Vì vậy, bạn đã tải lên một bức ảnh nhóm và quên tag một người bạn? Đừng lo; bạn có thể khắc phục tình hình trước khi họ nhận thấy. Facebook cho phép bạn chỉnh sửa tất cả các bài đăng trên dòng thời gian của mình, ngay cả khi chúng đã được vài năm tuổi. Trong số

Bạn đang xem: cách gắn thẻ ai đó trên facebook sau khi đăng

Vì vậy, bạn đã tải lên một ảnh nhóm và quên gắn thẻ một người bạn? Đừng lo; bạn có thể khắc phục tình hình trước khi họ nhận thấy. Facebook cho phép bạn chỉnh sửa tất cả các bài đăng trên dòng thời gian của mình, ngay cả khi chúng đã được vài tuổi. Tất nhiên, điều đó bao gồm thêm thẻ và đề cập.

Với Facebook, không có gì là khó. Bạn có thể thực hiện các thay đổi đối với cập nhật trạng thái, từng ảnh và thậm chí toàn bộ album. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách gắn thẻ ai đó sau khi đăng bài trên Facebook bằng các thiết bị khác nhau. Hãy tiếp tục đọc để biết hướng dẫn từng bước cho cả phiên bản web và phiên bản di động của ứng dụng.

Bạn có thể truy cập Facebook bằng hầu hết mọi ứng dụng trình duyệt phổ biến. Cho đến nay, chỉ có Messenger mới có phiên bản máy tính để bàn chính thức, nhưng đó hầu như không phải là vấn đề. Các nâng cấp gần đây đã làm cho giao diện của Facebook thân thiện hơn với người dùng.

Một trong nhiều tính năng tiện lợi là công cụ gợi ý nâng cao. Khi bạn tải ảnh có nhiều người lên, Facebook sẽ sử dụng tính năng nhận dạng khuôn mặt để tự động gắn thẻ hồ sơ của họ. Nó có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, đặc biệt là khi nói đến ảnh nhóm. Tất nhiên, nó không đáng tin cậy 100%, chủ yếu là nếu các đặc điểm trên khuôn mặt ít được nhìn thấy.

May mắn thay, bạn có thể tự thêm các thẻ còn thiếu. Cách thuận tiện nhất là thực hiện với PC hoặc Mac của bạn vì chế độ máy tính để bàn dễ xem hơn. Chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau:

 1. Vào Facebook và đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng cách nhập địa chỉ email và mật khẩu của bạn.
 2. Nhấp vào mũi tên hướng xuống ở góc trên bên phải màn hình. Để xem hồ sơ của bạn, hãy nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn.
 3. Cuộn qua dòng thời gian của bạn và tìm ảnh bạn muốn gắn thẻ. Nhấp vào biểu tượng thẻ nhỏ ở góc trên bên phải.
 4. Chọn người bạn muốn gắn thẻ bằng con trỏ. Nhập tên của họ vào hộp tìm kiếm nhỏ.
 5. Chọn hồ sơ của họ từ danh sách đề xuất và nhấp vào “Gắn thẻ xong.”
 6. Hãy nhớ rằng có giới hạn về số lượng bạn bè mà bạn có thể gắn thẻ trong một bức ảnh. Hiện tại, Facebook có giới hạn 50 người trên một bài đăng. Mặt tích cực, bạn có thể gắn thẻ toàn bộ album ảnh, ngay cả sau khi chúng đã xuất hiện trên dòng thời gian của bạn. Đây là cách thực hiện:

  1. Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn bằng trình duyệt ưa thích của bạn.
  2. Đi tới hồ sơ của bạn và cuộn đến phần“ Ảnh ”. Nhấp vào “Xem tất cả ảnh” ở góc trên cùng bên phải.
  3. Mở tab “Album”. Duyệt qua và nhấp vào mục bạn muốn gắn thẻ.
  4. Nhấp vào ba dấu chấm ngang ở góc trên bên phải. Chọn “Chỉnh sửa album” từ danh sách thả xuống.
  5. Một cửa sổ mới sẽ mở ra. Nhấp vào hộp mô tả dưới tên album. Sử dụng biểu tượng “@” và nhập tên người dùng của bạn bè bạn. Bạn có thể gắn thẻ nhiều người.
  6. Nếu bạn muốn người đó quản lý cả album, hãy thêm họ làm “Người đóng góp”.
  7. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào nút “Lưu” ở cuối cửa sổ.

  Tất nhiên, có một ứng dụng Facebook dành cho thiết bị di động dành cho cả thiết bị iOS và Android. Bạn có thể tải xuống phiên bản chính thức miễn phí từ Goog le Play App Store , tương ứng. Đây là cách tải phiên bản Android:

  1. Nhấn vào biểu tượng Cửa hàng Google Play trên màn hình chính của bạn.
  2. Nhập “Facebook” vào thanh tìm kiếm ở trên. Rất có thể ứng dụng sẽ xuất hiện trong phần “Được đề xuất cho bạn”.
  3. Nhấn vào nút “Cài đặt” màu xanh lục bên dưới thông tin ứng dụng.
  4. Chờ vài giây để quá trình tải xuống hoàn tất, sau đó nhấn vào “Mở”.
  5. Nhập địa chỉ email và mật khẩu Facebook của bạn để đăng nhập vào tài khoản của bạn.

  Và đối với người dùng iPhone:

  1. Mở ứng dụng App Store bằng cách nhấn vào biểu tượng trên màn hình chính của bạn.
  2. Sử dụng chức năng tìm kiếm để tìm Facebook.
  3. Vì đây là ứng dụng miễn phí, hãy nhấn vào “Nhận” dưới thông tin.
  4. Đăng nhập vào tài khoản của bạn để hoàn tất thiết lập.

  Sau khi tải xuống ứng dụng, bạn hiện có thể quản lý các bài đăng trên dòng thời gian của mình mà không gặp khó khăn. Mọi tính năng đều có sẵn, bao gồm thêm thẻ và đề cập sau khi đăng. Giao diện khá giống nhau cho cả iOS và Android, vì vậy các bước sau áp dụng cho tất cả các thiết bị:

  1. Để khởi chạy Facebook, hãy nhấn vào biểu tượng trên màn hình chính hoặc thư viện ứng dụng của bạn.
  2. Ở trên cùng trên News Feed, nhấn vào ảnh hồ sơ nhỏ của bạn.
  3. Cuộn qua dòng thời gian của bạn và nhấn vào ảnh bạn muốn gắn thẻ.
  4. Nhấn vào biểu tượng thẻ ở góc trên bên phải của màn hình. Sau đó, nhấn vào người bạn mà bạn muốn gắn thẻ.
  5. Bắt đầu nhập tên người dùng của họ vào hộp tìm kiếm nhỏ. Thông thường, chúng sẽ xuất hiện dưới dạng kết quả tìm kiếm hàng đầu.
  6. Để hoàn tất việc gắn thẻ, chỉ cần nhấn vào tên. Đáng buồn thay, giới hạn 50 thẻ cho mỗi ảnh vẫn có hiệu lực.

  Ngoài ra, không có lý do gì bạn không thể gắn thẻ các album hiện có bằng điện thoại của mình:

  1. Mở ứng dụng Facebook và truy cập dòng thời gian của bạn.
  2. Cuộn xuống và nhấn vào “Ảnh” tab.
  3. Đi tới “Album” và mở album bạn muốn chỉnh sửa.
  4. Trong góc trên bên phải của màn hình, chạm vào ba chấm ngang. Chọn “Chỉnh sửa” từ cửa sổ thả xuống.
  5. Dưới tiêu đề album, hãy gắn thẻ bạn bè của bạn bằng cách nhập “@” trước tên của họ.

  Câu hỏi thường gặp về gắn thẻ Facebook

  Làm cách nào để bạn thêm trang web làm thẻ?

  < p class = "tj-custom-answer">

  Bạn thực sự không thể gắn thẻ các trang web của bên thứ ba trên Facebook, nghĩa là cá nhân hoặc công ty phải có trang Facebook chính thức. Nếu họ làm vậy, bạn có thể sử dụng lệnh “@” để đề cập đến họ trong các bài đăng, ảnh hoặc thậm chí là nhận xét. Nó khá đơn giản:

  1. Chuyển đến dòng thời gian của bạn và mở bài đăng bạn muốn gắn thẻ.

  2. Nếu đó là ảnh, hãy nhấn vào biểu tượng thẻ ở đầu màn hình. Sau đó, nhấn vào phần mà bạn muốn thẻ xuất hiện và nhập tên trang.

  3. Nếu đó là bài đăng được chia sẻ hoặc cập nhật trạng thái, hãy nhấn vào ba chấm ngang ở góc trên bên phải. Nhập tên trang sau biểu tượng “@”.

  Hãy nhớ rằng một số trang không cho phép đề cập hoặc thẻ. Nếu ai đó không muốn tiểu sử hoặc trang của họ xuất hiện trong bài đăng của bạn, liên kết Facebook sẽ không hoạt động.

  < / p>

  Bạn có thể chỉnh sửa các thẻ bạn đã thêm sau khi đăng không?

  Với tư cách là chúng tôi đã thành lập, bạn có thể chỉnh sửa các bài đăng trên Facebook của mình ngay cả sau khi chúng được công khai. Điều đó có nghĩa là bạn có thể thay đổi cài đặt bảo mật, tải ảnh hoặc video lên và tất nhiên, gắn thẻ bạn bè.

  Và bạn có thể xóa thẻ sau khi đăng một cách nhanh chóng. Điều đó thật tiện lợi cho những người có ngón tay vụng về trong chúng ta, chưa kể đến việc thỉnh thoảng trượt lên màn hình cảm ứng. Nếu bạn gắn thẻ nhầm người, chỉ cần làm như sau:

  1. Truy cập hồ sơ Facebook của bạn và mở dòng thời gian của bạn.

  2. Tìm ảnh bạn muốn chỉnh sửa và nhấp để mở.

  3. Nhấp vào hồ sơ hoặc trang được gắn thẻ trong ảnh. Sau đó nhấp vào dấu “x” nhỏ bên cạnh tên người dùng.

  4. Để xóa thẻ khỏi một bài đăng thông thường, hãy mở menu thả xuống và chọn “Chỉnh sửa bài đăng”. Sau đó, chỉ cần xóa các đề cập.

  Không bao giờ là quá muộn để gắn thẻ cùng < / strong>

  Facebook rất khoan dung trong việc chỉnh sửa bài đăng, cho phép bạn thay đổi chúng ngay cả sau khi tải lên. Có rất nhiều tùy chọn có sẵn và thêm thẻ là một trong số đó.

  Thông thường, Facebook sẽ tự động gắn thẻ những người bạn xuất hiện trong ảnh của bạn. Tuy nhiên, bất chấp công nghệ nhận dạng khuôn mặt xuất sắc, việc sơ suất có thể xảy ra. Đó là lý do tại sao bạn có thể thêm và xóa thẻ sau vấn đề này. Chỉ cần đảm bảo tuân thủ giới hạn “50 thẻ cho mỗi bài đăng” và bạn sẽ ổn.

  Bạn dành bao nhiêu thời gian để cuộn Facebook? Suy nghĩ của bạn về nhận dạng khuôn mặt là gì? Hãy bình luận bên dưới và cho chúng tôi biết trải nghiệm của bạn với một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách gắn thẻ ai đó trên facebook sau khi đăng bài

Gắn Thẻ Ai Đó – Facebook Trợ Giúp Việt Nam

 • Tác giả: Trợ Giúp Facebook Việt Nam
 • Ngày đăng: 2016-11-15
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9487 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phê duyệt thẻ và Phê duyệt Dòng thời gian là các tùy chọn giúp bạn kiểm soát đối tượng nhìn thấy nội dung bạn đăng và bài viết hiển thị trên Dòng thời gian của bạn. Phê duyệt thẻ cho phép bạn phê duyệt hoặc loại bỏ thẻ mà bạn bè thêm vào bài viết của bạn. Sau khi bạn phê duyệt thẻ, người được gắn thẻ và bạn bè của họ có thể xem bài viết của bạn. Hãy nhớ rằng khi những người không phải là bạn bè gắn thẻ bạn trong một bài viết, bạn sẽ được tự động yêu cầu phê duyệt hoặc loại bỏ thẻ. Phê duyệt Dòng thời gian cho phép bạn chọn xem những bài viết mà mình được gắn thẻ có xuất hiện trên Dòng thời gian của mình hay không. Khi những người không phải là bạn bè gắn thẻ bạn trong một bài viết, họ sẽ tự động chuyển tới Phê duyệt Dòng thời gian. Nếu cũng muốn phê duyệt thẻ của bạn bè, bạn có thể bật Phê duyệt Dòng thời gian đối với các thẻ từ mọi người.
  Xem thêm tại : https://www.facebook.com/help/12497059758233

Cách gắn thẻ ai đó trên Facebook

 • Tác giả: www.tinmoiz.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7679 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Edgar Cervantes / Android Authority Khi đăng ảnh hoặc câu chuyện lên Facebook, bạn có thể muốn thông báo cho những người trong ảnh hoặc câu chuyện rằng họ đã đư

#1 Hướng dẫn cách gắn thẻ người khác trên Facebook

 • Tác giả: thuthuat.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4707 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ThuThuat.edu.vn vừa chia sẻ “Hướng dẫn cách gắn thẻ người khác trên Facebook – Làm sao để chặn gắn thẻ và gỡ gắn thẻ Facebook?” ✅ Đầy đủ thông tin chính xác nhất ✅ Xem Ngay Nhé !!!

Cách Để Gắn Thẻ Bạn Bè Trên Facebook Trên Mọi Thiết Bị, Cách Gắn Thẻ Bạn Bè Vào Bài Viết Trên Facebook

 • Tác giả: 24s.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6320 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn gắn thẻ ai đó trên bài đăng của mình? Một chuyến đi dã ngoại với gia đình hay hội bạn thân chẳng hạn, GhienCongNghe gợi ý bạn cách tag bạn bè trên Facebook trong bài viết sau đây

Cách chặn gắn thẻ, gỡ gắn thẻ Facebook

 • Tác giả: thanhtrungmobile.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5091 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Gắn thẻ là một trong những tính năng nổi bật của Facbook. Vậy bạn đã biết cách gắn thẻ trên Facebook chưa? Và làm cách nào để có thể quản lý những bài viết được gắn thẻ trên trang cá nhân của mình?

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2501 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Mọi thứ bạn cần biêt về Gắn thẻ trên Facebook và cách gắn thẻ ai đó trên Facebook – Trungancorp.com

 • Tác giả: trungancorp.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6703 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Giá trị cốt lõi của Facebook: Tuyên bố sứ mệnh, Tầm nhìn và Thành công - tuyên bố sứ mệnh của facebook 2020