LinkedIn đã thêm một số tùy chọn nội dung mới trong khoảng năm ngoái. Dưới đây là hướng dẫn từng bước về cách đăng trong LinkedIn.

Bạn đang xem : cách tạo bài đăng trong linkedin

Bạn muốn nhận thông tin tốt nhất về blog của chúng tôi mỗi tháng?

Với 810 triệu thành viên trên toàn cầu, LinkedIn dễ dàng trở thành mạng xã hội hàng đầu dành cho các chuyên gia. Đây là nơi để tạo kết nối trong ngành của bạn và tạo ra khách hàng tiềm năng cho công ty hoặc khách hàng của bạn.

Các trang của công ty LinkedIn cung cấp rất nhiều tùy chọn để quảng bá doanh nghiệp của bạn và thu hút khách hàng của bạn. Nhưng nếu bạn không cập nhật trang của mình thường xuyên hoặc nếu bạn không chắc chắn nên đăng gì, bạn có thể đang bỏ lỡ những cơ hội quan trọng để phát triển doanh nghiệp của mình.

Với giải pháp quản lý mạng xã hội như Agorapulse, bạn có một số công cụ để xuất bản và lập lịch đăng bài trên LinkedIn — bất kể bạn tạo ra loại nội dung nào hoặc ai cần phê duyệt nội dung đó.

Vậy bạn nên bắt đầu từ đâu?

Tìm hiểu cách đăng bài trên LinkedIn bằng Agorapulse và các công cụ gốc.

Xuất bản một bài đăng trên LinkedIn With Agorapulse

Trước khi bạn sử dụng Agorapulse để xuất bản nội dung LinkedIn , hãy dành một chút thời gian để thêm (các) trang công ty của bạn vào trang tổng quan.

Trước tiên, hãy yêu cầu đồng nghiệp hoặc khách hàng của bạn cấp cho bạn quyền truy cập Quản trị viên cấp cao vào (các) trang công ty từ trang web LinkedIn hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Sau đó, mở Agorapulse và nhấp vào biểu tượng dấu cộng để thêm hồ sơ xã hội mới. Chọn Trang Công ty LinkedIn và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Khi danh sách các trang công ty của bạn được điền đầy đủ, hãy chọn (các) trang bạn muốn quản lý trên Agorapulse.

Tiếp theo, điều hướng đến Lịch xuất bản và chọn ngày để mở Trình soạn nhạc xuất bản — hoặc nhấp vào biểu tượng máy bay giấy để mở trực tiếp.

Tìm trang công ty LinkedIn của bạn trong danh sách hồ sơ xã hội và chọn hộp bên cạnh trang đó. Kiểm tra kỹ để đảm bảo rằng tất cả các hộp hồ sơ xã hội khác vẫn chưa được chọn, sau đó soạn bài đăng trên LinkedIn của bạn.

Agorapulse hỗ trợ một số loại bài đăng trên trang LinkedIn của công ty, bao gồm:

 • Bài đăng văn bản có chú thích bằng văn bản và biểu tượng cảm xúc
 • Bài đăng hình ảnh , bao gồm ảnh hoặc đồ họa có chú thích
 • Bài đăng video, bao gồm video LinkedIn gốc với phụ đề
 • Liên kết các bài đăng, có chú thích và một thẻ có thể nhấp được liên kết đến một trang web bên ngoài

Bạn có thể viết chú thích trên mạng xã hội trong cửa sổ trình soạn nhạc và kéo và thả để tải hình ảnh hoặc video lên. Phía bên phải của Trình soạn nhạc xuất bản tự động tạo bản xem trước để bạn có thể xem bài đăng sẽ trông như thế nào khi được xuất bản trên trang công ty của bạn.

Trước khi bạn hoàn thành bài đăng của mình và nhấp vào nút Xuất bản ngay màu cam, hãy cân nhắc thêm yếu tố tương tác vào chú thích của bạn. Agorapulse giúp việc thêm thẻ bắt đầu bằng # và thẻ trang trở nên dễ dàng.

Với thẻ bắt đầu bằng #, bạn có thể tăng phạm vi tiếp cận của các bài đăng của mình và kết nối với khán giả rất quan tâm. Đó là vì các thành viên và các trang có thể theo dõi thẻ bắt đầu bằng # để xem nội dung liên quan trong nguồn cấp dữ liệu tin tức của họ.

Bạn nên đưa bao nhiêu thẻ bắt đầu bằng # vào nội dung LinkedIn ? Không có giới hạn, nhưng tốt nhất bạn nên thêm ba đến năm thẻ bắt đầu bằng # vào cuối bài đăng.

Bạn có thể nhập thẻ bắt đầu bằng # riêng lẻ hoặc tiết kiệm thời gian bằng cách tạo và sử dụng lại các nhóm thẻ bắt đầu bằng # trong Agorapulse. Nhấp vào biểu tượng thẻ bắt đầu bằng # trong Trình soạn nhạc xuất bản, sau đó nhấp vào dấu cộng để thêm nhóm thẻ bắt đầu bằng # mới. Đặt tên và thêm thẻ bắt đầu bằng # bạn muốn lưu.

nhóm thẻ bắt đầu bằng # cho bài đăng được liên kết

Giờ đây, bạn có thể nhấp để thêm một nhóm thẻ bắt đầu bằng # vào bài đăng của mình một cách nhanh chóng thay vì nhập từng thẻ theo cách thủ công. Bạn có thể tạo nhiều nhóm khác nhau tùy thích để có danh sách riêng cho từng chủ đề hoặc khách hàng.

Bạn có đang liên kết đến nội dung mà một tổ chức khác đã xuất bản không? Bạn định tải lên một video do bạn hợp tác với một công ty khác sản xuất?

Bằng cách đề cập đến một trang công ty khác trong bài đăng của mình, bạn có thể tăng phạm vi tiếp cận và cung cấp tín dụng khi đến hạn.

gắn thẻ trang công ty khi bạn đăng trên linkedin

Để đề cập đến một trang khác trong Agorapulse, hãy nhập ký hiệu @ và tên của tổ chức. Một danh sách các kết quả phù hợp có thể sẽ tự động xuất hiện. Chọn đúng để thêm đề cập đến trang công ty có siêu liên kết vào bài đăng của bạn.

Nhãn xuất bản

Bạn có muốn giúp nhóm của mình theo dõi nội dung bạn xuất bản trên LinkedIn không? Bạn có thể thêm nhãn xuất bản vào bất kỳ bài đăng nào để giúp bạn theo dõi các chiến dịch, chủ đề và các thẻ khác.

Xem Thêm  Các tìm kiếm hàng đầu của Google (Hoa Kỳ và Toàn thế giới) - những thứ được tìm kiếm nhiều nhất trên google là gì

Trong Trình soạn nhạc xuất bản, nhấp vào nút Nhãn và tìm kiếm nhãn bạn muốn thêm vào bài đăng. Bạn cũng có thể tạo nhãn mới từ giao diện này.

xuất bản nhãn về cách đăng trên linkedin

Khi nội dung được gắn nhãn được xuất bản, Agorapulse sẽ tự động thu thập dữ liệu.

Bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết về nhãn trong tab Báo cáo của trang tổng quan, nơi bạn có thể xem bảng phân tích các thẻ được sử dụng trong suốt khung thời gian. Bạn cũng có thể sử dụng Power Reports để tạo báo cáo nhãn tùy chỉnh — cho phép nhóm của bạn tạo các báo cáo dành riêng cho chiến dịch một cách hiệu quả.

Lên lịch Đăng bài trên Trang Công ty LinkedIn của bạn

Đôi khi, bạn có thể cần xuất bản các bài đăng lên trang công ty của mình trong thời gian thực. Nhưng trong hầu hết các trường hợp, bạn nên lên lịch nội dung trước thời hạn. Bằng cách đó, bạn có thể xuất bản nội dung LinkedIn vào thời điểm lý tưởng để đăng trên mạng xã hội cho khán giả mà không làm gián đoạn quy trình làm việc của bạn.

Để lên lịch cho nội dung LinkedIn bằng Agorapulse, hãy làm theo các bước ở trên để soạn bài đăng của bạn. Thay vì nhấp vào nút Xuất bản ngay bây giờ, hãy nhấp vào Lịch biểu thay thế. Sau đó, cuộn qua lịch và nhấp vào ngày bạn muốn bài đăng xuất hiện trực tuyến. Nhập thời gian và nhấp vào nút Xong.

lên lịch đăng bài liên kết qua agorapulse

Quay lại Trình soạn nhạc xuất bản, nhấp vào nút Lịch biểu để hoàn tất quá trình. Nội dung sẽ tự động xuất bản trên trang công ty của bạn vào thời điểm bạn đã chỉ định.

kiểm soát mạng xã hội của bạn với agorapulse header

Lên lịch lại Nội dung Thường xanh trên LinkedIn

Nếu bạn đăng thông tin nhạy cảm về thời gian hoặc tin tức nóng hổi trên LinkedIn, việc xuất bản nội dung một lần thường là đủ. Nhưng nếu bạn chia sẻ nhiều nội dung thường xanh tiếp tục mang lại giá trị, bạn có thể muốn chia sẻ nội dung đó nhiều lần. Ví dụ: bạn có thể muốn lên lịch cho một bài đăng trên trang công ty hàng tháng hoặc hàng quý.

Với Agorapulse, bạn có thể lên lịch các bài đăng trên LinkedIn nhiều lần. Sau khi soạn bài đăng của bạn, hãy nhấp vào nút Lên lịch và chọn lần đầu tiên bạn muốn xuất bản. Sau đó, nhấp vào liên kết Thêm ngày ở bên phải cửa sổ để lên lịch thời gian bổ sung.

cách xuất bản lại bài đăng trên linkedin

Bạn có thể chọn thời gian duy nhất cho mỗi ngày hoặc áp dụng thời gian thống nhất cho tất cả các ngày. Sau khi bạn đã thêm tất cả các ngày và giờ, hãy hoàn tất quy trình lập lịch để có tất cả các ngày trên lịch trang công ty LinkedIn của bạn.

Tạo một bài đăng trên LinkedIn từ Thư viện tài sản Agorapulse

Nếu viết phụ đề thường là bước đầu tiên trong quy trình tạo nội dung của bạn, thì các bước trên có thể là tất cả những gì bạn cần để xuất bản các bài đăng trên LinkedIn. Nhưng nếu bạn muốn bắt đầu quá trình này bằng cách chọn ảnh hoặc video, thì việc tạo bài đăng từ Agorapulse Thư viện tài sản sẽ hiệu quả hơn.

Để bắt đầu, hãy mở Thư viện nội dung của bạn và điều hướng đến thư mục phù hợp cho khách hàng hoặc công ty của bạn. Sau đó, tìm kiếm hình ảnh hoặc video bạn muốn xuất bản. Ví dụ: nhóm của bạn có thể có các thư mục riêng cho chiến dịch, khách hàng, mạng xã hội hoặc các chủ đề khác.

cách đăng trên linkedin từ thư viện nội dung agorapulse

Khi bạn tìm thấy hình ảnh hoặc video phù hợp, hãy nhấp vào mũi tên màu cam và chọn Xuất bản nội dung này. Publishing Composer sẽ tự động mở, vì vậy bạn có thể tiếp tục làm theo các bước ở trên để xuất bản, lên lịch hoặc lên lịch lại nội dung cho LinkedIn.

Thiết kế một bài đăng LinkedIn bằng Tích hợp Canva

Nhóm thiết kế của bạn có thường sử dụng Canva để thiết kế hình ảnh trên mạng xã hội không? Hay bạn sử dụng ứng dụng thiết kế để tạo hình ảnh sẵn sàng cho mạng xã hội? Với tích hợp Canva của Agorapulse, bạn có thể tạo bài đăng ngay từ ứng dụng thiết kế.

Có hai cách để truy cập Canva từ Agorapulse. Mở Thư viện nội dung hoặc nhấp vào biểu tượng máy ảnh trong Trình soạn nhạc xuất bản và chọn Thiết kế với Canva.

Cả hai tùy chọn đều tự động mở Canva trong Agorapulse.

Bạn có thể thiết kế một LinkedIn mới từ đầu hoặc từ một mẫu hoặc truy cập các thiết kế hiện có của nhóm bạn. Vì bạn có toàn quyền truy cập vào tất cả các công cụ Canva có trong đăng ký của mình nên bạn có thể sử dụng hình ảnh đã tải lên, thêm lớp phủ văn bản hoặc duyệt qua các mẫu.

tích hợp canva cho công cụ quản lý truyền thông xã hội agorapulse

Khi bạn hài lòng với thiết kế của mình, hãy nhấp vào nút Xuất bản màu tím để nhập hình ảnh hoặc video vào Agorapulse. Từ đó, bạn có thể sử dụng Trình soạn nhạc xuất bản để thêm tất cả các yếu tố khác vào bài đăng của mình — từ chú thích đến thẻ.

Sử dụng Agorapulse Chrome Extension để tạo một bài đăng trên LinkedIn

Đôi khi, nội dung LinkedIn tốt nhất không đến từ lịch truyền thông xã hội hoặc Google Trang tính được chia sẻ của nhóm bạn. Thay vào đó, bạn có thể tìm thấy nội dung tuyệt vời để chia sẻ trên trang web tin tức, blog trong ngành hoặc trang web của người có ảnh hưởng.

Xem Thêm  Quotes on Sprinkles là Ý nghĩa của Sprinkles là Chirrken - rắc lên ý nghĩa sundae

Khi bạn tìm thấy một liên kết tuyệt vời để chia sẻ, bạn chắc chắn có thể sao chép nó và dán nó vào Trình soạn nhạc xuất bản. Nhưng nếu bạn có tiện ích mở rộng Agorapulse Chrome, bạn có thể dễ dàng bỏ qua một bước.

Bắt đầu bằng cách tìm tiện ích mở rộng Agorapulse trong Cửa hàng Chrome trực tuyến và cài đặt nó trong trình duyệt của bạn. Sau khi nó được bật, bạn có thể sử dụng nó trên bất kỳ trang web nào. Khi bạn tìm thấy một bài đăng blog mà bạn muốn chia sẻ trên LinkedIn, hãy nhấp vào tiện ích mở rộng.

agorapulse chrome extension

Nó sẽ tự động mở Trình soạn nhạc xuất bản và tạo một bài đăng có liên kết đến URL được đề cập. Publishing Composer cũng tự động nhập tiêu đề của bài báo trong cửa sổ phụ đề để bạn có thể viết hiệu quả hơn.

Chia sẻ bài đăng lên LinkedIn từ một kênh khác

Bạn có muốn xuất bản nội dung tương tự trên các kênh xã hội của công ty hoặc khách hàng đại lý của bạn không? Bạn có tò mò kênh nào sẽ tạo ra nhiều tương tác nhất hoặc mang lại nhiều nhấp chuột nhất không?

Hãy xem cách chia sẻ bài đăng trên LinkedIn để bạn có thể lên lịch cho nội dung mạng xã hội hiệu quả hơn.

Mở trang tổng quan Agorapulse của bạn và điều hướng đến Lịch xuất bản. Tìm bài đăng bạn muốn chia sẻ lên LinkedIn và nhấp để mở bài đăng đó. Sau đó, nhấp vào ba dấu chấm và chọn Nhân bản để sao chép nội dung trong Trình soạn nhạc xuất bản.

sao chép bài đăng được liên kết

Chọn hộp bên cạnh trang công ty LinkedIn của bạn và bỏ chọn bất kỳ hồ sơ xã hội nào khác. Sau đó điều chỉnh bài đăng cho LinkedIn. Bạn nên kiểm tra kỹ bất kỳ lượt đề cập hoặc thẻ bắt đầu bằng # nào của công ty để đảm bảo rằng chúng được dịch chính xác.

Nếu bạn muốn chia sẻ nội dung trên các kênh hiệu quả hơn nữa, hãy xuất bản nội dung đó lên nhiều hồ sơ cùng một lúc. Trong Trình soạn nhạc xuất bản, bạn có thể kiểm tra bao nhiêu hồ sơ xã hội tùy thích. Trước khi xuất bản, hãy nhớ xem trước bài đăng trên mỗi kênh để đảm bảo mọi thẻ, thẻ bắt đầu bằng # hoặc nội dung quảng cáo trông theo cách bạn muốn.

Viết một bài báo trên LinkedIn

Bạn có đang băn khoăn về cách đăng một bài báo trên LinkedIn — và liệu bạn có thể lên lịch để xuất bản bài báo đó từ Agorapulse không?

Mặc dù bạn không thể xuất bản các bài viết trực tiếp từ Agorapulse, nhưng bạn có thể chia sẻ chúng sau khi xuất bản.

headline for a linkedin post

Bắt đầu bằng cách mở trang công ty của bạn trong LinkedIn và nhấp vào nút Viết bài viết. Bạn có thể viết một bài báo hoàn toàn mới hoặc đăng lại nội dung từ blog của công ty bạn. Sau khi xuất bản bài viết trên LinkedIn, bạn sẽ nhận được một URL duy nhất.

Để chia sẻ nó, hãy nhấp vào tiện ích mở rộng Agorapulse Chrome hoặc sao chép và dán URL vào Trình soạn nhạc xuất bản. Vì URL cho các bài viết trên LinkedIn hoạt động ở mọi nơi — ngay cả với những người không có tài khoản LinkedIn — bạn có thể chia sẻ chúng trên trang công ty của mình hoặc trên bất kỳ kênh xã hội nào khác.

Chỉ định một bài đăng trên LinkedIn để phê duyệt

Nếu đồng nghiệp của bạn phê duyệt nội dung LinkedIn từ một công cụ của bên thứ ba, thì bạn có thể hoàn tất quá trình xuất bản hoặc lập lịch trình mà không cần thêm bất kỳ đầu vào nào. Nhưng nếu nhóm của bạn thích xem các bản xem trước trên mạng xã hội trước khi phê duyệt nội dung, thì bạn có thể dễ dàng đưa chúng vào quy trình tạo nội dung của mình.

Sau khi bạn thêm đồng nghiệp vào Agorapulse và cấp cho họ quyền xem trang công ty LinkedIn của bạn, bạn có thể chỉ định các bài đăng để phê duyệt. Thay vì nhấp vào Xuất bản ngay hoặc Lên lịch, hãy nhấp vào nút Chỉ định. Chọn người cần phê duyệt bài đăng và viết ghi chú tùy chọn.

chỉ định bài đăng được liên kết để phê duyệt trên agorapulse

Từ đó, đồng nghiệp của bạn có thể chỉnh sửa bài đăng theo cách thủ công hoặc từ chối và đưa ra yêu cầu chỉnh sửa. Agorapulse theo dõi cuộc trò chuyện để mọi người có thể ở trên cùng một trang. Khi bài viết đã sẵn sàng, người được giao có thể nhấp để xuất bản hoặc lên lịch. Các bài đăng đã giao sẽ không xuất bản cho đến khi chúng được phê duyệt.

Thiết lập Lịch dùng chung để Phê duyệt LinkedIn

Thay vào đó, nếu bạn cần sự chấp thuận của khách hàng, bạn không cần phải thêm tất cả chúng vào trang tổng quan Agorapulse của mình. Thay vào đó, bạn có thể tạo Lịch dùng chung để khách hàng có thể xem nội dung bạn đã lên lịch hoặc xuất bản lên tài khoản xã hội của họ.

Khi bạn thêm khách hàng vào Lịch được chia sẻ của họ, bạn có thể chỉ định các bài đăng để họ phê duyệt. Khách hàng của bạn có thể phê duyệt, từ chối hoặc thảo luận về các bài đăng trong Lịch được chia sẻ — và họ sẽ không xuất bản cho đến khi được chấp thuận.

Lưu bài đăng trên LinkedIn ở định dạng nháp

Trong một số trường hợp, bạn có thể chuẩn bị xuất bản, lên lịch hoặc chỉ định các bài đăng trên LinkedIn ngay sau khi bạn tạo chúng. Nhưng trong các trường hợp khác, bạn có thể thích bắt đầu bài đăng, thêm một vài yếu tố và đặt chúng sang một bên để hoàn thành sau.

Xem Thêm  Tìm kiếm hàng đầu của Google (Hoa Kỳ và Toàn thế giới) - những từ được tìm kiếm nhiều nhất trên google 2021

bản nháp của bài đăng linkedin

Với Agorapulse, bạn có thể chỉ định nội dung bạn đang tạo là bài đăng hay bản nháp. Để tạo bản nháp, hãy mở Trình soạn nhạc xuất bản và bật nút chuyển Đây là bản nháp. Sau đó, nhấp vào nút Lưu bản nháp để giữ nguyên tác phẩm của bạn.

cách tìm bản nháp

Nếu bạn đã thêm ngày, bạn có thể truy cập bản nháp bằng cách định vị ngày đó trên Lịch xuất bản của bạn. Nhấp để mở lại nó trong Trình soạn nhạc xuất bản và hoàn tất quá trình lập lịch. Nếu bạn không thêm ngày, bạn có thể tìm thấy ngày đó trong Thư viện bản nháp, nơi bạn có thể bắt đầu từ nơi bạn đã dừng lại với việc xuất bản hoặc lên lịch.

Ghi chú cho một bài đăng trên LinkedIn

Nội dung trên LinkedIn của bạn không phải là một bài đăng hoàn chỉnh và nhiều ý tưởng chung chung hơn?

Thay vì tạo bản nháp hoặc bắt đầu một bài đăng mới, bạn có thể thêm ghi chú vào Lịch xuất bản Agorapulse của mình.

Mở Lịch xuất bản và di chuột qua ngày bạn muốn để lại ghi chú. Khi biểu tượng ghi chú xuất hiện, hãy nhấp vào biểu tượng đó để bắt đầu ghi chú mới. Đặt cho ghi chú một tiêu đề mô tả sẽ giúp bạn nhớ lại nội dung của ghi chú sau này. Sau đó, viết một ghi chú cho chính bạn hoặc nhóm của bạn.

tạo ghi chú cho bài đăng được liên kết

Bạn có thể bao gồm văn bản hoặc liên kết trong ghi chú. Bạn cũng có thể tô màu cho nó để giúp nó nổi bật trên Lịch xuất bản của bạn. Ví dụ: bạn có thể sử dụng một màu nhất định cho từng kênh truyền thông xã hội, các loại phương tiện khác nhau hoặc cho các ý tưởng trong các giai đoạn hoàn thành khác nhau.

Khi bạn đã sẵn sàng thực hiện trên ghi chú mà mình đã tạo, bạn có thể tìm ghi chú ở nơi bạn đã để trên Lịch xuất bản. Bạn có thể sao chép và dán ý tưởng của mình vào Trình soạn nhạc xuất bản và bắt đầu viết bài đăng tiếp theo trên LinkedIn.

Hãy nhớ các chỉ số LinkedIn này để đảm bảo bạn đang đạt được các mục tiêu của chỉ số truyền thông xã hội của mình.

Những gì chúng tôi học được về cách đăng trên LinkedIn

Giờ bạn đã biết cách đăng bài trên LinkedIn , cho dù bạn muốn xuất bản ngay lập tức, lên lịch nội dung nhiều lần hay trước tiên được nhóm của bạn chấp thuận.

Bởi vì bạn cũng có thể quản lý mức độ tương tác và báo cáo về các chỉ số LinkedIn bằng Agorapulse, công cụ truyền thông xã hội này cung cấp giải pháp hoàn chỉnh cho nhu cầu tiếp thị trên LinkedIn của công ty bạn hoặc khách hàng của bạn.

Cách đăng trên LinkedIn


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách tạo bài đăng trong linkedin

CÁCH MỞ RỘNG KẾT NỐI & TỐI ƯU NỘI DUNG TRÊN LINKEDIN | Huỳnh Thắng

alt

 • Tác giả: Huỳnh Thắng
 • Ngày đăng: 2021-06-05
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2055 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: CÁCH MỞ RỘNG KẾT NỐI & TỐI ƯU NỘI DUNG TRÊN LINKEDIN | Huỳnh Thắng
  *Ghi chú:
  1/ Hai công cụ hỗ trợ tự đống hóa thao tác LinkedIn: https://www.linkedhelper.com/ và https://linkedbooster.app/
  2/ Tips tối ưu tìm kiếm trên LinkedIn ngay tại comment.

  Đừng quên Like Subcribe video của anh và Share cho bạn bè của các bạn nhé!

  Huynhthang phongvan tuyendung LinkedIn
  _____________________________________________

Cách post bài trên Linkedin chuẩn SEO để tăng traffic 2022

 • Tác giả: fiexmarketing.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6321 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nằm lòng cách post bài trên LinkedIn chuẩn SEO cực chi tiết và hiệu quả giúp bạn tăng lượt follow, tăng traffic đáng kinh ngạc. Xem ngay!

Hướng dẫn cách đăng bài trên linkedIn hiệu quả nhất 2020

 • Tác giả: iseo1.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4971 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang đọc: Hướng dẫn cách đăng bài trên linkedIn hiệu quả nhất 2020

Cách tạo, đăng ký tài khoản LinkedIn thành công, dễ dàng nhất

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3914 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn bạn tạo tài khoản LinkedIn để đăng tin tuyển dụng hoặc tìm kiếm việc làm nhanh chóng. cách đăng xuất tài khoản. Chỉ vài bước đơn giản. Click xem ngay!

Hướng dẫn cách đăng bài trên linkedIn hiệu quả nhất 2020

 • Tác giả: giaitri.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6059 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để đăng bài trên linkedIn hiệu quả nhất? Theo dõi ngay bài viết Hướng dẫn cách đăng bài trên linkedIn hiệu quả nhất 2020 của giaitri.vn nhé

Hướng dẫn cách post bài trên LinkedIn nhanh chóng và hiệu quả

 • Tác giả: ezo.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2243 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Linkedin là một mạng xã hội nghề nghiệp ngày càng trở nên phổ biến và có sức ảnh hưởng lớn trên toàn cầu. Trong bài viết này, hãy cùng EZO tìm hiểu sâu hơn về cách post bài trên LinkedIn nhanh chóng và hiệu quả nhé.

Cách Đăng Bài Trên Linkedin, Hướng Dẫn Hiệu Quả Nhất 2020

 • Tác giả: yome.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8980 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang muốn kinh doanh trên linkedIn nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu? Hôm nay, giaitri, vn có bài viết Hướng dẫn cách đăng bài trên linkedIn hiệu quả nhất 2020

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social