Chúng tôi chỉ cho bạn các bước nhanh chóng về cách gửi tin nhắn trực tiếp trên Instagram trên PC và kiểm tra tin nhắn của bạn. Đồng thời tìm hiểu cách gửi tin nhắn trực tiếp thông qua ứng dụng Instagram.

Bạn đang xem : dm của tôi ở đâu trên instagram

Mặc dù Instagram chủ yếu tập trung vào chia sẻ ảnh và video, nhưng nó cũng khuyến khích người dùng sử dụng nền tảng để trò chuyện bạn bè của họ và mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Điều này bao gồm việc sử dụng Instagram DM trên PC.

Để mọi người dành nhiều thời gian hơn trên ứng dụng, Instagram gần đây đã giới thiệu tính năng trạng thái trực tuyến cho phép mọi người xem ai hiện đang trực tuyến hoặc ngoại tuyến trên ứng dụng. Tính năng này hoạt động giống như cách mà Facebook (công ty mẹ của họ) cho phép bạn xem ai đang trực tuyến và hoạt động trên Messenger.

Với sáng kiến ​​này, có lẽ người dùng Instagram sẽ coi Instagram không chỉ là một nền tảng để cập nhật các xu hướng và cập nhật xã hội mới nhất mà còn là một phương tiện để giữ liên lạc với bạn bè, gia đình, những người có ảnh hưởng xã hội và những người xung quanh toàn cầu. Với động thái này, Instagram đã sẵn sàng trở thành một trong những ứng dụng trò chuyện tốt nhất hiện nay.

Để bắt đầu trò chuyện (hoặc trao đổi tin nhắn) trên Instagram, trước tiên bạn cần gửi tin nhắn trực tiếp (DM) cho ai đó. Nếu ai đó muốn liên hệ với bạn, họ cũng có thể gửi tin nhắn trực tiếp cho bạn.

Về cơ bản, DM là một tính năng của Instagram cho phép mọi người gửi tin nhắn riêng tư cho những người khác trên Instagram. Bên cạnh tin nhắn, họ cũng có thể chia sẻ ảnh, video, liên kết, tin nhắn biến mất nhanh chóng và vị trí. Họ thậm chí có thể gọi điện video! Khá tuyệt phải không?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nhắn tin trên Instagram thông qua ứng dụng Instagram. Chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn cách nhắn tin trên Instagram trên PC. Phần thưởng là bạn có thể xem cách đăng lên Instagram từ PC .

Hãy đi sâu vào!

Cách gửi tin nhắn trực tiếp trên Instagram từ Ứng dụng Instagram

Gửi tin nhắn trên Instagram qua ứng dụng Instagram là một quá trình khá đơn giản và sẽ không mất nhiều thời gian để hiểu rõ. Chỉ với một vài thao tác vuốt ngón tay ngắn trên ứng dụng, bạn có thể dễ dàng trò chuyện với bạn bè và những người theo dõi.

Dưới đây là cách thực hiện:

 1. Mở ứng dụng Instagram. Ở góc trên cùng bên phải của trang chủ, bạn sẽ thấy biểu tượng mũi tên / máy bay. Nhấp vào nó.

 2. Bạn sẽ thấy một trang có tên là

  Trực tiếp.

  Đó là trang DM của bạn. Bạn có thể chọn gửi một tin nhắn riêng hoặc gửi cùng một tin nhắn cho nhiều người. Tùy chọn thứ hai chỉ áp dụng cho những người bạn theo dõi trên Instagram.

Trang DM Instagram

3. Để gửi tin nhắn riêng tư, chỉ cần nhập tên người dùng của người đó vào thanh tìm kiếm. Sau đó, nhấn vào tài khoản Instagram mà bạn chọn và viết tin nhắn của bạn vào hộp trò chuyện. Bạn cũng có thể sử dụng Instagram DM để tạo một cuộc trò chuyện nhóm. Chuyển sang bước 4.

Xem Thêm  Cuối cùng, bạn có thể đăng nhập Twitter bằng tài khoản Google - đăng nhập bằng twitter

Cách nhắn tin trên Instagram

4. Nhấn vào nút Thêm (+) và cuộn xuống để tìm những người bạn muốn gửi tin nhắn. Chọn người nhận của bạn.

💡 Bài đăng có Liên quan: Hướng dẫn sử dụng Instagram cho PC nhanh chóng và dễ dàng

cách chọn người nhận trên Instagram DM

Ngoài ra, bạn có thể nhập tên người dùng của người đó vào thanh tìm kiếm để giúp bạn tìm kiếm dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Tạo nhóm Instagram DM

5. Khi bạn đã chọn người nhận cho tin nhắn của mình, hãy nhấn vào tùy chọn Tin nhắn ở cuối màn hình. Tiếp theo, bạn sẽ thấy một trang trò chuyện cùng với tên của những người bạn muốn trò chuyện. Bạn có thể đặt tên cho nhóm trò chuyện nếu muốn, nhưng điều này không bắt buộc.

Instagram Group DM group

5. Nhập tin nhắn của bạn vào hộp trò chuyện để bắt đầu trò chuyện. Instagram sẽ thông báo cho bạn khi ai đó đọc tin nhắn của bạn để bạn biết liệu họ có nhận được tin nhắn hay không và chỉ để bạn ở trạng thái treo hoặc nếu họ chưa có cơ hội đọc tin nhắn đó.

Cuộc trò chuyện nhóm trên Instagram DM

Điều đó khá dễ dàng, phải không? Bây giờ, hãy chuyển sang hướng dẫn tiếp theo của chúng tôi: cách nhắn tin trên Instagram trên PC.

💡 Bài đăng liên quan: Cách tắt trạng thái trực tuyến trên Instagram của bạn

Cách nhắn tin trên Instagram trên PC

Mặc dù đúng là hầu hết mọi người thích sử dụng Instagram bằng ứng dụng Instagram ngay từ điện thoại di động của họ, những người khác có thể thích sử dụng Instagram từ máy tính để bàn của họ. Tại sao? Mặc dù chắc chắn không di động và cũng không tiện lợi nhưng chúng mang lại lợi ích của màn hình lớn hơn và bàn phím đầy đủ để gõ.

Ngoài ra, đối với những người không được phép sử dụng điện thoại di động của họ tại nơi làm việc, giải pháp này cung cấp một giải pháp thay thế dễ dàng. Chỉ cần đừng để bị bắt quả tang (:. kỳ nghỉ tiếp theo của bạn trước khi đăng nhập lại.

Mặc dù bạn có thể sử dụng trình duyệt web trên PC để duyệt qua nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình, nhưng bạn sẽ không thể thấy tùy chọn gửi tin nhắn trực tiếp. Nhưng đừng lo lắng; chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách gửi tin nhắn trực tiếp trên Instagram trên PC một cách dễ dàng.

Để gửi tin nhắn trực tiếp trên Instagram trên PC, bạn có thể sử dụng:

 • Instagram dành cho Windows 10

 • BlueStacks

Chỉ cần tải bất kỳ phần mềm nào trong số này xuống PC của bạn để gửi tin nhắn trực tuyến trên Instagram trên PC.

💡 Bài đăng liên quan: 7 cách xây dựng thương hiệu của bạn bằng tin nhắn Instagram

Cách gửi DM trên Instagram trên PC Sử dụng Instagram cho Windows 10

Cửa hàng Microsoft có phần mềm phù hợp để giúp bạn gửi tin nhắn trên Instagram trên PC. Không cần mua; nó miễn phí! Làm theo các bước dưới đây để bắt đầu sử dụng:

Các bước:

 1. Truy cập cửa hàng ứng dụng Windows để tải xuống ứng dụng Instagram dành cho Windows.

 2. Cài đặt chương trình trên PC của bạn.

 3. Mở ứng dụng. Nhấn vào biểu tượng DM để gửi tin nhắn riêng tư cho ai đó. Bạn luôn có thể nhấn vào biểu tượng vào lần sau bất cứ khi nào bạn cần kiểm tra tin nhắn của mình.

Xem Thêm  Truyền thông xã hội nội bộ - Công cụ cộng tác 2.0? : Trục Comms - nền tảng truyền thông xã hội nội bộ

💡 Bài đăng liên quan: Cách đăng trên Instagram từ PC hoặc Mac

Cách gửi tin nhắn trực tiếp trên Instagram trên PC Sử dụng BlueStacks

Tùy chọn khác mà bạn có để sử dụng tin nhắn trực tiếp trên Instagram trong khi trên PC là BlueStacks. BlueStacks là một trình giả lập ứng dụng Android dành cho PC và Macbook. Nó là miễn phí để sử dụng. Nhờ ứng dụng, giờ đây bạn có thể sử dụng các ứng dụng Android trên PC.

Làm theo các bước bên dưới để tìm hiểu cách gửi tin nhắn trực tiếp trên Instagram trên PC bằng phần mềm:

1. Tải xuống BlueStacks từ trang web chính thức của BlueStacks và cài đặt nó trên PC của bạn.

Cách nhắn tin trên Instagram trên PC

2. Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy nhấp vào Kết thúc .

3. Bạn sẽ thấy màn hình chào mừng. Nhấp vào nút mũi tên bên phải.

4. Bạn sẽ cần nhập thông tin đăng nhập tài khoản Google của mình. Hoàn tất thiết lập và nhấn vào Tìm kiếm .

5. Nhập Instagram vào thanh tìm kiếm. Biểu tượng ứng dụng Instagram sẽ xuất hiện. Nhấp vào đó và bạn sẽ được dẫn đến Cửa hàng Play, nơi bạn có thể tải xuống ứng dụng Instagram.

6. Cài đặt ứng dụng Instagram.

7. Sau khi cài đặt, hãy khởi chạy ứng dụng Instagram và nhập thông tin đăng nhập Instagram của bạn.

8. Ứng dụng Instagram sẽ mở trên máy tính của bạn và bạn có thể sử dụng ngay lập tức. Bây giờ, bạn đã có thể sử dụng Instagram DM trên PC của mình. Chỉ cần nhấn vào biểu tượng mũi tên bất cứ khi nào bạn muốn xem tin nhắn của mình.

Lưu ý: Bạn có thể gửi tin nhắn cho bất kỳ ai trên Instagram. Nếu bạn gửi tin nhắn cho người không theo dõi bạn, tin nhắn đó sẽ xuất hiện dưới dạng yêu cầu trong hộp thư đến Instagram của họ.

Và đó là về nó. Đơn giản, dễ dàng và hữu ích. Nếu bạn luôn tự hỏi làm thế nào để gửi tin nhắn trực tiếp từ máy tính để bàn của mình, thì bây giờ bạn đã biết. Mặc dù hầu hết thời gian bạn có thể sử dụng “Gram” từ thiết bị di động của mình, có thể là điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, việc có khả năng đăng nhập và tương tác từ PC cũng có thể là một sự thay đổi đáng kể. Từ màn hình lớn hơn để có thể sử dụng bàn phím kích thước đầy đủ hoặc chỉ đơn giản là đăng nhập khi đang làm việc, bất kể lý do tại sao, giờ đây bạn có tùy chọn. Và các tùy chọn, đều tốt.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba như IG: dm . Nó miễn phí và có sẵn cho Windows, Mac và Linux.

phần mềm sử dụng Instagram

Bạn đã gửi tin nhắn trực tiếp cho ai đó trên Instagram trên PC trước đây chưa? Nếu chưa, hãy làm theo các bước trong hướng dẫn này và dùng thử ngay hôm nay! Và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc cần bất kỳ trợ giúp nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn lòng chia sẻ lời khuyên, mẹo và các phương pháp hay nhất để giúp bạn tận hưởng và khai thác nhiều hơn trải nghiệm của mình trên IG.

Tìm hiểu cách bạn có thể phát triển doanh nghiệp của mình bằng tin nhắn trực tiếp trên Instagram .

Xem Thêm  Xem Ví dụ & Mẫu báo cáo - báo cáo của người quản lý phương tiện truyền thông xã hội

Tác giả Francesca

Một người nghiện du lịch, thích viết lách. Khi Francesca không bận làm việc, cô ấy đi ra ngoài tìm kiếm các cuộc phiêu lưu hoặc săn đồ ăn với bạn bè. Ngoài viết lách và đi du lịch, Francesca còn bận rộn với việc nấu nướng, làm bánh và viết bài hát.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề dm của tôi ở đâu trên instagram

SƠN TÙNG M-TP | THERE’S NO ONE AT ALL (ANOTHER VERSION) | OFFICIAL MUSIC VIDEO

alt

 • Tác giả: Sơn Tùng M-TP Official
 • Ngày đăng: 2022-07-04
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3693 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: THERE’S NO ONE AT ALL
  Stream Audio on Spotify: https://spoti.fi/3aaEwyv
  Stream Audio on Apple Music: https://apple.co/3nzm45Z
  Exclusive T-shirts TNOAA for VN fans: https://id.vin/NOAA_T-Shirts

  SonTungMTP TheresNoOneAtAll MTPEntertainment

  Starring: Son Tung M-TP
  Composer: Son Tung M-TP
  Music Producer: Son Tung M-TP
  Mastered by Greg Calbi / Steve Fallone
  Director: Jason
  Cinematographer: Tung Bui
  Colorist: Jacob McKee
  Executive Producer: Nguyen Thanh Tung
  Project Manager: M-TP Talent

  ▶️ More information about Sơn Tùng M-TP:
  https://www.facebook.com/MTP.Fan
  https://www.instagram.com/sontungmtp
  https://www.youtube.com/sontungmtp
  https://twitter.com/sontungmtp777
  @Spotify: https://spoti.fi/2HPWs20
  @Itunes: https://apple.co/2rlSl3w

  ▶️More information about M-TP Talent:
  https://www.facebook.com/mtptalent
  https://www.instagram.com/mtptalent
  https://twitter.com/mtptalent

  ▶️ More about M-TP Entertainment:
  https://www.facebook.com/mtptown
  https://mtpentertainment.com
  https://twitter.com/mtpent_official
  https://www.instagram.com/mtpent_official

  ▶️ CLICK TO SUBSCRIBE: http://popsww.com/sontungmtp

Dms trên instagram là gì

 • Tác giả: noticiarmoz.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4968 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dms trên instagram là gì Trong bài viết hôm nay, bạn sẽ khám phá dms trên instagram là gì, trong hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi. DM là một trong những yếu tố chính của mạng xã hội. Nhiều người thắc mắc nó là gì. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến dms trên instagram là gì và nó…

Cách để Nhắn tin cho một chàng trai trên Instagram

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6727 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn đang phải lòng một chàng trai trên Instagram, nhắn tin là cách hữu hiệu để bắt đầu cuộc trò chuyện và tìm hiểu anh ấy. Bạn có thể gửi tin nhắn đầu tin với nội dung bất kỳ, nhưng một số nội dung có thể khiến anh ấy chia sẻ nhiều…

🥇 ▷ Cách gửi Instagram DM từ bàn của bạn

 • Tác giả: apsachieveonline.org
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9628 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ✅ Bạn đã bao giờ ước bạn có thể trả lời Instagram DM từ bàn của bạn?

Cách tìm địa chỉ IP của người khác trên Instagram

 • Tác giả: anonyviet.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7462 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi nền tảng Internet ngày càng phát triển, thì tin tặc hoặc những kẻ lừa đảo cũng nâng cấp thủ đoạn của chúng. Vậy nên càng nhiều người phàn nàn về việc ai đó đã hack tài khoản của họ trên mạng xã hội. Tuy nhiên, các công ty quảng cáo cũng đang truy tìm địa chỉ IP của người dùng Instagram để liên hệ với khách hàng và quảng cáo sản phẩm.

Cách xem mật khẩu Instagram của bạn (Khi đã đăng nhập)

 • Tác giả: dulichkhachsanhoian.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7191 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn quên mật khẩu Instagram của mình?

Hướng dẫn cách tạo địa điểm nhanh chóng trên Instagram – Hisella

 • Tác giả: hisella.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8154 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social