Các nhóm WhatsApp có thể chạy với meme và video. Tất cả phương tiện đó chiếm không gian lưu trữ quý giá trên iPhone hoặc điện thoại Android của bạn. Dưới đây là cách bạn có thể giảm dung lượng lưu trữ WhatsApp mà không cần xóa ứng dụng.

Bạn đang xem : cách xóa bộ nhớ whatsapp

Các nhóm WhatsApp có thể chạy với meme và video. Tất cả phương tiện đó chiếm không gian lưu trữ quý giá trên iPhone hoặc điện thoại Android của bạn. Dưới đây là cách bạn có thể giảm dung lượng bộ nhớ WhatsApp mà không cần xóa ứng dụng.

WhatsApp có công cụ quản lý bộ nhớ tích hợp cho cả Android và iPhone. Sử dụng công cụ này, bạn có thể nhanh chóng xem cuộc trò chuyện nào đang chiếm nhiều dung lượng lưu trữ nhất, sau đó đi vào và xóa từng loại phương tiện khác nhau. Ví dụ: bạn chỉ có thể xóa video khỏi cuộc trò chuyện nhóm.

Giảm dung lượng lưu trữ WhatsApp trên Android

Bạn sẽ tìm thấy công cụ quản lý bộ nhớ trong phần cài đặt. Mở ứng dụng WhatsApp trên điện thoại thông minh Android của bạn và nhấn vào nút menu ba chấm.

Tại đây, hãy nhấn vào tùy chọn “Cài đặt”.

Bây giờ, hãy chọn danh sách “Sử dụng dữ liệu và bộ nhớ”.

Tại đây, bạn sẽ thấy phần “Sử dụng bộ nhớ”. Nó sẽ cho bạn biết WhatsApp đang sử dụng bao nhiêu dung lượng lưu trữ trên điện thoại thông minh Android của bạn.

Xem Thêm  Cách lưu video trực tiếp trên Instagram 2022 - cách lưu video trực tiếp trên instagram

Sau khi nhấn vào phần “Sử dụng bộ nhớ”, bạn sẽ thấy danh sách tất cả các cuộc trò chuyện trong WhatsApp, được sắp xếp theo dung lượng bộ nhớ mà chúng đang chiếm. Nhấn vào một cuộc trò chuyện từ đầu danh sách.

Giờ đây, bạn sẽ chỉ thấy số lượng tin nhắn văn bản, hình ảnh, video và GIF được liên kết với cuộc trò chuyện. Nhấn vào nút “Giải phóng dung lượng” ở góc dưới bên phải của màn hình.

Bây giờ, hãy nhấn vào dấu kiểm bên cạnh loại phương tiện bạn muốn xóa. Tiếp theo, nhấn vào nút “Xóa mục”.

Từ cửa sổ bật lên, hãy nhấn vào tùy chọn “Xóa tin nhắn”.

Tin nhắn và phương tiện sẽ bị xóa khỏi bộ nhớ WhatsApp và bạn sẽ lấy lại được dung lượng bộ nhớ.

Giảm dung lượng lưu trữ WhatsApp trên iPhone

Quá trình giảm dung lượng lưu trữ WhatsApp trên iPhone hơi khác một chút.

Trên iPhone của bạn, mở ứng dụng WhatsApp và chuyển đến tab “Cài đặt”. Tại đây, hãy nhấn vào tùy chọn “Sử dụng dữ liệu và bộ nhớ”.

Bây giờ, hãy vuốt xuống và nhấn vào tùy chọn “Sử dụng bộ nhớ”.

Giờ đây, bạn sẽ thấy danh sách tất cả các cuộc trò chuyện trên WhatsApp, được sắp xếp theo kích thước. Nhấn vào một cuộc trò chuyện để xem chi tiết về việc sử dụng dung lượng lưu trữ. Từ cuối màn hình, hãy nhấn vào nút “Quản lý”.

Bây giờ, hãy chọn loại phương tiện mà bạn muốn xóa.

Xem Thêm  Cách chia sẻ câu chuyện trên Instagram dưới dạng một câu chuyện hoặc tin nhắn trực tiếp - cách chia sẻ câu chuyện trên instagram năm 2021

Từ đó, hãy nhấn vào nút “Xóa”.

Nhấn vào nút “Xóa” trong thông báo bật lên một lần nữa để xác nhận.

Giờ đây, dữ liệu liên quan sẽ bị xóa khỏi bộ nhớ WhatsApp và bạn sẽ lấy lại dung lượng bộ nhớ. Bạn có thể đi tới Cài đặt & gt; Chung & gt; Bộ nhớ iPhone để kiểm tra bộ nhớ khả dụng trên iPhone của bạn.

Nếu sử dụng WhatsApp làm dịch vụ nhắn tin chính, bạn nên biết rằng bạn có thể tắt tính năng tự động lưu cho phương tiện gửi đến. Khi bạn đã xóa các cuộc trò chuyện không cần thiết, chúng tôi khuyên bạn nên tắt các tính năng tự động lưu và tự động tải xuống từ cài đặt. Bằng cách này, bạn sẽ tránh được việc xóa liên tục các cuộc trò chuyện trên WhatsApp.

LIÊN QUAN: Cách ngăn WhatsApp tự động lưu hình ảnh trên điện thoại của bạn


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách xóa bộ nhớ whatsapp

Lý do máy các bạn luôn đầy bộ nhớ #shorts #meovat

 • Tác giả: Anh Quân Store
 • Ngày đăng: 2021-12-01
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2008 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách xóa tài khoản Whatsapp và tất cả dữ liệu Whatsapp triệt để

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7419 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách để Xóa tất cả tệp phương tiện trên WhatsApp

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1684 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Xóa tất cả tệp phương tiện trên WhatsApp. Bài viết này hướng dẫn bạn cách xóa tệp phương tiện, chẳng hạn như ảnh, video và các tập tin khác mà bạn đã gửi hoặc nhận trong cuộc trò chuyện trên WhatsApp. Nếu không muốn phải lục tìm…
Xem Thêm  Tôi có thể sử dụng nhạc cụ chính thức trong video Youtube của mình không? : youtube - bạn có thể sử dụng nhạc cụ trên youtube không

Cách xóa tài khoản WhatsApp và tất cả dữ liệu ảnh hưởng

 • Tác giả: nextcom.net.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5628 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: WhatsApp là một ứng dụng nhắn tin không mất phí tuyệt vời. Thế nhưng, nếu như ngày nào đấy, bạn mong muốn xóa tài khoản WhatsApp thì hãy thực hiện theo các

Cách xóa phương tiện, video và ảnh WhatsApp trên iPhone

 • Tác giả: br.atsit.in
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2272 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hướng dẫn xóa tài khoản WhatsApp một cách đơn giản và nhanh chóng

 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7097 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn bạn cách xóa tài khoản WhatsApp vô cùng đơn giản và nhanh chóng nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng ứng dụng nữa. Click xem ngay nhé!

Cách quản lý bộ nhớ trên WhatsApp

 • Tác giả: www.mekan0.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8649 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách quản lý bộ nhớ WhatsApp Tin nhắn văn bản, ảnh và video có thể lấp đầy dung lượng bộ nhớ trên điện thoại của bạn một cách nhanh chóng. Công cụ WhatsApp mới giúp bạn quản lý điều này nhiều hơn

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social