Các câu chuyện trên Instagram rất phổ biến. Từ những người nổi tiếng đến các doanh nghiệp nhỏ, mọi người dường như sử dụng các câu chuyện để đưa ra thông điệp. Ít nhất, trong một khoảng thời gian ngắn cho đến khi hình ảnh đi vào quên lãng kỹ thuật số. Vì Instagram là một mạng xã hội tập trung vào thiết bị di động nên

Bạn đang xem: thêm câu chuyện vào câu chuyện của bạn

Câu chuyện trên Instagram rất phổ biến. Từ những người nổi tiếng đến các doanh nghiệp nhỏ, mọi người dường như sử dụng các câu chuyện để đưa ra thông điệp. Ít nhất, trong một khoảng thời gian ngắn cho đến khi hình ảnh đi vào quên lãng kỹ thuật số.

Vì Instagram là mạng xã hội tập trung vào thiết bị di động nên rất nhiều chức năng, bao gồm cả tải lên trên máy tính, không có sẵn bên ngoài hệ sinh thái di động . Vì Instagram không cung cấp cho bạn tùy chọn trong giao diện của trang web để đăng câu chuyện, nên có một số giải pháp đơn giản có sẵn.

Bạn cần sử dụng một số thủ thuật trình duyệt, sử dụng ứng dụng của bên thứ ba hoặc công cụ lập lịch để đăng thành công một câu chuyện trên Instagram từ máy Mac hoặc PC của bạn. Dù bằng cách nào, quá trình này sẽ trở nên đơn giản khi bạn hiểu rõ.

Chuyển Tác nhân người dùng trong trình duyệt của bạn

Khi bạn đọc phụ đề, vụ hack này có thể giống bạn hơn đã mặc cả. Nhưng có lẽ đây là cách dễ nhất để đăng câu chuyện trên Instagram hoặc bất kỳ phương tiện nào khác từ máy tính của bạn.

Cách giải quyết này không yêu cầu phần mềm bổ sung hoặc thanh toán thêm để hoạt động, nhưng bạn bị giới hạn ở Google Chrome. Với một vài bước đơn giản, bạn có thể đăng câu chuyện lên Instagram từ máy Mac hoặc PC của mình.

Nếu máy tính của bạn chưa có Google Chrome, bạn có thể tải xuống tại đây . Trình duyệt này có một số lợi ích với Cửa hàng trực tuyến . Để cài đặt các tiện ích mở rộng của Chrome, có khả năng vô tận cho tài khoản Instagram của bạn.

Chrome

Khởi chạy Chrome và truy cập Công cụ dành cho nhà phát triển từ Xem menu ở trên cùng. Bạn cũng có thể sử dụng các lệnh bàn phím để mở nhanh các công cụ dành cho nhà phát triển:

Đối với Mac – Command + Options + J

Đối với PC > – Control + Shift + J

Lưu ý : ảnh chụp màn hình được thực hiện trên máy Mac. Vì vậy, bố cục có thể khác một chút trên Windows, nhưng các bước tương tự vẫn được áp dụng.

 1. Khi bảng điều khiển của Nhà phát triển xuất hiện, hãy nhìn vào các biểu tượng ở trên cùng bên phải của màn hình . Bạn sẽ thấy một cái trông giống như máy tính bảng và điện thoại thông minh. Nó sẽ nói “Chuyển đổi thanh thiết bị” khi bạn di con trỏ qua biểu tượng. Nhấp vào đó và bạn sẽ nhận thấy rằng trình duyệt web của mình trông nhỏ hơn.
 2. Đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn nếu cần.
 3. Nhấp vào câu chuyện của bạn ở đầu thanh thiết bị và bạn sẽ ngay lập tức được đưa đến tệp máy tính của mình.
Xem Thêm  Cách chia sẻ vị trí trực tiếp của bạn với bạn bè trên Snapchat - cách chia sẻ vị trí snapchat

Phương pháp này giả định rằng bạn đã có sẵn hình ảnh và video. máy tính. Nếu không, bạn nên tải chúng lên trước.

Viết phụ đề tùy chỉnh, thêm hình tượng trưng và tô điểm câu chuyện của bạn bằng các công cụ tương tự như bạn làm trên thiết bị di động. Nhấn “Thêm vào câu chuyện của bạn” khi bạn hài lòng với giao diện. Vậy là xong.

Bạn có thể làm được bằng Safari không?

Về lý thuyết, bạn có thể đăng câu chuyện trên Instagram từ Safari nhưng máy tính của bạn cần cho phép định hướng Chân dung. Bạn có thể thay đổi cài đặt hiển thị của mình và đăng câu chuyện.

Nếu không, bạn luôn có thể sử dụng Safari để đăng ảnh hoặc video. Đây là cách thực hiện:

 1. Để chuyển User-Agent, trước tiên bạn cần bật menu Develop. Đi tới Tùy chọn Safari , chọn Nâng cao và chọn Hiển thị trình đơn Phát triển trong thanh trình đơn .
 2. Nhấp vào < strong> Develop , chọn User-Agent và đánh dấu vào Safari iOS – 11.3 – iphone (Safari iOS – 11,3 – iPod touch cũng hoạt động) < br />

Giờ đây, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình và nhấp vào biểu tượng “dấu cộng” để thêm ảnh và video. Như đã đề cập, nếu bạn muốn thêm câu chuyện, trước tiên hãy chuyển sang chế độ dọc.

So với Chrome, sử dụng Instagram trên Safari có thể dễ dàng hơn vì bạn có chế độ xem toàn cửa sổ. Sau đó, mọi thứ lại trở nên phức tạp một chút khi đăng câu chuyện qua chế độ dọc.

Ứng dụng của bên thứ ba

Ứng dụng của bên thứ ba cung cấp các tính năng đăng / tìm kiếm khác nhau và một số trong số chúng chỉ khả dụng với các phiên bản trả phí. Tuy nhiên, những ứng dụng này có thể hữu ích nếu bạn đang sử dụng Instagram cho công việc hoặc muốn tải lên hàng loạt.

Hootsuite

Hootsuite là một dịch vụ phổ biến dành cho những người có ảnh hưởng và nhiều doanh nhân. May mắn thay, nó có thể làm được nhiều thứ hơn là lên lịch cho các bài đăng. Hootsuite cung cấp cho bạn tùy chọn thiết lập các bài đăng trên Instagram từ máy tính của bạn.

Mặc dù đây là một dịch vụ trả phí, nhưng nó rất xứng đáng với số tiền bỏ ra nếu bạn đang quản lý nhiều tài khoản, bài đăng và lịch biểu trên mạng xã hội. < / p>

Bluestacks

Trình giả lập Android, Bluestacks cũng khả dụng trên cả Mac và PC. Bạn cần có tài khoản Google để sử dụng nó và toàn bộ quá trình này tương tự như quá trình hack trình duyệt được mô tả ở trên.

Xem Thêm  Truyền thông xã hội - Sau đó so với Hiện tại - phương tiện truyền thông xã hội trước đó và bây giờ

Điều tuyệt vời nhất về ứng dụng này là ứng dụng này miễn phí và bạn có thể dễ dàng đăng câu chuyện, hình ảnh và video. Tuy nhiên, nó không hỗ trợ tải lên hàng loạt và quản lý nhiều tài khoản.

Hopper HQ

Hopper HQ là một công cụ lập lịch được thiết kế cho người dùng thành thạo. Nó cung cấp tải lên hàng loạt, tự động hóa hoàn toàn, phân tích và hơn thế nữa. Ngoài ra, nó còn có Công cụ lập kế hoạch lưới cho phép bạn xem trước hồ sơ Instagram của mình.

Công cụ này phù hợp nhất với những người quản lý mạng xã hội và những người có ảnh hưởng vì giá đăng ký hơi cao.

< h3> Dropbox

Dropbox không chính xác cho phép bạn đăng câu chuyện lên Instagram bằng máy tính của mình nhưng điều đáng nói là. Giả sử bạn có một số phần mềm chỉnh sửa ảnh tuyệt vời trên máy tính hoặc làm việc với nội dung Instagram của bạn trên màn hình lớn hơn sẽ dễ dàng hơn, dịch vụ Dropbox sẽ giúp bạn chuyển nội dung đó sang thiết bị di động và tải lên dễ dàng hơn.

< p> Nếu bạn đang gặp sự cố với bất kỳ tùy chọn nào được liệt kê ở trên, Dropbox sẽ mở đường cho nội dung đã chỉnh sửa của bạn sẽ truyền từ máy tính sang điện thoại thông minh. Kết hợp các tùy chọn tải lên đơn giản và tải lên dữ liệu ngay lập tức trong ứng dụng, đây là một cách khác để đăng nội dung trên Instagram bằng máy tính của bạn.

Nhấn nút Thích

Đăng một câu chuyện Instagram từ máy tính thật dễ dàng. Và nếu bạn là người dùng bình thường, không cần thiết phải dùng đến các ứng dụng của bên thứ ba. Chỉ cần đảm bảo tải ảnh hoặc video lên máy tính của bạn trước khi chia sẻ.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề thêm câu chuyện vào câu chuyện của bạn

Bí Ẩn Mãi Mãi Là Bí Ẩn | Nhiều Tác Giả Sưu Tầm Và Tổng Hợp – Tập 4 | Kênh Sách Nói #10

 • Tác giả: TG Radio
 • Ngày đăng: 2022-06-22
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5528 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bộ sách “Bí ẩn mãi mãi là bí ẩn” gồm 6 tập sẽ đưa bạn tới những câu chuyện kỳ bí của thế giới. Đây chính là bộ sách dành cho bạn, những người ưa phiêu lưu và khám phá, những người yêu thích và say mê khoa học. Hãy tìm đọc bộ sách này vì biết đâu chính bạn sẽ là người tìm ra đáp án cho những “bí ẩn mãi mãi là bí ẩn” đấy thì sao.
  Tháng 1/2001, một trận mưa “máu” tại Ấn Độ cùng với sự phát hiện những tế bào sống không có ADN đã gây ra nhiều tranh cãi về sự sống ngoài hành tinh. Sao chổi, kỳ quan tự nhiên của vũ trụ, có thật sự là dấu hiệu của điềm xấu? Những sự trùng hợp đến kỳ lạ là ngẫu nhiên hay trò chơi đầy ẩn số của số phận?… Không chỉ tập hợp những câu chuyện bí ẩn trong cuộc sống, “Bí ẩn mãi mãi là bí ẩn 3” còn là những câu chuyện thú vị xung quanh việc đi tìm đáp án cho những bí ẩn ấy.

  Bí Ẩn Mãi Mãi Là Bí Ẩn – giới thiệu cùng các bạn những điều bí ẩn đã và đang tồn tại xung quanh cuộc sống của chúng ta; những điều mà khoa học còn chưa có lời giải thích.

  —————————————————————————–
  Những video có thể bạn sẽ thích:
  Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài | Robin Sharma: https://youtu.be/3Bes6VTzI7A

  ——————————————————————————–
  TG- R A D I O

  Editor Video: TG Radio
  Music: Somewhere Fuse – French Fuse
  Thông tin liên lạc giúp kênh phát triển tốt hơn: dochet.tg@gmail.com
  {Chúc các bạn nghe vui vẻ, tận hưởng phút giây thư dẫn cùng TG Radio}

  sachnoi bian thưviệnsáchnói sachdientu sach

Đây là cách thêm liên kết vào câu chuyện trên Instagram của bạn [Pro Tip]

 • Tác giả: gialaipc.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3350 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hơn 500 triệu tài khoản sử dụng tính năng Câu chuyện của Instagram và một phần ba số Câu chuyện được xem nhiều nhất

Kể một câu chuyện của em hoặc bạn bè về việc làm theo 5 điều Bác Hồ dạy

 • Tác giả: thptsoctrang.edu.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2169 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đề bài: Kể một câu chuyện của em hoặc bạn bè về việc làm theo 5 điều Bác Hồ dạy

Tạo Câu chuyện trên YouTube

 • Tác giả: support.google.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4939 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Câu chuyện là các video ngắn chỉ có trên thiết bị di động, cho phép bạn thoải mái kết nối với khán giả mọi lúc mọi nơi. Câu chuyện sẽ hết hạn sau 7 n

Công ty của bạn cần một câu chuyện hay

 • Tác giả: www.brandsvietnam.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1128 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dù cho công ty của bạn thuộc lĩnh vực nào, một câu chuyện thuyết phục sẽ giúp bạn tạo sự khác biệt giữa rất nhiều doanh nghiệp khác.

Những câu chuyện của bạn bè quốc tế về Chủ tịch Hồ Chí Minh – Kỳ 7

 • Tác giả: nvhtn.org.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8451 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

5 câu chuyện ngắn hay và ý nghĩa về tình bạn

 • Tác giả: waodate.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4205 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hãy cùng với Waodate đọc ngay 5 câu chuyện ngắn hay và ý nghĩa về tình bạn để biết thêm những bài học sâu sắc, nhân văn để chúng ta biết trân trọng những người bạn bên cạnh mình, bạn nhé.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  API thông báo phơi sáng - api thông báo phơi sáng google