhọc và tắt cài đặt HDR của máy ảnh. Bạn vẫn sẽ có được hình ảnh chất lượng cao mà không cần phải suy nghĩ quá sâu về mức độ phơi sáng của mình.

# 2: Kiểm tra Chế độ ảnh

Ngày nay, có rất nhiều cài đặt khác nhau trên máy ảnh điện thoại nên đôi khi thật khó để biết cài đặt nào hữu ích và cái nào không.

Một chế độ ảnh phổ biến là “chế độ chân dung”, chế độ này tự động phát hiện đối tượng đủ ánh sáng trong một khoảng cách nhất định từ máy ảnh và tạo ra hiệu ứng bokeh (độ sâu trường ảnh).

Chế độ chân dung rất tuyệt khi bạn đang chụp – bạn đã đặt tên cho nó – chân dung. Nhưng đó không phải là tất cả những điều tốt đẹp! Nhiều blogger và những người có ảnh hưởng cũng sử dụng chế độ chân dung cho các bức ảnh chụp đồ ăn hoặc sản phẩm!

Bây giờ, hãy nói về những cạm bẫy trong nhiếp ảnh – chế độ chân dung không phù hợp khi bạn chụp bên trong hoặc trong điều kiện ánh sáng yếu.

Chế độ ảnh này cũng yêu cầu chủ thể tĩnh. Ví dụ: nếu bạn đang chụp ai đó đang nhảy hoặc đi bộ, bạn sẽ muốn tắt chế độ chân dung và chuyển sang chế độ khác.

Nhưng đừng để điều đó làm bạn thất vọng, chế độ chân dung vẫn nên có một vị trí trong kho nhiếp ảnh của bạn – chỉ cần chọn lọc khi bạn sử dụng nó!

MẸO: Nếu bạn đang sử dụng iPhone và đang chụp một vật thể chuyển động như ai đó đang đứng dựa vào bức tường có thể chụp được Instagrammable, hãy thử chụp ở chế độ ảnh trực tiếp hoặc giữ nút chụp để cho phép bùng nổ.

Với tính năng chụp liên tục, iPhone của bạn sẽ chụp tối đa 10 ảnh cho phép bạn sàng lọc và chọn bức ảnh đẹp nhất sau đó.

Đừng lo lắng, nếu bạn đang sử dụng Android, bạn cũng có thể bật tính năng chụp liên tục bằng cách giữ nút chụp.

Bước # 2: Cách chụp Ảnh Instagram hoàn hảo trên điện thoại của bạn

# 1: Hiểu độ sâu trường ảnh

Tạo DOF (hoặc độ sâu trường ảnh) bằng điện thoại của bạn máy ảnh là một cách thực sự thú vị để nâng cấp trò chơi ảnh trên Instagram của bạn.

Việc này không quá khó và khi bạn hiểu rõ, những người theo dõi bạn sẽ hỏi bạn sử dụng máy ảnh nào để chụp ảnh!

Giả sử bạn đang chụp ảnh một người đang đối mặt với mặt nước và bạn muốn người đó được lấy nét và hậu cảnh mờ, hãy nhấn vào chủ thể của bạn và đợi một hình vuông màu vàng xuất hiện (nếu sử dụng Android, Nhấn vào màn hình để lấy nét cũng hoạt động!)

Nơi bạn nhìn thấy hình vuông màu vàng cho biết ai / cái gì được lấy nét. Bạn sẽ phải di chuyển xung quanh để có DOF hoàn hảo đó.

Những bức ảnh đẹp nhất sẽ được thử và sai, nhưng chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ sớm tìm thấy tác phẩm của mình.

Xem Thêm  20 trang web tốt nhất cho hình ảnh miễn phí vào năm 2022 - nơi để tìm hình ảnh miễn phí bản quyền

# 2: Làm đúng bố cục của bạn

Những bức ảnh tuyệt đẹp trên Instagram hướng người xem đến chủ đề của bức ảnh trong khi ghi lại cảm xúc hoặc câu chuyện.

Khi bạn chụp ảnh bằng camera điện thoại, bố cục sẽ giúp bức ảnh của bạn từ “tốt” đến “tuyệt vời”.

Vậy, làm thế nào để bạn có được bố cục phù hợp? Với thứ được gọi là quy tắc một phần ba .

Được biết đến như quy tắc vàng trong nhiếp ảnh, quy tắc một phần ba giúp chia nhỏ hình ảnh của bạn thành (bạn đoán là vậy) 3 phần hoặc nhiều phần.

Mục đích là đặt các khía cạnh thú vị nhất của bức ảnh vào các giao điểm của lưới để tạo ra một bức ảnh cân đối và trông tự nhiên.

Nếu bạn không thể tự mình hình dung lưới, cả iPhone và máy ảnh Android có tùy chọn để bật lưới khi chụp.

Lưu ý: Nếu bạn đang làm việc với điện thoại Android, hãy đi tới Cài đặt máy ảnh và chọn Đường lưới

Giống như bất kỳ quy tắc nào, chúng được tạo bị hỏng, phải không? Bạn không cần phải tuân theo quy tắc một phần ba khi chụp ảnh Instagram bằng camera điện thoại của mình. Nhưng nó chỉ ở đó để giúp bạn như một hướng dẫn nếu bạn cần.

# 3: Nghĩ về Ánh sáng và Phơi sáng

Bạn biết rằng khi chụp ảnh bên ngoài, bạn rất hào hứng đăng nó, sau này mới nhận ra rằng nó hoàn toàn bị phơi sáng? Nó có thể xảy ra với những người tốt nhất trong chúng ta!

Một trong những thủ thuật chụp ảnh yêu thích của chúng tôi là chống lại điều này: thiếu sáng máy ảnh của bạn!

Khi bạn đang chụp, tốt hơn hết là bạn nên có một bức ảnh thiếu sáng để sửa trong bài, thay vì có một bức ảnh bị lóa sáng.

Điều này rất dễ thực hiện trên cả iPhone và Android. Nếu bạn đang sử dụng iPhone, hãy nhấn vào màn hình điện thoại khi bạn đang chụp và đợi cho đến khi hộp màu vàng xuất hiện.

Khi đến đó, di chuyển mặt trời nhỏ ở bên phải của hộp và bạn sẽ thấy độ phơi sáng giảm xuống và tiếp tục di chuyển mặt trời lặn màu vàng cho đến khi bạn thích.

Về cơ bản, nó cũng tương tự như vậy trên Android – chỉ cần chạm vào màn hình ở những phần tối hơn và sáng hơn của ảnh và nó sẽ tự cân bằng độ phơi sáng.

MẸO: Cách tốt nhất tuyệt đối để có được một bức ảnh tuyệt đẹp trên Instagram là chụp trong ánh sáng tự nhiên! Nếu bạn có thể sử dụng ánh sáng mặt trời tự nhiên hoặc thực sự ở bên ngoài, hãy làm điều đó. Bạn sẽ nhận thấy ảnh của mình trông chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với chụp bên trong hoặc bằng đèn flash.

Khi bạn đã sẵn sàng đăng ảnh, bạn muốn chúng nổi bật trên nguồn cấp dữ liệu của mình, phải không? Lập kế hoạch và sắp xếp lại các bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu của bạn với Công cụ lập kế hoạch trực quan cho Instagram của sau.

Công cụ lập kế hoạch trực quan cho Instagram của sau là cách tốt nhất để lập kế hoạch cho Instagram của bạn nguồn cấp dữ liệu và đảm bảo tất cả các bức ảnh của bạn đều đồng bộ với nhau – đó là một công cụ thay đổi cuộc chơi thẩm mỹ!

Sử dụng Visual Instagram Planne sau này r để xem ảnh mới của bạn sẽ ở đâu trong Nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện ngay trên thiết bị di động (iOS và Android).

Với Công cụ lập kế hoạch Instagram trực quan của sau, bạn có thể Lên lịch nhanh bài đăng mới, xem những bài đăng đã lên lịch nào của bạn sẽ trông giống như trên nguồn cấp dữ liệu và kéo và thả các bài đăng đã lên lịch để sắp xếp lại chúng.

Sẵn sàng hoàn thiện Instagram của bạn thẩm mỹ? Thiết kế, sắp xếp và lên kế hoạch cho nguồn cấp dữ liệu của bạn với Sau!

Bước # 3: Tìm hiểu Cách thiết lập Up the Shot

Bạn đã cài đặt máy ảnh của mình xuống và bây giờ thực sự là lúc để chụp ảnh.

Cho dù bạn đang chụp ảnh tự sướng, nằm phẳng, chụp bữa trưa hay chụp ảnh một blogger trước bức tranh tường, điều quan trọng là phải xem xét hướng nghệ thuật cho bức ảnh của bạn!

Trên Android, bạn có thể thiết lập và chụp ảnh bằng điều khiển bằng giọng nói. Chụp ảnh bằng cách nói “nụ cười”, “phô mai”, “chụp” hoặc “chụp”.

Tính năng điều khiển bằng giọng nói có thể hữu ích cho ảnh tự chụp và những khoảnh khắc bạn có bức ảnh hoàn hảo nhưng đừng ‘ Tôi không muốn nhấn nút và phá hỏng khoảnh khắc.

Làm chủ lớp Flay:

Những kiểu tóc dẹt luôn cực kỳ nổi tiếng trên Instagram, nhưng không có gì trông ngon hơn đồ ăn trong một căn hộ bằng phẳng thơ mộng được dựng lên!

Khi bạn chụp ảnh đồ ăn, có một số điều bạn phải nhớ. Thức ăn trông đẹp nhất từ ​​trên cao và với ánh sáng tự nhiên.

Hãy nghĩ đến việc sử dụng nền có họa tiết khi bạn lên kế hoạch cho cảnh quay của mình. Người da trắng, bê tông nhẹ, đá cẩm thạch, bàn gỗ và phấn màu là những lựa chọn tuyệt vời.

Jenna Rae Cakes , tiệm bánh Canada dễ thương về mặt thẩm mỹ , thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc chụp ảnh các món nướng của họ.

Tất nhiên, không phải chỉ có thức ăn mới hoạt động trong các thiết lập sơ đồ – ảnh chụp sản phẩm và “bàn làm việc” vui nhộn luôn hoạt động tốt trong lưới của bạn!

Bạn không cần phải có một studio ảnh chuyên nghiệp hoặc buổi chụp ảnh để lấy nội dung sát thủ cho thương hiệu hoặc doanh nghiệp của bạn. Với ngân sách tối thiểu, bạn có thể thiết lập studio chụp ảnh tại nhà của riêng mình.

Bạn đã sẵn sàng chụp những bức ảnh sản phẩm đẹp tại nhà chưa? Xem tất cả các mẹo và thủ thuật của chúng tôi tại đây.

Tìm Phông nền hoàn hảo:

Nếu bạn đang muốn chụp ảnh Instagram khi cuộn, bạn phải tìm những điểm ảnh đẹp nhất. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, bạn có thể tạo ra bất kỳ điểm nào có thể tạo được Instagrammable bằng con mắt sáng tạo của mình.

Cho dù đó là thành phố bạn đang sống hay đang đi du lịch, bạn có thể duyệt qua các vị trí và thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram để biết thông tin chi tiết!

Studio DIY Wall Crawl là một nơi tuyệt vời để bắt đầu tìm những bức tường phông nền tuyệt vời đó cho lần chụp tiếp theo của bạn!

Mẹo: Việc tạo dáng trước máy ảnh rất khó, thay vào đó, hãy nhờ người bạn nhiếp ảnh gia chụp các bức ảnh về bạn và tiếp tục di chuyển trước máy ảnh – một số cách tốt nhất các bức ảnh được chụp khi đang chuyển động.

Suy nghĩ về Đạo cụ

Cho dù bạn sẽ trở thành chủ đề cho bức ảnh của mình hay bạn đang chụp một số bức ảnh sản phẩm, thì một hoặc hai chỗ dựa đều có thể giúp bạn xây dựng bức ảnh đẹp hơn.

Từ việc cầm một tách cà phê dễ thương, đến những tán lá xanh tươi và đời sống thực vật, bạn có thể thêm thứ gì đó “bổ sung” vào khung hình của mình.

Bước # 4 : Chỉnh sửa và Hậu kỳ

Bạn đã chụp được bức ảnh và bạn biết đó là bức ảnh, nhưng bây giờ đã đến lúc bạn đưa nó lên một tầm cao mới.

# 1: Chỉnh sửa bằng Lightroom Presets

Sử dụng Lightroom để chỉnh sửa ảnh của bạn là một trong những cách tốt nhất để làm cho ảnh của bạn trông đẹp cho Instagram. Ngoài ra, ngoài việc đạt được những bức ảnh siêu đẹp thời thượng, giá trị đặt trước của Lightroom giúp quá trình chỉnh sửa trở nên siêu dễ dàng và nhanh chóng.

Ngoài ra , bạn có thể chỉnh sửa miễn phí với Lightroom CC trên điện thoại của mình!

Khi bạn bắt đầu chỉnh sửa với Lightroom, thậm chí chỉ bằng cách sử dụng các cài đặt trước Lightroom có ​​sẵn (giống như “bộ lọc”), bạn sẽ bắt đầu thấy chất lượng hình ảnh của mình được cải thiện đáng kể và bạn sẽ bắt đầu phát triển một phong cách riêng cho mình và nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình!

Khi bạn hài lòng với nội dung của mình và cảm thấy sẵn sàng đăng bài, tiết kiệm thời gian bằng cách lên lịch tự động xuất bản nội dung của bạn với Sau đó.

Dành thời gian để lên lịch cho các bài đăng trong vài ngày cùng một lúc là một cách tuyệt vời để đăng hàng loạt vào đầu mỗi tuần vì vậy bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để chụp và lên kế hoạch cho nội dung của mình mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian tôi trên các kênh xã hội của bạn mỗi ngày!

Trên thiết bị di động, hãy xem bài đăng trên Instagram đã lên lịch của bạn trong danh sách, bản xem trước hoặc trên lịch (Chỉ dành cho iOS).

Với Công cụ lập kế hoạch trực quan trên Instagram sau này, bạn có thể Lập lịch nhanh các bài đăng mới, xem các bài đăng đã lên lịch của bạn trông như thế nào trên nguồn cấp dữ liệu và kéo và thả các bài đăng đã lên lịch để sắp xếp lại chúng.

Bạn đã sẵn sàng hoàn thiện thẩm mỹ Instagram của mình chưa? Thiết kế, sắp xếp và lập kế hoạch nguồn cấp dữ liệu của bạn với Sau!

# 2: Chỉnh sửa bằng Ứng dụng chỉnh sửa < / b>

Bạn đang tìm kiếm các chỉnh sửa nhanh như chớp để giúp bạn nâng cấp ảnh của mình? Có rất nhiều ứng dụng có thể giúp bạn làm điều đó – với các bộ lọc theo xu hướng, chỉnh sửa thông minh và các công cụ chỉnh sửa màu sắc hoàn hảo.

Đây là một số ứng dụng chỉnh sửa ảnh yêu thích của chúng tôi để thử.

Nhưng niềm vui chỉnh sửa không dừng lại ở đó, hãy xem bài đăng trên blog 12 ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho Instagram của chúng tôi để biết thêm các mẹo và công cụ chỉnh sửa ảnh tuyệt vời !

# 3: Nổi bật so với Phần còn lại với Ảnh ghép và Hình dán

Hình dán lớp phủ trên Instagram và ảnh ghép là xu hướng sáng tạo mới trên Instagram.

Nhiều người dùng đang bắt kịp xu hướng và nó đang hoạt động hiệu quả! Nếu nó phù hợp với thương hiệu của bạn, hãy cân nhắc thêm hình dán lớp phủ vào ảnh của bạn để tạo chút thú vị.

Trên thực tế, chúng tôi rất thích xu hướng hình dán lớp phủ trên Instagram, đó là mục tiêu chúng tôi đã tạo các nhãn dán của riêng mình để bạn sử dụng trên các bài đăng của mình!

Việc chụp ảnh trên Instagram không gây cảm giác choáng ngợp hoặc ngoài tầm với của bạn – chỉ với một chiếc điện thoại bạn có tất cả các công cụ bạn cần để tạo hình ảnh và bài đăng nổi bật cho hồ sơ của mình.

Nhưng bước đầu tiên để có được lưới tuyệt đẹp đó là tìm hiểu và tóm tắt nội dung của bạn!

Để chi tiêu nhiều hơn chụp thời gian và lên kế hoạch cho ảnh của bạn, Tự động xuất bản nội dung của bạn với Sau đó!

Ngoài ra – nếu bạn có hồ sơ doanh nghiệp trên Instagram – bạn có thể bật Tự động xuất bản ngay trên điện thoại di động của mình (cho cả iOS và Android).

Nếu bạn là người mới bắt đầu, hãy tuân thủ các mẹo này và bạn sẽ sớm cảm thấy tự tin vào kỹ năng chụp ảnh.

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu đăng những bức ảnh tuyệt đẹp trên Instagram của mình lên lưới của mình chưa?

Đừng quên rằng bạn có thể lập kế hoạch, lên lịch và tự động đăng lên tài khoản Instagram của mình bằng Sau MIỄN PHÍ. Đăng ký ngay hôm nay!

Thích bài đăng này? Ghim nó! ????


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để bạn chụp một bức ảnh trên instagram

Chụp Ảnh Tại Nhà 😜📸 Cách Chụp Ảnh Bằng Filter Instagram và TikTok?? 🙀📱|| Suu Nguyen Official

 • Tác giả: Suu Nguyen Official
 • Ngày đăng: 2021-08-14
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7135 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mng nhớ hạn chế ra đường và bảo vệ sức khoẻ của mình nha 🙄 hãy thật khoẻ mạnh cho con quỷ corona sợ nhaaaaaaa 💪💪

  suunguyen chupanhtainha filterinstagram filtertiktok

  Theo dõi mình thêm: http://bit.ly/SuuNguyen

  TRANG MẠNG XÃ HỘI CỦA MÌNH:
  Instgram : https://www.instagram.com/suu.wiqq_05/
  Facebook: https://www.facebook.com/SuuNguyenOfficial
  TikTok : https://www.tiktok.com/@suu281105
  Mail: contact.suunguyen@gmail.com

Hướng dẫn chụp ảnh trên Instagram đẹp, đơn giản cho người mới dùng

 • Tác giả: simplepage.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6115 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có sở thích chụp ảnh? Bạn muốn chụp ảnh trên Instagram mà không biết cách cài? Hôm nay Simple Page sẽ hướng dẫn cách chụp ảnh trên Instagram đẹp cực nhanh, đơn giản.

Cách chụp ảnh trên Instagram và 7 mẹo chụp hình cực hữu dụng

 • Tác giả: ghiencongnghe.info
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5905 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Còn chần chừ gì nữa mà không cùng GhienCongNghe khám phá cách chụp ảnh trên Instagram để có được bộ ảnh xịn sò thôi nào.

Làm Thế Nào Chỉnh Ảnh Đẹp, Tăng Follow Trên Instagram?

 • Tác giả: youngmediapro.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8963 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram là một trang mạng xã hội cho phép người dùng chia sẻ ảnh lớn nhất thế giới hiện nay. Với mạng xã hội chia sẻ ảnh Instagram mang đến cho người dùng các tính năng chỉnh sửa ảnh cực đẹp khi đưa chia sẻ với mọi người, với nhiều mẹo chỉnh ảnh khá hay tạo ra các bức ảnh tuyệt đẹp…

Cách chụp ảnh Instagram đẹp hơn / làm thế nào để

 • Tác giả: vi.phhsnews.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1391 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới. Đó là nơi bạn có thể chia sẻ ảnh bạn đã chụp, ảnh từ lối sống mà bạn (muốn mọi người nghĩ về bạn) dẫn dắt, và nhiều hơn nữa. Mặc dù nhiều người rất vui khi chia sẻ bất kỳ meme cũ nào trên Facebook và các mạng xã hội khác, nhưng họ thường cẩn thận hơn rất nhiều với những bài đăng trên tài khoản Instagram của họ. Với suy nghĩ này, chúng ta hãy xem cách chụp những bức ảnh tuyệt vời cho Instagram.

#9 cách chụp ảnh trên Instagram đẹp hút hồn được Fashionista ưa chuộng

 • Tác giả: sangtaotrongtamtay.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8818 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách chụp ảnh trên Instagram, mẹo chụp hình sống ảo trên Instagram đẹp hút mắt được các Fashionista cực yêu thích và tạo thành trào lưu hút giới trẻ.

Cách chụp ảnh trên Instagram đẹp và thu hút

 • Tác giả: atpacademy.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5309 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách chụp ảnh trên Instagram đẹp cho ai chưa biết. Làm sao để ảnh sắc nét và phải lưu ý gì để có những bức ảnh lung lanh và thu hút?

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social