Đăng lại là một cách tuyệt vời để lấp đầy nguồn cấp dữ liệu của bạn với nội dung thú vị. Trong bài đăng này, chúng tôi chia sẻ mọi thứ bạn cần biết về cách đăng lại trên Instagram.

Bạn đang xem : cách đăng lại nguồn cấp dữ liệu trên instagram

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chia sẻ chính xác cách đăng lại trên Instagram.

Một trong những khía cạnh tốt nhất của mạng xã hội là có thể chia sẻ điều gì đó với những người theo dõi của bạn.

Trên Twitter, bạn có thể tweet lại. Trên Facebook, có tùy chọn chia sẻ bài đăng. Và trên Instagram, bạn có thể đăng lại, về cơ bản là một cách để chia sẻ ảnh từ một người dùng Instagram khác với những người theo dõi của bạn.

Mặc dù đăng lại không phải là tính năng chính thức của ứng dụng Instagram hoặc trang web, đó là điều mà nhiều thương hiệu và người dùng đã làm trong một thời gian. Và đó cũng là một chiến thuật đã mang lại thành công lớn. Tại Buffer, đăng lại là yếu tố quan trọng trong việc tăng lượng khán giả trên Instagram của chúng tôi lên hơn 60% .

Học cách đăng lại trên Instagram là chìa khóa để thực hiện chiến lược tiếp thị của bạn trên nền tảng chia sẻ ảnh lên cấp độ tiếp theo. Chúng tôi muốn giúp bạn bắt đầu! Hãy tiếp tục đọc để biết lời khuyên và mẹo về những cách tốt nhất để thêm đăng lại vào chiến lược xã hội của bạn và quy trình công việc lý tưởng để thực hiện việc đó một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bộ đệm cho Instagram hiện đi kèm với lập lịch trực tiếp! Lên lịch cho các bài đăng một ảnh hoặc đặt lời nhắc đăng video và bài đăng nhiều ảnh vào những thời điểm thích hợp nhất để tăng lượng theo dõi trên Instagram của bạn. Tìm hiểu thêm ngay hôm nay .

Cách đăng lại trên Instagram

Điều đầu tiên, trước khi bạn đăng lại…

Với các mạng xã hội khác, đăng lại là một tính năng gốc đi kèm với trải nghiệm và mong đợi của sản phẩm. Trên Instagram, vì đây không phải là một phần gốc của ứng dụng, nên cần phải thực hiện thêm một bước:

Trước khi đăng lại, tốt nhất bạn nên yêu cầu sự cho phép từ người đăng gốc để bạn có thể đăng lại tác phẩm của họ.

Bạn có thể thực hiện việc này bằng một số cách:

 • Gửi tin nhắn trực tiếp cho người đăng ban đầu trong Instagram
 • Nhận xét về ảnh của họ để bắt đầu cuộc trò chuyện
 • Kết nối qua email để tìm hiểu thông tin chi tiết và xin phép rõ ràng

Đăng lại được coi là một chiến lược trên Instagram khá lâu. một thời gian, rất lâu trước khi các công cụ như Buffer cho Instagram xuất hiện. Một số ứng dụng của bên thứ ba được phép thực hiện các chức năng đăng lại cụ thể, thường bao gồm hình mờ hoặc tín dụng @ -mention trên ảnh đã đăng lại. Tuy nhiên, cách đơn giản nhất tuyệt đối là dùng màn hình – một quy trình vẫn có thể được lặp lại cho đến ngày nay.

Dưới đây là cách đăng lại ảnh theo cách thủ công trong 4 bước đơn giản:

1. Chụp màn hình ảnh

Tìm ảnh bạn muốn đăng lại với khán giả của mình và chụp ảnh màn hình.

2. Chọn nút máy ảnh trên Instagram và tải lên ảnh chụp màn hình của bạn

Sau khi bạn đã lưu hình ảnh của mình vào thư viện ảnh, hãy nhấn vào biểu tượng máy ảnh trong Instagram và chọn ảnh chụp màn hình của bạn như đối với bất kỳ hình ảnh nào khác mà bạn muốn chia sẻ. Instagram.

regram

3. Thay đổi kích thước hình ảnh

Tiếp theo, bạn sẽ muốn thay đổi kích thước bài đăng của mình để chỉ còn lại hình ảnh. Bạn có thể thực hiện việc này bằng chức năng thay đổi kích thước trong Instagram hoặc nếu bạn muốn cắt trước khi tải ảnh lên, bạn cũng có thể thực hiện việc này bằng chức năng chỉnh sửa thư viện ảnh của điện thoại.

4. Thêm chú thích

Đảm bảo ghi công cho người chia sẻ hình ảnh ban đầu trong chú thích của bạn và gắn thẻ tài khoản của họ bằng tay cầm Instagram của họ (ví dụ: @buffer).

regram- image

Tại sao việc đăng lại có thể quan trọng đối với thương hiệu

Instagram được sử dụng bởi gần một nửa số thương hiệu và tạo ra tỷ lệ tương tác là 10 cao hơn nhiều lần so với Facebook.

Instagram đã trở thành một mạng cực kỳ quan trọng đối với các thương hiệu. Trên thực tế, 48,8% thương hiệu trên Instagram . Và đến năm 2017, con số này được dự đoán sẽ tăng lên 70,7%.

Hơn nữa, những thương hiệu đã sử dụng Instagram đang có mức độ tương tác lớn. Một nghiên cứu gần đây của Forrester cho thấy rằng mức độ tương tác với các thương hiệu trên Instagram cao hơn Facebook 10 lần, cao hơn 54 lần so với Pinterest và cao hơn 84 lần so với Twitter. < / p>

Nhưng đăng lại phát huy tác dụng như thế nào ở đây?

Theo nghiên cứu từ công ty khởi nghiệp tiếp thị Crowdtap và công ty nghiên cứu toàn cầu Ipsos , thế hệ millennials và các thế hệ khác tin tưởng UGC hơn 50% so với các loại phương tiện khác. Hơn nữa, 84% millennials báo cáo rằng nội dung do người dùng tạo trên các trang web của công ty có ít nhất một số ảnh hưởng đến những gì họ mua và ở đâu.

Xem Thêm  Có bao nhiêu người sử dụng mạng xã hội vào năm 2022? (65+ Thống kê) - sự gia tăng sử dụng phương tiện truyền thông xã hội

Cách chúng tôi sử dụng tính năng đăng lại tại Buffer
Tại Buffer, chúng tôi cũng đã thực hiện đăng lại một phần quan trọng trong chiến lược Instagram của mình và chiến thuật này đã giúp chúng tôi phát triển đáng kể tài khoản của mình. Trong vòng 3 tháng sau khi triển khai chiến dịch nội dung do người dùng tạo trên Instagram , tài khoản của chúng tôi đã tăng 60% – 5.850 lên 9.400 người theo dõi và tiếp tục tăng.

Đăng lại có thể phù hợp như thế nào chiến lược Instagram của bạn

Dưới đây là 4 cách để thực hiện đăng lại một phần trong chiến lược của bạn .

1. Chia sẻ nội dung do người dùng tạo từ các sự kiện

Các sự kiện trực tiếp, buổi gặp mặt và trò chuyện là những thời điểm tuyệt vời để tạo và quản lý nội dung. Nếu bạn đang điều hành sự kiện của riêng mình hoặc có thể một thành viên trong nhóm của bạn đang nói chuyện tại một sự kiện, thì đây là cơ hội vàng để đăng lại một số nội dung trên Instagram.

Eventbrite sử dụng thẻ bắt đầu bằng # có thương hiệu, # EBevents , để chia sẻ và theo dõi nội dung từ các sự kiện sử dụng Eventbrite để bán vé và họ cũng đăng lại nội dung từ một số người dùng Instagram đã tham dự Sự kiện Eventbrite.

instagram-repost-eventbrite

Thông báo Instagram của bạn cũng có thể là một nguồn nội dung tuyệt vời do người dùng tạo. Theo dõi bất kỳ đề cập và thẻ mới nào vì đây có thể là những nguồn nội dung tuyệt vời cho nguồn cấp dữ liệu Instagram của riêng bạn.

Tại Buffer, chúng tôi cũng sử dụng một số thẻ bắt đầu bằng # có thương hiệu trên Instagram. Một trong những thẻ bắt đầu bằng # mà chúng tôi sử dụng là # bufferlove và chúng tôi thường xuyên liên hệ với những người khác sử dụng thẻ bắt đầu bằng # và đăng lại nội dung của họ bằng nguồn cấp dữ liệu của riêng chúng tôi.

 instagram-repost-buffer-example

3. Thừa nhận và chia sẻ nội dung từ các thành viên trong cộng đồng

Mọi người thích được ghi nhận về nội dung và nỗ lực của họ trên mạng xã hội. Và đôi khi, liên hệ và hỏi về việc chia sẻ một số nội dung của họ trên hồ sơ thương hiệu của bạn có thể là một cách tuyệt vời để ghi nhận công việc của họ và đồng thời khám phá những điểm tham vọng mới của thương hiệu.

Destination British Columbia là tổ chức du lịch chính thức của British Columbia, Canada và họ thường giới thiệu những người dùng Instagram là khách trong nguồn cấp dữ liệu của mình.

hello-bc-instagram-repost

4. Kỷ niệm các cột mốc và sự kiện để truyền cảm hứng cho nội dung do người dùng tạo

Đề cập đến các mốc quan trọng hoặc kỷ niệm các sự kiện và khoảnh khắc quan trọng, có thể là một chiến lược tuyệt vời để truyền cảm hứng cho những người theo dõi bạn chia sẻ một số nội dung do người dùng tạo.

A ví dụ tuyệt vời về điều này là National Park Service , người gần đây đã tổ chức sinh nhật lần thứ 100 của mình bằng cách sử dụng thẻ bắt đầu bằng # nps100. Chỉ riêng trên Instagram, thẻ bắt đầu bằng # này đã được sử dụng trong hơn 175.000 bài đăng, mang đến cho Dịch vụ Công viên Quốc gia một lựa chọn tuyệt vời về những bức ảnh đẹp, hấp dẫn để đăng lại.

national-park-service-regram line-section

Khám phá thêm về cách chúng tôi sử dụng đăng lại và UGC như một phần của chiến lược Instagram của chúng tôi tại Buffer:

line-section

Cách quyết định nội dung bạn nên đăng lại trên Instagram

Tuyệt vời, vì vậy bạn đã sẵn sàng đăng lại một số nội dung trên Instagram, nhưng bạn nên chia sẻ ảnh nào?

Điều quan trọng là đảm bảo bạn có sẵn chiến lược khi đăng lại và cũng có ý tưởng về cách nội dung bạn đăng lại phù hợp với chiến lược Instagram rộng lớn hơn của bạn. Một số yếu tố quan trọng cần nghĩ đến bao gồm:

Bố cục

Bố cục đề cập đến việc bố trí hoặc sắp xếp các yếu tố hình ảnh hoặc thành phần trong một tác phẩm nghệ thuật, khác biệt với chủ đề của một tác phẩm.

Khi nói đến việc chia sẻ hình ảnh từ các tài khoản Instagram khác, hãy nghĩ về phong cách bố cục thương hiệu của bạn và liệu mỗi hình ảnh có phù hợp ở đây hay không. Ví dụ: nếu tất cả hình ảnh của bạn đều có nền đặc, thì việc đăng lại hình ảnh có nền có họa tiết có thể không phù hợp với phong cách trực quan của bạn.

Bảng màu

Nhiều thương hiệu sử dụng một bảng màu cố định trên Instagram và việc rời xa phong cách thương hiệu của bạn có thể khiến nội dung đăng lại của bạn hơi lạc lõng. Ví dụ: Everlane có xu hướng sử dụng bảng màu mềm và các màu xám / đen / trắng:

everlane-instagram

Nếu Everlane đăng lại một hình ảnh có màu sắc tươi sáng, rực rỡ nó sẽ không phù hợp với thương hiệu của Everlane.

Xem Thêm  Tải xuống Vshare Apk - vshare

Nội dung

Đây có lẽ là yếu tố quan trọng nhất của bất kỳ chiến lược đăng lại nào. Trước khi chia sẻ ảnh, hãy nghĩ xem nội dung có phù hợp với thương hiệu của bạn hay không. Ví dụ: tại Buffer, nội dung Instagram của chúng tôi tập trung vào ba chủ đề chính:

 1. Nội dung do người dùng tạo
 2. Phong cách sống du mục kỹ thuật số
 3. Năng suất và động lực

  >

Trước khi đăng lại bất cứ thứ gì, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bức ảnh phù hợp với một trong ba chủ đề này và giúp chúng tôi thực hiện chiến lược của mình.

3 thực tiễn tốt nhất về đăng lại

1. Xin phép

Khi bạn đã khám phá ra một bức ảnh mà mình muốn chia sẻ, cách tốt nhất là hỏi người tạo ban đầu trước khi bạn tiếp tục và xuất bản. Thông thường, cách dễ nhất để làm điều này là sử dụng tính năng nhắn tin của Instagram và gửi cho người tạo một tin nhắn trực tiếp. Nếu cách tiếp cận này không hiệu quả, một số tài khoản Instagram cũng sẽ bao gồm địa chỉ email trong tiểu sử của họ.

Chúng tôi cũng nhận thấy rằng tốt nhất nên đưa một thông điệp chu đáo trong phạm vi tiếp cận của bạn về lý do bạn thích chia sẻ ảnh.

2. Tránh chỉnh sửa

Nếu bạn đã chọn ra một bức ảnh mà bạn muốn đăng lại, thì cách tốt nhất là chia sẻ bức ảnh đó chưa được chỉnh sửa và chưa chỉnh sửa. 99% thời gian bạn sẽ có thể tiếp tục và xuất bản mà không có bất kỳ thay đổi nào, nhưng trong những trường hợp hiếm hoi có thể cần chỉnh sửa nhẹ, hãy nhớ liên hệ với người sáng tạo ban đầu và hỏi trước khi xuất bản hình ảnh đã chỉnh sửa.

3. Ghi có nguồn của bạn

Điều này cực kỳ quan trọng. Nếu bạn chọn đăng lại ảnh của ai đó, hãy đảm bảo rằng bạn ghi công vào bài đăng của mình. Cách tốt nhất để ghi công cho ai đó là đưa tên người dùng của họ vào chú thích của bạn.

Chú thích trên Instagram được cắt bớt với dấu chấm lửng sau ba dòng văn bản, vì vậy, nếu có thể, hãy cố gắng ghi công vào ba dòng đầu tiên đó. nó hiển thị.

Dưới đây là một số cách bạn có thể ghi công trong chú thích ảnh của mình:

 • Tín dụng: @ tên người dùng
 • Tín dụng ảnh: @ tên người dùng
 • Khoảnh khắc được @username ghi lại
 • ? bởi @username
 • Cảm ơn @username đã chia sẻ hình ảnh này với chúng tôi

7 Truyền cảm hứng ví dụ về việc đăng lại được thực hiện đúng

Những thương hiệu nào đang sử dụng nội dung do người dùng tạo?

1. GoPro

GoPro là thương hiệu được xây dựng dựa trên nội dung do người dùng tạo. Nguồn cấp dữ liệu Instagram của họ thường xuyên có nội dung từ các thành viên trong cộng đồng của họ và giới thiệu những hình ảnh tuyệt vời mà bạn có thể chụp bằng camera GoPro.

instagram-repost-gopro

2. Momondo

Trang web tìm kiếm du lịch, Momondo , sử dụng tiểu sử của họ để khuyến khích người dùng gắn thẻ họ trong ảnh và sử dụng hashtag #staycurious để có cơ hội làm nổi bật nội dung của bạn trên hồ sơ của họ:

momondo-instagram

Thương hiệu thường xuyên giới thiệu những hình ảnh rực rỡ, đầy màu sắc chia sẻ cuộc phiêu lưu của những chuyến du lịch. Dưới đây là ví dụ về ảnh họ đã đăng lại:

instagram-repost-momondo

3. Belkin

Belkin sử dụng đăng lại để giới thiệu các ví dụ về sản phẩm của họ ngoài tự nhiên. Ví dụ: đây là ảnh ban nhạc Clip-Fit được một trong những khách hàng của họ chia sẻ ban đầu:

instagram-repost-belkin

4. Poler Outdoor Stuff

Poler Outdoor Stuff sản xuất quần áo và phụ kiện cắm trại, phiêu lưu ngoài trời. Trên Instagram, họ sử dụng nội dung do người dùng tạo để giới thiệu sản phẩm của họ đang được khách hàng sử dụng.

instagram-repost-poler

5. Mẹo thiết kế

Mẹo thiết kế là tài khoản phải tuân theo cho bất kỳ ai trong không gian thiết kế hoặc bất kỳ ai muốn tìm hiểu một chút về thiết kế. Mỗi ngày, các tính năng của tài khoản được cộng đồng người theo dõi gửi lên, chẳng hạn như bài viết này của Manuel Bortoletti :

Designtip-instagram-repost

6. Mailchimp

Thương hiệu của Mailchimp vô cùng thú vị và tính cách thương hiệu của họ được truyền tải vào nội dung mà họ đăng lại trên Instagram. Công ty email này đã sản xuất một số phụ kiện dễ thương cho thú cưng văn phòng và đăng lại ảnh chụp các phụ kiện đang hoạt động:

mailchimp-instagram-repost

Bên lưu ý: để có thêm sự dễ thương lấy cảm hứng từ Mailchimp, hãy xem # meowchimp trên Instagram.

7. WeWork

WeWork sử dụng Instagram để giới thiệu không gian làm việc chung của họ và những người cũng như công ty tuyệt vời là một phần trong cộng đồng của họ. WeWork thường chia sẻ những bức ảnh về không gian của họ được các thành viên trong cộng đồng chia sẻ. Ví dụ: bài đăng này ban đầu được chia sẻ bởi một trong những thành viên của họ từ một địa điểm WeWork ở Los Angles:

instagram-repost-wework

Thông qua bạn

Đăng lại có phải là một phần trong chiến lược Instagram của bạn không?

Cảm ơn để đọc! Tôi muốn biết liệu bạn có thành công với việc đăng lại và nội dung do người dùng tạo trên Instagram hay không. Nếu vậy, tôi rất muốn học hỏi từ bạn!

Bạn tìm kiếm điều gì ở một bức ảnh để đăng lại? Làm cách nào để bạn liên hệ với tác giả của bức ảnh? Sự tương tác của bạn như thế nào để đăng lại? Vui lòng chia sẻ suy nghĩ và trải nghiệm của bạn trong phần nhận xét bên dưới.

Gần đây, chúng tôi đã ra mắt Buffer for Instagram , để giúp bạn đăng lại, lập kế hoạch, theo dõi và khuếch đại hoạt động tiếp thị trên Instagram của mình . Bắt đầu miễn phí ngay bây giờ!

Mang đến cho bạn

Bạn có thấy bài viết này hữu ích không? Bạn cũng có thể thích bộ công cụ truyền thông xã hội tất cả những gì bạn cần của chúng tôi.

Bắt đầu miễn phí ngay bây giờ


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách đăng lại một nguồn cấp dữ liệu trên instagram

How to repost on Instagram

alt

 • Tác giả: How-to Videos
 • Ngày đăng: 2021-09-15
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5415 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: You can easily repost on Instagram as you do on other social media platforms. Reposting on Instagram can help you to maintain your online presence. You do not need to worry about if sometimes you are not able to do an original new post. Follow the steps to Repost on Instagram as showing in this video.
  1. Open your “Instagram” app.
  2. If you are not logged in then Log with your Instagram account name and password.
  3. Tap on the “Log in” button.
  4. From your home feed, you can select any image to share.
  5. Below the posted image, you will see a share icon
  6. Tap on this share icon, and then Tap on the “Add post to your story” link.
  7. Tap on the image to write your caption and place it where you want.
  8. Tap on the “Send to” button.
  9. Now, under the Stories section Tap on the “Share” button on the right side.
  10. At the bottom, tap on the “Done” button.
  11. Tap on the Your Story icon, and see we have successfully reposted an image on our Instagram account.
  12. If someone wants to see that who has originally posted this image then they can simply Tap and hold on to your repost image and then tap on “View Post”.
  13. Now, you can see the original post.
  14. If you want to repost a video on your Instagram account from other’s account.
  15. Tap on a video from your home feed, and then tap again on the share icon.
  16. Tap on the Add post your story link.
  17. You will find that at the bottom of your repost there is a hashtag with the name of an account that has originally posted that video or image.
  18. At the bottom, Tap on Send to button, and then at the top Tap on the Share button on the right side.
  19. Now, tap on the Done button at the bottom.
  20. This will repost a video on your Instagram feed
  Wasn’t that helpful? Thanks for watching!
  Please subscribe to our channel.

  Content in this video is provided on an “as is” basis with no express or implied warranties whatsoever. Any reference of any third party logos, brand names, trademarks, services marks, trade names, trade dress and copyrights shall not imply any affiliation to such third parties, unless expressly specified.

Cách tạo nguồn cấp dữ liệu hình ảnh Instagram trên WordPress

 • Tác giả: codewatchers.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7100 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn là người muốn tiết kiệm thêm một chút hối hả bằng cách thêm trực tiếp nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình thay vì tải ảnh lên một cách riêng lẻ, chúng tôi sẽ giúp bạn.

  Thêm nguồn cấp dữ l…

Ứng dụng tốt nhất để sắp xếp và lập kế hoạch nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn trên iPhone

 • Tác giả: itigic.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4433 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên thực tế, Instagram là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới, đối với nhiều người sáng tạo nội dung, nó đã trở thành một nền tảng để kiếm sống. Đối với điều này, có những ứng dụng, không nghi ngờ gì, làm cho mọi thứ dễ dàng hơn cho bạn, đây là trường hợp của các ứng dụng mà chúng tôi đang sử dụng

Tìm hiểu về nguồn cấp dữ liệu Hoạt động trong Teams

 • Tác giả: support.microsoft.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4164 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nguồn cấp Hoạt động trong Microsoft Teams hiển thị các tin nhắn, @mentions đọc, trả lời, thích cũng như các hoạt động khác trong các kênh bạn đăng ký.

Cách đăng ảnh đầy đủ lên nguồn cấp dữ liệu instagram

 • Tác giả: noticiarmoz.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4384 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách đăng lại một câu chuyện trên Instagram – Trungancorp.com

 • Tác giả: trungancorp.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3202 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

8 cách tốt nhất để khắc phục Instagram không thể làm mới nguồn cấp dữ liệu

 • Tác giả: br.atsit.in
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4558 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Chia sẻ màn hình trực tiếp Facebook: Cách hoạt động và cách sử dụng - tôi có thể chia sẻ màn hình trên facebook không