Hướng dẫn đơn giản về cách chia sẻ lại câu chuyện trên Instagram của người khác với câu chuyện của chính bạn và cách đăng lại ảnh và video trên Instagram vào dòng thời gian của bạn.

Bạn đang xem : tại sao tôi không cho phép tôi đăng lại câu chuyện của mình

Những điều cần biết

 • Nhấn vào máy bay giấy bên dưới bài đăng, sau đó chọn Thêm bài đăng vào câu chuyện của bạn & gt; Câu chuyện của bạn .
 • Nếu bạn được gắn thẻ trong câu chuyện của người khác, bạn sẽ nhận được một tin nhắn trực tiếp. Nhấn vào thông báo, sau đó chọn Thêm điều này vào câu chuyện của bạn & gt; Câu chuyện của bạn .
 • Để một trong hai tài khoản này hoạt động, tài khoản kia phải ở chế độ công khai khi đã bật tính năng chia sẻ bài đăng hoặc chia sẻ câu chuyện.

Bài viết này giải thích cách chia sẻ bài đăng của người khác lên câu chuyện trên Instagram của bạn, cách đăng lại câu chuyện của người khác vào câu chuyện của bạn, giải pháp chia sẻ câu chuyện nếu bạn không được gắn thẻ và cách sử dụng ứng dụng của bên thứ ba để đăng lại ảnh hoặc video .

Cách đăng lại một bài đăng trên Instagram thành một câu chuyện

Hầu hết các bài đăng trên Instagram được tạo bởi các tài khoản công khai có thể được chia sẻ như một phần của câu chuyện trên Instagram của bạn để những người theo dõi của bạn xem. Đây là cách chính thức duy nhất để chia sẻ bài đăng của người khác trên Instagram và nó phổ biến do tính đơn giản và cách nó liên kết trở lại với người tạo ban đầu.

 1. Mở ứng dụng Instagram trên thiết bị iOS hoặc Android của bạn và tìm bài đăng Instagram bạn muốn chia sẻ.

 2. Nhấn vào biểu tượng máy bay giấy & gt; Thêm bài đăng vào câu chuyện của bạn .

  Nếu bạn không thấy Thêm bài đăng vào câu chuyện của mình thì tài khoản đó không công khai hoặc họ đã tắt tính năng chia sẻ lại bài đăng.

 3. Giờ đây, bài đăng xuất hiện được nhúng trong một câu chuyện Instagram mới. Giờ đây, bạn có thể thêm ảnh gif, văn bản và nhạc thông thường.

 4. Nhấn vào Câu chuyện của bạn để xuất bản dưới dạng một câu chuyện Instagram mới.

  Chia sẻ bài đăng trên Instagram với Câu chuyện trên Instagram trong ứng dụng iPhone.
  Chia sẻ bài đăng trên Instagram với Câu chuyện trên Instagram trong ứng dụng iPhone.

Cách chia sẻ câu chuyện trên Instagram trên Tài khoản của riêng bạn

Mặc dù có thể chia sẻ một số câu chuyện trên Instagram do người khác tạo cho những người theo dõi của bạn, nhưng nó phải đáp ứng một số yêu cầu:

 • Tài khoản phải ở chế độ công khai. Bạn không thể chia sẻ câu chuyện từ tài khoản Instagram riêng tư .
 • Nó phải được bật tính năng chia sẻ câu chuyện trên Instagram.
 • Bạn cần được gắn thẻ trong câu chuyện.

Khi bạn được gắn thẻ trong một câu chuyện trên Instagram, bạn sẽ nhận được một tin nhắn trực tiếp thông qua Instagram Direct thông báo cho bạn. Nếu tài khoản gắn thẻ bạn là công khai và cho phép chia sẻ nội dung của họ, bạn sẽ thấy một liên kết trong thư; để đăng lại câu chuyện này trong một câu chuyện mới trên tài khoản của bạn, hãy nhấn vào Thêm câu chuyện này vào câu chuyện của bạn , sau đó tiếp tục với các hướng dẫn ở trên.

Chia sẻ Câu chuyện trên Instagram trong ứng dụng Instagram trên iPhone.
Chia sẻ Câu chuyện trên Instagram trong ứng dụng Instagram trên iPhone.

Bạn không cần theo dõi tài khoản để đăng lại một trong những câu chuyện trên Instagram của họ.

Cách đăng lại câu chuyện trên Instagram nếu bạn không được gắn thẻ

Mặc dù có rất nhiều ứng dụng của bên thứ ba cho phép bạn đăng lại các bài đăng trên Instagram của người khác, nhưng không có bất kỳ ứng dụng nào hỗ trợ đăng lại các câu chuyện trên Instagram. Tuy nhiên, một cách để giải quyết hạn chế này là sử dụng các tính năng ghi lại màn hình hoặc ảnh chụp màn hình của thiết bị.

Bạn có thể chụp ảnh màn hình trên thiết bị iOS hoặc thiết bị Android mà không cần ứng dụng bổ sung.

Ví dụ: bạn có thể chụp ảnh màn hình câu chuyện trên Instagram của người khác khi đang xem, sau đó tải ảnh chụp màn hình đó lên một câu chuyện mới. Tương tự như vậy, bạn có thể sử dụng tính năng quay màn hình để quay video câu chuyện trên Instagram, sau đó đăng lại video đó trong câu chuyện của riêng bạn.

Khi ghi lại câu chuyện trên Instagram của người khác qua bản ghi màn hình, video được quay cũng chứa các phần tử giao diện người dùng từ ứng dụng Instagram. Bạn có thể xóa những thứ này bằng cách sử dụng hai ngón tay để di chuyển và thay đổi kích thước video trong khi soạn câu chuyện mới của mình.

Cách đăng lại bài đăng video hoặc ảnh trên Instagram

Không có cách nào được tích hợp sẵn để đăng lại ảnh hoặc đăng lại video trên Instagram. Để giải quyết hạn chế này, bạn cần tải xuống ứng dụng của bên thứ ba . May mắn thay, có một số lượng lớn các ứng dụng như vậy cho cả iOS và Android, và hầu hết chúng đều miễn phí để tải xuống và sử dụng.

Tải xuống Đăng lại cho Instagram từ Google Play nếu bạn có thiết bị Android hoặc tải Đăng lại cho Instagram từ App Store nếu bạn có thiết bị iOS. Cả hai ứng dụng đều miễn phí và không yêu cầu bạn đăng nhập bằng thông tin tài khoản Instagram hoặc Facebook của mình.

Các hướng dẫn sau đây dành cho ứng dụng Regrammer iOS, nhưng mỗi bước thực tế giống với cách bạn sử dụng ứng dụng Đăng lại cho Instagram trên Android.

 1. Mở ứng dụng Regrammer trên thiết bị iOS của bạn.

 2. Một thông báo yêu cầu bạn cấp cho ứng dụng quyền truy cập vào ảnh trên thiết bị của bạn. Nhấn vào OK .

 3. Ứng dụng hỏi bạn có muốn nhận thông báo hay không. Đây là tùy chọn. Nhấn vào Không cho phép hoặc Cho phép .

 4. Bạn sẽ hiển thị một màn hình chào mừng với các hướng dẫn. Nhấn vào Bỏ qua .

  Ứng dụng iOS Regrammer.
  Ứng dụng iOS Regrammer.

 5. Mở ứng dụng Instagram trên cùng một thiết bị và tìm bài đăng bạn muốn đăng lại.

 6. Nhấn vào dấu chấm lửng ở góc trên cùng bên phải của bài đăng trên Instagram.

 7. Nhấn vào Sao chép liên kết . Liên kết đến bài đăng này được sao chép vào khay nhớ tạm của thiết bị của bạn.

  Ứng dụng Instagram trên iPhone
  Ứng dụng Instagram trên iPhone

 8. Mở Regrammer. Liên kết được sao chép sẽ tự động xuất hiện trong trường tìm kiếm trong ứng dụng. Nếu không, hãy nhấn vào trường, nhấn và giữ và nhấn Dán .

 9. Nhấn vào Xem trước .

  Một quảng cáo video ngắn có thể phát. Bỏ qua điều này và đợi tải bài đăng của bạn.

 10. Theo mặc định, bài đăng lại của bạn sẽ không hiển thị tên của tài khoản Instagram gốc mà bạn lấy video hoặc ảnh. Để thêm tên tài khoản này, hãy nhấn vào bất kỳ biểu tượng nào trong số bốn biểu tượng hình vuông.

  Nhấn vào Tối để đặt đường viền màu đen xung quanh tên của áp phích gốc.

  Ứng dụng Regrammer trên iPhone.
  Ứng dụng Regrammer trên iPhone.

 11. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy nhấn vào nút chia sẻ màu xanh lam biểu tượng.

 12. Nhấn vào Đăng lại trên Instagram .

 13. Ứng dụng yêu cầu quyền chuyển sang ứng dụng Instagram. Nhấn vào Mở .

  Ứng dụng Regrammer trên iPhone.
  Ứng dụng Regrammer trên iPhone.

 14. Nhấn vào Nguồn cấp dữ liệu & gt; Tiếp theo .

 15. Chỉnh sửa ảnh hoặc video như bạn thường làm bằng cách thêm bộ lọc và thay đổi cài đặt của nó.

  Vì bạn đang đăng lại nội dung của người khác, nên tốt nhất bạn không nên thay đổi giao diện của nội dung đó quá nhiều. Điều này đặc biệt đúng khi nói đến tác phẩm nghệ thuật hoặc nhiếp ảnh chuyên nghiệp.

 16. Nhấn vào Tiếp theo .

  Ứng dụng Instagram trên iPhone.
  Ứng dụng Instagram trên iPhone.

 17. Thêm mô tả bài đăng, thẻ bắt đầu bằng #, thẻ người và dữ liệu vị trí như khi bạn tạo một bài đăng Instagram thông thường.

  Instagram cho phép tối đa 30 thẻ bắt đầu bằng # trong mô tả bài đăng. Chúng có thể giúp mọi người khám phá bài đăng của bạn, vì vậy, bạn nên sử dụng ít nhất một số nội dung.

 18. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy nhấn vào Chia sẻ để xuất bản bài đăng của bạn. Bây giờ nó sẽ xuất hiện trong nguồn cấp tài khoản Instagram chính của bạn.

Câu hỏi thường gặp

 • Làm cách nào để đăng lại các câu chuyện đã lưu trữ trên Instagram?

  Để tìm các câu chuyện cũ trên Instagram của bạn, hãy đi tới Hồ sơ & gt; Trình đơn & gt; Lưu trữ & gt; Lưu trữ câu chuyện và chọn một câu chuyện. Nhấn vào Thêm & gt; Chia sẻ dưới dạng bài đăng hoặc Đánh dấu để thêm nó vào tiểu sử của bạn.

 • Làm cách nào để đăng lại các câu chuyện đã xóa trên Instagram?

  Các câu chuyện trên Instagram sẽ tự động bị xóa và không thể đăng lại sau 24 giờ trừ khi chúng được lưu trữ. Để khôi phục các bài đăng trên Instagram đã bị xóa trong vòng 30 ngày qua, hãy truy cập Hồ sơ & gt; Trình đơn & gt; Hoạt động của bạn & gt; Đã xóa gần đây .

 • Làm cách nào để tự động lưu các câu chuyện trên Instagram của mình?

  Để tự động lưu các câu chuyện trên Instagram vào kho lưu trữ của bạn, hãy đi tới Hồ sơ & gt; Trình đơn & gt; Cài đặt & gt; Bảo mật & gt; Câu chuyện & gt; Lưu câu chuyện vào kho lưu trữ .

 • Tại sao bạn bè của tôi không thể đăng lại câu chuyện trên Instagram của tôi?

  Bạn có thể cần bật chia sẻ. Đi tới Hồ sơ & gt; Trình đơn & gt; Cài đặt & gt; Bảo mật & gt; Câu chuyện & gt; Cho phép chia sẻ câu chuyện .


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tại sao tôi không để tôi đăng lại câu chuyện của tôi

CHUYỆN CỦA TÔI – TÔI TRỞ THÀNH NGÔI SAO TIKTOK CHỈ QUA MỘT ĐÊM

alt

 • Tác giả: CHUYỆN CỦA TÔI
 • Ngày đăng: 2021-02-13
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5549 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xin chào, tên tôi là Audrey. Có lẽ nhiều người biết đến tôi qua TikTok hơn. Không may là điều tôi làm trên TikTok đã khiến tôi bị đuổi khỏi trường, đánh mất bạn trai và cả chính mình….

  Bạn cũng có chuyện muốn chia sẻ? Xin hãy gửi về: https://www.deardiary.video/

  Chúng tôi rất vui khi nhận được nhiều câu chuyện khác nhau từ các bạn. Tuy nhiên, chỉ câu chuyện hay nhất mới được chúng tôi dựng hoạt hình. Tiêu chí duy nhất của chúng tôi chính là – Câu chuyện các bạn phải THẬT.

  Đăng kí kênh CHUYỆN CỦA TÔI tại: https://www.youtube.com/channel/UCwyM8WLdemHwZyszwtX9BEg

  Cảm thấy thích âm nhạc và hiệu ứng SFX được dùng trong video này? Liên hệ đối tác âm thanh EpidemicSound của chúng tôi tại:http://share.epidemicsound.com/mWDL9

  Hãy nhấn like trang Facebook chúng tôi: https://www.facebook.com/Dear-Diary-229018031367762/

  Theo dõi chúng tôi trên Instagram: https://www.instagram.com/deardiary.truestories/

  DEARDIARYVIETNAMESE CHUYỆNCỦATÔI

  _________________________________
  Video hay nhất của chúng tôi:

  Link 1 https://youtu.be/-r1FC4xtbQg

  Link 2 https://youtu.be/oOTyT5pPZoE

  Link 3 https://youtu.be/ufutzTeEEJY

  Link 4 https://youtu.be/E_mxA0QmH9g

  Link 5 https://youtu.be/ucRNF8WTENE

Quantrimang.com: Kiến Thức Công Nghệ Khoa Học và Cuộc sống

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7301 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trang web về thủ thuật điện thoại, máy tính, mạng, học lập trình, sửa lỗi máy tính, cách dùng các phần mềm, phần mềm chuyên dụng, công nghệ khoa học và cuộc sống

Câu chuyện khách hàng

 • Tác giả: duoclieutot.domesco.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8859 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

“Câu chuyện của tôi”: Nhật ký của một “chiến binh” mắc ung thư ở tuổi 22

 • Tác giả: www.anninhthudo.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1245 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ở độ tuổi 20 phơi phới của đời người, Tống Quang Anh được chẩn đoán mắc ung thư não, một căn bệnh hiểm nghèo được xếp vào nhóm nguy cơ cao. Không tuyệt vọng, Tống Quang Anh đã vượt qua 10 tháng điều trị liên tục rất mệt mỏi và áp lực

Bộ sách ‘Giấc mơ Việt Nam tôi’ và tâm nguyện của GS. Nguyễn Đăng Hưng

 • Tác giả: baoquocte.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6655 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bộ sách Giấc mơ Việt Nam tôi của GS. Nguyễn Đăng Hưng được viết trong thời gian 20 năm, cho thấy trọn vẹn tâm nguyện của ông dành cho quê hương.

Đọc đoạn trích sau và trả lời câu hỏi nêu bên dưới:“Tại sao tôi yêu đất nước của tôi?”. Câu hỏi ấy chẳng đã gợi lên ngay…

 • Tác giả: hoc24.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1552 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đọc đoạn trích sau và trả lời câu hỏi nêu bên dưới:“Tại sao tôi yêu đất nước của tôi?”. Câu hỏi ấy chẳng đã gợi lên ngay…

Tại sao tôi không được yêu?

 • Tác giả: tuoitre.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6676 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TTO – * Cho đến bây giờ em cũng không hiểu vì sao mà em vẫn còn… lẻ loi đi về mặc dù em đã 25 tuổi rồi. Em không ủ rũ, không bi quan. Em rất yêu đời, sống vui vẻ và tích cựa nhưng vẫn không chàng trai nào yêu em cả. (Em cũng đã từng để ý nhiều người nhưng không được đáp lại và em cũng không đủ can đảm để thực hành câu ‘Cọc đi tìm trâu’).

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Điện thoại di động & Điện thoại thông minh - tự do di động xuống twitter