Bạn đang xem : dm ở đâu trên trang web instagram

Không thể phủ nhận rằng mặc dù Instagram rất phổ biến về ảnh, video và các dạng nội dung khác, nhưng Instagram của DM là một hệ sinh thái khá mạnh mẽ của riêng nó. Nhiều người bắt đầu thích đây là hình thức liên lạc chính của họ vì không cần số điện thoại hoặc mức độ thông tin cá nhân hơn.

Ngoài ra, DM rất thú vị khi sử dụng nhờ tất cả các chủ đề có sẵn để tùy chỉnh cuộc trò chuyện của bạn. Điều này cũng có ý nghĩa khi DM trở thành trình điều khiển cá nhân cho những người dùng chủ yếu sử dụng Instagram trên bất kỳ nền tảng nào khác. Để tăng thêm khả năng sử dụng của DM, Facebook cũng đã đảm bảo rằng bạn có thể kết nối Facebook Messenger với DM của bạn, cho phép nhắn tin chéo nếu đó là những gì bạn cần.

Trong trận chiến của những người đưa tin, DM đang chiến thắng khó khăn và nếu bạn muốn tham gia, đây là mọi thứ bạn cần biết.

Liên quan: Điều gì sẽ xảy ra khi bạn xóa bài đăng hoặc tin nhắn trực tiếp trên Instagram?

DM trên Instagram là gì?

DM hoặc Tin nhắn trực tiếp, như tên của nó, là tính năng nhắn tin của Instagram có thể được sử dụng để giao tiếp với những người dùng Instagram khác một cách riêng tư. Đây là một tính năng đã được giới thiệu trên ứng dụng vào năm 2013 và cho phép người dùng gửi ảnh riêng tư, video, tin nhắn văn bản, ghi chú âm thanh, v.v. về cơ bản là một cuộc trò chuyện riêng tư.

Mặc dù DM từng là một tính năng rất phụ, trong những năm qua, nhờ nhiều Gen Zer và Millennials trẻ sử dụng Instagram làm ứng dụng Truyền thông xã hội chính của họ, DM đã đạt được khá nhiều vị thế thiết yếu.

Liên quan: Cách tắt Tin nhắn trực tiếp trên Instagram

Bạn gửi tin nhắn trực tiếp cho ai đó trên Instagram như thế nào?

Bạn có thể gửi tin nhắn trực tiếp cho người khác trên Instagram một cách dễ dàng. Để hiểu rõ tính năng này, hãy đảm bảo rằng bạn học cách nhận biết nó trước. Khi bạn biết tính năng DM ở đâu và cách truy cập nó, việc sử dụng nó sẽ trở thành một hoạt động rất thú vị. Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về cách gửi tin nhắn trực tiếp cho ai đó trên Instagram.

Trên Android và iPhone

Khởi chạy ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn. Sau khi ứng dụng được mở, hãy nhấn vào biểu tượng máy bay giấy ở trên cùng bên phải. Biểu tượng cho biết DM trên ứng dụng.

Khi bạn đã ở trong DM, hãy nhấn vào thanh tìm kiếm ở trên cùng.

Nhập tên của người mà bạn muốn gửi tin nhắn. Khi tên của họ xuất hiện, hãy chọn nó.

Bây giờ, hãy nhập tin nhắn vào hộp văn bản được cung cấp, sau đó nhấn vào Gửi.

Trên trình duyệt trên PC và điện thoại

Khởi chạy Instagram cho web từ trình duyệt ưa thích của bạn bằng cách nhấp vào liên kết này . Nhấp vào biểu tượng DM mà bạn có thể định vị ở phía trên bên phải của màn hình.

Bạn hiện đã chính thức tham gia DM của Instagram. Nhấp vào biểu tượng tin nhắn mới hiện ngay bên cạnh tên hồ sơ của bạn.

Nhập tên của người bạn muốn nhắn tin. Khi tên của họ xuất hiện, hãy nhấp vào nó và tên đó sẽ được thêm vào danh sách. Bạn cũng có thể thêm nhiều tên và tạo nhóm nếu tiếp tục nhập và thêm tên.

Xem Thêm  Code Rồng Thần Huyền Thoại 2022 ❤️️ Nhập Giftcode Full Vip - vip code rồng thần huyền thoại

Bây giờ, hãy nhập tin nhắn của bạn vào hộp văn bản được cung cấp ở dưới cùng. Sau khi nhập tin nhắn của bạn, hãy nhấp vào Gửi .

Cách gửi tin nhắn trực tiếp cho người mà bạn không theo dõi trên Instagram

Instagram cho phép bạn tùy chọn gửi tin nhắn trực tiếp cho những người dùng không có trong danh sách theo dõi của bạn và ngược lại. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng tùy thuộc vào các giới hạn do người dùng đặt ra, thông báo sẽ chỉ hiển thị trong phần yêu cầu của người dùng. Sau khi người dùng cho phép mục nhập tin nhắn của bạn vào DM của họ, họ sẽ có thể đọc nó.

Phương pháp 1:

Đây là những gì bạn cần biết.

Nhập DM của riêng bạn như chúng tôi đã giới thiệu cho bạn trong phần trên và nhập tên của người dùng vào Thanh tìm kiếm . Tên của người dùng bạn muốn nhắn tin sẽ xuất hiện trong danh sách.

Bây giờ, hãy đóng khung tin nhắn của bạn trong hộp văn bản, sau đó nhấn vào nút Gửi .

Phương pháp 2:

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm hồ sơ của họ trực tiếp từ tùy chọn tìm kiếm trong Nguồn cấp dữ liệu của bạn. Nhấn vào biểu tượng tìm kiếm ở dưới cùng.

Tiếp theo, nhập tên của người dùng bạn muốn gửi tin nhắn trực tiếp. Nhấn vào tên của họ khi tên đó xuất hiện trong danh sách tài khoản.

Khi bạn đã ở trong hồ sơ của họ, hãy nhấn vào biểu tượng menu ba chấm ở trên cùng bên phải.

Chọn tùy chọn Gửi tin nhắn từ trình đơn.

Bây giờ, bạn có thể nhập tin nhắn của mình vào hộp văn bản và gửi nó như chúng tôi đã trình bày trong phần trước.

Làm cách nào để chia sẻ bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu dưới dạng DM trên Instagram?

Cuộn đến bài đăng mà bạn muốn chia sẻ qua DM. Bạn sẽ thấy biểu tượng DM / Máy bay giấy bên dưới bài đăng. Nhấn vào nó.

Bây giờ, danh sách người dùng sẽ xuất hiện cùng với nút Gửi bên cạnh họ. Nhấn vào nút Gửi cho những người dùng mà bạn muốn gửi tin nhắn trực tiếp cho bài đăng.

Làm thế nào để chia sẻ một câu chuyện dưới dạng DM trên Instagram?

Dưới câu chuyện mà bạn muốn chia sẻ, bạn sẽ thấy biểu tượng DM / Máy bay giấy , hãy nhấn vào đó.

Giống như trường hợp của phần trước, danh sách người dùng sẽ xuất hiện cùng với nút Gửi bên cạnh họ.

Làm cách nào để kiểm soát ai có thể gửi tin nhắn trực tiếp cho bạn trên Instagram?

Rất tiếc, không có hạn chế chung nào mà bạn có thể thực hiện khi không đặt tài khoản của mình thành Tài khoản cá nhân. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn những người cụ thể gửi tin nhắn trực tiếp cho mình, thì bạn có thể hạn chế quyền truy cập của họ với bạn và tin nhắn của họ sẽ tự động được chuyển sang yêu cầu. Đây là cách bạn có thể biến điều này thành hiện thực:

Tìm kiếm người đó bằng tùy chọn biểu tượng tìm kiếm như chúng tôi đã chỉ cho bạn trong Phương pháp 2 của Cách nhắn tin cho ai đó mà bạn không theo dõi trên Instagram hoặc tìm kiếm họ từ chính tìm kiếm của DM.

Sau khi bạn ở trên hồ sơ của họ, hãy nhấn vào biểu tượng menu ba chấm ở trên cùng bên phải của màn hình.

Từ trình đơn, chọn tùy chọn Hạn chế .

Quyền truy cập của người dùng bây giờ sẽ bị hạn chế. Nhấn vào Loại bỏ để xác nhận tin nhắn.

Xem Thêm  Cách liên kết TikTok của bạn với Instagram - cách đăng tik tok trên instagram

Nghi thức DM

Mặc dù tính năng này tiện lợi như thế nào, nhưng vẫn có một số quy tắc và nghi thức nhất định khi bạn muốn gửi tin nhắn trực tiếp cho bất kỳ ai trên Instagram. Bây giờ bạn đã tìm ra cách sử dụng DMs, sau đây là một số điều bạn nên biết.

Cách trượt vào DM mà không bị rùng mình: Bạn có thể trượt vào DM của ai đó không?

Thuật ngữ trượt vào DM là những gì Gen Zers và Millennials trẻ nhắn tin cho một người mà bạn phải lòng và mong muốn theo đuổi bằng cách nhắn tin cho họ qua DM. Đó là một thuật ngữ chỉ dành riêng cho Instagram và không được sử dụng cho bất kỳ nền tảng Truyền thông xã hội nào khác. Bạn không chỉ nhắn tin cho người khác để chuyển vào DM của họ. Có một quá trình phức tạp bao gồm sử dụng một người bạn chung để tham khảo với người ấy, tìm cách giao tiếp tinh tế chẳng hạn như nhận xét hoặc phản ứng trên Câu chuyện / Bài đăng của người đó, một người cũng có thể chia sẻ các meme bình thường để tạo ra một số trò đùa .

Điều quan trọng cần lưu ý là bạn chỉ có thể tình cờ truy cập vào DM của ai đó. Bất cứ điều gì quá căng thẳng và người kia sẽ bị báo động hoặc tắt máy. Có một ranh giới rất mỏng giữa việc tỏ ra rùng rợn và có vẻ thích thú. Vì vậy, mặc dù bạn có thể vào DM của ai đó nhưng hãy cẩn thận về cách bạn giao tiếp với họ và đảm bảo rằng họ không cảm thấy khó chịu hoặc bị xâm phạm.

Cách gửi thông báo đến một người có ảnh hưởng để cộng tác

Cách tốt nhất để liên lạc với người có ảnh hưởng là gửi tin nhắn trực tiếp cho họ về mối quan tâm của bạn trong việc cộng tác. Nếu bạn đang đại diện cho một công ty, hãy đảm bảo xác định điều đó và thiết lập tính hợp pháp của bạn bằng cách sử dụng liên kết với thông tin của bạn và công ty. Nếu bản thân bạn là một người có ảnh hưởng, hãy cho người ảnh hưởng biết điều đó.

Mọi thứ bạn muốn truyền đạt phải được soạn thảo dưới dạng một thông điệp chính thức, phù hợp với thông tin sẽ bao gồm thông tin đăng nhập của bạn, ý định cộng tác của bạn, một phương tiện để liên lạc với bạn như địa chỉ email hoặc số điện thoại. Khi người có ảnh hưởng đã xem đề xuất của bạn trong DM, họ chắc chắn sẽ có một số câu hỏi mà bạn phải trả lời một cách lịch sự và cân nhắc kỹ lưỡng.

Cách gửi tin nhắn trực tiếp đến những người theo dõi của bạn với tư cách là người có ảnh hưởng mới chớm nở (dành cho quảng cáo / truyền thông)

Khi danh tiếng và lượng người theo dõi của bạn ngày càng tăng, ngày càng có nhiều người dùng truy cập vào DM của bạn để chuyển tải tình yêu của họ dành cho bạn. Một số sẽ hết sức rùng rợn trong khi một số khác lại nghe như những nốt nhạc tình yêu ngọt ngào. Cũng sẽ có những trường hợp mà bạn có thể muốn đưa ra lời xác nhận đặc biệt cho một người theo dõi cụ thể. Cố gắng nói giống chính bạn nhất có thể và tạo một kịch bản tổng hợp có thể được điều chỉnh và thay đổi tùy theo tình huống mà bạn muốn nói với những người theo dõi mình trong DM của bạn. Một điều khác cần lưu ý là bạn không nên bắt buộc phải trả lời mọi tin nhắn trực tiếp mà bạn nhận được, tuy nhiên, nếu có ai đó đang quấy rối bạn, hãy nhớ báo cáo họ với Instagram và chặn họ.

Xem Thêm  Hướng dẫn Kích thước Video TikTok cơ bản cho năm 2022 - thời lượng tối đa của video tiktok

Chúng tôi hy vọng bạn thấy thông tin này hữu ích. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận trong trường hợp bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Hãy chăm sóc và giữ an toàn!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề dm ở đâu trên trang web instagram

How to Network on Instagram DM *get ACTUAL responses

 • Tác giả: jade darmawangsa
 • Ngày đăng: 2020-01-17
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4500 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Timestamps if you’re lazy!
  0:37 – how i chose people
  1:01 – how do i create the instagram messages
  1:15 – best tip when dming
  1:50 – dm script message 1 to my favorite influencer
  2:31 – dm script message 2 to someone i don’t know very well
  2:53 – if you are nervous dming people, here’s a tip
  4:03 – dm script message 3 to someone you want to get know better
  5:43 – the best email scraper tool
  6:07 – dm script message4 to business owner
  7:25 – the grand reveal of WHO responded
  __________________________________________________________________

  My name is Jade Darmawangsa. I am a millennial entrepreneur that is EXTREMELY obsessed with helping you grow on social media. Follow my journey?

  JOIN PBJ
  https://www.pbj.site//

  LISTEN TO THE PODCAST
  https://apple.co/2CWV6fr

  PODCAST FOR ANDROID
  https://soundcloud.com/raisnbrand
  __________________________________________________________________

  SOCIAL MEDIA!

  DM me! I might respond! WOoooOO
  ✧ IG: http://www.instagram.com/jadedarmawangsa
  ✧ Twitter: https://twitter.com/jadedarmawangsa
  ✧ Snap: jadethekrayfish
  ✧ Discord CHAT: https://discord.gg/SqJvPnQ
  ✧ Spotify Jams: http://spoti.fi/2DoReFa
  ✧ jadedarmawangsa.com

  ♡ xo DarmaNation
  __________________________________________________________________

  I’LL LOVE YOUR FOREVER! Help translate my videos!
  http://bit.ly/2mjXfuC

  T E C H

  My Camera: http://amzn.to/2FeCsSs
  FAV Lens: http://amzn.to/2EA8FST
  1 Latop: http://amzn.to/2EQdJpq
  Mic: http://amzn.to/2Hq4PNY
  SD Card: http://amzn.to/2C6UV4z
  Editing Program: Adobe Premiere Pro
  MY LIT CAR MOUNT: https://amzn.to/2H7xmHN

  ♪ M U S I C ♪
  Spotify Jams: http://spoti.fi/2DoReFa

  Send me stuff!

  P.O Box
  7640 NE Airport Way
  56695
  Portland, OR 97238

  If you’re reading this, I want to let you know that you have influence over the lives of others. Stop waiting for permission, an go out there and DOMINATE.

  Business Inquiries:
  hi@jadedarmawangsa.com

Facebook

 • Tác giả: business.instagram.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4596 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

DM Là Gì? Hướng Dẫn DM Trên Facebook, Instagram

 • Tác giả: cuocthidancapctt.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4422 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: DM là gì? DM là một cụm từ viết tắt được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Trên các trang mạng xã hội đặc biệt là trên Discord, Facebook, Instagram,… chúng ta

DM Là Gì? Hướng Dẫn DM Trên Facebook, Instagram

 • Tác giả: leading10.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7098 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách gửi tin nhắn trực tiếp (DM) trên Instagram iPhone và Android • TechNow

 • Tác giả: technow.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1973 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết này giải thích cách sử dụng Instagram Direct để gửi tin nhắn trực tiếp (Direct Messenger) đến những người dùng Instagram và Facebook khác

DM Là Gì? Hướng Dẫn DM Trên Facebook, Instagram

 • Tác giả: bachkhoawiki.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3797 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: DM là gì? Chúng ta thường xuyên bắt gặp “DM” ở phần bình luận hay một bài viết nào đó. Ngoài ra, không chỉ mạng xã hội sử dụng từ “DM”, mà trong một số lĩnh vực, DM cũng là chữ viết tắt cho một số thuật ngữ cụ thể. Để tìm hiểu rõ hơn, hãy cùng với BachkhoaWiki đọc bài viết dưới đây nhé!

DM Là Gì? Hướng Dẫn DM Trên Facebook, Instagram

 • Tác giả: vietlike.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8363 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: DM là gì? DM là một cụm từ viết tắt được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Trên các trang mạng xã hội đặc biệt là trên Discord, Facebook, Instagram,… chúng ta

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social