Instagram không có nút chia sẻ tích hợp để chia sẻ nội dung của người dùng khác, vậy làm thế nào để bạn chia sẻ một bài đăng trên Instagram? Đây là những gì bạn cần biết.

Bạn đang xem : nút chia sẻ trên mạng xã hội instagram

Nếu Instagram chưa phải là một phần chính trong hoạt động tiếp thị của bạn
chiến lược, nó phải là ( những
Số liệu thống kê trên Instagram
giải thích lý do tại sao!). Instagram là nền tảng hoàn hảo trên
để kể câu chuyện thương hiệu của bạn và cho khán giả thấy một khía cạnh khác của bạn
kinh doanh.

Vì vậy, hãy đi sâu vào kiến ​​thức cơ bản của việc sử dụng nó bằng cách giải thích cách
để chia sẻ bài đăng trên Instagram – cả bài đăng của bạn và của người khác.

Chia sẻ không đơn giản trên Instagram

Điều đầu tiên: Bạn có thể thắc mắc tại sao điều gì đó tưởng như đơn giản như chia sẻ một bài đăng trên mạng xã hội lại đảm bảo cho toàn bộ bài đăng trên blog. Câu trả lời: Không có nút chia sẻ rõ ràng nào trên các bài đăng của chính bạn hoặc thậm chí là các bài đăng của người dùng khác giúp bạn dễ dàng đăng lại nội dung lên nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình, mặc dù giờ đây bạn có thể chia sẻ các bài đăng lên Câu chuyện Instagram của mình, mà chúng ta sẽ đi sâu hơn chi tiết bên dưới. Cho dù bạn muốn đăng lại bài đăng của chính mình hoặc của người khác trên nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn hay chia sẻ nó lên Câu chuyện của bạn, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện. Trên thực tế, Instagram không cho phép bạn chia sẻ nội dung (ảnh hoặc video) từ bên ngoài nền tảng, đó là lý do tại sao bạn sẽ không tìm thấy nút chia sẻ Instagram trong số nhiều nút truyền thông xã hội có sẵn (mặc dù bạn có thể thêm Nút theo dõi Instagram đến trang web của bạn). Bạn chỉ có thể thêm ảnh và video trực tiếp từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình.

Chia sẻ bài đăng của chính bạn trên Instagram

Cách chính bạn sẽ sử dụng Instagram là chia sẻ bài đăng của chính bạn để hiển thị trên hồ sơ Instagram của bạn. Tất nhiên, những bài đăng này cũng sẽ hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu của những người dùng Instagram khác.

Để chia sẻ ảnh, bạn sẽ nhấp vào + hình dạng được viền bởi một hộp ở phần trên của màn hình, bên trái biểu tượng trái tim và biểu tượng tin nhắn. Chọn từ ảnh đã có trong thư viện của bạn hoặc chụp ảnh hoặc quay video mới. Bạn cũng có thể chọn nhiều ảnh để tải lên. Instagram sẽ đặt chúng cùng nhau trong một bài đăng trình chiếu để người khác cuộn qua (điều này rất hữu ích nếu bạn muốn kể một câu chuyện bằng ảnh của mình hoặc hiển thị nhiều ảnh từ cùng một sự kiện). Instagram cũng cho phép bạn tải lên hoặc quay video để thêm vào nguồn cấp dữ liệu của mình nhưng video đó chỉ có thể dài tối đa 60 giây .

Cách chia sẻ bài đăng trên Instagram Stories

Tải ảnh hoặc video lên câu chuyện của bạn là một việc ít
khác nhau. Các câu chuyện có lợi cho bạn vì chúng nằm ở đầu
Instagram, ngay trước những người theo dõi của bạn. Mỗi video hoặc ảnh bạn thêm
vẫn ở trong câu chuyện của bạn trong 24 giờ, giúp hầu hết mọi người có thời gian xem chúng.

Để tải lên câu chuyện của bạn, bạn có thể:

 1. Nhấp vào ảnh có gắn nhãn “Câu chuyện của bạn ”Ở trên cùng bên trái của màn hình chính (điều này chỉ hoạt động nếu bạn hiện không có nội dung nào trong câu chuyện của mình) hoặc
 2. Nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở khu vực phía trên bên phải của màn hình chính. (Nằm ở bên trái của biểu tượng trái tim và biểu tượng tin nhắn.) Sau đó, ở menu phía dưới bên phải, hãy nhấn vào “Câu chuyện”.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để tạo nội dung mới cho Câu chuyện của bạn hoặc tải lên ảnh hoặc video từ thư viện ảnh trên thiết bị của bạn. Bạn chỉ có thể tải lên nội dung được tạo trong vòng 24 giờ qua nếu bạn đang sử dụng ảnh hoặc video hiện có. Bạn cũng có thể chia sẻ các loại bài đăng khác nhau lên Instagram Story của mình, chẳng hạn như bài đăng dựa trên văn bản với nền nhiều màu sắc, bài đăng có nhạc nền, video trên Instagram Live, bài đăng Boomerang (một loạt ảnh lặp lại có hiệu ứng động), v.v. .

Sau khi chơi với văn bản, nhãn dán và các hiệu ứng đặc biệt khác, hãy nhấp vào nút “Câu chuyện của bạn” hoặc “Đóng bạn bè” (tùy thuộc vào người bạn muốn chia sẻ) và sau đó nhấp vào nút “Chia sẻ” cái nút. Để sử dụng tùy chọn “Bạn thân”, bạn cần phải tạo danh sách những người mà bạn muốn chia sẻ những Câu chuyện chỉ dành riêng cho bạn thân này .

Cách chia sẻ bài đăng từ nguồn cấp dữ liệu Instagram thành câu chuyện trên Instagram của bạn

Nếu bạn có một bài đăng trong Nguồn cấp dữ liệu Instagram mà bạn muốn chia sẻ lên Câu chuyện trên Instagram của mình, hãy tìm bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu mà bạn muốn chia sẻ và nhấp vào biểu tượng mũi tên nằm dưới bài đăng. Bạn sẽ thấy nó ở bên phải của biểu tượng trái tim và biểu tượng tin nhắn. Sau khi menu chia sẻ mở ra, bạn có thể chọn “Thêm bài đăng vào Câu chuyện của bạn”, thao tác này sẽ tải bài đăng của bạn lên dưới dạng hình dán mà bạn có thể tùy chỉnh trước khi thêm nó vào Câu chuyện của mình. Bạn có thể thêm hình dán và các hiệu ứng khác trên màn hình tiếp theo, sau đó khi bạn đã sẵn sàng chia sẻ nó, hãy chọn “Câu chuyện của bạn” hoặc “Bạn thân” tùy thuộc vào việc bạn muốn chia sẻ nó với mọi người hay chỉ những người thân nhất và thân yêu nhất của bạn.

Cách chia sẻ bài đăng của ai đó trên Instagram

Ảnh chụp màn hình qua Đăng lại < / span>

Bạn cũng có thể chia sẻ bài đăng của những người dùng khác trên Instagram – trong một số trường hợp. Instagram không có nút “chia sẻ”, nhưng nó có biểu tượng mũi tên nhỏ đáng yêu bên dưới mỗi bài đăng. Tuy nhiên, điều đó chỉ cho phép bạn chia sẻ bài đăng trên Instagram của người dùng khác lên Câu chuyện trên Instagram của bạn dưới dạng hình dán và chỉ khi họ chưa vô hiệu hóa khả năng để người dùng khác chia sẻ lại bài đăng của họ.

Bạn sẽ biết ngay nếu đúng như vậy vì khi bạn nhấp vào biểu tượng mũi tên, menu chia sẻ sẽ xuất hiện, menu này sẽ có tùy chọn “Thêm bài đăng vào Câu chuyện của bạn” hoặc không. Nếu không có ở đó, người dùng có tài khoản riêng tư hoặc đã tắt khả năng người khác chia sẻ lại bài đăng của họ. Nếu có tùy chọn, hãy nhấp vào “Thêm bài đăng vào Câu chuyện của bạn” rồi thêm bất kỳ văn bản hoặc hiệu ứng nào khác mà bạn muốn. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy nhấp vào “Câu chuyện của bạn” để thêm câu chuyện đó vào Câu chuyện của bạn để mọi người cùng xem hoặc chọn “Bạn thân” nếu bạn chỉ muốn chia sẻ nó với một danh sách chọn lọc gồm bạn bè và gia đình của mình.

Sử dụng cùng phương pháp này, bạn cũng có thể gửi ảnh Instagram cho người khác trên Instagram.

Cách chia sẻ bài đăng của ai đó trên nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn

Bằng ứng dụng đăng lại

< p> Chia sẻ bài đăng lên nguồn cấp dữ liệu của bạn phức tạp hơn một chút. Mặc dù có một số ứng dụng lập lịch Instagram , nhưng chúng không nhất thiết phải có khả năng chia sẻ lại nội dung của người dùng khác. Bạn sẽ cần sử dụng ứng dụng chia sẻ lại, như Đăng lại , kết nối với Instagram để giúp bạn chia sẻ bài đăng. Có những ứng dụng khác hoạt động theo những cách tương tự. Tuy nhiên, quá trình này hơi rắc rối vì bạn cần sử dụng ứng dụng để sao chép liên kết của bài đăng và chia sẻ lại. Nói cách khác, không có cách nào để chia sẻ bài đăng từ những người dùng khác lên nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn mà không rời khỏi Instagram.

Chụp ảnh màn hình hoặc sử dụng tính năng ghi màn hình

Bạn cũng có thể chụp ảnh màn hình của bài đăng của người khác hoặc sử dụng tính năng quay phim màn hình để quay video của người dùng khác và sau đó chia sẻ nó giống như cách bạn làm với bài đăng và video của chính mình, nhưng điều này chỉ nên được thực hiện khi bạn tuân thủ tất cả các quy tắc về nghi thức chia sẻ (mà chúng ta sẽ thảo luận bên dưới) vào thư.

Nghi thức chia sẻ

Đó là quy tắc chung trên Instagram – và ở bất kỳ đâu bạn
muốn sử dụng ảnh của người khác – để hỏi người sáng tạo xem có đồng ý đăng lại không
nội dung của chúng. Hầu hết mọi người sẽ sẵn lòng cấp quyền nếu bạn liên hệ
trước tiên và ghi công cho họ về bức ảnh khi bạn tải lại.

Một số người chọn chụp màn hình các ảnh khác và tải chúng lên nguồn cấp dữ liệu của họ. Mặc dù đây có thể là một phương pháp đơn giản hơn so với việc sử dụng một ứng dụng đăng lại, nhưng bạn chỉ cần xin phép và ghi công người sáng tạo là được. Lợi ích của việc đăng lại ứng dụng là nhiều người trong số họ sao chép chú thích gốc và gắn thẻ người tạo cho bạn khi bạn đăng lại.

Liên hệ với những người dùng Instagram khác trước khi sử dụng nội dung của họ.
những lợi ích còn vươn xa hơn là ngăn chặn việc vi phạm luật bản quyền. Của nó
cũng có lợi trong việc xây dựng kết nối trên Instagram. Bằng cách châm ngòi cho một
trò chuyện với một người dùng khác có nội dung mà bạn ngưỡng mộ, bạn cũng đang đưa
trên radar của họ. Họ thậm chí có thể yêu cầu sử dụng nội dung của bạn sớm, điều này
có thể tăng khả năng hiển thị của bạn!

Cuối cùng, tránh chia sẻ bất kỳ ảnh nào từ Instagram riêng tư
tài khoản. Những người dùng chọn giữ tài khoản của họ ở chế độ riêng tư làm như vậy để
lý do, vì vậy họ có thể sẽ không muốn bài đăng của mình được chia sẻ lại với công chúng.

Chia sẻ lại trên Instagram

Chia sẻ nội dung có liên quan từ các nguồn cấp dữ liệu Instagram khác là một cách tuyệt vời để xây dựng thương hiệu của bạn trên Instagram và cung cấp cho khán giả của bạn nhiều hơn những gì họ muốn xem. Mặc dù việc thực hiện không đơn giản như trên các nền tảng truyền thông xã hội khác, nhưng bạn có thể đưa nội dung khác vào nguồn cấp dữ liệu của mình.

Hãy nhớ thêm nút theo dõi Instagram vào trang web để tiếp tục tăng số lượng người theo dõi của bạn một cách dễ dàng. Nó dễ cài đặt (chỉ trong vài phút!) Và giúp khách truy cập trang web của bạn dễ dàng theo dõi bạn trên Instagram chỉ với một cú nhấp chuột và không cần rời khỏi trang web của bạn. Ngoài ra, nó hoàn toàn miễn phí để sử dụng!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề nút chia sẻ xã hội instagram

Action Buttons on Instagram

 • Tác giả: Five Minute Social Media – Jerry Potter
 • Ngày đăng: 2018-07-12
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1266 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Action Buttons on Instagram are a great tool to drive more traffic to take reservations, sell tickets, get leads and more! Let me show you how to set them up.

  It used to be that Instagram profiles could only have one link. Then business profiles got the ability to add links to call, text, get directions or email. Now you can link your profile to all sorts of 3rd party services with Action Buttons.

  🚨 Want a social media plan you can keep up with (and that drives revenue)? 🔜 http://streamlinedplan.com (Free limited-time Masterclass)/
  _____________________

  CONTENT IDEAS: Download my free guide, “24 Content Ideas For Small Businesses ➜ https://fiveminutesocialmedia.com/contentideas/

  Get More Great Tips – Subscribe ➜ http://bit.ly/SubscribeFMSM

  Got any questions? Comment below or ask in our Facebook Group:

  https://www.facebook.com/groups/fiveminutesocialmedia/

  Request to join and I’ll approve you – Would love to have you there!

  Share this Video ➜ https://youtu.be/h5tSjDzn9vI

  See My Newest Video ➜ https://goo.gl/CPZYCM

  Connect with me on social media – It’s my favorite part of this! You can reach me on any of the platforms below, but I’m most active on Instagram and Facebook.

  https://www.instagram.com/mrjerrypotter
  https://www.facebook.com/MrJerryPotter
  https://www.linkedin.com/in/mrjerrypotter
  https://twitter.com/mrjerrypotter
  https://www.snapchat.com/add/mrjerrypotter
  https://fiveminutesocialmedia.com

  *** TOOLS I USE ***
  https://fiveminutesocialmedia.com/toolkit

Cách CHIA SẺ XÃ HỘI đến INSTAGRAM » ✅

 • Tác giả: apsachieveonline.org
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2922 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ✅ Vì vậy, nếu bạn đang đọc bài viết này, bạn đang tìm cách chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội tại Instagram. Chà, bạn có thể ngừng tìm kiếm ngay bây

Instagram: Khái niệm, cách dùng và điều cần biết

 • Tác giả: xuyenvietmedia.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8411 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram là gì? Quá trình ra đời và phát triển của Instagram? Nó khác gì so với Facebook? Sử dụng Instagram như thế nào? Cùng Xuyên Việt Media tìm hiểu

Instagram đã chính thức cung cấp ‘nút chia tay’

 • Tác giả: congnghe.tuoitre.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1642 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TTO – Mạng xã hội Instagram đã chính thức cung cấp cho người dùng công cụ để họ có thể tải về mọi dữ liệu cá nhân đã đăng lên nền tảng này nếu muốn đóng tài khoản.

Xu hướng truyền thông xã hội trên thế giới trong năm 2020

 • Tác giả: ictvietnam.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1378 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sự bùng nổ của công nghệ thông tin cũng như các phương tiện truyền thông mang đến một bước ngoặt mới cho cả thế giới với hơn 3,2 tỷ người trên toàn thế giới sử dụng mạng xã hội hàng ngày. Vậy trong năm 2020, xu hướng này sẽ có những bước chuyển mình như thế nào để phù hợp với bối cảnh xã hội mới

Chia sẻ ảnh, video, mạng xã hội

 • Tác giả: download.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5282 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram cho Android, Instagram là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh hết sức đặc biệt. Công cụ này sở hữu rất nhiều tính năng mạnh mẽ, cho phép bạn tạo ra những hình ảnh

Mạng xã hội Instagram là gì? Các tính năng cơ bản của Instagram?

 • Tác giả: www.safetext.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2580 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram là một trong những mạng xã hội không còn quá xa lạ với người dùng Internet hiện nay, đặc biệt là các bạn trẻ. Vậy mạng xã hội Instagram là gì? Cách đăng ký như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  😍➤ Biểu tượng cảm xúc và biểu tượng cảm xúc trên mạng xã hội để sao chép và dán ✂️👇 - biểu tượng cảm xúc cho mạng xã hội