Bạn đang xem : snap được thêm vào bằng cách đề cập

Còn cách nào tốt hơn để giữ liên lạc với bạn bè của bạn hơn là gửi cho họ một bức ảnh biến mất! Snapchat giúp bạn kết nối với mọi người trên khắp thế giới. Ứng dụng đã trở nên nổi tiếng với khái niệm ‘ảnh biến mất’. Snapchat có rất nhiều tính năng ẩn mà nhiều người thậm chí còn chưa biết! Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến cách bạn có thể đề cập đến một người nào đó trên Snapchat và điều gì sẽ xảy ra khi bạn làm vậy.

“Đề cập” trên Snapchat là gì?

Mặc dù khái niệm đề cập khá phổ biến trên các nền tảng truyền thông xã hội khác như Instagram, nhưng đây là lần đầu tiên Snapchat. Chức năng “đề cập” về cơ bản cho phép bạn thêm người dùng vào snap của mình. Bạn có thể sử dụng chức năng này trong khi gửi ảnh nhanh hoặc thậm chí trong câu chuyện Snapchat của mình.

Đề cập đến một người dùng trong tích tắc của bạn là một cách thú vị để bao gồm những người khác ở cùng bạn vào thời điểm đó. Nó có thể được so sánh với ‘Gắn thẻ’ trên các nền tảng truyền thông xã hội khác. Vì Đề cập gắn liền với snap hoặc câu chuyện của bạn, chúng sẽ biến mất một lần cùng với snap. Khi bạn đề cập đến ai đó trong tích tắc, họ sẽ được thông báo về điều đó. người dùng có thể vuốt lên trên câu chuyện của bạn để xem hồ sơ của những người mà bạn đề cập.

Cách đề cập đến ai đó trên Snapchat

Snapchat cho phép bạn đề cập đến người dùng trong tích tắc hoặc thậm chí là Câu chuyện của bạn. Bạn chỉ có thể đề cập đến những người dùng trong danh sách Bạn bè của mình trên ứng dụng. Snapchat không cho phép bạn đề cập đến người lạ. Làm theo hướng dẫn đơn giản dưới đây để đề cập đến một người dùng trên Snapchat

Khởi chạy ứng dụng Snapchat trên thiết bị của bạn. Bây giờ, hãy tiếp tục và chụp ảnh bằng camera Snapchat. Ngoài ra, bạn có thể chụp nhanh từ ký ức của mình bằng cách vuốt lên.

Sau khi bạn có snap của mình, hãy nhấn vào màn hình để hiển thị hộp văn bản. Bây giờ hãy nhấn vào nút @ trên bảng điều khiển phía trên bàn phím của bạn. Thao tác này sẽ hiển thị danh sách những người bạn thường gặp nhất của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tự gõ chữ ‘@’ bằng bàn phím của mình.

Chọn những người dùng mà bạn muốn đề cập trong tích tắc. Dường như không có giới hạn về số lượng người dùng mà bạn có thể đề cập trong một tích tắc. Sau khi chụp nhanh của bạn đã sẵn sàng, hãy nhấn vào nút “Gửi tới” ở góc dưới cùng bên phải. Giờ đây, bạn có thể chọn gửi nó ngay lập tức hoặc thêm nó vào câu chuyện của mình.

Xem Thêm  Kiến thức cơ bản về quyên góp trên Facebook: Cách thiết lập nút Đóng góp trên Facebook - liên kết quyên góp trên facebook

Cách tùy chỉnh đề cập trên Snapchat

Nếu bạn cho rằng việc đề cập là thú vị, hãy tưởng tượng bạn có thể tùy chỉnh đề cập đó theo bất kỳ cách nào bạn muốn! Nếu bạn muốn tùy chỉnh từng đề cập trên snap của mình, bạn sẽ cần thêm đề cập vào mỗi hộp văn bản. Làm theo hướng dẫn ở trên để thêm nhiều đề cập riêng biệt tùy thích trong tích tắc.

Thay đổi màu sắc

Để thay đổi màu đề cập của bạn, hãy chọn đề cập bằng cách nhấn vào đề cập đó rồi sử dụng thanh trượt trên bảng điều khiển bên phải để thay đổi màu sắc. Bạn có thể làm điều này cho mỗi hộp văn bản.

Thay đổi phông chữ

Bạn có thể thay đổi phông chữ của những người dùng được đề cập của mình bằng cách chọn một phông chữ từ bảng điều khiển ở trên. Hãy thử một số cái khác nhau. Nếu bạn muốn có các phông chữ khác nhau cho các đề cập khác nhau, bạn sẽ cần tạo các hộp văn bản riêng biệt cho từng đề cập. Tất cả các đề cập trong cùng một hộp văn bản sẽ có cùng một phông chữ.

Thay đổi kích thước

Bạn có thể thay đổi kích thước và vị trí của đề cập giống như cách bạn làm với nhãn dán trên Snapchat. Sử dụng phương pháp chụm để thu phóng để thay đổi kích thước của từng hộp văn bản có đề cập. Bạn có thể di chuyển đề cập xung quanh bằng cách chỉ cần chạm và kéo đề cập đến vị trí mới trong tích tắc.

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn đề cập đến ai đó trên Snapchat?

Khi bạn đề cập đến ai đó trong câu chuyện Snapchat, họ ngay lập tức nhận được thông báo. Ngay cả khi bạn không gửi cho họ câu chuyện, họ sẽ nhận được nó dưới dạng tin nhắn khi bạn gắn thẻ họ trong đó. Tuy nhiên, nếu bạn gắn thẻ người dùng trong tích tắc và gửi cho người bạn thứ ba, người dùng sẽ không được thông báo! Điều này có vẻ hơi kỳ lạ, nhưng đó chỉ là cách diễn ra.

Khi bạn bắt gặp một câu chuyện hoặc chụp nhanh có đề cập trong đó, bạn sẽ nhận thấy thông báo “Đã đề cập” ở cuối câu chuyện. Bạn có thể vuốt lên hoặc chạm vào thông báo để xem tất cả những người dùng được đề cập trong nháy mắt. Nếu bạn không có người dùng đó trong danh sách Bạn bè của mình, bạn sẽ thấy nút “Thêm bạn bè” bên cạnh tên của họ.

Nhấn vào tên người dùng được đề cập sẽ mở hồ sơ Snapchat của họ. Từ đó, bạn có thể nhắn tin hoặc chụp ảnh người được đề cập (chỉ khi họ có trong danh sách Bạn bè của bạn).

Xem Thêm  Giúp đỡ! Luồng Spotify của tôi đã bị lỗi (& Cách khắc phục) - làm hỏng 0 luồng

Bạn có thể xóa đề cập trên Snapchat không?

Rất tiếc, không có cách nào để xóa tên người dùng được đề cập của bạn trên câu chuyện của ai đó. Điều duy nhất bạn có thể làm là báo cáo lỗi. Nhưng rất có thể, Snapchat sẽ không phản hồi vào thời điểm snap đã hết hạn. Để báo cáo một câu chuyện, hãy nhấn vào ba dấu chấm ở góc trên cùng bên phải và chọn ‘Báo cáo’.

‘Được thêm bởi Đề cập’ là gì?

‘Được thêm bởi Đề cập’ là một trong những cách bạn có thể thêm người dùng mới vào danh sách Bạn bè của mình. Như đã đề cập ở trên, khi bạn đề cập đến một người dùng trong tích tắc, bạn có thể vuốt lên để xem hồ sơ của họ. Nếu người được đề cập không có trong danh sách Bạn bè của bạn, bạn sẽ thấy nút “Thêm bạn bè” bên cạnh tên của họ.

Người dùng được thêm vào theo cách này sẽ nhận được thông báo cho họ biết rằng bạn đã thêm họ thông qua đề cập về câu chuyện của ai đó. Khi bạn thêm chúng, chúng sẽ được thông báo về cách chúng được thêm vào, trong trường hợp này là “Được thêm bởi Đề cập”.

Chúng tôi hy vọng bài viết này hữu ích. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Có liên quan:


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề snap được thêm vào bởi đề cập

GOLF: Impact Snap Training Aid Review

 • Tác giả: Eric Cogorno Golf
 • Ngày đăng: 2019-09-25
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2370 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: GOLF: Impact Snap Training Aid Review

  Learn more about the Impact Snap at and get 10% off your purchase at https://impactsnap.com/discount/ECGolf
  _______________

  **Check out our membership site at https://www.cogornogolf.com/freetrial Members get access to our Facebook group where you can post your swings and I can take a look and give you feedback.

  **You can find our entire catalog of Master Classes at https://ericcogornogolf.podia.com (Premium and Elite members of cogornogolf.com get all of our individual golf courses for free with membership)

  ** Live View Golf is my favorite tool for golf swing feedback. Take a look at the LiveView+PLUS https://liveviewsports.com/ref/9/?campaign=ecgolfand use the coupon code ECGOLF to get $40 off your purchase

  **Get more information about my golf schools and schedule lessons with me at https://ecgolfcoaching.acuityscheduling.com/schedule.php

  **Join me every Monday at 5:00 PM EST for my live Q&A sessions right here on YouTube!
  _______________

  Marty Nowicki, PGA Pro at the Turning Stone Resort and Casino and owner of the IMPACT SNAP joins me in this video to explain more about the IMPACT SNAP golf training aid and how it trains in three of the most fundamental movements in your golf swing.

  _______________

  **Unleash your speed! All golfers can increase their distance with SuperSpeed Golf. Find out how at https://superspeedgolf.com/ref/ecogorno/

  **Never worry about golf gloves again! Get the best glove at the best price delivered right to your doorstep! Go to https://upglove.com/ecgolf
  and use the coupon code ECGOLF to get 10% off your first shipment.

  **Book. Play. Track. Improve. All with the Hole 19 Golf App
  Go to https://www.hole19golf.com/premium and use the promo code: ECOGORNO30 to get 30% off the first subscription period of any subscription plan on Hole 19’s website.
  (Only available via WEB subscription not on App or Play Stores)
  _______________

  Follow and Like us at:
  http://www.instagram.com/ericcogorno
  http://www.pinterest.com/ericcogornogolf
  ericcogornogolf

  **I may earn a small commission for my endorsement, recommendation, testimonial, and/or link to any products or services recommended on Eric Cogorno Golf sites. Your purchase helps support my work in bringing you free content to help you learn about golf and improve your game. My goal is to help people through my experience so I will not recommend a product or service unless I’ve

  1) Used it personally. (which will be the case the vast majority of the time)

  2) Thoroughly researched it and gotten first-hand user feedback from other professionals I trust and that have used the product/service.

Microsoft Edge – Thêm hoặc xóa các tiện ích bổ sung, tiện ích mở rộng và thanh công cụ của trình duyệt

 • Tác giả: www.asus.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7448 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách để Sử dụng tính năng Quick Add (Thêm nhanh) trên Snapchat

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9778 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Sử dụng tính năng Quick Add (Thêm nhanh) trên Snapchat. Trang wiki này sẽ hướng dẫn cách thêm nhanh bạn bè trên Snapchat bằng tính năng Quick Add (Thêm nhanh). Quick Add sẽ hiển thị một danh sách những người có trong danh bạ điện…

Sửa lỗi Snap Camera không nhận camera trên máy tính laptop với thông báo No Available Camera Input

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4041 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Thông tin báo chí của Snap

 • Tác giả: newsroom.snap.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3103 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chào mừng đến Tin tức Snap

Snapchat thêm một tab mới ‘Địa điểm của tôi’ với các đề xuất nhà hàng vào Bản đồ Snap

 • Tác giả: gialaipc.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6025 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: [ad_1]

🥇 ▷ Cách tìm người trên Snapchat; 4 Phương pháp thêm người

 • Tác giả: apsachieveonline.org
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7981 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ✅ Bạn có thể đã tham gia Snapchat dưới áp lực từ các đồng nghiệp của mình hoặc để xem các bộ lọc tốt như thế nào. Nhưng một danh sách bạn bè trống sẽ có vẻ

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Danh sách kênh YouTube TV: Có những kênh nào trên YouTube TV? | Hướng dẫn sử dụng tivi - bạn có thể xem gì trên youtube tv