Có nhiều tài khoản Facebook? Thực sự khá dễ dàng để chuyển đổi giữa các hồ sơ Facebook mà không cần chuyển đổi trình duyệt.

Bạn đang xem : cách chuyển đổi tài khoản facebook

Bạn có nhiều tài khoản Facebook? Thực sự khá dễ dàng để chuyển đổi giữa các hồ sơ Facebook mà không cần chuyển đổi trình duyệt.

Cho dù bạn có nhiều tài khoản Facebook hay dùng chung máy tính với bạn bè và gia đình, bạn sẽ cần biết cách chuyển đổi tài khoản Facebook. Rất may, mạng xã hội giúp bạn dễ dàng chuyển đổi nhanh chóng giữa các hồ sơ bằng cùng một trình duyệt.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển đổi nhanh chóng giữa các tài khoản Facebook để bạn có thể tiết kiệm thời gian.

LÀM VIDEO TRONG NGÀY

Cách chuyển đổi giữa các tài khoản Facebook (Facebook mới)

facebook mới chuyển đổi tài khoản

 1. Khi đã đăng nhập vào Facebook, hãy nhấp vào nút Tài khoản bên cạnh Thông báo .
 2. Chọn Chuyển đổi tài khoản , sau đó chọn Đăng nhập vào tài khoản khác .
 3. Nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn và nhấp vào Đăng nhập . Nếu trước đó bạn đã chọn Nhớ mật khẩu , bạn sẽ không nhận được lời nhắc nhập mật khẩu của mình khi chuyển đổi tài khoản. Nếu bạn chưa chọn Nhớ mật khẩu , bạn sẽ nhận được lời nhắc nhập mật khẩu cho tài khoản của mình.
 4. Bây giờ, khi bạn nhấp vào nút Chuyển đổi tài khoản, bạn sẽ thấy cả hai tài khoản. Trên Facebook mới, không có điểm đánh dấu trực quan nào cho tài khoản bạn đang sử dụng.
 5. Nếu bạn quyết định muốn xóa tài khoản khỏi máy tính của mình, hãy chuyển đến Chuyển đổi tài khoản, sau đó nhấp vào X ở bên phải tên tài khoản.

Nếu bạn không thích giao diện mới của Facebook, thì bạn không cần phải là một trong những lý do để thoát khỏi Facebook cho tốt . Thay vào đó, bạn có thể khôi phục kiểu cổ điển trong khi tận dụng lợi thế của việc chuyển đổi tài khoản nhanh chóng.

Xem Thêm  300 câu thần chú trong Harry Potter - Cách đọc và ý nghĩa - cách làm điện thoại trong suốt

Cách chuyển đổi giữa các tài khoản Facebook (Facebook cổ điển)

Tập lệnh mở rộng cổ điển của Facebook dành cho Chrome và Firefox

Mặc dù Facebook cổ điển không còn được cung cấp chính thức, nhưng các tiện ích mở rộng vẫn tồn tại để tạo lại trải nghiệm. Nếu bạn đang sử dụng một trong những tiện ích mở rộng này cho Firefox hoặc Chrome thì chạy một tập lệnh để khôi phục tính thẩm mỹ cổ điển, bạn sẽ vẫn làm theo các bước tương tự như phiên bản Facebook hiện tại:

 1. Trong khi đăng nhập vào Facebook, hãy nhấp vào nút Tài khoản bên cạnh Thông báo .
 2. Chọn Chuyển đổi tài khoản , sau đó chọn Đăng nhập vào tài khoản khác .
 3. Nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn và nhấp vào Đăng nhập . Nếu trước đó bạn đã chọn Nhớ mật khẩu , bạn sẽ không nhận được lời nhắc nhập mật khẩu của mình khi chuyển đổi tài khoản. Nếu bạn chưa chọn Nhớ mật khẩu , bạn sẽ nhận được lời nhắc nhập mật khẩu cho tài khoản của mình.
 4. Bây giờ, khi bạn nhấp vào nút Chuyển đổi tài khoản, bạn sẽ thấy cả hai tài khoản. Vì đây là thay đổi trực quan cho Facebook mới, nên vẫn không có điểm đánh dấu trực quan nào cho tài khoản bạn đang sử dụng.
 5. Nếu bạn quyết định muốn xóa tài khoản khỏi máy tính của mình, hãy chuyển đến Chuyển đổi tài khoản, sau đó nhấp vào X ở bên phải tên tài khoản.

Mặc dù vẫn có những cách thay thế để khôi phục lại Facebook cũ , nhưng những cách này có thể bị hỏng hoặc không hoạt động trên tất cả các tài khoản. Nếu một phương thức không hoạt động, bạn nên hoán đổi giữa các phương thức có sẵn.

Cách Giữ An toàn Khi Chuyển đổi Tài khoản Facebook

Vì bạn có tùy chọn luôn nhập mật khẩu của mình khi chuyển đổi cấu hình, nên tính năng này hữu ích cho các thành viên gia đình dùng chung máy tính. Facebook cũng cho phép bạn thêm tối đa 10 tài khoản bằng tính năng Trình chuyển đổi tài khoản.

Xem Thêm  Cách đăng lên Instagram từ máy tính của bạn [12 bước đơn giản] - cách tải lên instagram trên pc

Nó cũng sẽ hữu ích nếu bạn có đăng nhập Facebook riêng cho công việc. Bằng cách đó, bạn có thể giữ cho mọi thứ hoạt động và cá nhân hoàn toàn tách biệt.

Mặc dù cài đặt mật khẩu này giúp bảo vệ các tài khoản riêng biệt của bạn, nhưng bạn nên chuẩn bị. Bạn nên đảm bảo rằng mình biết các cách tốt nhất để bảo mật tài khoản Facebook của mình để khôi phục .

Bây giờ bạn có thể chuyển đổi tài khoản Facebook một cách nhanh chóng

Khi bạn đã thêm nhiều tài khoản, việc hoán đổi giữa các tài khoản trên Facebook rất nhanh chóng và dễ dàng. Nó có thể chỉ là một tính năng đơn giản, nhưng nó có thể làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài ra, cho dù bạn đang sử dụng thiết kế mới của Facebook hay vẫn cảm thấy gắn bó với giao diện cổ điển của nó, bạn có thể quản lý tài khoản của mình mà không gặp vấn đề gì.

Sau khi đọc hướng dẫn này, bây giờ bạn sẽ có tất cả các công cụ cần thiết để chuyển đổi giữa các tài khoản Facebook với nỗ lực tối thiểu — bất kể bạn sử dụng phiên bản cổ điển hay mới hơn.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách chuyển đổi tài khoản facebook

Chuyển đổi liên kết free fire với facebook sang liên kết với google.

alt

 • Tác giả: Thần Chết Mê Game
 • Ngày đăng: 2022-04-12
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4802 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tài khoản fb sau khi xóa 30 ngày sẽ không thể khôi phục vì vậy mọi dữ liệu đều sẽ mất hết.vì thế nếu tài khoản của bạn quan trong xin vui lòng không làm theo.TCMG tuyên bố miễn nhiễm toàn bộ trách nhiện trong tường hợp này.

Cách Thay Đổi Tài Khoản Facebook Trong 1 Phút Nhanh Nhất, Cách Đổi Email Trên Facebook Bằng Máy Tính

 • Tác giả: webcasinovn.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6033 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để có thể tạo một tài khoản Facebook mới, bạn sẽ cần phải cung cấp thông tin số điện thoại hoặc email, Đây cũng là những thông tin vô cùng quan trọng để bạn có thể lấy lại tài khoản Facebook của mình nếu như chẳng may bị kẻ xấu hack mất
Xem Thêm  Quảng cáo trong ngày: ‘Bạn phải xem nó’ của TikTok kể lại câu chuyện gây sốc về căn hộ ẩn - bạn phải xem nó tiktok

Hướng Dẫn Cách Chuyển Tài Khoản Facebook Sang Garena Liên Quân

 • Tác giả: yamada.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1306 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Gần đây có rất nhiều bạn hỏi cách chuyển tài khoản facebook sang Garena, Chính vì thế, mà hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách làm trong bài viết này

Cách Dùng 2 Tài Khoản Facebook Trên Iphone, Ipad

 • Tác giả: maycayvanlang.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1142 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có bao giờ bạn tự hỏi rằng, Facebook hay Messeger có tính năng sử dụng nhiều tài khoản cùng lúc không, có thể dùng song song được nhiều tài khoản Facebook trên một điện thoại iPhone không hay chỉ có thể chuyển đổi giữa nhiều tài khoản với nhau, Các câu hỏi đó sẽ được giải đáp thông qua bài viết sau

Hướng dẫn đổi ID Facebook, thay địa chỉ Facebook mới

 • Tác giả: mylop.edu.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6275 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đổi ID Facebook chính là đổi tên người dùng hay tên đăng nhập hiển thị tại URL tài khoản Facebook hay URL Fanpage Facebook. Khi chúng ta tạo tài khoản

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5765 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách thay đổi số điện thoại và email đăng ký tài khoản Facebook

 • Tác giả: blogchiasekienthuc.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1031 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để thay đổi số điện thoại đăng ký tài khoản Facebook ? hoặc thay đổi email đăng ký Facebook ? Cách xóa số điện thoại chính trên Facebook đơn giản nhất

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social