Tìm hiểu cách để có thêm lượt xem trên thị trường facebook. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những mẹo hàng đầu dành cho người bán hàng trên thị trường facebook.

Bạn đang xem : nhận được nhiều lượt xem hơn trên thị trường facebook

Nhiều người cuộn trên thị trường Facebook mỗi ngày, tìm kiếm một kho báu. Mặt khác, nhiều người sử dụng nền tảng để bán các mặt hàng đã qua sử dụng để kiếm thêm tiền. Một số người đi xa hơn bằng cách sử dụng Facebook Marketplace để bắt đầu kinh doanh nhỏ bán lại các mặt hàng.

Vì có rất nhiều người sử dụng ứng dụng, điều đó có nghĩa là có thể có rất nhiều người để mắt đến danh sách của bạn. Do đó, nhiều cơ hội bán hàng hơn! Tuy nhiên, điều này cũng đúng về cạnh tranh. Có rất nhiều danh sách liên tục được tải lên Marketplace. Do đó, khi bán, danh sách của bạn sẽ cạnh tranh để được đẩy vào tìm kiếm của người mua mục tiêu.

Vì lý do này, bạn phải thông minh về cách bạn niêm yết trên thị trường Facebook. Những người bán hàng lớn nhất trên thị trường FB sử dụng ứng dụng tổng hợp để tự động liệt kê cho nhiều thị trường nhằm quản lý sự không chắc chắn trong việc nhận được lượt xem trên thị trường facebook.

Sau cùng, bạn sẽ không bao giờ bán được hàng nếu những người phù hợp không thể tìm thấy danh sách của bạn. Hoặc nếu bạn không thể thuyết phục bất kỳ ai mua mặt hàng của mình. Sau đây là những cách bạn có thể nhận được nhiều lượt xem hơn trên thị trường Facebook:

Tải lên ảnh rõ ràng của (các) mặt hàng.

Thị trường Facebook chỉ có một phương tiện trực quan để bán các mặt hàng. Do đó, bạn phải thực sự nỗ lực vào nhiếp ảnh. Bạn muốn đảm bảo rằng bạn đăng hình ảnh về (các) mặt hàng của bạn sẽ bán được và khiến ai đó muốn mua nó. Ví dụ, nếu bạn chụp ảnh một chiếc áo sơ mi trong một căn phòng thiếu ánh sáng, nhăn nhúm và các góc bị lệch, rất có thể bạn sẽ không nhận được nhiều yêu cầu. Mặt khác, bạn có thể sẽ nhận được phản hồi tốt hơn nếu đặt chiếc áo đó trong một căn phòng đủ ánh sáng, treo lên, không có nếp nhăn, với những bức ảnh chụp từ nhiều góc độ.

Chụp ảnh chất lượng cao cũng rất cần thiết vì thuật toán thị trường sử dụng thị giác máy tính và các tìm kiếm tương tự để giới thiệu các sản phẩm tương tự về mặt hình ảnh cho người mua. Ví dụ, giả sử bạn đang bán một chiếc ghế sofa. Nếu trước đây khách hàng đang xem danh sách ghế sofa, thì danh sách của bạn sẽ được giới thiệu cho họ vì chúng giống nhau về mặt hình ảnh.

Viết tiêu đề chính xác cho danh sách

Facebook sử dụng công nghệ và thuật toán để sắp xếp danh sách thành các danh mục giống như nhiều thị trường khác. Thị trường Facebook sử dụng các thuật toán này để làm cho quá trình tìm kiếm dễ dàng hơn cho người mua. Ngoài ra, nếu được sử dụng đúng cách, nó sẽ giúp người bán bán được hàng.

Xem Thêm  Ví dụ về băng chuyền Twitter • Băng chuyền không phải trả tiền và băng chuyền quảng cáo - cách tạo băng chuyền twitter

Có cơ hội tốt hơn để danh sách của bạn được xem khi bạn tạo một tiêu đề danh sách chính xác, được tối ưu hóa. Viết tiêu đề rõ ràng là cách để khách hàng biết chính xác sản phẩm là gì. Ngoài ra, bạn cần phải viết một tiêu đề danh sách bán được và hấp dẫn. Bạn cạnh tranh với các danh sách khác, vì vậy hãy cố gắng hết sức để thu hút sự chú ý bằng cách tạo ra các tiêu đề bắt mắt.

Thêm mô tả vào danh sách

Khi bán hàng trực tuyến, tốt nhất là để khách hàng tiềm năng không có bất kỳ câu hỏi nào vì điều đó sẽ khiến họ có nhiều khả năng mua hơn. Đây là lúc một mô tả rất chi tiết, chính xác phát huy tác dụng. Mô tả là cơ hội để bạn giúp khách hàng hiểu rõ hơn về mặt hàng. Đảm bảo bạn bao gồm mọi số đo, kích cỡ, chất lượng, tình trạng, vật liệu, v.v. Hãy đặt mình vào vị trí của người mua và có tất cả các chi tiết mà bạn muốn biết. Bạn càng có thể cung cấp nhiều thông tin về mặt hàng đó thì càng tốt.

Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng mô tả của bạn có đầy đủ các từ khóa. Giống như tiêu đề, có từ khóa sẽ giúp khách hàng đang tìm kiếm một mặt hàng giống như mặt hàng của bạn tìm thấy danh sách của bạn. Ví dụ: nếu bạn đang bán một câu lạc bộ chơi gôn, hãy đảm bảo bạn nhập các thông tin chi tiết về thương hiệu câu lạc bộ chơi gôn và loại câu lạc bộ vì chúng sẽ là những từ khóa mà khách hàng có thể tìm kiếm.

Bao gồm các thẻ

Thẻ danh sách được thiết kế để giúp bạn cải thiện các tìm kiếm trên Thị trường. Nó là một công cụ khác để bạn sử dụng để tối ưu hóa danh sách của mình. Là người bán, bạn có thể chọn các thẻ mà danh sách của bạn có liên quan khi tạo phiếu mua hàng. Điều này bao gồm màu sắc của mặt hàng, danh mục của mặt hàng đó và nếu nó là hàng mới / đã qua sử dụng. Ngoài ra còn có một tùy chọn để bạn viết các thẻ của riêng bạn mô tả mặt hàng. Vì vậy, bạn nên càng chi tiết càng tốt khi chọn thẻ của mình để giúp thuật toán đẩy danh sách của bạn đến đúng vị trí. Người mua sẽ không bao giờ nhìn thấy các thẻ trực tiếp; họ làm việc ở hậu trường để sắp xếp các mặt hàng.

Giá cả phù hợp

Đảm bảo rằng giá của bạn phù hợp với đối thủ cạnh tranh là một trong những cách tốt nhất để cải thiện quan điểm của bạn. Ví dụ: giả sử một người mua tiềm năng nhìn thấy một cách niêm yết so với giá trung bình cho các mặt hàng tương tự. Trong trường hợp đó, họ thậm chí sẽ không buồn nhấp vào.

Xem Thêm  Tôi có thể chỉnh sửa ảnh trên Instagram sau khi đăng không? - cách thay đổi ảnh trên instagram sau khi đăng

Vì vậy, bạn cần thực hiện một số nghiên cứu về giá cả trước khi đăng danh sách của mình. Đầu tiên, hãy tìm kiếm các bài đăng tương tự trên Facebook Marketplace và xem chúng tính phí bao nhiêu. Hãy nhận biết về tình trạng và chất lượng cũng như cách nó phù hợp với của bạn. Nếu bạn không thể tìm thấy các sản phẩm tương tự trên Facebook Marketplace, hãy truy cập eBay. eBay là một công cụ định giá tốt và có thể sẽ có các mặt hàng tương tự để bán; do đó, nó là một nơi tuyệt vời để so sánh.

Tăng cường danh sách của bạn

Nếu bạn nghĩ rằng việc bỏ một số tiền vào ngân sách tiếp thị của mình là xứng đáng, thì bạn luôn có thể tăng danh sách của mình. Thúc đẩy danh sách của bạn có nghĩa là bạn sẽ trả tiền cho Facebook để tạo quảng cáo cho danh sách của bạn. Điều này sẽ giúp ưu tiên danh sách của bạn hơn đối thủ cạnh tranh.

Với Quảng cáo trên thị trường, bạn có thể quyết định ngân sách và vị trí tìm kiếm trong danh sách của mình. Ngoài ra, quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện cùng với các sản phẩm và dịch vụ có liên quan khác trên Thị trường. Do đó, danh sách của bạn sẽ được hiển thị cho những khách hàng quan tâm đến việc tìm kiếm các mặt hàng giống như những gì bạn đang bán.

Việc thúc đẩy danh sách của bạn thực sự có thể giúp bạn có được lượt xem. Tuy nhiên, trước khi bạn mua quảng cáo trả phí, hãy đảm bảo rằng nó xứng đáng với mặt hàng bạn đang bán. Đảm bảo rằng danh sách của bạn được tối ưu hóa để bán, có nhu cầu về sản phẩm của bạn và giá của bạn phù hợp!

Danh sách chéo từ Facebook Marketplace đến các Thị trường khác

Nếu bạn đang cố gắng tăng lượt xem mà tổng số các mặt hàng của bạn nhận được, bạn nên cân nhắc việc đưa vào danh sách chéo!

Nhiều người bán liệt kê chéo các mặt hàng của họ từ facebook đến các nền tảng khác nhau để tăng khả năng hiển thị và tăng cơ hội bán được mặt hàng đó. Đây là con đường tốt nhất để đi xuống nếu bạn đang cố gắng có được nhiều lượt xem hơn.

May mắn thay, việc bán một mặt hàng hai lần không phải là điều bạn phải lo lắng với một ứng dụng danh sách chéo!

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng SellerAider để tự động liệt kê khoảng không quảng cáo của bạn cho các nền tảng khác một cách nhanh chóng. Bạn có thể liệt kê chéo toàn bộ khoảng không quảng cáo của mình ngay lập tức bằng cách dùng thử miễn phí công cụ của chúng tôi.

Xem Thêm  Bị chặn livestream trên Facebook nguyên nhân và giải pháp khắc phục - tài khoản facebook không có watch

Hãy dùng thử danh sách chéo của SellerAider: tại đây


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề nhận được nhiều lượt xem hơn trên thị trường facebook

Facebook Reels – Cách Tăng Lượt Xem Cho Video Ngắn Trên Facebook

 • Tác giả: Anh Đức Media
 • Ngày đăng: 2022-06-16
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9112 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Facebook Reels – Cách Tăng Lượt Xem Cho Video Ngắn Trên Facebook
  Video này chia sẻ cho các bạn cách để có nhiều lượt xem cho video ngắn trên Facebook.Nhanh nhất và mới nhất 2022.

  Cách này rất hiệu quả, nhanh và tối ưu cho việc tăng View giúp Video của các bạn uy tín và nhận được nhiều đề xuất hơn.

  Link dịch vụ : https://likefb24h.com
  Facebook liên hệ : https://www.facebook.com/likefb24hcom
  Bạn nào còn thắc mắc không hiểu điều gì thì ib qua facebook hoặc comment dưới video mình sẽ hướng dẫn thêm nhé!

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẠT NHIỀU LƯỢT THÍCH (LIKE) HƠN TRÊN FACEBOOK

 • Tác giả: dmi.pace.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8001 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Digital Marketing Institute (DMI) là tổ chức dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực đào tạo chuyên sâu về Digital Marketing. Chứng chỉ Digital Marketing Quốc tế của DMI là chứng chỉ nghề nghiệp về Digital Marketing danh giá nhất thế giới hiện nay. Hiện PACE là đối tác độc nhất của DMI tại Việt Nam.

Riot đã nhận được hơn 150 đề xuất tham gia liên minh hợp tác cho tựa game VALORANT

 • Tác giả: thethao247.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3552 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quá trình chọn lọc các đối tác sẽ được hoàn tất trước vòng Champions.

Làm thế nào để nhận được nhiều lượt xem hơn trên các đoạn ngắn trên YouTube: 2 câu hỏi và 4 giải pháp

 • Tác giả: audiencegain.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9440 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người sáng tạo nội dung phải biết cách thu hút nhiều lượt xem hơn trên YouTube Shorts để có thêm thu nhập và cải thiện kênh của họ.

🎖▷ Facebook không hiển thị nhiều lượt thích hơn? Kiểm tra ẩn số lượt thích trong ứng dụng

 • Tác giả: matchstix.io
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1871 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Facebook bắt đầu thử nghiệm trong ứng dụng di động, bắt đầu từ thứ Sáu tuần này (27), việc che giấu số lượng thích trong các ấn phẩm tại Úc. Như với Instagram

18 Cách tăng người theo dõi và lượt thích trên Facebook hiệu quả 2021

 • Tác giả: seothetop.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9055 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những chiến thuật đã thử và đúng đã giúp chúng tôi thành công trong cách thu hút người theo dõi trên Facebook và cách tăng lượt like trên Facebook. Và đây là 18 cách mà tôi thấy chúng thực sự hoạt động.

9 cách siêu hay giúp tăng lượt xem video trên Facebook

 • Tác giả: simplepage.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1501 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social