Bạn có đang sử dụng LinkedIn không? Hãy cùng theo dõi để biết cách đăng bài trên LinkedIn và xem 25 ví dụ về bài đăng trên LinkedIn có đúng không.

Bạn đang xem : cách viết bài đăng trên LinkedIn về sự kiện

Cách đăng bài trên LinkedIn: Ví dụ về bài đăng trên LinkedIn và Ý tưởng

LinkedIn là một trong những nền tảng xã hội phổ biến nhất trên thị trường hiện tại. Bạn không chỉ có thể xây dựng một thương hiệu cá nhân hoành tráng mà còn có thể đại diện cho công ty hoặc tổ chức của mình.

Ngoài các lợi ích cá nhân, LinkedIn cung cấp các đặc quyền tiếp thị kỹ thuật số nghiêm túc. Sử dụng LinkedIn cho doanh nghiệp có thể giúp bạn mở rộng quy mô phát triển của công ty, thuê nhân tài giỏi nhất, nâng cao nhận thức về thương hiệu, v.v.

Không cần phải nói — bạn nên ở trên LinkedIn. Cho dù bạn là thương hiệu mới đối với nền tảng này hay chỉ đơn giản là muốn biết xu hướng hiện tại, bài đăng này bao gồm 25 ví dụ và ý tưởng về bài đăng trên LinkedIn phổ biến nhất.

LinkedIn đã chứng kiến ​​một sự gia tăng đáng kể về mức độ phổ biến.

Mặc dù bạn có thể nhận được các bức ảnh meme và phong cách sống trên Facebook và Instagram, nhưng LinkedIn yêu cầu một cách tiếp cận chiến lược hơn.

Trong bài viết này, tôi sẽ trình bày 25 ví dụ và ý tưởng để giúp bạn bắt đầu.

Cách đăng trên LinkedIn

Có một số cách khác nhau để đăng trên LinkedIn, nhưng cách nào cũng dễ dàng và trực quan.

Trên trang chủ LinkedIn, bạn sẽ thấy hộp “Bắt đầu một bài đăng” ở đầu nguồn cấp tin tức của mình. Sử dụng không gian này để viết nội dung hấp dẫn cho khán giả của bạn, đính kèm ảnh, chia sẻ video hoặc đăng sự kiện.

Tùy thuộc vào việc bạn đăng từ hồ sơ LinkedIn cá nhân của mình hay thay mặt cho doanh nghiệp của bạn, các tùy chọn quyền tác giả của bạn có thể thay đổi một chút. Hãy nhớ chuyển đổi giữa các hồ sơ (trong cài đặt tài khoản của bạn) khi bạn đăng nội dung thay mặt cho doanh nghiệp .

Tại sao Đăng trên LinkedIn lại quan trọng?

Tương tác bằng kết nối.

Bằng cách đăng và chia sẻ thường xuyên, bạn có thể tăng cường kết nối và thiết lập bản thân trong các vòng kết nối chuyên nghiệp.

LinkedIn cũng là một nền tảng mạnh mẽ để tạo nội dung dẫn dắt tư tưởng với tư cách là nhà tiếp thị kỹ thuật số . Nhiều tổ chức B2B dựa vào LinkedIn để tạo giới thiệu, tìm đối tác kinh doanh mới và tạo ra tiếng vang tích cực.

Và, bởi vì LinkedIn là ngôi nhà của hơn 770 triệu chuyên gia kinh doanh, nên khả năng bạn tiếp cận được một lượng người đáng kể trong thời gian ngắn là rất lớn. < / p>

Nghĩ như một nhà tiếp thị trên LinkedIn

Suy nghĩ như một nhà tiếp thị trên LinkedIn có nghĩa là bạn ưu tiên các khía cạnh chuyên môn và mạng của nền tảng.

Tính chuyên nghiệp này làm cho LinkedIn khác biệt với các mạng xã hội khác (và nó cũng giúp giảm một số spam).

Các nhà tiếp thị trên LinkedIn đã chuẩn bị, sẵn sàng và đáp ứng. Điều này liên quan đến:

 • Tối ưu hóa và hoàn thiện đầy đủ hồ sơ người dùng của bạn

 • Kết nối và theo dõi các công ty hoặc tổ chức trong một ngành nhất định

 • Sử dụng các nhóm LinkedIn được nhắm mục tiêu để có trải nghiệm “thích hợp” hơn

 • Tận dụng tính năng đăng động và tạo nội dung mới

Ví dụ về bài đăng trên LinkedIn

Nếu bạn dành bất kỳ thời gian nào trên LinkedIn, bạn sẽ nhận thấy nhiều bài đăng và nội dung khác nhau. Và nếu chú ý kỹ, bạn cũng sẽ nhận thấy một phương pháp để thúc đẩy mức độ tương tác – và thậm chí trở nên “lan truyền” trên nền tảng.

Như bạn sẽ thấy từ các ví dụ bên dưới, bạn có thể tự do sử dụng khả năng sáng tạo, sự khéo léo và thậm chí là niềm đam mê nghề nghiệp của mình để tạo ra nội dung nổi bật và tiếp cận những người dùng khác.

Bài đăng số 1: Đăng lại Nội dung

Một trong những cách cơ bản nhất để sử dụng LinkedIn là chia sẻ liên kết đến một bài đăng, bài viết hoặc trang web khác.

Để điều này có hiệu quả nhất, hãy giải thích lý do tại sao nội dung này quan trọng với bạn hoặc cách nó cộng hưởng với công việc bạn làm. Kết hợp một câu chuyện cá nhân để những người dùng khác có nhiều khả năng nhấp, đọc và khám phá nội dung bạn đang chia sẻ hơn.

Đăng lại nội dung trên LinkedIn

Bài đăng số 2: Tuyển dụng & amp; Cơ hội tuyển dụng

LinkedIn đã trở thành một trong những nền tảng phổ biến nhất cho các sáng kiến ​​tuyển dụng và nhân sự.

Bạn không chỉ có thể sử dụng quy trình nộp đơn xin việc gốc của LinkedIn để quảng cáo các vai trò mới và thu thập hồ sơ sắp tới, nhưng bạn cũng có thể chia sẻ thông tin văn hóa về tổ chức của mình để làm cho mỗi vai trò trở nên hấp dẫn hơn.

LinkedIn không chỉ dành cho những nhà tuyển dụng chuyên nghiệp. Nếu có một vai trò mở trong bộ phận của bạn hoặc trong nhóm của bạn, hãy chia sẻ điều đó và giải thích lý do tại sao người khác có thể quan tâm đến vai trò mở đầu.

Xem Thêm  Cách tạo tab Cộng đồng YouTube [+ Cách sử dụng] - có bao nhiêu người đăng ký cho tab cộng đồng

Ví dụ về Cơ hội Tuyển dụng và Tuyển dụng

Bài đăng số 3: Hồ sơ cá nhân

Mặc dù LinkedIn không phải là nền tảng lý tưởng để chia sẻ thông tin chi tiết về cuộc sống cá nhân của bạn, nhưng việc giải thích bạn là ai đã trở nên phổ biến. Những bài đăng này có thể trung thực và phù hợp để kết nối với những người khác có thể liên quan đến lý lịch hoặc sở thích của bạn.

Lần tới khi bạn không chắc chắn về những gì sẽ đăng trên LinkedIn, hãy mở lòng một chút và chia sẻ điều khiến bạn đánh dấu. Bạn không bao giờ biết thông điệp có thể gây được tiếng vang với ai.

Ví dụ về bài đăng trên hồ sơ cá nhân

Bài đăng số 4: Bài đăng được Quảng cáo

Các công ty có thể chọn quảng cáo một số bài đăng LinkedIn trực tiếp trên nền tảng. Đây là hình thức quảng cáo hoặc khuyến mãi trả phí của LinkedIn.

Người dùng nhìn thấy các bài đăng được quảng cáo trong nguồn cấp dữ liệu của họ sẽ không theo dõi công ty hoặc cá nhân trên LinkedIn. Nhiều công ty B2B sử dụng cơ hội này để quảng bá nội dung mới, tăng chuyển đổi hoặc quảng cáo nội dung có thể tải xuống (chẳng hạn như sách điện tử hoặc sách trắng).

Ví dụ về Bài đăng được Quảng cáo trên LinkedIn

Bài đăng số 5: GIF và Memes

LinkedIn có thể là một nền tảng chuyên nghiệp, nhưng nó vẫn được thiết kế để mang lại niềm vui và giải trí (xét cho cùng thì nó cũng là một mạng xã hội). Trong phạm vi lý do, hãy kết hợp các ảnh GIF, meme, phim hoạt hình vui nhộn hoặc các hình minh họa khác. Những đồ họa này thu hút sự quan tâm (vì chúng khác với văn bản cơ bản) và giúp thuật toán nhận ra giá trị nội dung của bạn.

Ví dụ về Meme trên LinkedIn

Bài đăng số 6: Bài đăng video

Từ trang chủ, thật dễ dàng tải lên hoặc liên kết đến video. Tính năng LinkedIn này nhúng video trực tiếp vào bài đăng mới của bạn để bất kỳ ai xem video đó có thể nhanh chóng nhấn ‘phát’ để xem.

Sử dụng tính năng này để chia sẻ video nói chuyện trực tiếp với khán giả, phát video mới được sản xuất từ ​​công ty của bạn hoặc chia sẻ một đoạn mã hấp dẫn để thúc đẩy chuyển đổi.

Ví dụ về bài đăng video trên LinkedIn

Bài đăng số 7: Hậu trường

Bài đăng “hậu trường” là một cách khác để chia sẻ câu chuyện cá nhân hoặc giai thoại. Trong ví dụ này, người sáng tạo nội dung chia sẻ điều khiến câu chuyện tuyển dụng của cô ấy trở nên độc đáo. Bài đăng cung cấp cái nhìn sơ lược về văn hóa công ty tích cực và hỗ trợ.

Khi bạn chia sẻ loại bài đăng này, hãy đảm bảo những gì bạn viết được chấp nhận trên mạng xã hội. Không chia sẻ các chi tiết bí mật hoặc thông tin nhận dạng cá nhân.

Ví dụ về bài đăng hậu trường trên LinkedIn

Bài đăng # 8: Lời chứng thực và đánh giá của khách hàng

Là một nền tảng kinh doanh, đừng quên tận dụng sức mạnh của LinkedIn để có được những lời chứng thực và trải nghiệm mạnh mẽ của khách hàng.

Bạn có thể làm nổi bật các nghiên cứu điển hình về khách hàng, chia sẻ báo giá hoặc nêu bật một câu chuyện thành công. Dù bạn viết gì, hãy nhớ gắn thẻ khách hàng và yêu cầu họ chia sẻ bài đăng để có mức độ tương tác và tiếp cận lớn hơn nữa.

Ví dụ về Đánh giá của khách hàng

Bài đăng số 9: Dựa trên câu chuyện

Một bài đăng dựa trên câu chuyện thường là bài đăng có nội dung tường thuật dài hơn. Những bài viết này thường có phần mở đầu, phần thân và phần kết luận rõ ràng. Một số người dùng thậm chí có thể chia sẻ ở chế độ Người tạo nội dung để mở rộng phạm vi tiếp cận của bài đăng.

Với các bài đăng dựa trên văn bản dài hơn, có thể là khôn ngoan khi bao gồm các biểu tượng cảm xúc và sử dụng các đoạn văn ngắn. Những thủ thuật này giúp bài đăng dễ đọc hơn và có lợi hơn cho những người dùng đang cuộn qua nguồn cấp dữ liệu.

Ví dụ về bài đăng kể chuyện

Bài đăng số 10: Đồ họa thông tin có thể chia sẻ

Như chúng tôi đã đề cập trước đây, các bài đăng trực quan có thể phá vỡ nguồn cấp dữ liệu nặng về văn bản. Nếu tổ chức hoặc nhóm tiếp thị của bạn sử dụng đồ họa thông tin và các hình ảnh trực quan khác, đừng ngại đưa những yếu tố này vào các bài đăng trên LinkedIn của bạn.

Những cách này không chỉ truyền tải một thông điệp mạnh mẽ mà còn là những cách cực kỳ phổ biến để khiến mọi người trò chuyện.

Ví dụ về Đồ họa thông tin có thể chia sẻ

Bài đăng số 11: Cuộc thăm dò ý kiến ​​hoặc bài đăng dựa trên bình chọn

Tương tự như các nền tảng xã hội khác, LinkedIn cho phép người dùng tạo các cuộc thăm dò và yêu cầu phản hồi của khán giả.

Nếu bạn đang muốn khảo sát cơ sở khách hàng của mình hoặc bắt đầu một cuộc trò chuyện thú vị, hãy sử dụng các câu hỏi thăm dò ý kiến ​​để thu hút sự chú ý. Sau khi có kết quả, hãy nhớ chia sẻ chúng với khán giả và chỉ ra bất kỳ điểm rút kinh nghiệm lớn nào có thể hữu ích cho ngành của bạn.

Ví dụ về Bài đăng thăm dò ý kiến

Bài đăng # 12: Cập nhật câu chuyện tin tức

Nhiều thành viên LinkedIn tích cực tham gia các sự kiện hiện tại và muốn cập nhật những tin tức quan trọng trong ngành của họ.

Xem Thêm  Giới thiệu Chế độ tối cho LinkedIn — sự khác biệt giữa ngày và đêm - chế độ tối linkedin android

Chia sẻ hoặc liên kết đến những câu chuyện này và đưa ra phản hồi. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng để duy trì sự năng động trong các cuộc trò chuyện hiện đại, thì đây là một cách nhanh chóng.

Ví dụ về bài đăng câu chuyện tin tức

Bài đăng # 13: Bài đăng dựa trên kết quả

Nếu bạn đăng thay mặt cho nhóm hoặc công ty của mình, các bài đăng dựa trên kết quả có thể cực kỳ thú vị.

Trong ví dụ này, công ty sử dụng bản sao hiệu quả và có động lực để thúc đẩy quan điểm mà họ giúp tạo ra kết quả cho khách hàng. Nếu có thể, hãy sử dụng hoạt ảnh hoặc hình ảnh để giới thiệu cách giải pháp của bạn tạo ra làn sóng.

Ví dụ về bài đăng dựa trên kết quả

Bài đăng số 14: Lòng biết ơn

Giống như cách bạn làm trong các vòng kết nối chuyên nghiệp cá nhân của mình, đừng ngại chia sẻ lời khen ngợi trên LinkedIn. Tặng kudo cho một đồng nghiệp làm việc chăm chỉ, chia sẻ những điều bạn yêu thích về một doanh nghiệp khác hoặc xác nhận một trong những người dùng LinkedIn như bạn của bạn. Những đóng góp nhỏ này có thể giúp LinkedIn trở thành một nơi tích cực và đáng khích lệ hơn cho tất cả mọi người.

Ví dụ về Bày tỏ lòng biết ơn

Bài đăng số 15: Bài đăng quảng cáo Podcast

Công ty của bạn có tổ chức podcast không? Bạn có sản xuất một cái với tư cách là người sáng tạo nội dung cá nhân không? Nói về nó trên LinkedIn.

Thông báo cho khán giả của bạn nội dung của mỗi tập và luôn cung cấp một cách dễ dàng để người nghe mới kết nối và đăng ký. Cách tiếp cận đa kênh này có thể giúp thu hút những người nghe mới, những người có thể không biết về podcast hoặc chương trình.

Ví dụ về Bài đăng Podcast Quảng cáo

Bài đăng số 16: Sự công nhận và đánh giá cao

LinkedIn có một số tính năng tạo nội dung tích hợp giúp dễ dàng tạo các giải thưởng trực quan và danh hiệu cho đồng nghiệp. Chia sẻ các sự kiện quan trọng cá nhân như sinh nhật, ngày kỷ niệm công việc và những thay đổi lớn trong công việc và sử dụng thông tin này để giữ liên lạc với mạng của bạn.

Ví dụ về Nhận dạng biểu hiện bài đăng trên LinkedIn

Bài đăng # 17: Lời mời Sự kiện Ảo

Bạn đang tổ chức hội thảo trên web hoặc sự kiện ảo? LinkedIn là cách hoàn hảo để quảng cáo nó. Thông báo cho khán giả của bạn loại sự kiện đó là gì và tại sao họ nên tham dự. Bao gồm một liên kết trực tiếp để đăng ký, đặc biệt nếu sự kiện đang được tổ chức trên một nền tảng khác.

Nếu bạn muốn đo lường lưu lượng truy cập hội thảo trên web hoặc sự kiện đến trực tiếp từ LinkedIn, hãy ‌tạo các liên kết có thể theo dõi có thể giúp bạn phân tích và xác định nguồn sau này.

Ví dụ về Lời mời sự kiện ảo

Bài đăng # 18:“ Danh sách ”

Một bài đăng dựa trên danh sách là một bài đăng tường thuật dài hơn bao gồm một ý tưởng hoặc quan điểm của cuộc trò chuyện.

Các danh sách phải có tính hấp dẫn cao, đáng suy nghĩ và thậm chí là hài hước. Sử dụng sự sáng tạo của bạn để xây dựng danh sách mà những người khác trong lĩnh vực của bạn có thể dễ dàng liên quan đến. Điều này làm tăng cơ hội chia sẻ lại hoặc mở rộng bài đăng của bạn ra bên ngoài mạng trực tiếp của bạn.

Ví dụ về "Bài đăng" trong danh sách

Bài đăng # 19: Lãnh đạo theo Tư tưởng

Trên LinkedIn, nội dung lãnh đạo tư tưởng nên đặt bạn là chuyên gia trong lĩnh vực, thị trường ngách hoặc ngành của bạn. Rút ra từ kinh nghiệm cá nhân và đưa ra một quan điểm giáo dục mà những người khác có thể không gặp phải. Mặc dù đây không phải là một bài đăng trên blog, nhưng bạn vẫn có cơ hội trình bày ngắn gọn nhưng chi tiết, trực tiếp và có thẩm quyền.

Ví dụ về bài đăng có tư tưởng lãnh đạo

Bài đăng số 20: Bài đăng tóm tắt trên mạng xã hội

Nếu thương hiệu cá nhân hoặc công ty của bạn đăng trên các mạng khác, bạn có thể sử dụng LinkedIn để thu hút sự chú ý đến những nỗ lực bên ngoài này.

Có hai cách để thực hiện việc này — thông qua ảnh chụp màn hình hoặc bằng cách liên kết trực tiếp với nền tảng khác. Chia sẻ lại nội dung xã hội khác là một cách dễ dàng để sử dụng lại suy nghĩ của bạn cho bối cảnh mới và với khán giả mới.

Ví dụ về bài đăng tóm tắt phương tiện truyền thông xã hội chéo

Bài # 21: Quay ngược thời gian

Tổ chức hoặc doanh nghiệp của bạn có lịch sử lâu đời không? Các khái niệm nền tảng có phải là thứ mà những người khác muốn khám phá không? Nếu vậy, hãy sẵn sàng chia sẻ những thông tin chi tiết này với mạng của bạn. Chiến lược này cho phép những người theo dõi hoặc khách hàng mới có cơ hội tìm hiểu thêm về doanh nghiệp, sứ mệnh và tầm nhìn tổng thể của bạn. Tạo dựng mối quan hệ cá nhân và tăng mức độ trung thành với thương hiệu.

Ví dụ về Bài đăng lịch sử

Bài đăng # 22: Xây dựng thương hiệu cá nhân

Nhiều người dùng chuyển sang LinkedIn để tạo và phát triển thương hiệu cá nhân. Mục tiêu thường là tham gia vào một mạng lưới rộng lớn hơn trong khi thiết lập bản thân như một người có các kỹ năng, tài năng và quà tặng riêng biệt để cung cấp.

Xây dựng thương hiệu cá nhân trên LinkedIn có thể rất hữu ích trong việc tạo ra tính di động và tạo các mối quan hệ chuyên nghiệp mới. Chỉ cần nhớ rằng bất kỳ xung đột lợi ích nào giữa bạn và công ty hoặc doanh nghiệp mà bạn hiện đang đại diện đều có thể tạo ra vấn đề. Hãy khôn ngoan và tôn trọng khi chia sẻ suy nghĩ cá nhân và ý kiến ​​chuyên môn của bạn.

Xem Thêm  Nhân Viên Nên Làm Gì Nếu Người Quản Lý Bỏ Qua Khiếu Nại? - phải làm gì khi một công ty phớt lờ khiếu nại của bạn

Ví dụ về bài đăng thương hiệu cá nhân

Bài đăng # 23: Các cột mốc và thành tích

Bạn đã đạt đến một chương mới trong sự nghiệp của mình chưa? Bạn đã kiếm được một sự thăng tiến quan trọng và muốn nói về nó? LinkedIn là nơi hoàn hảo để thảo luận về những thành tựu của công ty và cá nhân. Các bài đăng trên LinkedIn của bạn thậm chí có thể đóng vai trò như một bộ phim tài liệu theo dõi các cột mốc quan trọng của bạn. Sử dụng nó để kỷ niệm cuộc hành trình và khuyến khích những người khác cũng làm như vậy.

Ví dụ về Mốc

Bài đăng số 24: Thúc đẩy Tương tác

Nhiều người sáng tạo nội dung LinkedIn nổi tiếng sử dụng các bài đăng ngắn và đơn giản để thu thập phản hồi nhanh chóng từ những người theo dõi. Đôi khi, đây là những câu hỏi kích thích tư duy cho phép người đọc phản ánh và xem phản ứng của người khác. Những bài đăng này tốn ít công sức nhất nhưng có thể tạo ra một làn sóng lớn, đặc biệt là về mức độ hiển thị và khả năng chia sẻ.

Ví dụ về bài đăng quảng bá tương tác

Bài đăng # 25: Trước và Sau

Đối với các doanh nghiệp và cá nhân, việc chia sẻ trải nghiệm “trước và sau” luôn có tác động. Nếu bạn đại diện cho một doanh nghiệp, điều này cho phép người dùng thấy được sức mạnh của một giải pháp hoặc dịch vụ. Khi nói từ trải nghiệm cá nhân, câu chuyện trước và sau thể hiện sự trưởng thành và phát triển.

Bất kể bạn chọn hoặc cần bối cảnh nào, trước và sau khi các bài đăng trên LinkedIn thu hút sự quan tâm và minh họa cho sự phát triển.

Ví dụ về trước và sau bài đăng

Kết thúc chương trình

Các cơ hội trên LinkedIn tiếp tục mở rộng và phát triển, đặc biệt khi nền tảng này trở thành một lối thoát dễ dàng cho các doanh nghiệp, nhà tiếp thị và thương hiệu sử dụng hàng ngày. Hãy bắt đầu ngay từ đầu trên mạng và sáng tạo nội dung của bạn bằng cách áp dụng những ý tưởng bài đăng mới này vào chiến lược tiếp thị LinkedIn của bạn.

Kết nối với Ignite Visibility trên LinkedIn hoặc liên hệ để khám phá cách chúng tôi có thể giúp bạn nâng cấp chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của mình trong năm nay.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để viết một bài đăng được liên kết về một sự kiện

PHẨM KOSYA Chuyện Chó Sói Tiền Thân Vaka

alt

 • Tác giả: SEN VÀNG ONLINE TV
 • Ngày đăng: 2022-06-23
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6401 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ——————————–/——————————–
  KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI
  ★ Đăng ký kênh: https://bit.ly/3xaPPhh
  ★ Official Fanpage: https://bit.ly/3CxMN7V
  ★ Tik Tok: https://bit.ly/3HCTjxL
  ★ Email: senvangonlinetv@gmail.com
  ——————————–/——————————–
  XEM THÊM NHIỀU VIDEO HƠN
  ★ Thư Viện Tâm Hồn: https://bit.ly/3HOlfz9
  ★ Pháp Âm Sen Vàng: https://bit.ly/3x5kHQj
  ★ Mắt Thương Nhìn Đời: https://bit.ly/3HBfGnm
  ★ Từ Thiện Sen Vàng: https://bit.ly/3DyZlgL
  ★ Hướng Dẫn Cắm Hoa: https://bit.ly/30IeTjX
  ——————————–/——————————–
  senvangonlinetv senvang phapamsenvang
  © Bản quyền thuộc về Sen Vàng Online TV
  © Copyright by Sen Vàng Online TV ☞ Do not Reup

20 Cách viết Content Thu hút Hấp dẫn siêu Hay cho người mới

 • Tác giả: tmarketing.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2261 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Content là mạch máu của các doanh nghiệp trực tuyến, khi bạn mới làm quen với bộ môn này hoặc đã làm content quá lâu và còn đang loay hoay không biết làm thế

Cách để Viết bài báo tin tức

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8919 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Viết bài báo tin tức. Viết tin tức không giống như viết những bài báo hay bài cung cấp thông tin khác, bởi với tin tức, thông tin được trình bày theo một cách rất riêng. Điều quan trọng ở đây là truyền tải hết những nội dung liên…

Lead và Lead Generation là gì? Làm thế nào để đánh giá Lead “xịn”?

 • Tác giả: triggerm.digital
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2182 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Liên kết câu và liên kết đoạn văn là gì? Bài tập ví dụ minh họa

 • Tác giả: ruaxetudong.org
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3876 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Liên kết câu và liên kết đoạn văn là một trong những chuyên đề có trong chương trình Ngữ văn 9. Để có thể viết được một bài văn nghị luận hay miêu tả, thuyết minh thì bắt buộc phải nắm chắc các kiến thức

Cách viết kết luận cho bài báo nghiên cứu vào năm 2022

 • Tác giả: kiiky.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4196 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dưới đây là hướng dẫn từng bước về cách viết kết luận cho một bài nghiên cứu: # 1: Trình bày lại chủ đề nghiên cứu của bạn, # 2: Trình bày lại luận điểm, …

Cách viết bài chuẩn SEO đạt điểm tối đa trên website

 • Tác giả: vietnix.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8473 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một bài viết chuẩn SEO sẽ có khả năng kéo được lượng Traffic lớn từ các công cụ tìm kiếm. Xem ngay cách viết bài chuẩn SEO sau đây.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social