Trên Twitter, bạn có thể gửi tin nhắn trực tiếp (Direct Message) cho một người nào đó để giao tiếp với họ một cách riêng tư. Twitter cho phép gửi và nhận tin nhắn trực tiếp trên cả trang web và ứng dụng dành cho thiết bị di động của mình và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện điều đó.

Bạn đang xem : cách gửi dms trên twitter

Trên Twitter, bạn có thể DM (Tin nhắn trực tiếp) ai đó để liên lạc riêng với họ. Twitter cho phép gửi và nhận tin nhắn trực tiếp trên cả trang web và ứng dụng dành cho thiết bị di động của mình và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện điều đó.

Bạn có thể gửi tin nhắn trực tiếp cho ai trên Twitter?

Bạn không thể Nhắn tin Trực tiếp chỉ với bất kỳ người dùng nào trên Twitter. Để gửi tin nhắn trực tiếp cho ai đó, người dùng đó phải đang theo dõi bạn trên Twitter hoặc họ phải bật tùy chọn nhận tin nhắn trực tiếp từ bất kỳ ai trong cài đặt tài khoản của họ.

LIÊN QUAN: Cách Cho phép (hoặc Không cho phép) Nhắn tin Trực tiếp từ Mọi người trên Twitter

Bạn có thể tiếp tục gửi Tin nhắn trực tiếp cho những người dùng mà trước đây bạn đã gửi tin nhắn trực tiếp cho họ. Nếu bạn đã chặn ai đó , bạn không thể gửi tin nhắn trực tiếp cho họ cho đến khi bạn bỏ chặn họ.

Cách gửi tin nhắn trực tiếp từ trang web Twitter

Trên máy tính Windows, Mac, Linux hoặc Chromebook, hãy sử dụng trang Twitter để gửi và nhận DM.

Bắt đầu bằng cách mở trình duyệt web trên máy tính của bạn và truy cập trang web Twitter . Nếu bạn chưa đăng nhập vào tài khoản của mình, hãy làm như vậy.

Trên trang Twitter, từ thanh bên bên trái, hãy chọn “Tin nhắn”.

Ở đầu trang “Tin nhắn”, ngay bên cạnh tiêu đề “Tin nhắn”, hãy nhấp vào tùy chọn “Tin nhắn mới” (biểu tượng phong bì).

Cửa sổ “Tin nhắn mới” sẽ mở ra. Tại đây, nhấp vào trường “Tìm kiếm người” ở trên cùng và nhập tên hoặc tên người dùng Twitter của người bạn muốn gửi tin nhắn trực tiếp. Chọn người đó trong danh sách, sau đó, từ góc trên cùng bên phải của cửa sổ “Tin nhắn mới”, hãy chọn “Tiếp theo”.

Mẹo: Để gửi tin nhắn trực tiếp cho ai đó từ trang tiểu sử Twitter của họ, hãy nhấp vào biểu tượng phong bì bên cạnh tên Twitter của họ.

Nếu bạn muốn gửi tin nhắn trực tiếp cho nhiều người cùng một lúc, hãy tiếp tục tìm và chọn những người trên cửa sổ “Tin nhắn mới”. Bạn có thể thêm tối đa 50 người trong một tin nhắn trực tiếp trên Twitter.

Xem Thêm  100 trang web được truy cập nhiều nhất theo lưu lượng truy cập tìm kiếm - 20 trang web phổ biến nhất

Ở bên phải của trang Twitter, một phần trò chuyện sẽ mở ra. Ở cuối phần này, hãy nhấp vào “Bắt đầu một tin nhắn mới” và nhập tin nhắn bạn muốn gửi cho người dùng đã chọn. Sau đó, nhấp vào biểu tượng máy bay giấy bên cạnh hộp tin nhắn để gửi tin nhắn của bạn.

Mẹo: Để thêm một dòng mới trong thư của bạn, hãy nhấn các phím Shift + Enter cùng lúc. Chỉ nhấn phím Enter sẽ gửi được tin nhắn của bạn.

Để đính kèm ảnh hoặc video vào tin nhắn của bạn, hãy nhấp vào biểu tượng “Phương tiện” bên cạnh trường tin nhắn. Tương tự, nhấp vào biểu tượng “GIF” để thêm GIF vào tin nhắn của bạn và nhấp vào biểu tượng biểu tượng cảm xúc để thêm biểu tượng cảm xúc vào tin nhắn của bạn.

Và Tin nhắn Trực tiếp của bạn sẽ được gửi đến người dùng Twitter đã chọn của bạn!

Cách gửi tin nhắn trực tiếp từ ứng dụng Twitter dành cho thiết bị di động

Trên thiết bị cầm tay như iPhone, iPad hoặc điện thoại Android, hãy sử dụng ứng dụng Twitter để gửi và nhận Tin nhắn trực tiếp.

Để bắt đầu, hãy khởi chạy ứng dụng Twitter trên điện thoại của bạn. Trong ứng dụng, từ thanh ở dưới cùng, hãy nhấn vào tùy chọn “Tin nhắn” (biểu tượng phong bì).

Trên màn hình tin nhắn, từ góc dưới cùng bên phải, hãy chọn “Tin nhắn mới” (biểu tượng phong bì có dấu cộng ở góc trên bên phải).

Xem Thêm  Cách tạo trang công ty trên LinkedIn (Hướng dẫn từng bước) - tạo một tài khoản doanh nghiệp được liên kết

Trang “Tin nhắn mới” sẽ mở ra. Tại đây, hãy nhấn vào trường “Tìm kiếm người và nhóm” và nhập tên hoặc tên người dùng Twitter của người dùng mà bạn muốn gửi tin nhắn trực tiếp. Sau đó, nhấn vào người dùng đó trong danh sách.

Bạn có thể thêm tối đa 50 người vào một DM nhóm.

Sau khi bạn đã chọn những người trong danh sách, sau đó, từ góc trên cùng bên phải của trang “Tin nhắn mới”, hãy chọn “Tiếp theo”.

Một trang thông báo với người dùng đã chọn sẽ mở ra. Ở cuối trang này, hãy nhấn vào “Bắt đầu tin nhắn” và nhập tin nhắn của bạn. Sau đó, bên cạnh trường tin nhắn này, hãy nhấn vào biểu tượng máy bay giấy để gửi tin nhắn của bạn.

Để đính kèm ảnh hoặc video vào tin nhắn của bạn, hãy nhấn vào biểu tượng “Phương tiện” bên cạnh trường tin nhắn. Để thêm ảnh GIF, hãy nhấn vào tùy chọn “GIF”.

Và Twitter sẽ gửi Tin nhắn Trực tiếp được làm tinh xảo của bạn tới người dùng đã chọn. Vui vẻ nhắn tin!

Twitter có một số tính năng, trong đó có nhiều tính năng mà bạn có thể chưa khám phá, chẳng hạn như ghim tweet vào trang hồ sơ của bạn.

LIÊN QUAN: Cách ghim một bài đăng trên Twitter


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách gửi dms trên twitter

How to DM on Twitter – Send and Block Private Message from Twitter

 • Tác giả: Howto
 • Ngày đăng: 2019-10-22
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9644 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: We explain how send a DM on twitter and also, avoid them from sending us messages.
  https://howto.org/dm-on-twitter/
  https://howto.org/direct-message-on-twitter-send-private/

Gửi tin nhắn trực tiếp hoặc riêng tư trong Twitter

 • Tác giả: qastack.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5532 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: [Tìm thấy giải pháp!] Tin nhắn trực tiếp, thường được gọi là DM đơn giản , là một trong những…
Xem Thêm  Hơn 40 trang mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới - các trang mạng xã hội tốt nhất

Nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1781 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nguyên nhân Twitter không gửi mã xác nhận. Cách khắc phục lỗi Twitter không gửi mã xác nhận: Kiểm tra lại số điện thoại, email đã đăng ký, Thử trên một số điện thoại khác,…

🥇 ▷ Cách bật và tắt nhắn tin trực tiếp Twitter

 • Tác giả: apsachieveonline.org
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3006 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ✅ Nếu bạn đang đọc bài này, bạn cần ngăn ai đó gửi cho bạn DM (viết tắt của ‘Tin nhắn trực tiếp’) hoặc bạn muốn có thể nhận DM. Kích hoạt một tin nhắn trực

Cách để Gửi Tin Nhắn Trực tiếp trên Twitter

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8421 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Gửi Tin Nhắn Trực tiếp trên Twitter. Tương tự như hầu hết các nền tảng mạng xã hội, Twitter cho phép bạn gửi tin nhắn riêng tư đến người dùng khác. Bạn có thể tận dụng tiện ích này trên nền tảng điện thoại và máy tính bằng cách…

Hướng dẫn cách gửi tin nhắn trực tiếp trên Twitter

 • Tác giả: tech12h.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7452 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trò chuyện riêng là một tính năng tuyệt vời vừa được Twitter bổ sung. Ngoài đọc (hoặc xem) Tweet thì bạn hoàn toàn có thể bình luận một cách riêng tư. Bạn cũng có thể tiếp tục một cuộc trò chuyện bình thường và chuyển thành riêng tư với ít người tham gia hơn, hoặc bắt đầu một cuộc trò chuyện mới dựa trên Tweet mà bạn đã thấy.

Hướng dẫn cách gửi tin nhắn trực tiếp trên Twitter

 • Tác giả: conkec.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4288 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sử dụng Twitter – Trò chuyện riêng là một tính năng tuyệt vời vừa được Twitter bổ sung. Ngoài đọc (hoặc xem) Tweet thì bạn hoàn toàn có thể bình luận một cách

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social