Bạn đang xem : làm cách nào để đăng lại tiktok

Chia sẻ video là tùy chọn duy nhất để người dùng gửi bài đăng yêu thích của họ cho người khác và điều này cho đến nay được thực hiện theo ba cách – 1) sao chép liên kết đến video gốc và chia sẻ nó với người khác qua các ứng dụng mạng hoặc 2) lưu video vào thư viện máy ảnh và tải lại video đó như của riêng mình, hoặc 3) ghép hoặc ghép nối với nội dung của người khác để chia sẻ nó trên hồ sơ của một người. Nếu mục đích của bạn là trong sáng, thì bạn có thể cứu vãn mọi rắc rối này và trực tiếp chia sẻ hoặc đăng lại video của người khác trên TikTok.

Chờ đã, vậy TikTok hiện có nút “đăng lại”? Kể từ khi? Kể từ rất gần đây. Hãy xem cách hoạt động và cách sử dụng tính năng này.

TikTok “Đăng lại” trong nháy mắt

Tất cả các công cụ chỉnh sửa video, thuật toán, trải nghiệm người dùng tốt đều nằm trong mục tiêu của nhóm phát triển TikTok là thực hiện việc điều chỉnh và chỉnh sửa liên tục để tăng lưu lượng truy cập trong nền tảng. Dựa trên các phản hồi hoặc đổi mới khác nhau, nhóm thường xuyên triển khai các chức năng mới, chẳng hạn như phần gia tăng được phân bổ cho thời lượng tối đa cho video tải lên trong bản cập nhật gần đây. Một chức năng mới khác gần đây được cung cấp cho người dùng là tùy chọn đăng lại các video yêu thích của họ.

Khám phá video trên TikTok là một quá trình mà người dùng thường giao cho thuật toán. Chúng tôi mong muốn được đút thìa với nội dung độc quyền mà chúng tôi quan tâm và thuật toán thực hiện điều đó cho chúng tôi. Tuy nhiên, đối với những người sáng tạo, việc để mọi thứ theo thuật toán có thể không phải là một lợi thế, điều họ cần là những người theo dõi tự nguyện và tích cực đề xuất để thực sự tạo ra một thị trường ngách.

Đăng lại là một công cụ cho phép người dùng chia sẻ video họ thích với những người theo dõi họ. Tuy nhiên, có một số điều kiện đối với loại video nào được phép đăng lại bởi người dùng. Ví dụ: bạn không thể đăng lại video được phát hiện trên hồ sơ của ai đó hoặc thông qua TikTok Discover. Bạn chỉ có thể đăng lại các video được tìm thấy trên nguồn cấp dữ liệu TikTok “Dành cho bạn” . Tương tự, video bạn đăng lại chỉ được đề xuất trong nguồn cấp dữ liệu trang chủ về các mối quan hệ chung của bạn.

Hãy xem cách nó được thực hiện.

Liên quan: Cách sử dụng bộ lọc TikTok: Mọi thứ bạn cần biết

Cách đăng lại trên TikTok

Khởi chạy ứng dụng TikTok trên thiết bị của bạn.

Nhấn vào biểu tượng Trang chủ để truy cập nguồn cấp dữ liệu “Dành cho bạn”.

Nhấn vào biểu tượng mũi tên của nút chia sẻ.

Nhấn vào Đăng lại được tìm thấy bên cạnh các địa chỉ liên hệ ở hàng trên cùng.

Lần đầu tiên bạn sử dụng chức năng này, một cửa sổ bật lên sẽ thông báo cho bạn về mục đích và tác dụng của nó. Nhấn Đăng lại để tiếp tục.

Một cửa sổ bật lên xác nhận hiển thị sau khi video được đăng lại thành công. Thậm chí còn có một hộp văn bản để Thêm suy nghĩ của bạn về video. Nhấn vào hộp văn bản.

Nhập tin nhắn của bạn vào hộp văn bản và nhấn Thêm .

Điều gì sẽ xảy ra sau khi bạn đăng lại một video trên TikTok?

Các video bạn đăng lại không hiển thị dưới dạng nhận xét bên dưới video đó. Thay vào đó, TikTok thêm chúng làm nhãn cho video.

Khi video được đăng lại xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu “Dành cho bạn”, video đó sẽ hiển thị nhãn của tất cả người dùng đã đăng lại video đó bên trên tên của người sáng tạo.

Xem Thêm  Cách tạo tab Cộng đồng YouTube [+ Cách sử dụng] - cách đăng trên tab cộng đồng trên youtube di động

Khi nhấn vào nhãn, bạn có thể xem nhận xét do người dùng thêm (nếu có) trong khi đăng lại.

Liên quan: Cách tìm video yêu thích của bạn trên TikTok (Video, Âm thanh và Hiệu ứng)

Cách hoàn tác đăng lại TikTok

Như chúng ta đã thảo luận, các video TikTok mà bạn tìm thấy bằng bất kỳ phương tiện nào khác, chẳng hạn như liên kết bạn nhận được qua DM, từ hồ sơ của người sáng tạo hoặc từ TikTok Discover không có nút đăng lại. Do đó, sau khi đăng lại nội dung nào đó, bạn nên xóa nó ngay lập tức kẻo mất cơ hội làm điều đó sau này.

Để hoàn tác việc đăng lại, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn vào nút Đăng lại một lần nữa.

Một cửa sổ bật lên yêu cầu bạn xác nhận hoạt động. Nhấn Xóa để tiếp tục.

Bài đăng lại của bạn cùng với nhận xét bạn đã thêm sẽ bị xóa ngay lập tức khỏi video sau khi hoàn tất.

Tính năng đăng lại của TikTok hoạt động như thế nào: Những điều cần biết

Mục đích của chức năng đăng lại TikTok là cho phép người dùng chia sẻ nội dung yêu thích của họ với những người theo dõi của họ và nội dung được chia sẻ được đề xuất hữu cơ cho những người cùng theo dõi.

Nếu bạn đã quen thuộc với các nền tảng truyền thông xã hội như Twitter hoặc Facebook, bạn có thể hiểu được người dùng của nó sử dụng tính năng đăng lại tốt như thế nào để chia sẻ nội dung họ thích với những người theo dõi hoặc công chúng. Tùy chọn đăng lại ngay lập tức hoạt động như một công cụ để kết nối người sáng tạo với người dùng ở bên ngoài và ngoài người theo dõi của họ, vì mỗi video hoặc nội dung được đăng lại bởi một người theo dõi riêng lẻ có khả năng tiếp cận của họ với những người theo dõi hoặc cộng đồng có liên quan. Tất nhiên, tất cả phụ thuộc vào cài đặt quyền riêng tư, nhưng phần lớn, hầu hết các bài đăng do người dùng chia sẻ đều đến được với tất cả bạn bè của họ ngay cả khi họ bị ẩn khỏi tường hồ sơ để xem công khai.

Là một nền tảng chia sẻ video với nguồn gốc được gắn sâu vào chia sẻ nội dung và khám phá toàn cầu, tại sao TikTok không giới thiệu một tính năng tương tự cho kho vũ khí của mình?

Có khả năng là nó không được xem xét, nhưng vì mối đe dọa tiềm ẩn của lạm dụng quyền lực liên quan đến khả năng đã khiến tính năng đăng lại không hoạt động cho đến nay. Các đề xuất trên trang “dành cho bạn” của TikTok được đưa đến từng người dùng sau khi nghiền nát thuật toán chỉ cho phép nội dung “có liên quan” hoặc thú vị với người dùng. Vì vậy, nếu bạn theo dõi một số người sáng tạo nổi tiếng, những người tạo thành hiệp ước hỗ trợ nhau bằng cách đăng lại nội dung của nhau, hãy tưởng tượng FYP của bạn sẽ rơi vào tình trạng lộn xộn nào?

Tuy nhiên, tính năng đăng lại trên TikTok dường như đã tìm ra giải pháp cho việc này. Bởi vì, ngay cả khi bạn theo dõi một số TikToker có ảnh hưởng, các bài đăng lại của họ sẽ không hiển thị trên nguồn cấp dữ liệu của bạn trừ khi họ cũng theo dõi bạn. Do đó, thao tác để gian lận thuật toán dự kiến ​​sẽ ít hơn với công thức gốc hướng dẫn chức năng đăng lại.

Tuy nhiên, đăng lại cũng là một chức năng cần thiết được người dùng mong đợi vì chúng tôi thường bắt gặp những video muốn chia sẻ với người khác. Trước đây, phương pháp được sử dụng nhiều nhất là chia sẻ liên kết của video với người khác trong DM. Có loại người dùng thứ hai thường tải xuống nội dung của người sáng tạo khác và tải nội dung đó lên làm nội dung của họ. Tuy nhiên, việc đăng lại nội dung gốc của người khác rất khó chịu trên TikTok. Do đó, tính năng đăng lại được dự đoán sẽ khắc phục tình trạng hiện tại và cho phép chia sẻ video cũng như đề xuất dễ dàng.

Xem Thêm  ▷ Những con người đầy mình, tại sao họ lại làm phiền chúng ta nhiều như vậy - những người tràn đầy sức sống

Liên quan: Cách cắt trên TikTok: 3 cách để cắt video một cách dễ dàng

Ai có thể xem các danh sách đăng lại của bạn?

Các video bạn đăng lại chỉ được đề xuất cho những người mà bạn có chung kết nối ‘theo dõi lẫn nhau’ trên TikTok. Vì thuật toán TikTok cũng xem xét sở thích của các tài khoản có liên quan để quản lý trang “Dành cho bạn” của người dùng, nên các video được đề xuất làm video phát lại sẽ tạo thêm lợi thế cho việc tiếp cận lượng khán giả lớn hơn thông qua một mạng như vậy.

Nơi để xem các video bạn đã đăng lại

Thật bất ngờ, không có phím tắt hoặc tab “Đăng lại” dành riêng trên tiểu sử của bạn để xem lại tất cả nội dung bạn đã đăng lại. Do đó, bạn không thể hoàn tác “đăng lại” trừ khi bạn thực hiện ngay sau khi đăng lại hoặc nếu bạn gặp lại nó trên trang Dành cho bạn.

Các cách thay thế để “đăng lại” video trên TikTok

Mặc dù nó có thể không phải là “đăng lại” theo nghĩa thực của từ này, nhưng một cách khác để chia sẻ video TikTok là gửi liên kết đến video đó cho người khác. Chia sẻ liên kết đến video rất hữu ích khi bạn tìm thấy video từ bất kỳ đâu trên ứng dụng; có nghĩa là, việc tìm nạp và chia sẻ liên kết không bị hạn chế bởi nút đăng lại đối với nguồn cấp dữ liệu trang chủ trên TikTok.

Khởi chạy ứng dụng TikTok trên thiết bị của bạn.

Trên bất kỳ video nào đang phát, hãy nhấn vào biểu tượng Chia sẻ.

Nhấn vào biểu tượng liên kết để sao chép liên kết.

Bạn có thể dán liên kết vào hộp văn bản của bất kỳ ứng dụng tương tác nào như WhatsApp, Instagram, v.v.

Một phương pháp khác để đăng lại video là tải lên nội dung của ai đó làm nội dung của chính bạn. Đây là cách nó được thực hiện.

Phương pháp 2: Tải video xuống để tải lên lại

Khởi chạy ứng dụng TikTok trên thiết bị của bạn.

Trên bất kỳ video nào đang phát, hãy nhấn vào biểu tượng Chia sẻ.

Nhấn vào Lưu video để tải video xuống thư viện ảnh của bạn.

Bây giờ, hãy mở ứng dụng TikTok và nhấn vào nút Ghi để chuyển đến trang tạo.

Nhấn Tải lên để truy cập các video trong thư viện ảnh của bạn.

Chọn video và nhấn Tiếp theo.

Trong trang chỉnh sửa, thêm các lớp phủ và hiệu ứng bạn chọn, rồi nhấn Tiếp theo.

Thêm chú thích và điều chỉnh cài đặt bảo mật trên trang xử lý. Nhấn Đăng .

Do đó, các video được tải lên sẽ có hình mờ của thông tin chi tiết của người sáng tạo ban đầu trên video, bạn có thể sử dụng liên kết để tải video xuống từ các trang web xóa hình mờ khỏi video đã tải xuống.

Phương pháp 3: Khâu hoặc Chỉnh sửa với video của người sáng tạo khác.

Khi bạn ghép hoặc song ca với các video khác, chúng sẽ xuất hiện trên tiểu sử của bạn cùng với các phần bổ sung mà bạn đã thực hiện. Ví dụ: khi bạn ghép nối với một video, bạn có thể lấy một byte 5 giây từ video của người khác làm clip bắt đầu cho video của riêng bạn. Tương tự, khi bạn song ca với một số người, bạn có thể “chia sẻ” màn hình với họ bằng cách xuất hiện trên màn hình chia đôi với nội dung gốc của họ. Bạn có thể đọc thêm về cách kết hợp với video của người khác trên TikTok bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới.

Xem Thêm  Cách sử dụng Facebook Messenger mà không cần tài khoản Facebook - chúng ta có thể sử dụng Messenger mà không có facebook không?

Liên quan: Cách ghép video trên TikTok: Mọi thứ bạn cần biết

Bây giờ, chúng ta đã thấy tất cả các cách để đăng lại và chia sẻ video của ai đó trên TikTok. Tính năng Đăng lại mới chắc chắn là một phần thưởng để giới thiệu các video chúng tôi thích cho những người theo dõi của chúng tôi và tương tự như vậy xem nội dung họ thích trong đề xuất nguồn cấp dữ liệu dành cho bạn của chúng tôi.

Chia sẻ suy nghĩ của bạn về tính năng này với chúng tôi trong phần nhận xét!

LIÊN QUAN


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm cách nào để đăng lại một tiktok

Cách đăng video lên tiktok rất đơn giản trên điện thoại

 • Tác giả: Hội Mẹo & Thủ Thuật
 • Ngày đăng: 2021-03-20
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5838 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Clip này mình chia sẻ cách đăng video lên tiktok rất đơn giản trên điện thoại
  Nếu các bạn thấy clip hữu ích thì hãy bấm like để mình có thêm động lực làm clip khác.
  Bấm đăng ký kênh để xem clip mới nhất của mình.
  Chúc các bạn thành công.

Top 25 Cách tăng follow TikTok miễn phí nhanh nhất 2022

 • Tác giả: beobeomarketing.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8566 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tổng hợp hướng dẫn cách tăng follow trên TikTok nhanh nhất,hiệu quả nhất. Bạn có thể áp dụng để tăng follow Tik Tok miễn phí hiệu quả

Làm sao để video TikTok lên xu hướng mới nhất 2021

 • Tác giả: atpacademy.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7591 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm sao để video TikTok lên xu hướng là vấn đề mà người mới làm Tiktok luôn gặp phải. Điều mà các bạn làm Tiktok lo lắng nhất đó là video của các bạn không được nhiều view và không tạo trend trên mạng xã hội. Vậy làm sao nhận biết được nội dung video của bạn có trở thành xu hướng hay không. Các bạn hãy cùng ATP Academy tìm hiểu cách làm sao để video TikTok lên xu hướng nhé.

Cách đăng video lên TikTok cực nhanh, đơn giản, chi tiết

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2037 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết hướng dẫn cách đăng video lên Tik ok cực nhanh, dễ dàng, chi tiết trên điện thoại Android, iOS chỉ với vài thao tác đơn giản. Click xem ngay!

Tổng hợp cách kiếm tiền trên Tiktok dễ dàng và hiệu quả

 • Tác giả: www.zafago.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4074 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang muốn tìm hiểu về các cách kiếm tiền trên Tiktok nhưng biết bắt nguồn từ đâu, phải làm như thế nào để tiếp cận được đối tượng khách hàng. Timebucks cũng thuộc vào cách kiếm tiền trên tiktok. Đây là một nền tảng kiếm tiền trực tuyến miễn phí của Úc chuyên phân phối các cuộc khảo sát…..

Trung tâm Trợ giúp TikTok

 • Tác giả: support.tiktok.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6027 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chỉnh sửa, đăng, và xóa | Trung tâm Trợ giúp TikTok

Cách tạo Viral trên TikTok, content chất, video nhiều lượt xem, like

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3225 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tạo Viral trên TikTok là cách đơn giản nhất để tiếp cận những người sử dụng tik yok đặc biệt là giới trẻ thông qua video

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social