Cách đây không nhiều năm, mạng xã hội là một thứ gì đó mới mẻ, chưa được thử nghiệm và chưa được thử nghiệm. Được thiết kế chủ yếu cho người tiêu dùng, các chủ doanh nghiệp không mấy yêu thích. Ngày nay, mạng xã hội là thứ cần phải có cho hộp công cụ tiếp thị của bạn và không có nền tảng nào vượt qua Facebook về phạm vi tiếp cận, tiện ích hoặc giá trị.

Bạn đang xem : cách nhắn tin cho ai đó từ trang facebook doanh nghiệp

Cách đây không nhiều năm, mạng xã hội là một thứ gì đó mới mẻ, chưa được thử nghiệm và chưa được thử nghiệm. Được thiết kế chủ yếu cho người tiêu dùng, các chủ doanh nghiệp không mấy yêu thích. Ồ, mọi thứ đã thay đổi như thế nào!

Ngày nay, mạng xã hội là thứ cần phải có cho hộp công cụ tiếp thị của bạn và không có nền tảng nào vượt trội Facebook về phạm vi tiếp cận, tiện ích hoặc giá trị. Chắc chắn, có những đối thủ khác – Twitter, LinkedIn, Instagram và Pinterest đều có thứ gì đó để cung cấp. Tuy nhiên, Facebook là vị vua không thể tranh cãi của mạng xã hội.

Tạo trang doanh nghiệp trên Facebook không còn là một lựa chọn, đặc biệt đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang muốn kết nối với khán giả của họ theo những cách mới. Tuy nhiên, việc tương tác với khách hàng tiềm năng và khách hàng thông qua các bài đăng không phải trả tiền và trả phí chỉ mang lại nhiều giá trị và sức hút. Có một cách tốt hơn để trả lời câu hỏi và cung cấp giá trị trong khi di chuyển khách hàng tiềm năng xuống sâu hơn trong kênh bán hàng: Facebook Messenger.

Các thành viên trong nhóm không cần thiết để xử lý Messenger cùng với các trách nhiệm liên lạc khác? Bạn không chắc chắn về các phương pháp hay nhất trên mạng xã hội như thế nào? Chúng tôi có thể giúp. Nhân viên lễ tân chuyên nghiệp của Smith.ai có thể xử lý thông tin liên lạc trên Facebook Messenger của bạn 24/7, đảm bảo rằng bạn có thể tập trung vào những gì bạn làm tốt nhất trong khi chúng tôi giúp bạn xây dựng thương hiệu trực tuyến.

Facebook Messenger có gì đặc biệt? Hãy tìm hiểu kỹ hơn một chút để làm nổi bật giá trị, tiện ích và lợi ích.

Facebook Messenger là gì?

Facebook Messenger về bản chất là một ứng dụng trò chuyện tích hợp với các trang Facebook (bao gồm trang kinh doanh), cung cấp cách để mọi người đặt câu hỏi, nhận câu trả lời và tìm hiểu thêm về doanh nghiệp.

Facebook Messenger hoạt động như thế nào trên các trang doanh nghiệp?

Facebook Messenger là một ứng dụng độc lập (dành cho thiết bị di động, thậm chí cả Mac và PC), nhưng nó cũng tích hợp trực tiếp với trang web thông qua trình duyệt. Khi khách truy cập vào trang Facebook của bạn, tùy chọn nhắn tin cho thương hiệu được hiển thị ở trên cùng, bên dưới nút có thể tùy chỉnh và giữa các biểu tượng “thích” và tìm kiếm.

Khách truy cập nhấp vào nút đó và nút đó sẽ mở ra cửa sổ trò chuyện ở cuối trình duyệt. Khách truy cập có thể nhập câu hỏi hoặc nhận xét vào hộp văn bản, gửi hình ảnh, v.v. Tất nhiên, điều đó có nghĩa là bạn phải có thể trả lời những tin nhắn đó.

Làm đúng cách là rất quan trọng. Làm sai, nó có thể giống như một sự xâm phạm quyền riêng tư (đặc biệt nếu bạn đang gửi những tin nhắn không mong muốn cho người tiêu dùng). Tuy nhiên, hoàn thành đúng và nó có thể là một công cụ kinh doanh cực kỳ mạnh mẽ giúp bạn xây dựng khán giả, tăng mức độ tương tác và thu hút khách hàng tiềm năng đến ngay nơi bạn muốn.

Điều quan trọng cần lưu ý là Facebook Messenger được đan xen vào DNA của nền tảng. Nó có thể được truy cập thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động dành cho chủ doanh nghiệp và những người ra quyết định khi đang di chuyển, nhưng nó cũng có sẵn thông qua trình duyệt web của bạn thông qua trang web Facebook (và thông qua trang web chuyên dụng của chính nó tại Messenger.com). Với nhiều cách để sử dụng Messenger, thực sự không có lý do gì mà thương hiệu của bạn không tương tác với khán giả theo những cách mới, hấp dẫn.

Cách gửi tin nhắn riêng tư từ trang Facebook doanh nghiệp của bạn

Facebook Messenger mang lại rất nhiều giá trị và tiện ích. Tuy nhiên, có một số quy tắc khá nghiêm ngặt quản lý việc sử dụng nó. Ví dụ: trong khi bạn có thể nhắn tin cho người tiêu dùng từ trang doanh nghiệp của mình, bạn chỉ có thể nhắn tin cho những người đã nhắn tin cho bạn. Ngay cả khi ai đó đã thích trang doanh nghiệp của bạn, bạn không thể nhắn tin cho họ trừ khi họ đã bắt đầu cuộc trò chuyện với bạn trước đó. Quy tắc này được áp dụng để ngăn các doanh nghiệp gửi thư rác cho người tiêu dùng và mặc dù có những hạn chế mà quy tắc đặt ra đối với các thương hiệu, nhưng đó là một biện pháp bảo vệ cần thiết.

Xem Thêm  Các thuật ngữ khác nhau có nghĩa là gì trên Snapchat - mid có nghĩa là gì trên snapchat

Trước khi có thể bắt đầu nhận tin nhắn, trước tiên bạn cần đảm bảo rằng bạn đã bật Messenger . Để làm điều đó, hãy truy cập trang của bạn, chọn Tin nhắn từ Cài đặt chung, sau đó nhấp vào nút Chỉnh sửa. Chọn tùy chọn để cho phép thông báo đến trang của bạn, sau đó nhấp vào Lưu thay đổi. Lưu ý: khi bạn làm điều này, mọi người sẽ có khả năng gửi tin nhắn đến trang của bạn và họ sẽ mong đợi bạn phản hồi kịp thời. Nếu bạn không thể đáp ứng kỳ vọng đó, đừng bật tính năng này.

Giả sử ai đó đã đánh lừa thương hiệu của bạn, việc nhắn tin lại cho họ là tương đối đơn giản. Điều hướng đến hộp thư đến của bạn và tìm tin nhắn trước đó, sau đó bạn có thể gửi một tin nhắn mới. Với điều đó đã được nói, hãy đảm bảo rằng bạn không gửi thư rác cho khách hàng của mình. Giới hạn bất kỳ tương tác mới nào đối với các chủ đề có liên quan dựa trên các tương tác trước đó. Một số doanh nghiệp muốn bỏ qua điều này và chỉ trả lời tin nhắn mới để tránh bị tiếp thị công khai hoặc gửi thư rác.

Cách trả lời tin nhắn từ trang doanh nghiệp trên Facebook của bạn

Trả lời tin nhắn trong Messenger từ thương hiệu của bạn cũng đơn giản như thực hiện từ tài khoản Messenger cá nhân của bạn (tất nhiên là giả sử bạn có một trong những thứ đó). Để làm như vậy, chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Mở Messenger.
 2. Điều hướng đến tin nhắn mới.
 3. Nhấp hoặc nhấn vào nó (tùy thuộc vào cách bạn đang truy cập Messenger).
 4. Định dạng câu trả lời của bạn và nhấp vào “gửi”.

Bạn cũng có thể trả lời mà không cần sử dụng ứng dụng Messenger. Từ trình duyệt của bạn:

 1. Điều hướng đến Facebook rồi đến trang doanh nghiệp của bạn.
 2. Nhấp vào hộp thư đến của bạn.
 3. Chọn (các) tin nhắn mới.
 4. Hình thành câu trả lời của bạn và nhấp vào “gửi”.

Facebook Messenger dành cho doanh nghiệp: các phương pháp hay nhất, mẹo và thủ thuật

< p> Trong phần trên, chúng tôi đã trình bày chi tiết ngắn gọn về cách trả lời tin nhắn từ khách hàng và khách hàng tiềm năng của bạn. Tuy nhiên, như bất kỳ chủ doanh nghiệp nào cũng biết, những thứ hiếm khi được cắt và sấy khô. Bất cứ ai cũng có thể trả lời tin nhắn mà không gặp nhiều vấn đề, nhưng làm như vậy có đúng không? Đó là một câu chuyện khác. Trong phần này, chúng tôi sẽ đề cập đến một số mẹo, phương pháp hay nhất và các thủ thuật hữu ích để đảm bảo rằng bạn có thể sử dụng công cụ này một cách hiệu quả, vượt quá mong đợi của khán giả và gặt hái nhiều phần thưởng phong phú.

Tạo lời chào tùy chỉnh

Nếu bạn để nguyên như vậy, cửa sổ trò chuyện trên Facebook Messenger của bạn sẽ hiển thị một số thông tin cơ bản, chẳng hạn như tên trang doanh nghiệp của bạn và lưu ý cho khách truy cập trang rằng thông tin công khai của họ sẽ hiển thị với thương hiệu của bạn khi họ gửi một thông điệp. Đó là một cái gì đó giống như một bức tranh trống, nhưng bạn có thể làm được nhiều hơn thế. Thay vào đó, hãy đặt một lời chào tùy chỉnh!

Một lời chào tùy chỉnh có thể làm được nhiều việc cùng một lúc. Nó chào đón khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng của bạn. Nó thiết lập giai điệu cho cuộc giao tiếp. Nó thậm chí có thể hướng người đó thực hiện một hành động cụ thể. Để tạo lời chào, chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau:

 1. Từ trang doanh nghiệp của bạn, nhấp vào Cài đặt chung.
 2. Chọn Nhắn tin.
 3. Cuộn xuống danh sách và bật Hiển thị lời chào trên Messenger.
 4. Nhấp vào Thay đổi.
 5. Thêm lời chào tùy chỉnh của bạn.
 6. Chọn Thêm cá nhân hóa để lời chào sẽ sử dụng tên và thông tin khác của khách hàng.
 7. Nhấp vào nút Lưu và bạn đã hoàn tất.

Trả lời tức thì rất quan trọng

Khách hàng của bạn mong đợi nhận được trả lời nhanh chóng khi họ nhắn tin cho trang của bạn. Tuy nhiên, nhóm của bạn đang bận làm những gì họ làm tốt nhất và hầu hết các SMB không thực sự có ngân sách cho một nhóm truyền thông xã hội đầy đủ không làm gì khác ngoài giám sát các kênh đó. Ngay cả khi bạn có một vài thành viên trong nhóm tiếp thị truyền thông xã hội, thì vẫn có khả năng cao là họ sẽ tham gia vào các nhiệm vụ khác khi có thông báo. Thiết lập trả lời tức thì là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng khách hàng của bạn được trả lời ngay lập tức.

Xem Thêm  Hạn chế trên Instagram, ý nghĩa và cách thực hiện - nếu tôi hạn chế ai đó trên instagram

Tất nhiên, phản hồi tức thì có phần hạn chế. Chúng hữu ích để cho khách hàng biết khi nào họ có thể mong đợi phản hồi từ nhóm của bạn, nhưng chúng cũng có thể được sử dụng để cảm ơn khách hàng đã nhắn tin cho bạn ngay từ đầu. Thiết lập trả lời tức thì cũng đơn giản. Chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Từ trang doanh nghiệp của bạn, nhấp vào Cài đặt chung.
 2. Chọn Nhắn tin.
 3. Từ danh sách , chọn Thiết lập phản hồi tự động.
 4. Chọn Trả lời tức thì.
 5. Nhấp vào Chỉnh sửa và tạo tin nhắn tùy chỉnh.
 6. Trong Nền tảng, hãy đảm bảo chọn Messenger.

Xin lưu ý rằng hãy sử dụng những thứ này để tạo “tin nhắn đi” tự động. Chúng hoạt động tương tự như email vắng mặt và giúp khán giả của bạn hiểu lý do tại sao họ không nhận được trả lời cho câu hỏi của họ. Đặt các tùy chọn này để hiển thị khi văn phòng của bạn đóng cửa hoặc khi nhóm truyền thông xã hội của bạn không có mặt. Tất nhiên, bất kỳ tin nhắn nào chưa được trả lời là một cơ hội bị bỏ lỡ. Tại Smith.ai, dịch vụ lễ tân 24/7 của chúng tôi bao gồm trả lời khách hàng của bạn thông qua Messenger bất cứ khi nào họ có câu hỏi để bạn không bao giờ bỏ lỡ cơ hội khác.

Tạo câu trả lời tự động cho Câu hỏi thường gặp

Cơ hội rất tốt khi nhóm của bạn thường xuyên trả lời nhiều câu hỏi thường gặp. Bạn có thể sử dụng tự động hóa để đơn giản hóa mọi thứ và đảm bảo rằng nhóm của bạn có thể tập trung vào những gì họ phải làm, nhưng khách hàng của bạn cũng có thể nhận được thông tin họ cần. Trả lời tự động có thể cung cấp cho khách hàng câu trả lời cho một số câu hỏi thường gặp nhất của bạn. Đây là cách thực hiện điều đó:

 1. Truy cập trang doanh nghiệp của bạn và nhấp vào Hộp thư đến.
 2. Từ menu bên trái, chọn Trả lời tự động. < / li>
 3. Nhấp vào Câu hỏi thường gặp.
 4. Nhấp vào Chỉnh sửa.
 5. Thêm câu hỏi và câu trả lời. Bạn cũng có thể thêm hình ảnh nếu muốn cũng như lời kêu gọi hành động.
 6. Nhấp vào Thêm cá nhân hóa để sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng trong các câu trả lời.
 7. Nhấp vào Lưu.

Tuy nhiên, ở đây có một số mẹo. Trước tiên, hãy hiểu rằng các câu trả lời sẽ chỉ được hiển thị khi ai đó hỏi câu hỏi thích hợp, vì vậy cụm từ là tất cả. Sử dụng cùng một từ ngữ mà hầu hết khách hàng của bạn làm. Thứ hai, trong khi bạn có thể thêm hình ảnh và lời kêu gọi hành động, hãy tránh bị cám dỗ biến chúng thành quảng cáo hoàn toàn. Cung cấp giá trị trước và khách hàng của bạn sẽ thưởng cho bạn bằng lòng trung thành.

Lợi ích của việc sử dụng Facebook Messenger cho trang doanh nghiệp

Chúng tôi đã đề cập đến cách trả lời tin nhắn và cách gửi chúng. Tuy nhiên, bạn có thể không được bán trên chính Facebook Messenger. Sự lưỡng lự đó là điều dễ hiểu. Rốt cuộc, các công cụ mới luôn được tung ra thị trường và chúng không phải là thứ đáng để bạn quan tâm. Bạn có thể tận hưởng những lợi ích nào với Facebook Messenger? Danh sách khá dài! Dưới đây là một số lý do thuyết phục nhất để biến công cụ này thành một phần trong kho thông tin liên lạc của bạn:

 1. Đặt lịch hẹn với khách hàng tiềm năng và khách hàng mới
 2. Cung cấp dịch vụ khách hàng đặc biệt
 3. Màn hình dẫn dắt để thu hút khách hàng tiềm năng chất lượng cao đến với doanh nghiệp của bạn
 4. Kích hoạt các giao dịch kỹ thuật số để có trải nghiệm khách hàng tốt hơn
 5. Trả lời các câu hỏi thường gặp và cung cấp giá trị
 6. Tạo trải nghiệm cá nhân hóa cho khách hàng
 7. Xây dựng thương hiệu của bạn bằng các tương tác chất lượng
 8. Giảm số lượng cuộc gọi đến cho doanh nghiệp của bạn
 9. < li> Xác định và duy trì tiếng nói thương hiệu của bạn

 10. Xây dựng mối quan hệ với khách hàng và nhìn lại các tương tác trong quá khứ
 11. Giúp khách hàng / khách hàng có được câu trả lời nhanh chóng cho các câu hỏi phổ biến nhất của họ
 12. Được công nhận về dịch vụ khách hàng đáp ứng
 13. Giảm tải cho nhóm của bạn bằng cách tự động trả lời các câu hỏi phổ biến
 14. Cải thiện xếp hạng mức độ hài lòng của khách hàng
 15. H xử lý các câu hỏi / câu trả lời tế nhị trong môi trường riêng tư
 16. Đánh giá các yêu cầu hỗ trợ của khách hàng
 17. Nhờ các nhân viên trực tiếp trả lời thay mặt bạn

Tất nhiên, ở đó bạn chỉ có thể làm được nhiều điều với các câu trả lời tự động và câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp. Nếu nhóm của bạn đã mỏng, chúng tôi có thể trợ giúp. Facebook Messenger cho phép bạn thiết lập các đối tác và nhà cung cấp có quyền truy cập vào hộp thư đến của bạn và có thể trả lời các câu hỏi và nhận xét của khách hàng.

Tại Smith.ai, chúng tôi hiểu việc bạn luôn nỗ lực hết mình để luôn nỗ lực hết sức quan trọng như thế nào. Điều đó vượt xa những phản hồi chuyên nghiệp cho các truy vấn trong giờ làm việc. Trong nền kinh tế ngày càng toàn cầu hóa, khách hàng / khách hàng của bạn có thể nhắn tin vào bất kỳ giờ nào trong ngày hoặc đêm. Nếu doanh nghiệp của bạn đóng cửa hoặc nhóm của bạn quá tải với các trách nhiệm khác, những truy vấn đó có thể không được giải đáp.

Điều gì xảy ra với những khách hàng tiềm năng đó? Họ thường đi nơi khác.

Không doanh nghiệp nào có thể đủ khả năng để xuất huyết khách hàng. Đại diện dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp của chúng tôi đảm bảo điều đó không xảy ra. Chúng tôi cung cấp tính năng giám sát và phản hồi của Facebook Messenger 24/7, bên cạnh hàng loạt dịch vụ quan trọng khác của chúng tôi, chẳng hạn như sàng lọc khách hàng tiềm năng, đặt lịch hẹn, trả lời sau giờ làm việc và phát triển doanh số.

Tại sao lại để thành công của bạn phụ thuộc vào cơ hội? Trong thế giới kỹ thuật số ngày nay, khách hàng của bạn và khách hàng tiềm năng mong đợi khả năng đáp ứng trên các nền tảng mà họ sử dụng hàng ngày. Chúng tôi giúp bạn mang đến trải nghiệm đó và xây dựng một thương hiệu bền vững. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để thảo luận về nhu cầu trả lời Facebook Messenger của bạn và cách chúng tôi có thể đảm bảo rằng bạn có thể nắm bắt mọi khách hàng tiềm năng! Vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ hello@smith.ai hoặc gọi cho chúng tôi theo số (650) 727-6484.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách nhắn tin cho ai đó từ trang facebook doanh nghiệp

Vì Sao facebook bị chặn không nhắn tin được

alt

 • Tác giả: Nguyễn Văn Tuân
 • Ngày đăng: 2021-04-14
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4596 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tất tần tật có tại đây marketing, bán hàng , hệ thống 0đ, viết lách, nuôi facebook, youtube, website .
  Các dịch vụ phục vụ các doanh nghiệp , chủ shop, các nhà bán hàng online
  – share livetream , bài viết, video
  – Đăng bài rải trên facebookads
  – Seeding tăng like, comment sống ảo , tăng theo dõi profile cá nhân
  – Cung cấp tài khoản facebook , nuôi tài khoản theo taget , theo yêu cầu.
  – Các phần mềm marketing , hỗ trợ quảng bá sản phẩm thương hiệu

  Facebook cá nhân : https://www.facebook.com/VTSystemCare2021/
  Tham khảo phần mềm “VT System Care” :https://vtsystem.vn/vt-system-care
  Tham khảo phần mềm “VT System Zalo” :https://vtsystem.vn/vt-system-zalo
  Thông tin liên hệ.
  ►Hotline: 0982.519.783
  ►Website: http://VTSystem.Vn
  ► GROUPS: https://bom.to/tGOYsL
  ► Fanpage : https://bom.to/EaMJwF
  ►Zalo: 0982.519.783
  ►Email: nguyenvantuanvip33@gmail.com
  —————————————————————————-
  Refer to the software “VT System Care”: https: //vtsystem.vn/vt-system-care
  Refer to the software “VT System Zalo”: https: //vtsystem.vn/vt-system-zalo
  Contact information.
  ►Hotline: 0982.519.783
  ►Website: http://VTSystem.Vn
  ► GROUPS: https://bom.to/tGOYsL
  ► Fanpage: https://bom.to/EaMJwF
  ►Zalo: 0982.519.783
  ►Email: nguyenvantuanvip33@gmail.com
  NguyenVanTuan Nuoinickfacebook VTSystem
  Banhang Kinhdoanhonline Sharelivetream

Cách đăng ký facebook doanh nghiệp, tạo tài khoản Facebook Business

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4229 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: dang ky facebook doanh nghiep, Đăng ký facebook doanh nghiệp, tạo tài khoản Facebook Business

Cách để Gửi tin nhắn từ fanpage Facebook

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6798 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Gửi tin nhắn từ fanpage Facebook. wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách gửi tin nhắn từ trang Facebook (fanpage). Nếu doanh nghiệp có trang Facebook và bạn muốn tương tác với những người thích trang thông qua Facebook Messenger,…

Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Facebook mới nhất 2021

 • Tác giả: atpweb.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5475 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt xuất hiện, mang đến cho các doanh nghiệp câu trả lời về bài toán chăm sóc khách hàng. rất nhanh, hiệu quả, trực tuyến 24/7 là những gì mà quý khách hàng nói về các phần mềm này. Hãy cùng ATPWeb tìm tòi Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Facebook mới nhất 2021 nhé!

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9256 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hướng dẫn cài và gửi tin nhắn tự động trên Facebook Fanpage

 • Tác giả: hana.ai
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5433 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Doanh nghiệp nhận được lượng tin nhắn đặt hàng rất lớn và không thể xử lý kịp. Tính năng gửi tin nhắn tự động sẽ giúp bạn giải quyết.

Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Facebook đơn giản nhất 2022

 • Tác giả: enweb.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7085 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Facebook vô cùng đơn giản và nhanh chóng cùng với 5 phần mềm tốt nhất hiện nay.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách chia sẻ câu chuyện trên Instagram lên Facebook: Hướng dẫn từng bước - chia sẻ câu chuyện trên instagram lên facebook