Bạn muốn biết cách tăng lượng người theo dõi trên Instagram? Trong bài viết này, chúng tôi chia sẻ các mẹo đã được thử nghiệm để tăng lượng người theo dõi của bạn trên Instagram nhanh chóng.

Bạn đang xem : thủ thuật instagram để thu hút nhiều người theo dõi hơn

Tiến lên trên Instagram có thể giống như bạn đập đầu vào tường. Đối với mỗi người theo dõi Instagram mới, giống như bạn mất thêm rất nhiều lượt theo dõi. Giá như có cách nào đó để tăng lượng người theo dõi trên Instagram của bạn mà không cần phải chơi trò mèo vờn chuột.

Thật may mắn là có!

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tăng người theo dõi trên Instagram bằng một số mẹo và thủ thuật bí mật của chúng tôi.

Dưới đây là mục lục để giúp bạn điều hướng bài đăng này:

Cách tăng người theo dõi trên Instagram mà không cần mọi người theo dõi

Như chúng tôi vừa đề cập, bạn hoàn toàn có thể tăng số người theo dõi trên Instagram của mình mà không cần phải theo dõi tất cả mọi người. Và thậm chí còn dễ dàng hơn khi bạn sử dụng Instagram Feed Pro để hiển thị các nguồn cấp dữ liệu Instagram tùy chỉnh trên trang web WordPress của mình.

Instagram Feed Pro từ Smash Balloon là # 1 plugin nguồn cấp dữ liệu Instagram được xếp hạng cao nhất dành cho WordPress . Ngoài việc giúp bạn thêm nguồn cấp dữ liệu Instagram tuyệt đẹp vào trang web của mình, việc thiết lập còn cực kỳ đơn giản, điều này hoàn hảo cho những người mới bắt đầu với ít kinh nghiệm thiết kế.

Với ý nghĩ đó, hãy cùng xem cách tăng người theo dõi trên Instagram mà không cần theo dõi… tốt thôi mọi người ơi!

1. Phát triển một phong cách độc đáo

Một trong những cách dễ nhất để thu hút nhiều người theo dõi trên Instagram là phát triển phong cách và gu thẩm mỹ độc đáo cho tài khoản của bạn.

Vì có rất nhiều người tranh giành sự chú ý trên Instagram, bạn cần phải nổi bật để được chú ý. Phong cách nội dung hình ảnh rõ ràng giúp bạn khác biệt so với đối thủ và giúp mọi người nhận ra thương hiệu của bạn dễ dàng hơn.

thu hút thêm người theo dõi instagram với phong cách độc đáo

Rosie Clayton thực hiện một công việc xuất sắc với chủ đề Instagram của cô ấy là các cửa sổ màu sắc tươi sáng. Và với hơn 100.000 người theo dõi, lựa chọn phong cách của cô ấy chắc chắn đã được đền đáp.

2. Cải thiện chất lượng hình ảnh trên Instagram của bạn

Vì Instagram là một nền tảng truyền thông xã hội có nhiều hình ảnh, nên điều quan trọng là bạn phải đặc biệt chú ý đến chất lượng hình ảnh của mình.

Hình ảnh chất lượng tuyệt vời có khả năng thu hút rất nhiều lưu lượng truy cập, mức độ tương tác và người theo dõi. Tuy nhiên, những bức ảnh giống nhau có thể có tác dụng ngược lại khiến mọi người rời xa hồ sơ của bạn.

Bạn không cần thiết bị đắt tiền để chụp những bức ảnh đẹp cho Instagram. Máy ảnh trên điện thoại thông minh của bạn sẽ thực hiện được mẹo nếu bạn cẩn thận với ánh sáng, đạo cụ và bộ lọc.

Chất lượng hình ảnh Instagram

Ảnh chụp bằng Google Pixel này cho thấy cách chụp ảnh trên điện thoại thông minh có thể tạo ra một số hình ảnh cực kỳ đẹp.

3. Sáng tạo với phụ đề

Mặc dù chúng ta đã nói về sức mạnh của hình ảnh trên Instagram cho đến nay, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên bỏ qua những từ bạn sử dụng. Chú thích hình ảnh của bạn là một nơi tuyệt vời để tương tác với khán giả và sử dụng ngôn ngữ thuyết phục để khuyến khích họ theo dõi bạn.

Hãy thử sử dụng chú thích hình ảnh như một cách để kể một câu chuyện về ảnh của bạn. Bằng cách đó, bạn có thể khai thác cảm xúc của người đọc và mang đến cho họ trải nghiệm thú vị.

Sử dụng cách kể chuyện để có thêm người theo dõi trên Instagram

Rất có thể, nếu họ thích những gì họ đọc cũng như những gì họ thấy, họ sẽ quay lại để xem thêm và theo dõi bạn.

Hashtags là một cách tuyệt vời để giúp những người dùng Instagram khác tìm thấy bài đăng của bạn. Và nếu bạn thêm một loạt các thẻ bắt đầu bằng # theo chủ đề và phổ biến vào mỗi bài đăng, thì khả năng cao là bạn sẽ khơi dậy một số cuộc trò chuyện thú vị.

Thẻ bắt đầu bằng # Instagram

Ví dụ: bạn có thể kết hợp các thẻ bắt đầu bằng # theo chủ đề như #wedding và #weddingphotography với một số lựa chọn phổ biến như #Instagood và #photooftheday để khuyến khích nhiều người nhấp qua và theo dõi bạn.

Mẹo chuyên nghiệp : Bạn muốn xuất hiện nhiều hơn cho các thẻ bắt đầu bằng # mang thương hiệu của mình? Bạn cũng có thể sử dụng Instagram Feed Pro để hiển thị nguồn cấp thẻ bắt đầu bằng # trên trang web của mình, giống như những gì Fenty Beauty đã làm bên dưới. Để tạo lại điều này cho thương hiệu của riêng bạn, hãy xem toàn bộ hướng dẫn về cách thêm nguồn cấp thẻ bắt đầu bằng # vào WordPress tại đây.

tăng người theo dõi trên instagram bằng cách sử dụng nguồn cấp dữ liệu hashtag

5. Khai thác tối đa tiểu sử Instagram của bạn

Tiểu sử Instagram của bạn là bất động sản quan trọng nhất trong tài khoản của bạn. Từ đó, người dùng biết thêm về bạn và thương hiệu của bạn, cũng như khám phá trang web của bạn và các địa điểm khác mà bạn thường lui tới trực tuyến.

Làm cho tiểu sử của bạn trở nên thú vị nhất có thể để thu hút nhiều người theo dõi Instagram hơn bằng một số thủ thuật sau:

 • Thêm các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan để giúp mọi người tìm thấy hồ sơ của bạn dễ dàng hơn
 • Bao gồm URL trang web của bạn để mọi người có thể tìm hiểu thêm
 • Chọn từ ngữ cẩn thận để mô tả thương hiệu của bạn bằng cách sử dụng càng ít không gian càng tốt
 • Thêm biểu tượng cảm xúc để truyền tải cảm xúc, đặc điểm và tính cách

instagram bio

6. Sử dụng Câu chuyện trên Instagram để xác thực

Bạn có biết rằng các câu chuyện trên Instagram có thể giúp bạn phát triển kết nối cá nhân với mọi người không?

Vì các câu chuyện thân mật hơn và có tuổi thọ ngắn hơn so với các bài đăng thông thường trên Instagram, bạn có thể bớt trau chuốt hơn một chút. Điều này có thể khiến bạn có vẻ dễ gần và chân thực hơn, đây là điều mà mọi người thích thấy ở các thương hiệu trên mạng xã hội vì nó cho thấy bạn là con người.

Câu chuyện trên Instagram

Tốt hơn nữa, tính xác thực còn xây dựng lòng tin, nhờ đó bạn có nhiều khả năng thu hút người theo dõi hơn.

7. Hãy nhớ sử dụng Kêu gọi hành động

Tiếp theo là một mẹo mà nhiều người thường quên. Và đó là thêm lời gọi hành động (CTA) trong chú thích của bài đăng hoặc trong hình ảnh của họ.

CTA cho mọi người biết bạn muốn họ thực hiện hành động nào tiếp theo, vì vậy nếu bạn muốn họ theo dõi hồ sơ của mình, bạn nên khuyến khích họ đi đúng hướng. Nếu bạn không hỏi, bạn sẽ không tìm ra, đúng không?

Sử dụng lời kêu gọi hành động để có thêm người theo dõi trên instagram

Trong ví dụ này, CTA là để giúp tác giả nghĩ ra tiêu đề cho cuốn sách mới của họ, cho thấy CTA rõ ràng có thể thúc đẩy mọi người hành động như thế nào.

8. Hiển thị nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn trên trang web của bạn

Một cách tuyệt vời khác để tăng lượng người theo dõi trên Instagram là thêm nguồn cấp dữ liệu các bài đăng trên Instagram vào trang web của bạn. Bằng cách đó, khách truy cập trang web sẽ nhận được ảnh chụp nhanh nội dung Instagram của bạn ngay khi họ truy cập, điều này giúp cải thiện mức độ tương tác và người theo dõi.

Tuyệt vời hơn nữa, việc tự động đẩy các bài đăng trên Instagram thẳng tới trang web của bạn giúp trang web luôn mới và cập nhật. Và điều đó thúc đẩy sự tương tác trên Instagram hơn nữa.

Vậy chúng ta cùng xem cách thêm nguồn cấp dữ liệu Instagram vào trang web WordPress của bạn thì sao? Chỉ cần làm theo hướng dẫn bên dưới.

Tạo nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn

Trước tiên, hãy tải bản sao của bạn về Instagram Feed Pro tại đây. Sau đó, khi bạn đã tải xuống plugin, hãy làm theo các hướng dẫn sau để cài đặt plugin WordPress vào trang web của bạn.

Bây giờ từ trang tổng quan WordPress của bạn, hãy nhấp vào Nguồn cấp dữ liệu Instagram »Tất cả nguồn cấp dữ liệu để bắt đầu sử dụng plugin.

Xem Thêm  Hướng dẫn khoa học để viết những dòng tweet tuyệt vời: Cách nhận được nhiều nhấp chuột, lượt đăng lại và tiếp cận hơn - làm thế nào để tạo một tweet tốt

Để tạo nguồn cấp dữ liệu Instagram, hãy nhấp vào nút Thêm mới như được hiển thị bên dưới.

tạo nguồn cấp dữ liệu instagram mới

Từ đó, bạn có thể chọn loại nguồn cấp dữ liệu Instagram mà bạn muốn tạo. Có 3 tùy chọn ở đây:

 • Dòng thời gian của người dùng: Hiển thị các bài đăng trễ nhất từ ​​hồ sơ Instagram của bạn
 • Thẻ bắt đầu bằng # công khai: Nhúng ảnh và video có thẻ bắt đầu bằng # đã chọn của bạn
 • Bài đăng được gắn thẻ: Hiển thị các bài đăng trên Instagram đã gắn thẻ tài khoản của bạn

Bạn muốn kết hợp nhiều loại nguồn cấp dữ liệu thành một? Bạn chỉ có thể chọn nhiều tùy chọn tại đây.

Sau khi chọn loại nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn, hãy nhấp vào nút Tiếp theo .

Hiện tại, chúng tôi sẽ sử dụng loại nguồn cấp dữ liệu dòng thời gian của người dùng .

chọn loại nguồn cấp dữ liệu Instagram

Bây giờ, bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo và kết nối tài khoản Instagram của mình với nguồn cấp dữ liệu này.

Kết nối tài khoản Instagram của bạn

Để hiển thị các bài đăng trên Instagram trên nguồn cấp dữ liệu mới của bạn, bạn có thể kết nối nó với tài khoản Instagram của riêng mình.

Để làm được điều đó, trước tiên, hãy nhấp vào nút Thêm nguồn .

thêm nguồn cấp dữ liệu instagram

Giờ đây, bạn có thể chọn giữa 2 loại hồ sơ Instagram: Cá nhân Doanh nghiệp.

Nếu bạn chỉ muốn hiển thị các bài đăng trên Instagram của riêng mình, bạn có thể kết nối hồ sơ cá nhân .

Hoặc bạn có thể chọn hồ sơ doanh nghiệp và hiển thị nguồn cấp thẻ bắt đầu bằng #, nguồn cấp dữ liệu có thể mua được, video IGTV, v.v. trên trang web của bạn.

Để tiếp tục, hãy chọn loại tài khoản Instagram của bạn và sau đó nhấp vào Đăng nhập bằng Instagram .

Đối với hướng dẫn này, chúng tôi sẽ xem xét hồ sơ cá nhân trên Instagram.

kết nối tài khoản instagram

Giờ đây, bạn có thể cấp quyền truy cập chỉ đọc cho plugin vào tài khoản Instagram của mình. Instagram Feed Pro sẽ sử dụng quyền truy cập đó để xem dữ liệu Instagram nhưng nó không thể thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với tài khoản của bạn.

Vì vậy, hoàn toàn an toàn khi sử dụng Instagram Feed Pro .

Trên cửa sổ bật lên Instagram, nhấp vào Cho phép để cấp quyền truy cập chỉ đọc.

cho phép truy cập vào instagram

Cuối cùng, nhấp vào nút Tiếp theo để kết nối tài khoản Instagram của bạn.

select source for instagram feed

Trong bước tiếp theo, bạn có thể sử dụng công cụ tùy chỉnh nguồn cấp dữ liệu trực tiếp để thay đổi thiết kế của nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình.

Tùy chỉnh nguồn cấp dữ liệu của bạn

Với Instagram Feed Pro, bạn sẽ có một công cụ tùy chỉnh nguồn cấp dữ liệu trực tiếp thân thiện với người dùng.

Ở phía bên trái của khách hàng, bạn có thể tìm thấy các tùy chọn để thay đổi bố cục nguồn cấp dữ liệu, bảng màu, kích thước, kiểu bài đăng, kiểu nút, v.v.

Và khi bạn tùy chỉnh nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình, bạn có thể xem nó trông như thế nào bằng cách sử dụng bản xem trước trực tiếp ở bên phải.

trình chỉnh sửa nguồn cấp dữ liệu trực tiếp trên instagram

Để bắt đầu tùy chỉnh, hãy nhấp vào tùy chọn Bố cục nguồn cấp dữ liệu trên bảng điều khiển bên trái.

chọn tùy chọn bố cục nguồn cấp dữ liệu instagram

Từ đó, bạn có thể thay đổi cách hiển thị bài đăng trên trang web của mình. Có 4 tùy chọn bố cục mà bạn có thể chọn.

tùy chọn bố cục nguồn cấp dữ liệu instagram pro

Đầu tiên, bạn có tùy chọn Grid hiển thị các bài đăng trên Instagra trong một lưới hình ảnh cắt vuông đồng nhất. Bạn có thể hiển thị nhiều bài đăng một cách rõ ràng với bố cục này.

bố cục lưới cho nguồn cấp dữ liệu instagram của bạn

Bạn cũng có thể chọn bố cục Băng chuyền và hiển thị các bài đăng trong băng chuyền trình chiếu đẹp mắt. Ngoài ra, nó cung cấp cho khách truy cập cách tương tác với trang web của bạn.

bố cục băng chuyền cho nguồn cấp dữ liệu instagram của bạn

Để hiển thị các biểu tượng Instagram theo tỷ lệ co ban đầu, bạn có thể chọn tùy chọn Masonry tại đây. Bằng cách đó, bạn có thể hiển thị các bài đăng trong các cột khác nhau.

bố cục nguồn cấp dữ liệu masonry cho instagram

Đánh dấu – Tùy chọn cuối cùng là bố cục Đánh dấu tập trung vào các bài đăng của bạn và xóa các lượt thích và nhận xét. Bạn cũng có thể làm cho một số bài đăng lớn hơn và hiển thị rõ hơn với bố cục này.

bố cục nổi bật

Khi bạn đã chọn bố cục nguồn cấp dữ liệu của mình, hãy nhớ nhấp vào Lưu .

Như vậy, bạn có thể thiết lập bảng màu, kiểu bài đăng, kiểu tiêu đề và hơn thế nữa cho nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình. Với trình chỉnh sửa nguồn cấp dữ liệu trực tiếp, tất cả chỉ cần một vài cú nhấp chuột.

Cuối cùng, nhấp vào Lưu để giữ các thay đổi của bạn và bạn có thể đi đến bước cuối cùng.

Hiển thị nguồn cấp dữ liệu của bạn

Để xem nguồn cấp dữ liệu Instagram trên trang web của bạn, có một số tùy chọn. Bạn có thể nhúng nó vào một trang WordPress hoặc thêm nó vào một khu vực sẵn sàng cho tiện ích trên trang web của bạn như thanh bên hoặc chân trang của bạn.

Đầu tiên, chúng tôi sẽ giải quyết cách thêm nguồn cấp dữ liệu của bạn vào một trang WordPress mới.

Để bắt đầu, hãy nhấp vào nút Nhúng ở góc trên cùng bên phải.

nút nhúng nguồn cấp dữ liệu instagram pro

Bây giờ, bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên hỏi bạn nơi nhúng nguồn cấp dữ liệu Instagram. Hiện tại, bạn có thể nhấp vào Thêm vào trang.

thêm nguồn cấp dữ liệu instagram vào trang wordpress

Bây giờ plugin sẽ hiển thị cho bạn danh sách các trang WordPress để bạn có thể chọn nơi để nhúng nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình.

Giờ đây, plugin sẽ hiển thị cho bạn danh sách các trang WordPress để bạn có thể chọn nơi nhúng nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình.

Chỉ cần chọn trang của bạn trên cửa sổ bật lên và nhấp vào Thêm.

thêm nguồn cấp dữ liệu instagram vào trang dễ dàng

Instagram Feed Pro bây giờ sẽ đưa bạn đến trang WordPress đó để bạn có thể nhúng nguồn cấp dữ liệu của mình.

Từ đó, hãy nhấp vào biểu tượng dấu cộng (+) để thêm một khối mới

thêm khối gutenberg mới

Bây giờ, hãy nhập ‘ Instagram ‘ vào hộp tìm kiếm và chọn khối Nguồn cấp dữ liệu Instagram .

nhúng khối nguồn cấp dữ liệu instagram

Bây giờ, hãy tiếp tục và Xuất bản trang của bạn để xem nguồn cấp dữ liệu tuyệt đẹp trên trang web của bạn.

ví dụ về yếu tố hoặc nguồn cấp dữ liệu instagram

Nếu bạn muốn thêm nguồn cấp dữ liệu của mình vào khu vực sẵn sàng cho tiện ích con trên trang web của mình, hãy đi tới Nguồn cấp dữ liệu Instagram »Tất cả nguồn cấp dữ liệu rồi chọn nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn.

mở nguồn cấp dữ liệu instagram trong trình chỉnh sửa nguồn cấp dữ liệu trực tiếp

Bây giờ, hãy nhấp vào nút Nhúng ở trên cùng để tiếp tục.

nút nhúng nguồn cấp dữ liệu instagram pro

Bây giờ, bạn có thể nhấp vào Thêm vào tiện ích tại đây và plugin sẽ đưa bạn đến trang Tiện ích trên trang web WordPress của bạn.

thêm nguồn cấp dữ liệu instagram vào tiện ích wordpress

Tại đây, hãy nhấp vào bảng điều khiển Thanh bên để bắt đầu quản lý các tiện ích con của thanh bên của bạn.

chọn thanh bên cho tiện ích con

Bạn cũng có thể nhấp vào bảng điều khiển Chân trang nếu bạn muốn nhúng nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình vào đó. Chúng tôi sẽ đi kèm với phần chân trang cho hướng dẫn này.

select footer cho facebook widget

Để hiển thị nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn trên thanh bên hoặc chân trang, hãy nhấp vào biểu tượng dấu cộng (+) để thêm tiện ích con mới rồi chọn Nguồn cấp dữ liệu Instagram.

tiện ích nhúng instagram

Hoàn hảo! Bây giờ hãy nhấp vào Cập nhật và tiện ích nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn sẽ hoạt động.

footer ví dụ về nguồn cấp dữ liệu instagram

Giờ đây, khách truy cập trang web có thể tương tác với nguồn cấp dữ liệu của bạn trên cả trang và trong thanh bên của bạn. Tuyệt vời hơn nữa, họ cũng có thể theo dõi bạn từ đó!

9. Nhúng nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn vào trang giới thiệu của bạn

Một cách khác để tăng người theo dõi trên Instagram là thu hút khán giả mục tiêu của bạn khi họ đang cố gắng tìm hiểu thêm về bạn.

Trang “Giới thiệu” hoặc “Bắt đầu tại đây” của bạn là một trong những nơi đầu tiên mà khách truy cập trang web mới khám phá để tìm hiểu về bạn và nội dung trang web của bạn. Vì vậy, việc nhúng Nguồn cấp dữ liệu Instagram vào trang giới thiệu của bạn sẽ mang lại cho những khách truy cập tò mò một cách khác để kết nối với bạn.

thêm nguồn cấp dữ liệu instagram

Đó cũng là cách hoàn hảo để thể hiện cá tính của bạn một cách ít hình thức. Và đó có thể là chìa khóa để thu hút nhiều người theo dõi hơn.

Xem Thêm  Các chủ đề thịnh hành nhất: Những gì mọi người nói về trực tuyến - chủ đề hiện đang thịnh hành

Để thêm nguồn cấp dữ liệu Instagram vào trang giới thiệu của bạn, chỉ cần làm theo các bước mà chúng tôi đã nêu trước đó. Nhưng đừng quên bao gồm nội dung hấp dẫn để thu hút người đọc của bạn. Để được trợ giúp về vấn đề đó, đây là một số ví dụ về trang tốt nhất trên internet .

10. Sử dụng Nguồn cấp dữ liệu thẻ băm phù hợp để sắp xếp nội dung có liên quan

Bạn cũng không cần phải sử dụng nội dung của riêng mình để tăng người theo dõi trên Instagram. Thay vào đó, bạn có thể sắp xếp nội dung phù hợp với ngành của mình và hiển thị nội dung đó trong các nguồn cấp thẻ bắt đầu bằng # phù hợp trên trang web của mình.

Bằng cách đó, khách truy cập trang web có thể xem nội dung mới, có liên quan và bạn phát triển danh tiếng trở thành người có ảnh hưởng về các chủ đề đó. Và như bạn có thể đã biết, những người có ảnh hưởng trên Instagram có thể ảnh hưởng lớn đến quyết định mua hàng của những người theo dõi họ.

Thêm một nguồn cấp thẻ bắt đầu bằng # phù hợp vào trang web của bạn để tăng lượng theo dõi của bạn khá đơn giản.

Để bắt đầu, hãy truy cập Nguồn cấp dữ liệu Instagram »Tất cả nguồn cấp dữ liệu từ khu vực bảng điều khiển WordPress của bạn. và nhấp vào Thêm mới .

tạo nguồn cấp dữ liệu instagram mới

Từ đó, chọn tùy chọn Public Hashtag và nhấp vào Tiếp theo .

chọn nguồn cấp thẻ bắt đầu bằng # trên instagram

Sau đó, nhấp vào Thêm nguồn để bắt đầu kết nối tài khoản doanh nghiệp Instagram của bạn.

thêm nguồn cấp dữ liệu instagram

Chỉ cần kết nối tài khoản của bạn như trước đây và sau đó nhấp vào nút Tiếp theo để tiếp tục.

kết thúc kết nối trang web của bạn với instagram

Trên trang này, bạn có thể chọn các thẻ bắt đầu bằng # bạn muốn hiển thị trên trang web của mình. Chỉ cần nhập thẻ bắt đầu bằng # của bạn và phân tách nhiều tùy chọn bằng dấu phẩy.

Bạn cũng có thể chọn xem bạn muốn hiển thị các bài đăng được xếp hạng cao nhất với thẻ hastag đó trước hay các bài đăng gần đây nhất .

Cuối cùng, nhấp vào Tiếp theo để xác nhận thẻ bắt đầu bằng # và bắt đầu tùy chỉnh nguồn cấp dữ liệu của bạn.

nhập thẻ bắt đầu bằng # cho nguồn cấp dữ liệu instagram

Khi bạn hài lòng với cài đặt của mình, hãy định cấu hình cài đặt hiển thị, như chúng tôi đã trình bày chi tiết trước đó. Sau đó, khi bạn xuất bản nguồn cấp dữ liệu của mình, sẽ có một luồng mới gồm các thẻ bắt đầu bằng # đã chọn trên trang web của bạn.

ví dụ đã xuất bản nguồn cấp dữ liệu hashtag trên instagram

Khá dễ dàng, phải không?

Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách nhúng nguồn cấp thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram vào WordPress .

11. Sử dụng Câu chuyện sống động để giới thiệu Câu chuyện trên Instagram toàn màn hình

Bạn có biết rằng câu chuyện trên Instagram là một cách tuyệt vời để kết nối với người dùng Instagram ở cấp độ thân mật và cá nhân hơn không? Đó là sự thật!

Câu chuyện trên Instagram dễ tha thứ hơn so với nguồn cấp dữ liệu truyền thống, vì vậy, bạn có thể tải lên nội dung không bóng bẩy, khiến bạn trông chân thực hơn và chân thực hơn.

Bạn cũng có thể thêm câu chuyện trên Instagram vào trang web của mình. Tính năng Câu chuyện nhập vai của chúng tôi hiển thị các câu chuyện trên Instagram của bạn trên màn hình toàn màn hình. Và nó không chỉ giúp tăng mức độ tương tác mà còn giữ chân người dùng trên trang web của bạn lâu hơn .

Để làm cho các câu chuyện của bạn có thể truy cập được trên nguồn cấp dữ liệu Instagram của trang web, hãy truy cập Nguồn cấp dữ liệu Instagram »Tất cả các nguồn cấp dữ liệu và chọn nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn.

mở nguồn cấp dữ liệu instagram trong trình chỉnh sửa nguồn cấp dữ liệu trực tiếp

Bây giờ, hãy nhấp vào tùy chọn có nhãn Tiêu đề để tùy chỉnh các tùy chọn tiêu đề của bạn.

chọn tùy chọn tiêu đề instagram

Sau đó, chỉ cần cuộn xuống và bật tùy chọn Bao gồm câu chuyện .

kích hoạt câu chuyện trên instagram

Cuối cùng, nhấp vào nút Lưunút .

Bây giờ, hãy điều hướng đến nguồn cấp dữ liệu Instagram trên trang web của bạn. Khi bạn nhấp vào ảnh hồ sơ của mình, các câu chuyện trên Instagram của bạn sẽ xuất hiện trong hộp đèn toàn màn hình tuyệt đẹp.

fullscreen-instagram-story

12. Làm nổi bật các bài đăng đánh giá sản phẩm với kiểm duyệt trực quan

Một cách khác để tăng người theo dõi trên Instagram là xây dựng lòng tin với đối tượng mục tiêu của bạn bằng cách sử dụng sức mạnh của đánh giá và lời chứng thực của khách hàng . Nếu mọi người tin tưởng bạn hơn, họ có nhiều khả năng tương tác với nội dung của bạn và theo dõi hồ sơ của bạn.

Một cách tuyệt vời để xây dựng lòng tin đó là hiển thị các bài đánh giá sản phẩm trên trang web của bạn. Đánh giá sản phẩm cung cấp bằng chứng thực tế cho sản phẩm của bạn. Và đó có thể là sự khác biệt giữa doanh số nhiều hơn và không có.

ví dụ đánh giá trên instagram

Đánh giá sản phẩm có đủ hình dạng và kích cỡ. Và ngày nay, nhiều người chọn cách bày tỏ cảm xúc của họ về một sản phẩm hoặc dịch vụ trên các trang mạng xã hội như Instagram.

Vậy còn cách nào tốt hơn để nâng cao lòng tin hơn là hiển thị các bài đăng đánh giá cụ thể trên Instagram trên trang web của bạn?

Với Smash Balloon, bạn có thể làm nổi bật các bài đăng và ảnh đánh giá sản phẩm cụ thể bằng hệ thống Kiểm duyệt hình ảnh thông minh của chúng tôi. Hệ thống này đảm bảo sẽ nâng cao lòng tin.

Để làm điều đó, hãy truy cập Nguồn cấp dữ liệu Instagram »Tất cả nguồn cấp dữ liệu từ trang tổng quan của bạn và nhấp vào nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn.

mở nguồn cấp dữ liệu instagram trong trình chỉnh sửa nguồn cấp dữ liệu trực tiếp

Trên trình chỉnh sửa nguồn cấp dữ liệu trực tiếp, nhấp vào nút Cài đặt ở trên cùng và chọn tùy chọn Bộ lọc và Kiểm duyệt như được hiển thị bên dưới.

mở bộ lọc và kiểm duyệt trình chỉnh sửa trực tiếp instagram

Để cho phép kiểm duyệt hình ảnh, hãy nhấp vào tùy chọn Kiểm duyệt nguồn cấp dữ liệu của bạn tại đây. Nhấp vào nút đó để mở kiểm duyệt hình ảnh.

tùy chọn kiểm duyệt instagram

Từ đó, bạn có thể nhấp vào từng bài đăng để ẩn chúng khỏi nguồn cấp dữ liệu của mình. Bằng cách đó, bạn có thể chỉ hiển thị các bài đăng đánh giá sản phẩm mà bạn muốn đưa vào.

bộ lọc và kiểm duyệt instagram

Bạn thậm chí có thể thiết lập một danh sách trắng các bài đăng để tự động đưa vào nguồn cấp dữ liệu của mình. Để có hướng dẫn đầy đủ về cách định cấu hình danh sách trắng, hãy xem tài liệu của chúng tôi tại đây.

13. Sử dụng Nguồn cấp dữ liệu có thể mua trên Instagram để Tăng doanh số bán hàng

Mua sản phẩm ngay từ nguồn cấp dữ liệu Instagram đã nhanh chóng trở thành cách mới để mua sắm trực tuyến. Ngày càng có nhiều người sử dụng Instagram để tìm mua hàng lý tưởng, vì vậy việc tạo nguồn cấp dữ liệu Instagram có thể mua sắm rất có ý nghĩa đối với các doanh nghiệp.

Nguồn cấp dữ liệu có thể mua liên kết trực tiếp đến trang sản phẩm của bạn, vì vậy người dùng có thể chỉ cần duyệt, nhấp và mua mà không gặp bất kỳ phiền phức nào. Và việc cung cấp trải nghiệm mua sắm trực tiếp đó có thể thúc đẩy doanh số bán hàng và người theo dõi đáng kể.

Bạn có thể sử dụng tính năng Nguồn cấp dữ liệu có thể mua được đặc trưng của Smash Balloon để đưa người dùng trực tiếp đến các trang sản phẩm của bạn.

Từ trình chỉnh sửa nguồn cấp dữ liệu trực tiếp của bạn, nhấp vào Cài đặt và sau đó chọn tùy chọn Nguồn cấp dữ liệu có thể hiển thị .

tùy chọn nguồn cấp dữ liệu shoppable instagram

Tại đây, nhấp vào tùy chọn Bật để bật tính năng mua sắm trên Instagram. Sau đó, bạn có thể chọn một bài đăng trên Instagram rồi dán liên kết đến trang sản phẩm.

chỉnh sửa liên kết shoppable feeds

Giờ đây, khi bất kỳ ai nhấp vào bài đăng đó trong nguồn cấp dữ liệu của bạn, họ sẽ truy cập ngay vào trang sản phẩm được liên kết.

Bạn muốn thiết lập nguồn cấp dữ liệu Instagram có thể mua được cho doanh nghiệp của mình? Chỉ cần làm theo hướng dẫn trên bài đăng này về cách thiết lập mua sắm trên Instagram trên trang web của bạn và bạn đã sẵn sàng!

Xem Thêm  Hướng dẫn về Instagram Reels: 10 Mẹo chỉnh sửa bạn nên biết - cách chỉnh sửa cuộn video trong instagram

14. Hiển thị bằng chứng xã hội trên các trang giỏ hàng để giảm thiểu tình trạng bị bỏ rơi

Việc bỏ qua giỏ hàng là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến bị giảm. Đó là nơi mọi người rời khỏi trang web của bạn tại trang thanh toán và giỏ hàng trước khi họ mua bất cứ thứ gì.

Có rất nhiều cách để giảm việc bỏ qua giỏ hàng , nhưng một trong những ý tưởng tốt nhất là hiển thị bằng chứng xã hội trên các trang giỏ hàng.

Bằng chứng xã hội là nơi mọi người theo dõi hành động của người khác. Và đối với giỏ hàng của bạn, việc thấy khách hàng đang nói đến và mua sản phẩm của bạn có thể mang lại cho người mua sự tự tin khi họ mua hàng.

Bạn có thể hiển thị bằng chứng xã hội trên các trang giỏ hàng với Nguồn cấp dữ liệu Instagram tùy chỉnh.

Chỉ cần làm theo các hướng dẫn ở trên để đánh dấu các bài đăng đánh giá trong nguồn cấp dữ liệu của bạn. Sau đó, xuất bản nguồn cấp dữ liệu trên các trang giỏ hàng của bạn để tăng chuyển đổi và người theo dõi trên Instagram.

Quan tâm đến việc sử dụng sức mạnh của bằng chứng xã hội để tăng doanh số bán hàng của bạn ? Xem thêm ví dụ về bằng chứng xã hội để giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình trong bài viết này.

15. Hiển thị các nguồn cấp dữ liệu được gắn thẻ để làm nổi bật các bài đăng mà bạn được gắn thẻ

Rất có thể bạn đã nhận được một loạt bài đăng mà bạn được gắn thẻ từ những người dùng Instagram khác. Và có lẽ họ đang ngồi đó để thu thập bụi và nhận được ít tương tác.

Dưới đây là một cách để biến những bài đăng được gắn thẻ đó thành nội dung xây dựng khán giả.

Sử dụng nguồn cấp dữ liệu được gắn thẻ để hiển thị các bài đăng mà bạn đã được người dùng khác gắn thẻ để bạn có thể tăng mức độ tương tác của khán giả với tài khoản Instagram của mình. Và thậm chí tăng lượng người theo dõi trên Instagram của bạn.

Để thiết lập nguồn cấp dữ liệu Instagram được gắn thẻ trên trang web của bạn, hãy truy cập Nguồn cấp dữ liệu Instagram »Tất cả nguồn cấp dữ liệu từ trang tổng quan WordPress của bạn. Sau đó, nhấp vào Thêm mới để tạo một nguồn cấp dữ liệu Instagram khác.

thêm mới nguồn cấp dữ liệu instagram wordpress

Sau đó, chọn tùy chọn Bài đăng được gắn thẻ và nhấp vào Tiếp theo.

chọn nguồn cấp dữ liệu được gắn thẻ instagram

Giờ đây, nguồn cấp dữ liệu Instagram của trang web của bạn sẽ chỉ hiển thị những ảnh mà bạn được gắn thẻ.

16. Bật Chia sẻ Dễ dàng để Chia sẻ Nhanh các Bài đăng trên Instagram

Có nội dung dễ chia sẻ trên các trang mạng xã hội phổ biến là yếu tố quan trọng để thu hút nhiều người theo dõi Instagram hơn. Nếu mọi người không biết bạn có tài khoản Instagram, họ chỉ đơn giản là không thể theo dõi bạn ở đó.

Với ý nghĩ đó, việc thêm nguồn cấp dữ liệu Instagram vào trang web của bạn với các tùy chọn chia sẻ dễ dàng sẽ giúp bạn tăng số người theo dõi trên Instagram một cách nhanh chóng.

Nguồn cấp dữ liệu Instagram của Smash Balloon bao gồm tính năng chia sẻ dễ dàng để cho phép người dùng chia sẻ các bài đăng trên Instagram ngay từ trang web của bạn một cách nhanh chóng.

Để tự mình thấy nó hoạt động, hãy nhấp vào bất kỳ bài đăng nào trên nguồn cấp dữ liệu Instagram của trang web của bạn và nhấp vào liên kết Chia sẻ .

dễ dàng chia sẻ bài đăng trên instagram

Một hộp đèn nhỏ xuất hiện với các tùy chọn để chia sẻ bài đăng trên:

 • Facebook
 • Twitter
 • Instagram
 • LinkedIn
 • Email

Sau đó, bạn có thể cho phép khách truy cập làm việc của họ và chia sẻ bài đăng của bạn để tăng khả năng hiển thị thương hiệu và người theo dõi trên Instagram.

17. Thực hiện các cuộc thi Viral Instagram để tăng mức độ tương tác

Mẹo bí mật cuối cùng của chúng tôi để tăng lượng người theo dõi trên Instagram của bạn là tổ chức một cuộc thi lan truyền từ trang web của bạn. Quà tặng và cuộc thi thu hút rất nhiều lưu lượng truy cập vào trang web của bạn cũng như giúp tăng tốc độ tăng trưởng người theo dõi trên mạng xã hội của bạn một cách chóng mặt.

RafflePress, plugin cuộc thi tốt nhất cho WordPress , cho phép bạn tạo các cuộc thi trên Instagram < / span> không gặp rắc rối.

RafflePress giveaway

Mẫu cuộc thi Instagram được tạo sẵn tự động điền vào các cuộc thi của bạn bằng các phương pháp tham gia mạnh mẽ. Sau đó, bạn có thể tăng lượng người theo dõi trên Instagram của mình bằng một vài cú nhấp chuột.

Mẫu cuộc thi trên Instagram

Và khi xuất bản quà tặng của mình, bạn có thể nhúng nó vào WordPress bằng cách sử dụng khối tiện ích cuộc thi tiện dụng. Hoặc để có trải nghiệm không bị phân tâm, bạn có thể tạo trang đích tặng quà để khuyến khích nhiều mục nhập hơn.

Và kết quả?

Tải thêm người theo dõi Instagram, mức độ tương tác, nhận thức về thương hiệu và lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.

Và thế là xong!

Giờ đây, bạn đã biết những cách tốt nhất để quảng bá thương hiệu của mình trên Instagram và tăng người theo dõi. Sau đó, bạn có thể tiếp cận rất nhiều người và nhanh chóng có được nhiều khách hàng hơn.

Bằng cách đó, bạn sẽ dễ dàng tăng cường sự hiện diện trên mạng xã hội và phát triển doanh nghiệp của mình.

Bạn muốn tăng lượng người theo dõi trên Instagram của mình ngay hôm nay? Tải xuống Instagram Feed Pro và bạn có thể bắt đầu !

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng theo dõi chúng tôi trên Twitter Facebook để có thêm nội dung truyền cảm hứng.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề thủ thuật instagram để có thêm người theo dõi

Tăng 1000 followers mà không cần hack? 🔫 | INCREASE 1000+ FOLLOWERS WITHOUT HACK | THIEN BAKA

alt

 • Tác giả: Thien Baka
 • Ngày đăng: 2020-02-03
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2618 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: video này thiệt bổ íck =))
  // how to get 1000+ followers on Instagram

  • hashtags for you •
  link: https://drive.google.com/file/d/1SQLwcnPVfdUAT85UAk2DsYcujYZPj1hq/view?usp=sharing

  • faq •
  mình chỉnh video bằng phần mềm gì? final cut pro (chỉ có trên macbook)
  máy tính mình dùng? macbook pro 2017 13”
  mình dùng điện thoại gì? iphone7
  camera mình dùng để quay phim? canon g7x mark ii

  • social media •
  instagram: http://www.instagram.com/thien.baka1
  facebook: http://www.facebook.com/thien.baka1
  snapchat: thien.baka1

  business inquiries: work.thienbaka@gmail.com

  All of the audio used here are owned by their respective owners and companies and are used for entertainment purposes.

  NO COPYRIGHT INFRINGEMENT INTENDED

Cách để Tăng lượt theo dõi trên Instagram

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2672 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Tăng lượt theo dõi trên Instagram. Instagram là ứng dụng trên thiết bị iOS, Android, và Windows Phone cho phép người dùng chia sẻ và đăng ảnh của họ trên cộng đồng Instagram hoặc giữa nhiều mạng xã hội. Tăng lượt theo dõi là yếu tố…

8 cách tốt nhất để có thêm người theo dõi trên Instagram – Trungancorp.com

 • Tác giả: trungancorp.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6932 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách thêm người theo dõi vào Instagram ▷ ➡️ IK4 ▷ ➡️

 • Tác giả: ik4.es
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3302 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách thêm người theo dõi vào Instagram ➡️

Cách Tăng Lượt Theo Dõi Trên Instagram Đơn Giản Nhất

 • Tác giả: atpsoftware.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8789 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiếp thị truyền thông xã hội đã đi một chặng đường dài. Danh tiếng là khi một thương hiệu mới hoặc một công ty khởi nghiệp xuất hiện, họ

🥇 ▷ 15 cách để có được nhiều người theo dõi hơn Instagram 2020

 • Tác giả: apsachieveonline.org
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3225 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ✅ Xin chào, bạn có bối rối không? Không biết làm thế nào để có người theo dõi Instagram?

13 Mẹo Tăng Follow Instagram Xịn Bạn Cần Biết

 • Tác giả: www.uplevo.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4859 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phát ngán với các dịch vụ tăng follow Instagram, mua follow Instagram được chào bán đầy rẫy trên mạng? Bài viết này sẽ giới thiệu các mẹo tăng follow Instgram “xịn” nhanh chóng và bền vững, chắc chắn kết quả đem lại sẽ khiến bạn phải bất ngờ.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social