Tìm hiểu cách lưu tin nhắn Facebook vào máy tính. In tin nhắn Facebook dưới dạng tài liệu PDF. Xuất tin nhắn Facebook sang bất kỳ PC hoặc Mac nào dưới dạng PDF. Chuyển các tin nhắn Messenger của Facebook sang tài liệu MS Word hoặc PDF.

Bạn đang xem : làm cách nào để in tin nhắn facebook

Cập nhật: Tháng 1 năm 2022 – Đã có phiên bản cập nhật của Decipher Messenger Export. Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn cập nhật nhất tại đây . Đảm bảo bạn có phiên bản mới nhất của phần mềm để lưu và in thành công tin nhắn Facebook của mình.

Năm ngoái, hiện có hơn 2,45 tỷ người dùng Facebook hoạt động hàng tháng! Với điều này, nhiều người trên toàn thế giới sử dụng Facebook, nhiều người trong số họ cũng dựa vào Ứng dụng Messenger để giao tiếp với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp kinh doanh. Người dùng Messenger thường có nhu cầu lưu các cuộc trò chuyện và tin nhắn trên Facebook Messenger vào máy tính và in chúng ra. Blog của ngày hôm nay sẽ hướng dẫn bạn các bước nhanh chóng để hoàn thành nhiệm vụ đó và bạn sẽ có thể xuất các tin nhắn và tệp đính kèm quan trọng trên Messenger dưới dạng tài liệu PDF trên máy tính của mình.

Nền trên Facebook Messenger

Vào năm 2014, Facebook đã tách tính năng nhắn tin khỏi chương trình của họ và người dùng được yêu cầu tải xuống một ứng dụng Messenger riêng. Mục tiêu của công ty là làm cho việc gửi và nhận tin nhắn bên ngoài ứng dụng chính của Facebook trở nên dễ dàng hơn. Có vẻ như quyết định đó đang hoạt động tốt vì các dự báo cho thấy rằng đến năm 2022 sẽ có hơn 138,1 triệu người dùng ứng dụng Messenger!

Có thể truy cập Messenger từ trang web chính thức của Messenger trên bất kỳ máy tính nào và cũng có thể thông qua thiết bị iOS hoặc Android có ứng dụng Messenger dành cho thiết bị di động. Dịch vụ này cho phép bất kỳ người dùng nào gửi và trao đổi tin nhắn trò chuyện, ảnh, âm thanh, video, nhãn dán và các tệp khác. Có cả video và gọi thoại.

Cách tốt nhất để lưu và in Cuộc trò chuyện trên Facebook Messenger là gì?

Có một số giải pháp hữu ích cho bất kỳ người dùng Facebook Messenger nào khi nói đến việc xuất và in ra các tin nhắn và cuộc trò chuyện trên Messenger.

Lưu và sao chép tin nhắn Messenger có thể hữu ích cho nhiều nhu cầu, bao gồm:

 • Lưu giữ tin nhắn Messenger từ bạn bè hoặc những người thân yêu.
 • Lưu tin nhắn Facebook Messenger cho tòa án hoặc phiên tòa.
 • Xuất Tin nhắn Messenger giữa người môi giới và khách hàng.
 • Theo dõi các cuộc trò chuyện trên Messenger của con bạn hoặc thanh thiếu niên.
 • Các cuộc trò chuyện Messenger liên quan đến pháp lý cho luật sư, luật sư hoặc luật sư của bạn.
 • Lưu trữ tin nhắn Messenger từ một thành viên gia đình đã qua đời.
Xem Thêm  Cách lấy số điện thoại giả cho Twitter [Mẹo chuyên nghiệp] - cách lấy số điện thoại giả cho twitter

Giải mã Messenger Export

Giải mã Messenger Export là một chương trình máy tính hữu ích cho phép mọi người dùng lưu và in tin nhắn Messenger. Đây là tổng quan nhanh của Decipher Messenger Export:

 • Chạy trên mọi máy tính Windows hoặc Mac – Giải mã Messenger sẽ giúp bạn lưu và in tin nhắn của mình trên mọi máy Mac hoặc PC Windows, ngay cả khi bạn thường truy cập Messenger thông qua ứng dụng Android hoặc iPhone.

 • Tài liệu PDF – Bạn có thể chọn bất kỳ cuộc trò chuyện Messenger nào và ngay lập tức lưu toàn bộ cuộc trò chuyện dưới dạng tệp PDF.

 • Bảo mật – Tất cả các cuộc trò chuyện trên Messenger của bạn đều riêng tư đối với máy tính của bạn. Người dùng kiểm soát mọi thứ.

Cửa sổ chương trình Decipher Messenger Export rất đơn giản và dễ điều hướng.

Giải mã Messenger Export để lưu các cuộc trò chuyện trên Messenger vào máy tính

Tải xuống Trình giải mã Messenger xuất

Chương trình cho phép bạn đăng nhập vào tài khoản Messenger của mình và hiển thị tất cả các cuộc trò chuyện và trò chuyện của bạn giống như chúng được hiển thị trong chính Messenger. Sau đó, bạn có thể chỉ cần chọn một liên hệ và chọn “Lưu” từ trình đơn. Thật nhanh chóng và dễ dàng ngay cả đối với bất kỳ ai không hiểu biết về công nghệ!

Làm theo các bước sau để in và lưu tin nhắn Facebook trên bất kỳ máy tính nào

 1. Khởi chạy tính năng Giải mã Messenger Export trên máy tính của bạn.

 2. Đăng nhập Messenger

 3. Chọn một số liên lạc trên Facebook mà bạn muốn lưu hoặc in.
 4. Chọn “Lưu”.

 5. Mở tệp PDF đã xuất để in tất cả các tin nhắn Messenger của bạn.

Sau khi khởi chạy Giải mã Messenger Export , bạn sẽ được nhắc đăng nhập từ bên trong chương trình như trong ví dụ sau:

Đăng nhập vào Decipher Messenger Export để in tin nhắn Facebook

Sau đó, bạn sẽ ngay lập tức thấy tất cả các cuộc trò chuyện trên Messenger của mình. Bạn có thể chọn một số liên lạc cụ thể ở cột bên trái có tin nhắn mà bạn muốn lưu vào máy tính của mình.

Chọn một Liên hệ Messenger để xuất các cuộc trò chuyện sang PC hoặc Mac của bạn

Khi bạn đã sẵn sàng lưu các cuộc trò chuyện trên Messenger vào PC hoặc Mac, chỉ cần chọn “Lưu” trong trình đơn của chương trình và bạn có thể chọn nơi bạn muốn lưu tin nhắn trên máy tính của mình.

Chọn Lưu để xuất tin nhắn Messenger sang máy tính của bạn.

Bản dùng thử miễn phí của chương trình sẽ cho phép bạn xuất một trang tin nhắn Messenger để bạn có cảm nhận tốt về chương trình và liệu nó có hữu ích cho nhu cầu của bạn hay không. Nếu muốn lưu hoặc in tất cả tin nhắn Messenger của mình, bạn có thể nâng cấp lên phiên bản trả phí của chương trình và xuất ngay lập tức tất cả tin nhắn trò chuyện của mình.

Lưu tin nhắn Messenger dưới dạng tài liệu PDF

Khi bạn sử dụng Giải mã Messenger Export để lưu các cuộc trò chuyện trên Messenger, chương trình sẽ xuất các tin nhắn của bạn dưới dạng tệp PDF một cách thuận tiện và hiển thị tất cả các cuộc trò chuyện của bạn với định dạng “bong bóng trò chuyện”. Ngày và giờ của mỗi tin nhắn cũng được bao gồm.

Đây là ví dụ về tệp PDF đã lưu chứa tin nhắn Messenger của bạn:

Tệp PDF đã xuất của Facebook Messenger Trò chuyện và Tin nhắn

Tải xuống tin nhắn trực tiếp từ Facebook

Facebook cũng cung cấp cho bất kỳ người dùng nào tùy chọn tải xuống tin nhắn Messenger trực tiếp từ trang web của họ miễn phí. Có thể mất một chút đào sâu để tìm vị trí của tùy chọn này. Có khá nhiều bước để điều hướng qua để chỉ tải xuống tin nhắn của bạn chứ không phải toàn bộ “kết xuất dữ liệu” của tất cả thông tin Facebook của bạn.

Định dạng của các tin nhắn cũng có một chút mong muốn và thứ tự các tin nhắn được hiển thị từ gần đây nhất đến cũ nhất, điều này trái ngược với cách hiển thị các cuộc trò chuyện trong ứng dụng Messenger. Cuối cùng, người dùng được yêu cầu chờ xử lý các tin nhắn đã tải xuống. Sau khi điều này hoàn thành, người dùng sẽ được thông báo rằng có thể truy cập và lưu các cuộc trò chuyện.

Hãy xem qua quá trình này để bạn có thể cảm nhận nó như thế nào:

 • Mở tài khoản Facebook của bạn trên máy tính và chọn hình tam giác nhỏ nằm ở góc bên phải của màn hình. Chọn “Cài đặt” từ trình đơn thả xuống.

 • Chọn “Thông tin Facebook của bạn“ và sau đó chọn tùy chọn để “tải xuống bản sao thông tin của bạn.

 • Bạn muốn tải xuống dữ liệu cụ thể nào và từ địa chỉ liên hệ nào tùy thuộc vào bạn. Nếu chỉ muốn tải xuống các cuộc trò chuyện trên Messenger, bạn có thể chọn “Bỏ chọn tất cả” rồi chọn hộp có nội dung “Tin nhắn”.

 • Sau đó, bạn có thể quyết định giữa việc xuất thư của mình dưới dạng tệp .HTML hay tệp .JSON. . Cuối cùng, chọn tùy chọn “Tạo tệp” .

Khi được xuất, định dạng HTML của thư có sẵn ở dạng như thế này, theo thứ tự thời gian ngược lại:

Tệp HTML đã lưu của tin nhắn Facebook Messenger.

Đây là video hướng dẫn của chúng tôi nêu tất cả các bước để lưu và in tin nhắn Facebook trên máy tính của bạn:

Trợ giúp bổ sung hoặc câu hỏi về cách tốt nhất để lưu hoặc in tin nhắn Messenger

Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn hôm nay hữu ích. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc cần hỗ trợ về việc lưu hoặc in tin nhắn Facebook Messenger của mình, vui lòng gửi email hỗ trợ cho chúng tôi tại đây tại Trụ sở Công cụ Giải mã và một trong số nhân viên của chúng tôi ở San Francisco hoặc Phoenix, Hoa Kỳ sẽ liên hệ lại với bạn!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm cách nào để in tin nhắn facebook

Cách thêm nút gửi tin nhắn gọi điện vào bài viết và fanpage | Tự học digital marketing

alt

 • Tác giả: Tự Học Digital Marketing
 • Ngày đăng: 2021-01-22
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9199 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cài đặt tự động trả lời tin nhắn tự động giúp bạn tối ưu được công việc chăm sóc khách hàng tiện lợi với những câu trả lời thường lặp đi lặp lại nhiều lần vì vậy cài đặt tin nhắn tự động là rất cần thiết.

  Nếu có khó khăn gì trong quá trình thao tác hãy để lại bình luận ở dưới mình sẽ giải đáp tất cả.
  caidattinnhanfanpage caidattinnhanmessenger
  ——————————————-
  Đăng kí kênh để nhận những video hướng dẫn tiếp theo của mình nhé!
  Zalo: 0988394907
  Fanpage: https://www.facebook.com/tuhocdigitalmarketings
  Group: https://www.facebook.com/groups/232959250730217/
  Facebook: https://www.facebook.com/CafeSang.trankhoa/

Hạn chế tin nhắn trên Facebook Messenger là gì?

 • Tác giả: hieumobile.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3402 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Mẹo khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook cực vi diệu

 • Tác giả: viettelstore.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8763 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Facebook có chức năng giúp người dùng khôi phục tin nhắn đã xóa. Nếu như bạn không biết dùng tính năng này, thì hãy xem ngay hướng dẫn dưới đây nhé! Bạn lỡ tay xóa bỏ những tin nhắn trên Facebook và vào một này nào đó, bạn muốn khôi phục tin nhắn đã xóa trên facebook và bối rối vì…

Làm Cách Hiện Nút Tin Nhắn Trên Facebook Có Nhắn Tin Được Không?

 • Tác giả: bdkhtravinh.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9916 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn Fanpage của mình hiển thị thêm các nút như Nhắn tin, Gọi ngay, hay Mua ngay để khách hàng có thể inbox hay gọi điện mua sản phẩm một cách dễ dàng, Bạn chưa biết làm cách nào để có thể thêm các nút đó trên Fanpage một cách nhanh chóng và chính xác nhất

Cách nhắn tin trên Facebook khi bị đối phương chặn (block)

 • Tác giả: www.studytienganh.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7462 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Website học Tiếng Anh online trực tuyến số 1 tại Việt Nam. Hơn 14000+ câu hỏi, 500+ bộ đề luyện thi Tiếng Anh có đáp án.Truy cập ngay chỉ với 99k/ 1 năm, Học Tiếng Anh online thoải mái không giới hạn tài liệu

Làm thế nào để gửi “tin nhắn thoại” trên Facebook

 • Tác giả: tinhte.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4139 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Facebook giúp bạn kết nối được với bạn bè và gia đình, qua những bức ảnh, status, note…vv nhờ những thứ đó mà bạn có thể cập nhật được những tin tức về người thân của mình.

Cách thống kê tin nhắn Facebook xem ai nhắn tin với bạn nhiều nhất

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7130 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Facebook và Messenger là hai ứng dụng mạng xã hội phổ biến hiện nay. Hầu hết người dùng đều sử dụng các nền tảng này để trò chuyện, nhắn tin. Có khi nào bạn tự hỏi người nhắn tin với bạn nhiều nhất trên Messenger là ai, hãy cùng Điện máy XANH thực hiện các cách sau đây để kiểm tra nhé.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Hãy xem họ cần gì để bắt chước một phần nhỏ của máy phát điện Meme công suất của chúng tôi - nhìn vào những gì họ cần để bắt chước meme