Khám phá lý do để bao gồm các liên kết trên Instagram, tìm hiểu cách thêm liên kết vào tiểu sử và câu chuyện của bạn và đọc về năm cách bổ sung để bạn có thể chia sẻ liên kết.

Bạn đang xem : tôi có thể đăng liên kết lên instagram

 1. Phát triển sự nghiệp

 2. < li class = "css-1juuhku eu4oa1w0">

  Cách đăng liên kết trên Instagram (Với hướng dẫn từng bước)

Cách đăng liên kết trên Instagram (Có hướng dẫn từng bước)

Bởi Nhóm biên tập Indeed

Xuất bản ngày 18 tháng 10 năm 2021

Twitter LinkedIn Facebook Email

Mạng xã hội là một công cụ tiếp thị mạnh mẽ có thể giúp các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mới, tăng lòng trung thành với thương hiệu và cải thiện tỷ suất lợi nhuận của họ. Một nền tảng truyền thông xã hội phổ biến mà nhiều nhà tiếp thị sử dụng để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của họ là Instagram. Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực tiếp thị, muốn trở thành người có ảnh hưởng hoặc sở hữu một doanh nghiệp, thì bạn có thể được hưởng lợi từ việc học cách bao gồm các liên kết trên nền tảng này.

Trong bài viết này, chúng tôi liệt kê một số lý do bạn có thể muốn bao gồm liên kết trên Instagram, cung cấp hướng dẫn từng bước để giúp bạn đưa liên kết vào tiểu sử của mình và trong Câu chuyện trên Instagram và chia sẻ năm cách bổ sung để bạn có thể chia sẻ liên kết với những người theo dõi của mình.

Liên quan: Bạn muốn Mua Người theo dõi trên Instagram? Đây là những điều bạn nên biết

Lý do đăng liên kết trên Instagram

Trong khi lý do chính để đăng liên kết trên Instagram là để tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn, có một số cách khác sử dụng liên kết trên nền tảng này có thể mang lại lợi ích cho bạn. Một số lý do phổ biến khác để đăng liên kết trên Instagram bao gồm:

 • Thu hút khách hàng tiềm năng

 • Tăng doanh số bán hàng

 • Chia sẻ dài -định dạng nội dung, chẳng hạn như các bài báo

 • Khuyến khích người theo dõi thực hiện khảo sát hoặc chia sẻ phản hồi

 • Cho phép người theo dõi đăng ký sự kiện hoặc mua vé

 • Cung cấp sách điện tử, khóa học trực tuyến hoặc nội dung có thể tải xuống khác

Bao gồm một liên kết cũng có thể giúp những người theo dõi của bạn dễ dàng tìm hiểu thêm về thương hiệu của bạn và các sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp.

Liên quan: Thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram vào năm 2021

Cách đăng liên kết trên Instagram

< p class = "rich-text-component css-1g5t2dl e1wnkr790"> Instagram là một trong số ít nền tảng truyền thông xã hội không cung cấp cho người dùng tùy chọn đưa liên kết có thể nhấp vào trong chú thích bài đăng của họ. Tuy nhiên, vẫn có một số cách để bạn có thể thêm liên kết vào tài khoản Instagram của mình. Dưới đây là một số phương pháp phổ biến nhất để đăng liên kết trên Instagram với hướng dẫn từng bước:

Thêm liên kết vào tiểu sử của bạn

Phương pháp được sử dụng rộng rãi nhất để đăng liên kết trên Instagram là đưa liên kết đó vào tiểu sử của bạn. Phần tiểu sử xuất hiện bên dưới tên người dùng của bạn trên trang hồ sơ của bạn, giúp người dùng khác dễ dàng tìm thấy. Phương pháp này hoạt động cho dù bạn có hồ sơ doanh nghiệp hay cá nhân. Bạn có thể làm theo năm bước sau để thêm liên kết vào tiểu sử Instagram của mình:

 1. Mở ứng dụng Instagram trên thiết bị di động của bạn và nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc dưới bên phải màn hình.

 2. Nhấp vào nút “Chỉnh sửa Hồ sơ” ở đầu màn hình. Thông tin này nằm bên dưới ảnh hồ sơ và tên người dùng của bạn.

 3. Nhấn vào dòng bên dưới phần có nhãn “Trang web” và nhập URL trang web của bạn. Bạn cũng có thể sao chép và dán URL vào trường này để đảm bảo URL chính xác.

 4. Nhấp vào dấu kiểm màu xanh lam ở góc trên bên phải màn hình để lưu các bản cập nhật của bạn.

 5. < p class = "rich-text-component css-1g5t2dl e1wnkr790"> Lần tới khi bạn tạo bài đăng trên Instagram, hãy cho những người theo dõi biết họ có thể truy cập trang web của bạn bằng cách nhấp vào liên kết trong tiểu sử của bạn. Bạn có thể đưa nội dung này vào cuối chú thích của mình.

Bao gồm nhãn dán liên kết trong Câu chuyện trên Instagram của bạn

Instagram Stories là một nơi tuyệt vời để chia sẻ liên kết về các chương trình khuyến mãi trong thời gian giới hạn, sự kiện theo mùa, quà tặng hoặc bán hàng chớp nhoáng vì chúng biến mất sau 24 giờ. Nếu muốn lưu giữ Câu chuyện trên Instagram của mình, bạn cũng có thể lưu chúng vào phần nổi bật trong hồ sơ của mình. Mặc dù chỉ những tài khoản doanh nghiệp có hơn 10.000 người theo dõi mới có thể thêm liên kết vào Câu chuyện trên Instagram của họ, nhưng điều quan trọng là các nhà tiếp thị phải biết về tính năng này. Bạn có thể làm theo tám bước sau để thêm hình dán liên kết vào Câu chuyện trên Instagram của mình nếu tài khoản của bạn đáp ứng các yêu cầu:

 1. Mở ứng dụng Instagram trên thiết bị di động của bạn và nhấp vào nút” + “ở góc trên bên phải màn hình. < / p>

 2. Nhấp vào nút “Câu chuyện” bằng cách chọn từ menu ở góc dưới bên phải màn hình của bạn.

 3. Tạo Câu chuyện trên Instagram của bạn bằng cách tải lên hoặc chụp ảnh hoặc video.

 4. Nhấp vào nút hình dán ở đầu màn hình của bạn. Nút này trông giống như một mặt cười hình vuông.

 5. Một lần khay hình dán mở ra, sử dụng thanh tìm kiếm để tìm hình dán liên kết.

 6. Nhấp vào tùy chọn” URL “và thêm liên kết của bạn.

 7. Nhấp vào nút” Hoàn tất “.

 8. Chia sẻ câu chuyện của bạn với những người theo dõi.

5 cách bổ sung để đăng liên kết trên Instagram

Dưới đây là năm cách bổ sung để bạn có thể đăng liên kết lên Instagram:

1. Sử dụng ứng dụng dịch vụ liên kết

Nếu bạn có một số trang đích muốn đưa người theo dõi đến, thì sử dụng ứng dụng dịch vụ liên kết là một lựa chọn tuyệt vời. Các ứng dụng này cho phép bạn tạo một trang đích đơn giản với nhiều nút để hướng lưu lượng truy cập đến các trang web khác nhau. Khi bạn đã tạo trang đích của mình, bạn có thể chỉ cần sao chép URL của nó và dán vào tiểu sử Instagram của mình. Một số ứng dụng dịch vụ liên kết phổ biến bao gồm Linktree và Linkin.bio.

2. Tạo các bài đăng và câu chuyện có thể mua được

Nếu bạn giám sát hoạt động tiếp thị cho một cửa hàng trực tuyến, bạn có thể tạo các bài đăng có thể mua được bằng cách phát triển danh mục sản phẩm trên tài khoản doanh nghiệp Facebook và liên kết nó với tài khoản doanh nghiệp Instagram của bạn. Mỗi bài đăng có thể mua được bạn tạo liên kết đến một sản phẩm cụ thể trong cửa hàng của bạn mà người dùng có thể mua. Điều này giúp bạn dễ dàng quảng cáo sản phẩm của mình trực tuyến và có thể giúp bạn tăng doanh số bán hàng.

Liên quan: Thương mại xã hội là gì? Cộng với các lợi ích và mẹo để tham gia hiệu quả

3. Quảng cáo liên kết bằng quảng cáo trả phí

Một tùy chọn khác cho người dùng có tài khoản doanh nghiệp là trả tiền cho các bài đăng và câu chuyện được quảng cáo. Tạo bài đăng trả phí cho phép bạn thêm liên kết trong chú thích của mình, chọn người mà Instagram hiển thị nội dung của bạn và theo dõi hiệu suất quảng cáo của bạn. Điều này có thể giúp bạn tăng nhận thức về thương hiệu và lưu lượng truy cập trang web bằng cách tiếp cận những người dùng chưa theo dõi tài khoản của bạn.

Liên quan: 8 Loại Quảng cáo Kỹ thuật số: Định nghĩa và Lợi ích

4. Chia sẻ liên kết thông qua tin nhắn trực tiếp

Mặc dù Instagram không cho phép người dùng đăng liên kết trong chú thích của họ, nhưng bạn có thể bao gồm liên kết khi gửi tin nhắn trực tiếp. Kiểm tra hộp thư đến của bạn mỗi ngày để đảm bảo rằng bạn trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn nhận được về sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu của mình. Bạn cũng có thể khuyến khích người theo dõi nhắn tin trực tiếp cho bạn để tìm hiểu thêm về các chương trình khuyến mãi, sản phẩm hoặc sự kiện khác nhau. Bao gồm liên kết đến trang đích thích hợp trong phản hồi của bạn để giúp người theo dõi tìm thấy nội dung họ cần và tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn.

Liên quan: Mẹo để Nhắn tin Lạnh thành công (Có Mẫu)

5. Bao gồm các liên kết trong mô tả IGTV của bạn

Cuối cùng, tạo video để chia sẻ trên kênh IGTV của bạn. Instagram đã thiết kế tính năng này để chứa các video định dạng dài vượt quá giới hạn thời gian 60 giây cho các bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu chính của nền tảng của họ. Một động lực để tạo nội dung cho IGTV là bạn có thể bao gồm một liên kết trong phần mô tả của mỗi video. Phương pháp này khả dụng cho cả tài khoản cá nhân và tài khoản doanh nghiệp bất kể bạn có bao nhiêu người theo dõi.

Liên quan: 18 Loại Video Có thể Nâng cao Chiến dịch Tiếp thị

Mẹo đăng liên kết trên Instagram

Dưới đây là một số mẹo bổ sung mà bạn có thể sử dụng để đăng liên kết trên Instagram và tăng lưu lượng truy cập vào trang web của mình:

 • Hãy rút ngắn các liên kết URL của bạn. Việc cô đọng các liên kết URL của bạn có thể làm cho chúng trông hấp dẫn hơn về mặt hình ảnh và giảm số lượng ký tự của bạn. Sao chép và dán địa chỉ trang web của bạn vào dịch vụ rút ngắn liên kết như Bitly để tự động tạo liên kết URL ngắn hơn.

 • Bao gồm các yếu tố hình ảnh. Sử dụng biểu tượng cảm xúc, hình dán hoặc GIF để làm nổi bật các liên kết URL của bạn và làm cho chúng nổi bật. Điều này có thể khuyến khích người dùng nhấp vào liên kết của bạn và giúp bạn tạo thương hiệu truyền thông xã hội hấp dẫn hơn.

 • Tối ưu hóa trang web của bạn cho thiết bị di động. Instagram là một ứng dụng di động phổ biến, vì vậy hãy đảm bảo bạn tối ưu hóa trang web của mình cho người dùng di động để cải thiện trải nghiệm của họ và giúp họ dễ dàng tìm thấy nội dung cụ thể hơn. Nếu trang web của bạn không thân thiện với thiết bị di động, hãy cân nhắc tạo một trang đích đơn giản để hướng lưu lượng truy cập đến.

Xin lưu ý rằng không có sản phẩm hoặc công ty nào được đề cập trong bài viết này được liên kết với Indeed.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tôi có thể đăng một liên kết trên instagram không

Video này chứa các Cách Tạo Âm / ai / to have some secrets in this video

 • Tác giả: CÙNG HỌC ENGLISH with Karina
 • Ngày đăng: 2022-07-12
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9942 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Karina cố gắng Chỉnh lại Video này! mong Cả Nhà xem coi có bị lỗi phần nào không . Cám ơn Cả Nhà đã quan tâm xem Video nha

Tại sao Instagram lại chặn liên kết tiểu sử của bạn?

 • Tác giả: moinhat.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3789 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

7 cách thêm link vào bài đăng trên Instagram

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5795 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một trong số những tính năng bị thiếu từ Instagram là khả năng chia sẻ liên kết trong phần chú thích. Tuy nhiên, như với hầu hết mọi thứ trong cuộc sống, có một vài cách để giải quyết vấn đề này.

Cách thêm một liên kết trên một bức ảnh Instagram 2020

 • Tác giả: vi.jlda.org
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2913 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách sử dụng Instagram cho doanh nghiệp: Hướng dẫn đầy đủ

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4344 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram là một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất với hơn 2 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng (tức là 1/4 dân số toàn cầu), có nghĩa là

5 Cách Thêm Liên Kết Vào Story Trên Instagram Từng Bước Một

 • Tác giả: compamarketing.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1392 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để thêm liên kết vào các stories và tận dụng tối đa các lợi thế chuyển đổi khách hàng của nó? Hãy cùng tôi tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook đơn giản nhất

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4429 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn liên kết tài khoản Instagram với Facebook nhưng không biết làm cách nào. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn liên kết tài khoản Instagram với Facebook đơn giản nhất.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách trở thành Quản trị viên của Trang Công ty LinkedIn (hoặc Lấy lại Quyền truy cập của Quản trị viên vào Trang Công ty LinkedIn) - cách trở thành quản trị viên của trang công ty linkedin