Hướng dẫn bạn cách jailbreak iOS 9.1 đơn giản nhất và hiệu quả nhất nếu bạn vẫn còn đang giữ thiết bị chạy iOS 9.1. Đây là nền tảng iOS khá ổn định.

Bạn đang xem: jailbreak ios 9.1 beta

Nội dung này sẽ hướng dẫn bạn cụ thể cách jailbreak iOS 9.1 nếu bạn vẫn còn giữ được phiên bản này trên thiết bị iPhone hay iPad.

Để jailbreak iOS 9.1 bạn cần phải phân biệt được thiết bị của các bạn là 32-bit hay 64-bit vì với mỗi thiết bị sẽ có cách khác nhau. Bạn có thể tham khảo nội dung này để biết máy mình là 32-bit hay 64-bit.

 

Cách jailbreak iOS 9.1 thiết bị 64-bit

Để jailbreak iOS 9.1 cho thiết bị iOS 64-bit như iPhone(iPhone 6s Plus, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 6, iPhone 5s), iPad( iPad Air 2, iPad Air, iPad mini 4, iPad mini 3, iPad mini 2, iPad Pro) bạn cần phải tải bản Pangu 1.3.2. Đây là phiên bản tận dụng được lỗ hổng do hacker Lokihardt, lổ hỗng này sau đó đã được fix trên bản 9.2. Cách jailbreak iOS 9.1 như sau:

Bước 1: Tải về dụng cụ Pangu 1.3.2 tại trang chủ Pangu hoặc tại đây.

Bước 2: Ƭrước khi jailbreak, bạn cần phải đảm bảo thiết bị đã dược restore qua Windows, tắt Find my Phone, tắt Passcode hay TouchID, bật Airplane mode. Pangu lời khuyên các thiết bị được update thông qua PC (không thông qua OTA – update trực tiếp trên thiết bị) mới thích hợp để jailbreak. Tuy nhiên tác giả đã thử jailbreak chiếc iPhone 6s chạy iOS 9.1 được update OTA vẫn jailbreak thành công.

Bước 3: Chạy ứng dụng Pangu 1.3.2 ở chính sách Administrator để tiến hành jailbreak. Đợi ứng dụng nhận ra thiết bị của các bạn, bạn ấn nút Start để khởi đầu.

Bước 4: Chọn Already backup nếu bạn đã sao lưu lại toàn bộ dữ liệu theo các bước trên.

Bước 5: Quá trình jailbreak khởi đầu. Khi thiết bị khởi động lại lần trước hết, bạn sẽ nhận thông báo yêu cầu bạn mở khóa thiết bị và bật chính sách Airplane mode lên một lần nữa. Bạn làm theo yêu cầu. (Lúc này sẽ khoảng 65%).

Xem Thêm  Top 116 bộ phim kinh điển bất hủ đáng xem nhất mọi thời đại - xem kẻ hủy diệt

Ứng dụng sẽ tiếp tục yêu cầu bạn nhấn vào ứng dụng Pangu trên thiết bị.

jailbreak-ios9-8

Bạn tìm trên thiết bị và nhấn vào mục Pangu, thường nằm cuối danh sách.

jailbreak-ios9-12

Bấm chọn mục Accept.

jailbreak-ios9-11

Bấm chọn OK.

jailbreak-ios9-10

Vậy là xong, bạn chờ thêm xíu nữa để việc jailbreak hoàn tất. Sau khoảng thời gian hoàn tất và thiết bị khởi động lại, bạn sẽ thấy logo Cydia trên thiết bị.

jailbreak-ios9-9

Lưu ý là nếu bạn dùng máy Mac thì hãy tải bản Pangu 1.1.0 for Mac để có tính năng tương tự.

 

Cách jailbreak iOS 9.1 thiết bị 32-bit bằng Home Depot

Để jailbreak iOS 9.1 trên thiết bị 32-bit bằng Home Depot, trước hết bạn tải về ứng dụng Cydia Impactor tại đây và file IPA để jailbreak tại đây. Mở dụng cụ Cydia Impactor lên, đồng thời mở ứng dụng Explorer của Windows (hay Finder của Mac) và chỉ định đế file MixtapePlayer5.ipa bạn vừa tải về. Nắm chuột và kéo file MixtapePlayer5.ipa thả vào cửa sổ Cydia Impactor. Nhập lần lượt AppleID / mật khẩu tài khoản Apple của các bạn (có thể đăng ký một tài khoản mới) để cài file IPA vào máy.

Sau khoảng thời gian cài xong, bạn sẽ thấy trên iPhone xuất hiện thêm một ứng dụng có tên Home Depot. Để chạy được ứng dụng này, bạn vào Settings > General > Device Management > Nhấp vào AppleID của các bạn chọn dòng Trust “AppleID của bạn”. Bấm Trust lần nữa để cấp quyền.

Sau khoảng thời gian xong, bạn hãy chạy ứng dụng Home Depot. Nhấn vào nút Enable jailbreak để khởi đầu jailbreak thiết bị.

 

Cách jailbreak iOS 9.1 thiết bị 32-bit bằng trình duyệt website

Jailbreaker tihmstar đã tung ra dụng cụ JailbreakMe 4.0 hồi cuối năm 2017 cho phép bạn jailbreak thiết bị 32-bit đang chạy iOS 9.1 đến ios 9.3.4 ngay từ trình duyệt website thay vì phải chép dụng cụ jailbreak vào máy thông qua CydiaImpactor như trước đó.

Mọi việc jailbreak rất đơn giản, trước hết bạn vào địa chỉ http://jailbreak.me/. Sau đó, bạn nhấp vào mục jailbreak me! và đợi tiến trình thực hiện là xong!

Xem Thêm  Quý tử nhà Công Phượng lần đầu cùng bố mẹ liên hoan với cầu thủ HAGL - hình ảnh công phượng

Mời bạn tham khảo thêm video bên dưới để biết cụ thể cách jailbreak thông qua JailbreakMe 4.0:

 

Cách untethered-jailbreak iOS 9.1 thiết bị 32-bit

Hacker Tihmstar còn tung ra một dụng cụ mới giúp jailbreak iOS 9.1 dạng untethered so với thiết bị 32-bit chạy iOS 9.1.

Nếu bạn chưa biết các khái niệm jailbreak, untethered jailbreak hay tethered jailbreak bạn có thể tham khảo nội dung này để rõ thêm. Có thể nói đã rất lâu rồi mới có được một dụng cụ untethered jailbreak, tuy nhiên tiếc là hiện tại nó chỉ mới trợ giúp iOS 9.1 – 9.3.4, vốn còn tương đối ít người còn nằm ở phiên bản này, hoặc lưu SHSH2 blobs để có thể quay về phiên bản này.

Để thiết bị trở thành untether-jailbreak, bạn hãy vào ứng dụng Cydia sau khoảng thời gian đã jailbreak, thêm vào repo http://repo.tihmstar.net/, sau đó cài hai tweak là Community Offsets và UntetherHomeDepot là được.

 

Cách jailbreak iOS 9.1 sử dụng 3uTools

Dụng cụ quản lý thiết bị iOS được tích hợp sẵn các dụng cụ jailbreak, trong đó có dụng cụ jailbreak iOS 9.1 giành cho thiết bị iOS. Mời bạn tham khảo thêm nội dung Jailbreak, nâng cấp/hạ cấp máy và các dụng cụ tiện ích bằng 3uTools để biết thêm cách jailbreak iOS 9.1 bằng dụng cụ này.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài bẻ khóa iOS 9.1 beta

jailbreak ios 9.1 untethered with NEW ios 9 jailbreak for free! iphone/iPad tablet/ipod

alt

 • Tác giả: Macie Shillingburg
 • Ngày đăng: 2015-09-22
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6879 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: jailbreak ios 9.1 / jailbreak ios 9.0.2 untethered with NEW ios 9 jailbreak for free! iphone/iPad tablet/ipod

  fast, easy, free!

  for all apple idevices running ios 9.0

iOS 9.3 chưa phát hành chính thức đã bị bẻ khóa

 • Tác giả: vnexpress.net
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9993 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hệ điều hành mới cho iPhone, iPad phiên bản trải nghiệm đã được các hacker jailbreak thành công. – VnExpress

🥇 ▷ Apple IOS bị dừng 9.1 Đang ký

 • Tác giả: apsachieveonline.org
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3465 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ✅ Apple vừa ngừng ký iOS 9.1, có nghĩa là bạn không thể hạ cấp các thiết bị iOS của mình, bao gồm iPhone, iPad và iPod Touch từ 9.2 đến 9.1 từ giờ trở đi. Tuy

Các lỗi bẻ khóa iOS 9 của Pangu và cách khắc phục chúng ▷ ➡️ IK4 ▷ ➡️

 • Tác giả: ik4.es
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4317 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các lỗi bẻ khóa iOS 9 của Pangu và cách khắc phục chúng ➡️

Hướng dẫn lên ios 10

 • Tác giả: hoicay.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2560 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: iOS 10 chính thức sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 9 tới tuy nhiên hiện giờ người dùng iPhone, iPad đã có thể tự nâng cấp lên phiên bản này.Đã có thể nâng cấp iOS 10 chính thức cho iPhone, iPadSau một thời gian dài trải nghiệm với các phiên bản beta của iOS 10 thì hiện tại Apple đã thông báo thời gian phát hành bản chính thức của nền tảng này vào ngày 13 tháng 9. Thông tin này được gã khổng lồ công nghệ Mỹ thông báo ngay sau khoảng thời gian ra mắt thế hệ iPhone …

Vừa ra mắt, phiên bản iOS 9.3.3 của Apple đã bị bẻ khoá

 • Tác giả: game8.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8261 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bản beta trước hết của iOS 9.3.3 mà Apple vừa ra mắt cách đây ít ngày đã bị hacker bẻ khoá (jailbreak) thành công.

Tôi có thể hạ cấp xuống iOS 9.1 để bẻ khóa không?

 • Tác giả: www.actualidadiphone.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6972 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vài ngày xưa, người Trung Quốc tới từ Pangu đã phát hành bản bẻ khóa mới cho các thiết bị chạy iOS 9.1, vì vậy bạn đã mua iPad Pro

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ

Xem Thêm  Đảng và Nhà nước ta luôn có cơ chế pháp lý để bảo hộ công dân Việt Nam định cư ở nước ngoài - từ che viet nam