Đây là hướng dẫn đầy đủ về cách đăng trên hồ sơ, trang và nhóm Facebook; cách lên lịch cho các bài đăng trên Facebook và mẹo để cải thiện mức độ tương tác

Bạn đang xem: làm cách nào để bạn đăng nội dung nào đó lên facebook

Facebook là nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất với mức cao nhất số lượng người dùng hoạt động hàng tháng. Sau Google và YouTube, đây là trang web được truy cập nhiều thứ ba và mức độ phổ biến của nó sẽ không sớm giảm đi. Cho dù bạn là một cá nhân muốn sử dụng FB để giao tiếp xã hội hay một thương hiệu mong muốn mở rộng quy mô tiếp thị trên mạng xã hội, bạn cần biết cách tận dụng tối đa nền tảng này và đăng lên nhiều tài khoản FB cùng một lúc.

< p> Vì vậy, nếu gần đây bạn cũng đã tạo tài khoản trên Facebook và muốn tận hưởng các tính năng của nó để kết nối với bạn bè và gia đình hoặc để quảng bá doanh nghiệp của mình, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bắt đầu.

Chúng tôi Tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình cách đăng trên hồ sơ, trang và nhóm trên Facebook, đồng thời cũng chỉ ra cách bạn có thể lên lịch đăng bài trên facebook trước thời hạn bằng cách sử dụng công cụ lập lịch trên mạng xã hội. Như một phần thưởng, chúng tôi cũng đã bao gồm 5 mẹo để cải thiện mức độ tương tác trên Facebook của bạn.

Hãy cùng tìm hiểu kỹ.

Cách Đăng trên Hồ sơ Facebook

Hồ sơ Facebook của bạn là nơi lưu trữ tất cả thông tin cá nhân của bạn. Tên, ảnh hồ sơ, ảnh bìa, vị trí, quê quán, ngày sinh, nơi làm việc, trình độ học vấn, v.v. của bạn có thể được thêm vào hồ sơ của bạn. Thông tin này và các bài đăng bạn tải lên có thể được đặt ở chế độ công khai hoặc riêng tư.

Để tải bài đăng lên hồ sơ Facebook của bạn, hãy làm theo các bước sau:

 1. Truy cập www. facebook.com Thao tác này sẽ mở Bảng tin Facebook của bạn nếu bạn đã đăng nhập. Nếu chưa đăng nhập, hãy nhập địa chỉ email và mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 2. Bây giờ, ở giữa màn hình, bạn sẽ thấy hộp có nội dung “Bạn đang nghĩ gì?”. Đây là nơi bạn sẽ tạo bài đăng của mình.

cách đăng trên hồ sơ facebook | trình lập lịch truyền thông xã hội theo định kỳ

Nhấp vào nó và một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện. Tại đây, bạn có thể thêm tất cả các chi tiết về bài đăng của mình. Bạn có thể viết chú thích, sử dụng biểu tượng cảm xúc, thêm ảnh hoặc video, thêm vị trí đăng ký, gắn thẻ mọi người hoặc tổ chức phiên QnA. Bạn cũng có thể thêm nền màu vào văn bản của mình bằng cách nhấp vào một trong các khối màu bên dưới hộp văn bản. Tuy nhiên, nền màu chỉ được hỗ trợ cho văn bản tối đa 130 ký tự .

cách đăng bài trên facebook - tạo bài đăng | trình lập lịch truyền thông xã hội định kỳ

Sau khi thêm tất cả các chi tiết, chỉ cần nhấn vào nút ‘Đăng’ , và bài viết của bạn sẽ được tải lên.

Cách đăng trên trang Facebook

Từ Bảng tin của bạn, tìm tùy chọn ‘Trang’ từ bảng điều khiển bên trái.

cách đăng trên trang facebook | trình lên lịch truyền thông xã hội theo định kỳ

Nhấp vào đó và bạn sẽ thấy danh sách các trang mà bạn quản lý. Chọn trang mà bạn muốn xuất bản một bài đăng.

cách đăng trên trang facebook - tạo mới | trình lập lịch truyền thông xã hội định kỳ

Tại đây, bạn sẽ có thể quản lý mọi thứ liên quan đến trang của bạn. Tại đây, bạn cũng sẽ thấy hộp có nội dung ‘Tạo bài đăng’ . Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện, nơi bạn có thể thêm tất cả các chi tiết của bài đăng, giống như bạn có thể làm khi đăng trên hồ sơ của mình.

cách đăng trên trang facebbok - tạo bài đăng | trình lập lịch truyền thông xã hội định kỳ

Bạn cũng sẽ nhận được tùy chọn để quảng bá bài đăng này và chạy quảng cáo bằng cách nhấp vào Nút ‘Tăng bài đăng’ . Sau khi điền thông tin chi tiết mong muốn của bạn và tải lên phương tiện, hãy nhấp vào ‘Đăng’ để làm cho bài đăng của bạn hiển thị trực tuyến trên trang Facebook của bạn.

Cách đăng bài trên nhóm Facebook

Đăng bài trên nhóm Facebook của bạn gần tương tự như đăng trên trang Facebook của bạn. Từ bảng điều khiển bên trái của Nguồn cấp tin tức, hãy chọn ‘Nhóm’.

cách đăng trên nhóm facebook | trình lên lịch truyền thông xã hội theo định kỳ

Trên menu bên trái của màn hình tiếp theo, bạn sẽ thấy danh sách các nhóm mà bạn quản lý / điều hành và các nhóm mà bạn là thành viên. Cùng với các nhóm mà bạn quản trị, bạn cũng có thể đăng trên các nhóm mà bạn là thành viên, nếu quản trị viên đã bật quyền. Từ danh sách, hãy chọn nhóm mà bạn muốn xuất bản bài đăng.

cách đăng trên nhóm facebook - chọn nhóm | trình lập lịch truyền thông xã hội theo định kỳ

Tiếp theo, nhấp vào hộp có nội dung ‘Viết gì đó’ . Bạn có thể tạo một bài đăng, bắt đầu một phòng trò chuyện hoặc bắt đầu một video trực tiếp từ đây. Nhấp vào hộp và bạn sẽ thấy tất cả các tùy chọn của các tính năng mà bạn có thể đưa vào bài đăng.

cách đăng trên nhóm facebook - viết gì đó | trình lên lịch truyền thông xã hội theo định kỳ

Trong khi tạo một bài đăng trên một nhóm Facebook, bạn sẽ nhận được một số tùy chọn bổ sung để đưa vào bài đăng. Bạn có thể hỏi mọi người về đề xuất, tạo cuộc thăm dò ý kiến, tạo hoặc gắn thẻ sự kiện, viết lời nhắc, Tải lên đa phương tiện, thêm ảnh GIF, thêm đăng ký, tạo phòng, bắt đầu video trực tiếp hoặc mô tả cảm giác / hoạt động.

Sau khi thêm tất cả các chi tiết, hãy nhấp vào nút ‘Đăng’ và bạn đã sẵn sàng.

Chúng tôi đã biết cách bạn có thể tạo và xuất bản một bài đăng ngay lập tức trên hồ sơ, trang Facebook, cũng như các nhóm. Tuy nhiên, nếu bạn cần lên lịch cho chúng vào thời gian sau đó thì sao? Hãy xem cách bạn có thể tạo và lập lịch hàng loạt bài đăng trên Facebook bằng RecurPost – công cụ lập lịch truyền thông xã hội .

Cách lên lịch cho các bài đăng trên Facebook

Lên lịch cho các bài đăng trên Facebook của bạn bằng trình lên lịch trên mạng xã hội là một cách tuyệt vời để đăng trên nhiều tài khoản tại cùng lúc. Nó giúp bạn sắp xếp nội dung của một tuần hoặc tháng cùng một lúc, điều này có thể hữu ích đáng kinh ngạc cho các nhà quản lý truyền thông xã hội.

Bằng cách sử dụng RecurPost , bạn có thể lên lịch hàng loạt các bài đăng trên Facebook, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian đăng từng cập nhật theo cách thủ công. Nó cũng sẽ duy trì chất lượng của nội dung vì bạn sẽ có thể lập kế hoạch trước cho tất cả nội dung của mình. Mọi thứ sẽ phù hợp với chiến lược nội dung của bạn.

Điều này cũng sẽ giúp bạn đối phó với múi giờ của đối tượng mục tiêu nếu bạn ở trong thị trường toàn cầu. Bằng cách lên lịch đăng bài trên nhiều nền tảng mạng xã hội trước, bạn sẽ không bao giờ phải thức dậy giữa đêm chỉ để đăng một bài đăng. Ngoài ra, nó sẽ giúp duy trì tính đồng nhất và nhất quán, đồng thời nâng cao hiệu quả của bạn.

Xem Thêm  Muốn Tăng Tốc Độ Tải Của Chrome 2021, 5 Cách Tăng Tốc Độ Download Của Google Chrome - tăng tốc google chrome

RecurPost là công cụ duy nhất cho phép lên lịch đăng bài trên hồ sơ cá nhân, trang và nhóm (cả bạn quản lý và là thành viên) – tất cả cùng một lúc. Vì vậy, nó có thể thực sự hữu ích khi bạn quản lý nhiều tài khoản cùng một lúc.

Vì vậy, hãy xem cách bạn có thể Lập lịch Facebook lặp lại các bài đăng bằng cách sử dụng RecurPost.

1. Tạo tài khoản

Không nghi ngờ gì nữa, bước đầu tiên là tạo tài khoản RecurPost. Bạn chỉ cần truy cập https://recurpost.com/ và tạo tài khoản của mình. Bạn sẽ chỉ được yêu cầu nhập địa chỉ email và tên của mình và bắt đầu 14 ngày dùng thử miễn phí để trải nghiệm hành trình lập lịch trình.

2. Kết nối các tài khoản Facebook của bạn

Sau khi đăng ký RecurPost, bạn sẽ được đưa đến trang tổng quan. Tại đây, bạn sẽ thấy nút có nội dung ‘Thêm tài khoản xã hội’.

Cách lập lịch đăng bài trên Facebook - thêm tài khoản | trình lập lịch truyền thông xã hội theo định kỳ

Nhấp vào nó và một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện. Trong phần Facebook, sẽ có ba tùy chọn: Hồ sơ, Trang và Nhóm.

cách lên lịch đăng bài trên facebook - thêm tài khoản xã hội | recpost

Bạn có thể thêm lần lượt tất cả các tài khoản của mình. Chọn một cái mà bạn muốn kết nối và bạn sẽ được đưa đến màn hình đăng nhập, nếu bạn chưa đăng nhập trên trình duyệt của mình. Nhập thông tin đăng nhập tài khoản FB của bạn và màn hình tiếp theo sẽ yêu cầu bạn cấp một số quyền nhất định cho RecurPost để đăng trên tài khoản của bạn. Đừng lo lắng, RecurPost sẽ không lưu hoặc sử dụng thông tin cá nhân hoặc thông tin đăng nhập.

Nhấp vào ‘Tiếp tục’ và bạn sẽ được chuyển hướng trở lại RecurPost, nơi bạn sẽ thấy các tài khoản của mình được kết nối.

3. Tạo bài đăng một lần

bài đăng một lần là bản cập nhật sẽ được chia sẻ trên tài khoản của bạn chỉ một lần. Trên trang tổng quan, nhấp vào nút ‘Chia sẻ bài đăng’ .

cách lên lịch bài đăng trên facebook - tạo một lần | trình lập lịch truyền thông xã hội theo định kỳ

Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện nơi bạn có thể thêm tất cả các chi tiết của bài đăng của bạn. Thêm mô tả / chú thích, đính kèm hình ảnh / video hoặc tạo đồ họa trực tiếp từ Canva, thêm thẻ bắt đầu bằng #, bao gồm biểu tượng cảm xúc và chọn tài khoản FB mà bạn muốn đăng.

Sau đó, bạn sẽ có hai tùy chọn: Đăng cập nhật ngay lập tức hoặc lên lịch cho một ngày và giờ sau. Để lên lịch cho bài đăng của bạn, chỉ cần bật nút ‘Lên lịch cho sau’ và chọn ngày và giờ theo sở thích của bạn.

RecurPost cung cấp thêm một tính năng thú vị ở đây, đó là ‘Tự động lên lịch cho thời gian tốt nhất’ . Khi bạn chọn tính năng này, RecurPost sẽ nghiên cứu mức độ tương tác nhận được trong các bài đăng trước đó của bạn và sẽ tìm ra thời điểm thích hợp nhất để đăng trên Facebook . Sau khi thêm tất cả các thông tin chi tiết, bài đăng của bạn sẽ trông giống như sau:

cách lên lịch đăng bài trên facebook - lên lịch cho sau | recpost < p> Xem bản xem trước của bài đăng bằng cách nhấp vào nút mắt nhỏ và xác nhận rằng mọi chi tiết đều chính xác. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấn nút ‘Lên lịch’ và bài đăng của bạn sẽ được tải lên tài khoản của bạn khi đến thời gian đã lên lịch.

Khi bạn lên lịch đăng bài trên các nhóm Facebook bằng RecurPost , bạn có thể đăng cả dưới dạng hồ sơ hoặc trang. Tìm hiểu thêm về nó tại đây .

4. Thêm nội dung trong thư viện

Các thư viện cho phép bạn phân loại các bài đăng của mình một cách gọn gàng vào các không gian khác nhau. Bạn có thể lấp đầy chúng bằng nội dung tuyệt vời và đặt lịch trình định kỳ để làm cho tất cả nội dung đó được lặp lại trên tài khoản FB của bạn và các nền tảng xã hội khác nữa .

Sau khi đăng ký , bạn sẽ nhận được 3 thư viện mặc định được tạo. Bạn có thể tạo thêm bất cứ khi nào bạn muốn. Bên trong thư viện, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều tùy chọn để thêm các bản cập nhật định kỳ. Bạn có thể thêm một bản cập nhật, thêm hàng loạt hình ảnh / văn bản / liên kết bài đăng, thêm nội dung thông qua tệp CSV / excel, nhập nội dung từ tài khoản xã hội hoặc thiết lập nguồn cấp dữ liệu RSS.

cách thực hiện lên lịch đăng bài trên facebook - thêm nội dung vào thư viện | recpost

5. Thêm lịch biểu định kỳ

Sau khi thêm nội dung vào thư viện của mình, bạn cần đặt lịch định kỳ để cho phép các bài đăng xuất hiện trên tài khoản xã hội của mình. Để đặt lịch định kỳ, hãy truy cập thư viện và điều hướng đến tab “Lịch biểu của bạn”. Sau đó, nhấp vào ‘Thêm lịch biểu định kỳ’ .

cách lên lịch đăng bài trên facebook - lịch trình định kỳ | recpost

Tại đây, bạn có thể chọn tần suất mà bạn muốn cập nhật. Chọn một tùy chọn giữa các chu kỳ hàng tuần hoặc hàng tháng, đặt thời gian và nhấn nút ‘Thêm lịch biểu’ .

cách lên lịch đăng bài trên facebook - lịch định kỳ | trình lập lịch truyền thông xã hội theo định kỳ

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về cách đăng bài trên tài khoản Facebook và lên lịch cho họ bằng RecurPost!

Cách xóa bài đăng trên Facebook

Bạn có thể xóa cả bài đăng trên Facebook do bạn tải lên hoặc do bạn bè tạo trên dòng thời gian của bạn. Để xóa bài đăng, hãy làm theo các bước sau:

 • Nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên phải.

 • Cuộn xuống một chút để xem tất cả các bài đăng trên dòng thời gian của bạn.
 • Tìm bài đăng bạn muốn xóa và nhấp vào ở trên cùng bên phải của bài đăng.
 • Trình đơn thả xuống sẽ xuất hiện nơi bạn sẽ thấy tùy chọn ‘Chuyển vào thùng rác’ .

Cách xóa bài đăng trên Facebook | trình lập lịch truyền thông xã hội định kỳ

 • Nhấp vào nó và một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện yêu cầu xác nhận của bạn.

Cách xóa bài đăng trên Facebook - xác nhận | recpost

 • Nhấp vào ‘Di chuyển’ và của bạn bài đăng sẽ bị xóa khỏi dòng thời gian của bạn.

Các bài đăng này sẽ được lưu trữ trong thùng rác trong 30 ngày . Bạn có thể khôi phục chúng nếu bạn muốn trước khi khoảng thời gian đó hoàn thành. Sau đó, các bài viết sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi Facebook. Bạn cũng có thể chuyển bài đăng vào phần lưu trữ nếu không muốn chúng biến mất sau 30 ngày. Bằng cách đó, bạn sẽ có thể xem và khôi phục chúng bất cứ khi nào bạn muốn.

Cách đăng bài trên Facebook để đạt được mức độ tương tác tối đa

1. Đăng nội dung thông tin, giải trí hoặc truyền cảm hứng

đăng nội dung cung cấp thông tin trên facebook | trình lập lịch truyền thông xã hội định kỳ

Nội dung chắc chắn là vua trong thế giới internet. Loại nội dung mà bạn đưa ra trên phương tiện truyền thông xã hội của mình sẽ ảnh hưởng đến loại tương tác mà bạn nhận được. Mọi người cuộn nguồn cấp dữ liệu Facebook của họ thường quan tâm đến điều gì đó vui nhộn / giải trí, cung cấp thông tin / giáo dục hoặc động viên / truyền cảm hứng.

Mọi người sẽ tương tác với nội dung khiến họ mỉm cười, suy nghĩ hoặc ảnh hưởng đến cuộc sống của họ theo hướng tích cực. Khi bạn liên tục đưa nội dung như vậy lên nguồn cấp dữ liệu của mình, tỷ lệ tương tác của bạn sẽ tiếp tục tăng.

2. Tìm hiểu về đối tượng của bạn và sở thích của họ

đăng sở thích của đối tượng trên facebook | trình lập lịch truyền thông xã hội định kỳ

Bạn hiểu rõ về loại nội dung bạn muốn đăng, nhưng bạn cũng cần biết nhu cầu của khán giả. Những gì bạn thấy thú vị hoặc truyền cảm hứng sẽ không phải lúc nào cũng phù hợp với khán giả của bạn. Khi bạn biết về khán giả của mình, bạn sẽ có thể tạo nội dung gây tiếng vang với họ. Và phân tích là nơi thích hợp để tìm ra điều đó.

Facebook cung cấp thông tin chi tiết của riêng mình, nơi bạn có thể xem nhân khẩu học của khán giả, độ tuổi, giới tính, thành phố, quốc gia, ngôn ngữ nói và sở thích của họ. Hãy nghiên cứu kỹ thông tin này và tìm kiếm thông tin có thể giúp bạn tạo nội dung có ý nghĩa và xây dựng kết nối với đối tượng mục tiêu của bạn.

3. Đăng vào những thời điểm khi đối tượng của bạn hoạt động tích cực nhất

thời điểm tốt nhất để đăng trên facebook | lịch trình truyền thông xã hội theo định kỳ

Sẽ chẳng ích gì khi tạo ra nội dung tuyệt vời nếu có không ai thực sự thấy và tham gia với nó, phải không? Vì Facebook chạy trên một thuật toán, nên đăng nội dung phù hợp vào đúng thời điểm là một trong những chìa khóa chính để tăng mức độ tương tác. Và chính Facebook cũng nói rằng bạn có nhiều khả năng nhận thấy sự tương tác hơn khi khán giả của bạn trực tuyến.

Bạn có thể tiến hành thử nghiệm A / B và tìm ra thời điểm thích hợp nhất của bạn hoặc bạn có thể sử dụng công cụ lập lịch trên mạng xã hội như RecurPost cung cấp tùy chọn lên lịch cho các bài đăng vào thời điểm tốt nhất.

4. Tương tác với khán giả của bạn

đăng bài trên facebook để tương tác với khán giả | công cụ lập lịch phương tiện truyền thông có định kỳ

Mạng xã hội là một con đường hai chiều. Bạn không thể chỉ đăng và mong đợi khán giả luôn tương tác với nội dung của bạn. Làm cho khán giả của bạn biết bạn. Tương tác với họ, thích và bình luận về các bài đăng của họ. Bất cứ khi nào ai đó để lại nhận xét về bài đăng của bạn, hãy trả lời họ ngay khi bạn có thể. Trả lời mọi tin nhắn trực tiếp mà bạn nhận được.

Không ai thích bị bỏ qua và những người tương tác với bài đăng của bạn muốn bạn thu hút lại. Để tự mình bắt đầu tương tác, bạn có thể cân nhắc sử dụng các yếu tố tương tác trên các câu chuyện FB. Tiến hành một cuộc thăm dò, thực hiện một phiên QnA, yêu cầu phản hồi hoặc bắt đầu một Facebook trực tiếp.

5. Trở thành Hoạt động trên Nhóm Facebook

đăng trên nhóm Facebook để trở nên hoạt động

Nhóm Facebook là một cách tuyệt vời để tương tác với những người chưa thuộc kết nối. Hơn 1,8 tỷ người sử dụng nhóm Facebook. Tương tác diễn ra theo nhóm có thể dẫn đến tăng mức độ tương tác trên tài khoản của bạn. Bạn có thể tạo nhóm của riêng mình hoặc tham gia các nhóm có liên quan đã được thành lập trong ngành của bạn.

Tóm lại,

Facebook là một nền tảng mà bạn nhất định phải hoạt động, cho dù bạn muốn giữ kết nối với bạn bè / gia đình của bạn hoặc bạn muốn phát triển doanh nghiệp của mình. Và bằng cách sử dụng đầy đủ các hồ sơ, trang và nhóm, bạn sẽ có thể phát triển sự hiện diện của mình ngay lập tức. Vì bây giờ bạn biết phải tạo nội dung gì và cách đăng, hãy bắt đầu tải lên nội dung thú vị ngay lập tức!

Tái bút: 14 ngày dùng thử miễn phí RecurPost và trải nghiệm lên lịch đăng bài trên Facebook của bạn trước thời hạn!

Câu hỏi thường gặp

1. Làm cách nào để bạn đăng nội dung nào đó trên Facebook?

Để tải một bài đăng lên hồ sơ Facebook của bạn, hãy làm theo các bước sau:
– Truy cập www.facebook.com . Thao tác này sẽ mở Bảng tin Facebook của bạn nếu bạn đã đăng nhập. Nếu chưa đăng nhập, hãy nhập địa chỉ email và mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản của bạn.
– Bây giờ, ở giữa màn hình, bạn sẽ thấy hộp có nội dung “Bạn đang nghĩ gì?”. Đây là nơi bạn sẽ tạo bài đăng của mình. Nhấp vào nó và một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện. Tại đây, bạn có thể thêm tất cả các chi tiết về bài đăng của mình. – Bạn có thể viết chú thích, sử dụng biểu tượng cảm xúc, thêm ảnh hoặc video, thêm địa điểm đăng ký, gắn thẻ mọi người hoặc tổ chức phiên QnA.
– Sau khi thêm tất cả các chi tiết, chỉ cần nhấn vào nút ‘Đăng’, và bài đăng của bạn sẽ được tải lên.

2. Làm cách nào để đăng trên Facebook vào năm 2021?

Để đăng trên Facebook trong phiên bản mới nhất, hãy làm theo các bước sau:
– Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn và truy cập nguồn cấp tin tức của bạn.
– Nhấp vào hộp hình chữ nhật có nội dung ‘Bạn đang nghĩ gì?’
– Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện, nơi bạn có thể thêm tất cả các chi tiết bạn muốn đưa vào bưu kiện. viết chú thích, sử dụng biểu tượng cảm xúc, thêm ảnh hoặc video, thêm vị trí đăng ký, gắn thẻ mọi người hoặc tổ chức phiên QnA.
– Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào nút ‘Đăng’ để tạo bài đăng của bạn trực tiếp trên dòng thời gian của bạn.

3. Cách tốt nhất để đăng bài trên Facebook là gì?

Facebook cung cấp rất nhiều tùy chọn để tạo bài đăng mà bạn có thể sử dụng để thu hút sự tham gia của khán giả mục tiêu. Để tạo một bài đăng tuyệt vời trên Facebook, bạn có thể sử dụng các ý tưởng sau:
– Sử dụng đa phương tiện – bao gồm ảnh, video, meme, GIF, đồ họa thông tin, v.v. trong bài đăng của bạn.
– Bắt đầu cuộc trò chuyện bằng cách tổ chức Phiên QnA.
– Trực tiếp và tương tác với những người theo dõi của bạn.
– Tạo nội dung giàu thông tin và có giá trị như hướng dẫn hoặc liên kết đến một bài viết thú vị.
– Tập trung nhiều hơn vào việc chia sẻ tích cực, hài hước và truyền cảm hứng nội dung.

4. Làm cách nào để tăng phạm vi tiếp cận bài đăng của tôi trên Facebook?

Để tăng phạm vi tiếp cận của bạn trên Facebook, đây là một số mẹo và phương pháp hay nhất:
– Làm việc trên nội dung của bạn định dạng và tạo chú thích độc đáo. Tránh chỉ đăng các liên kết bên ngoài hoặc các thẻ bắt đầu bằng # không cần thiết. Bao gồm lời kêu gọi hành động hoặc đặt câu hỏi trong chú thích để bắt đầu cuộc trò chuyện.
– Nhất quán với nội dung của bạn. Đăng thường xuyên để đối tượng mục tiêu của bạn có thể chú ý đến bạn và xem các bài đăng của bạn trên nguồn cấp dữ liệu của họ. Các công cụ như RecurPost sẽ giúp bạn lên lịch cho các bài đăng luôn nhất quán. Điều này sẽ cho phép – thuật toán của Facebook biết rằng bạn đang hoạt động và sẽ cải thiện phạm vi tiếp cận của bạn.
– Tìm ra thời điểm thích hợp nhất để đăng và tải lên nội dung của bạn trong thời gian đó.
– Chạy quảng cáo Facebook được nhắm mục tiêu đến tiếp cận một lượng lớn khán giả trong một khoảng thời gian ngắn.

5. Cách đăng bài trên Facebook từ điện thoại?

Để đăng bài trên Facebook từ điện thoại, hãy làm theo các bước sau:
– Đăng nhập vào tài khoản của bạn từ Ứng dụng Facebook.
– Trên đầu màn hình, bạn sẽ thấy hộp có nội dung ‘Bạn đang nghĩ gì?’. Nhấp vào nó và bạn sẽ thấy tất cả các tùy chọn mà bạn có thể sử dụng.
– Viết chú thích và tải ảnh / video lên. Bạn cũng có thể tải lên cuộn phim từ điện thoại của mình. Ngoài ra, có các tùy chọn để bắt đầu một video trực tiếp, tổ chức QnA, tạo bố cục và tải lên đăng ký.
– Sau khi thêm lựa chọn chi tiết của bạn, hãy nhấp vào ‘Đăng’ và bạn đã hoàn tất. 6. Làm thế nào để đăng trên trang doanh nghiệp Facebook?

Để đăng trên trang doanh nghiệp Facebook mà bạn điều hành, hãy làm theo các bước sau:
– Từ Bảng tin của bạn, tìm tùy chọn ‘Trang’ từ bảng điều khiển bên trái.
– Nhấp vào nó và bạn sẽ thấy danh sách các trang mà bạn quản lý. Chọn trang mà bạn muốn xuất bản bài đăng.
– Tại đây, bạn sẽ có thể quản lý mọi thứ liên quan đến trang của mình. Tại đây, bạn cũng sẽ thấy một hộp có nội dung ‘Tạo bài đăng’. Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện nơi bạn có thể thêm tất cả các chi tiết của bài đăng, giống như bạn có thể làm khi đăng trên hồ sơ của mình.

Để đăng trên trang Facebook mà bạn truy cập;
– Tìm kiếm Trang bạn muốn đăng, sau đó chọn nó từ menu thả xuống.
– Nhấp vào ‘Tạo bài đăng’ ở đầu Trang và viết bài đăng của bạn.
– Nhấp vào ‘Đăng’ và bạn đã hoàn tất.

7. Cách đăng video trên Facebook?

Để đăng video lên Facebook, hãy làm theo các bước sau:
– Đăng nhập vào tài khoản của bạn và nhấp vào Nút ‘Bạn đang nghĩ gì’ trên đầu nguồn cấp tin tức của bạn.
– Nhấp vào biểu tượng hình ảnh màu xanh lục và chọn video từ thiết bị của bạn.
– Chọn khán giả của bạn rồi nhấp vào ‘Đăng.’ < / p> 8. Làm thế nào để đăng ảnh trên Facebook?

Làm theo các bước dưới đây để đăng một ảnh hoặc nhiều ảnh trên Facebook:
– Từ đầu Bảng tin của bạn hoặc dòng thời gian, nhấp vào Ảnh / Video.
– Chọn ảnh bạn muốn chia sẻ từ thư viện của mình.
– Tiếp theo, nếu muốn, bạn có thể thêm vị trí, gắn thẻ bạn bè hoặc thêm cảm nhận / activity.
– Nhấp vào ‘Đăng’ để hiển thị.

9. Làm cách nào để đăng tệp PDF lên Facebook?

Facebook không cho phép tải tệp PDF lên hồ sơ cá nhân nhưng bạn có thể tải chúng lên các trang và nhóm. Tuy nhiên, trên trang FB, bạn chỉ có thể tải lên bản PDF khi bạn có trang nhà hàng. PDF có thể được tải lên dưới dạng menu. Để tải lên một trang, hãy truy cập Trang và điều hướng đến phần ‘Giới thiệu’. Nhấp vào “Thêm Menu” ở gần cuối trang. Chọn tệp PDF bạn muốn tải lên và nhấp vào ‘Xác nhận’. PDF của bạn sẽ xuất hiện trên trang của bạn trong vòng vài phút.

Để tải lên một tệp PDF trên một nhóm FB, hãy chuyển đến nhóm có liên quan và nhấp vào hộp có nội dung ‘Viết gì đó’. Kéo và thả tệp PDF của bạn vào hộp này hoặc nhấp vào “Thêm” (3 dấu chấm) và chọn ‘Thêm tệp.’ Chọn tệp PDF bạn muốn tải lên, viết chú thích và nhấp vào ‘Đăng’.

Nếu bạn muốn tải tệp PDF lên hồ sơ cá nhân của mình, cách duy nhất để thực hiện là chuyển đổi tệp PDF thành hình ảnh. Chuyển từng trang của PDF thành một hình ảnh riêng biệt và tải tất cả chúng lên cùng nhau trong một bài đăng.

Amaiya Rathi là người viết nội dung tại RecurPost. Cô ấy giúp RecurPost giao tiếp với độc giả của họ bằng ngôn ngữ của họ. Cho dù đó là bản sao trên web, các bài đăng trên mạng xã hội hay blog, Amaiya đã làm việc trên tất cả các khía cạnh của copywriting.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để bạn đăng một cái gì đó trên facebook

Cách Không Cho Người Lạ Vào Xem Trang Cá Nhân Facebook/Dòng Thời Gian/Các Bài Đăng Của Bạn |Tân tivi

alt

 • Tác giả: Tân tivi
 • Ngày đăng: 2020-03-09
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7660 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách Không Cho Người Lạ Vào Xem Trang Cá Nhân Facebook/Dòng Thời Gian/Các Bài Đăng Của Bạn
  Facebook: https://www.facebook.com/tan0949123547
  Twitter: https://twitter.com/uphng02707799/status/1143151987917111296?s=21&fbclid=IwAR2gWo-mKQ2iKaqLAgHyvVb_eFn4iZD141sSaLLbJipemo0BFmECxJg6zwM
  Instagram: https://www.instagram.com/p/BzHr2v5n71j/?igshid=5yammmi5ed9t&fbclid=IwAR2OKLbOeKEEDgyvI6McN_ywYXMk7CK9EjSdF_pw6qsQWFWym1w7N75Qduk
  Liên hệ quảng cáo: tvtvlogs7@gmail.com
  Fanpage: https://www.facebook.com/tantantivi/?modal=admin_todo_tour
  tantivi khongchonguoilaxemtrangcanhan

Fanpage là gì? 5 Bước tạo Fanpage Facebook chuyên nghiệp

 • Tác giả: gtvseo.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7183 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Fanpage là gì? Lợi ích của trang Fanpage Facebook là gì? Hướng dẫn 5 Bước tạo trang Fanpage chuyên nghiệp. Xem ngay!

Cách để Đăng bài lên Facebook

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9936 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Đăng bài lên Facebook. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đăng một bài viết lên Facebook bằng cả ứng dụng trên thiết bị di động và trang Facebook trên trình duyệt máy tính. Bài viết bạn sẽ đăng có thể bao gồm văn bản, hình ảnh,…

Facebook

 • Tác giả: www.facebook.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4385 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Bật mí 15 cách đăng bài bán hàng trên Facebook chốt nghìn đơn

 • Tác giả: www.sapo.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8515 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách đăng bài bán hàng trên Facebook thế nào thu hút khách hàng? Xem ngay 15 cách đăng bài bán hàng cực kỳ hiệu quả trên facebook nhé

7 thiết lập quyền riêng tư trên Facebook bạn nên biết

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5144 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thiết lập quyền riêng tư trên Facebook sẽ giúp bạn bảo mật tài khoản hơn, cũng như hạn chế bị lộ các nội dung cá nhân.

Facebook là gì? Có chức năng gì? Hướng dẫn cách sử dụng cho người mới

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9488 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thông tin về Facebook bao gồm chức năng, nguồn gốc và lịch sử phát triển, hướng dẫn sử dụng Facebook cơ bản cùng những lưu ý khi sử dụng Facebook. Click xem ngay!

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  ĐỀ THI CHỌN ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI LỚP 9 MÔN GDCD - gdcd 9 nội dung bài học