Một trong những câu hỏi thường gặp nhất về Snapchat là cách gửi ảnh cũ trên Snapchat, cũng như ảnh mới. Hướng dẫn này sẽ trả lời tất cả các truy vấn của bạn về cách bạn có thể gửi ảnh cũ trên Snapchat dưới dạng ảnh chụp mới

Bạn đang xem: cách gửi ảnh trên snapchat dưới dạng ảnh chụp nhanh

Cách gửi ảnh cũ trên Snapchat dưới dạng ảnh chụp nhanh mới

Ứng dụng Snapchat là tất cả nhằm ghi lại sự độc đáo của khoảnh khắc. Ví dụ: khi bạn đi chơi xa với bạn bè, Snap nhanh có thể là một cách tuyệt vời để ghi lại những gì bạn đang làm. Snapchat tập trung vào điểm bán hàng đặc biệt là cấp cho mọi người quyền truy cập tạm thời vào ảnh và video.

Không ai ngạc nhiên khi Snapchat khuyến khích tính tự phát và đó là điều mà những người dùng nhiệt thành yêu thích nhất ở nó. Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi bạn thích cách bạn chụp một bức ảnh thực sự tuyệt vời về thú cưng của mình nhưng lại quên chia sẻ nó ngay lập tức?

Snapchat khuyến khích mọi người tạo nội dung càng nhiều càng tốt. Ý tưởng rằng chúng tôi không tạo ra một bản ghi vĩnh viễn với Snaps là niềm an ủi đối với hầu hết chúng tôi. Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể muốn thăm lại khoảnh khắc hoặc kỷ niệm mà bạn hoặc ai đó đã chia sẻ.

Có quá muộn để đăng nó dưới dạng một câu chuyện trên Snapchat hay gửi nó cho một người bạn dưới dạng một Snap? Câu trả lời là không. Chắc chắn vẫn chưa muộn.

Cách truy cập tính năng Memories

Thư viện ảnh trên điện thoại của hầu hết mọi người chứa đầy đủ loại hình ảnh và video. Không phải mọi người trong số họ đều xứng đáng với Snapchat, đó là điều chắc chắn. Có thể có một số người có thể đã ghi lại một khoảnh khắc hoàn hảo cho một bức ảnh chụp.

Nếu cuối cùng bạn đã sẵn sàng chia sẻ thì đây là cách hoạt động của nó:

 1. Mở ứng dụng Snapchat trên điện thoại của bạn.
 2. Nhấp vào biểu tượng “hình ảnh kép”.
 3. Một màn hình mới sẽ xuất hiện ở cuối màn hình được gọi là “Kỷ niệm”. Bạn sẽ thấy bốn tùy chọn: Ảnh chụp nhanh, Câu chuyện, Thư viện ảnh và Chỉ mắt của tôi.
 4. Chọn “Thư viện ảnh” và chọn hình ảnh của video bạn muốn chia sẻ trên Snapchat.
 5. Sau đó, chọn “Menu” (ba chấm dọc).
 6. Chỉnh sửa hình ảnh hoặc video và nhấp vào “Hoàn tất”.
 7. Bạn có thể lưu ảnh chụp đã chỉnh sửa nếu muốn, nhưng bạn cũng có thể gửi ảnh chụp ngay sau khi chỉnh sửa.
 8. Nếu bạn gặp sự cố và tùy chọn “Thư viện ảnh” không xuất hiện khi bạn mở tùy chọn “Kỷ niệm”, trước tiên bạn có thể cần phải thay đổi quyền ứng dụng. Đảm bảo kiểm tra cài đặt trên điện thoại của bạn để biết liệu Snapchat có quyền truy cập vào ảnh và video của bạn hay không. Nếu không, bạn cần phải thay đổi cài đặt và quay lại đăng bài.

Cách xem ảnh chụp nhanh cũ trong Snapchat

Nói chung, có hai phương pháp mà bạn có thể sử dụng để nhận Snaps cũ của mình. Cái để sử dụng sẽ phụ thuộc vào Snap bạn muốn lấy. Nếu bạn muốn giữ lại các Snaps mà bạn sẽ nhận được hoặc tạo ra trong tương lai, bạn đang đi theo con đường ít phản kháng nhất.

Chụp ảnh màn hình Snap không phải là một ý tưởng tồi, nhưng bạn không thể lưu Câu chuyện bằng ảnh chụp màn hình. Snapchat sẽ thông báo cho mọi người khi ảnh chụp nhanh của họ được chụp, nhưng nếu bạn muốn điều gì đó kín đáo hơn mà người gửi sẽ không biết, bạn luôn có thể sử dụng tính năng ghi lại màn hình gốc trên Android và iOS.

Kiểm tra kỷ niệm của bạn

Điều đầu tiên cần làm là kiểm tra Kỷ niệm Snapchat của bạn. Bạn nên mở ứng dụng Snapchat và nhấp vào biểu tượng thẻ ngay bên trái của nút ghi. Nếu bạn không thấy Snaps mà bạn đang tìm kiếm, vẫn có một số cách khác để xem Snaps cũ.

Tải xuống dữ liệu Snapchat của bạn

Đây không phải là cách chính xác để khôi phục Snaps cũ, nhưng bạn có thể dễ dàng xem dữ liệu liên quan của Snaps trực tiếp từ máy chủ của Snapchat. Bạn cũng có thể nhận được nhiều dữ liệu từ Snapchat chỉ bằng cách “yêu cầu” nó.

Để tải xuống dữ liệu của bạn:

 1. Trước tiên, hãy đăng nhập vào Snapchat và nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở trên cùng.
 2. Nhấp vào bánh răng ở trên cùng để truy cập Cài đặt .
 3. Trong Cài đặt, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn có nhãn Dữ liệu của tôi .
 4. Nhấp vào tuỳ chọn Gửi Yêu cầu. Bạn sẽ nhận được một email với liên kết tải xuống. Nhấp vào nó để đến vị trí tải xuống và nhấp vào liên kết tải xuống.
Xem Thêm  YouTube xác nhận rằng số lượt xem trong thời gian ngắn không được tính để kiếm tiền - quần đùi có được tính vào thời gian xem không

Lưu vào Kỷ niệm

Đây là một cách siêu hiệu quả để khôi phục các snaps cũ của bạn. Nếu có những khoảnh khắc đặc biệt, bạn nên lưu chúng vào kỷ niệm của mình.

Làm theo các hướng dẫn sau để lưu Snap của bạn làm kỷ niệm:

 1. Trước tiên, hãy tạo Snap theo cách bình thường, sau đó nhấn vào biểu tượng tải xuống ở dưới cùng.
 2. Sau đó, truy cập hồ sơ của bạn bằng cách nhấp vào biểu tượng Bitmoji.
 3. Nhấp vào ba dấu chấm dọc và chọn “Lưu”.
 4. Sau đó, bạn có thể truy cập hồ sơ của mình và lưu tất cả ảnh chụp nhanh vào kỷ niệm. Điều này sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn quay lại sau và xóa chúng nếu bạn muốn.

Cách chỉnh sửa ảnh và video cũ của bạn trên Snapchat

Snapchat là tất cả về các biểu tượng cảm xúc và bộ lọc thú vị và thường độc đáo được tích hợp trong ứng dụng. Khi tải ảnh và video cũ lên, bạn sẽ nhận thấy rằng có một số hạn chế về cách bạn có thể định dạng chúng.

Điều này là do ảnh bạn đang cố đăng không được chụp bằng ứng dụng Snapchat.

Ngoài ra, đôi khi ảnh đã cắt có thể trông hơi kỳ lạ hoặc có thể có một số thao tác thu phóng không mong muốn. Mặc dù không phải lúc nào cũng như vậy, bạn vẫn có thể sử dụng các bộ lọc màu để chỉnh sửa ảnh của mình.

Các tùy chọn chỉnh sửa hạn chế có thể là một vấn đề, vì vậy bạn có thể đang nghĩ liệu một người có thể sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa ảnh của bên thứ ba để có được hiệu ứng mong muốn mà bạn muốn hay không.

Điều đó có thể xảy ra cách đây một thời gian khi Snapchat chọn một số ứng dụng làm cộng tác viên của bên thứ ba, nhưng kể từ khi giới thiệu Memories, điều đó đã biến mất.

Người dùng Snapchat thông thường biết chính xác khoảnh khắc nào đáng để Chụp nhanh và khoảnh khắc nào không thực sự hữu ích. Mặc dù vậy, vẫn có thể xảy ra sai sót và cuối cùng bạn có thể muốn chia sẻ một bức ảnh ngày hôm trước có vẻ không phù hợp với Snapchat.

Do tính năng Memories, thư viện ảnh có thể trở thành một phần của ứng dụng Snapchat. Mặc dù người ta sẽ phải bỏ qua một số đặc quyền chỉnh sửa, nhưng nhìn chung, nó sẽ rất đáng giá. Và đừng quên “My Eyes Only” khi bạn muốn lưu lại những Snaps độc quyền đó.

Đây là tính năng “Chỉ mắt tôi” là gì?

Ngay khi bạn biết cách sử dụng Memories để đăng ảnh cũ thành ảnh mới trên Snapchat, bạn có thể bắt đầu tự hỏi “Chỉ đôi mắt của tôi” đòi hỏi điều gì. Ý tưởng đằng sau tính năng này là cung cấp càng nhiều quyền riêng tư càng tốt cho người dùng Snapchat.

Đây là một thư mục nơi bạn có thể giữ Snaps mà bạn không muốn ai nhìn thấy. Thư mục có một mật mã để giữ an toàn cho tất cả các Snaps của bạn. Điều này thực sự hữu ích khi bạn biết ai đó sẽ kiểm tra điện thoại của bạn trong khoảng thời gian. Việc giao điện thoại của bạn cho bạn bè hoặc gia đình sử dụng cũng giúp loại bỏ mọi yêu cầu đặt trước.

Làm thế nào để bắt đầu thành công trên Snapchat?

Nếu bạn là người mới sử dụng ứng dụng, bạn có thể đã nghe đến thuật ngữ “vệt” hoặc “vệt” trước đây. Một khoảng thời gian xảy ra khi hai người chụp ảnh nhau trong ba ngày liên tiếp và hơn thế nữa trên ứng dụng Snapchat. Họ gửi càng nhiều snap, thời gian lưu của họ sẽ càng dài.

Ví dụ: nếu bạn và bạn của bạn bắt gặp nhau trong bảy ngày, sẽ có “biểu tượng cảm xúc lửa” với số 7 bên cạnh. Con số sẽ cho bạn biết chuỗi ngày của bạn hiện tại là bao nhiêu. Mặc dù, nếu bạn quên gửi một bức ảnh nhanh cho người kia trong 24 giờ, nó sẽ biến mất. Vệt là một cách thực sự tuyệt vời để phát triển tình bạn giữa hai người. Tuy nhiên, các vệt cần có cam kết mạnh mẽ của cả hai bên để duy trì hoạt động.

Cách bắt đầu thành công trên Snapchat

Nếu bạn muốn bắt đầu một chuỗi trên Snapchat, bạn và bạn của bạn cần gửi ảnh chụp nhanh cho nhau trong hơn ba ngày liên tiếp.

Sau ngày thứ ba, một biểu tượng cảm xúc lửa sẽ xuất hiện bên cạnh tên người dùng của bạn bè bạn. Biểu tượng cảm xúc sẽ có một con số bên cạnh và điều này cho biết bạn đã liên tục được bao nhiêu ngày.

Để bắt đầu một chuỗi, bạn nên làm theo các bước sau:

 1. Yêu cầu bắt đầu một chuỗi hoạt động
 2. Gửi một ảnh hoặc video nhanh
 3. Sau đó, đợi họ chụp lại
 4. Lặp lại quy trình hàng ngày
 1. Yêu cầu bắt đầu liên tục

Để bắt đầu thành công trên Snapchat, trước tiên bạn cần yêu cầu điều đó. Nếu bạn không làm như vậy, người khác sẽ không biết bạn có muốn bắt đầu hay không. Một tùy chọn khác là bạn có thể quyết định để nó diễn ra tự nhiên. Nếu bạn muốn yêu cầu một thời gian ngắn, bạn có thể yêu cầu nó thông qua tin nhắn, để nó tự diễn ra hoặc thêm nó vào câu chuyện của bạn. Bạn có thể yêu cầu ai đó chỉ ra một điểm theo ba cách.

 • Đầu tiên, bạn có thể gửi tin nhắn để yêu cầu (ví dụ: Bạn có muốn bắt đầu một chuỗi không?). Điều này sẽ hiệu quả nếu bạn đã là bạn của người đó hoặc nếu bạn biết rõ về họ. Nếu bạn hỏi trực tiếp người đó, họ sẽ cam kết hơn nếu họ đồng ý. Ngoài ra, họ có thể từ chối lời đề nghị nếu họ không muốn. Bạn không nên nản lòng nếu ai đó không muốn bắt đầu một chuỗi vì họ thực sự có thể không sử dụng Snapchat thường xuyên. Họ có thể đang cố gắng tránh phá vỡ kỷ lục do thực tế này.
 • Cách thứ hai là thêm một câu chuyện với văn bản, “Vết?”. Đây là một cách thực sự dễ dàng để hỏi bất kỳ ai mà bạn là bạn bè xem họ có sẵn sàng bắt đầu một chuỗi hay không. Nếu họ làm vậy, họ có thể dễ dàng trả lời trực tiếp câu chuyện của bạn. Nếu không, họ không cần phải trả lời bằng “không” vì họ có thể quyết định bỏ qua câu chuyện của bạn. Đây là một cách ít trực tiếp hơn để yêu cầu một vệt. Điều này là do khi bạn thêm nó vào câu chuyện của mình, nó cho phép mọi người phản hồi nếu họ muốn.
 • Cuối cùng, bạn có thể quyết định bắt đầu một chuỗi tự nhiên. Đây thực sự là một trong những cách khó nhất để bắt đầu một chuỗi. Điều này là do cả hai bên cần gửi cho nhau một bản chụp hàng ngày mà không cần ai thực sự đưa ra. Để sử dụng phương pháp này, bạn sẽ phải gửi snap trước hoặc đợi họ gửi cho bạn. Nếu bạn đã gửi cho họ một cái nhanh và may mắn là họ đã gửi lại cho bạn một cái, chỉ cần đảm bảo rằng bạn làm như vậy vào ngày hôm sau. Nếu người đó không bắt bạn lại, điều đó có nghĩa là họ không muốn bắt đầu một chuỗi hoặc họ không biết liệu bạn có muốn hay không.
 1. Gửi ảnh / video nhanh

Sau khi bạn đã tìm được ai đó sẵn sàng bắt đầu mối quan hệ với bạn, tất cả những gì bạn cần làm là gửi cho họ ngay lập tức. Bạn có thể quyết định gửi cho họ một bức ảnh hoặc một video chụp nhanh.

Xem Thêm  Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về cửa hàng trên Facebook (Có ví dụ) - cửa hàng facebook là gì

Để gửi nhanh cho họ thành công, đây là những gì bạn phải làm;

 1. Đầu tiên, hãy mở ứng dụng Snapchat.
 2. Sau đó, nhấp vào biểu tượng máy ảnh và chụp ảnh hoặc quay video.
 3. Sau đó, nhấp vào “Gửi tới”.
 4. Chọn người mà bạn muốn gửi Snap đến. Bạn cũng có thể quyết định chọn nhiều người dùng nếu muốn.

Bạn không được quên rằng Snaps sẽ chỉ hoạt động nếu bạn gửi cho họ ảnh hoặc video chứ không phải tin nhắn văn bản. Nếu bạn gửi cho bạn bè của mình một tin nhắn văn bản thay vì một hình ảnh hoặc video, thì tin nhắn đó thậm chí sẽ không được coi là một tích tắc nào cả. Ngoài ra, nếu bạn gửi cho họ một bức ảnh hoặc video từ thư viện ảnh của mình, nó cũng sẽ không được coi là nhanh chóng.

Khi Snap được gửi, bạn sẽ thấy một mũi tên màu đỏ với trạng thái, “Đã giao”. Khi người đó mở Snap, bạn sẽ thấy trạng thái, “Đã mở”. Một snap cũng có thể được phát lại một lần. Nếu bạn bè của bạn phát lại Snap, bạn sẽ thấy thông báo này dưới đó, “X đã phát lại snap của bạn!”.

 1. Chờ chúng hoạt động trở lại

Bạn sẽ cần đợi bạn bè của mình gửi lại cho bạn thông tin nhanh. Cách duy nhất để liên kết chỉ có thể hoạt động là khi cả hai bên gửi ảnh hoặc video chụp nhanh cho nhau trong ba ngày liên tiếp. Vì vậy, nếu người khác không gửi lại cho bạn một bức ảnh chụp nhanh, chu kỳ sẽ không bắt đầu.

Điều này có nghĩa là nếu một người tình cờ quên gửi một snap trước khi ngày thứ 3 kết thúc, bạn sẽ phải bắt đầu lại chuỗi. Điều đó có nghĩa là; cả hai bên phải chụp ảnh nhau trong ba ngày liên tiếp một lần nữa. Giả sử bạn đã gửi cho ai đó một snap và họ đã chụp lại bạn trong hai ngày liên tiếp. Nếu trước khi hết ngày thứ 3, một trong hai bạn quên gửi snap cho người kia.

Xem Thêm  Error 500 (Server Error)!!1500.That’s an error.There was an error. Please try again later.That’s all we know. - thời gian trong ngày tốt nhất để đăng trên facebook

Vào thời điểm ngày thứ 3 kết thúc, chuỗi sẽ phải bắt đầu lại. Vì vậy, trước khi bạn bắt đầu một chuỗi với bất kỳ ai, bạn phải cam kết với nó. Nếu không, bạn có thể cần thông báo cho người đó biết rằng bạn có thể vô tình làm gãy nó bất cứ lúc nào. Điều này để đảm bảo không có cảm giác khó chịu.

 1. Lặp lại quy trình hàng ngày

Nếu hai bạn đã bắt gặp nhau hơn ba ngày liên tiếp, một biểu tượng cảm xúc lửa sẽ bắt đầu xuất hiện bên cạnh tên người dùng của họ. Đó là khi bạn biết rằng bạn đã bắt đầu một chuỗi thành công. Ngoài ra, sẽ có một số bên cạnh biểu tượng cảm xúc lửa . Con số cho biết bạn đã tham gia Snapstreak với người kia bao nhiêu ngày.

Vì vậy, ví dụ: nếu bạn thấy trạng thái “15” bên cạnh tên người dùng của người đó, điều đó có nghĩa là bạn đang sử dụng Snapstreak với họ trong 15 ngày liên tiếp. Nếu không có biểu tượng cảm xúc về lửa nào sau khi các bạn đã bắt gặp nhau hơn 3 ngày trở lên, có thể một trong hai người đã làm hỏng nó.

Khi điều đó xảy ra, bạn cần phải khởi động lại quá trình. Nếu bạn cho rằng chuỗi của mình kết thúc do nhầm lẫn , bạn cần liên hệ với Snapchat để lấy lại.

Sau khi bạn đã nắm bắt được nhau trong ba ngày liên tiếp, bước tiếp theo là lặp lại quy trình trong nhiều ngày nhất có thể. Số ngày bạn chụp được với nhau càng nhiều thì con số sẽ càng cao.

Làm thế nào để biết khi nào một chu kỳ sắp kết thúc

Nếu một chuỗi sắp kết thúc trên ứng dụng Snapchat, sẽ có một biểu tượng cảm xúc đồng hồ cát bên cạnh tên người dùng của người đó. Nếu bạn nhìn thấy biểu tượng cảm xúc đồng hồ cát này, điều đó có nghĩa là bạn chỉ còn 4 giờ nữa để chụp lại chúng. Nếu không, Snapstreak sẽ bị hỏng và sau đó bạn phải bắt đầu lại từ đầu. Bất cứ khi nào bạn nhìn thấy biểu tượng cảm xúc đồng hồ cát, tốt nhất là gửi ảnh nhanh cho người đó càng sớm càng tốt vì Snapstreak của bạn sắp kết thúc.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách gửi ảnh trên snapchat dưới dạng snaps

How to Send Photos as Snaps (EASY)

 • Tác giả: How to Digital
 • Ngày đăng: 2020-08-17
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7026 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Learn How to Send Photos as Snaps

  In this video I show you how you can send photos as snaps on snapchat. This is a working update that shows you how you can easily send a photo as a brand new snap on snapchat!

  Subscribe to How to Digital for more solutions to your problems:
  https://www.youtube.com/channel/UCRGVYXL-ttpmh9Cn7PmhD0A?sub_confirmation=1

  If this video helped you out please consider leaving a like & commenting down below if this works! Thank you so much 🙂

  HowToDigital

Cách gửi ảnh GIF trên Snapchat – Trungancorp.com

 • Tác giả: trungancorp.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5706 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Snapchat là gì? Tổng quan về Snapchat

 • Tác giả: trangtienich.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3913 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Privacy by Product

 • Tác giả: www.snap.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6039 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Snap Inc. là công ty chuyên về camera. Sản phẩm của chúng tôi giúp cho mọi người được thể hiện bản thân, sống trong từng khoảnh khắc, tìm hiểu về thế giới và vui đùa với nhau.

Cách sử dụng Snapchat: Một cái nhìn chi tiết về Chiến lược Snapchat của HubSpot

 • Tác giả: atpsoftware.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2930 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách sử dụng Snapchat: Một cái nhìn chi tiết về Chiến lược Snapchat của HubSpot – Snapchat hiện được biết đến như một nền tảng dành cho các cá nhân và thương hiệu – một nền tảng cho phép người dùng tạo nội dung video nhanh chóng, nhẹ nhàng và thậm chí là giáo dục mà không cần sử dụng các tài nguyên sản xuất có giá trị. Đối với các thương hiệu, điều này có nghĩa là một cơ hội mới để thể hiện văn hóa công ty của họ, chia sẻ kiến ​​thức về ngành và kết nối với khán giả của họ theo một cách mới và thú vị. Cách sử dụng Snapchat: Một cái nhìn chi tiết về Chiến lược Snapchat của HubSpot – Snapchat hiện được biết đến như một nền tảng dành cho các cá nhân và…

7 cách tốt nhất để sửa lỗi Snapchat không gửi được ảnh và Snap

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3536 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Làm cách nào để gửi Camera Roll Photo như Snap trên Snapchat?

 • Tác giả: moinhat.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1590 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social