Cách đặt hẹn giờ trên Instagram ▷ ➡️ Cách đặt hẹn giờ trên Instagram. Nhìn vào Câu chuyện trên Instagram của bạn bè, bạn nhận thấy rằng một số

Bạn đang xem: cách đặt hẹn giờ trên ig

< strong> Cách đặt bộ hẹn giờ trên Instagram . Nhìn vào câu chuyện de Instagram của bạn bè, bạn nhận thấy rằng một số người trong số họ chèn bộ hẹn giờ vào đó hiển thị đếm ngược đến ngày họ đã đặt.

Trong các đoạn sau, tôi sẽ giải thích chi tiết về cách đặt hẹn giờ trên instagram bằng cách sử dụng một chức năng được cung cấp bởi mạng xã hội nhiếp ảnh nổi tiếng.

Cách đặt hẹn giờ từng bước trên Instagram

Hẹn giờ trên Instagram là gì?

Trước khi xem hướng dẫn và xem chi tiết cách đặt hẹn giờ trên instagram , tôi nghĩ cần phải giải thích rõ những gì chúng ta đang nói.

Chức năng hẹn giờ được tích hợp trong các câu chuyện trên Instagram và c được sử dụng qua thẻ Đếm ngược . Mục đích của nó là hiển thị đếm ngược được cập nhật động (nghĩa là không phải cập nhật hoặc thay đổi nó theo thời gian) liên quan đến ngày do người dùng chọn.

Nó không phải có thể sử dụng nó trong nội dung của các ấn phẩm, dưới dạng các bài đăng cổ điển, cũng như không thể sử dụng chức năng được đề cập để đặt hẹn giờ để tự động chụp ảnh trên Instagram. Vì vậy, bạn phải chụp ảnh với chức năng được tích hợp trong ứng dụng máy ảnh Android o iOS < /span>.

Cách đặt hẹn giờ trên Instagram story

Hãy đi thẳng vào vấn đề và xem cách đặt bộ đếm thời gian cho các câu chuyện trên instagram bằng cách sử dụng nhãn dán đặc biệt mà tôi đã nói với bạn trước đây.

Tôi dự đoán rằng thao tác này chỉ khả thi từ ứng dụng chính thức của mạng xã hội dành cho Android và iPhone . Trong các ấn phẩm thông thường, bạn không thể làm như vậy ngay cả khi thông qua ứng dụng Instagram đến Windows 10 , cũng không thông qua phiên bản web của nó.

Android < / p>

Để tiếp tục Android , tất cả những gì bạn cần làm là mở Instagram , tạo một câu chuyện mới và thêm vào ảnh hoặc video, hình dán cho phép bạn bắt đầu hẹn giờ.

Điều đầu tiên bạn nên làm là truy cập Instagram từ ứng dụng chính thức của nó, nhấn vào biểu tượng cabin (dưới cùng bên trái) và nhấn máy ảnh .

Sau đó, đảm bảo rằng chế độ Giới thiệu về chúng tôi được thiết lập và chụp ảnh hoặc video bằng nút chụp / quay được đặt ở bot tom.

Ngoài ra, bạn có thể lấy nội dung từ Thư viện bằng cách nhấn vào Hình vuông ở phía dưới bên trái và chọn ảnh hoặc video của bạn quan tâm.

Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào biểu tượng cảm xúc mặt cười nằm ở phía trên bên phải, chọn nhãn của Đếm ngược và viết tên đếm ngược vào trường văn bản tương ứng (trong chính nhãn).

Sau đó, chạm vào mục Đặt ngày và giờ kết thúc và thông qua trình đơn mở ra, hãy chọn ngày kết thúc.

Đặt nút TẮT ở vị trí Cả ngày (ở dưới cùng), bạn thậm chí có thể đặt thời gian chính xác để kết thúc đếm ngược.

< p class = "gt-block ah"> Tại thời điểm này, nhấn nút dưới cùng (trên cùng bên phải) và nếu muốn, chạm vào quả bóng nhiều màu (ở trên), để thay đổi màu o cho hình dán.

Sau đó, bạn chỉ cần đặt hình dán ở nơi bạn thích (chỉ cần kéo nó bằng ngón tay đến điểm mong muốn) và làm cho nó lớn hơn hoặc nhỏ hơn (mở rộng hoặc thu hẹp hai ngón tay ở điểm sau) . Cuối cùng, chạm vào mục Lịch sử của bạn (dưới cùng bên trái) để xuất bản nội dung đã tạo.

iPhone

< / h4>

iPhone Và bạn có muốn biết cách đếm ngược trên các câu chuyện trên Instagram không?

Không vấn đề: bạn phải làm theo, dù ít hay nhiều, hướng dẫn tôi đã đưa ra trong chương trước dành riêng cho Android.

Do đó, trước tiên, hãy truy cập Instagram từ ứng dụng chính thức của nó, nhấn biểu tượng cabin (dưới cùng bên trái) và nhấn biểu tượng máy ảnh .

Sau khi mở trình chỉnh sửa Câu chuyện trên Instagram, hãy đảm bảo rằng chế độ Câu chuyện được đặt (nếu bạn không tự chọn) và chụp ảnh hoặc quay phim để chia sẻ bằng cách sử dụng nút kích hoạt / ghi âm nằm ở dưới cùng.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ảnh hoặc video đã hiển thị trong cuộn iOS bằng cách nhấn vào Hình vuông nằm ở phía dưới bên trái và chọn nội dung bạn quan tâm.

Tại thời điểm này, hãy nhấn biểu tượng cho biểu tượng cảm xúc mặt cười (trên cùng bên phải), chọn hình dán Đếm ngược và viết tên đếm ngược trong trường văn bản tương ứng được đính kèm với nhãn.

Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào Đặt ngày và giờ kết thúc hiện ở cuối nhãn và đặt ngày kết thúc bằng cách sử dụng trình đơn thích hợp.

Nếu bạn muốn đặt thời gian chính xác cho quá trình đếm ngược kết thúc, hãy nhớ tắt tùy chọn Cả ngày , chuyển đến TẮT nút chuyển thích hợp.

Bây giờ, hãy chạm vào từ ngữ hoàn thiện nằm ở phía trên bên phải và nếu muốn, nhấn quả cầu nhiều màu ở trên cùng để thay đổi màu của hình dán.

Tiếp theo, đặt hình dán ở điểm mong muốn (đối với điều này, bạn phải kéo nó bằng ngón tay của bạn ở nơi bạn muốn) và làm cho nó lớn hơn hoặc nhỏ hơn (đối với điều này là bạn phải mở rộng hoặc thu hẹp hai ngón tay trên đó).

Khi bạn đã sẵn sàng để làm điều đó, cuối cùng nhấn vào mục Lịch sử của bạn (dưới cùng bên trái), để xuất bản nội dung.

Máy tính

Như tôi đã nói với bạn một số dòng ở trên, tại thời điểm viết hướng dẫn này, Không thể đặt bộ hẹn giờ trên các câu chuyện trên Instagram từ PC. Điều này là do cả ứng dụng Instagram cho Windows 10 Cả phiên bản web của mạng xã hội này đều không cho phép bạn tạo câu chuyện (họ chỉ cho họ xem).

Nếu mọi thứ thay đổi trong tương lai, tôi sẽ không ngừng cập nhật phần này của hướng dẫn với tất cả thông tin liên quan.

Cách đặt hẹn giờ trên Instagram cho ảnh

Bạn có muốn bật hẹn giờ không instagram cho ảnh với ý nghĩa là bắt đầu hẹn giờ trước khi chụp ảnh trên mạng xã hội nổi tiếng? Rất tiếc, Instagram không cung cấp khả năng này.

Tuy nhiên, bạn có thể làm gì là tận dụng chức năng hẹn giờ tích hợp ‘tiêu chuẩn’ trong ứng dụng Máy ảnh de Android iOS , chụp ảnh hẹn giờ của bạn và đăng ảnh trên Instagram. Dưới đây là cách tiến hành chi tiết hơn.

 • Android – sau khi khởi động ứng dụng Máy ảnh , hãy nhấn vào Bộ hẹn giờ (nếu bạn không nhìn thấy nó, bạn có thể cần phải mở rộng trình đơn bằng cách nhấn ba tập lệnh Đó của tres puntos hoặc biểu tượng > con lăn , tùy thuộc vào thiết bị đang sử dụng và phiên bản Android được cài đặt trên đó) và chọn độ trễ để định cấu hình (ví dụ: 3 giây , 5 giây , vân vân.). Sau khi hoàn tất, hãy nhấn nút chụp (xuống) và nếu mọi thứ diễn ra tốt đẹp, đồng hồ đếm ngược sẽ bắt đầu. Khi hoàn tất, ảnh sẽ được chụp tự động.
 • iPhone – sau khi mở ứng dụng < strong> Máy ảnh , nhấn biểu tượng Bộ hẹn giờ (trên cùng bên phải) và trong trình đơn đang mở, chọn mục 3 s để đặt ba giây hẹn giờ hoặc 10 giây để đặt một trong 10 giây. Sau đó nhấn nút chụp (ở dưới cùng) và bộ hẹn giờ sẽ bắt đầu, sau đó ảnh sẽ được chụp.

Sau khi bạn chụp xong, hãy đăng ảnh lên Instagram, hãy làm như sau.

 • Ấn phẩm – đăng nhập vào Instagram từ ứng dụng chính thức của dịch vụ dành cho Android hoặc iOS, nhấn nút < strong> tụ điện dương (+) dẫn và sau khi chọn ảnh mà bạn quan tâm, hãy nhấn các nút Xác nhận (hai lần liên tiếp) và Chia sẻ .
 • Giới thiệu về chúng tôi – truy cập Instagram từ ứng dụng chính thức của dịch vụ cho Android hoặc iOS, nhấn biểu tượng ngôi nhà (dưới cùng bên trái), nhấn biểu tượng máy ảnh (trên cùng bên trái). Và, sau khi chọn chế độ nếu cần Giới thiệu về chúng tôi ở trình đơn dưới cùng, hãy nhấp vào biểu tượng Hình vuông (dưới cùng bên trái), chọn ảnh của bạn quan tâm và xuất bản nó trong câu chuyện, nhấn vào Lịch sử của bạn ở phía dưới bên trái.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách đặt hẹn giờ trên ig

MẸO INSTAGRAM HỮU ÍCH CHO ĐIỆN THOẠI ANDROID (story, profile,..) I Instagram tips for android I

 • Tác giả: Quinn Pham
 • Ngày đăng: 2020-03-25
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5600 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hôm nay mình sẽ giải đáp thắc mắc về các tính năng sáng tạo trên Instagram cho các bạn dùng điện thoại Android. Nếu thấy hữu ích thì đừng quên chia sẻ cho bạn bè nha!
  Instagramhacks Android

  ✩ Hãy cùng kết nối với mình! ✩
  Instagram ➭ @quynhpham0929
  Subscribe để theo dõi video mới vào Thứ 4 hàng tuần ➭ https://bit.ly/2XsjQqe

  ✩Liên lạc✩
  Email: phamthoaiquynh@gmail.com
  (Business requires only)
  ____
  MUSIC
  LAKEY INSPIRED – Warm Nights
  Italian Afternoon
  Joakim Karud – Cannal

Cách đặt hẹn giờ trên Instagram từ ứng dụng

 • Tác giả: androidguias.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4167 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram là một trong những ứng dụng hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông xã hội. Ngày càng có nhiều người dùng tham gia ứng dụng chụp ảnh này và

Bật mí giúp bạn cách để chụp ảnh hẹn giờ trên iPhone

 • Tác giả: tin.shopdunk.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6125 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào khi bạn và lũ bạn thân muốn chụp chung một bức ảnh có mặt đầy đủ cả nhóm ? Tính năng chụp ảnh hẹn giờ trên iPhone sẽ giúp bạn điều này. Cùng Tin Tức ShopDunk khám phá chức năng đặc biệt này nhé.

Hướng dẫn lên lịch đăng bài và câu chuyện trên Instagram

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2111 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách hẹn giờ báo thức trên iOS 12

 • Tác giả: yeualo.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2608 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách cài đặt hẹn giờ báo thức trên iOS 12, cách cài đặt, đổi chuông đồng hồ báo thức iPhone iOS 12 như iPhone 5s, iPhone 6/ 6s/ 6 plus, iPhone 7/ 7 plus, iPhone 8/ 8 plus, iPhone X/ Xr/ Xs max…

Cách đặt hẹn giờ chụp ảnh trên Instagram

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5966 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách đặt hẹn giờ chụp ảnh trên Instagram, chụp ảnh hiệu ứng chụp liên tục theo trend TikTok. Click xem ngay!

Thư viện Trợ giúp: Cách cài đặt hẹn giờ bật /tắt?

 • Tác giả: www.lg.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8673 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách cài đặt hẹn giờ bật /tắt?. Tìm hiểu cách sử dụng, cập nhật, bảo dưỡng và xử lý các sự cố trên thiết bị LG của bạn.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Trả lời nhanh: Cách thực hiện trò chuyện nhóm trên Snapchat 2020 - Luật sư trả lời câu hỏi - giới hạn trò chuyện nhóm snapchat 2020