Nếu doanh nghiệp của bạn chưa có trên Pinterest, thì bạn đang mất cơ hội chuyển đổi và lưu lượng truy cập. Chuyển đổi sang tài khoản doanh nghiệp rất đơn giản và dễ dàng!

Bạn đang xem : thay đổi sở thích đối với tài khoản doanh nghiệp

Sử dụng Pinterest cho Doanh nghiệp

Nếu bạn chưa biết, Pinterest không chỉ là một nơi cá nhân để ghim các bảng yêu thích của bạn. Nền tảng này đã phát triển vượt ra ngoài những bức ảnh đẹp về thời trang, thiết kế đồ họa và những câu trích dẫn đáng chú ý. Những người đang điều hành một doanh nghiệp hiện có thể tận dụng lợi thế của việc có sự hiện diện chuyên nghiệp hơn thông qua tài khoản Pinterest Business. Trên thực tế, bạn có thể quảng cáo doanh nghiệp trên Pinterest, tận hưởng sự hiện diện của mạng xã hội tốt hơn, tăng lưu lượng truy cập và cải thiện tỷ lệ chuyển đổi nếu bạn làm theo hướng dẫn đơn giản về cách chuyển Pinterest sang tài khoản doanh nghiệp.

Pinterest Tài khoản Doanh nghiệp so với Cá nhân

Nếu bạn đã có tài khoản Pinterest cá nhân, bạn có thể tự hỏi, nhu cầu cho Pinterest kinh doanh là gì? Chà, khi nói đến tài khoản Pinterest dành cho doanh nghiệp và tài khoản cá nhân, bạn phải nghĩ đến từng tài khoản về chức năng và lợi ích.

Ví dụ: bạn có thể coi Pinterest cá nhân như một hồ sơ Facebook cá nhân. Bạn ghim những thứ bạn thích và yêu thích. Nó giống như một cuốn sổ lưu niệm phản ánh tính cách của bạn. Sự xuất hiện của cả Pinterest cá nhân và doanh nghiệp có thể giống nhau, nhưng Pinterest dành cho doanh nghiệp có nhiều tính năng phong phú hơn mà bạn có thể sử dụng và tận dụng để bạn có thể quảng cáo doanh nghiệp của mình trên Pinterest tốt hơn, chẳng hạn như:

 • Có tên doanh nghiệp của riêng bạn – Pinterest kinh doanh mang tên thương hiệu của bạn, điều này giúp ích rất nhiều cho nỗ lực xây dựng thương hiệu trực tuyến của bạn.
 • Giáo dục kinh doanh – kinh doanh Pinterest đã tung ra một số hướng dẫn để bạn có thể tiếp thị hiệu quả trên nền tảng này. Một số tài liệu giáo dục bạn sẽ tìm thấy trên Pinterest dành cho doanh nghiệp bao gồm kể câu chuyện về thương hiệu của bạn, cách thúc đẩy lưu lượng truy cập, cách xây dựng cộng đồng và cách làm cho thương hiệu của bạn dễ được khám phá hơn.
 • Quyền truy cập vào các tính năng dành riêng cho doanh nghiệp – với tư cách là chủ tài khoản Pinterest cho doanh nghiệp, bạn sẽ có quyền truy cập vào các tính năng sắp có cho phép bạn tối đa hóa trang web cho doanh nghiệp của mình hơn nữa.

Ai trên Pinterest?

Ngày càng có nhiều người nhận ra rằng ngoài các nền tảng truyền thông xã hội khổng lồ, Pinterest là một nền tảng mạnh mẽ khác mang lại tiềm năng tiếp thị khổng lồ cho các doanh nghiệp. Pinterest vượt xa ý tưởng về đánh dấu trang xã hội và sổ lưu niệm sáng tạo vì giờ đây nó có thể được tận dụng tối đa để mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

Theo Hootsuite , Pinterest có 250 triệu người dùng hàng tháng, 77,4 trong số đó là người Mỹ. Trang web cũng đã có thêm nhiều người dùng Mỹ trong năm 2017 và 2018 hơn cả người dùng Facebook và Twitter cộng lại. Đó là một dấu hiệu cho chúng ta biết rằng Pinterest đang bùng nổ với tỷ lệ hoành tráng và đang tự định vị để trở thành một trong những giải đấu lớn (nếu chưa có).

Ngoài ra, Pinterest là nền tảng được hầu hết các doanh nhân và khách hàng là phụ nữ lựa chọn, tiếp cận 83% phụ nữ Mỹ trong độ tuổi từ 25 đến 54. Và để mọi thứ cân bằng hơn, một nửa số người dùng mới trong năm 2018 là nam giới. Theo báo cáo, 38% người dùng chủ yếu là các ông bố có xu hướng xem qua các bảng về trang trí nhà cửa, các dự án tự làm, v.v.

Xem Thêm  Cách tạo video cho mạng xã hội - cách tạo video cho mạng xã hội

Cuối cùng, Trung tâm Nghiên cứu Pew báo cáo rằng những người có trình độ học vấn cao hơn và có thu nhập cao hơn có nhiều khả năng sử dụng Pinterest hơn. Theo dữ liệu, 39% gia đình kiếm được 75.000 đô la mỗi năm ở phía bắc có nhiều khả năng sử dụng Pinterest hơn.

Lợi ích của việc sử dụng Pinterest cho Doanh nghiệp

Pinterest có tiềm năng lớn để đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới. Đó là đòn bẩy mạnh mẽ cho tiếp thị trực tuyến, xây dựng thương hiệu và sự hiện diện tổng thể trên web. Đặc biệt, những lợi ích của việc sử dụng Pinterest cho kinh doanh bao gồm:

Tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn

Pinterest có hơn 250 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Đó là một con số khổng lồ có thể thu hút nhiều lượt truy cập hơn vào trang web của bạn, do đó tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền và cải thiện khả năng chuyển đổi của bạn. Sử dụng Pinterest cho doanh nghiệp cho phép bạn thu hút không chỉ một lượng lớn lưu lượng truy cập mà còn thu hút được lượng lớn người dùng.

Kêu gọi người dùng nữ

Không thể phủ nhận rằng phần lớn người dùng Pinterest là nữ giới. Theo girlpowermarketing, phụ nữ chiếm 85% tổng số lượt mua hàng của người tiêu dùng ở Hoa Kỳ. Việc có thể thu hút sự chú ý của phụ nữ qua Pinterest mang đến cho bạn cơ hội duy nhất để tiếp cận với một bộ phận đám đông có nhiều khả năng sẵn sàng chi tiêu nhất. Cho dù bạn đang điều hành một doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm, trang trí nhà cửa, đồ nội thất hay bất kỳ loại hình kinh doanh nào khác, việc sử dụng Pinterest là một cách hợp lý để thu hút nhiều khách hàng trả tiền hơn. Nhưng đừng nghĩ rằng chỉ có phụ nữ mới có mặt trên Pinterest. Một số lượng ngày càng tăng nam giới cũng thích sử dụng nền tảng này trong vài năm qua.

Chuyển đổi dễ dàng hơn

Theo HubSpot, việc sử dụng Pinterest cho doanh nghiệp giúp giảm đáng kể các bước từ duyệt đến chuyển đổi. Không giống như các nền tảng truyền thông xã hội khác, Pinterest giúp việc thu hút một người chỉ đơn giản là thích thú để họ mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Pinterest có thể chuyển đổi trình duyệt thành người mua trực tiếp. Vì đây là một nền tảng trực quan cao, bạn càng có thể truyền cảm hứng cho mọi người, thì họ càng có nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh với bạn.

Nhận nhiều liên kết đến có giá trị hơn

Mọi nhà tiếp thị đều biết rằng các liên kết là cần thiết cho tiếp thị kỹ thuật số, đặc biệt là các liên kết trong nước. Điểm độc đáo của Pinterest là mỗi hình ảnh bạn ghim trên bảng sẽ tự động tạo ra một liên kết dẫn đến nguồn của nó. Chỉ cần tưởng tượng nếu hình ảnh của bạn được ghim và ghim lại nhiều lần. Bạn đã xây dựng một đế chế gồm các liên kết đến có giá trị giúp tăng cường đáng kể sự hiện diện trực tuyến của doanh nghiệp bạn. Mặc dù các liên kết như vậy là không có người theo dõi, nhưng hãy nhớ rằng bất kỳ liên kết nào dẫn ngược lại trang web của bạn cũng có ý nghĩa quan trọng.

Xem Thêm  StyleSnap sẽ thay đổi cách bạn mua sắm, mãi mãi - ứng dụng chụp nhanh kiểu amazon

Kết nối với các tài khoản mạng xã hội khác của bạn

Cuối cùng, giờ đây bạn có thể quảng cáo chéo nội dung của mình từ Pinterest với các tài khoản mạng xã hội khác. Đây là một tính năng rất hữu ích cho phép bạn dễ dàng hướng nhiều lưu lượng truy cập hơn từ một số kênh truyền thông xã hội, chẳng hạn như trang hồ sơ Facebook và tài khoản Twitter của bạn. Bạn chỉ cần lấy liên kết của hình ảnh Pinterest, đăng nó lên nguồn cấp dữ liệu Facebook và Twitter của bạn và bạn sẽ có những người khác từ các vòng kết nối mạng xã hội khác nhấp vào, ghim và ghim lại nó. Ngoài ra, nút Ghim mà bạn có thể sử dụng trên blog hoặc trang web của mình cho phép tăng tương tác trên các kênh.

Chuyển đổi sang Pinterest kinh doanh

Giờ đây, Pinterest đã phát hành các tính năng dành riêng cho doanh nghiệp, đã đến lúc doanh nghiệp của bạn tham gia vào trò chơi. Chúng ta phải ngừng nghĩ về Pinterest chỉ đơn thuần là một nơi để tìm một số cảm hứng trực quan cho thiết kế nội thất gia đình hoặc một công thức; nó rất có thể đưa doanh nghiệp của bạn phát triển lên một tầm cao mới!

Bây giờ, những gì bạn phải làm là chuyển đổi tài khoản Pinterest cá nhân của bạn thành tài khoản doanh nghiệp. Điều tuyệt vời khi chuyển đổi thay vì đăng ký với tư cách doanh nghiệp là bạn có thể lưu giữ mọi thứ, từ ghim cho đến người theo dõi. Bạn không phải bắt đầu xây dựng lại từ đầu (nhân tiện, có thể mất nhiều thời gian) và bạn có thể tối đa hóa kết nối của mình từ những người theo dõi hiện tại.

Dưới đây là các bước để chuyển đổi tài khoản cá nhân của bạn sang tài khoản doanh nghiệp. Thật đơn giản và dễ dàng.

Các bước chuyển đổi sang tài khoản doanh nghiệp

1. Đăng nhập vào tài khoản Pinterest của bạn và truy cập https://business.pinterest.com/en.
Khi đó, bạn sẽ thấy một nút màu đỏ nhắc bạn chuyển đổi.

2. Chọn loại hình kinh doanh của bạn
Sau khi nhấp vào nút chuyển đổi, trang web sẽ yêu cầu bạn sửa đổi chi tiết tài khoản của mình. Trước tiên, bạn cần chọn loại hình kinh doanh của mình. Pinterest có rất nhiều gợi ý hữu ích, vì vậy bạn sẽ dễ dàng xác định đúng danh mục.

3. Nhập chi tiết doanh nghiệp của bạn
Sau khi xác định thành công loại hình doanh nghiệp thích hợp, bạn sẽ phải bổ sung thêm thông tin, bao gồm tên người dùng tên doanh nghiệp, thông tin về và liên kết đến trang web doanh nghiệp của bạn.

4. Đồng ý với các điều khoản dịch vụ
Cuối cùng, bạn phải đồng ý với các điều khoản dịch vụ của Pinterest dành cho doanh nghiệp. Chỉ cần đánh dấu vào nút đồng ý và bạn sẽ sẵn sàng!

Xác minh trang web của bạn

Điều quan trọng cuối cùng bạn cần làm trước khi sử dụng tài khoản doanh nghiệp Pinterest của mình là xác nhận rằng bạn sở hữu trang web. Phần này nghe có vẻ hơi đáng sợ đối với bạn, nhưng rất đơn giản để làm theo.

Trước tiên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản doanh nghiệp của mình và đi tới “cài đặt”. Bạn phải tải xuống tệp xác minh bằng cách nhấp vào Tải xuống tệp xác minh HTML. Tiếp theo, nhấp vào “Truy cập Pinterest” và bạn sẽ đến màn hình nhắc bạn tải lên tệp xác minh.
Tại thời điểm này, bạn có thể sử dụng Filezilla để hoàn tất quá trình. Đảm bảo tải nó lên “gốc” thay vì trên một thư mục con để Pinterest tìm thấy tệp. Nhấn nút “Nhấp vào đây” và Pinterest sẽ cố gắng xác minh tệp. Bạn sẽ nhận được thông báo thành công sau khi hoàn thành bước này và tài khoản doanh nghiệp Pinterest của bạn sẽ sẵn sàng hiển thị Tiêu đề trang doanh nghiệp liên kết đến trang web của bạn.

Xem Thêm  100 ý tưởng bài đăng tương tác Halloween - bài đăng trên facebook tương tác halloween

Suy nghĩ cuối cùng

Nếu doanh nghiệp của bạn chưa có trên Pinterest, thì bạn đang đánh mất rất nhiều cơ hội chuyển đổi và lưu lượng truy cập trong thời gian lớn. Nhưng vẫn chưa quá muộn! Bạn có thể chuyển đổi Pinterest sang tài khoản doanh nghiệp ngay hôm nay và chỉ trong vài phút, bạn sẽ sẵn sàng quảng cáo trên Pinterest và tận dụng nền tảng này, đồng thời tối đa hóa hơn nữa tiềm năng tiếp thị kỹ thuật số của doanh nghiệp mình.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tiền lãi thay đổi đối với tài khoản doanh nghiệp

Tài chính tiền tệ chữa câu hỏi cho các chương

alt

 • Tác giả: Nguyễn Minh Đức
 • Ngày đăng: 2021-10-16
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2221 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Công văn 85106/CT-TTHT 2020 thuế thu nhập doanh nghiệp khoản tiền lãi ngân hàng Cục Thuế Hà Nội

 • Tác giả: thuvienphapluat.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2605 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hỗ trợ lãi suất từ ngân sách nhà nước đối với khoản vay của doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh

 • Tác giả: tapchitaichinh.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4513 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo Nghị định số 31/2022/NĐ-CP do Chính phủ ban hành ngày 20/5/2022 về hỗ trợ lãi suất từ ngân sách nhà nước đối với khoản vay của doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh, mức lãi suất hỗ trợ đối với doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh là 2%/…

ẤN ĐỊNH THUẾ VỚI DOANH NGHIỆP CHO VAY KHÔNG LÃI SUẤT

 • Tác giả: qpt.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2834 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong mối quan hệ kinh doanh, nhiều doanh nghiệp có khoản tiền nhàn rỗi, doanh nghiệp có thể cho các doanh nhiệp hay cá nhân khác vay khoản tiền này. Tuy nhiên, việc cho vay với lãi suất 0% bị xem là thuẹc hiện hoạt độn trao đổi không theo giá giao dịch thông thường trên thị trường và sẽ bị cơ quan thuế ấn định thuế.

Doanh nghiệp có được cho doanh nghiệp khác vay tiền?

 • Tác giả: azlaw.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2581 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (AZLAW) – Doanh nghiệp có được cho doanh nghiệp khác vay tiền hay không? Cho vay tiền xuất hoá đơn và tính thuế như thế nào?

Hướng dẫn hỗ trợ lãi suất cho khoản vay của doanh nghiệp, hợp tác xã

 • Tác giả: baotintuc.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1058 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: NHNN vừa ban hành Thông tư hướng dẫn ngân hàng thương mại thực hiện hỗ trợ lãi suất theo Nghị định 31 của Chính phủ hỗ trợ lãi suất cho khoản vay của doanh nghiệp, HTX.

Hướng dẫn hỗ trợ lãi suất khoản vay của doanh nghiệp, hợp tác xã

 • Tác giả: www.vietnamplus.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1863 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với những đối tượng được hỗ trợ lãi suất từ ngân sách nhà nước, ngân hàng thương mại giảm trừ trực tiếp số lãi tiền vay phải trả của khách hàng bằng với số lãi tiền vay được hỗ trợ lãi suất.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social