Với tính năng ảnh hồ sơ tạm thời của Facebook, bạn không còn phải nhớ chuyển ảnh hồ sơ của mình trở lại sau kỳ nghỉ hoặc dịp lễ nữa – chúng sẽ tự động làm điều đó cho bạn.

Bạn đang xem : cách tạo ảnh hồ sơ tạm thời trên facebook

Với tính năng ảnh hồ sơ tạm thời của Facebook, bạn không còn phải nhớ chuyển ảnh hồ sơ của mình trở lại sau kỳ nghỉ hoặc ngày lễ nữa – chúng sẽ tự động làm điều đó cho bạn.

Tại sao nên đặt Ảnh hồ sơ tạm thời?

Trong vài năm nay, hàng triệu người đã sử dụng ảnh trên Facebook (và các trang cá nhân trên mạng xã hội khác) của họ như một công cụ để phản đối chính trị (chẳng hạn như những người ủng hộ bình đẳng hôn nhân ở Hoa Kỳ), đoàn kết với các nhóm (chẳng hạn như các nạn nhân của vụ tấn công khủng bố ở Paris năm 2015) và để thu hút sự chú ý đến nguyên nhân, con người và ngày lễ trong văn hóa của họ.

Ban đầu, bạn phải thay đổi ảnh hồ sơ của mình theo cách thủ công cho các mục đích như vậy – tải lên ảnh của chính bạn hoặc sử dụng ứng dụng Facebook để tạo / cấp phép ảnh – và sau đó thay đổi lại ảnh hồ sơ của bạn theo cách thủ công. Điều này có nghĩa là nếu bạn quên thay đổi ảnh đại diện chỉ dành cho Ngày lễ Thánh Patrick, bạn có thể thấy mình đang nhìn chằm chằm vào một bức ảnh có màu xanh lá cây vào Lễ Tạ ơn tới.

Tuy nhiên,

Với tính năng ảnh hồ sơ tạm thời, bạn có thể dễ dàng hoàn nguyên hồ sơ của mình trong vòng một giờ (trong thời gian ngắn) về trong vòng vài năm (về lâu dài) –so việc nhớ chuyển ảnh đại diện của bạn sau một thời gian quan tâm hoặc kỷ niệm đã là dĩ vãng.

Hãy xem cách đặt cả ảnh hồ sơ tạm thời và tính năng mới hơn, khung ảnh hồ sơ tạm thời.

Cách đặt ảnh hồ sơ tạm thời

Để đặt ảnh hồ sơ tạm thời, hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn và tìm liên kết “Chỉnh sửa hồ sơ” ở gần đầu cột điều hướng bên trái.

Trên trang chỉnh sửa hồ sơ, hãy nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn để thay đổi nó – khi bạn di chuột qua ảnh, bạn sẽ thấy chỉ báo “Cập nhật ảnh hồ sơ” như được hiển thị bên dưới.

Tại đây, bạn có thể chọn từ bất kỳ số lượng ảnh nào giống như khi thay đổi hồ sơ thông thường: bạn có thể tải lên ảnh mới, chụp ảnh bằng webcam hoặc sử dụng ảnh trước đó ảnh đã tải lên.

Chúng tôi sẽ tải lên một bức ảnh mới vì quá háo hức về Halloween, chúng tôi có thể tự đá vào mặt mình. Gặp gỡ Jack – hoàn toàn là trang phục Halloween 2014 của chúng tôi – Skellington. Bất kể nguồn ảnh hồ sơ của bạn là gì (hoặc mức độ hào hứng của bạn về Halloween), hãy nhấp vào nút “Tạm thời” ở góc dưới bên trái.

Xem Thêm  Cách đăng nhập Instagram thông qua Facebook - instagram hoạt động như thế nào với facebook

Trong trình đơn thả xuống kết quả, bạn có thể chọn gia số 1 giờ, 1 ngày, 1 tuần và “Tùy chỉnh”. Bạn cũng có thể nhấp vào “Không bao giờ để dễ dàng thoát khỏi chế độ tạm thời mà không bắt đầu lại.

Bạn có thể chọn từ một trong các giá trị đặt trước hoặc đặt ngày tùy chỉnh. Ngày tùy chỉnh cho phép bạn đặt bất kỳ ngày nào bạn muốn từ thời điểm hiện tại đến 31/12/2299 lúc 11:59 chiều. Tại sao lại là lúc đó? Không có ý kiến, nhưng chúng tôi đã cố gắng thiết lập hồ sơ “tạm thời” để hết hạn vào năm 9999, đã xảy ra lỗi và sau đó lùi ngày cho đến khi chúng tôi tìm thấy ngày xa nhất mà nó cho phép. Hãy nhớ đến những độc giả nhẹ nhàng, mọi việc chúng tôi làm, chúng tôi đều làm vì bạn.

Vì ảnh hồ sơ cụ thể này rất tập trung vào Halloween, hãy đặt ngày hết hạn là ngày đầu tiên của tháng 11. Nhấp vào “Đặt” để xác nhận ngày và giờ, sau đó nhấp vào “Lưu” trong ảnh hồ sơ chính và bạn đã hoàn tất.

Bây giờ, một ngày sau Halloween, ảnh hồ sơ Jack Skellington của chúng tôi sẽ hoàn nguyên về ảnh hồ sơ trước đó của chúng tôi mà không có bất kỳ sự can thiệp nào thay cho chúng tôi.

Cách đặt Khung ảnh Hồ sơ Tạm thời

Ngoài việc cập nhật hệ thống ảnh hồ sơ để hỗ trợ thay đổi ảnh tạm thời, Facebook cũng có tính năng “khung”, nơi bạn có thể thêm lớp phủ khung vào ảnh hồ sơ của mình để thể hiện sự ủng hộ đối với các hoạt động xã hội, tổ chức, đội thể thao hoặc chủ đề khác.

Để truy cập hệ thống khung, hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn và điều hướng đến liên kết Khung ảnh hồ sơ . Lúc đầu, tính năng này có vẻ hơi buồn tẻ, nhưng đó là do bạn, theo mặc định, được đặt trong danh mục “Chung” chỉ có một vài khung chung chung. Nhấp vào menu thả xuống nằm gần góc trên bên phải của ảnh hồ sơ của bạn để thay đổi danh mục. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn như các tổ chức và bộ phận thể thao khác nhau, “Trò chơi”, “Nguyên nhân” và “Phim”, v.v.

Chọn khung bạn muốn sử dụng. Ví dụ của chúng tôi, được thấy bên dưới, là biểu ngữ nâng cao nhận thức cho hội nghị Liên minh Parkinson Thế giới ở Portland. (Ngoài ra, sẽ rất tuyệt nếu có một hộp tóm tắt nhỏ cho mỗi biểu tượng để bạn không nhầm khung cụ thể này cho một chiến dịch du lịch Portland.) Khi bạn đã chọn khung của mình, bạn có thể nhấp vào Trình đơn thả xuống “1 Tuần” để điều chỉnh khoảng thời gian bạn muốn giữ khung tại chỗ, giống như chúng tôi đã làm cho ảnh hồ sơ tạm thời trong phần trước.

Xem Thêm  17 Ý tưởng hấp dẫn cho những gì sẽ đăng trên Twitter - đăng gì trên twitter lần đầu tiên

Cũng giống như việc thay đổi toàn bộ ảnh hồ sơ, khung sẽ hết hạn vào ngày được chỉ định và ảnh hồ sơ của bạn sẽ trở lại trạng thái trước đó.

Chỉ với một chút điều chỉnh, bạn cũng có thể đặt các ảnh hồ sơ tạm thời chia sẻ ý kiến, niềm đam mê và sự than phiền của bạn trong một khoảng thời gian trước khi hoàn nguyên hồ sơ của bạn về trạng thái trước đó.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách tạo ảnh đại diện tạm thời trên facebook

Hướng dẫn thay đổi ảnh bìa và ảnh đại diện trên Facebook với kích thước chuẩn

 • Tác giả: Huỳnh Mãi
 • Ngày đăng: 2021-05-30
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8965 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ✅Bạn thích làm mới trang Facebook cá nhân với những hình ảnh độc đáo, đặc sắc nhưng việc kích thước ảnh không phù hợp khiến hình bị cắt xén khá nhiều không truyền tải được hết nội dung của bức ảnh? Video này sẽ hướng dẫn bạn cách tạo ảnh bìa trên Facebook với kích thước chuẩn nhé!
  ====================================
  ✅Hãy nhớ đăng ký kênh để ủng hộ mình
  💓Click vào để Đăng Ký (Subscribe): https://bit.ly/3dJoQl7
  💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!
  ===================================
  ▶Hướng dẫn cách hẹn giờ tắt máy tính trên Windows 10 đơn giản
  https://youtu.be/gM5gfUZzA2k
  ▶Hướng dẫn thay đổi ảnh bìa và ảnh đại diện trên Facebook với kích thước chuẩn
  https://youtu.be/jqD9nN1tszA
  ▶Cách chỉnh thời gian ngày giờ trên máy tính Windows 10 đơn giản
  https://youtu.be/eUoWxG72e_E
  ▶Cách tải file ISO Windows 10 21H1 chính chủ từ Microsoft
  https://youtu.be/o7bOk8oRLgM
  ▶Tổng hợp 25 câu hỏi tìm hiểu Luật An ninh mạng năm 2018
  https://youtu.be/rTuPgtdEYLQ
  ▶Hướng dẫn tải video trên Youtube về điện thoại mới nhất
  https://youtu.be/yhw_1leymYw
  ▶Hướng dẫn cách tạo chữ ký trong Gmail
  https://youtu.be/BExgC3VB8QQ
  ▶Nhận mã Pin Google Adsense nhanh nhất 2021
  https://youtu.be/HSxTIwqa8L4
  ▶Hướng dẫn phục hồi file bị xóa vĩnh viễn trên máy tính
  https://youtu.be/1Cf5syemzwk
  ▶Hướng dẫn cách vẽ sơ đồ trong Word đơn giản
  https://youtu.be/Ve50saZXhok
  ▶Cách gỡ bỏ phần mềm trên hệ điều hành win 7 đơn giản
  https://youtu.be/knVo9ByNPGM
  ▶Hướng dẫn dọn dẹp rác ổ đĩa win 10 cực kỳ đơn giản
  https://youtu.be/-H5a7f7hq3k
  ▶Hướng dẫn cài ngôn ngữ tiếng việt cho các trình duyệt webs
  https://youtu.be/YZhZE2g6G_A
  ▶Hướng dẫn tạo tài khoản Facebook trên điện thoại bằng số điện thoại
  https://youtu.be/SgHqEKM7FVI
  ▶Hướng dẫn xác minh danh tính Google Adsense thành công 100% mới nhất [2021]
  https://youtu.be/wynOo-ovIrc
Xem Thêm  Sửa nút phát trực tiếp trên Facebook không hiển thị vào năm 2022 - thiếu nút trực tiếp facebook 2021

Cài đặt khung và hình ảnh đại diện tạm thời trên Facebook

 • Tác giả: mylop.edu.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5985 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với tính năng hình ảnh đại diện tạm thời trên Facebook, bạn không còn phải nhớ đổi ảnh đại diện sau kỳ nghỉ hoặc lễ kỷ niệm nữa thay vào đó, nó sẽ tự động làm

Cách đổi ảnh đại diện tạm thời Facebook, đặt avatar theo giờ, ngày, tu

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9486 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: doi anh dai dien tam thoi tren facebook, Đổi ảnh đại diện tạm thời Facebook cho phép bạn có thể dễ dàng thiết lập thay đổi ảnh đại diện Facebook cho một dịp đặc biệt nào đó và sau đó quay trở lại ảnh đại diện cũ mà không cần mất công phải can thiệp hoặc thay đổi liên tục.

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4814 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách đặt ảnh đại diện (Avatar) tạm thời trên Facebook 2022

 • Tác giả: bkviet.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1644 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách đặt ảnh đại diện tạm thời trên Facebook, hẹn giờ thay đổi ảnh avatar. Cách thiết lập avt tạm thời cho Facebook bằng máy tính, điện thoại.

Cách Cài Đặt Ảnh Đại Diện Trên Facebook, Đặt Avatar Theo Giờ, Ngày, Tuần Tr

 • Tác giả: peaceworld.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9540 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đổi ảnh đại diện tạm thời Facebook cho phép bạn có thể dễ dàng thiết lập thay đổi ảnh đại diện Facebook cho một dịp đặc biệt nào đó và sau đó quay trở lại ảnh đại diện cũ mà không cần mất công phải can thiệp hoặc thay đổi liên tục, Đổi ảnh đại diện tạm thời Facebook là một trong những tính năng mới của mạng xã hội Facebook bên cạnh tính năng phát video trực tiếp trên Facebook

Cách Đặt Ảnh Đại Diện Tạm Thời Trên Facebook? Cách Đổi Ảnh Đại Diện Tạm Thời Trên Facebook

 • Tác giả: hoanghaistore.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1320 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đổi ảnh đại diện tạm thời Facebook cho phép bạn có thể dễ dàng thiết lập thay đổi ảnh đại diện Facebook cho một dịp đặc biệt nào đó và sau đó quay trở lại ảnh đại diện cũ mà không cần mất công phải can thiệp hoặc thay đổi liên tục, Bạn đang xem: Cách đặt ảnh đại diện tạm thời Đổi ảnh đại diện tạm thời Facebook là một trong những tính năng mới của mạng xã hội Facebook bên cạnh tính năng phát video trực tiếp trên Facebook

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social