YouTube không phải là nền tảng bạn thường kết hợp với tính năng nhắn tin. Nhắn tin trên YouTube không được ưa chuộng đến nỗi công ty đã xóa nó vào tháng 7 năm 2018. May mắn thay, vẫn có cách để gửi tin nhắn trên nền tảng chia sẻ video phổ biến này

Bạn đang xem: bạn có thể gửi tin nhắn trong youtube

YouTube không phải là nền tảng bạn thường kết hợp với tính năng nhắn tin. Tính năng nhắn tin trên YouTube không được ưa chuộng đến mức công ty đã loại bỏ tính năng này vào tháng 7 năm 2018. May mắn thay, vẫn có một cách để gửi tin nhắn trên nền tảng chia sẻ video phổ biến này bất kể bạn đang sử dụng thiết bị nào. Thậm chí có một số cách thay thế để liên lạc với Youtuber yêu thích của bạn.

Nhắn tin YouTube trên Máy tính để bàn / Máy tính xách tay

Bước 1

Đăng nhập vào Tài khoản YouTube từ trình duyệt và nhấp vào biểu tượng “bong bóng thoại” bên cạnh Thông báo. Nó nằm ở phần trên bên phải.

Menu thả xuống liệt kê tất cả những người bạn mà bạn đã kết nối. Nếu bạn muốn thêm nhiều người khác, hãy nhấp vào Bạn bè ở góc trên bên phải.

Nền tảng chia sẻ video cung cấp danh sách bạn bè tiềm năng dựa trên danh bạ Gmail của bạn, giả sử họ cũng ở trên YouTube. Bạn có thể mời họ bằng cách nhấp vào biểu tượng “bạn bè” màu xanh lam.

Hoặc, nhấp vào menu Khác (ba chấm dọc) và chọn Mời. Sau khi người bạn đó xác nhận lời mời, bạn có thể bắt đầu trò chuyện.

Bước 2

Nhấp vào hồ sơ từ menu Tin nhắn và cuộc trò chuyện bật lên ở cuối cửa sổ.

Menu trò chuyện là cơ bản. Nhập tin nhắn của bạn hoặc dán URL, nhấn enter và bạn đã gửi được tin nhắn. Menu Khác (ba chấm dọc) cho phép bạn thêm nhiều người hơn vào cuộc trò chuyện, xem người tham gia hoặc xóa cuộc trò chuyện.

Nhắn tin trên YouTube qua Di động

Bạn có thể dễ dàng nhắn tin cho một người trên YouTube trên thiết bị di động thông qua ứng dụng YouTube.

Lưu ý: < / strong> Nhấn vào YouTube từ Google Chrome dành cho thiết bị di động sẽ đưa bạn đến ứng dụng.

Khởi chạy Ứng dụng YouTube và chọn Hộp thư đến ở cuối màn hình.

Cửa sổ sau hiển thị cho bạn danh sách bạn bè mà bạn đã kết nối. Nhấn vào người bạn muốn trò chuyện và nhập tin nhắn của bạn.

Tính năng nhắn tin trên YouTube trên thiết bị di động vượt trội hơn so với tính năng nhắn tin trên trình duyệt. Đầu tiên, bạn có thể chọn và gửi các biểu tượng cảm xúc khác nhau từ bàn phím của mình. Việc nhập các ký hiệu biểu tượng cảm xúc trong trình duyệt sẽ không biến nó thành hình ảnh.

Bạn cũng có thể tìm kiếm từ khóa và video YouTube bằng cách nhấn vào các biểu tượng bổ sung nằm trong hộp “Nói điều gì đó…”. Nhấn vào menu Khác (đoán xem có bao nhiêu dấu chấm) sẽ cho bạn tùy chọn Tắt thông báo, tùy chọn này không khả dụng nếu bạn đang truy cập YouTube qua trình duyệt.

Tin nhắn nhóm

Ứng dụng YouTube dành cho thiết bị di động cho phép bạn tạo các nhóm nhắn tin. Và một lần nữa, tùy chọn này không khả dụng nếu bạn đang truy cập YouTube qua trình duyệt.

Nhấn vào Nhóm mới từ Hộp thư đến của bạn và nhập tên của nhóm. Nhấn Xong và nhấn Mời bạn bè để thêm nhiều người vào nhóm.

Tùy chọn này khá hữu ích nếu bạn đang sử dụng YouTube cho công việc, muốn quảng bá kênh của mình hoặc giao tiếp với những người theo dõi bạn.

< h2> Nhắn tin cho Youtuber yêu thích của bạn

Rất có thể bạn sẽ không thể nhắn tin cho Youtuber yêu thích của mình bằng các phương pháp được mô tả ở trên. Tuy nhiên, có một cách để giải quyết sự bất tiện này. Và các thủ thuật sau áp dụng cho cả YouTube trên thiết bị di động và máy tính để bàn.

Nhấp vào kênh bạn muốn nhắn tin và điều hướng đến trang Giới thiệu. Dưới chi tiết, nhấp vào Hiển thị Email để hiển thị địa chỉ liên hệ. Trên máy tính để bàn, bạn có thể cần phải chứng minh tính nhân văn của mình bằng cách đánh dấu vào ô bên cạnh tuyên bố “Tôi không phải là rô-bốt”.

Tuy nhiên, một số kênh như Vox sẵn sàng chia sẻ email của họ, vì vậy điều này nên làm khá dễ dàng để liên hệ với họ.

Một cách khác để liên hệ với kênh / người dùng YouTube là sử dụng phần Liên kết trên trang giới thiệu. Thường có các liên kết đến Twitter, Instagram hoặc Facebook để làm cho toàn bộ quá trình nhắn tin trở nên dễ dàng hơn.

Một vài mẹo và thủ thuật cho con đường

Thời gian đã xem

Chuyển đến tài khoản của bạn và chọn Thời gian đã xem để xem bạn đã dành bao nhiêu giờ để xem video. Menu cũng cung cấp cho bạn tùy chọn để được nhắc nghỉ giải lao nếu bạn đi quá xa.

Câu chuyện trên YouTube

Có thể bạn không biết nhưng YouTube cũng đã tham gia vào cuộc đua câu chuyện. Nhấn vào Đăng ký trên thiết bị di động và vuốt lên cho đến khi bạn đến Câu chuyện. Nhấn vào câu chuyện bạn thích và vuốt sang trái hoặc phải để xem thêm.

Chế độ hạn chế

Có rất ít nội dung có thể được gắn nhãn là chỉ dành cho người lớn trên YouTube. Tuy nhiên, nếu bạn lo lắng về những video mà con mình xem, hãy đi tới Cài đặt và bật Chế độ hạn chế.

Nhập, Gửi, Trả lời

Với nhiều tùy chọn nhắn tin hơn khả dụng. ứng dụng dành cho thiết bị di động, YouTube dường như khuyến khích người dùng trò chuyện qua nền tảng này. Mặc dù thân thiện và đơn giản với người dùng, nhưng tin nhắn trên YouTube không bằng Facebook Messenger hoặc Instagram DM.

Bạn có thể sẽ bắt đầu sử dụng tin nhắn YT nhiều hơn nếu nền tảng này cho phép gửi tin nhắn trực tiếp đến những người dùng YouTube không phải là bạn bè của bạn. Dù sao, bạn đã bao giờ nhắn tin cho ai đó trên YouTube chưa? Nếu vậy, hãy bình luận cho chúng tôi bên dưới.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề bạn có thể gửi tin nhắn trong youtube không

Hướng dẫn – Sửa lỗi không gửi được tin nhắn cho tổng đài

 • Tác giả: Mẹo Vặt SmartPhone
 • Ngày đăng: 2016-09-25
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2038 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sửa lỗi không gửi được tin nhắn cho tổng đài trên các dòng máy samsung android 6 – Samsung galaxy J7 Pro, j7 pro
  Samsung galaxy j5, Samsung galaxy j7, Samsung galaxy j5 prime, Samsung galaxy j7 prime

  Các dòng Android 6x, 7x, 8x, 9x xem hướng dẫn tại đây : http://tinyurl.com/y8augd4g

Không hiển thị bình luận trên youtube, bạn phải làm gì?

 • Tác giả: fastcare.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7963 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Youtube là nơi để bạn xem video và đọc bình luận của nhiều người về chủ đề đó. Tuy nhiên, có nhiều bạn gặp lỗi không hiển thị bình luận trên youtube

Gửi tin nhắn cho người chưa kết bạn trên Facebook được không?

 • Tác giả: viendonglighting.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9145 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Từ lâu, Facebook đã trở thành phương tiện giao tiếp, trao đổi và liên lạc phổ biến giữa mọi người với nhau. Đó là cách thức để giữ liên lạc, khiến mọi người

9 cách khắc phục lỗi Messenger không gửi được tin nhắn hiệu quả

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8957 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn 9 cách khắc phục lỗi Messenger không gửi được tin nhắn hiệu quả cho điện thoại Android, iPhone, đơn giản dễ thực hiện. Click xem ngay nhé!

iPhone không gửi được tin nhắn, nguyên nhân và cách khắc phục

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2183 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: iPhone không gửi được tin nhắn gây ra nhiều khó khăn và bất tiện cho người dùng. Dưới đây là các nguyên nhân và một số phương pháp giúp bạn khắc phục vấn đề trên.

🥇 ▷ Cách gửi tin nhắn trên Steam cho người khác không phải bạn của bạn

 • Tác giả: apsachieveonline.org
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4759 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ✅ Tính năng Steam Chat không phải là thách thức Discord mà Valve mong muốn, nhưng nó tốt hơn nhiều so với trước đây. Một câu hỏi liên tục xuất hiện là liệu

Cách sử dụng tính năng trò chuyện trực tiếp trên YouTube

 • Tác giả: support.google.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2833 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tính năng trò chuyện trực tiếp được bật theo mặc định. Sau khi kết thúc, sự kiện phát trực tiếp sẽ được lưu trữ thành một video. Người xem có thể phá

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Báo cáo âm nhạc năm trên TikTok 2021 - nhạc mới tiktok 2021