Cập nhật ngày 15 tháng 1 năm 2022, bởi Steve Larner Kể từ khi Facebook mua lại Instagram, hai mạng này đã dần trở nên gần gũi hơn và cung cấp nhiều khả năng tích hợp hơn. Nếu bạn là nhà tiếp thị truyền thông xã hội, chủ doanh nghiệp nhỏ hoặc chỉ thích chia sẻ nội dung trên

Bạn đang xem: đăng nhập instagram bằng facebook

Cập nhật ngày 15 tháng 1 năm 2022 bởi Steve Larner

Kể từ khi Facebook mua lại Instagram, hai mạng này đã dần gần gũi hơn và cung cấp nhiều khả năng tích hợp hơn. Nếu bạn là một nhà tiếp thị truyền thông xã hội, một chủ doanh nghiệp nhỏ hoặc chỉ thích chia sẻ nội dung trên các mạng, việc liên kết Instagram và Facebook là điều không cần bàn cãi. Bạn có thể chia sẻ nội dung trên cả hai và tận dụng tối đa sức mạnh của nội dung trực quan. Bạn thậm chí có thể đăng nhập Instagram thông qua Facebook để tiết kiệm những giây quý giá.

Trong một số trường hợp, mọi người thích giữ Instagram và Facebook riêng biệt và không chia sẻ quá nhiều dữ liệu giữa hai người. Khi nói đến tiếp thị, điều đó sẽ thay đổi. Đó là tất cả về hiệu quả và về việc đạt được phạm vi tiếp cận rộng nhất với ít nỗ lực nhất. Liên kết Instagram với Facebook giúp đạt được điều đó. Bạn có thể chia sẻ trên cả hai nền tảng chỉ với một cú nhấp chuột, vì vậy bạn thực hiện điều đó rất hợp lý.

Cách liên kết Instagram với Facebook

Nếu bạn có hồ sơ Facebook và tài khoản Instagram, liên kết cả hai rất dễ dàng. Sau đó, bạn có thể chia sẻ nội dung liền mạch giữa hai mạng mà không bị mất định dạng hoặc ảnh hưởng. Đây là cách thực hiện.

 1. Mở “ Instagram ” trên điện thoại của bạn.
 2. Đăng nhập, chọn hồ sơ của bạn rồi chọn “ Cài đặt Trình đơn ”.
 3. Chọn “ Tài khoản ” rồi nhấn vào “ Chia sẻ với các ứng dụng khác ”.
 4. Chọn “Facebook” và đăng nhập bằng chi tiết tài khoản Facebook của bạn nếu bạn chưa đăng nhập trên điện thoại của mình. Cấp quyền cho ứng dụng khi được yêu cầu.
 5. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu thiết lập Trung tâm tài khoản của mình. Chọn tài khoản Facebook của bạn hoặc chạm vào “Không phải bạn?” để thay đổi tài khoản, sau đó chọn “Tiếp tục”.
 6. Chọn nơi chia sẻ trên Facebook. Nhấn vào “Tiếp tục” để hoàn tất thiết lập Trung tâm tài khoản.
 7. Chọn “Bắt đầu chia sẻ lên Facebook.”
 8. Quay lại Trung tâm tài khoản. Trong phần “Quản lý trải nghiệm được kết nối”, hãy đảm bảo rằng “Câu chuyện & amp; Chia sẻ bài đăng ‘và “Đăng nhập bằng tài khoản” đều được bật.

Nếu bạn thấy điều này không hiệu quả với mình, tất cả những gì bạn cần làm là quay lại menu Trung tâm tài khoản trên Instagram. Chọn Facebook và chọn Xóa khỏi Trung tâm tài khoản.

Cách đăng nhập Instagram thông qua Facebook

Đăng nhập Instagram bằng thông tin đăng nhập Facebook của bạn thật dễ dàng:

  < li id ​​= "step1"> Đối với tài khoản mới, chuyển sang Bước 4. Đối với tài khoản Instagram hiện có, hãy mở “Instagram” trên điện thoại của bạn.
 1. Chọn “ Đăng nhập bằng Facebook. ”
 2. Nếu bạn đã đăng nhập vào Facebook, bạn sẽ tự động đăng nhập. Nếu chưa, hãy thêm thông tin đăng nhập Facebook của bạn khi được nhắc và chọn nút Đăng nhập màu xanh lam.
 3. Đối với tài khoản Instagram mới, hãy chọn “Đăng nhập bằng Facebook.” Tài khoản của bạn được tạo và sau đó liên kết với tài khoản Facebook của bạn.
 4. Tài khoản Instagram mới của bạn hiện có tên người dùng ngẫu nhiên, được biên dịch trước a mật khẩu thứ n. Để thay đổi nó, hãy đăng nhập vào Instagram bằng tùy chọn “Đăng nhập bằng Facebook” .
 5. Chọn < strong> “Biểu tượng hồ sơ” ở dưới cùng bên phải và nhấn vào “Chỉnh sửa hồ sơ”.
 6. Chọn “Tên người dùng” và thay đổi nó thành một cái gì đó cá nhân hơn.
 7. Quay lại “màn hình hồ sơ” của bạn, nhấn vào “Biểu tượng bánh hamburger” (Trình đơn) ở góc trên bên phải, sau đó chọn “Cài đặt”.
 8. Nhấn vào “Tài khoản ” sau đó chọn “ Thông tin cá nhân ”. Kiểm tra “ Địa chỉ email ” để đảm bảo thông tin chính xác. Nhấn vào đó để chỉnh sửa.
 9. Quay lại “menu cài đặt” và chọn “Bảo mật”.
 10. Chọn “Mật khẩu” từ danh sách để thay đổi.
  < / li>
 11. Bạn sẽ thấy một thông báo có nội dung như ‘Chúng tôi đã gửi email đến [ADDRESS] với liên kết để đặt lại mật khẩu của bạn’. Địa chỉ email đó sẽ là địa chỉ bạn có trong tài khoản của mình.

Bạn cũng có thể chỉnh sửa hồ sơ Instagram của mình trong trình duyệt hoặc thay đổi mật khẩu Instagram của bạn . Nguyên tắc cũng giống như kết quả.

Bạn vẫn có thể đăng nhập vào Instagram thông qua Facebook, nhưng bây giờ, bạn đã thiết lập tài khoản của mình để có thể truy cập độc lập. Bạn có thể thay đổi hình ảnh hồ sơ, thêm tiểu sử và sửa đổi tài khoản Instagram của bạn theo ý muốn và điều đó sẽ không ảnh hưởng đến thông tin đăng nhập đó.

Cách hủy liên kết tài khoản Instagram của bạn

Vì vậy, bạn ‘đã liên kết tài khoản Instagram của bạn với Facebook, có nghĩa là bạn có thể đăng chéo nội dung của mình. Tuy nhiên, bạn có thể làm gì khi không còn muốn kết nối cả hai?

Cho dù bạn đang hủy kích hoạt tài khoản Facebook của mình hay chỉ muốn tách hai dịch vụ, bạn vẫn có thể làm như vậy mà không làm mất tất cả các bài đăng của mình. Tất cả những gì bạn cần làm là làm theo các bước tương tự như trên, sau đó làm theo các bước sau: o

 1. Khởi chạy “Facebook” và nhấn vào “biểu tượng hamburger” (Menu) trong phần trên cùng bên phải.
 2. Nhấn vào “biểu tượng bánh răng” (Cài đặt).
 3. Cuộn xuống dưới cùng và nhấn vào “Trung tâm tài khoản Meta.”
 4. Nhấn vào “Tài khoản & amp; hồ sơ. ”
 5. Nhấn vào nhóm hồ sơ tương ứng.
 6. Chọn “Hồ sơ Instagram.”
 7. Nhấn vào “Xóa khỏi Trung tâm tài khoản.”
 8. Nhấn vào “Tiếp tục” để hoàn tất quy trình renmoval, tách tài khoản Instagram của bạn khỏi tài khoản Facebook.

Hồ sơ Facebook sẽ vẫn giữ thông tin Instagram của bạn cho đến khi bạn xóa thông tin đó và bạn cần xóa tất cả các bài đăng trên Instagram của mình khỏi Facebook .

Tóm lại, liên kết Instagram với Facebook giúp tiết kiệm thời gian và làm cho hoạt động tiếp thị trên mạng xã hội hiệu quả hơn, nhưng bạn cần sử dụng nó một cách cẩn thận. Đảm bảo rằng bạn giữ tài khoản cá nhân và tài khoản doanh nghiệp riêng biệt và chỉ đăng nội dung có liên quan cho mỗi tài khoản. Mặc dù có rất nhiều sự giao thoa giữa đối tượng Instagram và Facebook, nhưng vẫn có rất nhiều lần không có. Biết khi nào bạn có thể đăng chéo và khi nào nó hoạt động là rất quan trọng đối với bất kỳ nhà tiếp thị hiệu quả nào.

Nhìn chung, liên kết cả hai là một điều tốt và sẽ không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn thúc đẩy nỗ lực tiếp thị của bạn, cho dù sử dụng cho mục đích kinh doanh hoặc cá nhân!

Câu hỏi thường gặp về Đăng nhập Facebook cho Instagram

Nếu tôi liên kết tài khoản của mình và một tài khoản bị tấn công, tài khoản kia có bị xâm phạm không quá?

Ngay cả sau khi bạn liên kết hai tài khoản của mình, chúng vẫn có thông tin đăng nhập riêng (vâng, bạn có thể đăng nhập bằng tùy chọn Facebook trên Instagram, nhưng chúng vẫn độc lập. Nếu tài khoản Instagram của bạn bị xâm phạm hoặc ngược lại, điều đó không nhất thiết có nghĩa là tài khoản Facebook của bạn cũng đang bị đe dọa. Bạn nên cập nhật thông tin đăng nhập của mình trên Facebook và Instagram để đảm bảo bảo mật tối ưu . Tuy nhiên, chỉ vì ai đó vào một tài khoản không có nghĩa là họ có quyền truy cập vào cả hai.

Tôi có thể liên kết nhiều tài khoản Instagram với Facebook không?

Một trong những điều thú vị về cả hai nền tảng là bạn có thể có nhiều tài khoản hoặc nhiều trang trong cùng một thông tin đăng nhập. Tính năng này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa hồ sơ chuyên nghiệp và hồ sơ cá nhân của mình. Bạn có thể liên kết nhiều tài khoản Instagram với cùng một trang Facebook. Tất cả những gì bạn cần làm là làm theo các bước tương tự ở trên cho mỗi tài khoản Instagram.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề đăng nhập instagram bằng facebook

sống ý nghĩa | chia sẻ đăng ký nhiều instagram bằng email

 • Tác giả: KIẾM TIỀN ONLINE
 • Ngày đăng: 2020-03-22
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8222 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sống ý nghĩa chia sẻ cho các bạn đăng ký instagram bằng email

Đăng Nhập Instagram Bằng Facebook Thì Mật Khẩu Là Gì, Đăng Nhập Instagram Bằng Facebook Như Thế Nào

 • Tác giả: hctv.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9196 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu các bạn đang muốn tìm hiểu hướng dẫn đăng nhập ѕử dụng Inѕtagram, thì ở bài ᴠiết nàу Quảng Cáo Siêu Tốc ѕẽ chia ѕẻ đến các bạn tất cả những cách đăng nhập Inѕtagram mà các bạn có thể áp dụng nhé, Nào, hãу tham khảo hướng dẫn ngaу thôiBạn đang хem: Đăng nhập inѕtagram bằng facebook thì mật khẩu là gìĐể có thể đăng nhập Inѕtagram bằng tài khoản Facebook thì уêu cầu đầu tiên là bạn cần phải chuẩn bị cho mình một tài khoản Facebook, nếu chưa có bạn có thể tạo nhanh một tài khoản thông qua ѕố đi

Cách Đăng Nhập Facebook Bằng Instagram, Cách Liên Kết Instagram Với Facebook

 • Tác giả: xedapdientot.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9110 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu ᴄáᴄ bạn đang muốn tìm hiểu hướng dẫn đăng nhập ѕử dụng Inѕtagram, thì ở bài ᴠiết nàу Quảng Cáo Siêu Tốᴄ ѕẽ ᴄhia ѕẻ đến ᴄáᴄ bạn tất ᴄả những ᴄáᴄh đăng nhập Inѕtagram mà ᴄáᴄ bạn ᴄó thể áp dụng nhé, Nào, hãу tham khảo hướng dẫn ngaу thôiĐể ᴄó thể đăng nhập Inѕtagram bằng tài khoản Faᴄebook thì уêu ᴄầu đầu tiên là bạn ᴄần phải ᴄhuẩn bị ᴄho mình một tài khoản Faᴄebook, nếu ᴄhưa ᴄó bạn ᴄó thể tạo nhanh một tài khoản thông qua ѕố điện thoại hoặᴄ địa ᴄhỉ email

Tạo tài khoản, đăng nhập Instagram nhanh chóng bằng Facebook

 • Tác giả: globalcastingresources.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5009 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mặc dù ở thời điểm hiện tại, Instagram mới chỉ dừng chân ở vị trí thứ tư trong danh sách các nền tảng được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới, con số tài khoản của mạng xã hội này cũng đã vượt mốc 1 tỷ người dùng và bỏ xa những đối thủ khác như Twitter hay Snapchat. Nếu bạn đang có mong muốn gia nhập vào cộng đồng Instagram để chia sẻ hình ảnh bản thân, hãy tìm hiểu thật kỹ những cách tạo tài khoản và đăng nhập Instagram sẽ được giới thiệu trong bài viết dưới đây.

Đăng Nhập Instagram Bằng Facebook Thì Mật Khẩu Là Gì, Đăng Nhập Instagram Bằng Facebook Như Thế Nào

 • Tác giả: iseo1.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3470 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang đọc: Đăng Nhập Instagram Bằng Facebook Thì Mật Khẩu Là Gì, Đăng Nhập Instagram Bằng Facebook Như Thế Nào

Cách Đăng Nhập Instagram Bằng Facebook, Không Thể Đăng Nhập Vào Instagram

 • Tác giả: worldlinks.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6914 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kính thưa đọc giả, , tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống với nội dung Hướng Dẫn Đăng Nhập Instagram Bằng Facebook Thì Mật Khẩu Là Gì Đa số nguồn đều được cập nhật thông tin từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu

Cách cài đặt và đăng nhập Instagram bằng Facebook trên máy tính, PC

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7506 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết hướng dẫn 2 cách cài đặt và 4 bước đăng nhập Instagram bằng Facebook trên máy tính đơn giản,cho phép bạn nhắn tin, tương tác bạn bè trực tiếp trên máy tính.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Những thay đổi về kiếm tiền trên YouTube vào năm 2022 - những thay đổi về kiếm tiền trên youtube