GIF đã trở thành một phần không thể thiếu trong tất cả các cuộc trò chuyện kỹ thuật số của chúng tôi. Hướng dẫn này bao gồm mọi thứ cần biết về Gifs trên Facebook. Học cách đăng ảnh Gif trên Facebook ngay lập tức!

Bạn đang xem : cách tải ảnh gif trên facebook

Ảnh GIF đã trở thành một phần không thể thiếu trong tất cả các cuộc trò chuyện kỹ thuật số của chúng tôi – kể cả trên Facebook, nơi mọi người sử dụng chúng để trả lời bình luận, hoặc thậm chí là ảnh hồ sơ của họ! Nếu bạn đang suy nghĩ về cách thêm ảnh GIF vào Facebook, bạn đã đến đúng nơi. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ cho bạn biết:

1. Bạn có thể đăng ảnh GIF trên Facebook ở đâu?
2. Cách đăng GIF trong nhận xét trên Facebook?
3. Làm cách nào để đặt ảnh hồ sơ Facebook của bạn thành GIF?
4. Cách đăng ảnh GIF lên trạng thái Facebook của bạn hoặc trên trang Facebook doanh nghiệp?

Và nếu bạn gắn bó với chúng tôi đến cuối cùng, chúng tôi cũng chia sẻ THƯỞNG về cách tạo GIF tùy chỉnh cho Facebook trong vài phút bằng cách sử dụng Trình tạo ảnh GIF . Vì vậy, chúng ta hãy đi sâu vào.

(1) Bạn có thể đăng ảnh GIF trên Facebook ở đâu?

Bạn có thể tải ảnh GIF lên Facebook theo nhiều cách khác nhau. Bạn có thể sử dụng ảnh GIF trên Facebook:

– dưới dạng trạng thái hoặc tâm trạng (trên tường Facebook của riêng bạn),
– dưới dạng ảnh hồ sơ của bạn,
– dưới dạng phản hồi cho một nhận xét hoặc chỉ một nhận xét,
– trên trang doanh nghiệp trên Facebook của bạn,
– dưới dạng video bìa Facebook của bạn
– hoặc dưới dạng Quảng cáo trên Facebook

Mẹo: Tốt nhất nên giữ GIF của bạn dưới 1 MB vì ​​kích thước tệp càng nhỏ, mọi người càng dễ dàng xem GIF ngay cả khi kết nối internet chậm.

Facebook gif < / p>

Hãy xem quy trình từng bước về cách tải ảnh GIF lên Facebook trong phần tiếp theo.

(2) Làm cách nào để đăng ảnh GIF trong bình luận trên Facebook?

Đăng ảnh GIF trong nhận xét trên Facebook là một cách tuyệt vời để thu hút những người theo dõi của bạn và kết nối với những khách hàng tiềm năng. Đây là cách bạn có thể đăng ảnh GIF dưới dạng nhận xét:

Bước 1: Đăng nhập Facebook và đi tới cuộc trò chuyện / trạng thái / bài đăng mà bạn muốn nhận xét. Bây giờ, hãy chuyển đến không gian “Viết nhận xét” bên cạnh ảnh hồ sơ của bạn.

Cách đăng ảnh GIF trong bình luận trên Facebook - bước 1

Bước 2 : Nhấp vào biểu tượng GIF từ danh sách biểu tượng ở bên phải.

Cách đăng ảnh GIF trong bình luận trên Facebook - bước 2

Bước 3 : Bây giờ, bạn sẽ thấy cửa sổ bật lên với các ảnh GIF thịnh hành khác nhau. Chỉ cần nhập từ khóa để tìm ảnh GIF có liên quan trong thanh tìm kiếm và nhấp vào ảnh GIF bạn chọn. Bạn cũng có thể nhập văn bản khác trong phần nhận xét để đi kèm với ảnh GIF của mình. Đó là nó! GIF của bạn sẽ được đăng dưới dạng nhận xét.

Cách đăng ảnh GIF trong bình luận trên Facebook - bước 3

(3) Làm cách nào để đặt ảnh hồ sơ Facebook của bạn thành GIF?

Bạn không thể tải trực tiếp ảnh GIF lên ảnh hồ sơ Facebook của mình. Thay vào đó, Facebook cho phép bạn đặt một đoạn phim hoạt hình dài bảy giây làm ảnh hồ sơ của bạn. Ảnh này sẽ tiếp tục được lặp lại để hiển thị nó dưới dạng GIF. Nhưng Facebook chỉ cho phép bạn làm như vậy trên ứng dụng di động của Facebook. Bạn không thể đặt một clip hoạt hình làm ảnh hồ sơ của mình nếu bạn đang sử dụng Facebook trên trình duyệt.

Bạn có thể làm theo các bước sau để tải video lên làm ảnh hồ sơ của mình:

Bước 1 : Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn và nhấn vào biểu tượng ảnh hồ sơ của bạn. Bây giờ bạn sẽ được đưa đến trang cá nhân Facebook của mình. Nhấp vào biểu tượng máy ảnh bên cạnh ảnh hồ sơ trên trang Facebook của bạn.

Cách đặt ảnh hồ sơ Facebook của bạn thành GIF - bước 1

Bước 2: Chọn một trong 2 tùy chọn video, tức là “Quay video hồ sơ mới” hoặc “Chọn video hồ sơ”. Tùy chọn “Quay video hồ sơ mới” sẽ khởi chạy camera điện thoại của bạn và nhắc bạn quay một video hồ sơ ngắn. Tùy chọn “Chọn video hồ sơ” sẽ đưa bạn đến thư viện ảnh, nơi bạn có thể chọn video.

Xem Thêm  Bạn có thể đặt giá trên Pinterest - cách thêm giá vào ghim pinterest

Cách đặt ảnh hồ sơ Facebook của bạn thành GIF - bước 2

Người dùng iOS có thể chọn tùy chọn “Chọn Ảnh tiểu sử hoặc Video” để chọn video từ thư viện ảnh của bạn.

Lưu ý: Video của bạn phải dài ít nhất 1 giây để được Facebook phê duyệt.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Nếu bạn không thể tìm thấy tùy chọn tải video lên ảnh hồ sơ Facebook của mình, chức năng này có thể không khả dụng ở địa điểm của bạn.

Bước 3 : Khi bạn đã quay video hoặc chọn video từ thư viện của mình, bạn sẽ có thể xem bản xem trước trên màn hình của mình. Để sửa đổi video hồ sơ của bạn, hãy nhấn vào nút “Chỉnh sửa”.

Cách đặt ảnh hồ sơ Facebook của bạn thành GIF - bước 3

Lưu ý : Facebook tự động cắt bất kỳ video nào đến giới hạn thời gian là 7 giây.

Bước 4 : Có một số cách bạn có thể chỉnh sửa video hồ sơ của mình.

– Tắt tiếng video bằng cách nhấn vào biểu tượng loa
– Chỉnh sửa video hồ sơ của bạn bằng cách kéo dòng thời gian để cắt nó hoặc để chọn một phần khác của video của bạn
– Chọn tùy chọn “Cắt” để điều chỉnh video của bạn sao cho phù hợp với định dạng hình tròn của ảnh hồ sơ Facebook
– Cuối cùng, hãy nhấn vào tùy chọn “Hình thu nhỏ” để chọn hình thu nhỏ tùy chỉnh. Trong trường hợp video hồ sơ không tự động phát cho một số người dùng nhất định (tùy thuộc vào cài đặt ứng dụng và internet của họ), tốt nhất nên có một hình thu nhỏ tĩnh có tác động
– Sau khi bạn hoàn tất các chỉnh sửa, hãy nhấn vào nút “Lưu” trên góc trên bên phải màn hình của bạn

Cách đặt ảnh hồ sơ Facebook của bạn thành GIF - bước 4

Bước 5 : Để tải video hồ sơ của bạn lên trong một khoảng thời gian ngắn, bạn có thể đặt video đó tạm thời. Để thực hiện việc này, hãy chọn tùy chọn “Tạm thời ” trên trang xem trước và chọn một trong các tùy chọn từ menu thả xuống. Thêm chú thích hoặc thông điệp đi kèm với video tạm thời của bạn

Cách đặt ảnh hồ sơ Facebook của bạn thành GIF - bước 5

Mẹo chuyên nghiệp: Tải lên các video tạm thời làm ảnh hồ sơ của bạn là một cách tuyệt vời để quảng cáo các ưu đãi theo mùa, giảm giá hoặc thông báo mới trên trang Facebook của bạn.

Bước 6 : Có vẻ ổn? Nhấn vào nút “Lưu” ở góc trên cùng bên phải để đặt ảnh hồ sơ Facebook của bạn thành video hoạt hình

Cách đặt ảnh hồ sơ Facebook của bạn thành GIF - bước 6

(4) Cách đăng GIF cho trạng thái Facebook của bạn hoặc trên một trang kinh doanh trên Facebook?

Mặc dù bạn có thể tải ảnh GIF lên trang cá nhân của mình trên Facebook từ cả ứng dụng dành cho thiết bị di động và trình duyệt, nhưng trang doanh nghiệp hoạt động theo cách khác. Bạn có thể chỉ chia sẻ GIF trên trang doanh nghiệp Facebook của mình thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động gốc chứ không phải qua trình duyệt (trang web).

Vì vậy, tại đây, chúng tôi chia sẻ quy trình từng bước về cách bạn có thể tải ảnh GIF lên trang cá nhân hoặc doanh nghiệp trên Facebook (làm trạng thái trên tường của bạn) bằng điện thoại của bạn.

Bước 1 : Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn và truy cập các trang của bạn. Mở trang Facebook mà bạn muốn đăng ảnh GIF và nhấn vào nút “Tạo bài đăng” trên màn hình của bạn.

Cách đăng ảnh GIF lên trạng thái Facebook của bạn hoặc trên trang doanh nghiệp trên Facebook-bước 1

Bước 2 : Bây giờ bạn sẽ thấy một trang bài đăng nơi bạn có thể viết văn bản vào hộp có nội dung “Bạn đang nghĩ gì?” hoặc “Viết một cái gì đó ở đây.” Thêm bất kỳ văn bản nào bạn muốn vào GIF của bạn tại đây

Cách đăng ảnh GIF lên trạng thái Facebook của bạn hoặc trên trang doanh nghiệp trên Facebook-bước 2

Bước 3 : Bây giờ, hãy cuộn xuống và chọn tùy chọn GIF

Cách đăng ảnh GIF lên trạng thái Facebook của bạn hoặc trên trang doanh nghiệp trên Facebook-bước 3

Lưu ý: Nếu bạn đang tải ảnh GIF lên tường hoặc trạng thái Facebook cá nhân của mình trên màn hình (trình duyệt), bạn sẽ tìm thấy tùy chọn GIF từ phần “thêm” (ba dấu chấm). < / p>

Cách đăng ảnh GIF lên trạng thái Facebook của bạn hoặc trên trang doanh nghiệp trên Facebook-step 3b

Bước 4 : Chọn GIF bạn chọn từ các tùy chọn thịnh hành mà bạn thấy. Hoặc tìm kiếm GIF dựa trên tâm trạng, cảm xúc của bạn hoặc bất kỳ từ khóa nào khác. Chỉ cần nhấn vào GIF để thêm nó vào bài đăng của bạn

Cách đăng ảnh GIF lên trạng thái Facebook của bạn hoặc trên trang doanh nghiệp trên Facebook-bước 4

Bước 5 : Bây giờ bạn sẽ thấy bản xem trước bài đăng của mình. Nhấn vào tùy chọn “CHIA SẺ” ở góc trên cùng bên phải của màn hình để đăng video đó

Cách đăng ảnh GIF lên trạng thái Facebook của bạn hoặc trên trang doanh nghiệp trên Facebook-bước 5

Bước 6 : Nếu bạn đang đăng bài lên trang doanh nghiệp, bạn cũng có thể tăng bài đăng của mình tại thời điểm này bằng cách nhấn vào trên tùy chọn trong cửa sổ bật lên, để tăng mức độ tương tác trên Facebook. Nếu bạn không muốn tăng bài đăng của mình, chỉ cần nhấn vào nút “CHIA SẺ” bên dưới để đăng ảnh GIF lên trang của bạn.

Xem Thêm  Cách bắt đầu một nhóm trên YouTube - phiên nhóm nhạc youtube

Cách đăng ảnh GIF lên trạng thái Facebook của bạn hoặc trên trang doanh nghiệp trên Facebook-bước 6

Lưu ý : Bằng cách thúc đẩy bài đăng trên Facebook của bạn, về cơ bản bạn đang sử dụng nó như một quảng cáo. Để tận dụng quảng cáo Facebook cho doanh nghiệp của bạn, hãy xem hướng dẫn từng bước về cách làm chủ quảng cáo Facebook vào năm 2022.

Có rất nhiều ảnh GIF trực tuyến, nhưng với tư cách là một thương hiệu hoặc một doanh nghiệp, tạo ảnh GIF tùy chỉnh của riêng bạn sẽ đi một chặng đường dài trong việc thúc đẩy tương tác và tiếp cận! Biết đâu, ảnh GIF của bạn có thể mở đường cho Salt Bae tiếp theo! Trong phần tiếp theo, hãy tìm hiểu cách tạo ảnh GIF của riêng bạn.

Cách đăng ảnh GIF lên trạng thái Facebook của bạn hoặc trên trang doanh nghiệp trên Facebook-bước 7

THƯỞNG: Tạo GIF tùy chỉnh cho Facebook trong vài phút

Với 5 triệu GIF được gửi hàng ngày trên Facebook messenger, không có gì lạ khi GIF là một cách tuyệt vời để tương tác với khách hàng và khán giả của bạn. Tạo ảnh GIF tùy chỉnh của riêng bạn dễ dàng hơn bạn nghĩ!
Đây là cách thực hiện:

Phần 1: Tạo video dừng cuộn của riêng bạn miễn phí trên InVideo

Đăng ký tài khoản InVideo miễn phí nếu bạn chưa có! Chúng tôi có Mẫu quảng cáo trên Facebook này để giúp bạn bắt đầu với các video trên Facebook của riêng mình. Nếu bạn muốn thêm văn bản và nhạc vào video hiện có, chỉ cần bắt đầu với một khung trống.

Bước 1 : Chọn “Canvas trống” và đảm bảo bạn chọn tỷ lệ khung hình 16: 9 (rộng) cho video trên Facebook của mình. Bây giờ hãy nhấp vào “Tạo video”.

Tạo video dừng cuộn của riêng bạn miễn phí trên InVideo - bước 1

Bạn sẽ được đưa đến trình chỉnh sửa.

Bước 2: Nhấp vào ‘Tải lên phương tiện’ để tải video của bạn lên trình chỉnh sửa.

Tạo video dừng cuộn của riêng bạn miễn phí trên InVideo - bước 2

Bước 3: Bạn có thể chỉnh sửa các khía cạnh khác nhau của video, thay đổi nền thành màu thương hiệu của bạn, thêm hình ảnh, âm thanh và video, v.v. Dưới đây là hướng dẫn nhanh để tìm hiểu cách bạn có thể tùy chỉnh video của mình miễn phí.

Bước 4: Khi bạn hài lòng với các chỉnh sửa của mình, hãy nhấp vào ‘Tải xuống & amp; Chia sẻ “rồi nhấn” Xuất “

Tạo video dừng cuộn của riêng bạn miễn phí trên InVideo = step 4

Giờ đây, video của bạn sẽ bắt đầu hiển thị và bạn có thể tải xuống sau khi hoàn tất quá trình hiển thị. Bạn cũng sẽ nhận được email cập nhật khi quá trình tải xuống của bạn đã sẵn sàng.

Phần 2: Chuyển đổi video của bạn thành GIF bằng các trình tạo GIF trực tuyến miễn phí

Khi video của bạn đã sẵn sàng, đã đến lúc chuyển đổi video đó thành GIF. Tìm hiểu cách bạn có thể biến video hiện có của mình hoặc bất kỳ video nào khác trên YouTube thành GIF bằng cách sử dụng danh sách các nhà tạo GIF miễn phí này.

Kết thúc –

Giờ bạn đã biết cách tải ảnh GIF lên Facebook, việc duy nhất cần làm là bắt đầu đăng! Đừng quên xem các ảnh GIF thịnh hành trên GIPHY Tenor , và bạn có thể sử dụng trình tạo GIF của InVideo để tạo GIF của riêng mình trong vài phút!

Nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích, bạn chắc chắn muốn xem hướng dẫn này về cách xây dựng cộng đồng và tạo khách hàng tiềm năng thông qua các nhóm Facebook. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc muốn tiếp tục cuộc trò chuyện, hãy chuyển đến cộng đồng InView và học hỏi từ 25.000 nhà tiếp thị và người tạo video khác giống như bạn!

Và đừng quên – nếu bạn đang muốn tạo video dừng bằng ngón tay cái trong vài phút (ngay cả khi bạn không phải là CHUYÊN GIA) – Đăng ký tài khoản miễn phí trên InVideo.io ngay hôm nay.

Câu hỏi thường gặp

1. Tại sao tôi không thể đăng ảnh GIF lên Facebook?

Trả lời: Facebook không cho phép tải trực tiếp ảnh GIF từ máy tính hoặc thiết bị di động của bạn lên. Đăng ảnh GIF trong các quảng cáo nhất định hoặc lên các trang thương hiệu cũng bị cấm. Vì vậy, nếu bạn đang đăng trực tiếp từ máy tính của mình hoặc cố gắng đăng ảnh GIF trên trang thương hiệu, bạn có thể không thành công. Ngoài ra, bạn cũng có thể gặp khó khăn khi đăng ảnh GIF nếu đang sử dụng phiên bản cũ của điện thoại Android. Nếu bạn gặp sự cố khi đăng ảnh GIF lên Facebook, hãy thử làm mới trình duyệt hoặc ứng dụng của bạn. Bạn cũng có thể kiểm tra xem ứng dụng của mình có được cập nhật lên phiên bản mới nhất hay không.

Xem Thêm  Các bài đăng trên mạng xã hội và mối nguy của nó: Nó ảnh hưởng như thế nào đến tiềm năng tuyển dụng của bạn - tại sao đăng trên mạng xã hội là xấu

2. Nút GIF trên Facebook ở đâu?

Trả lời: Nút GIF nằm ở phía bên phải của hộp nhận xét . Trên thiết bị di động, nó bên cạnh nút biểu tượng cảm xúc; trên máy tính để bàn, nó nằm giữa các nút đính kèm ảnh và nhãn dán. Xem hướng dẫn này để tìm hiểu các bước chính xác về cách đăng ảnh GIF lên bài đăng trên Facebook, trang doanh nghiệp, ảnh hồ sơ và nhận xét, với từng bước những bức ảnh.

3. Làm cách nào để tải GIF tự động phát trên Facebook?

Trả lời: Cài đặt “Tự động phát” của bạn xác định xem các GIF động trong Nguồn cấp tin tức của bạn có được phát tự động hay không. Để kiểm soát các vòng lặp GIF động trong phiên bản Facebook dành cho máy tính để bàn, bạn sẽ phải đi tới Cài đặt & gt; Video & gt; Video phát tự động. Cài đặt “Tự động phát” trong ứng dụng di động của Facebook nằm trong Cài đặt & gt; Video và Hình ảnh. Nếu “Tự động phát” được đặt thành “Tắt” thì bạn sẽ thấy một vòng tròn màu trắng xung quanh từ “GIF” được đặt trên hình ảnh. Nhấn vào nút đó sẽ bắt đầu vòng lặp hoạt ảnh GIF.

Bài đăng này được viết bởi Upasna và được chỉnh sửa bởi Abhilash từ Nhóm InVideo


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách tải ảnh gif trên facebook

Cách đăng ảnh Gif động lên Facebook

alt

 • Tác giả: Tech12h
 • Ngày đăng: 2017-03-13
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1081 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Video hướng dẫn cách đăng Gif động lên Facebook.

  Để có nhiều thông tin hơn, bạn vui lòng truy cập các kênh của tech12h.com
  Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCf47NBUDLt280tYAby9qV-Q

  Facebook: https://www.facebook.com/tech12dotcom/

  Google +: https://plus.google.com/u/1/b/117255300645840231844/

  website: https://tech12h.com/

Cách Tải Ảnh Gif Trên Facebook – Muarehon

 • Tác giả: muarehon.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2553 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết Cách Tải Ảnh Gif Trên Facebook thuộc chủ đề về hỏi đáp – thắc mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng

Hướng dẫn cách tải GIF lên Facebook dưới dạng Status hoặc Comment

 • Tác giả: vuihocmeo.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5024 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mời bạn đến với bài viết hướng dẫn cách tải GIF lên Facebook dưới dạng Status hoặc Comment, giúp mọi thứ trở nên chân thực và thú vị hơn.

Cách tải ảnh Gif trên Facebook về điện thoại, máy tính đơn giản nhất

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9563 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách tải ảnh Gif trên ứng dụng Facebook về điện thoại và máy tính chỉ với vài thao tác cực kì đơn giản. Bấm xem ngay!

Xu Hướng 7/2022 # Hướng Dẫn Bạn Cách Đăng Tải Ảnh Gif Lên Facebook # Top View

 • Tác giả: uta.edu.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9261 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 【5.643 lượt xem】Cập nhật thông tin【Hướng Dẫn Bạn Cách Đăng Tải Ảnh Gif Lên Facebook】mới nhất 13/07/2022. Thông tin, hình ảnh, video clip về【Hướng Dẫn Bạn Cách Đăng Tải Ảnh Gif Lên Facebook】nhanh nhất và mới nhất. Xem chi tiết …

Cách tải ảnh GIF từ Facebook về máy Android, iPhone và PC

 • Tác giả: digiview.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3260 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có thể tải ảnh GIF từ Facebook và sau đó chia sẻ với bạn bè của mình trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau.

Cách lấy ảnh GIF trên Facebook với Gif Finder

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2533 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Gif Finder là một phương án có thể giúp bạn có được những bức ảnh Gif trong kho ảnh Gif của Facebook. Hiện bạn có thể tải xuống kho ảnh GIF bằng Gif Finder theo hướng dẫn ở dưới đây.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social