YouTube không phải là nền tảng bạn thường kết hợp với tính năng nhắn tin. Nhắn tin trên YouTube không được ưa chuộng đến nỗi công ty đã xóa nó vào tháng 7 năm 2018. May mắn thay, vẫn có cách để gửi tin nhắn trên nền tảng chia sẻ video phổ biến này

Bạn đang xem: cách nhắn tin video trên youtube

YouTube không phải là nền tảng bạn thường kết hợp với tính năng nhắn tin. Tính năng nhắn tin trên YouTube không được ưa chuộng đến mức công ty đã loại bỏ tính năng này vào tháng 7 năm 2018. May mắn thay, vẫn có một cách để gửi tin nhắn trên nền tảng chia sẻ video phổ biến này bất kể bạn đang sử dụng thiết bị nào. Thậm chí có một số cách thay thế để liên lạc với Youtuber yêu thích của bạn.

Nhắn tin YouTube trên Máy tính để bàn / Máy tính xách tay

Bước 1

Đăng nhập vào Tài khoản YouTube từ trình duyệt và nhấp vào biểu tượng “bong bóng thoại” bên cạnh Thông báo. Nó nằm ở phần trên bên phải.

Menu thả xuống liệt kê tất cả những người bạn mà bạn đã kết nối. Nếu bạn muốn thêm nhiều người khác, hãy nhấp vào Bạn bè ở góc trên bên phải.

Nền tảng chia sẻ video cung cấp danh sách bạn bè tiềm năng dựa trên danh bạ Gmail của bạn, giả sử họ cũng ở trên YouTube. Bạn có thể mời họ bằng cách nhấp vào biểu tượng “bạn bè” màu xanh lam.

Hoặc, nhấp vào menu Khác (ba chấm dọc) và chọn Mời. Sau khi người bạn đó xác nhận lời mời, bạn có thể bắt đầu trò chuyện.

Bước 2

Nhấp vào hồ sơ từ menu Tin nhắn và cuộc trò chuyện bật lên ở cuối cửa sổ.

Menu trò chuyện là cơ bản. Nhập tin nhắn của bạn hoặc dán URL, nhấn enter và bạn đã gửi được tin nhắn. Menu Khác (ba chấm dọc) cho phép bạn thêm nhiều người hơn vào cuộc trò chuyện, xem người tham gia hoặc xóa cuộc trò chuyện.

Nhắn tin trên YouTube qua Di động

Bạn có thể dễ dàng nhắn tin cho một người trên YouTube trên thiết bị di động thông qua ứng dụng YouTube.

Lưu ý: < / strong> Nhấn vào YouTube từ Google Chrome dành cho thiết bị di động sẽ đưa bạn đến ứng dụng.

Khởi chạy Ứng dụng YouTube và chọn Hộp thư đến ở cuối màn hình.

Cửa sổ sau hiển thị cho bạn danh sách bạn bè mà bạn đã kết nối. Nhấn vào người bạn muốn trò chuyện và nhập tin nhắn của bạn.

Tính năng nhắn tin trên YouTube trên thiết bị di động vượt trội hơn so với tính năng nhắn tin trên trình duyệt. Đầu tiên, bạn có thể chọn và gửi các biểu tượng cảm xúc khác nhau từ bàn phím của mình. Việc nhập các ký hiệu biểu tượng cảm xúc trong trình duyệt sẽ không biến nó thành hình ảnh.

Bạn cũng có thể tìm kiếm từ khóa và video YouTube bằng cách nhấn vào các biểu tượng bổ sung nằm trong hộp “Nói điều gì đó…”. Nhấn vào menu Khác (đoán xem có bao nhiêu dấu chấm) sẽ cho bạn tùy chọn Tắt thông báo, tùy chọn này không khả dụng nếu bạn đang truy cập YouTube qua trình duyệt.

Tin nhắn nhóm

Ứng dụng YouTube dành cho thiết bị di động cho phép bạn tạo các nhóm nhắn tin. Và một lần nữa, tùy chọn này không khả dụng nếu bạn đang truy cập YouTube qua trình duyệt.

Nhấn vào Nhóm mới từ Hộp thư đến của bạn và nhập tên của nhóm. Nhấn Xong và nhấn Mời bạn bè để thêm nhiều người vào nhóm.

Tùy chọn này khá hữu ích nếu bạn đang sử dụng YouTube cho công việc, muốn quảng bá kênh của mình hoặc giao tiếp với những người theo dõi bạn.

< h2> Nhắn tin cho Youtuber yêu thích của bạn

Rất có thể bạn sẽ không thể nhắn tin cho Youtuber yêu thích của mình bằng các phương pháp được mô tả ở trên. Tuy nhiên, có một cách để giải quyết sự bất tiện này. Và các thủ thuật sau áp dụng cho cả YouTube trên thiết bị di động và máy tính để bàn.

Nhấp vào kênh bạn muốn nhắn tin và điều hướng đến trang Giới thiệu. Dưới chi tiết, nhấp vào Hiển thị Email để hiển thị địa chỉ liên hệ. Trên máy tính để bàn, bạn có thể cần phải chứng minh tính nhân văn của mình bằng cách đánh dấu vào ô bên cạnh tuyên bố “Tôi không phải là rô-bốt”.

Tuy nhiên, một số kênh như Vox sẵn sàng chia sẻ email của họ, vì vậy điều này nên làm khá dễ dàng để liên hệ với họ.

Một cách khác để liên hệ với kênh / người dùng YouTube là sử dụng phần Liên kết trên trang giới thiệu. Thường có các liên kết đến Twitter, Instagram hoặc Facebook để làm cho toàn bộ quá trình nhắn tin trở nên dễ dàng hơn.

Một vài mẹo và thủ thuật cho con đường

Thời gian đã xem

Chuyển đến tài khoản của bạn và chọn Thời gian đã xem để xem bạn đã dành bao nhiêu giờ để xem video. Menu cũng cung cấp cho bạn tùy chọn để được nhắc nghỉ giải lao nếu bạn đi quá xa.

Câu chuyện trên YouTube

Có thể bạn không biết nhưng YouTube cũng đã tham gia vào cuộc đua câu chuyện. Nhấn vào Đăng ký trên thiết bị di động và vuốt lên cho đến khi bạn đến Câu chuyện. Nhấn vào câu chuyện bạn thích và vuốt sang trái hoặc phải để xem thêm.

Chế độ hạn chế

Có rất ít nội dung có thể được gắn nhãn là chỉ dành cho người lớn trên YouTube. Tuy nhiên, nếu bạn lo lắng về những video mà con mình xem, hãy đi tới Cài đặt và bật Chế độ hạn chế.

Nhập, Gửi, Trả lời

Với nhiều tùy chọn nhắn tin hơn khả dụng. ứng dụng dành cho thiết bị di động, YouTube dường như khuyến khích người dùng trò chuyện qua nền tảng này. Mặc dù thân thiện và đơn giản với người dùng, nhưng tin nhắn trên YouTube không bằng Facebook Messenger hoặc Instagram DM.

Bạn có thể sẽ bắt đầu sử dụng tin nhắn YT nhiều hơn nếu nền tảng này cho phép gửi tin nhắn trực tiếp đến những người dùng YouTube không phải là bạn bè của bạn. Dù sao, bạn đã bao giờ nhắn tin cho ai đó trên YouTube chưa? Nếu vậy, hãy bình luận cho chúng tôi bên dưới.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để nhắn một video youtube

Chia sẻ kiếm tiền Youtube bài 6 Làm sao để video được đề xuất | Văn Tiến Bình Channel

 • Tác giả: Văn Tiến Bình Channel
 • Ngày đăng: 2020-08-15
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5311 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: VănTiếnBìnhChannel
  Cảm ơn các bạn đã theo dõi video! Các bạn hay đăng ký ủng hộ kênh để được xem những video mới nhất.
  https://www.facebook.com/binh.vantien

Những cách đơn giản để chia sẻ một đoạn video YouTube cụ thể

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4758 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Youtube là một trong những trang Web chia sẻ Video phổ biến nhất và được nhiều người dùng yêu thích nhất hiện nay. Giả sử trong trường hợp khi bạn xem bất kỳ một video nào trên YouTube đến đoạn gay cấn hoặc vui nhộn… mà bạn cảm thấy thú vị, bạn có thể chia sẻ video đó cho bạn bè, người thân của mình trên Facebook, Twitter…

Thay thế hoặc xóa video

 • Tác giả: support.google.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2155 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có thể xóa bất kỳ video nào mà bạn đã tải lên kênh YouTube của mình. Bạn không thể thay thế video vì mọi video mới tải lên YouTube đều có URL mới. Tuy n

Cách tải video Youtube nhanh chóng, đơn giản, Download Video từ Youtub

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9521 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những cách tải Video trên Youtube đơn giản và nhanh chóng sẽ giúp bạn không mất thời gian tìm kiếm link tải, thuận tiện lưu trữ video âm nhạc hoặc phim hay

Phần 3 – Làm thế nào để tạo video chất lượng trên Youtube?

 • Tác giả: ngocdenroi.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9764 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau khi đã tạo được một kênh Youtube cho riêng mình rồi, có lẽ đây là lúc bạn rất nôn nóng để thực hiện video đầu tiên để tải lên và bắt đầu chờ đợi xem phản

Làm thế nào để gửi hình ảnh và video bằng tin nhắn SMS

 • Tác giả: vi.videotutorial.ro
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9809 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dưới đây là làm thế nào để gửi hình ảnh, video và các file khác thông qua tin nhắn SMS với một ứng dụng mà họ đã có trên điện thoại của bạn – Làm thế nào để gửi hình ảnh và video qua tin nhắn SMS

7 Bước xây dựng kênh YouTube hiệu quả từ con số 0

 • Tác giả: seongon.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1954 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn mới bắt đầu xây dựng kênh Youtube? Lượt view, like, share tăng rất chậm? Xem ngay kế hoạch phát triển kênh Youtube “thần tốc” của SEONGON.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách xem Facebook Trực tiếp trên PC và Di động - làm thế nào để tôi xem một cái gì đó trực tiếp trên facebook