Trong hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu về cách đăng bài trên Reddit, chúng ta sẽ xem xét 4 bước đơn giản để gửi thành công cùng với một số mẹo bổ sung …

Bạn đang xem: làm cách nào để đăng trên reddit

Trong hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu về cách đăng bài trên Reddit, chúng ta sẽ xem xét 4 bước đơn giản để gửi thành công cùng với một số mẹo bổ sung dành cho các nhà tiếp thị.

Bước 1: Tạo tài khoản

Trước khi đăng bài trên Reddit, bạn cần phải có tài khoản. Tạo một tài khoản rất dễ dàng và mất chưa đến một phút, cũng không cần xác nhận email. Nhấp vào liên kết “ tạo tài khoản ” ở góc trên bên phải.

Điền vào biểu mẫu đăng ký chuẩn và nhấp vào Tạo tài khoản.

Bước 2: Chọn một Reddit phụ

Suy nghĩ về chủ đề bạn gửi và chọn reddit phụ mà bạn muốn đăng lên. Bạn có thể tìm thấy danh sách các reddits phụ được sắp xếp theo mức độ phổ biến tại đây . Địa điểm lý tưởng cho bạn sẽ là một reddit phụ, nơi cư trú của đối tượng mục tiêu, khách hàng tiềm năng và khách hàng của bạn. Nếu bạn đang bán thực phẩm bổ sung cho sức khỏe, một lựa chọn rõ ràng sẽ là trang phụ / r / Fitness .

Bạn có thể đọc thêm về cấu trúc của Reddit trong Cách sử dụng Hướng dẫn Reddit .

2.2 Mẹo chọn Reddit phụ phù hợp

Lưu ý rằng kích thước không phải lúc nào cũng quan trọng – điều bạn cần là lưu lượng truy cập chất lượng và không chỉ là một loạt những người qua đường sẽ không bao giờ quay lại trang web của bạn và sẽ chỉ làm giảm tốc độ mở trang của khách truy cập khác. Ví dụ: một liên kết từ / r / Pics sẽ dẫn đến lượng khách truy cập tăng đột biến và tạo ra 0 (0) khách hàng tiềm năng . Đây có lẽ không phải là điều bạn muốn trừ khi bạn là Coca Cola.

Một vấn đề khác với đĩa đỏ phụ lớn hơn là có rất nhiều sự cạnh tranh ở đó. Tất cả các thương hiệu B2C lớn đều nhắm mục tiêu đến họ, vì vậy nếu bạn là một người chơi nhỏ, bạn sẽ phải nỗ lực nhiều hơn nữa để nổi bật trong đám đông.

Xem Thêm  Cách bán hàng trên Facebook Marketplace: Mẹo dành cho người mới bắt đầu cho năm 2022 - đăng trên thị trường trên facebook

Điều cuối cùng cần kiểm tra là các quy tắc thực tế cho reddit phụ cụ thể . Hầu hết các reddits phụ không cho phép liên kết trực tiếp đến các trang web thương mại, vì vậy bạn phải hết sức tinh tế ở đây. Tốt hơn hãy cho họ một cái nhìn ngắn gọn nếu không bạn có nguy cơ bị chặn liên kết của mình.

Bước 2: Điền vào biểu mẫu gửi

Khi bạn đã chọn một reddit phụ, hãy nhấp vào nút Gửi liên kết ở phía bên phải của reddit phụ đó. Thao tác này sẽ mở biểu mẫu gửi bài đăng:

Lưu ý cảnh báo ở trên cùng. Vì đây là subreddit về khoa học nên bài đăng trên blog sở thích của bạn sẽ bị xóa trừ khi đã được các nhà khoa học đã được chứng minh khác xem xét. Mỗi reddit phụ đều có những chi tiết cụ thể như đã nêu ở trên, bạn sẽ phải cẩn thận với điều đó.

Vì vậy, bạn nhập tiêu đề và URL hợp lệ cho nội dung của mình và điền vào ô Bạn có phải là con người không.

Bước 3: Gửi bài đăng của bạn và quan sát

– “Vậy làm cách nào để tạo một bài đăng trên Reddit?”

Chỉ cần nhấp vào nút Gửi và đợi một phút cho đến khi nội dung gửi của bạn xuất hiện trực tuyến. Khi đó, bạn sẽ thấy một lượng lớn lưu lượng truy cập vào trang web của mình và hy vọng sẽ có một số nhận xét về nội dung bạn gửi. Đảm bảo rằng bạn trả lời tất cả chúng để tương tác với mọi người. Điều này sẽ làm cho người xem của bạn tích cực hơn và đồng thời tăng thứ hạng của bài gửi của bạn trong Thuật toán của Reddit (là thứ quyết định xem liên kết của bạn vẫn ở trên cùng hoặc biến mất vào quên lãng).

Xem Thêm  Tin nhắn trực tiếp trên Instagram Thêm các tùy chọn phát lại mới để gửi ảnh, video - cách phát video trên instagram dm

Bước 4: Phân tích và lặp lại

Chờ một hoặc hai ngày tùy thuộc vào kết quả từ số liệu phân tích của bạn và đăng lại trên Reddit với cùng một lần gửi trên một reddit phụ khác. Ví dụ: nếu nội dung bạn gửi liên quan đến mạng xã hội và thành công trên / r / marketing , thì cơ hội trở nên phổ biến trên / r / socialmedia cũng khá cao. Nếu không, bạn luôn có thể mua phiếu bầu reddit (hoặc tài khoản !) Từ chúng tôi.

4.1 Đăng chéo nội dung bạn gửi (tức là “X-POST từ / r / marketing”)

Khi bạn làm điều đó, phép lịch sự thông thường là bao gồm “ (x-post from / r / # subreddit #) ”trong tiêu đề, thay thế # subreddit # bằng reddit phụ ban đầu mà bạn đã đăng lên. Đây được gọi là đăng chéo trên Reddit và cho mọi người biết rằng bạn biết một bài đã được đăng ở một nơi khác nhưng bạn vẫn nghĩ nó có thể mang lại giá trị (do đó làm giảm cơ hội nhận được shadow-bị cấm vì gửi spam).

Ví dụ: lần gửi sau thực tế là một bài x từ / r / hoài nghi :

Đó là tất cả mọi người, hy vọng bạn thấy hướng dẫn đăng bài trên Reddit này hữu ích!

Các tài nguyên bổ sung:

 • Cách đăng ảnh trên Reddit


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để tôi đăng trên reddit

How To Post On Reddit

 • Tác giả: Tech Insider
 • Ngày đăng: 2021-04-15
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5504 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 00:00 Intro
  00:09 Posting on computer
  00:52 Posting on mobile

  Watch this tutorial to learn how to post on Reddit on your computer or mobile.

  MORE TECH INSIDER VIDEOS:
  How To Go Incognito On Google Chrome
  https://www.youtube.com/watch?v=SgjkB2-od04
  How To Use Clubhouse
  https://www.youtube.com/watch?v=6MQmuYzVet8&t=13s
  How To Use Google Flights
  https://www.youtube.com/watch?v=sXgb_d1Qo5U&t=25s

  ——————————————————

  Reddit HowTo TechInsider

  Tech Insider tells you all you need to know about tech: gadgets, how-to’s, gaming, science, digital culture, and more.

  Visit us at: https://www.businessinsider.com
  TI on Facebook: https://www.facebook.com/techinsider
  TI on Instagram: https://www.instagram.com/tech_insider/
  TI on Twitter: https://twitter.com/techinsider
  TI on Amazon Prime: http://read.bi/PrimeVideo
  INSIDER on Snapchat: https://insder.co/2KJLtVo

  How To Post On Reddit

Reddit là gì? Hướng dẫn cách đăng ký một tài khoản Reddit mới

 • Tác giả: thuthuattienich.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1046 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn thường xuyên tìm kiếm các nội dung bằng tiếng Anh sẽ thấy rất nhiều kết quả từ Reddit. Vậy Reddit là gì? Cách tạo một tài khoản Reddit mới.

Tài khoản nào để sử dụng với Office và bạn cần một

 • Tác giả: support.microsoft.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1274 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tìm hiểu tại sao bạn cần có tài khoản Microsoft, hoặc tài khoản cơ quan hoặc trường học để sử dụng Microsoft 365, Office 2016 hoặc Office 2013.

Reddit là gì? Sức hút của Reddit với giới trẻ thế giới

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1244 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Reddit là gì? Các thuật ngữ trong Reddit và những lưu ý khi mới bắt đầu chơi Reddit, các từ lóng và ưu nhược điểm của Reddit. Click để xem ngay!

Cách để Đăng bài lên Reddit

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9369 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Đăng bài lên Reddit. Trong bài viết này, wikiHow sẽ hướng dẫn bạn cách đăng bài trên Reddit. Bạn có thể đăng bài bằng ứng dụng điện thoại hoặc website trên máy tính. Trước khi đăng bài trên Reddit, bạn có thể tham khảo các nghi…

“Làm thế nào để tôi yêu thích công việc đang làm?”

 • Tác giả: dantri.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6244 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (Dân trí) – “Tôi đang làm công việc không yêu thích, cũng chẳng lương cao, vậy tôi phải làm sao?”. Dưới đây là những cách thức để tiến tới yêu thích công

Hướng dẫn dùng reddit : vozforums

 • Tác giả: www.reddit.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6553 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 17 Votes, 16 Kommentare. Nhiều ông thắc mắc quá nên tập trung hết về đây cho tiện. Ai có thắc mắc gì hỏi dưới, tôi giải đáp cho. Account: vào đây là …

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  30 ứng dụng phổ biến nhất cho Instagram, ĐÃ ĐÁNH GIÁ - ứng dụng dữ liệu instagram tốt nhất