Tìm hiểu cách thực hiện tiếp thị kỹ thuật số bằng cách sử dụng các mẹo này và các tài nguyên tốt nhất để học các kỹ năng tiếp thị kỹ thuật số cần thiết

Bạn đang xem: cách nghiên cứu tiếp thị kỹ thuật số

Bài báo này được viết và xuất bản vào ngày 7 tháng 7 năm 2019. Nó được Jess Percival cập nhật vào ngày 23 tháng 6 năm 2022

Tiếp thị kỹ thuật số đang trở thành phần cốt lõi trong chiến lược tiếp thị của nhiều doanh nghiệp.

Nếu bạn đang bắt đầu thêm nhiều yếu tố kỹ thuật số hơn vào chiến lược tiếp thị của mình, bạn có thể cảm thấy cần phải tiếp thu rất nhiều điều. Có rất nhiều kênh và nền tảng khác nhau để bạn nắm bắt.

Tuy nhiên, điều tuyệt vời về điều này là bạn có cơ hội tiếp cận nhiều đối tượng hơn và kết nối với họ ở những nơi họ dành thời gian, cho dù đó là qua email , câu hỏi họ nhập vào Google tìm kiếm hoặc khi họ dành thời gian trên phương tiện truyền thông xã hội .

Có rất nhiều dữ liệu hỗ trợ việc thêm tiếp thị kỹ thuật số vào chiến lược hiện tại của bạn. Theo thống kê gần đây:

 • 70% nhà tiếp thị đầu tư vào SEO vào năm 2021
 • 56% các nhà tiếp thị tận dụng blog nói rằng nó hiệu quả và 10% nói rằng nó tạo ra lợi tức đầu tư lớn nhất
 • Gần 40% nhà tiếp thị nói rằng tiếp thị nội dung là một phần rất quan trọng trong chiến lược tiếp thị tổng thể của họ
 • Số lượng người dùng mạng xã hội toàn cầu dự kiến ​​sẽ đạt gần 3,43 b i llion < / span> vào năm 2023

Tôi có cần tìm hiểu về Tiếp thị kỹ thuật số không?

Cho dù bạn là chủ sở hữu của một công ty khởi nghiệp non trẻ hay giám đốc điều hành của một doanh nghiệp thành công, tiếp thị kỹ thuật số sẽ là một phần thiết yếu của chiến lược quảng cáo mà bạn hoặc nhân viên của bạn thực hiện để nâng cao nhận thức về thương hiệu và tăng doanh số bán hàng.

Các công ty phụ thuộc vào các chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số thành công để có được khả năng hiển thị và bán hàng qua các cổng trực tuyến của họ.

Theo lời của Chris Brogan , Giám đốc điều hành của Owner Media Group ,

Các nhà tiếp thị cần xây dựng các mối quan hệ kỹ thuật số và danh tiếng trước khi chốt giao dịch. ”

Các hình thức quảng cáo một chiều truyền thống không còn hoạt động nữa và bạn sẽ cần thu hút khách hàng trực tuyến của mình vào cuộc trò chuyện hai chiều để chuyển đổi họ. Đó chính là nơi xuất hiện các chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số hiệu quả.

Ngay cả khi bạn nghĩ rằng tiếp thị kỹ thuật số không phải là một phần thiết yếu trong các nhiệm vụ hàng ngày của bạn, bạn có thể ngạc nhiên khi nhận ra rằng trên thực tế là như vậy. Mỗi khi bạn tweet, đăng, chia sẻ hoặc bình luận trên mạng xã hội, bạn đang tiếp thị bản thân và xây dựng thương hiệu cá nhân của riêng mình trực tuyến.

Nếu bạn chỉnh sửa từ ngữ của chiến dịch email, sửa đổi hình ảnh cho chiến dịch biểu ngữ hoặc liên hệ với đối tác quảng cáo trực tuyến tiềm năng, bạn đang tích cực tham gia vào tiếp thị kỹ thuật số.

Bằng cách học cách trở thành một nhà tiếp thị kỹ thuật số hiệu quả, bạn có thể đảm bảo rằng bạn đang truyền tải thông điệp mà bạn muốn – cả về mặt cá nhân và chuyên môn – và thấy được kết quả mong muốn. Việc phát triển những kỹ năng này cũng sẽ giúp bạn giám sát tốt hơn công việc mà nhân viên của bạn đang thực hiện để bạn có thể hiểu liệu các chiến dịch mà công ty bạn triển khai có được tối ưu hóa để thành công hay không, cũng như xác định các lĩnh vực cần cải thiện.

Bạn cần kỹ năng nào để tiếp thị kỹ thuật số thành công?

Có nhiều khía cạnh khác nhau đối với tiếp thị kỹ thuật số và việc cung cấp cho mình kiến ​​thức chung về tất cả các lĩnh vực khác nhau này – từ Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) và phương tiện truyền thông xã hội đến tiếp thị qua email – là điều cần thiết nếu bạn hiểu các lĩnh vực khác nhau làm việc cùng nhau để thúc đẩy thành công.

Khi tuyển dụng các chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số tham gia nhóm của mình, bạn nên tìm kiếm những người có nền tảng chung này và cũng xuất sắc trong một đến hai lĩnh vực chuyên môn. Rand Fishkin, của trang web tiếp thị công cụ tìm kiếm hàng đầu Moz , gọi một cá nhân có hiểu biết cơ bản về nhiều lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số và chuyên môn trong một hoặc hai lĩnh vực là “ T-Shaped Web Marketer ”và nói rằng những ứng viên như thế này là tài sản quý giá đối với các công ty vì họ hiểu các lĩnh vực khác nhau phù hợp với nhau như thế nào và có thể tham gia hỗ trợ trong các lĩnh vực khác nhau khi cần thiết.

Vì vậy, hãy bắt đầu suy nghĩ như một T-Shape nếu bạn muốn có thể phát hiện và tuyển dụng những người tốt nhất cho doanh nghiệp của mình trong tương lai!

Hình ảnh sơ đồ nhà tiếp thị hình chữ T

Cách Học Tiếp Thị Kỹ Thuật Số Tại Nhà Miễn Phí: Hướng Dẫn Từng Bước

Tin tốt là bạn thường có thể học các kỹ năng cần thiết cho tiếp thị kỹ thuật số ở nhà vào thời gian rảnh rỗi nhờ vào sự phong phú của các tài nguyên trực tuyến miễn phí có sẵn. Chúng tôi thảo luận về các tài nguyên yêu thích của mình bên dưới và đưa ra lời khuyên về cách bắt đầu.

Dưới đây là sáu bước của chúng tôi để thành công trong tiếp thị kỹ thuật số:

Bước 1 – Nghiên cứu

Có được kiến ​​thức cần thiết để trở thành nhà tiếp thị kỹ thuật số thành công bằng cách đọc trực tuyến các hướng dẫn miễn phí – mọi thứ từ bài đăng trên blog đến sách điện tử và tài liệu khóa học được tạo bởi các nhà tiếp thị, đại lý tiếp thị và các trường đại học.

Bước 2 – Thực hành, Thực hành, Thực hành

Hình thức giáo dục tốt nhất là tích cực đưa vào thực hành những gì bạn đã học được. Tạo các chiến dịch thử nghiệm, theo dõi kết quả, tối ưu hóa các chiến dịch và học hỏi từ những sai lầm của bạn. Bạn sẽ làm theo các hướng dẫn được cung cấp bởi tài liệu nghiên cứu mà bạn đang sử dụng và không có rủi ro nào liên quan vì bạn chưa xử lý ngân sách quảng cáo kỹ thuật số cho các doanh nghiệp thực sự.

Bước 3 – Được chứng nhận và đủ điều kiện

Giờ bạn đã chắc chắn với tài liệu ôn tập, hãy lấy chứng chỉ bằng cấp liên quan để kiểm tra kiến ​​thức của mình.

Bước 4 – Bắt đầu Blog tiếp thị kỹ thuật số của riêng bạn

Có blog tiếp thị kỹ thuật số của riêng bạn sẽ giúp bạn thực hành những gì bạn đã học và thể hiện kiến ​​thức chuyên môn của mình. Nó cũng sẽ giúp bạn bắt đầu kết nối trong ngành khi bạn tìm kiếm các tác giả khách mời, mời ý kiến ​​về bài đăng của bạn và đề nghị viết cho các ấn phẩm khác.

Bước 5 – Tìm kiếm sự hỗ trợ và đào tạo từ các nhà tiếp thị kỹ thuật số có kinh nghiệm

Sử dụng tốt những địa chỉ liên hệ mới mà bạn đã sử dụng. Để trở thành nhà tiếp thị kỹ thuật số, bạn sẽ cần hỗ trợ hướng dẫn từ các chuyên gia có kinh nghiệm, những người có thể chỉ cho bạn đúng hướng.

Bước 6 – Tiếp tục học hỏi và cải thiện

Tiếp thị kỹ thuật số là một lĩnh vực luôn thay đổi và phát triển, đòi hỏi những người thực hiện nó cũng phải liên tục phát triển. Không ngừng tìm kiếm tài liệu học tập mới và cơ hội để cải thiện kỹ năng của bạn.

Đồ họa thông tin nhỏ về Cách học Tiếp thị Kỹ thuật số Miễn phí

Chứng nhận nào tốt nhất cho Tiếp thị kỹ thuật số?

Giấy chứng nhận Google Ads là chứng nhận chuyên môn được trao cho các nhà tiếp thị kỹ thuật số thể hiện sự thành thạo về các khía cạnh cơ bản và nâng cao của Google Ads. Điều quan trọng đối với bất kỳ ai muốn bắt đầu với quảng cáo kỹ thuật số và làm việc trong không gian quảng cáo tìm kiếm, hiển thị, di động, video hoặc mua sắm. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các chuyên gia Trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (PPC), những người thường xuyên sử dụng Google Ads để triển khai, giám sát và theo dõi các chiến dịch. Để được chứng nhận về Google Ads sẽ yêu cầu bạn vượt qua hai kỳ thi chứng nhận – kỳ thi Google Ads Cơ bản, bao gồm các khái niệm cơ bản, lợi ích của quảng cáo trả phí và các phương pháp hay nhất để quản lý chiến dịch quảng cáo có trả tiền và bất kỳ khóa học quảng cáo kỹ thuật số đa dạng nào được cung cấp – bạn có thể chọn từ quảng cáo tìm kiếm, hiển thị, di động, video và mua sắm.

Học viện tiếp thị kỹ thuật số có lẽ cung cấp chứng chỉ tiếp thị kỹ thuật số hoàn chỉnh, cung cấp cho những người vượt qua kỳ thi thành công và hoàn thành tài liệu khóa học với Chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số được chứng nhận trạng thái. Có ba cấp trình độ khác biệt; Chuyên nghiệp, Lãnh đạo và Thạc sĩ. Đầu tư vào chứng chỉ DMI sẽ khiến bạn mất khoảng 1.990 đô la cho mỗi cấp độ chứng chỉ, nhưng giải thưởng sẽ thực sự tạo ấn tượng đối với các đối tác kinh doanh và nhà đầu tư tiềm năng.

Google Digital Garage dạy bạn các nguyên tắc cơ bản về tiếp thị kỹ thuật số và cung cấp chứng chỉ chung về việc xây dựng sự hiện diện trực tuyến, phân tích hiệu suất, thiết lập trang web và doanh nghiệp của bạn mục tiêu và hơn thế nữa. Đó là bước quan trọng đầu tiên trong chiến lược kỹ thuật số, phân tích và quảng cáo hiển thị hình ảnh để cung cấp chứng nhận mà bạn chắc chắn sẽ muốn.

Graphic with text, Các khóa học tiếp thị kỹ thuật số trực tuyến miễn phí tốt nhất

Các khóa học tiếp thị kỹ thuật số trực tuyến miễn phí tốt nhất là gì?

Có nhiều khóa học tiếp thị kỹ thuật số miễn phí có sẵn trực tuyến, từ các khóa học giới thiệu chung đến các bằng cấp cụ thể cho các lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số khác nhau. Chúng tôi đã liệt kê các bằng cấp và khóa học mà chúng tôi cảm thấy sẽ có giá trị nhất đối với bạn với tư cách là chủ doanh nghiệp muốn tối ưu hóa hiệu quả của các chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số của bạn.

5 khóa học tiếp thị kỹ thuật số miễn phí

Khi nói đến tiếp thị kỹ thuật số, điều cần thiết là nâng cao kỹ năng tiếp thị trong nước của bạn và đảm bảo rằng bạn đã quen thuộc với các nguyên tắc của quảng cáo trực tuyến hiệu quả. Chúng tôi đã liệt kê một loạt các khóa học bên dưới để giúp bạn hoàn thiện bộ kỹ năng của mình và nâng cao hiểu biết của bạn về tiếp thị kỹ thuật số.

Khóa học chuyển đổi trang đích Unbounce là một khóa học trực tuyến miễn phí bao gồm nhiều chủ đề, tất cả được thiết kế để giúp bạn hiểu cách nhận được chuyển đổi cao hơn từ trang đích của mình các trang; một kỹ năng cần thiết trong bộ công cụ tiếp thị kỹ thuật số của bạn.

Bạn cũng có thể xem video của chúng tôi về cách tạo trang đích chuyển đổi ở mức 43%.

Khóa đào tạo trực tuyến về Google Ads được chia thành các phần bao gồm bán hàng kỹ thuật số và quảng cáo hiển thị hình ảnh, di động, tìm kiếm, video và quảng cáo mua sắm. Nó cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan tuyệt vời về cách tiếp thị kỹ thuật số hoạt động trên mạng của Google.

Học viện HubSpot cung cấp khóa học tiếp thị kỹ thuật số trong nước miễn phí và toàn diện với hơn bốn giờ rưỡi thông tin được cung cấp qua 38 bài giảng – hoàn toàn tự do! Bạn sẽ tìm hiểu về tiếp thị trong nước và nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng, cũng như một loạt các lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số nói chung, từ SEO đến tối ưu hóa trang đích

Google cung cấp một khóa học miễn phí về cách quảng bá doanh nghiệp bằng cách sử dụng quảng cáo trực tuyến , khóa học này bao gồm năm mô-đun với các video hướng dẫn giúp bạn tạo thành công chiến lược quảng cáo và tiếp thị bao gồm tiếp thị qua email, video và quảng cáo hiển thị hình ảnh.

hướng dẫn miễn phí về Google Ads của Google được thiết kế để giúp bạn tăng tốc nhanh chóng, với các mô-đun về cách bắt đầu, tối ưu hóa thiết bị di động và các phương pháp hay nhất để trợ giúp bạn tạo quảng cáo hiển thị hình ảnh để chuyển đổi các nhấp chuột thành doanh số bán hàng.

Nếu bạn muốn theo dõi khóa học video từng bước cho Google Ads, hãy bắt đầu tại đây :

Các khóa học Analytics miễn phí

Nếu không có sự hiểu biết thấu đáo về phân tích, bạn sẽ không thể thực sự chắc chắn về hiệu suất của các chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số của mình. Có một số nền tảng phân tích chính mà các nhà tiếp thị kỹ thuật số sử dụng để theo dõi các số liệu chính cho các chiến dịch tiếp thị tìm kiếm và quảng cáo trực tuyến của họ, nhưng được cho là nền tảng quan trọng nhất là Google Analytics (GA). Các khóa học dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về GA và bắt đầu sử dụng nó để theo dõi các chiến dịch.

Google Analytics cho người mới bắt đầu là một khóa học video giới thiệu do Google cung cấp bao gồm bốn đơn vị và 17 bài học. Bạn có thể tham gia khóa học miễn phí và tìm hiểu về cách hoạt động của Google Analytics, cách điều hướng menu, báo cáo và thiết lập trang tổng quan và lối tắt, trong số các lĩnh vực học tập chính khác.

Google Analytics sẽ chuyển từ Universal Analytics, nền tảng Google Analytics hiện tại, sang Google Analytics 4 vào tháng 7 năm 2023. Bạn nên bắt kịp những thay đổi sẽ xảy ra thông qua hướng dẫn toàn diện về Google Analytics 4 của chúng tôi .

Khi bạn cảm thấy tự tin hơn với tài liệu khóa học Google Analytics giới thiệu, bạn có thể tham gia Chứng chỉ cá nhân Google Analytics , bao gồm cả Google cơ bản và nâng cao Các khái niệm về phân tích. Các lĩnh vực học tập bao gồm lập kế hoạch và nguyên tắc, triển khai và thu thập dữ liệu, cấu hình và quản trị cũng như chuyển đổi, phân bổ, báo cáo, chỉ số và thứ nguyên. Bạn có thể chọn giữa các học phần sơ cấp và trung cấp, đồng thời sử dụng hướng dẫn ôn tập để chuẩn bị trước khi làm bài kiểm tra.

Google Data Studio dạy bạn cách trực quan hóa dữ liệu của mình trong các biểu đồ và bảng kết nối với nhiều nguồn dữ liệu khác nhau, cho phép bạn chia sẻ thông tin chi tiết và cộng tác với nhóm của mình trong khi tăng tốc quá trình tạo báo cáo của bạn với các báo cáo mẫu hấp dẫn được tích hợp sẵn. Data Studio kết nối với Google Ads, Google Analytics và các sản phẩm Google Marketing Platform khác – bao gồm Google Trang tính, YouTube và Google Search Console – cùng một loạt cơ sở dữ liệu và nền tảng truyền thông xã hội.

Các khóa học tối ưu hóa công cụ tìm kiếm miễn phí

Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO) là nghệ thuật tối ưu hóa nội dung và cấu trúc trang web kỹ thuật của bạn để đạt được thứ hạng nổi bật trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs). SEO tốt là một cách miễn phí để tiếp cận một cách tự nhiên đối tượng rộng hơn và tăng sự thành công của việc cung cấp trực tuyến của bạn, nhưng bạn sẽ cần đảm bảo rằng bạn đang tối ưu hóa và tiếp thị nội dung của mình một cách chính xác để thấy được kết quả. Các khóa học SEO miễn phí này sẽ giúp bạn trau dồi các kỹ năng cơ bản và bắt đầu tạo các chiến dịch tiếp thị tìm kiếm hiệu quả.

Chứng chỉ Alison về Kinh doanh Điện tử là một khóa học tiếp thị kỹ thuật số được chứng nhận được cung cấp miễn phí. Mặc dù có nhiều chủ đề trong khóa học, nhưng trọng tâm cụ thể là SEO, Google Analytics và Google Ads – những lĩnh vực có tầm quan trọng thiết yếu đối với các chuyên gia tiếp thị tìm kiếm.

Cách thực hiện nghiên cứu từ khóa để SEO như một chuyên gia đi sâu vào cách chọn từ khóa tốt nhất cho chiến lược SEO của bạn.

Học viện SEMrush là một nguồn tài nguyên tuyệt vời dành cho các chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số. Học viện cung cấp tài nguyên học tập và kỳ thi tiếp thị công cụ tìm kiếm (SEM) miễn phí. Bạn có thể tham gia kỳ thi SEMrush SEO Toolkit để đạt được chứng chỉ SEMrush.

Hướng dẫn cuối cùng của Backlinko về quản lý Google Search Console là một cách tuyệt vời để tìm hiểu cách tận dụng tối đa bảng điều khiển tìm kiếm giao diện mới một cách hiệu quả tối ưu hóa kỹ thuật SEO của bạn. Hướng dẫn này cũng cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về cách nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền cũng như các mẹo và chiến lược nâng cao sẽ giúp bạn trở thành nhà tiếp thị kỹ thuật số hiệu quả hơn.

Cách thực hiện Phân tích đối thủ cạnh tranh trong SEO sẽ hướng dẫn bạn cách phân tích SEO đối thủ cạnh tranh – từ các từ khóa họ đang xếp hạng cho đến loại nội dung họ đang sử dụng để xếp hạng.

Bìa trước của Cách lên đầu Google

Lên đầu Google miễn phí

Tải xuống bản sao miễn phí của cuốn sách bán chạy nhất của chúng tôi,

” Cách Lên đầu Google “

Tải xuống bản sao miễn phí của tôi

Các khóa học tiếp thị nội dung / PR kỹ thuật số miễn phí

Tiếp thị nội dung là một cách giúp thương hiệu của bạn hiển thị nhiều hơn và tăng uy tín của thương hiệu trực tuyến bằng cách tạo ra nội dung chất lượng cao, hấp dẫn mà các trang web khác sẽ muốn làm nổi bật và liên kết đến. Các chiến dịch tiếp thị nội dung tốt nhất là quan hệ đối tác hiệu quả mang lại lợi ích cho cả bạn và các trang web, những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội và các doanh nghiệp mà bạn đang hợp tác. Các khóa học tiếp thị nội dung và PR kỹ thuật số miễn phí này sẽ giúp bạn bắt đầu chạy các chiến dịch hiệu quả của riêng mình.

Khóa học cấp giấy chứng nhận tiếp thị nội dung miễn phí của Hubspot là một phần giới thiệu tuyệt vời về việc tạo, tái định vị và quảng bá nội dung kỹ thuật số. Khóa học bao gồm 11 bài học trên 32 video và chỉ mất hơn bốn giờ để hoàn thành vào thời gian rảnh rỗi của bạn. Vào cuối khóa học, bạn sẽ học được cách thiết kế khung tạo nội dung, tạo và sử dụng lại nội dung được tối ưu hóa mà các công cụ tìm kiếm như Google yêu thích và trở thành nhà tiếp thị nội dung chiến lược hơn. Các chủ đề bao gồm hiểu biết về tiếp thị nội dung, sức mạnh của cách kể chuyện, tạo ý tưởng nội dung và xây dựng khuôn khổ sáng tạo nội dung.

Một trong những người có ảnh hưởng hàng đầu về tiếp thị kỹ thuật số và tác giả sách bán chạy nhất của Thời báo New York, Neil Patel đã tạo hướng dẫn từng bước miễn phí về tiếp thị nội dung , được thiết kế để giới thiệu cho các nhà tiếp thị kỹ thuật số mới về khái niệm kể chuyện như một công cụ bán hàng chính. Nó chứa đầy những gợi ý và mẹo hữu ích, được viết bằng ngôn ngữ dễ hiểu.

Optinmonster cung cấp hướng dẫn miễn phí cho người mới bắt đầu về tiếp thị nội dung và cách sử dụng nó để nâng cao nhận thức về thương hiệu với đối tượng được nhắm mục tiêu. Hướng dẫn bao gồm các chủ đề quan trọng như các công cụ tiếp thị nội dung và đo lường ROI, cũng như cung cấp các câu hỏi thường gặp và ví dụ về tiếp thị nội dung.

Cách Lên đầu Google vào năm 2022 giải thích các chiến thuật tiếp thị nội dung và SEO khác nhau để giúp bạn xếp hạng cao trên Google.

Các khóa học Copywriting Miễn phí

Nội dung được tối ưu hóa tốt, thân thiện với người dùng đủ hấp dẫn để bán sản phẩm và dịch vụ của bạn là một phần thiết yếu trong cấu trúc của bất kỳ trang web nào. Nếu không có bản sao tốt, trang web của bạn sẽ không xếp hạng trong SERPs và khách hàng của bạn sẽ không bị buộc phải mua hàng của bạn. Nếu việc thuê một người viết quảng cáo chuyên nghiệp để viết nội dung trang web của bạn là điều xa xỉ mà bạn hiện không thể mua được, thì các khóa học viết quảng cáo hữu ích này sẽ giúp bạn bắt đầu với việc viết bản sao trang web của riêng mình.

Copyblogger cung cấp một khóa học copywriting miễn phí cung cấp cho các thành viên quyền truy cập vào 16 sách điện tử và một loạt bài học gồm 20 phần email bao gồm tiếp thị nội dung, SEO copywriting , tiếp thị qua email, nghiên cứu từ khóa, trang đích và tiếp thị qua internet.

hướng dẫn chính xác về copywriting của Quick Sprout là một hướng dẫn đầy đủ về copywriting kỹ thuật số bao gồm việc hiểu sản phẩm bạn đang bán, tạo mô tả sản phẩm, hiểu khách hàng của bạn và hoàn thành nghiên cứu khách hàng, trong số các chủ đề hữu ích khác.

Eduonix cung cấp một khóa học trực tuyến miễn phí về trở thành người viết quảng cáo chuyên nghiệp với các mẹo hữu ích được cung cấp bởi các copywriter thành thạo. Nó được cung cấp trong năm phần và bạn sẽ nhận được chứng chỉ hoàn thành khi kết thúc khóa học.

Các khóa học tiếp thị qua email miễn phí

Nhiều doanh nghiệp vẫn dựa vào các chiến dịch tiếp thị qua email như một động lực doanh thu chính và là một phần thiết yếu trong chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của họ. Bạn có thể tìm hiểu cách tối ưu hóa các chiến dịch email của mình để thúc đẩy số lần nhấp vào trang web, cải thiện tỷ lệ chuyển đổi và tăng doanh thu – các khóa học hữu ích này sẽ giúp bạn bắt đầu hoặc nâng cao các chiến dịch email hiện có của mình.

Mailchimp cung cấp hướng dẫn chiến lược tiếp thị qua email miễn phí bao gồm các kiến ​​thức cơ bản về tiếp thị qua email, cách tạo danh sách email, tối đa hóa ROI, thiết kế email và kiểm tra email các chiến dịch.

Nếu bạn quan tâm đến việc tự động hóa tiếp thị qua email của mình, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về Cách tăng chuyển đổi của bạn bằng cách sử dụng tự động hóa qua email .

Constant Contact cung cấp hướng dẫn miễn phí để bắt đầu với tiếp thị qua email , bao gồm cách chọn nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email, thu thập địa chỉ liên hệ cho tiếp thị qua email của bạn liệt kê, tạo một mẫu email có thể sử dụng lại và viết các thông điệp thuyết phục.

khóa học chứng nhận tiếp thị qua email miễn phí của HubSpot sẽ dạy bạn cách tạo chiến lược tiếp thị qua email để phát triển doanh nghiệp của bạn. Các chủ đề được đề cập bao gồm quản lý địa chỉ liên hệ, phân đoạn, khả năng gửi email và phân tích email gửi.

Các khóa học tiếp thị người ảnh hưởng miễn phí

Tiếp thị người ảnh hưởng là một trong những chiến lược tiếp thị kỹ thuật số mới nhất và nó đã được chứng minh là cực kỳ thành công đối với nhiều thương hiệu hàng đầu cũng như các công ty khởi nghiệp. Thường diễn ra trên các phương tiện truyền thông xã hội, các chiến dịch tiếp thị người ảnh hưởng là sự hợp tác giữa một blogger nổi tiếng, người nổi tiếng trên Instagram hoặc người dùng Twitter liên quan đến việc trao đổi giá trị – thường thì thương hiệu sẽ cung cấp cho người ảnh hưởng các sản phẩm hoặc dịch vụ để kiểm tra để đổi lấy đánh giá. Nếu đối tượng mục tiêu của bạn dành thời gian của họ trên Instagram hoặc đọc blog, tiếp thị người ảnh hưởng có thể trở thành một phần quan trọng trong chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của bạn. Các khóa học miễn phí này sẽ giúp bạn bắt đầu và thực sự thu được nhiều giá trị nhất từ ​​các chiến dịch có ảnh hưởng của mình.

Coursera cung cấp quyền truy cập trực tuyến miễn phí vào khóa học Chiến lược Tiếp thị Người ảnh hưởng toàn diện từ Đại học Rutgers. Các chủ đề bao gồm cách điều chỉnh chiến lược người có ảnh hưởng cho nhiều tổ chức bằng cách sử dụng mô hình truyền thông hai bước và các chiến thuật phù hợp để sử dụng để mang lại thành công cho các chiến dịch của bạn.

Khóa học Giới thiệu về Influencer Marketing của Webfluential miễn phí và bao gồm cách phát hiện một người có ảnh hưởng, chỉ số nào để đo lường, khi nào sử dụng những người có ảnh hưởng, cách để lập ngân sách cho các chiến dịch tiếp thị có người ảnh hưởng và hơn thế nữa.

Các khóa học miễn phí về quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột

Trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột ( PPC) quảng cáo là thực hành đặt quảng cáo trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm, nơi chúng xuất hiện phía trên kết quả không phải trả tiền (tìm kiếm) cho một cụm từ hoặc thuật ngữ chính cụ thể. Một chiến lược tiếp thị kỹ thuật số chính, PPC là cách tốt nhất để thu hút sự chú ý trên trang web của bạn khi bạn là một doanh nghiệp mới và chưa xếp hạng tự nhiên ở các vị trí hàng đầu trên Google.

Các chuyên gia Trả tiền cho mỗi lần nhấp sử dụng Google Ads để triển khai, giám sát và theo dõi các chiến dịch và điều quan trọng là phải có nền tảng kỹ lưỡng để sử dụng nền tảng này cho đúng tiềm năng của nó. Chúng tôi đã chọn các khóa học quảng cáo PPC miễn phí này như một cách tuyệt vời để bắt đầu với quảng cáo Trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột cho các chủ doanh nghiệp.

Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi bao gồm Chiến lược PPC 3 giai đoạn mà bạn cần để tối đa hóa chi tiêu quảng cáo của mình .

WordStream miễn phí Đại học PPC , cung cấp tài nguyên học tập trực tuyến để giúp bạn xây dựng PPC và kỹ năng tiếp thị kỹ thuật số, với các mô-đun có sẵn cho người mới bắt đầu và người dùng nâng cao . Các chủ đề cho người mới bắt đầu bao gồm lựa chọn từ khóa, nhóm quảng cáo, quảng cáo văn bản, điểm chất lượng, giá mỗi nhấp chuột (CPC) và vô số thông tin chi tiết khác mà bạn sẽ thấy vô giá khi bắt đầu sự nghiệp của mình. Các mô-đun nâng cao bao gồm các lĩnh vực như PPC để tạo khách hàng tiềm năng và nhắm mục tiêu theo địa lý.

Chứng nhận Quảng cáo Bing là một khóa học quảng cáo PPC miễn phí dạy cho bạn mọi thứ bạn cần biết để trở thành Chuyên gia được Công nhận Quảng cáo Bings, hướng dẫn bạn thực hiện các nguyên tắc cơ bản của tiếp thị công cụ tìm kiếm trên mạng Quảng cáo của Microsoft. Bạn có thể tải xuống hướng dẫn ôn tập miễn phí và sau đó, khi bạn đã sẵn sàng, hãy làm bài kiểm tra.

SEMrush cung cấp khóa học cơ bản về PPC miễn phí , bao gồm 36 bài học do chuyên gia PPC cung cấp Joel Bondorowsky . Khóa học chỉ mất năm giờ để hoàn thành và bao gồm nhiều khía cạnh khác nhau của quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột, đảm bảo bạn có được kiến ​​thức cần thiết để có thể tự khởi chạy và quản lý các chiến dịch PPC.

Các khóa học truyền thông xã hội miễn phí

Phương tiện truyền thông xã hội cung cấp cho bạn cơ hội lớn nhất duy nhất để tiếp cận các đối tượng mục tiêu có liên quan trực tuyến. Trước khi bắt đầu chi tiêu ngân sách quảng cáo quý giá của mình cho quảng cáo Facebook và nội dung Instagram, hãy đảm bảo rằng bạn tham gia một hoặc hai khóa học truyền thông xã hội miễn phí để thực sự hiểu rõ từng nền tảng chính mà bạn định quảng cáo.

Social Media Quickstarter của Constant Contact là khóa học miễn phí hướng dẫn bạn cách tích hợp tiếp thị qua mạng xã hội và tiếp thị qua email để tối đa hóa tác động của cả hai kênh. Khóa học bao gồm một loạt các bài học từng bước và bao gồm các chủ đề như chiến thuật tiếp thị kỹ thuật số cho Facebook, Twitter và YouTube cũng như các trang web đánh giá và danh sách trực tuyến. Khóa học này lý tưởng cho những người mới bắt đầu tiếp thị xã hội và cung cấp các ví dụ thực tế về cách triển khai các bài học trong cuộc sống thực.

Hướng dẫn tiếp thị trên Twitter miễn phí của Hootsuite là một hướng dẫn miễn phí toàn diện để bắt đầu với tiếp thị trên Twitter. Các chủ đề bao gồm cách tạo chiến lược tiếp thị trên Twitter, đặt mục tiêu có thể đo lường, xác định đối tượng mục tiêu, kiểm tra tài khoản Twitter của bạn và tích hợp Twitter với chiến lược tiếp thị xã hội tổng thể của bạn.

Pinterest cung cấp nguyên tắc thực hành tốt nhất của Pinterest để giúp bạn tận dụng tối đa tài khoản và chi tiêu quảng cáo của mình. Các chủ đề bao gồm các phương pháp hay nhất về sáng tạo, chiến lược ghim, thiết lập và tổ chức hội đồng quản trị.

LinkedIn cung cấp hướng dẫn cụ thể về tiếp thị trên LinkedIn, bao gồm mọi thứ từ cách tiếp thị trên LinkedIn và thiết lập các trang của công ty cho nội dung được tài trợ và mở rộng trong các chiến lược tiếp thị nội dung của bạn để chia sẻ nội dung có liên quan và được nhắm mục tiêu với các chuyên gia.

Các khóa học tiếp thị video miễn phí

Tiếp thị video thường được coi là một lựa chọn hiệu quả hơn về chi phí hơn là mua quảng cáo trên truyền hình trong thời đại kỹ thuật số hiện đại của chúng ta. Bạn có thể đầu tư vào quảng cáo đầu video trên YouTube xuất hiện trước khi người dùng xem video mà họ đã nhấp vào hoặc bạn có thể bật quảng cáo video của mình trên Facebook và để chúng xuất hiện khi người dùng cuộn qua nguồn cấp dữ liệu của họ. Đây chỉ là hai lựa chọn khi lập kế hoạch cho các chiến dịch tiếp thị video của bạn – hãy xem các khóa học tiếp thị video miễn phí mà chúng tôi đã chọn để biết thêm thông tin.

Chương trình Giấy chứng nhận YouTube sẽ hướng dẫn bạn cách tạo, phát triển, tối ưu hóa và kiếm tiền từ kênh YouTube. Giấy chứng nhận có hiệu lực trong 18 tháng kể từ ngày bạn đạt chứng nhận và có thể thực hiện miễn phí – một bước cần thiết cho bất kỳ ai quan tâm đến tiếp thị video như một phần của sự nghiệp tiếp thị kỹ thuật số của họ.

Học viện HubSpot cung cấp khóa học miễn phí về tiếp thị video trực tuyến sẽ giúp bạn thu hút, tương tác và giữ chân người xem tốt hơn. Nó bao gồm bốn bài học trải dài trên 28 video, với bốn câu đố. Kết thúc khóa học, bạn sẽ nhận được chứng chỉ hoàn thành khóa học.

Skillshare cung cấp vô số các khóa học tiếp thị video miễn phí để giúp bạn cải thiện các chiến dịch video của mình. Tìm hiểu về các yếu tố xếp hạng video trên YouTube, kiến ​​thức cơ bản về tiếp thị video, các trụ cột của YouTube và năm cách đã được chứng minh để tăng danh tiếng cho kênh YouTube của bạn.

Bìa trước của Cách lên đầu Google

Lên đầu Google miễn phí

Tải xuống bản sao miễn phí của cuốn sách bán chạy nhất của chúng tôi,

” Cách Lên đầu Google “

Tải xuống bản sao miễn phí của tôi

Có đáng phải trả tiền cho một khóa học tiếp thị kỹ thuật số không?

Hootsuite Chứng nhận tiếp thị truyền thông xã hội do Học viện Hootsuite cung cấp có giá $ 199 USD và cung cấp cho bạn chứng chỉ được ngành công nhận chứng tỏ chuyên môn của bạn trong lĩnh vực tiếp thị xã hội cho khách hàng và nhà đầu tư tiềm năng. Đối với phí khóa học, bạn cũng nhận được danh sách trong Danh bạ Chuyên gia được Chứng nhận của Hootsuite và chứng chỉ trực tuyến vĩnh viễn mà bạn có thể liên kết đến từ blog, trang web hoặc hồ sơ trực tuyến khác của mình.

Giấy chứng nhận trực tuyến Viện Tiếp thị Nội dung (CMI) là cách hoàn hảo để chứng minh kỹ năng viết quảng cáo của bạn. Khóa học có giá dưới một nghìn đô la một chút nhưng bao gồm nhiều chủ đề tiếp thị nội dung, chẳng hạn như lập kế hoạch, khán giả, câu chuyện, kênh, quy trình, cuộc trò chuyện và đo lường. Chương trình có thể được thực hiện theo tốc độ của riêng bạn và bạn có thể tham gia các khóa học được cung cấp theo bất kỳ thứ tự nào.

Nếu bạn quản lý hoặc giám sát các chiến dịch và nền tảng truyền thông xã hội của công ty mình, bạn chắc chắn phải hoàn thành giấy chứng nhận Meta’s Blueprint . Có một số kỳ thi Kế hoạch chi tiết hiện có sẵn bao gồm Chuyên gia lập kế hoạch được chứng nhận Meta và Chuyên gia mua được chứng nhận Meta. Những giấy chứng nhận này cung cấp cho bạn nhận thức tuyệt vời về cách hoạt động của quảng cáo xã hội trên nền tảng xã hội số một thế giới.

Có một loạt các khóa học tiếp thị kỹ thuật số có trả phí và sự công nhận trên mạng. Khi quyết định xem có nên trả tiền cho một khóa học tiếp thị kỹ thuật số hay không, hãy tự hỏi bản thân xem chứng chỉ hoặc sự công nhận sẽ mang lại cho bạn giá trị như thế nào về mặt cá nhân và nghề nghiệp, sau đó tìm hiểu xem khoản phí đó có phù hợp với phần thưởng hay không.

Tôi có nên mua sách ‘Tiếp thị kỹ thuật số cho người mới bắt đầu’ không?

Mặc dù thật tuyệt khi học từ các blog và sách điện tử miễn phí – tuyệt vời đến mức chúng tôi đã liệt kê 10 hàng đầu bên dưới để bạn đọc ngay bây giờ – đôi khi, mức độ chi tiết bạn cần để trở thành một Ninja tiếp thị kỹ thuật số thực sự chỉ có sẵn trong một cuốn sách có thời lượng đầy đủ, được trả tiền. Bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết miễn phí nếu có thể nhưng hãy đầu tư vào các tài liệu trả phí nếu cần.

8 sách điện tử về Tiếp thị kỹ thuật số miễn phí hàng đầu của chúng tôi

7 Sách Tiếp Thị Kỹ Thuật Số Cần Thiết Bạn Cần Mua Ngay Bây Giờ

 1. Exposure Ninja’s Hướng dẫn cơ bản về tiếp thị nội dung chỉ cho bạn những cách nhanh chóng để tạo dựng mối quan hệ với những người gác cổng của các ấn phẩm nổi bật như Forbes và National Newspaper để bạn có thể đăng nội dung của mình ở những nơi đảm bảo tăng khả năng hiển thị của bạn .
 2. Sổ tay sao chép Adweek của Joseph Sugarman là một hướng dẫn tuyệt vời để viết sao chép phù hợp với người mới bắt đầu và chuyên nghiệp. Điều này cung cấp một nền tảng vững chắc về viết quảng cáo dựa trên nhiều năm kinh nghiệm của Sugarman trong ngành cũng như các mẹo thực tế.
 3. Đây là Tiếp thị của Seth Godin là cuốn sách bán chạy nhất của Wall Street Journal và New York Times cung cấp thông tin chi tiết đáng kinh ngạc về lý do tại sao người tiêu dùng mua hàng trực tuyến và cách thu hút sự quan tâm của họ , được viết bởi cựu Phó Giám đốc Tiếp thị Trực tiếp tại Yahoo!
 4. Lấy cắp dữ liệu tăng trưởng bởi Sean Ellis, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của GrowthHackers.com, cung cấp thông tin chi tiết cần thiết về cách hack tăng trưởng đã dẫn đến thành công dành cho các công ty khởi nghiệp trên toàn thế giới bằng cách sử dụng các kỹ thuật tiếp thị trực tuyến đột phá.
 5. Không phải để chỉ trích (một lần nữa) của riêng chúng tôi, nhưng chúng tôi cũng đã tạo ra một cuốn sách bán chạy số một khác – Tiếp thị truyền thông xã hội có lợi nhuận . Điều này sẽ hướng dẫn bạn cách chạy các chiến dịch tiếp thị xã hội thực sự hiệu quả, hướng dẫn bạn qua từng bước để bạn có thể đạt được thành công thực sự.
 6. Chiến lược Tiếp thị Kỹ thuật số: Phương pháp Tiếp cận Tích hợp để Tiếp thị Trực tuyến của Simon Kingsnorth hướng dẫn bạn từng bước tạo chiến lược tiếp thị kỹ thuật số, từ lập kế hoạch đến thực hiện và đo lường.
 7. Được rồi, chúng tôi biết; chúng tôi đã có mặt trong danh sách này hai lần, nhưng sẽ không có danh sách tài nguyên tiếp thị kỹ thuật số nào hoàn chỉnh nếu không có sách bán chạy số một của Head Ninja Tim Cách lên đầu Google . Được viết bằng phong cách thuần túy-tiếng Anh, không vô nghĩa đặc trưng của Tim, cuốn sách về SEO này sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức cơ bản về các nguyên tắc cơ bản và cách đạt được thứ hạng cho trang web mà trước đây bạn chỉ mơ ước.

Làm cách nào để Thực hành Tiếp thị Kỹ thuật số?

Nhận Ninja Edge

Tìm hiểu về tiếp thị kỹ thuật số với hướng dẫn đào tạo tiếp thị kỹ thuật số , dễ làm theo và chuyên sâu của Exposure Ninja, được chuẩn bị cho bạn bởi các Nhân viên tiếp thị chuyên nghiệp, những người thực sự hiểu biết về họ.

Kiểm tra mọi thứ bằng cách Bắt đầu Blog Tiếp thị Kỹ thuật số của riêng Bạn hoặc Dự án Cá nhân

Điều quan trọng là thử các ý tưởng của riêng bạn và kiểm tra xem chúng có thể biến thành các chiến dịch khả thi cho khách hàng tiềm năng hoặc doanh nghiệp của riêng bạn hay không. Bạn nên thử SEO, PPC, truyền thông xã hội, email và tiếp thị nội dung – một cách tuyệt vời để làm điều này là thiết lập blog của riêng bạn về chủ đề bạn quan tâm và thử nghiệm các loại nội dung và chiến dịch khác nhau để xem là hiệu quả nhất. Điều này sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết có giá trị về các nền tảng khác nhau và giúp bạn thực sự nắm bắt được việc sử dụng chúng.

Xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn

Theo Matt Sweetwood trong bài viết của anh ấy dành cho Doanh nhân, “Thương hiệu cá nhân đã trở thành một yêu cầu đối với bất kỳ ai muốn phát triển doanh nghiệp của họ, hoàn thành công việc tốt hơn , được báo chí chú ý, đưa sự nghiệp của họ lên một tầm cao mới hoặc gặp gỡ những người bạn mới chất lượng cao. ”

Mọi Giám đốc điều hành và chủ sở hữu doanh nghiệp nổi bật cần có sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ và thương hiệu cá nhân hiệu quả để thúc đẩy thành tích và sự công nhận của họ. Trong thị trường trực tuyến ngày càng cạnh tranh ngày nay, khách hàng không mua hàng từ các doanh nghiệp nữa; họ mua từ mọi người. Đó là lý do tại sao hồ sơ Twitter cá nhân của Elon Musk có số người theo dõi nhiều gấp ba lần so với ba doanh nghiệp chính của anh ấy và tại sao các CEO như Arianna Huffington và Richard Branson lại chú trọng nhiều đến hồ sơ trên mạng xã hội của họ.

Luôn cập nhật

Là một nhà tiếp thị kỹ thuật số, một phần nhiệm vụ của bạn là luôn cập nhật những chuyển động chính trong ngành. Bạn có thể làm điều này bằng cách theo dõi tin tức và câu chuyện được phát hành trên các trang web tiếp thị kỹ thuật số lớn. Đây là khoản đầu tư thời gian cần thiết cho bất kỳ ai thực sự nghiêm túc với tiếp thị kỹ thuật số, vì Google, Facebook và Twitter thường xuyên điều chỉnh các thuật toán và nền tảng của họ để phục vụ người dùng tốt hơn, có nghĩa là loại nội dung xuất hiện trên đầu trong kết quả tìm kiếm liên tục thay đổi. Đó là tất cả trong khi những người chơi lớn và nhỏ đều thực hiện những động thái có thể thay đổi ngành công nghiệp trong chốc lát.

Bắt đầu với danh sách đọc liên quan của chúng tôi bên dưới. Sau đó, đến lượt bạn bắt đầu nghiên cứu các trang web và blog tiếp thị kỹ thuật số mới để giúp chiến dịch của bạn – cho dù bạn chọn SEO, tiếp thị nội dung, PPC hay hơn thế nữa – luôn thành công.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách học tiếp thị kỹ thuật số

Digital Marketing In 3 Minutes | What Is Digital Marketing? | Learn Digital Marketing

alt

 • Tác giả: Adam Erhart
 • Ngày đăng: 2022-02-02
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3804 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Digital Marketing In 3 Minutes | What Is Digital Marketing? | Learn Digital Marketing Get FREE access to “The One-Page Marketing Cheatsheet” here: https://adamerhart.com/cheatsheet

  Hey, my name’s Adam, and I’m a digital marketer, and in this super quick video I want to share with you some of the most important things you need to know about Digital Marketing.

  You see, digital marketing’s been made to seem way more complicated than it really is, and that’s a shame because it’s actually pretty straightforward. The reality is that digital marketing is just marketing, using digital tools.

  So, one of the most important things to remember here is that whether we’re talking about digital marketing or traditional marketing, we’re talking about the tools, more so than the strategy behind them. And more accurately, we’re talking about what kind of tool we’re going to use to communicate our message. A traditional one. Or a digital one.

  But what makes marketing so powerful is that when it’s done in the right way, having the customer buy and making the sale becomes almost automatic, effortless, and never requires you to be pushy or aggressive.

  And over the past decade or so, digital marketing tools like social media platforms, websites, and email marketing have proven to be some of the most efficient, accountable, and cost-effective ways to reach your target market and deliver your message.

  So, let me show you how it’s done.

  marketing digitalmarketing marketingstrategy

  ***PS – Whenever you’re ready, here are the 3 best ways I can help you…
  1) The One-Page Marketing Cheatsheet: https://adamerhart.com/cheatsheet
  2) 1-on-1 Marketing Coaching and Consulting: https://adamerhart.com/work-with-me/
  3) Join The “Digital Marketing Academy”: https://adamerhart.com/academy

  ***Let’s Connect:
  Website: https://adamerhart.com
  Instagram: https://www.instagram.com/adamerhart
  TikTok: https://www.tiktok.com/@officialadamerhart
  YouTube: https://bit.ly/2HxjQRa
  Facebook: http://facebook.com/officialadamerhart
  Twitter: http://twitter.com/adamerhart

  ***Books & Courses:
  Reading List: https://aerh.co/reading
  Marketing Course: https://adamerhart.com/academy

Hướng dẫn Tiếp thị Kỹ thuật số

 • Tác giả: dongthoigian.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3191 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn Tiếp thị Kỹ thuật số

Tiếp thị kỹ thuật số là gì? Chiến lược marketing kỹ thuật số?

 • Tác giả: luatduonggia.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3307 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiếp thị kỹ thuật số là gì? Tiếp thị kỹ thuật số hoạt động như thế nào? Marketing kỹ thuật số là gì?

Khóa Học Online Hướng Dẫn Về Tiếp Thị Kĩ Thuật Số

 • Tác giả: ivolunteervietnam.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6543 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: [English caption below]

  💥Mô tả

  Cho dù bạn là người có hiểu biết cơ bản về tiếp thị kỹ thuật số, là một doanh nhân nhỏ hay chuyên gia tiếp thị đang tìm kiếm sự hiểu biết toàn diện hơn về…

7 XU HƯỚNG TIẾP THỊ KỸ THUẬT SỐ HÀNG ĐẦU NĂM 2021

 • Tác giả: smartbrand.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8669 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

5 Kỹ năng tiếp thị kỹ thuật số

 • Tác giả: phanmemmarketing.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4763 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để tiếp cận, tương tác và làm hài lòng khách hàng của họ. Các nhà tiếp thị cần hiểu làm thế nào để thành công trong tiếp thị kỹ thuật số

Đánh giá khóa học tiếp thị kỹ thuật số Edureka năm 2022 (GIẢM 10%)

 • Tác giả: www.bloggersideas.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7236 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bài đăng này, tôi đã giới thiệu ✅ Đánh giá khóa học tiếp thị kỹ thuật số Edureka năm 2022. Nhận giảm giá 10% cho khóa học tiếp thị kỹ thuật số Edureka

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Tôi cần phần mềm gì để xây dựng một trang web? - Học phát triển web - cái nào sau đây không được sử dụng trong việc phát triển trang web