Cách đặt hẹn giờ và đếm ngược trên Instagram Reels. Bạn có biết rằng bạn có thể quay video Instagram Reels rảnh tay bằng cách đặt bộ hẹn giờ và bộ đếm ngược không? Nó cực kỳ đơn giản.

Bạn đang xem : cách đếm ngược trên instagram

Cách đặt hẹn giờ và đếm ngược trên Instagram Reels

Bạn có biết rằng bạn có thể quay video Instagram Reels rảnh tay bằng cách đặt bộ hẹn giờ và bộ đếm ngược không? Nó cực kỳ đơn giản.

Vào khoảng năm 2020, Instagram Reels đã được giới thiệu như một tính năng mới và thú vị trên ứng dụng Instagram, qua đó giúp chủ doanh nghiệp và người sáng tạo nội dung dễ dàng tiếp cận nhiều khách hàng / khách hàng / người xem hơn và cho cả người dùng để đăng những bộ phim ngắn vui nhộn và video vui nhộn.

Trước phần giới thiệu này, đã có tính năng “câu chuyện” giúp người dùng có cơ hội đăng tải video hoặc ảnh họ chọn trong khoảng thời gian 24 giờ.

Sự khác biệt giữa hai tính năng này là; Câu chuyện Instagram có thể được kết hợp dưới dạng một bài đăng trên hồ sơ của người dùng. Điều này có nghĩa là, bất cứ khi nào bất kỳ ai truy cập hồ sơ của người dùng đó, họ nhất định sẽ bắt gặp các cuộn Instagram vì giờ đây nó là một bài đăng. Tính năng ‘câu chuyện’ không cung cấp điều này; nó đặt ra một giới hạn đối với người dùng và nội dung của họ.

Câu chuyện là gì?

Câu chuyện là những video trên Instagram ngắn gọn, hấp dẫn và cho phép bạn thể hiện sự sáng tạo của mình đồng thời đưa doanh nghiệp của bạn trở nên sống động.

Trên Instagram, đây là một cách mới để tạo và khám phá những bộ phim ngắn, hài hước. Instagram Reels khuyến khích bạn tạo các video giải trí mà bạn có thể chia sẻ với bạn bè hoặc bất kỳ ai khác trên Instagram.

Instagram Reels rất phổ biến trên nền tảng xã hội và ứng dụng này cho phép bạn thiết kế các video ngắn của mình với nhiều hiệu ứng, âm thanh và tốc độ khác nhau, nhờ các công cụ chỉnh sửa có sẵn.

Sau đó, bạn có thể chia sẻ những video này với những người theo dõi trên Instagram của mình. Bên cạnh đó, một trong những hiệu ứng phổ biến nhất hiện nay là đếm ngược, được sử dụng khi thêm bộ đếm thời gian vào Câu chuyện của bạn để quay video ngắn.

Đưa câu chuyện trên Instagram của bạn vào một câu chuyện giúp tăng khả năng câu chuyện đó được chú ý. Bạn có thể chia sẻ lại Câu chuyện trong nguồn cấp dữ liệu cho các câu chuyện để có nhiều lượt xem hơn Câu chuyện trong nguồn cấp dữ liệu của bạn.

Tính năng Câu chuyện là một khái niệm cho phép bạn truyền tải câu chuyện trong ngày của mình tùy thích trong 24 giờ bằng video, ảnh hoặc bài đăng.

Câu chuyện trên Instagram sẽ tiếp tục là một video duy nhất sẽ được hiển thị dưới dạng bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu (bạn có thể chia sẻ dưới dạng Câu chuyện như khi đăng bài).

Tính năng này, gần đây đã được khởi chạy trên ứng dụng anh em; Facebook, giúp người dùng lướt qua các video và tìm nội dung mới một cách thường xuyên.

Vì Câu chuyện trên Instagram là video ngắn nên bạn phải nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả. Điều đó đã nêu, Câu chuyện trên Instagram có thể phù hợp hơn với những video vui nhộn và hài hước hơn là đi sâu vào một chủ đề.

Mọi người truy cập Instagram Reels để tham gia vào các xu hướng văn hóa, cộng tác với cộng đồng và tìm hiểu về những ý tưởng mới. Công ty hoặc doanh nghiệp của bạn có thể tạo video giống như mọi người làm bằng cách sử dụng các công cụ sáng tạo như hiệu ứng AR, âm nhạc và lớp phủ văn bản.

Xem Thêm  Cổng thông tin Facebook có hoạt động với tính năng Zoom không? - bạn có thể sử dụng ứng dụng thu phóng trên cổng facebook không

Kể từ khi thành lập, các cuộn Instagram đã trở nên phổ biến. Năm ngoái, phần mềm chia sẻ ảnh đã được phát hành như một đối thủ cạnh tranh với TikTok.

Đầu tiên, chỉ cần 15 giây video có thể được quay. Sau đó, nó đã được tăng lên 30 giây và năm nay Instagram đã tăng gấp bốn lần, cho phép người dùng quay video lên đến 60 giây.

Như đã nêu trước đây, Instagram không có sẵn khả năng đặt hẹn giờ khi chụp ảnh selfie bằng máy ảnh. Tuy nhiên, bạn có thể đặt bộ hẹn giờ cho Câu chuyện trong ứng dụng. Trước khi quay một cuộn phim, hãy tìm hiểu cách thiết lập bộ hẹn giờ.

Nếu bạn tò mò về cách công cụ này hoạt động và cách đặt bộ hẹn giờ trên Instagram Reels, hãy tiếp tục đọc. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu cách đặt hẹn giờ và đếm ngược trên Instagram Reels vì tôi sẽ hướng dẫn bạn qua từng bước quy trình mà qua đó bạn có thể đặt bộ đếm thời gian trên Instagram Reels của mình trước khi tải chúng lên cho người xem. < / p>

Bạn nên biết điều gì trước khi sử dụng Câu chuyện Instagram để đặt hẹn giờ?

Trước khi hướng dẫn bạn quy trình đặt hẹn giờ và đếm ngược trên Instagram Reels, tôi cảm thấy điều quan trọng là bạn phải biết một số điều về cách hoạt động của Instagram Reels.

Cách tạo Câu chuyện trên Instagram

Chọn Câu chuyện từ menu dưới cùng của máy ảnh Instagram. Ở bên trái màn hình, bạn sẽ tìm thấy tuyển tập các công cụ chỉnh sửa sáng tạo để hỗ trợ việc tạo cuộn phim của bạn, bao gồm:

Âm thanh: Sử dụng thư viện nhạc Instagram để tìm giai điệu. Bạn cũng có thể sử dụng âm thanh gốc của riêng mình bằng cách tạo cuộn lại từ nó.

Âm thanh của bạn sẽ được gán cho bạn khi bạn đăng cuộn phim có âm thanh gốc và nếu bạn có tài khoản công khai, người dùng có thể tạo video với âm thanh của bạn bằng cách chọn “Sử dụng âm thanh” từ cuộn phim của bạn.

Tốc độ: Chọn tăng tốc hay làm chậm một đoạn video hoặc âm thanh. Điều này có thể giúp bạn canh thời gian hoặc tạo video chuyển động chậm.

Hẹn giờ và Đếm ngược: Đặt bộ hẹn giờ để quay bất kỳ clip nào của bạn mà không cần chạm vào chúng. Sau khi nhấn ghi, bạn sẽ đếm ngược 3-2-1 trước khi ghi trong khoảng thời gian bạn chọn.

Hiệu ứng AR: Để ghi lại một số bộ phim với các hiệu ứng khác nhau, hãy chọn từ nhiều hiệu ứng trong thư viện hiệu ứng của chúng tôi, được thực hiện bởi Instagram và các nhà sản xuất trên toàn thế giới.

Căn chỉnh: Trước khi quay clip tiếp theo, hãy sắp xếp các yếu tố so với đoạn trước để giúp tạo chuyển tiếp mượt mà cho những khoảnh khắc như thay trang phục hoặc thêm bạn bè mới vào cuộn phim của bạn.

Các đoạn phim có thể được tạo từ một loạt các clip (từng đoạn một), tất cả cùng một lúc hoặc video tải lên từ thư viện của bạn. Để quay clip đầu tiên, hãy nhấn và giữ nút chụp.

Chỉ báo tiến trình sẽ xuất hiện ở đầu màn hình khi bạn ghi lại. Nhấn nút ghi để kết thúc mỗi clip. Câu chuyện Instagram chỉ khả dụng trên ứng dụng Instagram dành cho điện thoại Android, iPhone và Windows.

Khi tạo video, bạn không chỉ có thể tạo ảnh tự chụp và ảnh của mình mà còn có thể thêm bộ đếm thời gian vào cuộn phim, đây đã trở thành một tùy chọn tuyệt vời để quay video mà bạn sẽ chia sẻ trên Instagram.

Xem Thêm  Trình xem câu chuyện trên Facebook: Cách xem câu chuyện ẩn danh trên Facebook - làm thế nào để xem những người xem câu chuyện trên facebook

Đặt giới hạn thời gian cho thời lượng của video cho phép bạn gắn và quay các cảnh trong clip của mình bằng cách đặt giới hạn thời gian cho thời lượng của video.

Tuy nhiên, cũng như bộ hẹn giờ, cách duy nhất để sử dụng công cụ chỉnh sửa Câu chuyện này là tạo một câu chuyện. Vì vậy, trước tiên, bạn phải tạo một câu chuyện, sau đó, sau khi thêm các hiệu ứng mong muốn, bạn có thể tiến hành đặt bộ hẹn giờ.

Bộ hẹn giờ là một công cụ cho phép bạn quay video của mình theo cách sáng tạo và thú vị trong khi tuân thủ giới hạn thời gian đã đặt.

Nếu bạn có thiết bị Android, iPhone hoặc máy tính, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu cách đặt đồng hồ đếm ngược cho Câu chuyện trên Instagram của bạn.

Cách đặt hẹn giờ và đếm ngược trên Instagram Reels

Nếu bạn làm theo các hướng dẫn này, bạn sẽ làm được:

Trước tiên, hãy mở ứng dụng Instagram của bạn và chuyển đến đầu trang chính với biểu tượng ‘Dấu cộng’.

Sau đó, chọn ‘Câu chuyện’ từ trình đơn thả xuống. Bạn cũng có thể vuốt sang phải để mở máy ảnh, nơi bạn sẽ thấy các tùy chọn bao gồm Bài đăng, Câu chuyện, Câu chuyện và Trực tiếp. Bạn phải chọn tùy chọn Câu chuyện.

Tìm biểu tượng Bộ hẹn giờ ở bên trái màn hình và nhấp vào biểu tượng đó ngay khi màn hình máy ảnh xuất hiện.

Biểu tượng ‘bộ đếm thời gian’ bây giờ sẽ xuất hiện trên màn hình, với hai tùy chọn đếm ngược: 3 giây và 10 giây. Chọn tùy chọn ‘đặt hẹn giờ’ và nhấp vào tùy chọn đó. Sau đó, xác định xem bạn muốn bắt đầu ghi âm bằng cách đếm ngược 3 giây hay 10 giây.

Sau đó, kéo vào cuối dòng thời gian để xác định thời lượng mà bạn muốn cho clip của mình.

Đặt bộ hẹn giờ của bạn. Giờ đây, bạn có thể sử dụng âm thanh, tốc độ và hiệu ứng để quay Câu chuyện của mình.

Khi bạn đã sẵn sàng quay video, chỉ cần nhấn nút và đồng hồ đếm ngược sẽ xuất hiện trước khi quá trình quay bắt đầu.

Giờ đây, bạn có thể thêm bộ lọc, hình dán và vẽ hoặc viết trên video của mình.

Khi video của bạn hoàn thành, hãy nhấp vào nút mũi tên để chia sẻ video với Reels. Bạn cũng có thể xem lại Câu chuyện của mình trước khi tải lên Instagram.

Ngoài việc có thể đặt hẹn giờ và đếm ngược trên cuộn Instagram, bạn nên làm với tư cách là chủ doanh nghiệp ‘

Gắn thẻ giá sản phẩm / dịch vụ của bạn vào cuộn Instagram của bạn. Bằng cách đó, mọi người có thể ủng hộ bạn mà không cần phải rời khỏi ứng dụng.

Có một nhãn đối tác trả phí mà bạn có thể chọn hợp tác với những người sáng tạo nội dung để có được nhiều lượt xem nhất có thể.

Bạn cũng nên sử dụng những người sáng tạo nội dung vì bằng cách đó, thương hiệu của bạn sẽ được quảng bá rộng rãi.

Kết luận

Cho đến nay, việc sử dụng Instagram Reels trong thế giới ảo đã trở nên phổ biến rộng rãi và chúng tôi có rất nhiều người sử dụng tính năng này và bỏ qua các quảng cáo doanh nghiệp, các clip ngắn vui nhộn và các trò chơi vui nhộn.

Có thể bạn cũng muốn làm điều tương tự và đang tự hỏi làm thế nào để đạt được điều đó, đó là lý do tại sao tôi đã thực hiện các bước dễ điều hướng này để bạn có thể tự làm.

Sau khi bạn có thể làm theo các bước này một cách cẩn thận, lượt xem của bạn đang trên đường phát triển nhiều hơn so với ban đầu và tôi chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng xử lý.

Xem Thêm  6 yếu tố xây dựng thương hiệu cá nhân cho người làm nghề tự do - các yếu tố của thương hiệu cá nhân

Tôi hy vọng hướng dẫn này hữu ích và bạn có thể đặt hẹn giờ và đếm ngược trên Instagram Reels của mình.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để đếm ngược trên instagram

[CANVA TRICKS AND TIPS] CÁCH LÀM VIDEO COUNTDOWN – ĐẾM NGƯỢC BẰNG CANVA| COUNTDOWN IN CANVA

 • Tác giả: Học Lỏm Canva
 • Ngày đăng: 2022-06-02
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1690 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xin chào mọi người, hôm nay mình xin chia sẻ cho các bạn cách làm video đếm ngược – countdown bằng Canva cho người mới nha

  Các bạn vẫn sẽ thiết kế dựa trên các page, ở đây mình làm video đếm ngược 5s nên mình sẽ cần tối thiểu 5 page để đếm ngược nha.

  Vì video đếm ngược là theo giây nên mình sẽ để mỗi page kéo dài 1s

  1 số keyword mình sử dụng:
  -aesthetic
  -aesthetic leaf
  -blob
  -curved line
  -polaroid

  1 số phím tắt mình dùng:
  – T: Tạo text nhanh
  – R: Tạo hình chữ nhật, hình vuông nhanh

  —————

  Hãy cho mình 1 subcribe nếu bạn thấy hướng dẫn của mình giúp ích với bạn nha. Đó chính là những khích lệ tốt nhất đối với mình để mình làm thêm nhiều clip hướng dẫn thiết kế Canva cho người mới nhiều hơn.

  Đừng quên follow kênh tiktok của mình để xem những video hướng dẫn thiết kế mới nhất nha:
  ✅ Tiktok: https://www.tiktok.com/@hoclomcanva

  Nếu bạn muốn hỏi kĩ hơn về thiết kế hoặc bạn đang cần người thiết kế thì hãy thảo luận với mình tại đây nha:
  ✅ Facebook: https://www.facebook.com/bachhien.bien.54

  Nếu bạn muốn được hỗ trợ và mua tài khoản Canva pro uy tín thì hãy liên hệ mình tại đây:
  ✅ Facebook: https://www.facebook.com/bachhien.bien.54

  1 số món đồ hay ho cho dân thiết kế từ không chuyên đến chuyên ở đây nè:
  ✅ https://beacons.ai/hoclomcanva

  Cảm ơn mọi người và chúc mọi người 1 ngày tốt lành

  hoclomcanva HOCLOMCANVA canva canvatips canvatricks mẹocanva họclỏmcanva meothietke thietkecanva thietkebanner thietkeposter lamvideocanva videocountdown countdownvideo countdowncanva videocountdowncanva demnguoccanva demnguoc

Chương trình máy tính đếm ngược ▷ ➡️ Dừng sáng tạo ▷ ➡️

 • Tác giả: paradacreativa.es
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3173 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chương trình đếm ngược cho máy tính để bàn ▷ ➡️ Chương trình đếm ngược cho máy tính để bàn. Tại sao phải đợi đến năm mới để thiết lập nhịp điệu của

Đồng hồ Đếm ngược Trực tuyến

 • Tác giả: timer.onlinealarmkur.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1412 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kích hoạt chức năng đếm giờ ngược sử dụng Đồng hồ Đếm ngược Trực tuyến để đặt chế độ đếm ngược hẹn giờ theo giờ, phút và giây.

Cách chèn đồng hồ đếm ngược trong PowerPoint (có mẫu, video hướng dẫn)

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6188 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết và video hướng dẫn chi tiết cách làm đồng hồ đếm ngược trong PowerPoint giúp bài thuyết trình có sự chuyên nghiệp, tính minh bạch và thu hút người xem hơn.

Cách đặt hẹn giờ trên Instagram

 • Tác giả: www.androidsis.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7025 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn muốn thêm bộ đếm thời gian vào Instagram, hoặc bộ đếm ngược, trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước cần thực hiện để đạt được điều đó.

13 điều cần biết về nhãn dán đếm ngược của instagram: một bản hoàn chỉnh 2022

 • Tác giả: vi.joecomp.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2586 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tự hỏi làm thế nào để sử dụng Nhãn dán đếm ngược của Instagram? Đọc bài viết để biết mọi thứ về nó.

15 mẹo và thủ thuật bình luận trên Instagram hay nhất để quản lý comment

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1722 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social