Tìm hiểu từ hướng dẫn từng bước của chúng tôi vì nó hướng dẫn bạn cách nhanh chóng chuyển đổi hồ sơ Facebook cá nhân thành một trang kinh doanh cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn đang xem : thay đổi facebook cá nhân thành doanh nghiệp

Facebook có thể là một kênh tiếp thị mạnh mẽ cho nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ có thể không có ngân sách tiếp thị lớn. Nhưng điều quan trọng là phải đảm bảo rằng bạn có loại hồ sơ Facebook phù hợp cho doanh nghiệp của mình để tận dụng tối đa tiềm năng này. Dưới đây chúng tôi thảo luận:
 • Tại sao các doanh nghiệp cần trang Doanh nghiệp trên Facebook
 • Cách chuyển trang hồ sơ cá nhân thành trang doanh nghiệp
 • Cách hợp nhất trang cá nhân với trang doanh nghiệp hiện có

Nhiều doanh nghiệp nhỏ quyết định tạo một trang Facebook cho doanh nghiệp của họ như một bước đầu tiên trong chiến lược truyền thông xã hội của họ. Thông thường, khi thiết lập doanh nghiệp của mình trên Facebook, họ làm như vậy bằng cách tạo “hồ sơ cá nhân” cho doanh nghiệp của mình thay vì tạo một “trang doanh nghiệp” riêng.

Tại sao các doanh nghiệp chọn làm điều này tùy từng trường hợp, nhưng thường tổng hợp bởi một trong hai lý do:

 • Người tạo hồ sơ không nhận ra rằng có sự khác biệt giữa trang “cá nhân” và “doanh nghiệp”
 • Người tạo hồ sơ cảm thấy choáng ngợp và đã tạo hồ sơ “cá nhân” vì cảm thấy dễ dàng hơn

Mặc dù chúng dễ tạo hơn, nhưng hồ sơ Facebook cá nhân hạn chế đáng kể khả năng tiếp thị của doanh nghiệp bạn trên nền tảng này.

Tại sao bạn nên tạo trang Facebook cho doanh nghiệp của mình?

Hồ sơ Facebook cá nhân chỉ có vậy:. Mặt khác, các trang phục vụ riêng cho các doanh nghiệp và cung cấp kho công cụ tiếp thị và phân tích hữu ích mà hồ sơ cá nhân không có. Hơn nữa, hoạt động kinh doanh từ hồ sơ cá nhân cũng vi phạm Điều khoản dịch vụ của Facebook .

Tạo hồ sơ cá nhân cho doanh nghiệp của bạn thay vì trang doanh nghiệp không chỉ bị Facebook cấm mà còn là một vấn đề vì một số lý do khác. Điều quan trọng nhất trong số đó là:

 • Giới hạn Bạn bè: Tiểu sử Facebook cá nhân có giới hạn kết bạn tối đa là 5.000 địa chỉ liên hệ. Điều này có nghĩa là nếu doanh nghiệp của bạn được xây dựng như một hồ sơ cá nhân, thì bạn chỉ có thể kết nối với 5.000 người trước khi bạn cần bắt đầu hủy kết bạn với mọi người hoặc ngừng phát triển sự hiện diện trên mạng xã hội của mình. Để so sánh, các Trang Doanh nghiệp trên Facebook không có giới hạn về “” lượt thích “hoặc” người theo dõi “, cho phép bạn kết nối với càng nhiều người càng có ý nghĩa đối với doanh nghiệp của bạn.
 • Xóa Buộc: Facebook đã bắt đầu đàn áp các trang kinh doanh được xây dựng dựa trên hồ sơ cá nhân, đôi khi buộc phải xóa. Nguyên nhân? Các doanh nghiệp được xây dựng dựa trên hồ sơ cá nhân về bản chất là các doanh nghiệp giả dạng con người, điều này vi phạm tất cả các loại quy tắc trong Thỏa thuận người dùng của Facebook (và cũng chỉ là một hình thức xấu đối với phương tiện truyền thông xã hội). Họ hoàn toàn có quyền xóa các trang vi phạm quy tắc của họ vì điều đó làm tổn hại đến hệ sinh thái Facebook.
 • Số liệu thống kê kinh doanh bị thiếu: Các trang kinh doanh trên Facebook có quyền truy cập vào một số thống kê kinh doanh có giá trị giúp bạn đánh giá những thứ như mức độ tương tác của khán giả, phạm vi tiếp cận và hơn thế nữa.
 • Không có Khả năng Quảng cáo: Nếu bạn muốn tạo Quảng cáo trên Facebook để giúp quảng bá doanh nghiệp của mình, bạn chỉ có thể làm như vậy nếu doanh nghiệp của bạn được xây dựng trên một trang doanh nghiệp. Hồ sơ cá nhân không có khả năng tạo quảng cáo.

Vì vậy, nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ mới chuẩn bị tham gia mạng xã hội, hãy tự giúp mình và thực hiện theo đúng cách: Chỉ cần tạo một Trang Facebook cho doanh nghiệp của bạn .

Tải xuống danh sách kiểm tra trước khi xuất bản trên phương tiện truyền thông xã hội miễn phí của chúng tôi

Nhưng rất có thể, nếu bạn đang đọc bài viết này, đó là vì bạn đã xây dựng sự hiện diện trên Facebook của doanh nghiệp mình trên hồ sơ cá nhân và bạn đang tìm kiếm hướng dẫn để khắc phục mọi thứ. May mắn thay, bạn có thể chuyển đổi hồ sơ hiện có của mình sang trang doanh nghiệp khá dễ dàng.

Các bước chính xác mà bạn thực hiện sẽ phụ thuộc vào một câu hỏi quan trọng: Bạn chỉ có trang cá nhân cho doanh nghiệp của mình hay bạn đã có cả trang cá nhân và trang doanh nghiệp?

Nếu bạn chỉ có hồ sơ cá nhân cho doanh nghiệp của mình…

Vậy thì bạn thật may mắn vì đây là một bản sửa lỗi nhanh chóng! Tất cả những gì bạn cần làm là chuyển hồ sơ cá nhân thành trang doanh nghiệp bằng cách làm theo các bước bên dưới.

Đây là những gì bạn cần làm:

 1. Tải xuống thông tin Facebook của bạn (Tùy chọn)

 2. Đảm bảo rằng bất kỳ nhóm hoặc trang nào bạn quản lý đều có quản trị viên khác

 3. Làm theo các bước của Facebook để chuyển đổi trang của bạn

 4. Xóa Hồ sơ Cá nhân Cũ

1. Tải xuống thông tin Facebook của bạn (Tùy chọn)

Thật không may, khi bạn chuyển đổi hồ sơ cá nhân thành trang doanh nghiệp, bạn có thể bị mất một số thông tin. Mặc dù bạn bè của bạn sẽ chuyển tiếp (họ sẽ được chuyển đổi thành “Lượt thích”), cũng như thông tin chung của bạn và hầu hết (nếu không phải tất cả) ảnh và video của bạn, các bài đăng riêng lẻ của bạn sẽ không được tiếp tục — nó sẽ bị mất trong quá trình chuyển đổi.

Xem Thêm  Cách kết nối Pinterest với Shopify - cách kết nối pinterest để mua sắm

Điều đó có nghĩa là nếu bạn muốn xem lại và tạo lại các bài đăng của mình, bạn sẽ cần một bản ghi để suy ngẫm. Bạn có thể lấy hồ sơ này bằng cách làm theo hướng dẫn của Facebook để làm như vậy. Khi bạn đã yêu cầu thông tin, bạn sẽ nhận được tệp của mình dưới dạng tệp đính kèm trong email sau khi tệp đã được xử lý (có thể là sau ít nhất một vài phút, tùy thuộc vào lượng thông tin phải được lưu).

2. Đảm bảo rằng bất kỳ nhóm hoặc trang nào bạn quản lý đều có quản trị viên khác

Nếu hồ sơ cá nhân của doanh nghiệp bạn hiện đóng vai trò là quản trị viên (quản trị viên) cho bất kỳ trang hoặc nhóm nào khác trên Facebook, thì điều quan trọng là bạn phải đảm bảo có những quản trị viên (đang hoạt động) khác cho các trang đó.

Khi bạn chuyển đổi hồ sơ của mình thành một trang doanh nghiệp, hồ sơ có thể không còn tồn tại (mặc dù Facebook nói rằng không nên, trước đây họ đã có). Nếu hồ sơ quản lý các nhóm hoặc trang khác và là quản trị viên duy nhất, thì các trang đó có thể trở thành không có quản trị viên. Điều đó chắc chắn là không tốt.

Vì vậy, trước khi tiếp tục, hãy điều hướng đến bất kỳ trang hoặc nhóm nào mà bạn hiện là quản trị viên và thêm quản trị viên mới:

 • Nhấp vào “Cài đặt” ở góc trên bên phải của trang
 • Nhấp vào “Vai trò trang” ở nửa sau cột bên trái
 • Trong “Chỉ định vai trò trang mới”, hãy chọn menu thả xuống và chọn “Quản trị viên”. Sau đó, nhập tên của người đó và nhấp vào “Thêm”.
 • Họ sẽ nhận được thông báo cho biết rằng họ đã được thêm và nếu cần, nên chấp nhận lời mời

3. Làm theo các bước của Facebook để chuyển đổi trang của bạn

Để bắt đầu quá trình chuyển đổi hồ sơ cá nhân của bạn thành một trang doanh nghiệp, hãy nhấp vào đây .

Theo Facebook, quá trình chuyển đổi sẽ:

 • Để lại cho bạn cả hồ sơ cá nhân và trang doanh nghiệp
 • Cho phép bạn chuyển ảnh hồ sơ, ảnh bìa, thông tin tài khoản và ảnh / video từ hồ sơ cá nhân sang trang doanh nghiệp của bạn
 • Cho phép bạn chọn người bạn sẽ chuyển từ hồ sơ cá nhân sang hồ sơ doanh nghiệp của bạn.

Đầu tiên, bạn sẽ chọn tối đa ba danh mục cho trang doanh nghiệp của mình. Danh mục đầu tiên bạn chọn sẽ xuất hiện trong thông tin doanh nghiệp của bạn, vì vậy hãy đảm bảo bạn chọn đúng thẻ.

Sau đó, bạn sẽ chọn những người bạn sẽ được chuyển từ hồ sơ cá nhân sang trang doanh nghiệp của bạn. Mặc dù bạn có thể chỉ cần chọn “Chọn tất cả”, bây giờ sẽ là cơ hội tốt để cuộn qua những người bạn hiện tại của bạn và bỏ chọn bất kỳ người nào mà bạn cho rằng không nên liên kết với trang doanh nghiệp của mình — ví dụ: người quen cũ hoặc đối thủ cạnh tranh.

Sau đó, bạn sẽ có thể chọn Video, Ảnh và Album ảnh nào mà bạn muốn chuyển từ trang cá nhân của mình sang trang doanh nghiệp. (Tùy chọn này khả dụng trong tối đa 14 ngày sau khi quá trình chuyển đổi hoàn tất.)

Và sau đó, tất cả những gì bạn cần làm là xem lại thông tin và nhấp vào “Tạo trang”.

4. Xóa hồ sơ cá nhân cũ

Khi bạn chắc chắn rằng hồ sơ cá nhân của doanh nghiệp của bạn đã được chuyển đổi thành trang doanh nghiệp và bạn bè của bạn đã được chuyển thành lượt thích, bạn sẽ muốn chỉ định một quản trị viên mới cho trang doanh nghiệp. Quản trị viên này phải là hồ sơ cá nhân thực tế của bạn hoặc hồ sơ cá nhân của người khác. Quản trị viên KHÔNG được là hồ sơ cá nhân cho trang doanh nghiệp của bạn mà từ đó nó mới được tạo.

Sau đó, để tránh nhầm lẫn giữa những người theo dõi hiện tại và người theo dõi mới, bạn nên xóa hồ sơ cá nhân cũ mà doanh nghiệp của bạn ban đầu được xây dựng. Bằng cách này, mọi người theo dõi mới sẽ truy cập trang kinh doanh thực sự của bạn và bạn chỉ cần quản lý một đối tượng / trang duy nhất.

Nếu bạn giữ hồ sơ cá nhân hoạt động, thì khách hàng mới về lý thuyết vẫn có thể kết nối với hồ sơ cá nhân, điều này sẽ không tốt cho khách hàng hoặc doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn có cả trang cá nhân và trang kinh doanh cho doanh nghiệp của mình…

Đôi khi, các chủ doanh nghiệp nhỏ sẽ bắt đầu nỗ lực trên Facebook bằng cách tạo một trang cá nhân cho doanh nghiệp của họ. Sau đó, khi phát triển, họ sẽ nhận ra rằng thay vào đó họ nên có một trang kinh doanh và họ tạo một trang. Nhưng vì không muốn mất khách hàng / địa chỉ liên hệ / người theo dõi hiện tại của mình, họ sẽ giữ cho cả trang cá nhân và trang doanh nghiệp luôn hoạt động.

Cuối cùng, điều đó khá khó hiểu đối với khách hàng của bạn, những người có thể tự hỏi trang nào là trang phù hợp để họ theo dõi. Và đây chắc chắn không phải là điều dễ dàng nhất đối với bạn vì bạn hiện đang quản lý hai trang cho doanh nghiệp của mình. Có cách nào khắc phục không?

Có! Nhưng nó hơi phức tạp.

Rất tiếc, Facebook không cho phép bạn hợp nhất hồ sơ cá nhân với trang doanh nghiệp hiện có. Nếu họ làm vậy, điều này sẽ dễ dàng như chiếc bánh. Thay vào đó, những gì bạn cần làm là: Chuyển hồ sơ cá nhân của bạn thành trang doanh nghiệp mới, sau đó hợp nhất hai trang doanh nghiệp. Để làm điều đó, chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

Xem Thêm  Hình ảnh thiết kế logo Vip Tải xuống miễn phí - Pikbest - Logo VIP

1. Thực hiện theo các bước từ 1 đến 4 ở trên

Điều đầu tiên bạn cần làm là chuyển đổi hồ sơ cá nhân của doanh nghiệp bạn thành một trang doanh nghiệp mới. Vì vậy, hãy làm theo các bước như đã nêu ở trên:

 • Tải xuống bản sao dữ liệu Facebook của bạn (nếu muốn)
 • Đảm bảo rằng bất kỳ trang hoặc nhóm nào bạn là quản trị viên đều có các quản trị viên khác được chỉ định
 • Làm theo các bước của Facebook để chuyển hồ sơ cá nhân của bạn thành trang doanh nghiệp

Nhưng trước khi thực hiện việc này, hãy đảm bảo rằng trang doanh nghiệp mới có tên, địa chỉ thực và thông tin liên hệ (email, số điện thoại) giống với trang doanh nghiệp hiện có. Đây là một tín hiệu mà Facebook sử dụng để đảm bảo rằng các trang thực sự phải được hợp nhất, vì vậy điều này rất quan trọng.

2. Hợp nhất Trang Doanh nghiệp Mới với Trang Doanh nghiệp Hiện tại của bạn

Bạn chỉ có thể hợp nhất trang doanh nghiệp có ít lượt thích hơn vào trang doanh nghiệp có nhiều lượt thích hơn. Điều này có nghĩa là nếu bạn muốn giữ trang doanh nghiệp Facebook hiện tại (đã tồn tại) của mình làm trang mẹ, bạn sẽ cần đảm bảo rằng trang doanh nghiệp mới mà bạn vừa tạo có ít lượt thích hơn. Nếu bạn thấy rằng trang mới bằng cách nào đó có nhiều lượt thích hơn, bạn nên lược qua các địa chỉ liên hệ và xóa một số liên hệ cho đến khi trang mới có ít lượt thích hơn trang hiện có.

Sau đó, nhấp vào đây để bắt đầu quá trình hợp nhất. Bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang liệt kê tất cả các trang Facebook Business của bạn, cùng với số lượt thích mà mỗi trang có.

Sau khi tải trang, chỉ cần chọn hai trang mà bạn muốn hợp nhất và nhấp vào “Yêu cầu hợp nhất”. Sau đó, Facebook sẽ cho bạn biết trang nào trong số hai trang sẽ trở thành trang mẹ — nếu đó không phải là trang mà bạn muốn trở thành trang mẹ, hãy nhấp vào “hủy” và thử lại.

Sau đó, Facebook sẽ xem xét yêu cầu hợp nhất các trang của bạn, một quá trình có thể mất từ ​​ba đến bảy ngày làm việc. Sau khi quá trình hợp nhất hoàn tất, bạn sẽ nhận được thông báo từ Facebook qua email và trong tab thông báo của bạn cho biết rằng quá trình đã hoàn tất.

Vậy chính xác thì điều gì sẽ xảy ra khi các trang hợp nhất? Bất kỳ ai đã thích một trong hai trang sẽ được chuyển đến trang kinh doanh được cập nhật, điều này sẽ ngay lập tức tăng phạm vi tiếp cận của trang doanh nghiệp của bạn (điểm số!). Trang mà bạn giữ lại (trang kinh doanh ban đầu) sẽ không thay đổi trừ việc có thêm lượt thích mới; trang kia sẽ bị xóa và bị xóa khỏi Facebook.

3. Xóa Trang Cá nhân Cũ

Giống như trong Bước 4 ở trên, để tránh nhầm lẫn giữa những người theo dõi hiện tại và người theo dõi mới, bạn nên xóa hồ sơ cá nhân cũ mà doanh nghiệp của bạn đã có ban đầu được xây dựng trên. Bằng cách này, mọi người theo dõi mới sẽ truy cập trang kinh doanh thực sự của bạn và bạn chỉ cần quản lý một đối tượng / trang duy nhất.

Các câu hỏi thường gặp

Phần này là danh sách các Câu hỏi thường gặp mà chúng tôi đã nhận được dành cho những người dùng muốn chuyển đổi hồ sơ cá nhân của họ thành hồ sơ trang doanh nghiệp.

Tôi đang hợp nhất hai trang doanh nghiệp, việc hợp nhất có tự động chuyển các địa chỉ liên hệ không?

Có, Nếu bạn có hai trang doanh nghiệp mà bạn đang hợp nhất, bản thân việc hợp nhất sẽ mang theo bất kỳ địa chỉ liên hệ nào

Tôi hiện có một hồ sơ cá nhân cần được chuyển thành “trang”, tôi chỉ muốn đảm bảo rằng tất cả bạn bè của tôi sẽ là người theo dõi. Sau khi tôi thực hiện chuyển đổi, tất cả bạn bè của tôi có chuyển sang làm người theo dõi không?

Về cơ bản, có — khi bạn thực hiện quá trình chuyển đổi trang, bạn sẽ có cơ hội chọn “bạn bè” nào sẽ trở thành “người theo dõi” trên trang doanh nghiệp. Bạn có thể chọn mang theo tất cả bạn bè hoặc bạn có thể chỉ chọn những người bạn muốn theo cách thủ công.

Tôi muốn xóa hồ sơ cá nhân của mình được liên kết với hồ sơ doanh nghiệp ngay bây giờ. Nếu tôi chỉ đặt người khác làm quản trị viên, tôi có thể xóa hồ sơ cá nhân của mình sau đó không?

Có, sau khi hồ sơ được chuyển đổi, bạn có thể đặt người khác làm quản trị viên. Sau khi đặt xong quản trị viên, bạn có thể xóa hồ sơ của mình.

Tôi đã xóa trang tiểu sử cũ, nhưng trang đó có tên người dùng mà tôi muốn sử dụng lại: Tôi có thể làm gì?

Theo tài liệu trực tuyến của Facebook để tạo tên người dùng, “các trang mới có thể không tạo được tên người dùng”. Điều này được thực hiện để Facebook có thể xác minh rằng trang của bạn là trang thật.

Làm cách nào để xem trang của tôi là “trang doanh nghiệp” chứ không phải trang cá nhân của tôi?

Dưới ảnh bìa của bạn, bạn sẽ thấy một vài nút ở bên trái, chẳng hạn như “thích” “theo dõi” hoặc “chia sẻ”. Nếu bạn nhấp vào ba dấu chấm, trong menu thả xuống, bạn sẽ có thể chọn “Xem trang với tư cách khách truy cập”.

Làm cách nào để có thêm người theo dõi trên trang Facebook doanh nghiệp?

Có nhiều cách để thu hút nhiều người theo dõi hơn đến trang doanh nghiệp của bạn, nhưng một trong những cách tốt nhất để bắt đầu là tạo và quảng cáo nội dung chất lượng. Điều này có nghĩa là bạn đang chia sẻ nội dung do chính mình tạo ra (tức là blog, âm thanh, hình ảnh hoặc video) hoặc quảng bá nội dung khác có liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

Xem Thêm  Instagram thêm tab tìm kiếm âm thanh để bạn có thể tìm các Câu chuyện giới thiệu bài hát của mình - cách tìm kiếm âm thanh trên instagram

Liên quan đến bước 2, tôi muốn thêm mình làm quản trị viên để chuyển trang cá nhân tôi đã tạo thành trang doanh nghiệp. Tôi có nên bỏ qua bước này không?

Bạn chỉ cần thực hiện theo Bước 2 trong danh sách nếu trang doanh nghiệp của bạn là quản trị viên cho nhóm hoặc trang Facebook thứ hai hoặc khác. Nếu không, bạn có thể bỏ qua bước này.

Lý do cho điều này là gì?

Nếu hồ sơ hiện tại của bạn là quản trị viên duy nhất cho một nhóm hoặc trang và bạn chuyển hồ sơ của mình thành một trang doanh nghiệp, thì các trang hoặc nhóm khác đó sẽ không có quản trị viên. Nếu trang hồ sơ của doanh nghiệp của bạn LÀ quản trị viên của một trang hoặc hồ sơ khác, bạn cần đăng nhập vào tài khoản đó và thêm quản trị viên thứ hai. Nếu đó KHÔNG phải là quản trị viên của bất kỳ trang nào khác thì bạn không có gì phải lo lắng.

Tôi đang trong quá trình chuyển đổi Facebook cá nhân của mình thành trang doanh nghiệp, nhưng tôi không hiểu cách thay đổi quản trị viên thành tài khoản cá nhân của mình. Tôi muốn xóa hồ sơ hiện có vì tôi đã phát triển quá lớn: Tôi có thể làm điều này không?

Hồ sơ mà bạn đang trong quá trình chuyển đổi cũng là quản trị viên của các trang Facebook khác, vì vậy bạn không muốn xóa hồ sơ hiện có.

Tầm quan trọng của hồ sơ cá nhân là gì?

Cuối cùng, bạn sẽ cần có hồ sơ cá nhân để hoạt động với tư cách là Quản trị viên cho trang mà bạn đã tạo, cũng như các trang khác mà bạn là quản trị viên. Hồ sơ cá nhân này là trang mà bạn sẽ sử dụng để đăng nhập vào các tài khoản khác nhau của mình.

Được, tôi cần có một số loại trang cá nhân để trở thành quản trị viên trên Facebook: Tôi có thể thực hiện một số bước nếu muốn tạo một hồ sơ mới và không sử dụng hồ sơ hiện có của mình?

 • Tạo một trang hồ sơ cá nhân mới bằng bất kỳ tên nào bạn muốn.
 • Trên cả trang doanh nghiệp bạn vừa tạo và các trang khác mà bạn quản lý, hãy đặt trang cá nhân mới này làm quản trị viên.
 • Trong hồ sơ mới đó, hãy đảm bảo rằng bạn “chấp nhận” lời mời làm quản trị viên.

Điểm mấu chốt

Mặc dù có vẻ hơi phức tạp để chuyển hồ sơ cá nhân của doanh nghiệp bạn thành trang doanh nghiệp, nhưng nó thực sự rất đơn giản và dễ hiểu. Facebook đã làm rất tốt trong việc đơn giản hóa vấn đề cho người dùng và bạn luôn có thể hủy bỏ nếu cảm thấy quá tải hoặc bối rối và hãy quay lại sau.

Cuối cùng, nếu sự hiện diện trên Facebook của doanh nghiệp bạn được xây dựng dựa trên hồ sơ cá nhân, thì việc chuyển đổi hồ sơ đó thành trang doanh nghiệp là lợi ích tốt nhất cho cả doanh nghiệp và khách hàng của bạn.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề đổi facebook cá nhân thành kinh doanh

Xây Dựng Trang Cá Nhân Facebook Để Bán Hàng

 • Tác giả: CHUYÊN GIA KINH DOANH ONLINE
 • Ngày đăng: 2018-07-19
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6274 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tối Ưu Trang Cá Nhân Facebook – Bán hàng trên Facebook
  👉Simple Facebook Pro: https://youtu.be/rUjDEIKUGJ0
  ► Đăng ký kênh: http://bit.ly/2uzqxHC
  🎁HỆ THỐNG TĂNG: SUB, LIKE, CMT, SHARE…
  👉Website 1: https://taoniemtin.com/
  👉Website 2: https://hotrouytin.com/

  ==========================================
  Giới Thiệu: 0:00
  Xây Dựng Nick: 2:18
  Cài Đặt Nick: 4:10
  Nên Làm: 12:50
  ==========================================
  NGƯỜI HƯỚNG DẪN
  ►Nguyễn Hoàng Phúc
  ►Tel: 0981501555
  ►Website: https://chuyengiahoangphuc.com/
  ►Facebook: https://www.facebook.com/phucdoanhnhan
  ►Fanpage: https://www.facebook.com/doanhnhanphuc/
  ==========================================

Hướng dẫn chi tiết cách chuyển Facebook cá nhân sang fanpage

 • Tác giả: nhanh.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6048 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển Facebook cá nhân sang fanpage

Cách Chuyển Từ Facebook Cá Nhân Sang Fanpage

 • Tác giả: autoketban.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7372 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách Chuyển Từ Facebook Cá Nhân Sang Fanpage Nhiều người băt đầu bằng việc kinh doanh trên trang Facebook cá nhân sau đó thì mở rộng ra fanpage hay group rồi

Hướng dẫn cách chuyển trang cá nhân thành fanpage đơn giản nhất

 • Tác giả: chingmarketing.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8366 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn mở rộng việc kinh doanh của mình bằng cách chuyển trang cá nhân thành fanpage nhưng lại không biết cách. Hãy đọc ngay bài viết này!

4 Bước Chuyển Trang Cá Nhân Thành Fanpage 2019, Cách Chuyển Trang Facebook Cá Nhân Thành Fanpage

 • Tác giả: worldlinks.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6592 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trước giờ các bạn kinh doanh bán hàng trên Facebook cá nhân đúng không? Nhưng trang cá nhân thì có những hạn chế nhất định, Và bây giờ các bạn muốn chuyển trang cá nhân thành fanpage

Hướng Dẫn Cách Chuyển Từ Facebook Cá Nhân Sang Fanpage Chỉ Trong Tích Tắc

 • Tác giả: aqv.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8207 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có bao giờ các bạn đang kinh doanh bán hàng trên Facebook (và tất nhiên là trong danh sách bạn bè có thật nhiều khách hàng cả mới lẫn cũ), thay vì tạo page mới các bạn mong muốn có thể chuyển đổi trang prole cá nhân thành fanpage hay không? Chắc chắn nhiều bạn rất muốn phải không, Làm thế nào để chuyển profile facebook thành một trang fanpage Có thể hiểu đơn giản như thế này nè:- Thứ nhất: Việc các bạn tạo một fanpage và phát triển fanpage đạt 5000 like

Hướng Dẫn Chuyển Trang Cá Nhân Thành Fanpage Từ A- Z

 • Tác giả: mybmedia.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5220 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc chuyển trang cá nhân thành Fanpage giúp cho công việc kinh doanh online trên Facebook trở nên hiệu quả hơn, so vói việc bán hàng trên trang cá nhân.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social