Với tính năng ảnh hồ sơ tạm thời của Facebook, bạn không còn phải nhớ chuyển ảnh hồ sơ của mình trở lại sau kỳ nghỉ hoặc dịp lễ nữa – chúng sẽ tự động làm điều đó cho bạn.

Bạn đang xem : cách tạo ảnh bìa tạm thời trên facebook

Với tính năng ảnh hồ sơ tạm thời của Facebook, bạn không còn phải nhớ chuyển ảnh hồ sơ của mình trở lại sau kỳ nghỉ hoặc ngày lễ nữa – chúng sẽ tự động làm điều đó cho bạn.

Tại sao nên đặt Ảnh hồ sơ tạm thời?

Trong vài năm nay, hàng triệu người đã sử dụng ảnh trên Facebook (và các trang cá nhân trên mạng xã hội khác) của họ như một công cụ để phản đối chính trị (chẳng hạn như những người ủng hộ bình đẳng hôn nhân ở Hoa Kỳ), đoàn kết với các nhóm (chẳng hạn như các nạn nhân của vụ tấn công khủng bố ở Paris năm 2015) và để thu hút sự chú ý đến nguyên nhân, con người và ngày lễ trong văn hóa của họ.

Ban đầu, bạn phải thay đổi ảnh hồ sơ của mình theo cách thủ công cho các mục đích như vậy – tải ảnh của chính bạn lên hoặc sử dụng ứng dụng Facebook để tạo / ủy quyền ảnh – và sau đó thay đổi lại ảnh hồ sơ của bạn theo cách thủ công. Điều này có nghĩa là nếu bạn quên thay đổi ảnh đại diện chỉ dành cho Ngày lễ Thánh Patrick, bạn có thể thấy mình đang nhìn chằm chằm vào một bức ảnh có màu xanh lá cây vào Lễ Tạ ơn tới.

Tuy nhiên,

Với tính năng ảnh hồ sơ tạm thời, bạn có thể dễ dàng hoàn nguyên hồ sơ của mình trong vòng một giờ (trong thời gian ngắn) về trong vòng vài năm (về lâu dài) –so Việc nhớ chuyển đổi ảnh đại diện của bạn sau một thời gian quan tâm hoặc kỷ niệm đã trở thành dĩ vãng.

Hãy xem cách đặt cả ảnh hồ sơ tạm thời và tính năng mới hơn, khung ảnh hồ sơ tạm thời.

Cách đặt ảnh hồ sơ tạm thời

Để đặt ảnh hồ sơ tạm thời, hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn và tìm liên kết “Chỉnh sửa hồ sơ” ở gần đầu cột điều hướng bên trái.

Trên trang chỉnh sửa hồ sơ, hãy nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn để thay đổi nó – khi bạn dùng chuột di chuột qua ảnh, bạn sẽ thấy chỉ báo “Cập nhật ảnh hồ sơ” như được hiển thị bên dưới.

Xem Thêm  Royalty Free For Commercial Use Bức ảnh, Bức hình & Hình ảnh Sẵn có, Trả phí Bản quyền Một lần - bức ảnh miễn phí bản quyền để sử dụng thương mại

Tại đây, bạn có thể chọn từ bất kỳ số lượng ảnh nào giống như khi thay đổi hồ sơ thông thường: bạn có thể tải lên ảnh mới, chụp ảnh bằng webcam hoặc sử dụng ảnh trước đó ảnh đã tải lên.

Chúng tôi sẽ tải lên một bức ảnh mới vì quá háo hức về Halloween, chúng tôi có thể tự đá vào mặt mình. Gặp gỡ Jack – hoàn toàn là trang phục Halloween 2014 của chúng tôi – Skellington. Bất kể nguồn ảnh hồ sơ của bạn là gì (hoặc mức độ hào hứng của bạn về Halloween), hãy nhấp vào nút “Tạm thời” ở góc dưới bên trái.

Trong trình đơn thả xuống kết quả, bạn có thể chọn tăng 1 giờ, 1 ngày, 1 tuần và “Tùy chỉnh”. Bạn cũng có thể nhấp vào “Không bao giờ để dễ dàng thoát khỏi chế độ tạm thời mà không bắt đầu lại.

Bạn có thể chọn từ một trong các cài đặt trước hoặc đặt ngày tùy chỉnh. Ngày tùy chỉnh cho phép bạn đặt bất kỳ ngày nào bạn muốn từ thời điểm hiện tại đến 31/12/2299 lúc 11:59 chiều. Tại sao lại là lúc đó? Không có ý kiến ​​gì, nhưng chúng tôi đã cố gắng thiết lập hồ sơ “tạm thời” để hết hạn vào năm 9999, đã xảy ra lỗi và sau đó lùi ngày cho đến khi chúng tôi tìm thấy ngày xa nhất mà nó cho phép. Hãy nhớ đến những độc giả nhẹ nhàng, mọi việc chúng tôi làm, chúng tôi đều làm vì bạn.

Vì ảnh hồ sơ cụ thể này rất tập trung vào Halloween, hãy đặt ngày hết hạn là ngày đầu tiên của tháng 11. Nhấp vào “Đặt” để xác nhận ngày và giờ, sau đó nhấp vào “Lưu” trong ảnh hồ sơ chính và bạn đã hoàn tất.

Bây giờ, ngày sau Halloween, ảnh đại diện Jack Skellington của chúng tôi sẽ hoàn nguyên về ảnh đại diện trước đó của chúng tôi mà không có bất kỳ sự can thiệp nào thay cho chúng tôi.

Cách đặt Khung ảnh Hồ sơ Tạm thời

Ngoài việc cập nhật hệ thống ảnh hồ sơ để hỗ trợ thay đổi ảnh tạm thời, Facebook cũng có tính năng “khung”, nơi bạn có thể thêm lớp phủ khung vào ảnh hồ sơ của mình để thể hiện sự ủng hộ đối với các hoạt động xã hội, tổ chức, đội thể thao hoặc chủ đề khác.

Để truy cập hệ thống khung, hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn và điều hướng đến liên kết Khung ảnh hồ sơ này . Lúc đầu, tính năng này có vẻ hơi buồn tẻ, nhưng đó là do bạn, theo mặc định, được đặt trong danh mục “Chung” chỉ có một vài khung hình chung chung. Nhấp vào menu thả xuống nằm gần góc trên bên phải của ảnh hồ sơ của bạn để thay đổi danh mục. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn như các tổ chức và bộ phận thể thao khác nhau, “Trò chơi”, “Nguyên nhân” và “Phim”, v.v.

Xem Thêm  Cách chia sẻ video YouTube trên Snapchat [Hướng dẫn năm 2022] - cách chia sẻ video youtube trên snapchat

Chọn khung bạn muốn sử dụng. Ví dụ của chúng tôi, được thấy bên dưới, là biểu ngữ nâng cao nhận thức cho hội nghị của Liên minh Parkinson Thế giới ở Portland. (Ngoài ra, sẽ rất tuyệt nếu có một hộp tóm tắt nhỏ cho mỗi biểu tượng để bạn không nhầm khung cụ thể này cho một chiến dịch du lịch Portland.) Khi bạn đã chọn khung của mình, bạn có thể nhấp vào Menu thả xuống “1 Tuần” để điều chỉnh khoảng thời gian bạn muốn giữ khung tại chỗ, giống như chúng ta đã làm với ảnh hồ sơ tạm thời trong phần trước.

Cũng giống như với việc thay đổi toàn bộ ảnh hồ sơ, khung sẽ hết hạn vào ngày được chỉ định và ảnh hồ sơ của bạn sẽ trở lại trạng thái trước đó.

Chỉ với một chút điều chỉnh, bạn cũng có thể đặt các ảnh hồ sơ tạm thời chia sẻ ý kiến, đam mê và than phiền của bạn trong một khoảng thời gian trước khi hoàn nguyên hồ sơ của bạn về trạng thái trước đó.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách làm ảnh bìa tạm thời trên facebook

Cách Làm Ảnh Bìa Video FaceBook Cực Kỳ Dễ

 • Tác giả: Thế Tâm Youtube
 • Ngày đăng: 2020-04-26
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3717 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ThếTâm ẢnhBìaFacebook

  🔊Trong video này Thế Tâm sẽ hướng dẫn các bạn cách làm ảnh đại diện video trên Facebook để thu hút người xem hơn, Mong rằng video này sẽ thật sự có ích đối với các bạn, Cám ơn các bạn đã xem video..!!

  👀 Xem thêm một số video hướng dẫn khác :

  1. Cách Tạo Kênh Youtube 👇 Trên Điện Thoại
  https://youtu.be/VMV96b6Z2zE

  2. Bật kiếm tiền và nhận tiền từ Youtube👇
  https://www.youtube.com/watch?v=WPqvZK3N7Rg&t=1s

  3. Mẹo tăng sub trên điện thoại👇
  https://www.youtube.com/watch?v=Zky3yUE5XRs&t=4s

  4. Cách Quảng Cáo Video👇Ai Cũng Nhìn Thấy
  https://youtu.be/dBQ92xCFAho

  5. Cách Phát Trực 👇Tiếp Trên Youtube
  https://youtu.be/azcc6gsbdgo

  6. Cách đăng video lên trang chủ Youtube👇
  https://www.youtube.com/watch?v=UQEJKPrJW-Y&t=30s

  7. Tải nhạc và 150 hiệu ứng âm thanh👇
  https://www.youtube.com/watch?v=ScKAkRMypuQ&t=72s

  8. Thế Tâm Đi 👇 Lãnh Tiền Youtube
  https://youtu.be/V_XbAwSIpKg

  9. Cách Chỉnh Sửa Video👇Trên Điện Thoại
  https://youtu.be/-ZDRRxazcNs

  10. Mẹo Tăng 👇 4000 Giờ Xem Youtube
  https://youtu.be/TIilY8gfKGk

  👉Chào mừng các bạn đã đến với kênh Thế Tâm Youtube..!!

  👍Là Kênh Chuyên đăng tải những video về Ẩm Thực, Cuộc Sống, Truyện Cười, Youtube, Nhằm mang đến cho tất cả quý vị và các bạn những hướng dẫn có ích, Và những giây phút thư giản sau những giờ làm việc mệt mỏi..😁

  _Nếu quý vị và các bạn yêu thích và quan tâm thì hãy nhấn đăng ký kênh để theo dõi và ủng hộ cho Thế Tâm nhé…Cám Ơn Mọi Người Rất Nhiều..!!

  Đăng Ký Kênh👇(miễn phí)
  https://www.youtube.com/channel/UCGTMz_jVA4MiarxO8lbl0Fw

  _Email Liên Hệ Quảng Cáo 👉 thetam2040@gmail.com

  _FaceBook Thế Tâm👇
  https://www.facebook.com/nhut.tran.549221

  © Đây Là Video Gốc Bản Quyền Thuộc Về Thế Tâm.
  © Copyright by Thế Tâm 👉 Do not Reup

2 Cách Ẩn Để Ảnh Bìa Trên Facebook Chỉ Mình Tôi Đơn Giản

 • Tác giả: www.truesmart.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2751 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vì một số lý do nào đó bạn không muốn công khai ảnh bìa trên Facebook của mình. Vậy thì hãy áp dụng 2 cách ẩn để ảnh bìa trên Facebook chỉ mình tôi đơn giản dưới đây nhé!…

Cách đặt ảnh đại diện (Avatar) tạm thời trên Facebook 2022

 • Tác giả: bkviet.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2871 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách đặt ảnh đại diện tạm thời trên Facebook, hẹn giờ thay đổi ảnh avatar. Cách thiết lập avt tạm thời cho Facebook bằng máy tính, điện thoại.

Cách sử dụng Video làm ảnh bìa Facebook/ Ẩn ảnh bìa Facebook

 • Tác giả: blogchiasekienthuc.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7398 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn sử dụng Video làm ảnh bìa Facebook cực kỳ đơn giản. Thủ thuật tải video làm ảnh bìa Facebook cá nhân, tạo ảnh bìa cực kỳ độc đáo cho Facebook cá nhân của bạn.

Cách đặt video làm avatar – ảnh đại diện Facebook trên điện thoại

 • Tác giả: duhocmyau.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9447 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tạo ảnh bìa facebook với chữ ký và năm sinh của bạn

 • Tác giả: www.taoanhdep.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8762 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tạo ảnh bìa online cho facebook với chữ ký và ngày sinh cá nhân của bạn tuy đơn giản mà cực kỳ đẹp

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3712 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Tính minh bạch được mở rộng và nhiều biện pháp kiểm soát hơn đối với các quảng cáo chính trị - thư viện quảng cáo chính trị facebook