Có nhiều tài khoản Facebook? Thực sự khá dễ dàng để chuyển đổi giữa các hồ sơ Facebook mà không cần chuyển đổi trình duyệt.

Bạn đang xem : làm cách nào để chuyển đổi tài khoản trên facebook

Có nhiều tài khoản Facebook? Thực sự khá dễ dàng để chuyển đổi giữa các hồ sơ Facebook mà không cần chuyển đổi trình duyệt.

Cho dù bạn có nhiều tài khoản Facebook hay dùng chung máy tính với bạn bè và gia đình, bạn sẽ cần biết cách chuyển đổi tài khoản Facebook. Rất may, mạng xã hội giúp bạn dễ dàng chuyển đổi nhanh chóng giữa các hồ sơ bằng cùng một trình duyệt.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển đổi nhanh chóng giữa các tài khoản Facebook để bạn có thể tiết kiệm thời gian.

Cách chuyển đổi giữa các tài khoản Facebook (Facebook mới)

tài khoản facebook mới chuyển đổi

 1. Khi đã đăng nhập vào Facebook, hãy nhấp vào nút Tài khoản bên cạnh Thông báo .
 2. Chọn Chuyển đổi tài khoản , sau đó chọn Đăng nhập vào tài khoản khác .
 3. Nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn và nhấp vào Đăng nhập . Nếu trước đó bạn đã chọn Nhớ mật khẩu , bạn sẽ không nhận được lời nhắc nhập mật khẩu của mình khi chuyển đổi tài khoản. Nếu bạn chưa chọn Nhớ mật khẩu , bạn sẽ nhận được lời nhắc nhập mật khẩu cho tài khoản của mình.
 4. Bây giờ, khi bạn nhấp vào nút Chuyển đổi tài khoản, bạn sẽ thấy cả hai tài khoản. Trên Facebook mới, không có điểm đánh dấu trực quan nào cho tài khoản bạn đang sử dụng.
 5. Nếu bạn quyết định muốn xóa tài khoản khỏi máy tính của mình, hãy chuyển đến Chuyển đổi tài khoản, sau đó nhấp vào X ở bên phải tên tài khoản.

Nếu bạn không thích giao diện mới của Facebook, thì bạn không cần phải là một trong những lý do để thoát khỏi Facebook cho tốt . Thay vào đó, bạn có thể khôi phục kiểu cổ điển trong khi tận dụng lợi thế của việc chuyển đổi tài khoản nhanh chóng.

Cách chuyển đổi giữa các tài khoản Facebook (Facebook cổ điển)

Tập lệnh mở rộng cổ điển của Facebook dành cho Chrome và Firefox

Mặc dù Facebook cổ điển không còn được cung cấp chính thức, nhưng các tiện ích mở rộng vẫn tồn tại để tạo lại trải nghiệm. Nếu bạn đang sử dụng một trong những tiện ích mở rộng này cho Firefox hoặc Chrome thì chạy một tập lệnh để khôi phục tính thẩm mỹ cổ điển, bạn sẽ vẫn làm theo các bước tương tự như phiên bản Facebook hiện tại:

Xem Thêm  Cách chia sẻ Tweet trên Facebook: Hướng dẫn từng bước [2021] - chia sẻ tweet trên fb

 1. Trong khi đăng nhập vào Facebook, hãy nhấp vào nút Tài khoản bên cạnh Thông báo .
 2. Chọn Chuyển đổi tài khoản , sau đó chọn Đăng nhập vào tài khoản khác .
 3. Nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn và nhấp vào Đăng nhập . Nếu trước đó bạn đã chọn Nhớ mật khẩu , bạn sẽ không nhận được lời nhắc nhập mật khẩu của mình khi chuyển đổi tài khoản. Nếu bạn chưa chọn Nhớ mật khẩu , bạn sẽ nhận được lời nhắc nhập mật khẩu cho tài khoản của mình.
 4. Bây giờ, khi bạn nhấp vào nút Chuyển đổi tài khoản, bạn sẽ thấy cả hai tài khoản. Vì đây là thay đổi trực quan cho Facebook mới, nên vẫn không có điểm đánh dấu trực quan nào cho tài khoản bạn đang sử dụng.
 5. Nếu bạn quyết định muốn xóa tài khoản khỏi máy tính của mình, hãy chuyển đến Chuyển đổi tài khoản, sau đó nhấp vào X ở bên phải tên tài khoản.

Mặc dù vẫn có các cách thay thế để lấy lại Facebook cũ , nhưng những cách này có thể bị hỏng hoặc không hoạt động trên tất cả các tài khoản. Nếu một phương thức không hoạt động, bạn nên hoán đổi giữa các phương thức có sẵn.

Cách Giữ An toàn Khi Chuyển đổi Tài khoản Facebook

Vì bạn có tùy chọn luôn nhập mật khẩu của mình khi chuyển đổi cấu hình, nên tính năng này hữu ích cho các thành viên gia đình dùng chung máy tính. Facebook cũng cho phép bạn thêm tối đa 10 tài khoản bằng tính năng Trình chuyển đổi tài khoản.

Nó cũng sẽ hữu ích nếu bạn có đăng nhập Facebook riêng cho công việc. Bằng cách đó, bạn có thể giữ cho mọi thứ hoạt động và cá nhân hoàn toàn tách biệt.

Mặc dù cài đặt mật khẩu này giúp bảo vệ các tài khoản riêng biệt của bạn, nhưng bạn nên chuẩn bị sẵn sàng. Bạn nên đảm bảo rằng bạn biết các cách tốt nhất để bảo mật tài khoản Facebook của mình để khôi phục .

Xem Thêm  Mọi thứ bạn cần biết về số lượt theo dõi siêu lớn trên Twitter - twitter siêu theo dõi là gì

Bây giờ bạn có thể chuyển đổi tài khoản Facebook một cách nhanh chóng

Khi bạn đã thêm nhiều tài khoản, việc hoán đổi giữa các tài khoản trên Facebook rất nhanh chóng và dễ dàng. Nó có thể chỉ là một tính năng đơn giản, nhưng nó có thể làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài ra, cho dù bạn đang sử dụng thiết kế mới của Facebook hay vẫn cảm thấy gắn bó với giao diện cổ điển, bạn có thể quản lý tài khoản của mình mà không gặp vấn đề gì.

Sau khi đọc hướng dẫn này, bây giờ bạn sẽ có tất cả các công cụ cần thiết để chuyển đổi giữa các tài khoản Facebook mà không tốn nhiều công sức — bất kể bạn sử dụng phiên bản cổ điển hay mới hơn.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm cách nào để chuyển đổi tài khoản trên facebook

Cách Thay Đổi Số Điện Thoại và Email Chính cho Facebook Bằng Điện Thoại Mới Nhất 2021

alt

 • Tác giả: Văn Khánh Channel
 • Ngày đăng: 2020-11-17
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4239 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chào các bạn! Video này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi số điện thoại trên facebook và cách thay đổi email facebook mới nhất. Các bạn hãy theo dõi hết video để có thể làm như mình được nhé
  Các bạn hãy đăng ký kênh ủng hộ kênh mình nhé
  ………………………………Cảm ơn các bạn rất nhiều……………………..
  Hãy đăng ký kênh để nhận được những thủ thuật, phương pháp, kiến thức mới nhất về:
  – Kiếm tiền online
  – Kiếm tiền trên Youtube
  – Kiến thức tiền điện tử
  – Thủ thuật máy tính
  – Thủ thuật điện thoại
  – Phần mềm ứng dụng
  – Thủ thuật Facebook
  – Cách lập blog, website
  Liên hệ với mình thông qua:
  ⓵ Email: buivankhanh2793@gmail.com
  ⓶ Facebook: https://www.facebook.com/khanh.bui.1029
  ⓷ FanPage: https:https://www.facebook.com/Muon-Mau-Cuoc-Song-111318193568577/
  ………………………………………………………………………………………
  Cảm ơn mọi người đã ủng hộ kênh!!!
  .Chúc mọi người một ngày tốt lành 😀
  thủthuậtmáytính cáchlàmyoutukiếmtiền VănKhánhChannel huongdanlamyoutube2020
Xem Thêm  Cách tạo tab Cộng đồng YouTube [+ Cách sử dụng] - youtube cách lấy tab cộng đồng

Hướng Dẫn Cách Chuyển Đổi Tài Khoản Facebook Trực Tiếp Trên Android

 • Tác giả: sonlavn.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4443 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chế độ chuyển tài khoản Facebook bạn đã biết sử dụng tính năng này chưa? Đây là một tính năng mà Facebook cho phép mọi người sử dụng nhiều tài khoản Facebook

Cách Thay Đổi Tài Khoản Facebook Trong 1 Phút Nhanh Nhất, Cách Đổi Email Trên Facebook Bằng Máy Tính

 • Tác giả: webcasinovn.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9075 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để có thể tạo một tài khoản Facebook mới, bạn sẽ cần phải cung cấp thông tin số điện thoại hoặc email, Đây cũng là những thông tin vô cùng quan trọng để bạn có thể lấy lại tài khoản Facebook của mình nếu như chẳng may bị kẻ xấu hack mất

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7338 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hướng dẫn đổi tài khoản Facebook trong 1 phút nhanh nhất

 • Tác giả: blogtinhoc.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7120 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người sử dụng Facebook thường xuyên muốn đổi tên, đổi số điện thoại hay Email,… Việc làm này phục vụ cho mục đích nào đó, tuy nhiên cần phải làm đúng cách để

Cách Đổi Tài Khoản Facebook Trên Điện Thoại, Máy Tính, Cách Đổi Email Trên Facebook Bằng Máy Tính

 • Tác giả: worldlinks.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8927 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người sử dụng Facebook thường xuyên muốn đổi tên, đổi số điện thoại hay Email,… Việc làm này phục vụ cho mục đích nào đó, tuy nhiên cần phải làm đúng cách để bảo mật tài khoản của mình, Dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ những cách đổi tài khoản Facebook thường được người dùng quan tâm nhất

Hướng dẫn chi tiết cách chuyển Facebook cá nhân sang fanpage

 • Tác giả: nhanh.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6648 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển Facebook cá nhân sang fanpage

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social