Bạn đang xem : bạn có thể nhắn tin cho ai đó trên tik tok

Cách Gửi tin nhắn trên TikTok


Xem video này trên YouTube

Nếu bạn là người mới sử dụng TikTok hoặc mới bắt đầu, bạn không đơn độc. Có hàng nghìn người dùng mới mỗi tháng và có vẻ như nhiều người trong số các bạn đang cố gắng bắt kịp ứng dụng video này.

Thiết kế rất đơn giản nhưng trừ khi bạn dưới 16 tuổi hoặc nhờ người khác chỉ cho bạn những việc cần làm, có thể mất một chút thời gian để thành thạo. Hôm nay chúng ta sẽ giải quyết các vấn đề cơ bản, chẳng hạn như cách gửi tin nhắn trên TikTok.

Nhắn tin trong TikTok tương tự như Snapchat ở chỗ bạn có tùy chọn nhận xét và trò chuyện qua video hoặc thiết lập các ứng dụng riêng biệt. kênh trò chuyện giữa bạn bè. Dù bằng cách nào, bạn có thể trò chuyện với bạn bè hoặc kết bạn mới rất nhanh chóng trong ứng dụng này.

Khi bạn lần đầu tiên cài đặt TikTok, bạn phải tạo tài khoản bằng số điện thoại, địa chỉ email hoặc đăng nhập bằng Facebook. Sau đó, bạn có thể đặt tên người dùng của mình và thêm ảnh hồ sơ. Nếu bạn có một video để thêm làm tiểu sử, bạn có thể làm điều đó ngay bây giờ hoặc bạn có thể quay lại cài đặt và thực hiện sau.

< p id = "freestar-video-child">

Sau khi hoàn tất, bạn sẽ được chuyển đến ứng dụng. Bạn sẽ thấy Dành cho bạn là nguồn cấp dữ liệu hệ thống gồm các video được chọn ngẫu nhiên cho bạn. Khi ứng dụng biết bạn, ứng dụng sẽ điều chỉnh điều này theo những gì ứng dụng cho rằng bạn sẽ thích nhất. Vuốt lên để xem một video khác hoặc cho phép một video trên màn hình kết thúc để tự động bắt đầu một video khác.

< p> Ở bên phải của mỗi video là biểu tượng hồ sơ, sau đó là biểu tượng trái tim có chức năng giống như Lượt thích trên Facebook và bong bóng thoại cho nhận xét. Đó là những nhận xét mà bạn sẽ sử dụng để gửi tin nhắn ban đầu. Dưới đó là biểu tượng chia sẻ để chia sẻ video trên các mạng khác và cuối cùng là danh sách theo dõi âm thanh được phát trong video.

Giao diện

Tìm ra giao diện (hoặc tất cả các nút và tùy chọn trong ứng dụng TikTok) khá đơn giản. Nó giúp bạn dễ dàng biết cái nào làm cái gì. Khi bạn mở ứng dụng lần đầu, video sẽ bắt đầu phát ngay lập tức.

Mặc dù thuật toán của TikTok có chút bí mật nhưng những video bạn xem thường liên quan đến vị trí, ngôn ngữ và sở thích của bạn < /span>.

   • Bạn có các tùy chọn từ màn hình chính ở trên cùng bên phải và ở cuối ứng dụng. Tùy chọn trang chủ sẽ đưa bạn đến trang chính của TikTok, nơi video được phát tự động.
    Tùy chọn ‘Tìm kiếm’ (chỉ khả dụng trong phiên bản ứng dụng) cho phép bạn tìm kiếm những người dùng khác.
   • Biểu tượng ‘Dấu cộng’ nằm ở giữa là nơi bạn nhấn để thêm video TikTok hoàn hảo và độc đáo của riêng mình.
   • Biểu tượng ở bên phải của nút ‘Dấu cộng’ là nơi bạn sẽ thấy hoạt động của mình. Điều này bao gồm mọi nhận xét, lượt đề cập và những người theo dõi mới.
   • Tùy chọn ‘Tôi’ ở ngoài cùng bên phải là nơi bạn có thể truy cập cài đặt, hồ sơ của mình và các tùy chọn loại quản trị khác

   >

   Gửi tin nhắn trên TikTok

   Bạn có một số cách để liên hệ với ai đó trên TikTok. Bạn có thể nhận xét về video họ đã tải lên, trả lời nhận xét mà họ đã để lại về một trong các video của bạn hoặc liên hệ trực tiếp với họ thông qua hồ sơ của họ.

   Để gửi tin nhắn trong TikTok, bạn phải kết bạn hoặc theo dõi tài khoản. Tùy thuộc vào cài đặt quyền riêng tư của người nhận, là công khai hoặc chỉ dành cho bạn bè đối với tin nhắn.

   Nhấn vào tùy chọn ‘Tôi’ trong ứng dụng TikTok và nhấn vào ‘Đang theo dõi’ sẽ đưa bạn đến danh sách bạn bè của mình. Sau khi nhấn vào hồ sơ mà bạn muốn liên hệ, chỉ cần nhấn vào ‘Tin nhắn’.

   Nếu người dùng là người mà bạn đã kết bạn gần đây, bạn có thể nhấn vào biểu tượng trông giống như một tin nhắn bên cạnh dấu cộng để truy cập hồ sơ của họ. Thao tác này sẽ đưa bạn đến hoạt động gần đây của mình, vì vậy đây là một phím tắt nhỏ cho tùy chọn nhắn tin.

   Hạn chế nhắn tin

   TikTok đã tăng cường chính sách bảo vệ khán giả nhỏ tuổi và ngăn chặn việc gửi thư rác. Tính năng nhắn tin của TikTok có một số điều bạn bị hạn chế:

   • Những người dưới 16 tuổi không có quyền truy cập vào tính năng nhắn tin (có cả luật và họ đã trả hàng triệu đô la cho hành vi vi phạm luật đó; nếu bạn thắc mắc tại sao)
   • Bạn phải thiết lập một số điện thoại hợp lệ để gửi tin nhắn. Đây là một biện pháp chống spam hoàn toàn nếu bạn tò mò.

   Có thể hiểu được rằng một số người dùng khó chịu về những hạn chế này, nhưng về tổng thể, nó bảo vệ trải nghiệm người dùng. Đối với những người không tuân thủ các nguyên tắc, bạn vẫn có thể nhận xét về video và theo dõi những người sáng tạo yêu thích của bạn.

   Khi điều hướng màn hình Dành cho bạn ở trên, bạn sẽ thấy bài phát biểu nhỏ biểu tượng -bubble ở bên phải video. Đó là từ đây mà bạn có thể để lại một bình luận về nó. Chọn bong bóng thoại hoặc nơi bạn nhìn thấy “Say Something Nice” và thêm nhận xét. Nhấn Gửi khi bạn gửi xong.

   Bạn có thể xem nhận xét về video tải lên của mình bằng cách chọn video được đề cập và nhấn vào bong bóng thoại. Bạn sẽ thấy một danh sách các bình luận và có thể chọn một bình luận để trả lời. Bạn có thể trái tim hoặc thích nhận xét hoặc chạm vào nó để trả lời. Một hộp thoại xuất hiện sau đó.

   Ngừng người dùng gửi tin nhắn cho bạn

   TikTok cố gắng tránh bị quấy rối bất cứ khi nào có thể nhưng không có gì hoàn hảo. Nếu bạn thấy ai đó liên tục nhắn tin cho bạn và làm phiền họ, bạn có thể muốn hạn chế người có thể gửi tin nhắn cho bạn.

   1. Chọn biểu tượng hồ sơ của bạn từ màn hình chính.
   2. Nhấn vào Cài đặt hoặc biểu tượng dấu ba chấm nằm ở góc trên bên phải.
   3. Chọn Bảo mật trong màn hình hồ sơ của bạn.
   4. Cuộn đến An toàn và thay đổi cài đặt cho Ai có thể gửi tin nhắn trực tiếp cho bạn, Ai có thể song ca với video của bạn, Ai có thể ghép với video của bạn, Ai có thể xem video bạn thích, Ai có thể nhận xét về video của bạn.

   < p> Bạn có thể đặt tài khoản của mình thành Chỉ riêng tư, Công khai hoặc Bạn bè. Đặt ở trên thành Mọi người để đặt tài khoản của bạn ở chế độ công khai, Bạn bè để chỉ kết bạn. Bạn có ý tưởng.

   Việc thay đổi cài đặt này giúp quản lý mọi tiêu cực mà bạn có thể gặp phải khi sử dụng TikTok. Điều đó đáng ra chỉ là thiểu số nhưng nó vẫn xảy ra.

   Không thể gửi tin nhắn trên TikTok

   Đôi khi, bạn sẽ thấy một thông báo cho biết ‘Không thể gửi’ khi bạn cố gắng để lại nhận xét hoặc tin nhắn bằng TikTok. Đây thường là sự cố tạm thời và thường là sự cố với hệ thống nhắn tin TikTok hoặc bản cập nhật ứng dụng mà bạn cần tải xuống.

   Tôi đã thấy điều này một vài lần và cả hai lần đó đều là bản cập nhật cho TikTok mà tôi chưa thấy và chưa tải xuống. TikTok không cho bạn biết lý do tại sao bạn không thể thực hiện một số hành động nhất định, vì vậy hãy luôn kiểm tra bản cập nhật.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề bạn có thể nhắn tin cho ai đó trên tik tok không

Cách Mở Chức Năng Nhắn Tin Trên Tài Khoản Tiktok

 • Tác giả: Đỗ Mạnh Dũng Official
 • Ngày đăng: 2021-08-15
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2175 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong Video này, @Mạnh Dũng MKT sẽ hướng dẫn bạn Cách Mở Chức Năng Nhắn Tin Trên Tài Khoản Tiktok
  ===================
  ✧ Các mốc trong video này:
  0:00 Video giới thiệu nội dung chia sẻ
  0:05 Intro Kênh Youtube
  0:12 Mở Chức Năng Nhắn Tin Trên Tiktok
  1:09 Outro Kênh Youtube
  ===================
  👇 XEM NHỮNG PLAYLIST HAY NHẤT 👇
  1. Thiết Kế Mọi Thứ Với Canva: https://bit.ly/3oB7VEU
  2. Hướng Dẫn Sử Dụng Zoom: https://bit.ly/3oG44Gz
  3. Bộ 37 Video Về Thủ Thuật Facebook: https://bit.ly/3fyXca3
  4. Khóa Học Bán Hàng Trên Facebook: https://bit.ly/3fAAxtN
  5. Khóa Học Tìm Ngách KDOL: https://bit.ly/3u61v1F
  6. Khóa Học Livestream OBS: https://bit.ly/343tO6h
  7. Bộ Video Seo Google Maps Marketing: https://bit.ly/3u6qYYV
  8. Dựng Video Tiktok Bằng CapCut: https://bit.ly/2Vt5tWN
  ===================
  ☆ THÔNG TIN LIÊN HỆ
  💌 Email: manhdungacademy@gmail.com
  🔔 Đăng ký kênh: https://bit.ly/3fxa00E
  🚀 Profile Facebook: https://www.facebook.com/huyenvumarketing
  🎓 Website: https://domanhdung.com/
  ⏩ Fanpage: https://www.facebook.com/manhdungdigitalmarketing
  ===================
  © Bản quyền thuộc về ĐỖ MẠNH DŨNG OFFICIAL
  © Copyright by DO MANH DUNG OFFICIAL ☞ Do not reup
  Nguồn Video (nếu có): Pexels và Pixal bay
  Mọi hình ảnh, video, nhạc được sử dụng trong Channel đều tuân thủ điều khoản “Fair use” của Youtube. Tất cả các vấn đề bản quyền xin liên hệ theo gmail (manhdungacademy@gmail.com) Thanks all
  tiktok, nhantin, tiktokmarketing

Giải đáp thắc mắc: Tại sao không nhắn tin được trên TikTok?

 • Tác giả: dienthoai247.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1588 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện có không ít người dùng than phiền về lỗi không thể gửi SMS trên ứng dụng TikTok. Vậy tại sao không nhắn tin được trên TikTok? theo dõi câu trả lời sau.

Tại sao tiktok không nhắn tin được và cách khắc phục

 • Tác giả: letrongdai.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4925 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tại sao tiktok không nhắn tin được và cách khắc phục

Cách nhắn tin trên TikTok cực nhanh, đơn giản, chi tiết

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6966 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết hướng dẫn cách nhắn tin trên TikTok cực nhanh, đơn giản, chi tiết, giúp nhắn tin với bạn bè, người theo dõi trên TikTok nhanh chóng, dễ dàng. Click xem ngay!

Bạn đã biết tại sao không nhắn tin được trên TikTok?

 • Tác giả: tongdaivinaphone.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5383 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tại sao không nhắn tin được trên TikTok? Bài viết của tổng đài Vinaphone sẽ giúp bạn chỉ ra nguyên nhân và cách khắc phục nhé.

Hướng dẫn cách nhắn tin trên Tik Tok chỉ vài thao tác

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1252 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đã biết đến tính năng nhắn tin trên mạng xã hội TikTok chưa? Cùng tham khảo ngay cách nhắn tin trên Tik Tok trong bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách nhắn tin trên tik tok bằng điện thoại và máy tính

 • Tác giả: blog.abit.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8326 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn không những có thể nhắn tin trên tik tok bằng điện thoại mà có thể inbox bằng máy tính trên cả hai ứng dụng tik tok sau là cách nhắn tin trên tik tok

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách đăng video dài hơn trên Instagram - cách đưa video dài hơn một phút lên instagram