Đã bao giờ bạn đăng một bài lên Instagram, chỉ vì vô tình quên tag ai đó mà bạn đăng tải một bài đăng lên Instagram chưa? Điều này có thể dẫn đến việc không thể liên hệ với những người cụ thể hoặc những người không nhìn thấy bài đăng của bạn. Hãy tiếp tục đọc

Bạn đang xem: cách gắn thẻ instagram sau khi đăng bài

Có bao giờ bạn tải một bài đăng lên Instagram, chỉ vì vô tình quên gắn thẻ người nào? Điều này có thể dẫn đến việc không thể liên hệ với những người cụ thể hoặc những người không nhìn thấy bài đăng của bạn. Hãy tiếp tục đọc bài viết này và bạn sẽ học cách gắn thẻ ai đó sau khi đăng bài trên Instagram.

Cách gắn thẻ ai đó sau khi đăng bài trên Instagram?

Có một số cách để bạn có thể gắn thẻ một người nào đó sau khi đăng lên Instagram và đảm bảo rằng những người bạn đã gắn thẻ được thông báo về điều đó.

Trong Câu chuyện trên Instagram

Bằng cách đăng Câu chuyện trên Instagram, bạn có thể chia sẻ ảnh hoặc video với những người theo dõi của bạn. Thông thường, những câu chuyện này thể hiện những cái nhìn ngắn gọn về cuộc sống hàng ngày của bạn. Câu chuyện trên Instagram sẽ hết hạn sau 24 giờ, nhưng nếu bạn muốn lưu chúng vĩnh viễn trên hồ sơ của mình, bạn có thể tạo điểm nổi bật trên trang hồ sơ của mình.

Khi đăng câu chuyện, bạn có thể đề cập đến những người có trong ảnh / video hoặc những người bạn muốn xem câu chuyện. Bạn có thể làm như vậy bằng cách nhập “@” và tên hoặc tên người dùng của họ trong câu chuyện trước khi đăng.

Tuy nhiên, nếu bạn đã đăng một câu chuyện và bạn quên gắn thẻ ai đó, bạn không thể chỉnh sửa nó. Nếu nhận thấy đúng lúc, bạn có thể xóa câu chuyện và đăng lại, nhưng rất tiếc, không có cách nào để gắn thẻ mọi người sau khi câu chuyện được đăng.

Thêm Hashtag vào Nhận xét

Thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram đại diện cho một công cụ tuyệt vời để được công nhận, xây dựng thương hiệu, tăng số lượng người theo dõi của bạn , tiếp cận với một nhóm người nhất định, v.v. Họ hoạt động như thế nào? Bằng cách sử dụng thẻ bắt đầu bằng # trên bài đăng của bạn, chúng sẽ tự động xuất hiện trên các trang thẻ bắt đầu bằng # tương ứng, giúp bạn tiếp cận với khán giả dễ dàng hơn và để khán giả tìm thấy bạn.

Trên Instagram, bạn có thể sử dụng tối đa 30 thẻ bắt đầu bằng # cho một bài đăng. Khi tải lên một bài đăng, bạn có thể chọn sử dụng thẻ bắt đầu bằng # trong chú thích hoặc nhận xét. Instagram nhận ra chúng theo cùng một cách, vì vậy bạn sẽ chọn cái nào là tùy thuộc vào bạn.

Nếu bạn muốn thêm thẻ bắt đầu bằng # trong nhận xét sau khi đăng, hãy làm theo các bước đơn giản sau:

< ol type = "1">

 • Đi tới bài đăng của bạn
 • Đi tới phần nhận xét (biểu tượng bong bóng thoại)
 • Nhập “ # ” rồi bắt đầu nhập nội dung bạn muốn thêm
 • Bạn sẽ thấy các thẻ bắt đầu bằng # được đề xuất và số lượng bài đăng có thẻ bắt đầu bằng # cụ thể đó
 • Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào “Đăng”
 • Xong! Bạn đã thêm thành công thẻ bắt đầu bằng # sau khi đăng. Nếu bạn quyết định thêm các thẻ bắt đầu bằng # bổ sung trong nhận xét của mình, bạn có thể làm như vậy bằng cách thêm một nhận xét khác. Không thể chỉnh sửa nhận xét đã đăng.

  Điều quan trọng cần lưu ý là một số thẻ bắt đầu bằng # bị cấm của Instagram. Nếu bạn cố gắng sử dụng chúng, trang của bạn rất có thể sẽ bị Instagram chặn, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # được đề xuất.

  Gắn thẻ trong Nhận xét

  Một trong những cách bạn có thể thêm ai đó vào bài đăng của bạn bằng cách chỉ cần gắn thẻ họ vào phần bình luận bên dưới bài đăng của bạn. Để thực hiện việc này, hãy làm theo các bước bên dưới:

  1. Đi tới bài đăng của bạn
  2. Đi tới phần nhận xét (biểu tượng bong bóng thoại)
  3. Nếu muốn, bạn có thể nhập tin nhắn của mình. Đây là tùy chọn
  4. Nhập “ @ ” và bắt đầu nhập tên hoặc tên người dùng của người đó
  5. Sau khi bạn tìm thấy người đó, hãy nhấp vào tên người dùng
  6. Nếu bạn muốn đề cập đến nhiều người, hãy lặp lại quy trình
  7. Một lần bạn đã hoàn tất, hãy nhấp vào “Đăng”
  Xem Thêm  9 cách hàng đầu để khắc phục thông báo không hoạt động trên YouTube - không nhận được thông báo trên youtube

  Đây là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý của ai đó.

  Tuy nhiên, gắn thẻ ai đó trong nhận xét và trên hình ảnh thực tế không giống nhau. Bằng cách gắn thẻ ai đó trong các nhận xét, về mặt kỹ thuật, bạn không gắn thẻ họ, bạn chỉ đơn giản là đang đề cập đến họ. Người đó sẽ nhận được thông báo cho biết họ đã được đề cập trong một bài đăng, điều này sẽ cho phép họ xem bài đăng đó ngay lập tức. Tuy nhiên, bài đăng sẽ không xuất hiện trên hồ sơ của người đó.

  Mẹo: Đảm bảo rằng bạn không đặt khoảng cách giữa “@ ”Và tên / tên người dùng của người đó, vì Instagram sẽ không nhận ra đây là nội dung được đề cập và nó sẽ không hoạt động.

  Gắn thẻ trong ảnh

  Nếu bạn quên gắn thẻ ai đó trong ảnh mà bạn đã đăng, đừng lo lắng! Có một cách bạn có thể gắn thẻ họ sau khi đăng. Chỉ cần đảm bảo bạn làm theo các bước sau:

  1. Đi tới bài đăng của bạn.
  2. Nhấp vào ba dấu chấm ở góc trên bên phải của bài đăng.
  3. Nhấn vào “Chỉnh sửa.”
  4. Nhấn vào “ Gắn thẻ mọi người ”ở góc dưới bên phải bài đăng của bạn.
  5. Chọn một khu vực của ảnh mà bạn muốn gắn thẻ ai đó.
  6. Bắt đầu nhập tên hoặc tên người dùng của họ.
  7. Sau khi hoàn tất, hãy nhấn vào dấu kiểm màu xanh lam.
  8. Dễ dàng! Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn đã có thể gắn thẻ những người trong ảnh của mình sau khi bạn đã đăng ảnh. Bằng cách làm này, những người bạn đã gắn thẻ sẽ nhận được thông báo cho biết họ đã được gắn thẻ trong một bài đăng. Ngoài ra, tùy thuộc vào cài đặt của họ, ảnh sẽ xuất hiện trên trang tiểu sử của họ.

   Instagram Quy tắc gắn thẻ

   Instagram có khoảng một tỷ người dùng! Với suy nghĩ này, không dễ để nổi bật và tạo nội dung thu hút mọi người.

   < p> Tuy nhiên, khi nói đến gắn thẻ và đề cập, có một số bước bạn có thể làm theo để thu hút đúng nhóm người:

   1. Không gắn thẻ mọi người không liên quan gì đến bài đăng của bạn – nếu bạn đang cố gắng thu hút mọi người vào hồ sơ của mình, hãy đảm bảo bạn gắn thẻ đúng người. Việc gắn thẻ những người không liên quan sẽ chỉ tạo ra hiệu ứng tiêu cực và thay vào đó, bạn sẽ mất người theo dõi.
   2. Chọn một số lượng người cụ thể để gắn thẻ – hãy đảm bảo rằng bạn không gắn thẻ quá nhiều người trong bài đăng của mình .
   3. Không sử dụng quá nhiều thẻ bắt đầu bằng # – chỉ vì bạn có thể sử dụng 30 thẻ bắt đầu bằng # không có nghĩa là bạn phải làm như vậy. Bạn có thể chọn một vài thẻ bắt đầu bằng # hiệu quả hơn là thêm những thẻ không cần thiết.
   4. Không sử dụng thẻ bắt đầu bằng # cho các từ ngẫu nhiên, không liên quan – #you # don’t #have #to #hashtag #everything ! Chọn những từ phù hợp nhất với bài đăng của bạn!
   5. Khi trả lời ai đó, hãy đề cập đến tên / tên người dùng của họ – mặc dù điều này không bắt buộc, nhưng khi trả lời ai đó, bạn có thể đề cập đến tên của họ. chắc chắn rằng họ nhận được thông báo về câu trả lời của bạn. Nếu không có điều này, nhận xét của bạn có thể dễ dàng bị mất và / hoặc bị lãng quên trên Instagram.
   6. Hãy xin phép và gắn thẻ / đề cập đến người đó nếu bạn đăng lại – không ai thích tác phẩm của họ bị đánh cắp. Ngoài ra, bạn nên gắn thẻ / đề cập đến người đã tạo bài đăng, vì đây là một cách tốt để thể hiện sự đánh giá cao. Tương tự với việc đăng ảnh của người khác cũng vậy.

   Tại sao thẻ lại quan trọng như vậy?

   Gắn thẻ có thể rất hữu ích cho hồ sơ Instagram của bạn vì nhiều lý do khác nhau:

   1. Mức độ tương tác – khi bạn gắn thẻ mọi người / thương hiệu trong các bài đăng trên Instagram của mình, họ sẽ nhận được thông báo về điều đó. Do đó, họ có nhiều khả năng truy cập hồ sơ của bạn và để lại nhận xét. Những người / thương hiệu được gắn thẻ thậm chí có thể đăng lại ảnh của bạn, đây là một cách tuyệt vời để tiếp cận với nhiều người hơn. Sau đó, điều này có thể hướng những người khác đến hồ sơ của bạn và do đó tăng số lượng người theo dõi bạn.
   2. Lời cảm ơn – nếu bạn đăng lại ảnh của ai đó và gắn thẻ họ, bạn sẽ quảng cáo thương hiệu của họ, nhưng bạn cũng sẽ cho những người theo dõi của bạn thấy rằng bạn thừa nhận công việc của người khác, đó là một tình huống đôi bên cùng có lợi. Lần này bạn sẽ làm điều đó cho ai đó, lần sau ai đó sẽ làm điều tương tự cho bạn!
   3. Nhận thức – khi bạn gắn thẻ mọi người trong ảnh của mình, bạn đảm bảo rằng họ sẽ nhận được thông báo về nó. Ngoài ra, những bức ảnh này sau đó có thể hiển thị trên trang Instagram của họ, điều này cũng có thể tăng số lượng người theo dõi của bạn và tăng khả năng hiển thị.

   Câu hỏi thường gặp bổ sung

   Cách gắn thẻ sản phẩm trên Instagram?

   Việc gắn thẻ sản phẩm trên Instagram đã trở nên rất phổ biến. Thông qua việc gắn thẻ, bạn có thể quảng cáo sản phẩm của mình bằng cách thêm thẻ sản phẩm vào bài đăng của mình. Vì vậy, nếu bạn là chủ doanh nghiệp và bạn muốn tăng doanh số bán hàng của mình bằng cách gắn thẻ sản phẩm lên ảnh của mình, thì đây là các bước bạn cần làm theo:

   1. Được chấp thuận cho Mua sắm trên Instagram – Doanh nghiệp của bạn cần tuân thủ nhiều chính sách để có thể được phê duyệt cho Mua sắm trên Instagram. Một số trong số đó bao gồm việc có sản phẩm đủ điều kiện, sở hữu trang web mà qua đó mọi người có thể đặt mua sản phẩm của bạn, v.v.

   2. Chuyển trang của bạn thành tài khoản doanh nghiệp / người sáng tạo – Sau khi thực hiện việc này, bạn sẽ có thể thêm thông tin về doanh nghiệp vào hồ sơ của mình, chẳng hạn như địa chỉ, giờ làm việc, thông tin trang web, v.v.

   3 . Kết nối hồ sơ doanh nghiệp của bạn với trang Facebook của bạn. Nếu bạn không có trang Facebook, hãy nhấp vào “Tạo trang Facebook mới”. Mặc dù bước này không bắt buộc nhưng bạn nên thực hiện để có thể tận dụng tối đa các công cụ kinh doanh do Instagram cung cấp.

   4. Tải lên danh mục sản phẩm của bạn – bạn có thể thực hiện việc này theo hai cách: theo cách thủ công thông qua Trình quản lý doanh nghiệp của Facebook hoặc một trong các đối tác nền tảng của Instagram, chẳng hạn như Shopify hoặc Big Commerce. Vì vậy, nếu đang sử dụng Shopify để bán sản phẩm trực tuyến, bạn có thể chọn tùy chọn thứ hai.

   5. Gửi tài khoản của bạn để được xem xét – khi bạn đã hoàn thành các bước trước đó, bạn gửi tài khoản của mình để được xem xét. Quá trình này thường mất vài ngày, sau đó tài khoản của bạn sẽ được chấp thuận, bị từ chối hoặc Instagram sẽ yêu cầu cung cấp thêm thông tin để tài khoản của bạn được chấp thuận.

   6. Sau khi được chấp thuận, bạn sẽ có thể gắn thẻ các sản phẩm trong bài đăng của mình:

   · Nhấn vào “Thêm ảnh”

   · Thêm chú thích của bạn

   · Nhấn vào “ Gắn thẻ sản phẩm ”

   · Chạm vào vùng ảnh bạn muốn gắn thẻ

   · Tìm kiếm và chọn sản phẩm bạn muốn gắn thẻ

   · Chạm vào “Xong”

   Vậy là xong! Bạn đã gắn thẻ thành công các sản phẩm trên bài đăng của mình.

   Gắn thẻ sau khi đăng: Giải thích!

   Bây giờ, bạn đã học cách gắn thẻ ai đó sau khi đăng trên Instagram. Cho dù bạn muốn có thêm người theo dõi, phát triển doanh nghiệp của mình hay tiếp cận với nhiều người, bạn nhất định nên sử dụng thẻ khi đăng bài. Trong trường hợp bạn vô tình quên làm như vậy và đăng ảnh và video của mình mà không gắn thẻ, hãy đảm bảo bạn làm theo hướng dẫn này.

   Bạn có thường gắn thẻ mọi người hoặc thương hiệu trong các bài đăng trên Instagram của mình không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới!


  Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách gắn thẻ instagram sau khi đăng

  Cách Đăng Tin Story Trên Instagram Lên Facebook Nhanh Nhất 2021 -@PCDVLOG

  • Tác giả: PCDVLOG
  • Ngày đăng: 2021-06-28
  • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2124 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Video hướng dẫn cách bật tính năng chia sẻ nhanh tin story Trên Instagram lên tin Facebook trong một nốt nhạc.
   Một tính năng hay trên Instagram mà không phải ai cũng biết.
   Chúc các bạn có thêm trải nghiệm tốt nhất trên Instagram của mình nha.
   Chúc các sẽ làm thành công nha😍😍😍

   pcdvlogcachdangtinstorytreninstagramlenfacebooktinstoryinstagramtinstoryfacebookinstagramfacebook

   ©️Video Này Thuộc Về Bản Quyền Của PCDVLOG .
   🚫 Do Not Reup Với Mọi Hình Thức Xem Như Vi Phạm Bản Quyền.

   Mọi Thắc Mắc Về Bản Quyền Xin Hãy Liên Hệ Với Mình Qua
   📲 0379348534
   📩Phamcaodang1989@gmail.com
   Hoặc
   Facebook :https://bitly.com.vn/7r1e55

   Zalo: 0379348534

   Youtube :https://bitly.com.vn/78mupk

   Chúc Các Bạn Xem Video Vui Vẻ
   Các BạnNhớ Đăng Ký Kênh Và Ấn Chuông Nhé!

  Hướng dẫn cách gắn thẻ mọi người trong hình ảnh trên Instagram

  • Tác giả: tech12h.com
  • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5556 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có thể gắn thẻ mọi người khi bạn chia sẻ ảnh hoặc gắn thẻ cho ảnh hiện có. Bạn cũng có thể gắn thẻ mọi người trong hình ảnh mà mình đã đăng rồi. Tuy nhiên, không có cách nào để gắn thẻ mọi người vào video mà bạn chia sẻ. Để gắn thẻ mọi người trong hình ảnh của mình rất dễ nhưng rất nhiều người dùng Instagram lại chưa biết. Hôm nay, Tech12h.com sẽ hướng dẫn các bạn cách gắn

  Facebook

  • Tác giả: business.instagram.com
  • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6711 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm:

  Cách gắn thẻ ai đó sau khi đăng bài trên Instagram

  • Tác giả: reviewkhachsan.com
  • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4304 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đã bao giờ bạn đăng một bài lên Instagram, chỉ vì vô tình quên tag ai đó mà bạn đăng tải một bài đăng lên Instagram chưa? Điều này có thể dẫn đến việc không

  Làm Thế Nào Để Gắn Thẻ Ai Đó Trên Instagram

  • Tác giả: nyt.com.vn
  • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2863 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách gắn thẻ bạn bè, hay mọi người trong bài đăng ảnh và video, câu chuyện trên Instagram và nhận xét của bạn.

  Hướng dẫn nhanh về Instagram: Cách gắn thẻ ai đó trong câu chuyện trên Instagram

  • Tác giả: techacute.com
  • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4320 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Điều đó nói rằng, bạn biết tầm quan trọng của việc sử dụng tính năng Instagram Story, nhưng tại sao bạn nên gắn thẻ ai đó trong các câu chuyện trên Instagram của mình? Đây…

  Cách gắn thẻ ai đó trên Instagram

  • Tác giả: www.tinmoiz.com
  • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9929 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Curtis Joe / Cơ quan Android Gắn thẻ mọi người là hành động xác định công khai sự hiện diện của người dùng khác trong một phần nội dung mạng xã hội thuộc về bạn

  Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

  Xem Thêm  Cách chia sẻ bài đăng lên câu chuyện trên Instagram của bạn - cách chia sẻ trên instagram story 2021