Bạn đang xem : cách đăng bài trên facebook với tư cách quản trị viên

Cách đăng bài với tư cách là chính bạn trên trang Facebook do bạn quản trị

Có điều gì đó trong cuộc sống không có ý nghĩa, chẳng hạn như tại sao bạn đỗ xe ở đường lái xe và lái xe trên đường đỗ xe hoặc tại sao cát lún hoạt động chậm chạp? Chúng ta có thể không bao giờ biết câu trả lời cho những câu hỏi này và có thể buộc phải suy nghĩ vô thời hạn về việc đại dương sẽ sâu hơn bao nhiêu, nếu SPONGES không phát triển trong đó? Có lẽ tốt nhất là bạn nên tiếp tục và quay lại ăn món Cheeseburger đó. Tất nhiên câu hỏi của bạn là “làm cách nào để đăng với tư cách là chính mình trên trang Facebook mà tôi quản trị?”

Trong nhiều năm, tôi đã tự hỏi bí mật kỳ diệu nào để mở khóa siêu sức mạnh cho phép tôi, Rev Ciancio , đưa ra nhận xét về Trang Facebook của Burger Conquest và không chỉ đăng với tư cách là thực thể. (Tôi sẽ là tôi Mẹ tự hào khi biết rằng bà đã nuôi dưỡng một “thực thể”, ít nhất là theo nghĩa của một người thứ ba.) Thực sự có những lúc bạn đang tương tác với một thương hiệu trên Facebook của họ và một chút liên hệ của con người sẽ là thích hợp. Bạn có thể sử dụng cách kết thúc bài đăng bằng tên viết tắt của mình để báo hiệu rằng đó là bạn, chẳng hạn như “Cảm ơn bạn đã đề xuất! Tôi sẽ đi ăn Burger đó. – RC ”Nhưng điều đó vẫn không trả lời được câu hỏi tại sao bạn không thể.

Cuối cùng thì ai đó ở Facebook cũng đã nghe thấy chúng tôi và nhờ có bản cập nhật gần đây, giờ đây bạn có thể đăng dưới tên của chính mình trên trang Facebook mà bạn quản trị. Cùng với sức mạnh Siêu anh hùng Facebook mới được tìm thấy của bạn, giờ đây bạn cũng có thể sử dụng thẻ thắt lưng tiện ích truyền thông xã hội khi bạn bè của bạn đến các trang trên cùng bài đăng đó. Sức mạnh của Ác ma không còn ngăn cản bạn gắn thẻ BFF, mẹ hoặc chó của bạn bè bạn (có hồ sơ trên Facebook ) vào một bài đăng trên trang của bạn.

Đây là hướng dẫn từng bước “cách đăng bài với tư cách là chính bạn trên trang Facebook mà bạn quản trị” bằng cách sử dụng video Flipagram bài đăng mà tôi đã thực hiện gần đây trên trang Facebook Burger Conquest sau một lần truy cập tự mình đến Fanfare Eatery.

Có nghĩa là, nếu bạn không quản trị một trang Facebook và ở đây để tham gia Burger Hero Shots, thì đây là Chữ ký của Fanfare® từ Fanfare Eatery ở Fairfax, VA.

Xem Thêm  Câu chuyện về Instagram, ứng dụng chia sẻ ảnh số 1 - khi nào instagram được tung ra

Quán ăn phô trương
http://fanfareeatery.com
13061 Đài tưởng niệm Lee Jackson Hwy
Fairfax, Virginia 22033

how_to_post_as_yourself_on_facebook_page_admin_fanfare_eatery_fairfax_virginia_1465
The Fanfare® Signature with Cheese – Hai miếng bánh mì Angus Steakburger 4oz từ Burger Maker , phủ lên trên là Phô mai Mỹ, Thịt xông khói, Hành tây nướng, Rau diếp và Nước sốt đặc biệt của FANFARE.

1. Khi ở trong trình duyệt của bạn, hãy tìm bài đăng trên trang Facebook của bạn. Bên dưới bài đăng, nhưng phía trên nhận xét, bạn sẽ thấy ảnh hồ sơ trang của mình dưới dạng Biểu tượng. Đặt con trỏ của bạn lên biểu tượng và một cửa sổ bật lên sẽ xác nhận nhận xét của bạn đến từ tài khoản nào. Cài đặt mặc định là trang của bạn.

2. Nhấp vào biểu tượng và một menu thả xuống sẽ xuất hiện. Từ đây, bạn có thể chọn chuyển sang trang cá nhân của mình hoặc một trang Facebook khác.

3. Nhấp vào tài khoản bạn muốn đăng để xác nhận. Sau đó, bạn có thể nhập vào trường bình luận. Dưới đây, bạn sẽ thấy rằng tôi đã chuyển từ Burger Conquest sang Burger Maker .

Lợi thế của việc đăng bài với tư cách là một trang Facebook khác là bạn có thể gắn thẻ trong các trang Facebook khác. Trong trường hợp này, tôi muốn gắn thẻ trong Quán ăn phô trương .

4. Ưu điểm của việc đăng bài với tư cách là chính bạn trên trang Facebook mà bạn quản trị là giờ đây bạn có thể gắn thẻ bạn bè của mình. Hôm tôi đến Fanfare Eatery, tôi đi cùng với người bạn Mike của mình nên tôi muốn đưa anh ấy vào bài đăng.

Nếu bạn muốn chia sẻ một bài đăng từ một trang Facebook khác, bạn cũng có thể sử dụng chức năng này để chọn tài khoản mà bạn muốn đăng từ đó. Đây là một ví dụ.

1. Giả sử tôi muốn chia sẻ khuyến mãi Hot Wing này từ trang Facebook Fanfare Eatery đến trang Burger Conquest. Bấm chia sẻ bên dưới bài viết.

2. Một cửa sổ bật lên sẽ hiển thị với các tùy chọn. Trong menu thả xuống chia sẻ, hãy chọn “Trên trang bạn quản lý” và trong menu thả xuống bên dưới, hãy chọn đích đến trang Facebook.

3. Trong menu thả xuống ở bên phải, hãy chọn tài khoản mà bạn muốn bài đăng đến từ đó. Sau đó, nhập tin nhắn và nhấp vào “Chia sẻ ảnh”.

Chỉ vậy thôi. Bây giờ bạn có thể chia sẻ và đăng từ bất kỳ tài khoản nào mà bạn quản trị. Cố gắng hết sức để không có một loạt các cuộc trò chuyện với chính mình. Điều đó thật đáng kinh ngạc và chúng tôi sẽ biết rằng bạn chỉ đang gây ra nghiệp chướng cho Facebook và điều cuối cùng chúng tôi cần là một điều chỉnh tiêu cực khác đối với thuật toán của họ.

Xem Thêm  Hơn 33 số liệu thống kê trực tiếp trên Facebook bạn cần biết vào năm 2022 - video trực tiếp trên facebook được xem nhiều nhất

Và bây giờ để có thêm ảnh về tất cả các món ăn ngon tại Fanfare Eatery. Địa điểm này có Đồ ăn ngon, bao gồm cả Xe trượt bánh Oreo của họ. Vâng, đó là những điều có thật.

how_to_post_as_yourself_on_facebook_page_admin_fanfare_eatery_fairfax_virginia_1493 how_to_post_as_yourself_on_facebook_page_adminne -fanfare_virginia_1493-1024x768.jpg how_to_post_as_yourself_on_facebook_page_adminne -fanfare_virginia_1493-1024x768. /wp-content/uploads/2014/09/how_to_post_as_yourself_on_facebook_page_admin_fanfare_eatery_fairfax_virginia_1433-1024x768.jpg how_to_post_as_fanfare_eatery_fairfax_virginia_1433-1024x768. how_to_post_as_yourself_on_facebook_page_admin_fanfare_eatery_fairfax_virginia_1437 how_to_post_as_yourself_on_facebook_page_admin_fanfare_eatery_fairfax_virginia_1439 how_to_post_post_admin_facebookfairpage size how_to_post_as_yourself_on_facebook_page_admin_fanfare_eatery_fairfax_virginia_1444 how_to_post_as_yirourself_on_facebook_page_admin_fanginia_1444-1024x768.jpg how_to_farefair_admin_nữ_nữ_nữ Large wp-image-10667 how_to_post_as_yourself_on_facebook_page_admin_fanfare_eatery_fairfax_virginia_1455 how_to_post_as_fanfare_eatery_fairfax_virginia_1455-1024x768. 480 class = “alignnone size-large wp-image-10670” height = “480” src = “https://burgerconquest.com/wp-content/uploads/2014/09/how_to_post_as_yourself_on_facebook_page_admin_fanfare_eatery_fairfax_virginia_1461-1024×768.jpg” width = “640” /> how_to_post_as_yourself_on_facebook_page_admin_fanfare_eatery_fairfax_virginia_1463 how_to_post_as_yourself_on_facebook_page_admin_fanfare_eatery_fairfax_virginia_1450 how_to_post_as_yourself_on_facebook_page_admin_fanfare_eatery_fairfax_virginia_1472 how_to_post_as_fanfare_eatery_fairfax_virginia_1472-1024x768. how_to_post_as_yourself_on_facebook_page_admin_fanfare_eatery_fairfax_virginia_1484 how_to_post_as_yourself_on_facebook_page_admin_fanfare_eatery_fairfax_virginia_1486


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để đăng trên facebook với tư cách là quản trị viên

3 Cách dùng Fanpage tham gia nhóm Facebook | Dùng Fanpage đăng nhóm Facebook mới nhất

alt

 • Tác giả: Trần Gia Linh
 • Ngày đăng: 2021-05-26
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9051 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: *Tải công cụ Fplus tại: https://trangialinh.com/fplus
  *Bài viết chi tiết: https://trangialinh.com/fanpage-tham-gia-nhom-facebook/

  *Link đăng ký MB bank nhận 30k: https://trangialinh.com/mb
  *Link đăng ký BIDV bank nhận: 50k: https://trangialinh.com/bidv
  *Link đăng ký OCB: https://trangialinh.com/ocb
  *Link đăng ký Tnex nhận 20k (nhập mã 0838383581): https://tnex.page.link/H1xW
  *Top app kiếm tiền online: https://trangialinh.com/app-kiem-tien-online/
  *Đăng ký MBbank 2022: https://youtu.be/S30JTP0JQD8

  Nội dung video: Cách dùng Fanpage tham gia nhóm Facebook | Dùng Fanpage đăng nhóm Facebook 2021

  Xin chào các bạn, video này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách dùng Fanpage tham gia nhóm, và cách dùng fanpage đăng bài trong các nhóm Facebook. Fanpage khác Facebook cá nhân nhé. Fanpage nó giống như cửa hàng hoặc văn phòng trên internet. Cách tạo Fanpage và cách tối ưu Fanpage mình có làm video hướng dẫn rồi. Bạn nào chưa biết cách tạo Fanpage thì xem hướng dẫn dưới đây của mình nhé.

  Có 3 cách để fanpage tham gia nhóm Facebook

  Cách 1: Các bạn vào trang chủ facebook tìm đến mục Nhóm. Sau đó tham gia nhóm với tư cách là fanpage. Tuy nhiên cách này rất khó tìm được nhóm mà fanpage có thể tham gia. Vì không phải nhóm nào quản trị viên cũng bật tính năng này.

  Cách 2: Các bạn tạo Fanpage sau đó đăng bài thường xuyên cho Fanpage. Sau khoảng vài ngày đến 1 tuần Fanpage sẽ tự động gợi ý tham gia nhóm, lưu ý: các bạn phải đăng bài thường xuyên thì nó mới gợi ý tham gia.

  Cách 3: Trong trường hợp các bạn đã tạo fanpage đã đăng bài rồi, nhưng fanpage vẫn không gợi ý  tham gia nhóm. Vậy thì chắc chắn các bạn phải sử dụng tool.

  Chào mừng các bạn đã đến với kênh Affiliate Marketing của mình.
  Đây là kênh hướng dẫn kiếm tiền online uy tín và miễn phí.
  Các bạn nhấn đăng ký kênh, like, share video ủng hộ mình nhé.
  *ĐĂNG KÝ KÊNH TẠI: https://bit.ly/3dW7noi
  *Website https://trangialinh.com/

  *Link FB: https://www.facebook.com/trangialinhmmo
  *Nhóm hỗ trợ Facebook https://www.facebook.com/groups/468627610645481/
  *Nhóm kiếm tiền online https://www.facebook.com/groups/475750386367024/

  Video hay nhất:
  1. Bộ video hướng dẫn kiếm tiền với Accesstrade https://bit.ly/3lTQ2hr
  2. Kiếm 500k/ngày với MB bank https://bit.ly/2Wk2L2Y
  3. Ola city https://bit.ly/2ZGNHOT
  4. Golike https://bit.ly/2JWm53j
  5. Tích lũy https://bit.ly/3oH0lHR
  6. Govews https://bit.ly/3mTrWoo
  7. Cashbag
  Link 1 https://bit.ly/2WUz88O
  Link 2 https://bit.ly/3fZIRCl
  8. Timbucks https://bit.ly/2JZVySo
  9. Gosub https://bit.ly/3jIVuEn
  10. VNDC https://bit.ly/3lSKdRs
  11. Instagram https://bit.ly/3jz4POJ
  12. Tiktok https://bit.ly/2VKPcJp
  13. Momo https://bit.ly/2MXEX04

  Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào đừng ngần ngại comment dưới video này nhé.
  Chúc các bạn thành công.

  affiliatemarketing fanpagethamgianhom cachdungfanpagethamgianhom cachdungfanpagethamgiagroup cachchofanpagethamgianhom dungfanpagedangnhomfacbook
  ——————————————————————————————————————–
  © Bản quyền thuộc về Affiliate Marketing
  © Copyright by Affiliate Marketing. Please do not Reup

Cách đăng bài ẩn danh trong nhóm Facebook

 • Tác giả: sctt.net.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3737 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Công ty CP thương mại đầu tư & phát triển công nghệ SCTT chuyên cung cấp, lắp đặt thiết bị nhà thông minh, camera, thiết bị máy văn phòng (Hotline 0985208275)

Làm Cách Làm Quản Trị Viên Trên Facebook Đơn Giản 2021, Cách Thêm Quản Trị Viên Trên Fanpage

 • Tác giả: banbeque.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2276 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xin chào các bạn!Có lẽ có rất nhiều người đang sử dụng Facebook và có ít nhất một trang Facebook cá nhân mà chỉ riêng mình quản lý,  Tuy nhiên cũng có thể cài đặt để nhiều người có thể cùng quản lý một trang Facebook ( thêm quản trị viên cho trang Facebook)

Làm Cách Làm Quản Trị Viên Trên Facebook : Chỉ 3 Bước Đơn Giản

 • Tác giả: dramrajani.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2453 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bài viết này Ánh xin hướng dẫn các bạn 2 cách thêm quản trị viên cho fanpage trên điện thoại, Đó là bạn sẽ sử dụng ứng dụng (app) Facebook hoặc Trình quản trị trang facebook

Hướng dẫn liên kết Fanpage với group (nhóm) Facebook

 • Tác giả: sonzim.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1247 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Liên kết Fanpage với group (nhóm) Facebook khi đó Group được xuất hiện trên Page, Page được xuất hiện trên Group, đăng bài lên nhóm với tư cách Page..

Lấy tư cách Fanpage để đăng, like, comment trên các trang khác

 • Tác giả: tech12h.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8436 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn đã sử dụng Facebook, bạn sẽ thấy, bên cạnh những tài khoản cá nhân vào comment và like các bài đăng trên các trang thì chính các trang cũng thực hiện được như vậy trên các trang khác. Nếu bạn có trang Fanpage, bạn cũng thuộc trong đội những người quản lí Fanpage thì bạn cũng hoàn toàn có thể làm được điều đó. Cụ thể làm như thế nào, chúng ta cũng tìm hiểu ở bài viết

Cách thêm quản trị viên cho Page Facebook: 3 bước đơn giản

 • Tác giả: gtvseo.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7067 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Fanpage nên có nhiều Admin để phân chia công việc. Xem ngay cách thêm quản trị viên trên Fanpage Facebook mới nhất 2021

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách tải ảnh lên Facebook: 14 bước (có ảnh) - Tôi có thể thêm ảnh vào facebook mà không cần đăng nó không