Bạn đang xem : cách đăng lại nội dung nào đó trên tiktok

Chia sẻ video là tùy chọn duy nhất để người dùng gửi bài đăng yêu thích của họ cho người khác và điều này cho đến nay được thực hiện theo ba cách – 1) sao chép liên kết đến video gốc và chia sẻ nó với người khác qua các ứng dụng mạng hoặc 2) lưu video vào thư viện máy ảnh và tải lại video đó như của riêng mình, hoặc 3) ghép hoặc ghép nối với nội dung của người khác để chia sẻ nó trên hồ sơ của một người. Nếu mục đích của bạn là trong sáng, thì bạn có thể cứu vãn mọi rắc rối này và trực tiếp chia sẻ hoặc đăng lại video của người khác trên TikTok.

Chờ đã, vậy TikTok hiện có nút “đăng lại”? Kể từ khi? Kể từ rất gần đây. Hãy xem cách hoạt động và cách sử dụng tính năng này.

TikTok “Đăng lại” trong nháy mắt

Tất cả các công cụ chỉnh sửa video, thuật toán, trải nghiệm người dùng tốt đều nằm trong mục tiêu của nhóm phát triển TikTok là thực hiện việc điều chỉnh và chỉnh sửa liên tục để tăng lưu lượng truy cập trong nền tảng. Dựa trên các phản hồi hoặc đổi mới khác nhau, nhóm thường xuyên triển khai các chức năng mới, chẳng hạn như phần gia tăng được phân bổ cho thời lượng tối đa cho video tải lên trong bản cập nhật gần đây. Một chức năng mới khác gần đây được cung cấp cho người dùng là tùy chọn đăng lại các video yêu thích của họ.

Khám phá video trên TikTok là một quá trình mà người dùng thường giao cho thuật toán. Chúng tôi mong muốn được đút thìa với nội dung độc quyền mà chúng tôi quan tâm và thuật toán thực hiện điều đó cho chúng tôi. Tuy nhiên, đối với những người sáng tạo, việc để mọi thứ theo thuật toán có thể không phải là một lợi thế, điều họ cần là những người theo dõi tự nguyện và tích cực đề xuất để thực sự tạo ra một thị trường ngách.

Đăng lại là một công cụ cho phép người dùng chia sẻ video họ thích với những người theo dõi họ. Tuy nhiên, có một số điều kiện đối với loại video nào được phép đăng lại bởi người dùng. Ví dụ: bạn không thể đăng lại video được phát hiện trên hồ sơ của ai đó hoặc thông qua TikTok Discover. Bạn chỉ có thể đăng lại các video được tìm thấy trên nguồn cấp dữ liệu TikTok “Dành cho bạn” . Tương tự, video bạn đăng lại chỉ được đề xuất trong nguồn cấp dữ liệu trang chủ về các mối quan hệ chung của bạn.

Hãy xem cách nó được thực hiện.

Liên quan: Cách sử dụng bộ lọc TikTok: Mọi thứ bạn cần biết

Cách đăng lại trên TikTok

Khởi chạy ứng dụng TikTok trên thiết bị của bạn.

Nhấn vào biểu tượng Trang chủ để truy cập nguồn cấp dữ liệu “Dành cho bạn”.

Nhấn vào biểu tượng mũi tên của nút chia sẻ.

Nhấn vào Đăng lại được tìm thấy bên cạnh các địa chỉ liên hệ ở hàng trên cùng.

Lần đầu tiên bạn sử dụng chức năng này, một cửa sổ bật lên sẽ thông báo cho bạn về mục đích và tác dụng của nó. Nhấn Đăng lại để tiếp tục.

Một cửa sổ bật lên xác nhận hiển thị sau khi video được đăng lại thành công. Thậm chí còn có một hộp văn bản để Thêm suy nghĩ của bạn về video. Nhấn vào hộp văn bản.

Nhập tin nhắn của bạn vào hộp văn bản và nhấn Thêm .

Điều gì sẽ xảy ra sau khi bạn đăng lại một video trên TikTok?

Các video bạn đăng lại không hiển thị dưới dạng nhận xét bên dưới video đó. Thay vào đó, TikTok thêm chúng làm nhãn cho video.

Khi video được đăng lại xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu “Dành cho bạn”, video đó sẽ hiển thị nhãn của tất cả người dùng đã đăng lại video đó bên trên tên của người sáng tạo.

Xem Thêm  Cách sử dụng Telegram trên điện thoại, máy tính từ A - Z cho người mới - telegram trên iphone

Khi nhấn vào nhãn, bạn có thể xem nhận xét do người dùng thêm (nếu có) trong khi đăng lại.

Liên quan: Cách tìm video yêu thích của bạn trên TikTok (Video, Âm thanh và Hiệu ứng)

Cách hoàn tác đăng lại TikTok

Như chúng ta đã thảo luận, các video TikTok mà bạn tìm thấy bằng bất kỳ phương tiện nào khác, chẳng hạn như liên kết bạn nhận được qua DM, từ hồ sơ của người sáng tạo hoặc từ TikTok Discover không có nút đăng lại. Do đó, sau khi đăng lại nội dung nào đó, bạn nên xóa nó ngay lập tức kẻo mất cơ hội làm điều đó sau này.

Để hoàn tác việc đăng lại, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn vào nút Đăng lại một lần nữa.

Một cửa sổ bật lên yêu cầu bạn xác nhận hoạt động. Nhấn Xóa để tiếp tục.

Bài đăng lại của bạn cùng với nhận xét bạn đã thêm sẽ bị xóa ngay lập tức khỏi video sau khi hoàn tất.

Tính năng đăng lại của TikTok hoạt động như thế nào: Những điều cần biết

Mục đích của chức năng đăng lại TikTok là cho phép người dùng chia sẻ nội dung yêu thích của họ với những người theo dõi của họ và nội dung được chia sẻ được đề xuất hữu cơ cho những người cùng theo dõi.

Nếu bạn đã quen thuộc với các nền tảng truyền thông xã hội như Twitter hoặc Facebook, bạn có thể hiểu được người dùng của nó sử dụng tính năng đăng lại tốt như thế nào để chia sẻ nội dung họ thích với những người theo dõi hoặc công chúng. Tùy chọn đăng lại ngay lập tức hoạt động như một công cụ để kết nối người sáng tạo với người dùng ở bên ngoài và ngoài người theo dõi của họ, vì mỗi video hoặc nội dung được đăng lại bởi một người theo dõi riêng lẻ có khả năng tiếp cận của họ với những người theo dõi hoặc cộng đồng có liên quan. Tất nhiên, tất cả phụ thuộc vào cài đặt quyền riêng tư, nhưng phần lớn, hầu hết các bài đăng do người dùng chia sẻ đều đến được với tất cả bạn bè của họ ngay cả khi họ bị ẩn khỏi tường hồ sơ để xem công khai.

Là một nền tảng chia sẻ video với nguồn gốc được gắn sâu vào chia sẻ nội dung và khám phá toàn cầu, tại sao TikTok không giới thiệu một tính năng tương tự cho kho vũ khí của mình?

Có khả năng là nó không được xem xét, nhưng vì mối đe dọa tiềm ẩn của lạm dụng quyền lực liên quan đến khả năng đã khiến tính năng đăng lại không hoạt động cho đến nay. Các đề xuất trên trang “dành cho bạn” của TikTok được đưa đến từng người dùng sau khi nghiền nát thuật toán chỉ cho phép nội dung “có liên quan” hoặc thú vị với người dùng. Vì vậy, nếu bạn theo dõi một số người sáng tạo nổi tiếng, những người tạo thành hiệp ước hỗ trợ nhau bằng cách đăng lại nội dung của nhau, hãy tưởng tượng FYP của bạn sẽ rơi vào tình trạng lộn xộn nào?

Tuy nhiên, tính năng đăng lại trên TikTok dường như đã tìm ra giải pháp cho việc này. Bởi vì, ngay cả khi bạn theo dõi một số TikToker có ảnh hưởng, các bài đăng lại của họ sẽ không hiển thị trên nguồn cấp dữ liệu của bạn trừ khi họ cũng theo dõi bạn. Do đó, thao tác để gian lận thuật toán dự kiến ​​sẽ ít hơn với công thức gốc hướng dẫn chức năng đăng lại.

Tuy nhiên, đăng lại cũng là một chức năng cần thiết được người dùng mong đợi vì chúng tôi thường bắt gặp những video muốn chia sẻ với người khác. Trước đây, phương pháp được sử dụng nhiều nhất là chia sẻ liên kết của video với người khác trong DM. Có loại người dùng thứ hai thường tải xuống nội dung của người sáng tạo khác và tải nội dung đó lên làm nội dung của họ. Tuy nhiên, việc đăng lại nội dung gốc của người khác rất khó chịu trên TikTok. Do đó, tính năng đăng lại được dự đoán sẽ khắc phục tình trạng hiện tại và cho phép chia sẻ video cũng như đề xuất dễ dàng.

Xem Thêm  Instagram ngừng hoạt động hoặc không hoạt động? Các vấn đề và trạng thái ứng dụng hiện tại - vấn đề với instagram hôm nay

Liên quan: Cách cắt trên TikTok: 3 cách để cắt video một cách dễ dàng

Ai có thể xem các danh sách đăng lại của bạn?

Các video bạn đăng lại chỉ được đề xuất cho những người mà bạn có chung kết nối ‘theo dõi lẫn nhau’ trên TikTok. Vì thuật toán TikTok cũng xem xét sở thích của các tài khoản có liên quan để quản lý trang “Dành cho bạn” của người dùng, nên các video được đề xuất làm video phát lại sẽ tạo thêm lợi thế cho việc tiếp cận lượng khán giả lớn hơn thông qua một mạng như vậy.

Nơi để xem các video bạn đã đăng lại

Thật bất ngờ, không có phím tắt hoặc tab “Đăng lại” dành riêng trên tiểu sử của bạn để xem lại tất cả nội dung bạn đã đăng lại. Do đó, bạn không thể hoàn tác “đăng lại” trừ khi bạn thực hiện ngay sau khi đăng lại hoặc nếu bạn gặp lại nó trên trang Dành cho bạn.

Các cách thay thế để “đăng lại” video trên TikTok

Mặc dù nó có thể không phải là “đăng lại” theo nghĩa thực của từ này, nhưng một cách khác để chia sẻ video TikTok là gửi liên kết đến video đó cho người khác. Chia sẻ liên kết đến video rất hữu ích khi bạn tìm thấy video từ bất kỳ đâu trên ứng dụng; có nghĩa là, việc tìm nạp và chia sẻ liên kết không bị hạn chế bởi nút đăng lại đối với nguồn cấp dữ liệu trang chủ trên TikTok.

Khởi chạy ứng dụng TikTok trên thiết bị của bạn.

Trên bất kỳ video nào đang phát, hãy nhấn vào biểu tượng Chia sẻ.

Nhấn vào biểu tượng liên kết để sao chép liên kết.

Bạn có thể dán liên kết vào hộp văn bản của bất kỳ ứng dụng tương tác nào như WhatsApp, Instagram, v.v.

Một phương pháp khác để đăng lại video là tải lên nội dung của ai đó làm nội dung của chính bạn. Đây là cách nó được thực hiện.

Phương pháp 2: Tải video xuống để tải lên lại

Khởi chạy ứng dụng TikTok trên thiết bị của bạn.

Trên bất kỳ video nào đang phát, hãy nhấn vào biểu tượng Chia sẻ.

Nhấn vào Lưu video để tải video xuống thư viện ảnh của bạn.

Bây giờ, hãy mở ứng dụng TikTok và nhấn vào nút Ghi để chuyển đến trang tạo.

Nhấn Tải lên để truy cập các video trong thư viện ảnh của bạn.

Chọn video và nhấn Tiếp theo.

Trong trang chỉnh sửa, thêm các lớp phủ và hiệu ứng bạn chọn, rồi nhấn Tiếp theo.

Thêm chú thích và điều chỉnh cài đặt bảo mật trên trang xử lý. Nhấn Đăng .

Do đó, các video được tải lên sẽ có hình mờ của thông tin chi tiết của người sáng tạo ban đầu trên video, bạn có thể sử dụng liên kết để tải video xuống từ các trang web xóa hình mờ khỏi video đã tải xuống.

Phương pháp 3: Khâu hoặc Chỉnh sửa với video của người sáng tạo khác.

Khi bạn ghép hoặc song ca với các video khác, chúng sẽ xuất hiện trên tiểu sử của bạn cùng với các phần bổ sung mà bạn đã thực hiện. Ví dụ: khi bạn ghép nối với một video, bạn có thể lấy một byte 5 giây từ video của người khác làm clip bắt đầu cho video của riêng bạn. Tương tự, khi bạn song ca với một số người, bạn có thể “chia sẻ” màn hình với họ bằng cách xuất hiện trên màn hình chia đôi với nội dung gốc của họ. Bạn có thể đọc thêm về cách kết hợp với video của người khác trên TikTok bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới.

Xem Thêm  Cách lấy số điện thoại giả cho Twitter [Mẹo chuyên nghiệp] - số điện thoại twitter giả mạo

Liên quan: Cách ghép video trên TikTok: Mọi thứ bạn cần biết

Bây giờ, chúng ta đã thấy tất cả các cách để đăng lại và chia sẻ video của ai đó trên TikTok. Tính năng Đăng lại mới chắc chắn là một phần thưởng để giới thiệu các video chúng tôi thích cho những người theo dõi của chúng tôi và tương tự như vậy xem nội dung họ thích trong đề xuất nguồn cấp dữ liệu dành cho bạn của chúng tôi.

Chia sẻ suy nghĩ của bạn về tính năng này với chúng tôi trong phần nhận xét!

LIÊN QUAN


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để đăng lại một cái gì đó trên tiktok

Cách đăng video tiktok lên xu hướng mới nhất 2021 được nhiều lượt xem và nhiều tim follow

 • Tác giả: NGÀ TROLL
 • Ngày đăng: 2021-01-15
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8286 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn tạo tài khoản tiktok chuẩn xác nhất và đăng video đầu tiên được nhiều lượt xem, nhiều tim giúp video lên xu hướng và tăng follow.

  Ở video mình chia sẻ kinh nghiệm khi chơi tiktok nhiều bạn mắc phải đã làm cho kênh tiktok không được đề xuất rộng rãi, dẫn đến khi đăng video không có lượt xem.
  Giải đáp tại sao tiktok mất tương tác và lý do đăng video tiktok không có lượt xem

  LIÊN HỆ BẬT KIẾM TIỀN TIKTOK
  ( làm trước, thanh toán sau)
  -☎️FACEBOOK NGUYỄN NGÀ
  https://www.facebook.com/ngabxhd12

  👉MỜI CÁC BẠN XEM THÊM

  – CÁCH BẬT QUỸ NHÀ SÁNG TẠO ĐỂ BẬT KIẾM TIỀN TIKTOK
  https://youtu.be/OPE0t0R48ME

  – Cách khai thuế tiktok
  https://youtu.be/-XVS9HRB1pk

  – CÁCH XOÁ SỐ ĐIỆN THOẠI TIKTOK
  https://youtu.be/AQbReaMqZy8

  -➡️NHÓM MUA BÁN TÀI KHOẢN TIKTOK
  https://www.facebook.com/groups/179479133343676/?ref=share

  👉Chúc các bạn thành công
  Có gì Không hiểu cứ để lại bình luận, mình sẽ giải đáp.

  xuhuongtiktok follow huongdan

Cách lấy lại tài khoản tik tok nhanh và hiệu quả nhất 2021

 • Tác giả: blog.abit.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4304 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhiều khi bạn không nhớ khẩu tik tok của mìnhbạn có thể làm theo cách lấy lại tài khoản tik tok ngay trên điện thoại di động của mình để lấy ại tài khoản

Tiktok là gì ? Làm Digital Marketing trên Tiktok có nên không

 • Tác giả: compamarketing.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5116 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hướng dẫn bán hàng trên TikTok nổ trăm đơn cho người mới

 • Tác giả: www.sapo.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9760 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký TikTok, đăng nhập TikTok, cách đăng video và bán hàng trên TikTok thu nhiều lợi nhuận nhất.

Top 25 Cách tăng follow TikTok miễn phí nhanh nhất 2022

 • Tác giả: beobeomarketing.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2671 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tổng hợp hướng dẫn cách tăng follow trên TikTok nhanh nhất,hiệu quả nhất. Bạn có thể áp dụng để tăng follow Tik Tok miễn phí hiệu quả

Tiktok Shop là gì? Hướng dẫn A-Z bán hàng trên Tiktok Shop

 • Tác giả: trungthanh.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9825 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiktok Shop là gì? Hướng dẫn bán hàng đột phá trên Tiktok Shop. Cùng tìm hiểu chi tiết cách bán hàng trên Tiktok Shop qua bài viết này nhé

Tiktok Shop là gì? Điều kiện và cách đăng ký tài khoản Tiktok Shop

 • Tác giả: atpsoftware.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8765 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiktok Shop là gì? Làm thế nào để đăng ký tài khoản Tiktok Shop? Hãy cùng ATP Software tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social