Có nhiều tài khoản Facebook? Thực sự khá dễ dàng để chuyển đổi giữa các hồ sơ Facebook mà không cần chuyển đổi trình duyệt.

Bạn đang xem : cách chuyển đổi tài khoản trên facebook

Bạn có nhiều tài khoản Facebook? Thực sự khá dễ dàng để chuyển đổi giữa các hồ sơ Facebook mà không cần chuyển đổi trình duyệt.

Cho dù bạn có nhiều tài khoản Facebook hay dùng chung máy tính với bạn bè và gia đình, bạn sẽ cần biết cách chuyển đổi tài khoản Facebook. Rất may, mạng xã hội giúp bạn dễ dàng chuyển đổi nhanh chóng giữa các hồ sơ bằng cùng một trình duyệt.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển đổi nhanh chóng giữa các tài khoản Facebook để bạn có thể tiết kiệm thời gian.

Cách chuyển đổi giữa các tài khoản Facebook (Facebook mới)

tài khoản facebook mới chuyển đổi

 1. Khi đã đăng nhập vào Facebook, hãy nhấp vào nút Tài khoản bên cạnh Thông báo .
 2. Chọn Chuyển đổi tài khoản , sau đó chọn Đăng nhập vào tài khoản khác .
 3. Nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn và nhấp vào Đăng nhập . Nếu trước đó bạn đã chọn Nhớ mật khẩu , bạn sẽ không nhận được lời nhắc nhập mật khẩu của mình khi chuyển đổi tài khoản. Nếu bạn chưa chọn Nhớ mật khẩu , bạn sẽ nhận được lời nhắc nhập mật khẩu cho tài khoản của mình.
 4. Bây giờ, khi bạn nhấp vào nút Chuyển đổi tài khoản, bạn sẽ thấy cả hai tài khoản. Trên Facebook mới, không có điểm đánh dấu trực quan nào cho tài khoản bạn đang sử dụng.
 5. Nếu bạn quyết định muốn xóa tài khoản khỏi máy tính của mình, hãy chuyển đến Chuyển đổi tài khoản, sau đó nhấp vào X ở bên phải tên tài khoản.

Nếu bạn không thích giao diện mới của Facebook, thì bạn không cần phải là một trong những lý do để thoát khỏi Facebook cho tốt . Thay vào đó, bạn có thể khôi phục kiểu cổ điển trong khi tận dụng lợi thế của việc chuyển đổi tài khoản nhanh chóng.

Xem Thêm  Trung tâm trợ giúp TikTok - thêm video vào khâu tiktok

Cách chuyển đổi giữa các tài khoản Facebook (Facebook cổ điển)

Tập lệnh mở rộng cổ điển của Facebook dành cho Chrome và Firefox

Mặc dù Facebook cổ điển không còn được cung cấp chính thức, nhưng các tiện ích mở rộng vẫn tồn tại để tạo lại trải nghiệm. Nếu bạn đang sử dụng một trong những tiện ích mở rộng này cho Firefox hoặc Chrome thì chạy một tập lệnh để khôi phục tính thẩm mỹ cổ điển, bạn sẽ vẫn làm theo các bước tương tự như phiên bản Facebook hiện tại:

 1. Trong khi đăng nhập vào Facebook, hãy nhấp vào nút Tài khoản bên cạnh Thông báo .
 2. Chọn Chuyển đổi tài khoản , sau đó chọn Đăng nhập vào tài khoản khác .
 3. Nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn và nhấp vào Đăng nhập . Nếu trước đó bạn đã chọn Nhớ mật khẩu , bạn sẽ không nhận được lời nhắc nhập mật khẩu của mình khi chuyển đổi tài khoản. Nếu bạn chưa chọn Nhớ mật khẩu , bạn sẽ nhận được lời nhắc nhập mật khẩu cho tài khoản của mình.
 4. Bây giờ, khi bạn nhấp vào nút Chuyển đổi tài khoản, bạn sẽ thấy cả hai tài khoản. Vì đây là thay đổi trực quan cho Facebook mới, nên vẫn không có điểm đánh dấu trực quan nào cho tài khoản bạn đang sử dụng.
 5. Nếu bạn quyết định muốn xóa tài khoản khỏi máy tính của mình, hãy chuyển đến Chuyển đổi tài khoản, sau đó nhấp vào X ở bên phải tên tài khoản.

Mặc dù vẫn có các cách thay thế để lấy lại Facebook cũ , nhưng những cách này có thể bị hỏng hoặc không hoạt động trên tất cả các tài khoản. Nếu một phương thức không hoạt động, bạn nên hoán đổi giữa các phương thức có sẵn.

Xem Thêm  Redmi Note 8 Review - redmi 8 youtube

Cách Giữ An toàn Khi Chuyển đổi Tài khoản Facebook

Vì bạn có tùy chọn luôn nhập mật khẩu của mình khi chuyển đổi cấu hình, nên tính năng này hữu ích cho các thành viên gia đình dùng chung máy tính. Facebook cũng cho phép bạn thêm tối đa 10 tài khoản bằng tính năng Trình chuyển đổi tài khoản.

Nó cũng sẽ hữu ích nếu bạn có đăng nhập Facebook riêng cho công việc. Bằng cách đó, bạn có thể giữ cho mọi thứ hoạt động và cá nhân hoàn toàn tách biệt.

Mặc dù cài đặt mật khẩu này giúp bảo vệ các tài khoản riêng biệt của bạn, nhưng bạn nên chuẩn bị sẵn sàng. Bạn nên đảm bảo rằng bạn biết các cách tốt nhất để bảo mật tài khoản Facebook của mình để khôi phục .

Bây giờ bạn có thể chuyển đổi tài khoản Facebook một cách nhanh chóng

Khi bạn đã thêm nhiều tài khoản, việc hoán đổi giữa các tài khoản trên Facebook rất nhanh chóng và dễ dàng. Nó có thể chỉ là một tính năng đơn giản, nhưng nó có thể làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài ra, cho dù bạn đang sử dụng thiết kế mới của Facebook hay vẫn cảm thấy gắn bó với giao diện cổ điển, bạn có thể quản lý tài khoản của mình mà không gặp vấn đề gì.

Sau khi đọc hướng dẫn này, bây giờ bạn sẽ có tất cả các công cụ cần thiết để chuyển đổi giữa các tài khoản Facebook mà không tốn nhiều công sức — bất kể bạn sử dụng phiên bản cổ điển hay mới hơn.

Xem Thêm  Cách nhận được nhiều lượt thích hơn trên Instagram (31 cách đơn giản) - làm thế nào để có thêm lượt thích trên instagram


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách chuyển đổi tài khoản trên facebook

Cách chuyển tài khoản Facebook Messenger qua lại trên điện thoại Android

alt

 • Tác giả: Công Toàn YouTube
 • Ngày đăng: 2020-07-28
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8481 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách đổi tài khoản Facebook trực tiếp trên Android

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2536 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: doi tai khoan facebook, chuyen tai khoan facebook messenger, thay tai khoan facebook messenger

Cách chuyển, đổi tài khoản Facebook nhanh trên điện thoại, máy tính

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6153 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách chuyển, đổi tài khoản Facebook nhanh trên điện thoại, máy tính

Hướng dẫn đổi email trong Facebook – Đổi mail tài khoản facebook

 • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8098 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi lập facebook các bạn đăng ký bằng số điện thoại hay bằng một tài khoản email bạn đang sử dụng. Nhưng hiện tại các bạn thay đổi số điện thoại hay thay đổi tài khoản email nên các bạn muốn thay đổi email trong facebook giúp việc bảo mật tốt hơn.

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7598 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách thay đổi số điện thoại và email đăng ký tài khoản Facebook

 • Tác giả: blogchiasekienthuc.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9520 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để thay đổi số điện thoại đăng ký tài khoản Facebook ? hoặc thay đổi email đăng ký Facebook ? Cách xóa số điện thoại chính trên Facebook đơn giản nhất

‪Facebook‬

 • Tác giả: www.facebook.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5539 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social