Hướng dẫn đơn giản về cách chia sẻ lại câu chuyện trên Instagram của người khác với câu chuyện của chính bạn và cách đăng lại ảnh và video trên Instagram vào dòng thời gian của bạn.

Bạn đang xem : cách đưa câu chuyện trên instagram của ai đó vào câu chuyện của bạn

Những điều cần biết

 • Nhấn vào máy bay giấy bên dưới bài đăng, sau đó chọn Thêm bài đăng vào câu chuyện của bạn & gt; Câu chuyện của bạn .
 • Nếu bạn được gắn thẻ trong câu chuyện của người khác, bạn sẽ nhận được một tin nhắn trực tiếp. Nhấn vào thông báo, sau đó chọn Thêm điều này vào câu chuyện của bạn & gt; Câu chuyện của bạn .
 • Để một trong hai tài khoản này hoạt động, tài khoản kia phải ở chế độ công khai khi đã bật tính năng chia sẻ bài đăng hoặc chia sẻ câu chuyện.

Bài viết này giải thích cách chia sẻ bài đăng của người khác lên câu chuyện trên Instagram của bạn, cách đăng lại câu chuyện của người khác vào câu chuyện của bạn, giải pháp chia sẻ câu chuyện nếu bạn không được gắn thẻ và cách sử dụng ứng dụng của bên thứ ba để đăng lại ảnh hoặc video .

Cách đăng lại một bài đăng trên Instagram thành một câu chuyện

Hầu hết các bài đăng trên Instagram được tạo bởi các tài khoản công khai có thể được chia sẻ như một phần của câu chuyện trên Instagram của bạn để những người theo dõi của bạn xem. Đây là cách chính thức duy nhất để chia sẻ bài đăng của người khác trên Instagram và nó phổ biến do tính đơn giản và cách nó liên kết trở lại với người tạo ban đầu.

 1. Mở ứng dụng Instagram trên thiết bị iOS hoặc Android của bạn và tìm bài đăng Instagram bạn muốn chia sẻ.

 2. Nhấn vào biểu tượng máy bay giấy & gt; Thêm bài đăng vào câu chuyện của bạn .

  Nếu bạn không thấy Thêm bài đăng vào câu chuyện của mình thì tài khoản đó không công khai hoặc họ đã tắt tính năng chia sẻ lại bài đăng.

 3. Giờ đây, bài đăng xuất hiện được nhúng trong một câu chuyện Instagram mới. Giờ đây, bạn có thể thêm ảnh gif, văn bản và nhạc thông thường.

 4. Nhấn vào Câu chuyện của bạn để xuất bản dưới dạng một câu chuyện Instagram mới.

  Chia sẻ bài đăng trên Instagram với Câu chuyện trên Instagram trong ứng dụng iPhone.
  Chia sẻ bài đăng trên Instagram với Câu chuyện trên Instagram trong ứng dụng iPhone.

Cách chia sẻ câu chuyện trên Instagram trên Tài khoản của riêng bạn

Mặc dù có thể chia sẻ một số câu chuyện trên Instagram do người khác tạo cho những người theo dõi của bạn, nhưng nó phải đáp ứng một số yêu cầu:

 • Tài khoản phải ở chế độ công khai. Bạn không thể chia sẻ câu chuyện từ tài khoản Instagram riêng tư .
 • Nó phải được bật tính năng chia sẻ câu chuyện trên Instagram.
 • Bạn cần được gắn thẻ trong câu chuyện.

Khi bạn được gắn thẻ trong một câu chuyện trên Instagram, bạn sẽ nhận được một tin nhắn trực tiếp thông qua Instagram Direct thông báo cho bạn. Nếu tài khoản gắn thẻ bạn là công khai và cho phép chia sẻ nội dung của họ, bạn sẽ thấy một liên kết trong thư; để đăng lại câu chuyện này trong một câu chuyện mới trên tài khoản của bạn, hãy nhấn vào Thêm câu chuyện này vào câu chuyện của bạn , sau đó tiếp tục với các hướng dẫn ở trên.

Chia sẻ Câu chuyện trên Instagram trong ứng dụng Instagram trên iPhone.
Chia sẻ Câu chuyện trên Instagram trong ứng dụng Instagram trên iPhone.

Bạn không cần theo dõi tài khoản để đăng lại một trong những câu chuyện trên Instagram của họ.

Cách đăng lại câu chuyện trên Instagram nếu bạn không được gắn thẻ

Mặc dù có rất nhiều ứng dụng của bên thứ ba cho phép bạn đăng lại các bài đăng trên Instagram của người khác, nhưng không có bất kỳ ứng dụng nào hỗ trợ đăng lại các câu chuyện trên Instagram. Tuy nhiên, một cách để giải quyết hạn chế này là sử dụng các tính năng ghi lại màn hình hoặc ảnh chụp màn hình của thiết bị.

Bạn có thể chụp ảnh màn hình trên thiết bị iOS hoặc thiết bị Android mà không cần ứng dụng bổ sung.

Ví dụ: bạn có thể chụp ảnh màn hình câu chuyện trên Instagram của người khác khi đang xem, sau đó tải ảnh chụp màn hình đó lên một câu chuyện mới. Tương tự như vậy, bạn có thể sử dụng tính năng quay màn hình để quay video câu chuyện trên Instagram, sau đó đăng lại video đó trong câu chuyện của riêng bạn.

Khi ghi lại câu chuyện trên Instagram của người khác qua bản ghi màn hình, video được quay cũng chứa các phần tử giao diện người dùng từ ứng dụng Instagram. Bạn có thể xóa những thứ này bằng cách sử dụng hai ngón tay để di chuyển và thay đổi kích thước video trong khi soạn câu chuyện mới của mình.

Cách đăng lại bài đăng video hoặc ảnh trên Instagram

Không có cách nào được tích hợp sẵn để đăng lại ảnh hoặc đăng lại video trên Instagram. Để giải quyết hạn chế này, bạn cần tải xuống ứng dụng của bên thứ ba . May mắn thay, có một số lượng lớn các ứng dụng như vậy cho cả iOS và Android, và hầu hết chúng đều miễn phí để tải xuống và sử dụng.

Tải xuống Đăng lại cho Instagram từ Google Play nếu bạn có thiết bị Android hoặc tải Đăng lại cho Instagram từ App Store nếu bạn có thiết bị iOS. Cả hai ứng dụng đều miễn phí và không yêu cầu bạn đăng nhập bằng thông tin tài khoản Instagram hoặc Facebook của mình.

Các hướng dẫn sau đây dành cho ứng dụng Regrammer iOS, nhưng mỗi bước thực tế giống với cách bạn sử dụng ứng dụng Đăng lại cho Instagram trên Android.

 1. Mở ứng dụng Regrammer trên thiết bị iOS của bạn.

 2. Một thông báo yêu cầu bạn cấp cho ứng dụng quyền truy cập vào ảnh trên thiết bị của bạn. Nhấn vào OK .

 3. Ứng dụng hỏi bạn có muốn nhận thông báo hay không. Đây là tùy chọn. Nhấn vào Không cho phép hoặc Cho phép .

 4. Bạn sẽ hiển thị một màn hình chào mừng với các hướng dẫn. Nhấn vào Bỏ qua .

  Ứng dụng iOS Regrammer.
  Ứng dụng iOS Regrammer.

 5. Mở ứng dụng Instagram trên cùng một thiết bị và tìm bài đăng bạn muốn đăng lại.

 6. Nhấn vào dấu chấm lửng ở góc trên cùng bên phải của bài đăng trên Instagram.

 7. Nhấn vào Sao chép liên kết . Liên kết đến bài đăng này được sao chép vào khay nhớ tạm của thiết bị của bạn.

  Ứng dụng Instagram trên iPhone
  Ứng dụng Instagram trên iPhone

 8. Mở Regrammer. Liên kết được sao chép sẽ tự động xuất hiện trong trường tìm kiếm trong ứng dụng. Nếu không, hãy nhấn vào trường, nhấn và giữ và nhấn Dán .

 9. Nhấn vào Xem trước .

  Một quảng cáo video ngắn có thể phát. Bỏ qua điều này và đợi tải bài đăng của bạn.

 10. Theo mặc định, bài đăng lại của bạn sẽ không hiển thị tên của tài khoản Instagram gốc mà bạn lấy video hoặc ảnh. Để thêm tên tài khoản này, hãy nhấn vào bất kỳ biểu tượng nào trong số bốn biểu tượng hình vuông.

  Nhấn vào Tối để đặt đường viền màu đen xung quanh tên của áp phích gốc.

  Ứng dụng Regrammer trên iPhone.
  Ứng dụng Regrammer trên iPhone.

 11. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy nhấn vào nút chia sẻ màu xanh lam biểu tượng.

 12. Nhấn vào Đăng lại trên Instagram .

 13. Ứng dụng yêu cầu quyền chuyển sang ứng dụng Instagram. Nhấn vào Mở .

  Ứng dụng Regrammer trên iPhone.
  Ứng dụng Regrammer trên iPhone.

 14. Nhấn vào Nguồn cấp dữ liệu & gt; Tiếp theo .

 15. Chỉnh sửa ảnh hoặc video như bạn thường làm bằng cách thêm bộ lọc và thay đổi cài đặt của nó.

  Vì bạn đang đăng lại nội dung của người khác, nên tốt nhất bạn không nên thay đổi giao diện của nội dung đó quá nhiều. Điều này đặc biệt đúng khi nói đến tác phẩm nghệ thuật hoặc nhiếp ảnh chuyên nghiệp.

 16. Nhấn vào Tiếp theo .

  Ứng dụng Instagram trên iPhone.
  Ứng dụng Instagram trên iPhone.

 17. Thêm mô tả bài đăng, thẻ bắt đầu bằng #, thẻ người và dữ liệu vị trí như khi bạn tạo một bài đăng Instagram thông thường.

  Instagram cho phép tối đa 30 thẻ bắt đầu bằng # trong mô tả bài đăng. Chúng có thể giúp mọi người khám phá bài đăng của bạn, vì vậy, bạn nên sử dụng ít nhất một số nội dung.

 18. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy nhấn vào Chia sẻ để xuất bản bài đăng của bạn. Bây giờ nó sẽ xuất hiện trong nguồn cấp tài khoản Instagram chính của bạn.

Câu hỏi thường gặp

 • Làm cách nào để đăng lại các câu chuyện đã lưu trữ trên Instagram?

  Để tìm các câu chuyện cũ trên Instagram của bạn, hãy đi tới Hồ sơ & gt; Trình đơn & gt; Lưu trữ & gt; Lưu trữ câu chuyện và chọn một câu chuyện. Nhấn vào Thêm & gt; Chia sẻ dưới dạng bài đăng hoặc Đánh dấu để thêm nó vào tiểu sử của bạn.

 • Làm cách nào để đăng lại các câu chuyện đã xóa trên Instagram?

  Các câu chuyện trên Instagram sẽ tự động bị xóa và không thể đăng lại sau 24 giờ trừ khi chúng được lưu trữ. Để khôi phục các bài đăng trên Instagram đã bị xóa trong vòng 30 ngày qua, hãy truy cập Hồ sơ & gt; Trình đơn & gt; Hoạt động của bạn & gt; Đã xóa gần đây .

 • Làm cách nào để tự động lưu các câu chuyện trên Instagram của mình?

  Để tự động lưu các câu chuyện trên Instagram vào kho lưu trữ của bạn, hãy đi tới Hồ sơ & gt; Trình đơn & gt; Cài đặt & gt; Bảo mật & gt; Câu chuyện & gt; Lưu câu chuyện vào kho lưu trữ .

 • Tại sao bạn bè của tôi không thể đăng lại câu chuyện trên Instagram của tôi?

  Bạn có thể cần bật chia sẻ. Đi tới Hồ sơ & gt; Trình đơn & gt; Cài đặt & gt; Bảo mật & gt; Câu chuyện & gt; Cho phép chia sẻ câu chuyện .


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách đưa câu chuyện trên instagram của ai đó vào câu chuyện của bạn

How To Share Question Responses on Instagram Story

alt

 • Tác giả: KnowledgeBase
 • Ngày đăng: 2020-06-28
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4198 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: In this video, I show you How To Share Question Responses on Instagram Story. If you have asked a question and recived some responses, you can share those and reply to them on your Instagram story. This video will show you exactly how to do that so watch until the end. If it did help you to share question responses on your Instagram story, let me know in the comments!\r
  \r
  Note: Some links are affiliate links that help the channel at no cost to you.\r
  \r
  Business Inquiries: contactknowledgebase@gmail.com

5 Cách Thêm Liên Kết Vào Story Trên Instagram Từng Bước Một

 • Tác giả: compamarketing.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5560 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để thêm liên kết vào các stories và tận dụng tối đa các lợi thế chuyển đổi khách hàng của nó? Hãy cùng tôi tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Hướng dẫn nhanh về Instagram: Cách gắn thẻ ai đó trong câu chuyện trên Instagram

 • Tác giả: techacute.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3756 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Điều đó nói rằng, bạn biết tầm quan trọng của việc sử dụng tính năng Instagram Story, nhưng tại sao bạn nên gắn thẻ ai đó trong các câu chuyện trên Instagram của mình? Đây…

Cách thêm câu chuyện vào Instagram hiện tại ▷ ➡️ UnComoHacer ▷ ➡️

 • Tác giả: uncomohacer.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9964 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách thêm câu chuyện vào Instagram hiện tại ▷ ➡️ Cách thêm câu chuyện vào Instagram hiện tại.

Cách xuất hiện trong đề xuất trên Instagram của ai đó ▷ ➡️ Ngừng sáng tạo ▷ ➡️

 • Tác giả: paradacreativa.es
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2239 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách xuất hiện trong đề xuất trên Instagram của ai đó ▷ ➡️ Cách xuất hiện trong đề xuất trên Instagram của ai đó

15 điều cần biết về tính năng bạn bè thân thiết trên Instagram

 • Tác giả: vi.joecomp.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5495 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những vòng tròn màu xanh lá cây xung quanh những câu chuyện là gì? Đọc về tính năng Đóng Bạn bè chịu trách nhiệm về nó.

15 mẹo cho Instagram Stories có thể bạn chưa biết

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4681 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhờ vào giao diện thân thiện với người dùng và thường xuyên cập nhật những tính năng thú vị, Instagram có lượng người dùng lớn. Hãy xem các tính năng ẩn của Instagram Stories giúp bạn nâng cấp câu chuyện của mình nhé.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Danh sách 470 chủ đề bài luận về các vấn đề xã hội mạnh mẽ - chủ đề xã hội để thảo luận