Người dùng iPhone chắc hẳn đã nghe hoặc thấy về tài khoản iTunes Store, nhưng đa số nhiều người dùng iPhone không biết iTunes Store là gì? và những tính năng của nó như vậy nào, Vậy hãy theo dõi nội dung dưới đây để hiểu rõ hơn về tài khoản iTunes này nhé

Bạn đang xem: đăng nhập apple store

Người dùng iPhone chắc hẳn đã nghe hoặc thấy về tài khoản iTunes Store, nhưng đa số nhiều người dùng iPhone không biết iTunes Store là gì? và những tính năng của nó như vậy nào. Vậy hãy theo dõi nội dung dưới đây để hiểu rõ hơn về tài khoản iTunes này nhé.

Bạn đang xem: Cách đăng nhập itunes store tren iphone

iTunes Store là gì? Tài khoản iTunes là gì?

Chào mừng đến với iTunes Store

iTunes Store( Cửa tiệm iTunes) Là một cửa hiệu trực tuyến, giúp bạn đơn giản sắm sửa những ứng dụng và các bộ phim hay chương trình truyền hình, game hoặc sách, cửa hiệu này do hãng Apple Inc. sáng lập vào năm 2003.

*

Cửa tiệm iTunes

Cửa tiệm này được phát triển trên software iTunes chạy trên nền tảng PC, giúp cho người dùng iPhone có thể quản lý chiếc smartphone của mình một cách tối đa và có thể phong phú hóa dữ liệu trong máy. Hay nói một cách rõ ràng hơn, iTunes đóng vai trò trung gian trong việc kết nối iPhone với PC.

Với iTunes bạn có thể đơn giản sao lưu các file nhạc hay hình ảnh video một cách đơn giản và không tốn quá nhiều thời gian. Thêm nữa iTunes còn tồn tại thể giúp cho smartphone của các bạn update những phiên bản iOS mới hay thậm chí là khôi phục lại dữ liệu trên iPhone khi gặp sự cố.

Để có thể kết nối với của hàng iTunes ta phải có một tài khoản ID Apple.

Cách tạo tài khoản iTunes Store:

Cách tạo tài khoản iTunes Store trên iPhone:

Các bước lập tài khoản iTunes Store cũng tương tự với lập tài khoản iCloud.

Truy cập ứng dụng App Store trên iPhone.Sau đó bạn tìm kiếm và tải một ứng dụng miễn phí bất kỳ vd: Zalo, Fb, 𝒱.𝒱…Tại bảng thông báo Đăng nhập chọn mục Tạo ID Apple mới.Sau đó chọn vùng Quốc Gia >> Tán thành với các điều khoản của AppleNhập thông tin tài khoản gồm Tin nhắn hộp thư online và mật khẩu, thắc mắc bảo mật sau đó chọn Tiếp theo. (Nếu chưa có Tin nhắn hộp thư online bạn có thể đăng ký tài khoản Gmail và sử dụng)Tại mục Thông tin thanh toán  bạn chọn mục Không, Tiếp theo bạn điền đầy đủ thông tin của các bạn, mục Thẻ quà tặng bạn có thể bỏ trống.Xác nhận kích hoạt tài khoản ID Apple tại hộp thư Gmail mà bạn đã dùng đăng ký.

Xem Thêm  #1 Giá thay pin Sony Xperia Z5 - thay pin sony z

Cách tạo tài khoản ID Apple trên PC:

Truy cập ứng dụng App Store trên iPhone.Sau đó bạn tìm kiếm và tải một ứng dụng miễn phí bất kỳ vd: Zalo, Fb, 𝒱.𝒱…Tại bảng thông báochọn mục Tạo ID Apple mới.Sau đó chọnNhập thông tin tài khoản gồm Tin nhắn hộp thư online và mật khẩu, thắc mắc bảo mật sau đó chọn(Nếu chưa có Tin nhắn hộp thư online bạn có thể đăng ký tài khoản Gmail và sử dụng)Tại mụcbạn chọn mụcTiếp theo bạn điền đầy đủ thông tin của các bạn, mụcbạn có thể bỏ trống.Xác nhận kích hoạt tài khoản ID Apple tại hộp thư Gmail mà bạn đã dùng đăng ký.

Bước 1: Truy cập Website: appleid.apple.com

*

Truy cập trang đăng ký tài khoản của Apple

Chọn Tạo ID Apple.

Bước 2: Bạn nhập đầy đủ thông tin và trả lời 3 thắc mắc bảo mật vào.

*

Nhập đầy đủ thông tin của các bạn vào

Sau đó chọn Tiếp Tục, Hệ thống sẽ gửi mã xác nhận vào tài khoản Gmail bạn dùng để đăng ký

*

Nhập mã xác nhận để hoàn tất đăng ký

Nhập mã xác nhận để hoàn tất tạo tài khoản ID Apple.

Cách đăng nhập tài khoản iTunes Store trên iPhone:

Sau khoảng thời gian bạn vừa tạo tài khoản ID Apple mới thì khi lần đầu đăng nhập vào cửa hiệu thì bạn sẽ được yêu cầu “Xem xét” tài khoản mới. Thực ra thì cũng không có gì khó, nhưng rất nhiều người không biết cách điền thông tin sao cho đúng, sau đây là cách điền thông tin cho tài khoản icloud mới tạo.

Để có thể truy cập được tài khoản iTunes thì chiếc iPhone của các bạn phải được kết nối với mạng Wifi hoặc dữ liệu mạng 3G hoặc LTE.

Xem Thêm  Mật Ngọt Hôn Nhân - mật ngọt hôn nhân

Sau khoảng thời gian được kết nối bạn thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Vào giao diện thiết lập trên iPhone chọn mục iTunes & App Store rồi đăng nhập tài khoản ID Apple của các bạn vừa tạo.

*

Xem xét tài khoản iTunes

ID này chưa được sử dụng trước đó ở iTunes Store nên cần phải được xem xét. Các bạn đừng lo ngại không phải là chờ kiểm duyệt đâu mà các bạn chỉ cần điền vài thông tin cơ bản là có thể sử dụng được ngay.

Bước 2: Tại giao diện Xem xét bạn gạt nút bật để tán thành với các Điều khoản và Điều kiện >> Chọn Tiếp Theo.

*

Tán thành các điều khoản và điều kiện

Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin của các bạn vào giao diện Hoàn tất ID Apple của các bạn.

*

Nhập đầy đủ thông tin

Những thông tin khác thì chắc các bạn hiễu rõ còn mã Zip cái này là ít người biết (Mã bưu điện) cái này điền chung chung mã của tp, hoặc của tỉnh. gồm 6 chữ số, như hình là mã ở hà nội. Các bạn có thể lên google tìm kiếm mã zip tên tp của các bạn và điền vào.

Sau khoảng thời gian điền xong các bạn chọn Tiếp Theo.

Hoàn tất quá trình xem xét

Hoàn tất quá trình xem xét

Một thông báo ID apple đã hoàn tất. Giờ bạn có thể sử dụng tài khoản để tải software, và game miễn phí trên App store và itunes về smartphone.

Xem thêm: Cách Tải Mobile Legends Tren May Tinh, Tải Mobile Legends Trên Pc Với Memu

Như vậy, với những chia sẻ trên đây thor3d.vn đã phần nào đó giúp bạn hiểu rõ được một phần nào iTunes Store là gì? và cách tạo và đăng nhập tài khoản iTunes phải không. Kỳ vọng qua nội dung này, thor3d.vn mong các bạn có thể trải nghiệm được nhiều tính năng thú vị có trên iTunes Store nữa nhé! Chúc các bạn thành công.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài đăng nhập apple store

CÁCH TẠO TÀI KHOẢN ICLOUD CHO IPHONE MỚI NHẤT 2021

alt

 • Tác giả: NKN 1994
 • Ngày đăng: 2020-12-29
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2028 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: hướng dẫn cách tạo tài khoản icloud cho iphone
  hướng_dẫn_tạo_tài_khoản_icloud tạo_tài_khoản_iphone
Xem Thêm  Soi kèo, dự đoán bóng đá hôm nay - cúp c2 đêm nay

Cách đăng nhập và đăng xuất tài khoản App Store trên iOS 14

 • Tác giả: ungdung.mobi
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2429 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc đăng ký và sử dụng ID Apple khác nhau cho App Store của hai quốc gia khác nhau có thể phân phối các ứng dụng chỉ có sẵn trong App Store tương ứng. Từ các

Cách đăng nhập và đăng xuất tài khoản ID Apple App Store trên iOS

 • Tác giả: www.xem9.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2656 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau đây là hướng dẫn bằng hình ảnh đơn giản về các bước giúp bạn sử dụng ID Apple khác cho App Store trên iOS 14, 15 hay là đăng xuất apple store

 • Tác giả: appstoreconnect.apple.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3371 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách đăng nhập App Store cụ thể cho những ai chưa biết

 • Tác giả: ghiencongnghe.info
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6609 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cùng GhienCongNghe học cách đăng nhập App Store để có thể tải kho ứng dụng khổng lồ nhà Apple. Còn chần chừ gì mà không đọc nội dung sau.

Cách sửa lỗi đăng nhập App Store, không login được

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9495 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: loi dang nhap app store, Cách sửa lỗi đăng nhập App Store, không login được App Store

Cách Đăng nhập itunes store tren iphone, itunes store là gì

 • Tác giả: modem.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5710 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc đăng ký và sử dụng ID Apple khác nhau cho App Store của hai quốc gia khác nhau có thể phân phối các ứng dụng chỉ có sẵn trong App Store tương ứng, Từ các phiên bản trước iOS 13, việc đăng nhập và đăng xuất khỏi App Store rất đơn giản và đơn giản

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ