Instagram tiếp tục bổ sung các công cụ và chức năng mới cho nền tảng của mình. Sự xuất hiện mới nhất là Instagram Collabs và, như tên gọi của nó, nó cho phép bạn tạo sự hợp tác giữa những người dùng. Điều gì thú vị về điều này? Vâng, nội dung sẽ tự động được xuất bản trong hồ sơ của cả hai người dùng mà không cần đến

Bạn đang xem: hai người đăng lên instagram

Instagram tiếp tục thêm các công cụ mới và các chức năng đối với nền tảng của nó. Sự xuất hiện mới nhất là Instagram Collabs và, như tên gọi của nó, nó cho phép bạn tạo sự hợp tác giữa những người dùng. Điều gì thú vị về điều này? Chà, nội dung sẽ tự động được xuất bản trong hồ sơ của cả hai người dùng mà không cần tải lên hai lần, mặc dù nó cũng có một số hàm ý khác mà bạn nên biết. Chúng tôi cho bạn biết nó hoạt động chính xác như thế nào.

Instagram Collabs là gì

Instagram đã giới thiệu một tính năng mới họ đã gọi là Cộng tác trên Instagram . Khởi đầu này có thể không hấp dẫn đối với một số người, nhưng đối với những người khác, nó có thể khá thú vị và thậm chí mang tính quyết định để phát triển hồ sơ của họ.

Tất nhiên, chúng ta đi theo từng phần và điều đầu tiên là phải biết chính xác nó là gì. Như chính nền tảng đã mô tả, đó là việc trao quyền tác giả cho người khác đồng tác giả nội dung. Điều gì đó thú vị khi hai người sáng tạo cộng tác cùng nhau và đặc biệt là đối với tất cả những người dùng làm điều đó định kỳ với những người dùng mạng xã hội khác.

Vì điều này mang lại cho bạn quyền đồng tác giả đối với nội dung được cộng tác với một cái khác là bạn có thể làm gì đó bằng cách sử dụng thanh đề cập, như nó vẫn đang làm cho đến bây giờ. Nhưng nó không giống như vậy, vì Instagram Collabs có những ưu điểm khác giúp tăng giá trị như một công cụ.

Ưu điểm đầu tiên của Instagram Collabs là nó sẽ tiết kiệm thời gian khi xuất bản nội dung có cộng tác trên nền tảng. Vì chỉ cần một trong hai đồng tác giả thực hiện và tag người kia vào là đủ. Vì vậy, chỉ cần tải ảnh hoặc video lên một lần và từ một tài khoản duy nhất.

Sau khi hoàn tất, nội dung sẽ xuất hiện cả trong hồ sơ của người này và người khác và nó sẽ phụ thuộc vào việc đó có phải là ấn phẩm hay không. từ nguồn cấp dữ liệu chính hoặc từ Câu chuyện để nó nằm trong phần này hoặc phần khác. Tất nhiên, người được gắn nhãn là đồng tác giả trước đó phải chấp nhận lời mời đến và nơi được thông báo rằng họ đã được đánh dấu là đồng tác giả.

Do đó, mặc dù có vẻ như không nó, thời gian cần thiết để tải lên nội dung, điền vào văn bản, nhãn, v.v., là thời gian có được với tùy chọn này. Ít nhất là đối với một trong số chúng và điều đó rất quan trọng khi bạn thường xuyên lặp lại các loại hành động này.

Ưu điểm quan trọng thứ hai là các dữ liệu nổi bật hoặc được đánh dấu cũng sẽ được chia sẻ . Có nghĩa là, số lượt thích sẽ giống nhau đối với cả người dùng trên các ấn phẩm tương ứng của họ, cả những nhận xét mà họ có thể đọc và thậm chí cả số lượt xem.

Xem Thêm  Cách tạo một trang web truyền thông xã hội giống như Facebook từ Scratch: Câu chuyện thành công - tạo trang mạng xã hội miễn phí như facebook

Như bạn có thể tưởng tượng, nó có thể là một cách rất tốt để phát triển nếu bạn cộng tác với những người dùng khác có lượng khán giả lớn hơn. Điều chúng tôi chưa biết là liệu nhờ có tác động lớn hơn đến hồ sơ kia, hồ sơ của bạn có được hiển thị như một tài khoản được đề xuất cho những người dùng Instagram còn lại hay không.

Tất nhiên, điều này phải được làm rõ rằng Instagram Collabs không phải là một công cụ cộng tác để tạo nội dung cùng nhau. Đó là cấp quyền đồng tác giả.

Cách thêm đồng tác giả vào bài đăng và câu chuyện của bạn

Như bạn có thể thấy, Instagram Collabs là một tính năng thú vị. Nhưng bây giờ bạn đã biết nó là gì và nó không phải là gì cũng như những ưu điểm của nó, chúng ta hãy nói về cách sử dụng chức năng mới một cách chính xác. Mặc dù chúng tôi đã cảnh báo bạn rằng nó thực sự không có gì bí ẩn.

 1. Điều đầu tiên bạn phải làm là mở nội dung của mình như bạn thường làm, với cùng một thao tác chụp, chỉnh sửa, v.v. công cụ.
 2. Khi bạn đã có, hãy mở ứng dụng Instagram hoặc truy cập Instagram từ web để có thể tải lên nội dung bạn muốn xuất bản trong nguồn cấp dữ liệu chính. Nếu đó là Câu chuyện, bạn nhất thiết phải truy cập ứng dụng dành cho thiết bị di động
 3. Khi bạn đã tải nội dung lên, trên màn hình gắn thẻ mọi người, bạn sẽ thấy một tùy chọn mới xuất hiện ở vị trí được chỉ định: mời người dùng với tư cách là cộng tác viên
 4. Nhấn vào tab đó và nhập tên người dùng là đồng tác giả
 5. Điều quan trọng là bạn phải biết rằng chỉ có thể thêm một đồng tác giả. Nếu bạn cho nó để chỉnh sửa với ý định thêm bên thứ ba, bạn phải biết rằng nó sẽ không. Người bổ sung cuối cùng sẽ trở thành đồng tác giả và người còn lại sẽ là những người dùng được gắn thẻ đơn giản hơn như bạn đã làm cho đến bây giờ khi xuất bản
 6. Khi người dùng được gắn thẻ, anh ta sẽ nhận được thông báo cho biết rằng anh ta đã được gắn thẻ là đồng tác giả và bạn có muốn chấp nhận hay không
 7. Nếu bạn chấp nhận, nội dung cũng sẽ được xuất bản trong nguồn cấp dữ liệu hoặc phần Câu chuyện của bạn
 8. Nếu bạn từ chối , nội dung sẽ chỉ được công bố trên tài khoản của người đã tải nó lên. Vì vậy, hãy bình tĩnh vì nếu bạn không chấp nhận nó sẽ không bị xóa khỏi tài khoản của bạn
 9. Từ đó, khi số lượt thích, lượt xem, bình luận, v.v. đã được công bố. sẽ là dữ liệu giống hệt nhau và được cả hai chia sẻ

Như bạn có thể thấy, quy trình hoàn toàn mới này cho phép bạn tận dụng công cụ Instagram Collabs rất dễ dàng. sử dụng. Và rất có thể sắp tới chúng ta sẽ thấy tính năng này được triển khai trong các dịch vụ khác. Bởi vì nội dung của Facebook có thể được hiển thị trên Instagram và ngược lại, tại sao người dùng Facebook không thể được gắn thẻ là người chuyển hướng?

Xem Thêm  Tiếp thị truyền thông xã hội: Hướng dẫn cơ bản - khái niệm cơ bản về tiếp thị truyền thông xã hội

Vì vậy, như bạn sẽ thấy, đây là một chức năng mới rất thú vị, mặc dù chúng ta sẽ phải xem sự tiếp nhận của nó giữa những người dùng mạng xã hội.

Một tính mới quan trọng khác của Instagram

Cùng với Instagram Collabs, cuối cùng họ cũng đã đạt được khả năng xuất bản trực tiếp từ web. Đây là điều đã được yêu cầu đối với nền tảng này trong một thời gian dài, cũng giống như phiên bản iPad mà chúng tôi e rằng sẽ không bao giờ xuất hiện và giờ sẽ ít hơn. Hoặc có vẻ như nó sẽ được ưu tiên hơn nữa đối với công ty.

Vấn đề có thể đăng trực tiếp ảnh và video từ trình duyệt lên Instagram đã rất được mong đợi. Trước khi có khả năng xuất bản từ web nhưng bạn chỉ có thể tải ảnh lên, bạn phải thực hiện một số thủ thuật khác (sửa đổi tác nhân người dùng để khiến Instagram nghĩ rằng nó được truy cập từ thiết bị di động chứ không phải máy tính để bàn). Tất nhiên, trải nghiệm không hoàn toàn tốt và khả năng xuất bản video đã bị loại bỏ.

Giờ thì không nữa, từ web, bạn có thể tìm thấy một biểu tượng có biểu tượng + sau khi nhấn nó sẽ cho phép bạn xuất bản cả ảnh và video, cũng có thể áp dụng chỉnh sửa, bộ lọc, v.v. Mọi thứ bạn có thể làm từ ứng dụng, nhưng từ máy tính của bạn.

Điều này đối với các công ty quảng cáo, người quản lý cộng đồng và nói chung là nhiều người dùng khác sẽ là thứ mang lại sức sống cho họ. Vì có nhiều nội dung không được làm trực tiếp từ di động mà được chỉnh sửa bằng phần mềm chuyên nghiệp như Photoshop hoặc các trình chỉnh sửa hình ảnh khác và cả video nếu có nội dung nghe nhìn.

Do đó, thay vì tạo và sau đó chuyển nó đến thiết bị di động để tải lên, nó được chia sẻ trực tiếp từ cùng một máy tính trên mạng.

Cuối cùng, mặc dù đây là một cái gì đó thực sự đang trong quá trình thử nghiệm, bạn nên biết rằng Instagram thử nghiệm với câu chuyện dài tối đa 1 phút . Lý do là để cho phép các câu chuyện dài hơn có thể kể mọi thứ tốt hơn và vì việc tiếp tục giới hạn trong 15 giây là không hợp lý khi họ đã thấy rằng nhiều người dùng xâu chuỗi một số câu chuyện khi họ muốn chia sẻ điều gì đó cụ thể.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề hai người đăng instagram

Chọn 1 tụ bài Tarot – người cũ quay về hay người mới sẽ đến – Alo Andy

 • Tác giả: Khu vườn nhỏ của Andy
 • Ngày đăng: 2022-06-21
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4283 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây là trải bài chung, mọi quyết định đều do bản thân bạn quyết định. Hãy lắng nghe có chọn lọc. Chúc các bạn tìm được câu trả lời cho bản thân nhé!
  ———
  Khu vườn nhỏ của Andy không đề cập đến khái niệm về vũ trụ hay tâm linh. Đá ở đây chỉ để trang trí. Quyết định chọn tụ của bạn có thể bị ảnh hưởng do sở thích & quan điểm cá nhân lên đồ vật mà thôi.
  0:00 – Intro và giới thiệu chủ đề
  01:29 – Tụ 1
  12:15 – Tụ 2
  24:00 – Tụ 3
  ngườicũ ngườimới quayvề sẽđến
  khuvườnnhỏcủaandy

  👉Hãy nhấn SUBCRIBE/ĐĂNG KÝ KÊNH để luôn nhận được thông báo khi có video/bài viết mới.
  👍LIKE/SHARE nếu bạn thấy thích và muốn chia sẻ video này với mọi người.
  🤟Và đừng quên BÌNH LUẬN để ủng hộ mình.

  📚Link tất cả các bộ bài mà mình sở hữu và sử dụng:
  https://docs.google.com/spreadsheets/d/1f8mxdTH30oeib2dVg0K_aU-293l1MZrO8LkTTkO_900/edit?usp=sharing
  Cảm ơn các bạn nhiều nhé! 🐶
  ——————————————
  Chào các bạn. 🌻
  Mình là Andy, một Tarot reader thuộc thế hệ 8x. “Tarot bánh quy” & “Khu vườn nhỏ của Andy” là hai kênh Youtube về Tarot do mình thực hiện.

  🍓Nếu bạn thích xem những video về dự báo tình cảm, công việc tuần/tháng, những chủ đề về phát triển bản thân. Hãy ghé thăm “Tarot bánh quy” nhé. Link: https://www.youtube.com/channel/UCHoRxwwx17WTPqlv2nRps0Q

  🌿Nếu bạn thích những chủ đề trẻ trung, hợp thời xoay quanh khía cạnh tình yêu. Hãy dạo quanh “Khu vườn nhỏ của Andy” nha. Link: https://www.youtube.com/channel/UCj8DOjvDbj6O2FUQFzA2DIA

  📋Nếu bạn muốn quảng cáo về sản phẩm/dịch vụ trong các video của mình, vui lòng gửi rõ thông tin yêu cầu/kế hoạch và báo trước mức “budget” trong email. Mình chỉ phản hồi email đã cung cấp đủ thông tin.

  🎯Thông tin liên hệ:
  +Instagram: https://www.instagram.com/TBQAndygarden/
  +Facebook page: https://www.facebook.com/tbqandygarden/
  +Email: Tarotbanhquy@gmail.com hoặc PhatCDT2803@gmail.com; chỉ trả lời các email liên quan đến công việc, không có nhu cầu tâm sự, hẹn riêng, chia sẻ tâm sinh lý dưới bất kì hình thức nào.

  🎉Ủng hộ:
  + STK 1018483541 – Cao Đức Tấn Phát – Vietcombank – CN Nam Sài Gòn
  + Momo theo link sau: https://me.momo.vn/tbqandygarden
  + Paypal theo link sau: https://www.paypal.me/tbqandygarden với email: PhatCDT2803@gmail.com

Phản ứng hài hước của người nổi tiếng khi Facebook, Instagram gặp sự cố

 • Tác giả: vov.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2858 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hàng loạt ứng dụng phổ biến như Facebook, Instagram và WhatsApp bất ngờ trục trặc trong vài giờ đồng hồ, khiến nhiều người nổi tiếng như Snoop Dogg, Adele, Dolly Parton tranh thủ dùng Twitter để chia sẻ những phản ứng hài hước.

Cách đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc trên Instagram

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8616 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau thời gian dài thử nghiệm, Instagram đã cập nhật tính năng đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc, giúp quản lý dễ dàng hơn tài khoản cho mục đích khác nhau.

Khung giờ vàng Instagram: Thời điểm tốt nhất để đăng bài trên mạng xã hội năm 2021, theo Công ty truyền Thông

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2217 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Top 1 tỷ bài nhạc hay để đăng Story lên Facebook, Instagram chất ngầu

 • Tác giả: sttchat.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2707 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Thống kê Instagram năm 2022: Số liệu thống kê thú vị, Nhân khẩu học người dùng & Sự kiện

 • Tác giả: www.websiterating.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4605 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Số liệu thống kê Instagram thú vị và cập nhật mới nhất cho năm 2022, với số liệu thống kê sử dụng, nhân khẩu học và sự thật mà bạn muốn biết

20 bức ảnh được like nhiều nhất trên Instagram, loạt sao đình đám như Justin Bieber, Selena Gomez cũng thua xa 1 quả trứng!

 • Tác giả: soha.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5286 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kylie Jenner, Justin Bieber, Cristiano Ronaldo… cũng phải chào thua trước 1 quả trứng trong cuộc đọ like trên Instagram.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  5 thuộc tính của các trang web đặc biệt - thuộc tính nào sau đây của trang web