Một trong những cách tốt nhất để tương tác với những người quan trọng trên Instagram là nhắn tin trực tiếp cho họ, vì vậy hãy cùng xem cách gửi tin nhắn trực tiếp tự động trên Instagram và nâng cao thương hiệu của bạn.

Bạn đang xem : cách tự động gửi tin nhắn trên instagram

106

CHIA SẺ

Chia sẻ

Tweet

Whatsapp

Linkedi n

Reddit

Điện tín

Cách gửi DM tự động trên Instagram vào năm 2022

Hãy xem cách gửi tin nhắn trực tiếp tự động trên Instagram.

Một trong những cách tốt nhất để tương tác với những người quan trọng trên Instagram là nhắn tin trực tiếp cho họ.

Tuy nhiên, nếu bạn có nhiều người mà bạn đang cố gắng theo kịp, thì nhiệm vụ này có vẻ hơi khó khăn.

Cho dù bạn đang muốn xây dựng cộng đồng của mình bằng những người nhắn tin trực tiếp hay bán sản phẩm của bạn và thậm chí cố gắng kết nối với các thương hiệu tiềm năng để cộng tác, thì nhắn tin trực tiếp trên Instagram là một công cụ tuyệt vời mà bạn nên tận dụng tối đa của.

Đây là một trong những hình thức giao tiếp tốt nhất hiện có, vì vậy hãy cùng xem cách gửi tin nhắn trực tiếp tự động trên Instagram và nâng cao thương hiệu của bạn.

​​ Tin nhắn tự động trên Instagram là gì?

Tin nhắn tự động trên Instagram là một dịch vụ có thể tự động gửi tin nhắn trực tiếp đến cả những người theo dõi và những người chưa theo dõi bạn, dựa trên các tùy chọn bạn đã đặt.

Điều này có nghĩa là bạn có thể đặt tin nhắn của mình tự động hiển thị mà không cần phải đăng nhập và tự thực hiện.

Inflact là một bot Instagram hiệu quả có thể giúp bạn kết nối với khán giả mục tiêu. Họ nói rằng họ hoạt động nhanh và hiệu quả gấp đôi so với các thương hiệu khác ngoài thị trường và họ đã có rất nhiều khách hàng hài lòng.

Họ cung cấp công cụ nhắn tin Instagram mạnh mẽ đơn giản nhưng có thể giúp bạn giữ liên lạc với những người quan trọng. Điều này có nghĩa là bạn có thể trò chuyện trực tuyến ở một nơi và bao gồm tất cả hồ sơ Instagram của mình.

Họ cũng cho phép bạn sử dụng công cụ DM / tin nhắn trực tiếp tự động của họ từ bất kỳ thiết bị nào và thậm chí bạn có thể thêm phương tiện vào tin nhắn của mình để thực sự thu hút sự chú ý của những người theo dõi bạn.

Một trong những điều chúng tôi yêu thích nhất ở Inflact là họ cung cấp tính năng mà bạn có thể thiết lập trả lời tự động để bạn trả lời tự động hàng trăm tin nhắn từ người đăng ký của mình nếu cần thiết.

Họ sẽ liên tục theo dõi hộp thư đến của bạn để thư trả lời của bạn được gửi đi khi họ cần.

Mỗi người theo dõi mới đều nhận được thông báo chào mừng và như chúng ta đã nói, họ có thể giúp bạn phát triển hồ sơ của mình nhanh gấp đôi.

Khi sử dụng Trò chuyện trực tiếp của Inflact , bạn có thể thêm nhãn, trả lời nhanh tự động, chi tiết hồ sơ và bạn cũng có thể chuyển từ tài khoản này sang tài khoản khác. < / p>

Các tính năng bao gồm:

 • Một cuộc trò chuyện trực tuyến cho tất cả các tài khoản trên PC
 • Các tính năng của CRM
 • Phân loại tin nhắn
 • Tìm kiếm theo từ
 • Nhãn
 • Tùy chọn trả lời nhanh tự động
 • Nhắn tin hàng loạt được tùy chỉnh
 • Gửi thư tự động
 • Trả lời tự động

Theo dõi Adder là một OG của ngành tiếp thị truyền thông xã hội và nắm bắt khá tốt tầm quan trọng của việc có thể tự động hóa các tin nhắn trực tiếp của bạn cho Instagram.

Follow Adder có một cách khá độc đáo để gửi tin nhắn trực tiếp tự động đến những người theo dõi mới và hiện tại cho bạn.

Họ cần bạn để có thể đồng bộ hóa danh sách ảnh gồm tất cả các ảnh mà bạn có thể muốn gửi thông điệp trực tiếp cho người khác.

Bởi vì Follow Adder có thể gửi nhiều DM tự động của cùng một ảnh, họ sẽ không đưa nó ra khỏi danh sách khi sử dụng lần đầu tiên.

Follow Adder có trang tổng quan thân thiện với người dùng, nơi bạn có thể điều chỉnh tất cả các tính năng tin nhắn trực tiếp của họ, theo sở thích cá nhân của bạn.

Xem Thêm  Cập nhật hàng đầu của Facebook: Các tính năng mới nhất của Facebook [Phiên bản 2022] - facebook được nhìn thấy bởi tính năng 2021

Điều này có nghĩa là bạn có thể thêm hoặc xóa ảnh tùy thuộc vào chủ đề bạn đang chọn và thậm chí gửi lời cảm ơn tự động thông qua tin nhắn trực tiếp kèm theo ảnh.

Nếu bạn muốn có một chuyên gia trong lĩnh vực tiếp thị truyền thông xã hội, hãy xem Follow Adder.

IG DM

IG DM

Một vấn đề mà nhiều người gặp phải trên Instagram là có thể thực hiện cùng một kiểu tương tác thông qua điện thoại của họ với máy tính để bàn.

Nếu bạn đang tìm cách hợp nhất tất cả các thiết bị và hoạt động nhắn tin trực tiếp trên Instagram của mình để tiết kiệm rất nhiều thời gian, thì bạn cần xem qua IG DM.

Những người này muốn bạn có thể tiếp tục gửi tin nhắn trực tiếp trên Instagram từ điện thoại đến máy tính để bàn của bạn và điều tốt nhất là phần mềm của họ có thể tải xuống để bạn có thể điều chỉnh các tính năng của họ cho phù hợp.

Họ cung cấp xác thực hai yếu tố và giúp việc trích dẫn thông điệp trong cuộc trò chuyện mà bạn đang gặp phải trở nên cực kỳ dễ dàng.

Bạn cũng có thể lưu hình ảnh và video đã được chia sẻ trong cuộc trò chuyện và bạn có thể dễ dàng tìm thấy người dùng mà bạn muốn gửi tin nhắn trực tiếp thông qua công cụ tìm kiếm của họ.

Nếu bạn muốn một cách dễ dàng để tự động DM những người đang theo dõi bạn – và những người không theo dõi – hãy xem IG DM.

Stellation Media

Stellation Media

Stellation Media là một trong những đại lý công cụ phát triển có thể giúp bạn thực hiện mọi việc liên quan đến thương hiệu của mình trực tuyến, cho dù đó là nhắn tin trực tiếp tự động với Instagram hay phát triển trang web của bạn để thu hút lưu lượng truy cập.

Stellation Media chỉ ra rằng mỗi khi bạn có thêm một người theo dõi mới, họ sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn tự động gửi tin nhắn trực tiếp, chào mừng họ đến với hồ sơ của bạn và cảm ơn họ đã xem nội dung của bạn.

Đây là một cách tuyệt vời để biến người theo dõi mới thành người muốn tương tác với nội dung của bạn thường xuyên.

Cơ quan chứng minh xã hội này biết khá nhiều thứ cần biết về tiếp thị truyền thông xã hội và họ hiểu tầm quan trọng của việc có thể tự động hóa những thứ như nhắn tin trực tiếp trên Instagram.

Đây là lý do tại sao chúng chắc chắn là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện có và cũng hợp lý với ngân sách.

Jarvee

Jarvee-DM

Jarvee, cũng giống như Follow Adder, đã kinh doanh lĩnh vực này được một thời gian, vì vậy chúng tôi khá tự tin rằng họ biết những gì họ đang làm.

Công cụ liên hệ của họ, dành riêng cho tính năng nhắn tin trực tiếp tự động trên Instagram, có thể giúp bạn tự động gửi tin nhắn đến những người dùng Instagram khác, đặc biệt nếu họ là những người theo dõi mới.

Nó cũng có thể cho phép bạn tự động trả lời tin nhắn mới, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Bạn có thể tìm thấy tính năng cụ thể này trong tab ‘công cụ khác’ và bạn sẽ thấy rằng tính năng này có sáu ‘tab phụ’ mà bạn có thể chọn.

Các lựa chọn bao gồm có thể gửi tin nhắn cho những người theo dõi mới và tự động trả lời tin nhắn mới.

Họ có nhiều bộ lọc người dùng khác nhau giúp bạn dễ dàng phân biệt ai là người nên nhắn tin trực tiếp và ai là người không nên nhắn tin trực tiếp và phần tốt nhất là bạn có thể tự mình điều chỉnh tất cả điều này thông qua trang tổng quan của họ.

Nếu bạn muốn gắn thương hiệu của mình với một công ty khác đã có từ đầu, bạn cần xem Jarvee.

Jarvee-Tab phụ

Cách gửi tin nhắn tự động trên Instagram

< / h2>

Một trong những phần tốt nhất của việc tự động hóa tin nhắn trực tiếp của bạn trên Instagram là bạn cũng có thể trả lời Câu chuyện trên Instagram.

Nếu bạn là người tương đối mới đối với Instagram và bạn hy vọng sẽ phản hồi nhiều Câu chuyện trên Instagram nhất có thể, thì bạn cần đưa điều này vào chiến lược tự động hóa tin nhắn trực tiếp của mình.

Trả lời tin nhắn trực tiếp sẽ cho thấy rằng bạn quan tâm đến những người đang theo dõi bạn và bạn nhận thấy khi họ đăng nội dung. Việc xây dựng các mối quan hệ như thế này có thể tạo ra sự khác biệt thực sự cho tăng trưởng trên Instagram của bạn nói chung.

Nếu trang Instagram của bạn là một thương hiệu, thì việc tự động hóa tin nhắn trực tiếp sẽ làm cho mọi thứ trở nên thân thiện hơn rất nhiều giữa bạn và khách hàng.

Ngày càng có nhiều khách hàng sử dụng Instagram để liên lạc với các thương hiệu họ yêu thích để được hỗ trợ hoặc đưa ra phản hồi, vì vậy việc có thể tự động hóa các tin nhắn trực tiếp của bạn để phù hợp với nhu cầu của họ sẽ tạo ra sự khác biệt lớn cho quan hệ khách hàng của bạn trong chung.

Khi bạn trò chuyện riêng tư, trực tiếp với khách hàng, họ sẽ cảm thấy hạnh phúc và được trân trọng, đồng thời có nhiều khả năng tiếp tục tương tác với hồ sơ của bạn.

Một cách tuyệt vời để tận dụng tối đa tính năng nhắn tin trực tiếp tự động là gửi tin nhắn chào mừng đến từng người theo dõi mới. Khi bạn chọn tùy chọn này với bất kỳ công ty nào ở trên, mỗi người theo dõi mới sẽ nhận được thông báo mà bạn đã chọn để tự động hóa.

Bạn cũng có thể chọn gửi một tin nhắn trực tiếp tự động đến những người theo dõi hiện tại.

Điều này có nghĩa là chỉ những người đang theo dõi bạn mới nhận được tin nhắn trực tiếp của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh bộ lọc tùy chọn này, có nghĩa là đối tượng mục tiêu của bạn sẽ bị giới hạn.

Cuối cùng, bạn cũng có tùy chọn chọn người theo dõi hoặc không theo dõi nhận tin nhắn của bạn, bằng cách đưa tên người dùng của họ vào danh sách. Mỗi công ty sẽ có một hệ thống khác nhau, vì vậy hãy nhớ tìm hiểu kỹ các nguyên tắc trước khi gửi tin nhắn tự động.

Cách gửi tin nhắn trực tiếp trên Instagram từ máy tính của bạn theo cách thủ công

Nếu bạn muốn gửi tin nhắn trực tiếp theo cách thủ công qua Instagram trên máy tính của mình, thì bạn sẽ muốn thay đổi màn hình của mình để màn hình trông giống như màn hình điện thoại.

Mac Sử dụng Safari

 • Tìm kiếm Instagram và đăng nhập.
 • Nhấp vào ‘Safari’ trong thanh menu ở trên cùng bên trái màn hình của bạn.
 • Chọn ‘tùy chọn’ và sau đó nhấp vào trên tab ‘nâng cao’.

Trình đơn Tùy chọn Safari

 • Khi bạn đã tìm thấy menu ‘nâng cao’, hãy đảm bảo rằng bạn đã bật ‘hiển thị menu phát triển trong thanh menu’.

Develop Menu

 • Nhấp vào ‘phát triển’ trong thanh trình đơn.
 • Chọn ‘tác nhân người dùng’ và chọn tuỳ chọn ‘iPhone’ trong trình đơn xuất hiện. Bạn sẽ chỉ thấy một tùy chọn có “iPhone” trong đó.

Safari - Trình duyệt iPhone

Điều này sẽ thay đổi giao diện của trình duyệt web của bạn để trông giống như iPhone của bạn.

PC sử dụng Google Chrome

 • Tìm kiếm Instagram và đăng nhập.
 • Nhấp chuột phải vào màn hình của bạn và chọn “kiểm tra”.

Trình đơn kiểm tra Chrome

 • Bạn sẽ thấy một cửa sổ xuất hiện ở bên phải màn hình, cửa sổ này sẽ được tạo thành từ mã. Nhấp vào biểu tượng nhỏ ở đầu menu sao chép điện thoại sao cho nó có màu xanh lam. Thao tác này sẽ hiển thị thanh công cụ xuất hiện trên đầu trang Instagram, vì vậy hãy đảm bảo rằng từ bên trái có nội dung “responsive”.

Thay đổi biểu tượng

 • Làm mới trang của bạn.
 • Sau khi làm mới trang, bạn có thể đóng cửa sổ ‘kiểm tra’.

>

Khi bạn đã định cấu hình trình duyệt của mình, bạn sẽ có thể thấy lối tắt cho tin nhắn trực tiếp ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Biểu tượng là một chiếc máy bay giấy.

Biểu tượng tin nhắn trực tiếp

Giờ đây, bạn có thể đọc và trả lời tin nhắn trực tiếp, bao gồm ảnh và thậm chí bắt đầu cuộc trò chuyện mới bằng cách nhấp vào nút “soạn” ở góc trên cùng bên phải của màn hình DM.

Những suy nghĩ cuối cùng trên Instagram Auto DMs

Nhắn tin trực tiếp cho mọi người trên Instagram là một cách tuyệt vời để biết ai đang tương tác với nội dung của bạn, ai không và ai đáng để xây dựng mối quan hệ lâu dài.

Nếu hồ sơ của bạn dành cho thương hiệu của bạn, điều quan trọng hơn là phải theo dõi ai là người nhắn tin trực tiếp cho bạn – nhưng điều này không có nghĩa là bạn có tất cả thời gian trên thế giới để làm như vậy.

Đây là lý do tại sao tự động hóa tin nhắn trực tiếp của bạn (tự động DM) là một công cụ tuyệt vời và có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian để tập trung vào việc tạo thêm nội dung và xử lý các khía cạnh khác của thương hiệu trực tuyến.

Hướng dẫn về cách gửi tin nhắn trực tiếp tự động trên instagram là cơ hội hoàn hảo.

Cho dù bạn có kế hoạch làm mọi việc theo cách thủ công hay tự động, hãy đảm bảo rằng bạn theo kịp cộng đồng Instagram trực tuyến của mình.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách tự động gửi tin nhắn trên instagram

How To Send Automatic Direct Messages On Instagram The Right Way

alt

 • Tác giả: Bobby Krieger
 • Ngày đăng: 2020-05-12
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1499 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Link To Direct Heros The Auto Responder Tool — https://www.directheroes.com/check-out/?ref=BobbyKrieger

  Here’s how to send automatic direct messages on Instagram, this has been a great sales strategy for me and my clients but can also be used to grow and keep your audience engaged!

  I’m Bobby A Growth Hacker Turned Social Media Consultant/Marketing Influencer

  I Post 🔥 Marketing Strategies To Help You Build Influence Online + React To The Latest In Social Media, Online Trends, Influencers And More
  ———————————————————————————-
  👇 Click The Link Below To Get My X
  ►►
  ———————————————————————————–
  🚀 Get My FREE Guide To Creating The Perfect Instagram Profile (More Likes, Follows, etc)
  ►► http://bit.ly/33m7eUg
  ———————————————————————————–
  💛 FOLLOW ME ON INSTAGRAM FOR DAILY EXCLUSIVE TIPS ►► https://bit.ly/2Wr69IE
  ———————————————————————————–
  ⚡ Join The Notification Squad (Get Live Updates + Exclusives) ►► https://bit.ly/3beDR9D
  ———————————————————————————–
  👥 Join The Community Discord (Chat Social Media, Collabs + More) ►► https://bit.ly/35BPqqi
  ———————————————————————————–
  I help entrepreneurs build Instant authority on Instagram, Want to work with me? Click the link ►► https://www.theinfluencerceo.com
  ———————————————————————————–
  Other Resources
  💻 www.TheInfluencerCEO.com
  📧 Team@theinfluencerceo.com
  FB Group https://bit.ly/2WdhcXk
  ———————————————————————————–
  Resources From Video:
  ———————————————————————————–
  SocialMediaMarketing SocialMediaNews
  ———————————————————————————–
  Instagram autoresponder, Automatic Instagram DMs, Automatic direct messages on Instagram, Instagram DMs, Instagram Direct Messages, get more followers,

Cách tạo trả lời tự động cho tin nhắn trực tiếp trên Instagram

 • Tác giả: www.androidsis.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6136 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý tất cả những tin nhắn trực tiếp đó trên tài khoản Instagram của công ty bạn để trả lời chúng một cách tự động.

Cách chặn tin nhắn trực tiếp trên Instagram

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2905 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: https://www.youtube.com/watch?v=_XEpJPbpTbk

Cách gửi tin nhắn trực tiếp (DM) trên Instagram iPhone và Android

 • Tác giả: news.maiphuong.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5075 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách Nhắn Tin Trên Instagram Bằng Máy Tính Đơn Giản 2022, Cách Gửi Tin Nhắn Instagram Trên Máy Tính

 • Tác giả: huynhhuunghia.edu.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2336 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram là một mạng xã hội chuyên chia sẻ hình ảnh và video vô cùng nổi tiếng được mọi người trên toàn thế giới sử dụng, Tuy nhiên, Instagram lại chỉ được phát triển mạnh mẽ ở điện thoại di động, còn máy tính thì bị hạn chế nhiều tính năng

Cách gửi tin nhắn cho tất cả những người theo dõi Instagram trên PC

 • Tác giả: noticiarmoz.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6216 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách gửi tin nhắn cho tất cả những người theo dõi Instagram từ PC Trong một bài viết cách đây vài ngày, chúng tôi đã giới thiệu cách tạo danh sách tải xuống những người theo dõi (riêng hoặc bất kỳ hồ sơ nào khác) trên PC của bạn. Khi bạn có danh sách này, bạn có thể làm một số việc. Ví dụ, có thể…

Tự động gửi tin nhắn trên Instagram

 • Tác giả: plus24h.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4573 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giúp bạn gửi tin nhắn tới các UID trên Instagram một cách tự động theo thiết lập của bạn. Những người này có thể là những người đang follow 1 UID hay đang được UID follow; những người like, comment các bài đăng… Như vậy, bạn có thể gửi tin nhắn giới thiệu sản của mình tới những người là khách hàng tiềm năng của bạn.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social