Đăng lại các câu chuyện trên Instagram là một cách tuyệt vời để thu hút khán giả của bạn, kể một câu chuyện thương hiệu lớn hơn và tạo được uy tín với nội dung do người dùng tạo.

Bạn đang xem : tôi có thể đăng lại câu chuyện trên instagram của ai đó được không

Đăng lại câu chuyện trên Instagram là một cách tuyệt vời để thu hút khán giả của bạn, kể một câu chuyện thương hiệu lớn hơn và tạo được uy tín với nội dung do người dùng tạo.

Đăng lại câu chuyện trên Instagram là một cách tuyệt vời để thu hút khán giả của bạn , kể một câu chuyện thương hiệu lớn hơn và đạt được uy tín với nội dung do người dùng tạo. Cho dù một câu trích dẫn có phù hợp với thương hiệu của bạn hay không, một loạt video hậu trường về sự cộng tác hoặc các bài đánh giá tích cực về sản phẩm / dịch vụ của bạn, đăng lại là một cách tuyệt vời để chia sẻ tình yêu với cộng đồng của bạn.

Điều đó có nghĩa là, câu trả lời cho câu hỏi “cách đăng lại một câu chuyện trên Instagram” không phải lúc nào cũng rõ ràng! Có lẽ bạn đã từng xem một câu chuyện của một người mà bạn không quen biết nhưng bạn muốn chia sẻ lại câu chuyện đó hoặc đó là một tài khoản riêng tư hoặc đơn vị kinh doanh của bạn chỉ đơn giản là quên gắn thẻ bạn và bạn muốn sử dụng câu chuyện đó. Tin tốt là ngay cả trong những trường hợp này, bạn vẫn hoàn toàn có thể đăng lại các câu chuyện trên Instagram.

Dưới đây là một số thủ thuật nhanh để bạn có thể đăng lại câu chuyện đó, ngay cả khi bạn chưa được gắn thẻ.

Pinterest pin

Đây là những gì chúng tôi sẽ đề cập:

-Cách đăng lại trực tiếp một bài đăng lên các câu chuyện của bạn

-Cách đăng lại câu chuyện trên Instagram khi bạn đã được gắn thẻ

-Cách đăng lại một câu chuyện khi bạn không được gắn thẻ

-Cách đăng lại câu chuyện của ai đó trên Instagram

-Cách đăng lại một câu chuyện trên nguồn cấp dữ liệu của bạn

-Cách tối đa hóa mức độ tương tác trên các bài đăng lại câu chuyện của bạn

Hướng dẫn đăng lại câu chuyện trên Instagram

Cách đăng lại trực tiếp bài đăng lên Instagram story của bạn

Hiện tại, không có cách nào bạn có thể tự mình đăng lại câu chuyện của ai đó nếu bạn chưa được gắn thẻ (mặc dù, chúng tôi sẽ sớm giới thiệu cho bạn một giải pháp hữu ích!) Tuy nhiên, tin tốt là bạn có thể dễ dàng chia sẻ lại nguồn cấp dữ liệu của ai đó đăng câu chuyện của riêng bạn. Khi bạn bắt gặp một bài đăng xuất sắc mà bạn muốn chia sẻ với cộng đồng của mình, bạn chỉ cần nhấp vào chiếc máy bay nhỏ bên cạnh bong bóng nhận xét. Một danh sách sẽ xuất hiện với những người khác mà bạn có thể gửi cho hoặc, chỉ cần nhấp vào “Thêm bài đăng vào câu chuyện của bạn”. Thì đấy, bạn sẽ thấy mình đang ở chế độ chỉnh sửa Instagram!

blog blog image

Bạn có hai tùy chọn ở đây. Bạn có thể đăng lại nó dưới dạng một câu chuyện có vẻ ngoài tối giản hoặc bạn có thể nhấn vào hình ảnh để xem trước bài đăng với phần đầu của chú thích. Cho dù bạn chọn tùy chọn nào, nó sẽ tự động gắn thẻ người có nội dung mà bạn đang chia sẻ lại. Tuy nhiên, có thể là một phần bổ sung tuyệt vời khi bao gồm một thẻ lớn hơn, dễ nhìn hơn với nhãn dán ‘đề cập’. Đó không chỉ là điều tốt nên làm, mà tài khoản ban đầu có nhiều khả năng đăng lại bài đăng lại của bạn (vì vậy meta!)

Bạn cũng có thể sử dụng chiến lược này để đăng lại các bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu của chính mình lên câu chuyện của bạn. Đó là quá trình tương tự – chỉ cần đi tới bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu của bạn và nhấn vào biểu tượng máy bay nhỏ để đăng lại bài đăng đó vào các câu chuyện của bạn. Đây là một cách cực kỳ dễ dàng để tối đa hóa việc tăng phạm vi tiếp cận và lượng khán giả tiềm năng cho bài đăng trên nguồn cấp dữ liệu của bạn, vì nhiều người dành nhiều thời gian cho các câu chuyện hơn là trên nguồn cấp dữ liệu của họ!

Cách đăng lại câu chuyện trên Instagram khi bạn đã được gắn thẻ

cách đăng lại câu chuyện trên Instagram

Gắn thẻ, chính là bạn!

Một thương hiệu hoặc khách hàng đã đề cập đến bạn trong một câu chuyện, vì vậy, tự nhiên, bạn muốn khoe khoang về điều đó! Khi bạn được đề cập hoặc được gắn thẻ trong một câu chuyện, điều đó sẽ xuất hiện một cách kỳ diệu trong DM của bạn từ người đó. Chỉ cần nhấp vào ‘Thêm bài đăng vào câu chuyện của tôi’ và nó sẽ đưa bạn đến chế độ chỉnh sửa câu chuyện, nơi bạn có thể chia sẻ lại nó. Nó là dễ dàng như vậy!

Tuy nhiên, có một lưu ý nhanh – bạn chỉ có thể đăng lại câu chuyện trong khi câu chuyện của họ vẫn hiển thị (trong khung thời gian 24 giờ). Vì vậy, bạn cần phải làm cho nó trở nên linh hoạt!

Bảng lừa đảo Instagram nhanh chóng

Bạn đã sẵn sàng lên kế hoạch cho các bài đăng đáng giá trong một tuần chỉ trong 20 phút?

Họ

E-mail

Cách đăng lại một câu chuyện khi bạn không được gắn thẻ

cách đăng lại câu chuyện trên Instagram

Vậy còn khi bạn thấy một câu chuyện mình thích nhưng không được gắn thẻ thì sao? Hoặc, có thể bạn đã theo dõi một video mà bạn muốn đăng lại nhưng chưa đăng – bạn muốn đưa nó vào lịch nội dung của mình vào một ngày trong tương lai.

Mặc dù chúng tôi biết rằng các câu chuyện sẽ biến mất sau 24 giờ, nhưng tin tốt là bạn có thể chụp ảnh màn hình. Mặc dù quá trình thực hiện điều này sẽ phụ thuộc vào loại điện thoại thông minh bạn đang sử dụng, nhưng thông thường bạn có thể thực hiện bằng cách giữ một nút trên điện thoại của mình. Sau đó, ảnh này sẽ tự động lưu vào ảnh chụp màn hình của bạn, nơi bạn có thể tải ảnh lên Plann và lên lịch cho ảnh khi phù hợp với bạn để đăng.

Nếu đó là một video ngắn mà bạn muốn giữ lại, hãy nhấn vào nút quay trên điện thoại của bạn (một lần nữa, điều này sẽ tùy thuộc vào thiết bị của bạn) để quay phim màn hình và đăng video khi thấy phù hợp. Tuy nhiên, nếu bạn định sử dụng một trong những chiến lược này, bạn nên gửi tin nhắn trực tiếp cho người có nội dung mà bạn đang chia sẻ để xin phép họ. Bạn cũng sẽ muốn đảm bảo rằng bạn gắn thẻ họ trong bài đăng!

Cách đăng lại câu chuyện trên nguồn cấp dữ liệu của bạn

Vì vậy, còn khi bạn đăng một câu chuyện trên Instagram đến mức bạn phải biến nó thành bất tử trên nguồn cấp dữ liệu của mình. Bạn cũng có thể làm điều đó mà! Chỉ cần truy cập kho lưu trữ câu chuyện của bạn, chọn một câu chuyện và nhấp vào ba dấu chấm ở phía bên tay phải. Sau đó, chọn “chia sẻ dưới dạng bài đăng”. Thao tác này sẽ mở ra trong công cụ chỉnh sửa ảnh, nơi bạn sẽ có tùy chọn cắt ảnh theo kích thước phù hợp với nguồn cấp dữ liệu của mình. Sau đó, bạn có thể đăng nó lên lưới của mình với tất cả chuông và còi mà bạn đã thêm vào câu chuyện của mình, chẳng hạn như văn bản và biểu tượng cảm xúc.

Cách tối đa hóa mức độ tương tác trên danh sách đăng câu chuyện của bạn

thu hút sự tham gia nhiều hơn vào các câu chuyện của bạn

Đăng lại một câu chuyện sử thi là một điều. Tuy nhiên, để thu hút nhiều người chú ý hơn và tạo ra sự tương tác, bạn thực sự cần biến nó thành của riêng mình. Dưới đây là một số cách bạn có thể tối đa hóa mức độ tương tác trên các bản đăng lại câu chuyện của mình:

—Các thẻ bắt đầu bằng # được nhắm mục tiêu: Bạn có thể thêm các thẻ này vào văn bản của mình hoặc trong nhãn dán “thẻ bắt đầu bằng #” để thu hút mọi người trong thị trường ngách và khán giả của bạn

—Stickers: Từ cuộc thăm dò ý kiến ​​đến hình dán câu đố và câu hỏi, có vô số lựa chọn để tạo cuộc trò chuyện xung quanh câu chuyện của bạn

—Text: Thử nghiệm với lựa chọn phông chữ mới của Instagram và thêm nhiều chi tiết hơn vào câu chuyện của bạn bằng văn bản

—GIFS: Những biểu tượng động này là một cách thú vị để thể hiện tâm trạng của bạn hoặc thêm một số bẫy hấp dẫn vào thiết kế kỹ thuật số của bạn. Bạn thậm chí có thể thêm gia vị cho ảnh GIF của mình bằng một số văn bản hoặc phụ đề thú vị bằng công cụ Gif Editor từ Motionbox dễ dàng và tiện dụng này. Bạn thậm chí có thể thêm các yếu tố sẽ biến GIFS của bạn thành một tác phẩm hấp dẫn hơn, chẳng hạn như , hình dạng, hình nền, video và âm thanh.

— Gắn thẻ người sáng tạo ban đầu. Hãy nhớ, cung cấp tín dụng khi tín dụng đến hạn!

Bằng cách dành thêm vài phút để viết nhanh các bài đăng lại câu chuyện của mình, bạn sẽ thực hiện công lý ban đầu của người sáng tạo và giữ cho cộng đồng của bạn quay trở lại nhiều hơn nữa!

Vì vậy, giờ bạn đã biết cách đăng lại một câu chuyện trên Instagram một cách dễ dàng và đúng cách. Bạn có biết rằng bạn có thể lên lịch cho các câu chuyện của mình trong Plann không? Bắt đầu miễn phí và dễ dàng, hãy tạo bài đăng đầu tiên của bạn chỉ trong vài phút.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tôi có thể đăng lại câu chuyện trên instagram của ai đó không

Mời anh em tham khảo mẹo trên Instagram không phải ai cũng biết

 • Tác giả: Điện Thoại Vui TV
 • Ngày đăng: 2019-11-14
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4683 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Link SMD 4.0.2: http://bit.ly/2Xel5tI
  Link hình nền iPhone: http://bit.ly/iOS13Wallpapper

  📱 Điện thoại – Phụ kiện GIÁ TỐT NHẤT – CHÍNH HÃNG tại CellphoneS: http://cellphones.com.vn/?utm_source=DTV_TV&utm_medium=referral
  🔧 Sửa chữa điện thoại – laptop đừng quên đến Điện Thoại Vui: https://dienthoaivui.com.vn/?utm_source=DTV_TV&utm_medium=referral

  – Subscribe kênh Điện Thoại Vui TV: http://bit.ly/sub_dtvtv
  – Liên hệ quảng cáo : partners.schannel@gmail.com
  *Kênh Youtube trực thuộc hệ thống Schannel Network !

  ▶ FOLLOW TEAM ĐIỆN THOẠI VUI TV ◀
  🔔 Thịnh Tu: http://fb.com/phuthinh.lam.5
  🔔 Huko Chi: http://fb.comhukochi520
  🔔 Đan Anh: http://fb.com/dananh0112
  🔔 Tuấn Tò Mò: http://fb.com/TuanToMo
  🔔 Tài Single : https://www.facebook.com/TaiSingle0910

  dienthoaivuitv ĐiệnThoạiVuiTV
  =================================
  Kênh ĐIỆN THOẠI VUI TV thuộc hệ thống cửa hàng sửa chữa Điện Thoại Vui sẽ gồm các video chuyên về công nghệ:
  ➤ Videos về các lỗi, hướng xử lý lỗi trên điện thoại với sự tham gia của các chuyên gia
  ➤ Giúp người dùng điện thoại hiểu và tiết kiệm tiền khi điện thoại gặp hư hỏng
  ➤ Chia sẻ các thủ thuật, cách sử dụng điện thoại tốt hơn, vui vẻ hơn
  ➤ Các thông tin về các sản phẩm điện thoại, công nghệ mới trên thị trường
  ➤ Mở hộp và giới thiệu sản phẩm điện thoại và đồ chơi công nghệ mới
  =================================
  🌐 Xem giá các dịch vụ sửa chữa điện thoại : https://dienthoaivui.com.vn/?utm_source=DTV_TV&utm_medium=referral
  📞 Tổng đài tư vấn MIỄN PHÍ : 1800.2064

  ✪ Credit ✪
  Fresh by MBB https://soundcloud.com/mbbofficial
  Creative Commons — Attribution-ShareAlike 3.0 Unported — CC BY-SA 3.0
  https://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0/
  Music promoted by Audio Library https://youtu.be/YqRO_qgBB1c

  ⚠ NOTE ⚠
  © Bản quyền thuộc về SMEDIA & Điện Thoại Vui TV
  © Copyright by SMEDIA & Điện Thoại Vui TV. Please do not REUP!

Làm thế nào để sử dụng Instagram Stories như một chuyên gia – iThuThuat

 • Tác giả: ithuthuat.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6966 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có một sự thật là: Snapchat đang đối mặt với một sự cạnh tranh nghiêm túc và liên tục từ Instagram. Và họ sẽ cảm thấy ngày càng thất vọng hơn khi mà các cá

Cách gắn thẻ ai đó trong câu chuyện trên Instagram

 • Tác giả: noticiarmoz.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8390 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bài viết hôm nay, bạn sẽ học cách gắn thẻ ai đó trong câu chuyện trên instagram, trong hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi. Instagram cho phép bạn chia sẻ ảnh và video yêu thích của mình với bạn bè bằng cách tải chúng lên hồ sơ của bạn. Từ đây, bạn bè của bạn có thể thích và bình luận, chia sẻ bài đăng của bạn…

Cách đăng lại Câu chuyện trên Instagram mà bạn đã được gắn thẻ

 • Tác giả: www.tinmoiz.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1185 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi bạn được gắn thẻ trong một Instagram câu chuyện, bạn có thể muốn chia sẻ câu chuyện đó với những người theo dõi của riêng bạn và Instagram cho phép bạn làm

Làm thế nào để xem câu chuyện trên Instagram của người khác mà không cần biết

 • Tác giả: cohed.org.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3378 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có cách nào để xem các câu chuyện trên Instagram của người khác mà họ không biết không? Tham khảo ngay bài viết thủ thuật xem truyện ẩn danh đơn giản dưới đây

Mới Câu chuyện trên Instagram là một điều đáng kinh ngạc và đây là lý do tại sao

 • Tác giả: new.vuongchihung.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8969 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vương Chí Hùng New là một trong những dòng tên đang khiến cho mưa khiến gió trên thị phần giải trí Việt Nam ngày nay . Đây được Nhận định là một trong những

Instagram có hiển thị ai đã xem video của bạn không?

 • Tác giả: hoasenhomes.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7862 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: đường dẫn nhanh

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Làm thế nào để được đưa vào Wikipedia - làm thế nào để lấy một cái gì đó trên wikipedia