Bạn có thể đã biết rằng nếu bạn được gắn thẻ trong Câu chuyện trên Instagram, bạn sẽ tự động nhận được thông báo. Sau đó, bạn có thể xem và nhận xét hoặc bạn có thể chia sẻ lại nó trong Câu chuyện của riêng bạn. Đó là phần thứ hai

Bạn đang xem: làm cách nào để bạn đăng lại nội dung nào đó trên câu chuyện trên instagram của mình

Bạn có thể đã biết rằng nếu bạn được gắn thẻ trong Câu chuyện trên Instagram, bạn sẽ tự động nhận được thông báo. Sau đó, bạn có thể xem và nhận xét hoặc bạn có thể chia sẻ lại nó trong Câu chuyện của riêng bạn. Đó là phần thứ hai mà chúng ta sẽ đề cập ngày hôm nay. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu cách đăng lại Câu chuyện trên Instagram.

Một trong những quy tắc vàng của mạng xã hội là tiếp tục đăng lại nội dung cũ ở mức tối thiểu. Hầu hết bạn bè của bạn đều đã xem Câu chuyện và không muốn xem lại. Nếu bạn có những người bạn khác hoặc chỉ muốn tự mình tìm hiểu về Câu chuyện thì không có gì sai khi đăng lại nhanh để chia sẻ nó với vòng kết nối bạn bè của riêng bạn. Miễn là bạn không làm điều đó mọi lúc và tạo nhiều Câu chuyện của riêng mình cũng như đăng lại những người khác, bạn bè của bạn không nên bận tâm.

Đăng lại Câu chuyện trên Instagram

Khả năng đăng lại một Câu chuyện trên Instagram dần dần được triển khai trên toàn thế giới. Đó là một bản cập nhật tinh tế và một số người dùng đã không nhận thấy trong một thời gian nhưng nó sẽ có trên phiên bản ứng dụng của bạn ngay bây giờ.

Cách đăng lại câu chuyện trên Instagram

Khi được thông báo về việc được đề cập trong Câu chuyện trên Instagram, bạn sẽ thấy liên kết đến ‘Thêm câu chuyện này vào câu chuyện của bạn’ trong nguồn cấp dữ liệu của mình.

Mở Câu chuyện và chia sẻ

Chọn tùy chọn này và Câu chuyện sẽ được nhập vào trình chỉnh sửa Câu chuyện nơi bạn có thể tự thêm chỉnh sửa trước khi đăng . Nó giống như thể bạn tự tạo và cho phép bạn thực hiện bất kỳ thay đổi nào bạn muốn trước khi xuất bản.

Cố gắng thêm thông điệp của riêng bạn hoặc cảm nhận vào nó để giữ cho nó không giống CHÍNH XÁC nếu bạn đang đăng lại phần lớn những người giống nhau.

Nhấn vào biểu tượng Máy bay

< p> Bạn cũng có thể chọn đăng lại Câu chuyện bằng cách chọn biểu tượng máy bay giấy khi bạn đã ở trong đó. Nhấn vào biểu tượng và chọn Thêm bài đăng vào câu chuyện của bạn trong cửa sổ bật lên để đạt được điều tương tự.

Hồ sơ công khai đó cũng ảnh hưởng đến việc bạn có thể báo cáo câu chuyện hay không. Nếu người đăng ban đầu có tài khoản công khai, bạn có thể tự do đăng lại Câu chuyện trên Instagram của họ và bạn bè của bạn sẽ có thể tương tác như bình thường. Nếu họ có tài khoản riêng tư hoặc có quyền truy cập hạn chế, bạn sẽ không thể đăng lại nó.

Xem Thêm  Cách chọn Giải pháp lưu trữ đám mây phù hợp được FINRA phê duyệt - dropbox có tuân thủ phần Finra không

Sau khi bạn xuất bản, áp phích gốc sẽ xuất hiện ở bên trái trong một biểu tượng nhỏ. Câu chuyện sẽ được xuất bản trên nguồn cấp dữ liệu của bạn giống như các Câu chuyện khác của bạn và bạn bè của bạn sẽ có thể chọn biểu tượng của người đăng ban đầu để gửi đến hồ sơ của họ. Miễn là hồ sơ của họ ở chế độ công khai, bạn bè của bạn sẽ có thể xem hồ sơ của họ và tương tác như bình thường.

Chia sẻ Câu chuyện trong Tin nhắn Trực tiếp

Nếu bạn muốn chỉ gửi câu chuyện cho một hoặc một vài người, Instagram cho phép bạn tự do làm điều đó. Giả sử cài đặt quyền riêng tư của họ không ngăn cản điều đó, hãy làm theo các bước sau:

Mở Câu chuyện bạn muốn đăng lại

Nhấn vào biểu tượng Máy bay

Vị trí của biểu tượng máy bay có thể khác nhau tùy thuộc vào hệ điều hành của bạn, vì vậy bạn có thể phải tìm kiếm nó.

Chọn người nhận và ‘Gửi’

Khi đăng lại là một điều tốt

Đăng lại công việc của người khác trên phương tiện truyền thông xã hội là điều phải được thực hiện một cách tiết kiệm và đúng cách. Instagram quan tâm đến việc ghi nhận tác giả bằng cách thêm hồ sơ của người tạo Câu chuyện gốc vào bài đăng lại của bạn nhưng nếu không, bạn nên gán cho họ bằng thẻ bắt đầu bằng # hoặc liên kết.

Việc đăng lại có thể hữu ích cho người dùng cá nhân nhưng cũng dành cho những người đang quảng cáo bản thân, sản phẩm hoặc dịch vụ của họ hoặc doanh nghiệp của họ. Bạn chỉ cần làm đúng.

Dưới đây là một số cách đăng lại có thể mang lại hiệu quả tích cực :

Quảng cáo sự kiện hoặc tổ chức từ thiện địa phương – Không ai phiền khi bạn đăng lại Câu chuyện trên Instagram để quảng cáo cho một sự kiện hoặc tổ chức từ thiện tại địa phương. Miễn là bạn chỉ làm điều đó một lần và điều đó làm tăng giá trị cho tổ chức đó.

Cung cấp các mẹo hữu ích hoặc giải quyết vấn đề – Một chút giống như TechJunkie làm ở đây, đăng lại mẹo để khắc phục sự cố hoặc giải quyết sự cố luôn được hoan nghênh. Tất cả chúng ta đều gặp vấn đề với công nghệ và cuộc sống hàng ngày nên những lời khuyên thực sự hữu ích thường được chấp nhận một cách chân thành.

Chia sẻ những tin tức thú vị, ngẫu nhiên hoặc nóng hổi – Miễn là nó không phải là giả mạo tin tức hoặc chính trị, mọi người thường không bận tâm đến việc bạn đăng lại một cái gì đó ngẫu nhiên, thú vị hoặc vi phạm. Chỉ cần chọn lọc những gì bạn đăng và giữ nó phù hợp.

Xem Thêm  Cách sửa lỗi Add Yours Sticker không hoạt động trên Instagram - Hình dán liên kết instagram không hoạt động

Quảng cáo bản thân hoặc các sản phẩm của bạn – Bạn phải cẩn thận để không lạm dụng nó nhưng việc đăng lại không thường xuyên để quảng cáo điều gì đó bạn đã làm hoặc điều gì đó mà sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn đạt được thường được đón nhận. Miễn là loại đăng lại này được giữ ở mức tối thiểu, nó thường không sao.

Đăng lại Câu chuyện trên Instagram thường là được miễn là người đăng ban đầu không bận tâm và nó có liên quan đến mọi người bạn đang chia sẻ nó với. Quảng cáo bản thân quá thường xuyên và mọi người sẽ nhanh chóng bắt đầu tắt. Điều đó có nghĩa là khi bạn đăng nội dung nào đó thực sự hữu ích, nó sẽ không có phạm vi tiếp cận thực sự cần thiết.

Tại sao tôi không thể đăng lại câu chuyện của ai đó?

Nhiều khả năng tài khoản của người đó được đặt thành u0022Private.u0022 Nếu đúng như vậy, bạn sẽ nhận được thông báo chỉ những ai là bạn của người đó có thể xem nội dung.u003cbru003eu003cbru003e Nếu bạn không nhìn thấy biểu tượng máy bay mà chúng tôi đã thảo luận, hãy kiểm tra xem ứng dụng Instagram của bạn có cập nhật mới nhất hay không. Như đã đề cập ở trên, một số người dùng không có tùy chọn đăng lại các câu chuyện khi những người khác làm như vậy. Cập nhật ứng dụng của bạn có thể cho phép bạn đăng lại.u003cbru003eu003cbru003e Một lý do khác khiến bạn không thể đăng lại câu chuyện của người khác là Instagram đang ngăn bạn làm như vậy. Cho dù bạn đã vi phạm nguyên tắc cộng đồng hay vì lý do nào khác, bạn có thể muốn liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Instagram nếu bạn không thể đăng lại câu chuyện khi bạn biết mình nên làm như vậy.

Liệu ai đó có biết nếu tôi đăng lại câu chuyện của họ không? Ngay cả khi tôi gửi nó trong DM?

Có, người dùng sẽ nhận được thông báo rằng bạn đã chia sẻ câu chuyện của họ. Tốt nhất bạn nên kiểm tra với ai đó trước trừ khi người đó thuộc một trong các loại chúng tôi đã đề cập ở trên.

Ai đó có thể biết rằng tôi đã xem câu chuyện trên Instagram của họ không?

< p class = "tj-custom-answer">

Có. Người sáng tạo có thể nhấp vào câu chuyện của họ và su003ca href = u0022https: //social.techjunkie.com/see-who-viewed-instagram-stories/u0022u003xem tiểu sử của mọi người đã xem nó. u003c / au003e


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để bạn đăng lại một cái gì đó trên câu chuyện trên instagram của bạn

B RAY x SOFIA & CHÂU ĐĂNG KHOA | THIÊU THÂN | ViruSs Reaction !

 • Tác giả: ViruSs Reaction
 • Ngày đăng: 2022-06-21
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3104 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: B RAY x SOFIA & CHÂU ĐĂNG KHOA | THIÊU THÂN | ViruSs Reaction !

  ViruSs Official: http://bit.ly/VROfficial
  ViruSs Reaction: http://bit.ly/VRReactionn​
  Old ViruSs: http://bit.ly/OldVRrr​

  ■ Facebook: https://facebook.com/virussvn
  ■ Facebook Fanpage: https://facebook.com/ViruSsOP
  ■ Group: https://facebook.com/groups/virussteam
  ■ Instagram: https://instagram.com/ssuriv
  ■ Tik Tok: https://tiktok.com/@virussvn
  ■ iKalem: https://ikalem.com/viruss
  ■ Gmail:comehere.ent@gmail.com
  ■ Telegram: https://t.me/virusscommunity

  ►Join Group này để tham gia Vaccine Family of Viruss: https://www.facebook.com/groups/virussteam
  Like và subcribe để theo dõi tiếp kênh nhé ! ^^ Cảm ơn mọi người

  ————————–

  If any owners has an issue with any of the uploads please get in contact (comehere.ent@gmail.com) and it will be deleted immediately. Thank you for your coopertation.

  Nếu có bất cứ vấn đề liên quan đến bản quyền nội dung, hình ảnh… các bạn vui lòng liên lạc mình theo địa chỉ (comehere.ent@gmail.com) để giải quyết nhé. Mình sẽ cùng nhau làm việc nhanh và trên tinh thần hợp tác nhất có thể ^_^
  ———————
  © Bản quyền thuộc về ViruSs
  © Copyright by ViruSs Channel ☞ Do not Reup

Thay đổi hoặc đặt lại mật khẩu Windows của bạn

 • Tác giả: support.microsoft.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9508 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xem cách thay đổi hoặc đặt lại mật khẩu Windows nếu bạn quên hoặc mất mật khẩu.

Sử dụng Câu chuyện trên Instagram: Những điều bạn cần biết

 • Tác giả: bestprint.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9873 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram đã tìm ra một cách mới – một số người có thể nói là tuyệt vời – để kiếm tiền từ cả nền tảng và khả năng tiếp cận khách hàng ấn tượng không thể phủ

Câu đố mẹo có đáp án, hay và khó nhất

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8353 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Câu đố mẹo có đáp án, hay và khó nhất được tuyển tập giúp các bạn có được nhiều câu đố hay để đố mọi người, đưa vào các chương trình mà bạn tổ chức.

Cap đăng story ngắn ngầu, độc lạ hay nhất FB, Zalo, Instagram

 • Tác giả: chanhtuoi.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7753 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn đăng ảnh của mình lên story của các trang mạng xã hội facebook, Zalo, Instagram nhưng lại không biết viết gì để nói lên đúng tâm trạng của mình. Thì những dòng stt, cap đăng story ngắn ngầu, độc lạ hay nhất được tổng hợp dưới đây sẽ cực kỳ hữu ích với bạn

25 Cách Đăng Bài Trên Instagram để Tăng Tương Tác

 • Tác giả: zyro.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8056 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mạng xã hội là một kênh marketing quan trọng khi kinh doanh. Hiểu cách đăng bài trên Instagram để đưa thương hiệu của bạn lên một tầm cao mới.

Giá trị cá nhân của bạn là gì? Làm thế nào để xác định & sử dụng nó để phục vụ cuộc sống của bạn

 • Tác giả: business.tutsplus.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4996 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sống bằng giá trị cá nhân của mình nghe có vẻ dễ – ít ra là về lý thuyết. Giá trị của bạn, cuối cùng thì, chỉ đơn giản là những gì quan trọng với bạn trong cuộc sống, vì vậy chuyện sống bằng…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Trình chỉnh sửa ảnh Hootsuite - cách chỉnh sửa một bài đã xuất bản trên hootsuite