Làm thế nào để bạn cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời? Sử dụng các ví dụ thực tế này từ Amazon, Starbucks và Lexus để cải thiện cách bạn xử lý dịch vụ khách hàng.

Bạn đang xem : cách tiếp cận dịch vụ khách hàng

Cách cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc (Lợi ích, ví dụ, nghiên cứu điển hình & amp; khuyến nghị)

Lần cuối cùng bạn cung cấp dịch vụ khách hàng tốt là khi nào?

Zappos đã xây dựng đế chế tỷ đô la bằng cách cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc.

Trên thực tế, cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc là một trong những giá trị của công ty Zappos : Mục đích của chúng tôi rất đơn giản: sống và cung cấp WOW. ”

Và mặc dù có hàng nghìn câu chuyện tiêu cực về dịch vụ khách hàng trên web , có rất ít câu chuyện tích cực.

Cho dù bạn cung cấp dịch vụ khách hàng qua điện thoại, email , trò chuyện trực tiếp hay trên phương tiện truyền thông xã hội, chúng tôi đều thu thập một số câu chuyện yêu thích của mình trực tuyến và chia sẻ suy nghĩ của chúng tôi về điều tạo nên họ rất tốt.

Dịch vụ khách hàng tốt là gì?

Mục lục

 • Dịch vụ khách hàng quan trọng như thế nào?

 • Lợi ích của dịch vụ khách hàng tốt

 • Các kênh dịch vụ khách hàng phổ biến nhất

 • 5 ví dụ về dịch vụ khách hàng tốt để cung cấp dịch vụ tuyệt vời

  • Trả lời nhanh nhất có thể

  • Biết khách hàng của bạn

  • Sửa chữa những sai lầm của bạn

  • Lắng nghe khách hàng của bạn

  • Suy nghĩ dài hạn – Khách hàng là cả cuộc đời

 • 3 cách để cải thiện dịch vụ khách hàng

  • Cung cấp hỗ trợ dựa trên ngữ cảnh

  • Đổi mới hành trình của khách hàng

  • Đầu tư vào các kênh dịch vụ con người và tự động

Dịch vụ khách hàng tốt quan trọng như thế nào?

Dịch vụ khách hàng có tác động đến cả khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng. Bạn có biết rằng 68% người tiêu dùng sẽ phản ứng bằng cách kể cho gia đình và bạn bè về trải nghiệm tồi tệ bằng cách đăng nó lên mạng xã hội. Và gần 50% khách hàng khẳng định rằng họ sẽ chuyển sang thương hiệu mới chỉ sau một trải nghiệm tồi tệ!

Và vì mỗi tiểu sử trên Facebook có trung bình 338 người bạn , một trải nghiệm tiêu cực có thể nhanh chóng đạt tới hàng nghìn người!

Tuy nhiên, có giá trị lớn trong việc đảm bảo bạn cung cấp dịch vụ khách hàng tích cực.

Theo báo cáo Đạt được sự ngạc nhiên của khách hàng gần đây, cứ 4 khách hàng thì có 1 khách hàng sẵn sàng trả thêm tới 10% trong hầu hết mọi ngành nếu họ nhận được kết quả xuất sắc dịch vụ khách hàng!

Và đáng kinh ngạc 93% khách hàng có khả năng mua hàng lặp lại với các công ty cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc.

Doanh số và khách hàng tăng lên là một trong những lợi ích. Nhưng còn nhiều hơn thế nữa.

Lợi ích của dịch vụ khách hàng tốt

Điều tồi tệ nhất bạn có thể làm với khách hàng là phớt lờ họ nếu họ cố gắng liên hệ với bạn. Dưới đây là 3 lợi ích bổ sung của dịch vụ khách hàng.

1. Tăng lòng trung thành và sự hài lòng

Những khách hàng hài lòng có ít khả năng ngừng kinh doanh với bạn hơn. Ngoài ra, nếu họ trung thành, họ sẽ chi tiêu nhiều hơn . Bằng cách sử dụng dịch vụ khách hàng để trợ giúp họ, bạn có thể tiết kiệm chi phí tiếp thị, giúp bạn đạt được lợi nhuận nhanh hơn.

2. Cải thiện các khuyến nghị truyền miệng

Dịch vụ khách hàng tốt là tiếp thị tốt.

Nếu khách hàng không hài lòng, họ sẽ nói với bạn bè của họ hoặc phàn nàn trên phương tiện truyền thông xã hội, dẫn đến nhận thức tiêu cực về thương hiệu của bạn. Tuy nhiên, nếu ai đó hài lòng với dịch vụ bạn cung cấp, họ có thể tác động đến mạng lưới của họ để đến thăm, mua sắm hoặc mua hàng của bạn.

3. Hiểu khách hàng của bạn hơn

Khách hàng của bạn gặp vấn đề gì? Loại phản hồi nào họ chia sẻ với bạn? Và làm thế nào bạn có thể cải thiện sản phẩm hoặc dịch vụ của mình?

Nếu không có dịch vụ khách hàng, bạn chỉ đoán. Với dịch vụ khách hàng, bạn có câu trả lời. Trực tiếp từ chính khách hàng.

Cách bạn giao tiếp với khách hàng khác nhau giữa các công ty.

Ngày nay, không thiếu các kênh dịch vụ khách hàng.

Các kênh dịch vụ khách hàng phổ biến nhất

Dịch vụ khách hàng tuyệt vời có ở tất cả các kênh – email, mạng xã hội, SMS, trò chuyện và điện thoại.

Nhưng bất kể khách hàng của bạn sử dụng kênh nào, họ đều muốn điều giống nhau:

Hỗ trợ chất lượng cao.

Vậy, bạn nên hoạt động trên những kênh nào?

Dưới đây là 5 kênh bạn cần biết.

 • Điện thoại:

  Khách hàng vẫn muốn nói chuyện với ai đó – đặc biệt là khi nói đến các vấn đề khẩn cấp. Mặc dù kỹ thuật số rất hay, nhưng hãy luôn đảm bảo khách hàng có thể liên hệ với ai đó qua điện thoại.

 • Ứng dụng nhắn tin:

  Là kênh giao tiếp quan trọng của Thế hệ Z, các ứng dụng nhắn tin (nghĩ là Facebook Messenger) là một cách tuyệt vời để xử lý các tin nhắn dịch vụ khách hàng trong một thời gian dài khoảng thời gian mà chúng được quản lý như một cuộc trò chuyện đang diễn ra.

 • Phương tiện truyền thông xã hội:

  Khách hàng của bạn sử dụng phương tiện truyền thông xã hội. Họ cũng sử dụng nó để thể hiện cảm giác của họ, vì vậy không giống như một email trực tiếp cho nhóm hỗ trợ của bạn, việc tương tác với khách hàng trên mạng xã hội đòi hỏi bạn phải chủ động. Tìm các cuộc trò chuyện hiện có và tương tác với khách hàng của bạn.

 • Email:

  Sau hỗ trợ qua điện thoại, email là kênh dịch vụ khách hàng được sử dụng nhiều nhất. Điều tuyệt vời về email là nó tạo ra một bản ghi kỹ thuật số về thư từ – cho cả bạn và khách hàng. Và với công nghệ phù hợp, bạn có thể tự động hóa, báo cáo và định tuyến email trong tổ chức của mình để cải thiện thời gian phản hồi.

 • Trò chuyện:

  Tuyệt vời để trợ giúp mọi người trực tiếp trên trang web của bạn, trò chuyện trực tiếp cho phép bạn giao tiếp với khách hàng trong thời gian thực. Điều tuyệt vời về trò chuyện trực tiếp là nó có thể được sử dụng bởi các đại diện bán hàng bán hàng, bộ phận tiếp thị cho nhóm tạo khách hàng tiềm năng và nhóm dịch vụ khách hàng để xử lý các câu hỏi từ khách hàng.

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết những lợi ích của dịch vụ khách hàng và các kênh bạn có thể sử dụng để giao tiếp với họ, dưới đây là 5 ví dụ để truyền cảm hứng cho bạn nhằm cung cấp chất lượng tốt hơn.

5 ví dụ về dịch vụ khách hàng tuyệt vời

Dưới đây là năm cách để trở nên nổi bật giữa đám đông để giúp bạn cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc.

Hãy bắt đầu!

1. Trả lời nhanh nhất có thể

Một trong những yếu tố lớn nhất để có được dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt là tốc độ, đặc biệt là khi khách hàng đang yêu cầu thứ gì đó nhạy cảm về thời gian.

Vài năm trước, STELLAService đã tiến hành báo cáo thời gian phản hồi và nhận thấy rằng thời gian phản hồi email trung bình cho 100 công ty bán lẻ hàng đầu là 17 giờ. Ngày nay, không có gì tốt hơn khi nghiên cứu dịch vụ khách hàng của riêng bạn cho thấy rằng thời gian phản hồi trung bình là 12 giờ .

Trong khi đó Frost đã báo cáo rằng 41% người tiêu dùng được khảo sát cho rằng việc bị tạm dừng là nỗi thất vọng lớn nhất của họ.

Bí quyết chính?

Đừng để khách hàng chờ đợi.

Một ví dụ tuyệt vời về điều này là khi Lexus thu hồi một loạt xe Lexus ES 350 và yêu cầu chủ xe đến đại lý để mang xe của họ vào. Thay vì phải ngồi trong phòng chờ xem xe của họ đang được hoàn thiện, khách hàng của họ đã được tặng một chiếc Lexus hoàn toàn mới.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn tạo ra một môi trường nơi khách hàng muốn tiếp tục chờ đợi? Nghe có vẻ ngược đời, tôi biết.

Hãy lắng nghe tôi (cảm ơn Lena Bomko đã chia sẻ điều này trên LinkedIn ).

Richard Branson biết một hoặc hai điều về dịch vụ khách hàng.

Trên thực tế, một vài năm trước, Virgin Atlantic đã quyết định thực hiện một thử nghiệm tâm lý để khiến khách hàng MUỐN thời gian phản hồi lâu.

Không ai muốn nghe – “Cuộc gọi của bạn rất quan trọng đối với chúng tôi” và sau đó phải đợi một giờ. Thay vì thông điệp đó, Virgin đã thử nghiệm những điều sau:

“Xin chào, tên tôi là Richard Branson.

Tôi là chủ sở hữu của hãng hàng không. Bây giờ tất cả các nhà điều hành đang bận rộn.

Hãy tiến hành như sau:

Sau 18 giây, nếu không có ai trả lời, bạn sẽ được giảm giá £ 450.

Tôi đang bắt đầu đếm ngược – 18, 17, 16, 15 … “

Thay vì khách hàng khó chịu vì chờ đợi hơn 30 giây – thì tác dụng ngược lại sẽ xảy ra. Bây giờ, họ hy vọng nhà điều hành không trả lời.

Nó có hoạt động không? Chúng tôi sẽ không bao giờ biết – kết quả không được công bố công khai.

Đó là cách bạn biến trải nghiệm dịch vụ khách hàng tiêu cực thành tích cực.

Nhóm dịch vụ khách hàng của SuperOffice đã giảm thời gian phản hồi từ 5 giờ xuống dưới 1 giờ trong vòng chưa đầy 6 tháng mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Làm sao? Bằng cách sử dụng Dịch vụ SuperOffice.

Bạn muốn giảm thời gian trả lời của mình? Đặt bản dùng thử tại đây .

2. Biết khách hàng của bạn

Tương tác tuyệt vời bắt đầu bằng việc biết khách hàng của bạn muốn và nhu cầu. Khách hàng thích cá nhân hóa. Làm quen với khách hàng của bạn, ghi nhớ tên của họ và các cuộc trò chuyện trước đó. Nếu cần, hãy ghi lại những gì đã thảo luận trước đó để bạn có thể tham khảo vào lần gặp sau.

Vào tháng 1 năm 2020, Starbucks đã khởi động chiến dịch “Mỗi cái tên là một câu chuyện” tập trung vào việc cải thiện mối quan hệ với khách hàng của họ . Chiến dịch từng đoạt giải thưởng thúc đẩy tính toàn diện, sự công nhận và chấp nhận tại các cửa hàng Starbucks trên toàn thế giới. Video, tâm điểm của chiến dịch, đã tạo ra hơn 2,8 triệu lượt xem trên YouTube .

3. Sửa chữa những sai lầm của bạn

Không chịu trách nhiệm về những sai lầm của bạn là một cách chắc chắn dẫn đến việc bị mang tiếng xấu. Minh bạch là điều quan trọng trong kinh doanh và dịch vụ khách hàng cũng không khác. Luôn cố gắng đạt được chất lượng đầu ra cao vì điều đó cho thấy bạn có tiêu chuẩn cao.

Một khách hàng của của Amazon đã đặt hàng PlayStation mới cho con trai mình vào dịp Giáng sinh. Khi công ty vận chuyển giao bưu kiện, khách hàng đi vắng và có một người hàng xóm ký tên cho gói hàng. Người hàng xóm để lại gói hàng bên ngoài nhà khách hàng và không may, nó sớm biến mất. Khi khách hàng nhận ra điều gì đã xảy ra, họ hoàn toàn bị sốc!

Mặc dù Amazon không đáng trách vì sai sót này, nhưng họ đã nhanh chóng giải quyết vấn đề này bằng cách không chỉ gửi PlayStation mới vào đúng dịp Giáng sinh mà còn không tính thêm phí vận chuyển.

Nhóm Khách hàng thành công tại Amazon đã thể hiện sự đồng cảm tuyệt vời ở đây đối với khách hàng. Thay vì tuân theo chính sách hoàn lại tiền của họ, sau đó chọn làm điều tốt. Và đó là điều quan trọng nhất.

4. Lắng nghe khách hàng của bạn

Lắng nghe khách hàng của bạn không chỉ giúp khách hàng hài lòng và mắc nợ mà còn có thể giúp bạn lâu dài trong việc giữ mình trên tầm ngắm của họ đối với hoạt động kinh doanh trong tương lai.

Một đứa trẻ ba tuổi tên là Lily Robinson đã viết thư cho Sainsbury’s, một cửa hàng tạp hóa ở Vương quốc Anh, một lá thư hỏi tại sao ‘bánh mì con hổ lại được gọi là bánh mì con hổ mà không phải là bánh mì hươu cao cổ?’. Lily rõ ràng đang nhìn vào thứ gì đó, vì chiếc bánh mì thực sự trông giống như hình một con hươu cao cổ!

Trong hầu hết các trường hợp, những loại đề xuất này được đáp ứng bằng một câu “Cảm ơn” đơn giản.

Tuy nhiên, trước sự ngạc nhiên của Lily, Chris King, giám đốc dịch vụ khách hàng của Sainsbury’s đã trả lời rằng “Tôi nghĩ đổi tên nó thành bánh mì hươu cao cổ là một ý tưởng tuyệt vời!”. Vài tháng sau, bánh mì được đổi tên thành bánh mì hươu cao cổ .

Làm thế nào để đánh giá cao khách hàng của bạn ?

Với tư cách là người đứng đầu trung tâm dịch vụ khách hàng của chúng tôi, Stein Ove Sektnan không thể đồng ý hơn với giá trị của việc lắng nghe khách hàng của bạn. Đây là những gì anh ấy phải nói về chủ đề này.

“Nếu bạn muốn cung cấp dịch vụ tuyệt vời, bạn nên lắng nghe khách hàng của mình. Tất nhiên, nói thì dễ hơn làm. Phần khó là ghi nhận phản hồi và học hỏi từ nó. Hầu hết các công ty đều bỏ qua phản hồi.

Sử dụng phản hồi để kiểm tra các ý tưởng mới, thử nghiệm và cải tiến. Dựa trên kinh nghiệm, việc lắng nghe khách hàng và hành động theo phản hồi của họ đã giúp tăng điểm hài lòng của khách hàng (CSAT) từ 85% lên 95%! “

5. Suy nghĩ dài hạn – Khách hàng là cả cuộc đời

Hãy suy nghĩ lâu dài khi giao dịch với khách hàng. Bằng cách giữ cho khách hàng hài lòng, họ sẽ trung thành và thông qua truyền miệng, sẽ thực hiện tiếp thị cho bạn. Trên thực tế, theo tác giả Pete Blackshaw , một khách hàng hài lòng nói với ít nhất ba người bạn (trong khi một khách hàng tức giận nói với 3.000!)

Peter Shankman , tác giả và nhà tư vấn kinh doanh, đã sẵn sàng lên chuyến bay trước khi đăng dòng tweet “Này, @Mortons – bạn có thể gặp tôi tại sân bay Newark với một người khuân vác khi tôi hạ cánh trong hai giờ nữa? K, cảm ơn. 🙂 ”.

Một nỗ lực hài hước thú vị, phải không?

Peter thừa nhận rằng anh ấy đang nói đùa. Anh ấy không bao giờ mong đợi bất cứ điều gì sau khi anh ấy gửi Tweet đó …

Nhưng, ngay khi Peter hạ cánh, một người đàn ông mặc lễ phục đang cầm một chiếc túi chứa bít tết porterhouse, tôm, khoai tây, khăn ăn và đồ bạc. Biết rằng Peter là khách hàng quen thuộc và đã theo dõi thông tin chi tiết về thời gian anh ấy đến, Morton’s đã đi hơn 23 dặm để giao đồ ăn cho anh ấy và với – một trong những câu chuyện về dịch vụ khách hàng hay nhất mọi thời đại.

Bạn có đi 23 dặm để cung cấp một trong những câu chuyện huyền thoại nhất về dịch vụ khách hàng không?

Tôi biết tôi sẽ làm.

Julija Ražanskienė, Giám đốc hỗ trợ tại SuperOffice từ năm 2016, biết tất cả về việc cân bằng các chỉ số hỗ trợ ngắn hạn với niềm đam mê thực sự trong việc xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

“Cung cấp dịch vụ tốt cho khách hàng của chúng tôi không chỉ là việc nhận được điểm số hài lòng cao hoặc giải quyết số lượng yêu cầu hỗ trợ cao.

Trọng tâm chính của chúng tôi là đơn giản – giúp đỡ người khác. Luôn luôn. Chúng tôi thực hành điều này trong khách hàng của mình, nhưng cũng trong chính nhóm hỗ trợ.

Mỗi người có thể hiểu theo cách khác nhau về dịch vụ tốt.

Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng các mối quan hệ lâu dài, vì cuối cùng, đây mới là điều quan trọng và chúng tôi thực sự hy vọng rằng khách hàng của mình sẽ cảm nhận được điều đó. “

3 cách để cải thiện dịch vụ khách hàng

Nếu bạn muốn cải thiện mối quan hệ với khách hàng của mình , hãy bắt đầu bằng cách thực hiện các thay đổi nhỏ đối với dịch vụ khách hàng của bạn.

Bất kể doanh nghiệp của bạn tuyệt vời như thế nào hay nhóm của bạn có thể tài năng đến đâu, khách hàng sẽ luôn ghi nhớ những tương tác mà họ có với công ty của bạn.

Dưới đây là một số mẹo dịch vụ khách hàng để mang lại trải nghiệm khách hàng tốt hơn:

 • cung cấp hỗ trợ dựa trên ngữ cảnh

 • đổi mới hành trình của khách hàng

 • yêu thích dịch vụ của con người và tự động

1. Cung cấp hỗ trợ dựa trên ngữ cảnh

Khi nhóm dịch vụ khách hàng có góc nhìn 360 độ về nhu cầu của khách hàng, họ sẽ tìm kiếm cơ hội tốt hơn để cải thiện trải nghiệm của khách hàng.

Đa số (76%) người tiêu dùng mong đợi đại diện dịch vụ khách hàng biết lịch sử thông tin liên hệ, sản phẩm và dịch vụ của họ.

Tuy nhiên, theo báo cáo của Microsoft về Trạng thái hỗ trợ khách hàng toàn cầu, gần một nửa số người được hỏi cho biết các đại lý hầu như không bao giờ hoặc chỉ thỉnh thoảng có bối cảnh họ cần để giải quyết vấn đề một cách hiệu quả và hiệu quả nhất.

Khách hàng cảm thấy bực bội bất cứ khi nào họ phải lặp lại chính mình hoặc tin rằng dịch vụ khách hàng thiếu kiến ​​thức về vấn đề của họ. Bằng cách hợp nhất thông tin khách hàng với CRM , các đại diện dịch vụ khách hàng có được bối cảnh và khả năng giải quyết các thắc mắc trong một lần tương tác.

Có được ngữ cảnh đầy đủ về mọi khách hàng với Dịch vụ SuperOffice . Tích hợp liền mạch với SuperOffice CRM có nghĩa là bạn có thể truy cập lịch sử sản phẩm và dịch vụ của khách hàng trong vài giây. Đặt trước bản giới thiệu 30 phút và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện chính xác quy trình này.

2. Đổi mới hành trình của khách hàng

Trải nghiệm của khách hàng đã trở thành động lực quyết định liệu khách hàng sẽ ở lại hay từ bỏ doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, các phương pháp mang lại trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng đã thay đổi trong những năm qua.

Trở lại năm 2013, Walker Information đã khảo sát hơn 300 chuyên gia trải nghiệm khách hàng từ các công ty B2B lớn để hiểu rõ hơn về các xu hướng trong tương lai.

Mặc dù email là kênh giao tiếp phổ biến nhất (77%) với khách hàng, họ dự đoán rằng cộng đồng trực tuyến (68%), mạng xã hội (63%) và các trang web của công ty (61%) sẽ thống trị cách khách hàng tương tác với các công ty.

Họ có đúng không? Và tình hình đã thay đổi như thế nào kể từ đó?

Báo cáo của Sprout Social cho thấy 88% nhà tiếp thị hiểu tầm quan trọng của dịch vụ khách hàng khi xuất hiện trên mạng xã hội với gần 45% người tiêu dùng được khảo sát nói rằng < span> họ đã liên hệ với một công ty trên phương tiện truyền thông xã hội .

Mặc dù đây chỉ là một ví dụ về sự phát triển của dịch vụ hỗ trợ khách hàng, nhưng các công ty phải đổi mới hành trình của khách hàng để thích ứng với công nghệ, nền tảng và nhu cầu ngày nay.

3. Đầu tư vào các kênh dịch vụ tự động và con người

Đánh mất những khách hàng trung thành có hại cho lợi nhuận của mọi công ty.

Trong Báo cáo chỉ số Churn năm 2020 của CallMiner, 43,3 triệu người đang chuyển đổi công ty và 88,3 triệu người đang cân nhắc chuyển đổi vì những lý do có thể tránh được. Đó là hơn 35,3 tỷ đô la doanh thu bị mất do hoạt động kinh doanh không có kế hoạch.

Các công ty không đầu tư vào sự kết hợp của con người và kênh tự phục vụ tự động đang thiếu cơ hội để tạo ra những khách hàng trung thành và hài lòng.

Các kênh tự phục vụ tự động, chẳng hạn như cơ sở kiến ​​thức , cung cấp cho khách hàng khả năng tự giải quyết các vấn đề.

Tuy nhiên, nếu họ không thể tìm thấy thông tin mà họ cần, đó là khi các kênh phục vụ con người, chẳng hạn như trò chuyện thời gian thực, phục vụ để hỗ trợ khách hàng và giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng trước khi sự thất vọng leo thang.

Kết luận

Làm việc trong bộ phận dịch vụ khách hàng không phải là điều thú vị.

Trong hầu hết các trường hợp, đại lý dịch vụ là những người được trả lương thấp nhất trong công ty của bạn, họ làm việc nhiều giờ vô lý (24/7) và phải đối phó với những khách hàng không hài lòng.

Tuy nhiên, dịch vụ khách hàng là bộ phận quan trọng nhất mà bạn có .

(Có lẽ đã đến lúc tăng lương cho họ?).

Dịch vụ chăm sóc khách hàng kém có thể giết chết thương hiệu của bạn chỉ sau một đêm.

Mặc dù dịch vụ khách hàng tuyệt vời có thể giúp bạn trở thành người dẫn đầu thị trường – ở cấp độ mà các công ty hiện đang sử dụng dịch vụ khách hàng như một cách để nổi bật so với đối thủ cạnh tranh. Bạn đã sẵn sàng để làm điều tương tự?

Bắt đầu cung cấp dịch vụ khách hàng tốt hơn ngay hôm nay!

Đặt trước bản dùng thử với chuyên gia SuperOffice và chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể sử dụng tính năng tự động hóa trong SuperOffice Dịch vụ để phản hồi nhanh hơn, báo cáo yêu cầu khẩn cấp và cải thiện hiệu quả của nhóm.

Khách hàng cũng hỏi:

3 điều quan trọng nhất trong dịch vụ khách hàng là gì?

3 phẩm chất quan trọng của dịch vụ khách hàng xoay quanh tính chuyên nghiệp, tính kiên nhẫn và thái độ “lấy con người làm đầu”. Dịch vụ khách hàng sẽ khác nhau ở mỗi khách hàng, nhưng chỉ cần bạn tuân theo 3 phẩm chất này, bạn sẽ có thể hỗ trợ họ.

Điều gì khiến khách hàng hài lòng?

Bạn có thể khiến khách hàng hài lòng bằng cách phù hợp với nhu cầu của họ và đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn cam kết giúp họ đạt được mục tiêu dài hạn. Bất kỳ doanh nghiệp nào đặt khách hàng lên hàng đầu đều có thể khiến khách hàng hài lòng hơn.

Có đồng ý với khách hàng không?

Có, bạn có thể không đồng ý với khách hàng. Khách hàng muốn cảm thấy rằng bạn đang lắng nghe họ và khi họ biết rằng bạn đang nói như vậy, điều đó có tác dụng làm dịu họ – và điều đó cho thấy bạn đang xem xét vấn đề của họ một cách nghiêm túc.

Tài nguyên bạn sẽ yêu thích:

Dịch vụ khách hàng


Quay lại bài báo


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách tiếp cận dịch vụ khách hàng

Cách Tiếp Cận Khách Hàng Tiềm Năng Cho Saler Từ Online Đến Offline Hiệu Quả – Chia Sẻ Thực Tế

 • Tác giả: LÂM THANH THIỆN
 • Ngày đăng: 2022-05-07
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3232 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bật mí Cách Tiếp Cận Khách Hàng Tiềm Năng Cho Saler Từ Online Đến Offline Hiệu Quả – Chia Sẻ Thực Tế. Giúp bạn có hàng nghìn thâm chí hàng chục nghìn khách hàng mỗi tháng là chuyện bình thường.

  Tất cả các cách tiếp cận khách hàng tiềm năng trong video này đều được Thiện đúc kết từ những kinh nghiệm thực chiến. Đây là món quà tôi muốn dành tặng cho những bạn saler (nhân viên sale – công việc bán hàng) đang bị áp lực doanh số, đang đau đầu không biết tìm kiếm khách hàng từ đâu? Tiêp cận khách hàng mục tiêu từ online và offline như thế nào?

  Nếu đúng như vậy thì hãy xem hết video này một cách cẩn thận. Bạn sẽ tìm được giải pháp tiếp cận khách hàng hiệu quả cho mình.

  Đọc thêm bài viết ” 9 cách bán hàng online hiệu quả và 1 bí kíp kinh doanh mà các doanh nghiệp thành công đang dùng qua link sau:
  https://vuawebdigi.com/cach-ban-hang-online-hieu-qua-cho-nguoi-moi-bat-dau/
  ★★★★★
  Nội dung video “Cách Tiếp Cận Khách Hàng Tiềm Năng Cho Saler Từ Online Đến Offline Hiệu Quả – Chia Sẻ Thực Tế”
  Mục lục
  00:00:25 Giới thiệu chủ đề “cách tiếp cận khách hàng” dành cho sale (bán hàng)
  00:01:06 Cách tiếp cận khách hàng trực tiếp (offline)
  00:02:30 Cách tiếp cận khách hàng online hiệu quả
  00:13:49 Ví dụ thực tế về cách tiếp cận khách hàng tiềm năng của công ty Vua Web Digi
  00:15:50 Nên xây dựng kênh tiếp cận khách hàng online hay offline trước?
  00:17:17 Dành tặng triết lý kinh doanh mà Thiện hcoj được

  ✔️. Bản quyền thuộc về Channel Lâm Thanh Thiện©️
  ✔️. Người đại diện: Lâm Thanh Thiện©️
  ⛔️. Copyright by Lâm Thanh Thiện
  ⛔️. Do not Reup

  ★★★★★

  Kênh “Lâm Thanh Thiện” không những chia sẻ các kiến thức kinh doanh online (bán hàng online), Bí quyết khởi nghiệp, kiến thức digital marketing mà còn là nơi chia sẻ các cách kiếm tiền online:

  – Kiến thức kinh doanh online (bán hàng online)
  https://youtube.com/playlist?list=PL_k465Ym92yHlMC3WvId3wjTeDaVgN9Te

  – Bí quyết khởi nghiệp
  https://youtube.com/playlist?list=PL_k465Ym92yEsHj_Q1lbPK7n0Ix1uQuq3

  – kiến thức digital marketing
  https://youtube.com/playlist?list=PL_k465Ym92yEbxoNetFJb5tnJlQbcZPU7

  – Cách kiếm tiền online
  https://youtube.com/playlist?list=PL_k465Ym92yEM1DqGrztabewogXQKU38l

  – Cách tìm kiếm khách hàng
  https://youtube.com/playlist?list=PL_k465Ym92yF8fx7gKN2IFcqwE2ogYFV9

  – Hướng dẫn bán hàng online cho người mới bắt đầu:
  https://www.youtube.com/watch?v=j5E98K7TJ2I&list=PL_k465Ym92yFUAGk5wi45rpE_CY8VM2yp

  – Hướng dẫn làm Youtube kiếm tiền
  https://www.youtube.com/watch?v=YpB4G67sIuE&list=PL_k465Ym92yHHjA4VkepFW17tL7RH2Ixq

  ★★★★★
  Công ty thiết kế website chuyên nghiệp
  ➸ https://vuawebdigi.com/dich-vu-thiet-ke-website/
  Đào tạo SEO
  ➸https://vuawebdigi.com/trung-tam-dao-tao-khoa-hoc-digital-marketing-online-ngan-han/trung-tam-dao-tao-seo-uy-tin/
  Khóa học digital marketing
  ➸https://vuawebdigi.com/trung-tam-dao-tao-khoa-hoc-digital-marketing-online-ngan-han/
  Thiết kế app mobile
  ➸https://vuawebdigi.com/dich-vu-thiet-ke-app/
  ★★★★★
  Có phải bạn đang tìm kiếm:
  cách tiếp cận khách hàng,
  cách tiếp cận khách hàng online,
  cách tiếp cận khách hàng tiềm năng,
  cách tiếp cận khách hàng mới,
  cách tiếp cận khách hàng doanh nghiệp,
  những cách tiếp cận khách hàng online,
  cách tiếp cận khách hàng bds,
  cách tiếp cận khách hàng mục tiêu,
  cách tiếp cận khách hàng trực tiếp,
  các cách tiếp cận khách hàng hiệu quả,
  cách để tiếp cận khách hàng tiềm năng,
  cách tiếp cận khách hàng lạ,
  cách sale tiếp cận khách hàng,
  cách tiếp cận khách hàng vay vốn
  Nếu đúng như vậy thì video này dành cho bạn!
  ★★★★★
  Kênh LÂM THANH THIỆN chuyên chia sẽ kiến thức khởi nghiệp kinh doanh hiệu quả trong thời đại 4.0, thời đại mà khởi ngiệp kinh doanh dễ dàng hơn bất kì khi nào hết. Hãy đăng ký kênh LÂM THANH THIỆN để xem các ý tưởng khởi nghiệp hay nhất, độc đáo nhất với số vốn ít nhất và rủi ro thấp nhất gần như bằng 0.
  Dưới đây là 1 số chủ đề mà Thiện chia sẽ trong kênh này:
  – ý tưởng khởi nghiệp,
  – ý tưởng khởi nghiệp độc đáo,
  – kinh nghiệm mở shop,
  – kinh nghiệm mở shop hoa tươi,
  – kiếm tiền online,
  – kiếm tiền online uy tín,
  – kiếm tiền online nhanh nhất,
  – kiếm tiền online mmo,
  – kiếm tiền online cho học sinh,
  – kiếm tiền online hiệu quả,
  – bí quyết kiếm tiền online,
  – kiếm tiền online dễ nhất,
  – kinh doanh online,
  – kinh doanh online trên facebook,
  – kinh doanh online hiệu quả,
  – kinh doanh online không cần vốn,
  ★★★★★
  ĐÀO TẠO KINH DOANH THỰC CHIẾN – AI CŨNG LÀM ĐƯỢC – BIẾT SỚM GIÀU SỚM
  ➸https://vuawebdigi.com/trung-tam-dao-tao-khoa-hoc-digital-marketing-online-ngan-han/khoa-hoc-kinh-doanh-online/
  ★★★★★
  TƯ VẤN KHỞI NGHIỆP MIỄN PHÍ
  ➸https://lamthanhthien.com/
  ★★★★★
  Công ty marketing online uy tín TPHCM, Hà Nội
  ➸https://vuawebdigi.com/
  ★★★★★
  Nếu như bạn thấy video “Cách Tiếp Cận Khách Hàng Tiềm Năng Cho Saler Từ Online Đến Offline Hiệu Quả – Chia Sẻ Thực Tế” này hữu ích thì hãy like, share để giúp đỡ nhiều người hơn bạn nhé!

  cách_tiếp_cận_khách_hàng
  cách_tiếp_cận_khách_hàng_hiệu_quả
  cách_saler_tiếp_cận_khách_hàng

Top 8 cách tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất.

 • Tác giả: thuengoaimarketing.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7975 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Top 8 cách tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất | Tiếp cận khách hàng là một nghệ thuật. Do đó, đòi hỏi bạn phải có chiến lược đúng đắn.

5 Cách tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất 2021 doanh nghiệp B2B

 • Tác giả: fastwork.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2834 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết dưới đây Fastwork cung cấp 5 cách tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất 2021 dành doanh nghiệp B2B đang bế tắc trong việc tìm kiếm khách hàng

Cách tiếp cận và tìm kiếm khách hàng doanh nghiệp (B2B) thành công

 • Tác giả: mobile.aztech.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2529 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tiếp cận khách hàng doanh nghiệp thành công, tìm kiếm đúng khách hàng doanh nghiệp mục tiêu, giờ đây việc gọi điện đã không còn hiệu quả, thay vào đó

15 Cách tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả cho doanh nghiệp

 • Tác giả: magenest.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7262 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm sao để tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả nhằm đem lại lợi nhuận cao hơn? Dưới đây là 15 cách tiếp cận khách hàng tiềm năng bạn không nên bỏ lỡ

3 Cách tiếp cận khách hàng doanh nghiệp đỉnh cao dành cho người mới

 • Tác giả: unica.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1512 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chiến lược tiếp cận khách hàng doanh nghiệp có tốt thì mới phát triển nhanh chóng và hiệu quả. Cùng Unica tìm hiểu những bước tiếp cận khách hàng trong doanh nghiệp.

Những cách tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất

 • Tác giả: www.sapo.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1797 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn đang đau đầu vì chưa tìm được cách tiếp cận khách hàng thân thiện, gần gũi mà vẫn dễ dàng thuyết phục họ mua hàng thì hãy đọc ngay bí quyết này

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách yêu cầu hoặc thanh toán vé giao thông 'TVB' Thành phố New York (NYC) - vé giao thông của tôi