Đọc bài đăng này để tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về tính năng mới của Facebook cho phép đăng nhiều bài đăng hình ảnh lên Instagram.

Bạn đang xem : đăng từ facebook lên instagram

Kể từ khi Facebook mua lại nền tảng chia sẻ hình ảnh, Instagram, họ đã tìm ra những cách mới và tốt hơn để tích hợp hai nền tảng.

Họ cung cấp tùy chọn để tạo và chạy các chiến dịch Quảng cáo Instagram từ Trình quản lý Quảng cáo Facebook. Trên thực tế, cả hai nền tảng đều chia sẻ một nền tảng quảng cáo chung và các tính năng như nhắm mục tiêu theo đối tượng.

Instagram đã có tùy chọn chia sẻ đồng thời các bài đăng lên Facebook từ lâu. Giờ đây, nó cũng cho phép chia sẻ Instagram Stories lên Facebook.

Nhưng khi nói đến chia sẻ nội dung lên Instagram từ Facebook, không có tùy chọn nào khả dụng cho đến gần đây, khi Facebook ra mắt tính năng đăng chéo. Facebook đang thử tùy chọn chia sẻ lên Instagram nhưng họ vẫn chưa triển khai nó trên quy mô lớn. Một số trang kinh doanh trên Facebook có thể thấy tùy chọn này để chia sẻ bài đăng hình ảnh lên Instagram, trong khi những trang khác thì không.

Tuy nhiên, điều này không ngăn các nhà tiếp thị hào hứng với tính năng mới này, tính năng này sẽ rất hữu ích cho rất nhiều doanh nghiệp. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn tính năng mới mà mọi người đang nói đến này.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ giải thích chính xác cách bạn có thể đăng chéo từ Facebook sang Instagram và lợi ích của việc này là gì . Chúng tôi cũng sẽ liệt kê một số cách khác để đạt được điều tương tự bằng cách sử dụng các công cụ của bên thứ ba khác.

Vì vậy, hãy đọc và tìm hiểu cách đăng chéo lên Instagram từ một trang Facebook.

Cách đăng chéo lên Instagram từ một trang Facebook:

Tại sao bạn nên đăng chéo?

Lý do đầu tiên và quan trọng nhất để đăng chéo từ Facebook sang Instagram là nó tiết kiệm thời gian và công sức. Điều này đặc biệt hữu ích cho các doanh nghiệp đăng bài thường xuyên và phải duy trì sự hiện diện tích cực trên mạng xã hội.

Trong trường hợp đó, thật phức tạp khi tạo các bài đăng mới cho mỗi nền tảng và vẫn có thể đăng thường xuyên và nhất quán. Do đó, bằng cách đăng nội dung lên cả hai nền tảng cùng một lúc, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

Một lợi ích khác của tính năng đăng chéo là bạn có thể đăng hình ảnh trực tiếp từ máy tính để bàn của mình. Instagram, với tư cách là một nền tảng, hoạt động tốt nhất với ứng dụng dành cho thiết bị di động và đưa ra một số hạn chế đối với việc sử dụng máy tính để bàn. Sử dụng tính năng này, bạn có thể đăng hình ảnh lên Instagram ngay từ màn hình của mình, giúp quá trình này dễ dàng hơn.

Cách đăng chéo từ trang Facebook của bạn lên Instagram

Hiện Facebook đã cung cấp tùy chọn đăng chéo lên Instagram, tại sao bạn không sử dụng tùy chọn này để có lợi cho mình? Nếu bạn chưa sử dụng tính năng này và không biết cách sử dụng, đừng lo lắng, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp.

Đây là hướng dẫn từng bước để đăng chéo lên Instagram từ Facebook.

1. Liên kết tài khoản Instagram với trang Facebook của bạn

Yêu cầu đầu tiên trước khi bạn có thể đăng chéo từ Facebook sang Instagram là liên kết tài khoản Instagram của bạn với Facebook. Dưới đây là quy trình về cách bạn có thể thực hiện điều đó:

 • Truy cập trang Facebook của bạn và nhấp vào “cài đặt” từ đầu trang.

 • Từ thanh bên trái, hãy chọn tùy chọn “Instagram”.

 • Nhấp vào tùy chọn “đăng nhập” để liên kết tài khoản Instagram của bạn.

 • Tài khoản Instagram của bạn bây giờ sẽ được kết nối với trang Facebook của bạn

Xem Thêm  Phương pháp tự động phát video Youtube trên Facebook? - tự động phát video trên facebook

2. Tạo bài đăng bằng hình ảnh

Tiếp theo, bạn cần chuyển đến tùy chọn “viết bài” từ trang Facebook của mình và tạo bài đăng bằng hình ảnh.

Hiện tại, bạn chỉ có thể đăng chéo lên Instagram nếu bạn có hình ảnh trong bài đăng trên Facebook của mình. Và, đó cũng chỉ là một hình ảnh duy nhất vì điều này chỉ hoạt động với một hình ảnh chứ không phải cho nhiều hình ảnh.

Vì vậy, hãy tạo một bài đăng và tải lên một hình ảnh duy nhất trong đó để có thể đăng chéo nó lên Instagram. Và, vì hình ảnh này sẽ được chia sẻ lên Instagram, hãy đảm bảo rằng bạn tải lên hình ảnh có liên quan cho bài đăng của mình.

Về kích thước và tỷ lệ hình ảnh, không có nhiều hạn chế vì Instagram hỗ trợ chiều dọc, hình vuông và hình ảnh ngang. Tuy nhiên, những bức ảnh dọc cao hơn tỷ lệ 4: 3 không được Instagram hỗ trợ. Vì vậy, nếu hình ảnh của bạn cao hơn mức đó, hình ảnh sẽ tự động bị cắt khi đăng trên Instagram.

Ngoài ra, chú thích của bài đăng trên Instagram của bạn sẽ giống với chú thích của bài đăng trên Facebook, vì vậy hãy viết nó theo cách phù hợp với cả hai nền tảng. Tuy nhiên, bạn có tùy chọn chỉnh sửa chú thích cho Instagram sau khi đăng.

Vì vậy, nếu bạn muốn thêm nhiều thẻ bắt đầu bằng # vào chú thích Instagram của mình, bạn có thể chỉ cần chỉnh sửa bài đăng trên Instagram và thêm thẻ bắt đầu bằng #.

Bạn cũng có thể thêm thẻ bắt đầu bằng # trong khi viết bài đăng trên Facebook, nhưng nhiều thẻ bắt đầu bằng # trông không đẹp trong chú thích trên Facebook. Vì vậy, bạn nên thêm nhiều thẻ bắt đầu bằng # vào bài đăng trên Instagram .

Một cách khác để làm điều này là thêm tất cả các thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram dưới dạng nhận xét trên bài đăng trên Instagram, đây là cách mà một số nhà tiếp thị làm theo cho Instagram.

3. Xuất bản đồng thời lên Facebook và Instagram

Khi bạn đã tạo xong bài đăng của mình, hãy kiểm tra tùy chọn đăng chéo trên Instagram, như được hiển thị trong hình ảnh bên dưới. Điều này sẽ cho phép bạn đăng chéo trực tiếp từ Facebook sang Instagram.

Nếu bạn đã đăng nhập một lần và liên kết tài khoản Instagram của mình, thì bạn không cần đăng nhập lại . Bạn chỉ cần đánh dấu vào tùy chọn đăng chéo lên Instagram và các bài đăng hình ảnh trên facebook của bạn cũng sẽ được đăng đồng thời lên Instagram.

Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn chọn tùy chọn “đăng ngay bây giờ” trong khi đăng, nếu không, bạn sẽ không thể đăng chéo lên Instagram. Nếu bạn chọn tùy chọn “đăng sau” và cố gắng lên lịch cho bài đăng trên Facebook, thì bài đăng đó sẽ không được đăng chéo lên Instagram.

Một điều quan trọng cần lưu ý là tài khoản Instagram có hai- xác thực yếu tố được bật, sẽ không cho phép đăng chéo. Vì vậy, nếu bạn muốn đăng chéo từ Facebook sang Instagram bằng tính năng này, bạn cần tắt xác thực hai yếu tố từ tài khoản Instagram của mình.

Những điều cần nhớ

Facebook hiện chỉ đang thử nghiệm tính năng đăng chéo lên Instagram và có một số hạn chế đối với tính năng này. Bạn cần nhớ những hạn chế và giới hạn này trước khi cố gắng đăng chéo từ Facebook sang Instagram.

 • Tính năng này không khả dụng cho tài khoản cá nhân và chỉ áp dụng cho các trang doanh nghiệp trên Facebook.

 • Tùy chọn đăng chéo này hiện chỉ khả dụng cho các bài đăng một hình ảnh và không áp dụng cho Câu chuyện và các bài đăng nhiều hình ảnh.

 • Tính năng đăng chéo không có sẵn cho ứng dụng Facebook dành cho thiết bị di động và hiện chỉ khả dụng cho máy tính để bàn.

 • Bạn chỉ có thể đăng chéo lên Instagram nếu bạn chọn tùy chọn “đăng ngay bây giờ” và không hoạt động với tùy chọn “đăng sau”.

 • Tính năng này vẫn chưa được triển khai hoàn toàn và có thể vẫn chưa khả dụng cho tất cả các trang Facebook.

 • Bạn cần phải tắt xác thực hai yếu tố từ tài khoản Instagram của mình để có thể đăng chéo từ Facebook sang Instagram.

Xem Thêm  Nhóm tập trung là gì và lợi ích của nhóm tập trung là gì? - tầm quan trọng của các nhóm tập trung

Vì vậy, hãy ghi nhớ những hạn chế này khi bạn đăng chéo từ Facebook sang Instagram.

Các cách khác để đăng từ Facebook lên Instagram

Trong khi Facebook chỉ mới triển khai tính năng đăng chéo này, mọi người đã đăng từ Facebook sang Instagram từ lâu. Có một số cách khác để bạn có thể đăng nội dung từ trang Facebook lên Instagram.

Có một số ứng dụng lên lịch và đăng trên mạng xã hội như Buffer Hootsuite cho phép bạn đăng đồng thời trên Facebook và Instagram. Điều này tương tự với tính năng đăng chéo trên Facebook, vì nó cũng cho phép bạn đăng đồng thời lên Facebook và Instagram.

Hơn nữa, với tùy chọn này, bạn có thể tùy chỉnh các bài đăng của mình cho Instagram và Facebook và lên lịch trước. Các công cụ này sẽ tự động đăng những nội dung này trên nhiều nền tảng vào những thời điểm được chỉ định.

Một công cụ tuyệt vời khác mà bạn có thể sử dụng để đăng chéo nội dung từ Facebook lên Instagram là IFTTT . IFTTT có nghĩa là “Nếu thế này thì thế kia” và cho phép bạn tạo các applet kích hoạt một hành động nếu một hành động khác được thực hiện.

Bạn có thể tạo nhiều công thức nấu ăn bằng cách sử dụng các ứng dụng của IFTTT, bao gồm một ứng dụng để chia sẻ các bài đăng hình ảnh trên Facebook lên Instagram. Bạn có thể chỉ cần tạo một công thức sẽ tự động đăng hình ảnh lên Instagram nếu bạn tải một bài đăng hình ảnh lên Facebook.

Hơn nữa, bạn có thể sử dụng các công cụ này để đăng chéo lên nhiều nền tảng và quản lý tất cả mạng xã hội của mình. nội dung phương tiện. Vì vậy, theo nghĩa đó, những điều này hữu ích hơn việc sử dụng các tùy chọn đăng chéo chỉ kết nối hai nền tảng.

Kết luận

Mặc dù Facebook đã và đang nỗ lực để tích hợp nền tảng với Instagram trong một thời gian, việc chia sẻ nội dung chủ yếu là một chiều. Cho đến thời điểm hiện tại, việc chia sẻ nội dung từ Instagram lên Facebook khá dễ dàng, nhưng ngược lại thì điều này không đúng.

Với việc ra mắt tính năng mới của Facebook, cho phép chia sẻ các bài đăng hình ảnh lên Instagram, các nhà tiếp thị đang rất hào hứng với các khả năng.

Việc sử dụng tính năng này khá dễ dàng vì bạn có thể chỉ cần chọn tùy chọn để chia sẻ Instagram trong khi tạo một bài đăng hình ảnh trên Facebook. Tuy nhiên, tính năng này bị hạn chế về chức năng và có một số hạn chế áp dụng cho việc đăng chéo lên Instagram từ trang Facebook của bạn.

Vì vậy, hãy lưu ý những hạn chế này khi bạn thử tính năng này để đăng hình ảnh lên Facebook và Instagram đồng thời.

Hơn 30.000 chuyên gia tiếp thị dựa vào chúng tôi để cung cấp tin tức của họ. Bạn có nên không?

Đăng ký nhận bản tin tiếp thị người có ảnh hưởng số 1 thế giới, được phát hai tuần một lần vào thứ Năm.

Hãy dùng thử


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề đăng từ facebook lên instagram

Kết Nối Facebook với Instagram – Đăng Bài Lên Cả Facebook và Instagram Với 1 Thao Tác

 • Tác giả: Dương Ngọc Thiện ONLINE
 • Ngày đăng: 2020-05-24
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8857 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kết nối Facebook với Instagram là cách chúng ta sẽ liên kết 2 tài khoản này sao cho khi đăng bài lên Facebook thì bài viết cũng sẽ tự động được đăng lên Instagram.

  Việc bán hàng trên Facebook đã là lựa chọn của rất nhiều người tại Việt Nam trong thời gian qua.
  Bên cạnh đó, Instagram với vai trò một MXH đang lên tại Việt Nam – cũng là một lựa chọn không thể bỏ qua nếu bạn đang bán hàng online.

  Vậy có cách nào để có thể bán hàng trên Instagram nhưng lại không mất quá nhiều thời gian hay không?

  Hiện tại việc kết nối Facebook với Instagram sẽ cho phép bạn theo dõi và trả lời toàn bộ tin nhắn của Instagram tại chính giao diện của Facebook.

  Vậy có thể thấy được chỉ qua vài thao tác đơn giản để kết nối Facebook và Instagram là bạn đã có thể “một mũi tên bắn 2 con nhạn” giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian mà vẫn tiếp cận được khách hàng trên cả 2 nền tảng.

  Mời các bạn xem video.

  Chuỗi video về Marketing Online:
  1. Hướng Dẫn Tạo Kênh Youtube Dễ Hiểu: https://youtu.be/7cwuljCTKM8
  2. Tối ưu kênh Youtube sau khi tạo (phần 1): https://youtu.be/ATCtJnEXwJ8
  3. Tối ưu kênh Youtube sau khi tạo (phần 2): https://youtu.be/KnANk_KA7k8
  4. Tối ưu kênh Youtube sau khi tạo (phần 3): https://youtu.be/lRPf8INKkv8
  5. Những điều cần lưu tâm khi up video: https://youtu.be/oiKbYsiLQnQ
  6. Cài đặt và sử dụng VidIQ: https://youtu.be/E4DM7QGGFQk
  7. Vấn đề bản quyền trên Youtube: https://youtu.be/UpcOLEyW4-I
  8. Marketing Online cho người mới bắt đầu: https://youtu.be/9P3ldE93y0Q
  9. Những kênh marketing online hiệu quả: https://youtu.be/X7XMHT1Ljbw

  Nếu trong quá trình tìm hiểu cách liên kết Facebook với Instagram, bạn có thắc mắc gì, đừng ngại comment bên dưới.

  Nếu bạn yêu thích những nội dung Thiện chia sẻ, hãy nhấn đăng ký và nhấn vào nút chuông để đón xem những video hướng dẫn chi tiết về cách ứng dụng những kênh online marketing mới nhất hiện nay vào kinh doanh.

  Nếu cần liên hệ xin mọi người liên hệ qua:
  – Facebook: https://facebook.com/mr.duongngocthien
  – Website: https://treninternet.com
  – Email: ngocthiencn@gmail.com

  marketingonline bánhànginstagram bánhàngfacebook

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1197 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook đơn giản nhất

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8414 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để tạo chia sẻ thông tin, hình ảnh lẫn nhau giữa Instagram và Facebook người dùng cần phải liên kết hai tài khoản với nhau. Cùng tham khảo để thực hiện kết nối nhé!

Đăng Nhập Instagram Đăng Nhập Bằng Facebook Chỉ 5 Giây, Đăng Chéo Từ Instagram Lên Facebook

 • Tác giả: pgdngochoi.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9935 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu các bạn đang muốn tìm hiểu hướng dẫn đăng nhập sử dụng Instagram, thì ở bài viết này Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ chia sẻ đến các bạn tất cả những cách đăng nhập Instagram mà các bạn có thể áp dụng nhé, Nào, hãy tham khảo hướng dẫn ngay thôiĐể có thể đăng nhập Instagram bằng tài khoản Facebook thì yêu cầu đầu tiên là bạn cần phải chuẩn bị cho mình một tài khoản Facebook, nếu chưa có bạn có thể tạo nhanh một tài khoản thông qua số điện thoại hoặc địa chỉ email

Cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook DỄ NHẤT

 • Tác giả: 24hstore.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7696 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn các bước liên kết tài khoản Instagram với Facebook dễ nhất, ai cũng làm theo được. Để thực hiện bạn chỉ cần vào Instagram -> Chọn vào biểu tượng

Cách đăng bài từ Facebook lên Instagram cùng lúc

 • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8404 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đăng bài trên cả Facebook và Instagram sẽ giúp thêm nhiều lượt tiếp cận và tương tác. Bằng cách đăng bài từ Facebook lên Instagram cùng lúc sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cho marketing.

Cách liên kết tài khoản facebook với instagram đơn giản nhất

 • Tác giả: atpcare.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3041 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram và facebook là hai mạng xã hội được nhiều người ưa chuộng nhất. Vậy làm cách nào để liên kết tài khoản Facebook với Instagram để tiện cho việc đăng bài và chia sẻ hình ảnh hãy theo dõi bài viết dưới đây

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cập nhật thuật toán Instagram sẽ ảnh hưởng đến bạn như thế nào vào năm 2022 - instagram đã thay đổi thuật toán của nó